มันส์สุดๆ กับ เอส.ดี.เอฟ แฟนมีทติ้ง
Jul 3, 2015
 

       สมกับแฟนเพลงบ้าน WE RECORDS กันจริงเชียว เพราะไม่ว่าจะจัดกิจกรรมกี่ครั้ง ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นทุกที คราวนี้กิจกรรม "WE Meet You " ครั้งที่ 3 เป็นคิวของวงร็อคกล้ามโต "S.D.F"(เอส.ดี.เอฟ)ในธีม "Sport Fan"ที่แฟนๆพร้อมพลีเหงื่อเพื่อความฟินกันแบบสุดฤทธิ์         โดย 5 หนุ่ม "แชมป์-แฮ็ค-ไท-เต๊ะ-เอ็มมี่"เปิดตัวในมาดหัวหน้าทีมแต่ละสี. เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นโรงยิม คณะพละฯ มหาวิทยาลัย มศว ประสานมิตร กันตั้งแต่เริ่ม         และแล้วก็ถึงคิวที่ทั้ง5หนุ่มจะต้องทำภารกิจสุดฟินร่วมกับเหล่าวอริเออร์ เริ่มจากเกมส์ "องครักษ์พิทักษ์เจ้าหญิง"งานนี้ไม่ต้องบอกรู้ว่า หนุ่มกล้ามงามทั้ง5 ขออาสารับบทองครักษ์จำเป็นแบบไม่ต้องลุ้นให้เมื่อยตุ้ม แหม...แต่เจ้าหญิงของแต่ละทีม หัวหน้าเค้าทั้งคัดทั้งเฟ้นเน้นคุณภาพระดับ100โลอัพกันทั้งนั้น.....แต่ถึงแม้เจ้าหญิงจะอวบระยะสุดท้ายจนเหล่าองครักษ์จะกล้ามสั่น หลังเดาะขนาดไหน "เอส.ดี.เอฟ"เค้าก็พร้อมสู้ไม่ถอย เพื่อแลกกับความสุขของแฟนๆ อุต๊ะ!!!น่ารักเวอร์        เอ้า!!!หลังจากวงทำหน้าที่ระบายรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเปื้อนหน้าแฟนเพลงครบทุกคนแล้ว ก็ถึงคราวแจกความฟินกันก๊อกสอง ลุ้นรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟจากวง ก่อนจะเริ่มเกมส์ระเบิดความจิ้น ที่หัวหน้าทีมต้องจับฉลากเพื่อเลือกอวัยวะหนีบบอลร่วมกับแฟนเพลง โดยงานนี้แอบมีเซอร์ไพร์สจาก "น้องมาตัง" แชมป์เดอะสตาร์หญิงปีส่าสุด ที่ยกมือขอสมัครร่วมทีมสีเขียวกับ "หนุ่มแชมป์"ซะหน่อย        อ่ะๆกรี๊ดไปลุ้นไปจนทีมสีแดงของ"หนุ่มแฮค"เป็นฝ่ายคว้าชัยชนะมาบัฟใส่สีอื่นได้สำเร็จ. โถ่ๆแต่กว่าจะเข้าเส้นชัยกันได้ นอกจากต้องประคองบอลไม่ให้ตกแล้ว ยังต้องระวังหัวหน้าทีมอื่นคอยแกล้งอีกนะจ้ะ อุปสรรคมันเยอะจริงเชียว!!!!         ก่อนปิดท้ายด้วยเกมส์สุดท้ายที่ต้องพกดวงพร้อมกับอวดพลังงานความรักกับคำถามลับเฉพาะของทั้ง5หนุ่ม ใครตอบผิดเป็นอันตกรอบ!!! ต๊าย....กว่าจะจบเกมส์เล่นเอาท้องแข็งกรามค้างกันเป็นแถว         อ่ะอ้าว....ถึงคิวขยับแข้งขยับขา. ระเบิดความมันส์กันสุดขั้วกับมินิคอนเสิร์ต ที่วงใส่กันไม่ยั้ง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษอย่าง"น้องมาตัง" ครบรสขนาดนี้ ก็แฮปปี้กันถ้วนหน้าสิจ้ะ!!         พบกันใหม่คราวหน้ากับกิจกรรม "WE Meet You " ทีทางค่ายฯจะทั้งคัด ทั้งเฟ้นเน้นแต่สิ่งดีๆมาฝากกัน และพิเศษใครที่ใช้บริการเสียงรอสาย *12345 MUSIC STATUS ก็มีสิทธิ์พิเศษร่วมกับกิจกรรมสนุกแบบนี้ได้ง่ายๆ อะแฮ่ม!ย้ำอีกสักที "งานดี ต้อง WE RECORDS นะจ้ะ"         สามารถติดตามข่าวสารต่างๆของศิลปินวง S.D.F(เอส.ดี.เอฟ)และค่าย WE Records ได้ที่ IG:SDF_BAND/WERECORDS และ facebook  : www.facebook.com/SDFband และwww.facebook.com/werecords

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรม “ฟัง ลุ้น รถ กับ AIS MUSIC STORE KKBOX”...
Jul 3, 2015
 

       ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรม “ฟัง ลุ้น รถ กับ AIS MUSIC STORE KKBOX” โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา ได้มีการมอบ รถยนต์ TOYOTA VIOS ให้กับคุณกมลชัย จินดาเพ็ง ผู้โชคดีจากกิจกรรมนี้ โดยมีคุณอัญชลี มอร์แกน Mobile Music Marketing Manager บริษัท แอดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)  และคุณแอนดรูว์ โฮ กรรมการผู้จัดการ KKBOX ประจำ South East Asia เป็นผู้มอบ        สำหรับใครที่ชอบฟังเพลง และอยากได้เป็นผู้โชคดีจากกิจกรรมดีๆอย่างนี้ เพียงแค่ฟังเพลงผ่านแอพพลิเคชั่น KKBOX ก็อาจมีสิทธิ์โชคดีแบบนี้ได้เช่นกัน

มันส์สุดขั้ว! กับ “One Day Trip with The Star 11
Jul 3, 2015
 

       สาวกเดอะสตาร์ 11 สุดฟิน! เมื่อ AIS MUSIS STORE KKBOX จัดให้ลูกค้าผู้โชคดี 30 ท่าน ที่ฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ “One Day Trip with The Star 11” ผ่านแอปฯ KKBOX  ไปร่วมทริปสุดมันส์กับเหล่าเดอะสตาร์ 11 ทั้ง 8 คน นำโดย มาตัง, หญิง, เกรซ, ปู้, จุ้งจิ้ง, เจเจ, เมย์, เอก  ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า และสาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ จังหวัดนครนายก เมื่อวันก่อน ความสนุกจะเป็นยังไง ไปดูกันได้เลย    //  

ธุรกิจเพลงครึ่งปีแรก ผ่านฉลุย “แกรมมี่ฯ” ฟันธง โชว์บิสปลายปีคึกคัก
Jul 1, 2015
 

        ผ่านไปครึ่งปีแรกสุดฉลุยสำหรับ กลุ่มธุรกิจเพลงจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ล่าสุดหลังปรับโครงสร้างแบ่งค่ายเพลงตามแนวเพลงอย่างชัดเจน พร้อมสร้างศิลปินหน้าใหม่ออกสู่วงการเพลงเพื่อเป็นการต่อยอดรายได้อย่างครบวงจร พร้อมมั่นใจครึ่งปีหลัง ธุรกิจโชว์บิสเตรียมสร้างความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงอย่างแน่นอน โดยเรื่องนี้ “กริช ทอมมัส” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า        “ปีนี้นับเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของกลุ่มธุรกิจเพลง เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดเออีซี โดยได้ปรับโครงสร้างด้วยการจัดแบ่งค่ายเพลงตามแนวเพลงให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ประกอบด้วย  แนวเพลงป๊อป (เมนสตรีม)  แนวเพลงร็อค (จีนี่ เรคคอร์ดส์)  แนวเพลงอีซี่ ลิสเซินนิ่ง (เวิร์คแก๊งส์) แนวเพลงลูกทุ่ง (แกรมมี่โกลด์) แนวเพลงอินดี้ (สนามหลวง) และแนวเพลงสำหรับวัยรุ่น (ทีน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)  รวมทั้งเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจจาก มิวสิค บิสิเนส สู่ ไอดอล บิสิเนส เพื่อสร้างรายได้ให้ครอบคลุม 360 องศา”        “นอกจากนี้แกรมมี่ ยังได้พัฒนาศิลปินคลื่นลูกใหม่เข้าสู่วงการเพลงอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้ได้แจ้งเกิดศิลปินน้องใหม่ที่กำลังมาแรง อาทิ  อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม เจ้าของเพลง Please (พลีส) ที่ติดชาร์ตอันดับ 1 สถานีวิทยุทั่วประเทศ ขณะที่ พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 15 ปี ที่โด่งดังจากเน็ตไอดอล ได้กลายมาเป็นนักร้องน้องใหม่ของแกรมมี่ ด้วยซิงเกิ้ลแรก “ชักดิ้นชักงอ” และปัจจุบันพลอยชมพูยังได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักร้องคนแรกของเมืองไทย ที่มียอดผู้ติดตามในยูทูปไทยแลนด์ กว่า 1 ล้านสมาชิก นอกจากนี้พลอยชมพูยังเตรียมปล่อยผลงานเพลงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เพื่อขยายตลาดไปยังต่างประเทศอีกด้วย”        “ส่วนธุรกิจโชว์บิสนั้น นับว่าคึกคักตั้งแต่ต้นปี ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่หลายรายการที่แกรมมี่จัดเต็มตามกระแสเรียกร้องของแฟน ในขณะที่ครึ่งปีหลังจะเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม  อาทิ คอนเสิร์ตของวงบอดี้สแลม  25 อาวส์,  บิ๊กแอส  , โปเตโต้ หรือการแบทเทิลกันของศิลปินต่างค่าย ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต แบนด์ ออน เดอะ รัน , จิ้มไหล่ เฟสติวัล 2 คอนเสิร์ตที่รวบรวมชาวเน็ตไอดอลมาปล่อยของและพบกับแฟนเพลงของเขาแบบตัวเป็นๆ , คอนเสิร์ต 20 ปี แกรมมี่โกลด์ และปิดท้ายด้วยเทศกาลดนตรีระดับประเทศ บิกเมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 7  ที่คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานนี้กว่า 5 หมื่นคน” 

หนูนา ควง โดม จารุวัฒน์ โชว์สีสันความสนุกนอกจอ
Jun 26, 2015
 

        หนูนา ควง โดม จารุวัฒน์ โชว์สีสันความสนุกนอกจอในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Focus Blue Light Cut Tempered Glass         นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด โชว์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Focus Blue Light Cut Tempered Glass กระจกนิรภัยถนอมสายตาระดับพรีเมี่ยม ป้องกันรอยขีดข่วนได้ถึงระดับ 9 H และสามารถกรองคลื่นแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา โดยมีจักษุแพทย์มาให้ความรู้เกี่ยวกับ "โรคซีวีเอส" หรือ"โรคคอมพิวเตอร์วิชั่นซินโดรม" พร้อมเล่นเกมส์สนุกๆ ลุ้นรับของรางวัล มากมาย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และโดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม (The Star)  นักแสดงนำคู่จิ้น จาก ยีนเด่น ที่มาสร้างสีสันความสนุกนอกจอให้กับผู้ที่มาร่วมงานครั้งนี้ด้วย ณ ลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิล์ด เมื่อเร็ว ๆ นี้ ติดตามกิจกรรมดีๆได้ที่ www. focusshield.com  หรือ www.facebook.com/FocusFilm 

อาลีฟ PARATA โชว์หุ่นล่ำที่จะทำให้ หัวใจของหลายคนเต้นเร็วขึ้น
Jun 26, 2015
 

        อาลีฟ PARATA หลายคนอาจรู้จักเขาในฐานะนักร้องหนุ่มเสียงดี เจ้าของเพลงในแนวภารตะร็อคจากเพลง “คือเธอเท่านั้น” และผลงานล่าสุด “หัวใจเต้นช้าลง” ที่กำลังมาแรง ซึ่งนอกจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว อาลีฟ มีงานอดิเรก คือการออกกำลังกายด้วย เห็นหุ่นของนักร้องหนุ่มคนนี้แล้วเลยอดไม่ไหวที่จะนำภาพของหนุ่ม อาลีฟ นักร้องนำของวง PARATA ที่หลายคนดูแล้ว อาจทำให้ หัวใจเต้นเร็วขึ้น มาฝากเพื่อนๆชาว GMEMBER กัน         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!         //

งานแถลงข่าว Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป”
Jun 25, 2015
 

           จุดพลุให้หนัก! กรีนเวฟ ขนศิลปินกว่า 40 ชีวิต ปลุก 100 เพลงรักที่คิดถึงบนเวที Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป”          คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม  สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการคอนเสิร์ตสั่นสะเทือนตลอดเวลาจริงๆ กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนตั้งตารอคอยมากที่สุดในปีนี้ Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป” ที่รวมศิลปินกว่า 40 ชีวิต  ทั้งศิลปินคุณภาพรุ่นใหม่อย่าง  ตู่ ภพธร / ป๊อบ ปองกูล / โรส ศิรินทิพย์ / มาเรียม และ ว่าน ธนกฤต ที่จะพาคุณย้อนเวลาสู่ยุคสวยงามที่สุดของวงการเพลงไทย ร่วมหาความสุขในวันวานผ่านเสียงเพลงไปพร้อมกับศิลปินต้นฉบับที่คุณคิดถึง ได้แก่ สุเทพ ประยูรพิทักษ์ / เจิน เจิน / ตั๊ก ศิริพร / อ้วน วารุณี / โอ ชัยรัตน์ / จรวยพร จิตตรีญาติ / จิ๊บ วสุ / อ๊อด คีรีบูน / กุ้ง ตวงสิทธิ์ / คทาวุธ สท้านไตรภพ / นก สินจัย / ต่าย เพ็ญพักตร์ / ฮันนี่ ภัสสร / เอ้ ชุติมา / อังคณา ทิมดี / จำรัส เศวตาภรณ์ / ตั้ม สมประสงค์ / กบ ทรงสิทธิ์ / บี๋ คณาคำ / ก้อย พรพิมล / เอ๋ XYZ / โบ XYZ / T-Skirt / ยุ้ย ปัทมวรรณ / ป้อม ออโต้บาห์น / มิคกี้ / สุรสีห์ / ชรัส เฟื่องอารมย์ / ปั่น ไพบูลย์เกียรติ / อุ้ย รวิวรรณ / เอ๋ นรินทร / จันทนีย์ อูนากูล / แอนนา โรจน์รุ่งฤกษ์ / พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ (ส.) / เล็ก คาราบาว (อา.) / เทียรี่ เมฆวัฒนา (อา.) การรวมตัวศิลปินมากที่สุดบนคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี               เปิดงานแถลงข่าว กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 18 ก็อุ่นเครื่องกันด้วยเพลง ลมหายใจแห่งความคิดถึง และ รักในซีเมเจอร์ ที่ได้ ป๊อบ , ว่าน - โรส นำมาคัฟเวอร์ใหม่ที่เพราะจนทุกคนตกอยู่ในภวังค์ จากนั้นพิธีกร ดีเจอ้อย นภาพร และ ดีเจอั๋น ภูวนาท จึงเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ ขึ้นร่วมพูดคุยถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้  “ปีนึงมีหนค่ะสำหรับกรีนคอนเสิร์ต แต่ละครั้งเป็นอะไรที่ท้าทายพวกเราทีมงานคลื่นกรีนเวฟทุกคนมากว่าแต่ละปีคอนเซ็ปจะเป็นอย่างไร  จนมาปีนี้เรามาลงตัวที่ The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป” คือการรวมตัวศิลปินคุณภาพทั้งรุ่นใหม่อย่าง  ตู่ ภพธร / ป๊อบ ปองกูล / โรส ศิรินทิพย์ / มาเรียม และ ว่าน ธนกฤต  ซึ่งทั้ง 5 คนนี้ขึ้นชื่อว่าร้องเพลงเรโทรได้เพราะบาดใจมากที่สุดมาเป็นตัวแทนถ่ายทอด  เพื่อพาทุกคนย้อนกลับไปรำลึกถึงความหลังร่วมกันกับศิลปินต้นฉบับกว่า 40 ชีวิต  คิดดูสิคะมันไม่ง่ายเลยกับการรวมตัวศิลปินเหล่านี้ได้อีกครั้ง เพราะแต่ละคนยากตั้งแต่ตามหาตัวและกว่าจะยอมใจอ่อนมาขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันอีก เรียกว่าทุกขั้นตอนมันยากมาก และคงไม่มีคอนเสิร์ตไหนอีกแล้วที่คุณจะได้ฟังเพลงรักถึง 100  เพลง ที่สำคัญเป็นเพลงที่หายไปนานแต่คุณจะยังร้องตามได้ทุกเพลงแน่นอน  ความทรงจำช่วงชีวิตเหล่านั้นจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ผ่านนักร้องต้นฉบับที่หายหน้าหายตาไปนานด้วย เพราะฉะนั้นความสุขความอิ่มเอมใจ   ทุกอย่างจะเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ  และเหมือนทุกๆปีที่กรีนคอนเสิร์ตจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้การกุศล โดยปีนี้เรามอบให้ “กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า” มูลนิธิสืบนาคะเสถียร ให้กับบุคคลที่เสียสละทำงานปกป้องพื้นป่าค่ะ อยากชวนทุกคนมาฟังเพลงเพราะๆ มาอมยิ้ม มาร้องเพลงตามศิลปินกว่า 40 ชีวิตที่คุณคิดถึงและสนุกด้วยกันกับ  ร้อยเพลงรักที่หายไปในคอนเสิร์ตนี้ด้วยกันนะคะ”           จากนั้นตัวแทนศิลปินอย่าง  ตู่ ภพธร / ป๊อบ ปองกูล / โรส ศิรินทิพย์ / มาเรียม และว่าน ธนกฤต เป็นตัวแทนศิลปินร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกและความสนุกที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้ เรียกว่าแทบจะอดใจไม่ไหวอยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตเร็วๆกันแล้วทีเดียว  และถือเป็นธรรมเนียมของกรีนคอนเสิร์ตที่จะต้องนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิการกุศล  ซึ่งครั้งนี้มอบให้ “กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า” มูลนิธิสืบนาคะเสถียร 2 พิธีกร ดีเจอ้อยและ  ดีเจอั๋น จึงเชิญตัวแทนของมูลนิธิฯขึ้นมาพูดคุยร่วมกันบนเวที ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันทั้งศิลปินรุ่นใหม่และศิลปินต้นฉบับที่รวมตัวกันอย่างคับคั่งบนเวที             Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป” เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ “กองทุน เพื่อผู้พิทักษ์ป่า”มูลนิธิสืบนาคะเสถียร  เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันที่  27 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์       ทุกสาขา หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.thaiticketmajor.com และ www.greenwave.fm บรรยากาศงานแถลงข่าว Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป”   // มินิคอนเสิร์ต Green Concert# 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป”   //

สภาสังคมสงเคราะห์ฯ คัดเลือก หญิงลี และหญิง เดอะสตาร์ 11 เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิส...
Jun 24, 2015
 

       เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2558  ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์   ได้คัดเลือกให้ หญิงลี-ธิดารัตน์ ศรีจุมพล และ หญิง-ลินทร์พิตา  จินดาภู  (หญิง เดอะสตาร์ 11) ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เป็นพรีเซนเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติประจำปี 2558 โดยสภาสังคมสงเคราะห์ ฯ  ได้จัดเตรียมจัดทำโปสเตอร์ และสปอตประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิหลากหลายรูปแบบ ได้แก่  ช่อมะลิ “ร้อยรวมรัก” ราคา 50 บาท , ต้นมะลิหัวใจรัก  ราคา 150 บาท, รถร้อยรวมรัก ราคา 250บาท, แจกันมะลิรักสลักจิต ราคา 300 บาท ,  พานพระพุทธชินราช ขนาดพาน 3 นิ้ว ราคา 499 บาท , พานพุ่มวิจิตรเลขา ขนาดพาน 4 นิ้ว ราคา 800 บาท  ฯลฯ  เพื่อเป็นการเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ  ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ  โดยรายได้จากการจำหน่ายจะทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล และช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ  ทั้งนี้ ผู้สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิได้ที่สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์   สี่แยกตึกชัย  ถนนราชวิถี โทรศัพท์ 0-2354-7533-37          หญิงลี-ธิดารัตน์ เปิดเผยว่า “หญิงลีรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โปสเตอร์ดอกมะลิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติในปีนี้ ปกติหญิงจะสนิทกับคุณแม่มาก ๆ มีเรื่องอะไรจะปรึกษาคุณแม่ตลอด แม้จะทำงานเยอะไม่มีเวลาได้เจอกันแต่ก็ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบผ่านโทรศัพท์เป็นประจำ เวลาเจอหน้ากันก็ไม่เขินอายที่จะแสดงความรักกับคุณแม่เลย เนื่องในโอกาสวันแม่ปีนี้หญิงลีขอเชิญชวนลูก ๆ ทุกคนร่วมแสดงความรักความกตัญญูต่อแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ไปกราบแม่กันนะคะ  ใครที่เขินอายที่จะแสดงความรักต่อคุณแม่อยากให้ใช้โอกาสนี้ในการแสดงรักคุณแม่กันนะคะ ”          หญิง-ลินทร์พิตา  กล่าวเสริมว่า “เนื่องในโอกาสพิเศษวันแม่แห่งชาติปีนี้ ในฐานะที่หญิงได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ  หญิงจะซื้อ “ต้นมะลิหัวใจรัก” ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ไปมอบให้กับแม่ค่ะ ขอเชิญชวนให้ลูก ๆ ทุกคนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ไปกราบแม่กันเยอะ ๆ นะคะ เพราะรายได้จากการจำหน่ายจะทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล และช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศค่ะ”

“เกรซ” โชว์แดนซ์สะบัด!! ลงมิวสิคฯ “คนเจ้าชู้”
Jun 24, 2015
 

      แจ้งเกิดจากเวที “เดอะสตาร์11”  ด้วยสายแดนซ์  พอมีซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ทีมเพลงเลยเลือกเพลงแดนซ์สนุกๆ “คนเจ้าชู้”  ให้สาวเกรซ-เกวลิน พูลภีไกร เป็นผู้ถ่ายทอดล่าสุดเจ้าตัวไม่รอช้า  รีบเคลียร์คิวถ่ายทำมิวสิควิดีโอมาฝากแฟนๆ ทันที   แถมยังมีท่าเต้นสุดฮิปมาชวนวัยรุ่นแดนซ์กระจายด้วย..         “กับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลง “คนเจ้าชู้”  ก็ตรงกับเนื้อเพลงเลยค่ะ  คือเรากำลังถูกคนเจ้าชู้มาตามจีบ   ก็เลยอยากจะไล่ให้เค้าไปไกลๆ  เพราะกลัวว่าตัวเองจะหวั่นไหวไปหลงรักเค้าค่ะ  ด้วยเพลงที่เป็นจังหวะสนุกๆ  ในเรื่องจึงมีซีนเต้นเยอะมาก  แฟนๆ ได้เห็นเกรซโชว์สเต็ปแดนซ์แบบเต็มๆ ด้วย  ซึ่งท่าก็ไม่ยากนะคะ  ทุกคนเต้นตามได้  วันถ่ายก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ  เพราะต้องเข้าฉากเต้นเกือบทุกซีนเลย  เราตั้งใจฝึกซ้อมมาจนคล่อง  แล้วพออยู่หน้าเซ็ตก็พยายามทำให้  มันสนุกที่สุด  เกรซไม่ได้หวังว่าเราเต้นเทคเดียวแล้วต้องผ่านเลย  แต่เราก็ทำให้ดีที่สุด  จนกว่าพี่ผกก.จะพอใจค่ะ   ส่วนการได้มาร่วมงานกับพี่เต้ย-ภัค จาตุกัญญาประทีป  พระเอกเอ็มวีของเกรซ   ก็ดีใจค่ะ   ส่วนตัวเกรซกรู้จักกับพี่เค้าอยู่แล้ว  เพราะเค้าเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนเก่า   เกรซเคยไปร้องเพลงให้กับวงดนตรีของพี่เค้ามาก่อน  พอคราวนี้ได้มาร่วมงานด้วยกันเลยไม่เกร็งค่ะ   ตอนนี้มิวสิควิดีโอตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว  เกรซได้เห็นภาพบางส่วนแล้ว  ชอบมากๆ  อยากให้   ทุกคนติดตามชมเอ็มวีเพลงนี้กันดูนะคะ”        ตามชมลีลาแดนซ์สะบัดของสาวเกรซ-เกวลิน  ได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “คนเจ้าชู้” ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 มิ.ย.นี้  ทุกรายการเพลงเครือแกรมมี่ และทางwww.youtube.com/gmmgrammyofficial ดูเบื้องหลัง MV คนเจ้าชู้ คลิกที่นี้เลย!!!           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

อ้อม สุนิสา เปิดใจ นันทิดา ผ่านรายการตัวจริง
Jun 24, 2015
 

      ครั้งแรกกับการตีแผ่ ชีวิตจริง ตัวจริงของผู้หญิงคนนี้ นันทิดา แก้วบัวสาย กับพิธีกรรายการตัวจริง อ้อม – สุนิสา สุขบุญสังข์  ที่อินตลอดการสัมภาษณ์ ทุกเรื่องราว ทุกประเด็นอย่างเปิดเผยในทุกแง่มุมทุกปัญหาที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตทั้งเรื่องงาน ความรัก และครอบครัว ทำให้เธอได้เรียนรู้ว่า ความซื่อสัตย์  รักในหน้าที่ และความอดทนต่อทุกความยากลำบาก จะมีรางวัลใหญ่รออยู่ข้างหน้าเสมอ  ทุกวันนี้เธอยิ้มได้อย่างเต็มภาคภูมิจากอดีตที่เปรียบเสมือนพลังในทุกย่างก้าวของเธอ         นันทิดา แก้วบัวสาย เปิดใจผ่านรายการตัวจริง “ ทุกครั้งที่มีปัญหา เราท้อได้ แต่เมื่อมีเวลา มีสติไตร่ตรอง ก็จะมองเห็นทางออกเสมอ ทุกอย่างอยู่ที่วิธีคิด คิดตามความเป็นจริง ซึ่งมันจะย้อนกลับมาที่ตัวเรา ให้เห็นว่าปัญหามาจากตัวเอง หรือคนรอบข้าง และให้นึกถึงคนในครอบครัว คนใกล้ตัวเป็นหลัก ว่าคิดยังไงกับเรา เพราะยากที่จะให้คนภายนอกเข้าใจเรา 360 องศา พยายามบอกใจตัวเองไม่ให้เจ็บ ไม่ให้กระทบคนรอบข้าง ทำตัวให้แข็งแรง และเดินต่อไปได้ ที่สำคัญอย่าเอาปัญหาของเรา ไปเป็นปัญหาของลูก ไม่ว่าเด็กวัยใด รับรู้เรื่องราวได้เสมอ เมื่อหัวใจเขาเต้น เท่ากับเขารู้สึกได้ทุกอย่าง ก็มีบางช่วงที่เราเปราะบาง ไม่ยอมรับความจริง ไม่ยอมรับตัวเอง เมื่อมองไม่เห็นตัวเอง จึงมองไม่เห็นบางอย่าง ต้องขอบคุณความท้อแท้ ที่ทำให้รู้ว่า ปัญหาไม่ได้มีไว้แบก  อย่าทนในสิ่งที่ไม่ใช่ไปตลอดชีวิต  ถ้าทนกับความรัก ต้องรู้ว่าทนแล้วได้อะไร ถ้ากำความว่างเปล่า ความทุกข์ แล้วจะกำไว้ทำไม เมื่อต่างไม่มีความสุขก็ปล่อยเขาไป จุดจบของบางสิ่ง อาจเป็นจุดเริ่มต้นของบางอย่าง ทุกวันนี้ พี่ทำตัวเองให้เหมือนน้ำ เพื่ออยู่ตรงไหนก็ได้ เป็นได้ทุกอุณหภูมิ เป็นได้ทุกสถานะ แถมยังมีน้ำหนัก  และไม่มีอะไรตัดน้ำให้ขาดได้ เราเก็บอดีตเป็นพลัง และแน่นอนว่าทุกความอดทนที่ต้องผ่านกาลเวลา ย่อมมีรางวัลใหญ่รออยู่เสมอ”        รักเกินรักมักทำลาย แต่นายแม่คนนี้ ทำให้เรารู้จักคำว่า “รักให้พอดี” พบกับทุกคมคิดที่เปี่ยมไปด้วยพลังของนันทิดา แก้วบัวสาย ใน รายการตัวจริง คืนวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 21.20 น.     ทางช่องวัน คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

“ภารต้า” ย้ำความแรง!! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “หัวใจเต้นช้าลง”
Jun 23, 2015
 

มิวสิคฯ สุดดราม่า “อาลีฟ” อิน “ปอม-ทับทิม” น้ำตาคลอ     หลังเคยส่งซิงเกิ้ลเพลง “คือเธอเท่านั้น” ออกไป เมื่อปี 2557 ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดีบนโลกโซเชียลด้วยยอดวิวบนยูทูปกว่า 40 ล้านวิว พร้อมคว้ารางวัลท็อปดาวโหลดประจำปีมาครอง ล่าสุด 4 หนุ่มวง PARATA (ภารต้า) ที่ประกอบไปด้วย อาลีฟ – พัฒวุธิ  รื่นพิทักษ์ (นักร้องนำ), ตูน – ณัฐภาสรณ์  จันทร์ส่อง (กีตาร์), วุฒิ – วรวุฒิ  เคลื่อนวงษ์ (เบส) และ ตี๋ – ณัฐพล   โกลละสุต (กลอง)  ภายใต้สังกัด ครัวซอง ในแกรมมี่ กลับมาใหม่พร้อมกับ ซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมเพลงซึ้ง “หัวใจเต้นช้าลง”  โดยเพลงนี้ได้ “ฮาลีม วีระยุทธ ชูลีกร” ที่เคยแต่งเพลง “สบายดีไหม” มาแต่งเพลงนี้ให้อีกครั้ง พร้อมกับลุยถ่าย มิวสิควีดิโอ เพลงนี้ออกมาให้แฟนชมกันแล้ววันนี้ที่ทำเอาอาลีฟ(นักร้องนำ)อินฝีมือพระ-นาง “ปอม-ทับทิม” จนน้ำตาคลอ โดย “อาลีฟ” เล่าบรรยากาศการถ่ายทำให้ฟังว่า…     “พวกเราวงภารต้าวันนี้มาถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลง  “หัวใจเต้นช้าลง”  ที่ แอ็คสตูดิโอ  โดยมี  ปอม- ปณิธิ เครือโสภณ”  และ  ทับทิม - เปมิกา จิรนรภัทร”  นักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 มาถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควีดิโอให้ครับ เนื้อหานั้นเกี่ยวกับ ชายหญิงคู่หนึ่งที่มีความรักให้แก่กัน  แต่ผู้ชายนั้นไม่มีความกล้าแสดงออกที่จะเผยความรู้สึกของตนเองว่ารักฝ่ายหญิงมากแค่ไหน แม้ผู้หญิงจะพยายามถามว่ารักฉันไหมก็ตาม แต่ผู้ชายก็ไม่ยอมเผยความรู้สึกออกไป จนกระทั้งวันหนึ่งทั้งคู่ได้พบเจอกับเหตุการณ์ที่พลิกผันเปลี่ยนชีวิตทั้งคู่ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แม้อยากจะบอกใจจะขาดแค่ไหนมันก็สายเกินแก้ไปแล้ว  ซึ่งต้องบอกเลยว่า นักแสดงทั้ง 2 คนแสดงกันได้เก่งและสมจริงมากๆ พวกเราคอยดูอยู่ที่หน้ามอนิเตอร์ยังสะดุ้ง รู้สึกอินจนน้ำตาไหลเลยครับ  ถ้าอยากรู้ว่าตอนจบของทั้งคู่จะมีบทสรุปเป็นอย่างไร ติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลง หัวใจเต้นช้าลง ได้ที่ยูทูปนะครับ ส่วนใครที่ดูจบแล้วอยากเข้ามาแสดงความคิดเห็นหรือพูดคุยกับพวกเรา ก็สามารถเข้ามาทักทายกันได้ที่  www.facebook.com/theparataband  ฝากติดตามผลงานของพวกเราวง ภารต้า กันด้วยนะครับ เร็วๆนี้เราคงได้มีโอกาสพบกันแน่นอน”     ติดตามชมมิวสิควีดีโอ “หัวใจเต้นช้าลง”- PARATA (ภารต้า) ได้ที่ https://www.youtube.com/user/Croissong หรือตามรายละเอียดอื่นๆได้ที่ www.facebook.com/theparataband , www.facebook.com/CroissongGMM   ดู MV “หัวใจเต้นช้าลง” คลิกที่รูป

“หญิง” ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าลง mv “ไม่ใช่ก็คือไม่รัก”
Jun 23, 2015
 

      ลุยถ่ายมิวสิควิดีโอมาเอาใจแฟนๆ แล้ว   สำหรับบทเพลงซึ้งๆ “ไม่ใช่ก็คือไม่รัก” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของหญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู   รองแชมป์เดอะสตาร์ 11 งานนี้เจ้าตัวควบตำแหน่งร้องเองเล่นเอง   ประกบคู่พระเอกนิวเจนช่อง one ตึก-ณัฐฤต เกษตรภิบาล  เรื่องราวใน mv. จะเป็นยังไง?  ไปดูกันเลย..        กับเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลงนี้   ผู้กำกับต้องการให้แฟนๆ เห็นมุมความรักที่ไม่สมหวังของหญิง  จึงผูกเรื่องให้หญิงกับตึกเป็นแฟนกัน   แต่พอคบกันไป  ต่างฝ่ายต่างก็ไม่ใช่  แม้จพยายามหลอกตัวเองขนาดไหนก็ตาม  โอ้โห...ต้องมารับบทดราม่าขนาดนี้   หญิงจะไหวมั้ยเนี่ย   งานนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ร้านส.ค.ส. ย่านวังหิน   โดยเริ่มจากถ่ายเส้นซิ้งค์สวยๆ ของหญิงก่อน    จนผกก.ได้ภาพถูกใจแล้ว    ก็ลุยถ่ายช็อตดราม่าของหญิงกับตึกต่อทันที   ก่อนถ่ายผกก.เลยช่วยบิ๊วอารมณ์ทั้งคู่ก่อน    ปรากฏว่าถึงเวลาถ่ายจริงพอถึงช็อตที่ตึกมาหาหญิง   แล้วแกล้งทำว่ายังรักหญิงเหมือนเดิม    หญิงก็ตีบทแตกกระจุย   ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าออกมาได้อินสุดๆ   จนผกก.ออกปากชมเปาะ  หลังจากถ่ายเสร็จหญิงเล่าบรรยากาศในกองให้ฟังว่า .. “สำหรับการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้  เนื้อเรื่องค่อนข้างดราม่า  หญิงต้องถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่อกหัก   เพราะไปรักคนที่เค้าไม่มีใจให้เราค่ะ   ยากอยู่เหมือนกัน  แต่ว่าก่อนถ่ายได้ผกก.ช่วยติวเรื่องอารมณ์ให้เต็มที่  แต่ละซีนก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ   ส่วนการร่วมงาน   กับตึก    เค้าเป็นคนน่ารักเป็นกันเองมาก   เจอกันแรกๆ  เค้าจะนิ่งๆ   แต่พอเข้าฉากด้วยกันเรื่อยๆ            ก็เริ่มเป็นกันเองกับเรามากขึ้น  ทำให้เวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกัน   ก็ลดความเกร็งไปเยอะเลยค่ะ       วันที่ถ่ายหญิงได้ดูภาพจากมอนิเตอร์ด้วย   ขอบอกว่าภาพสวยมากๆ   อยากให้แฟนๆ ได้ชมกัน        เอ็มวีนี้หญิงตั้งใจสุดฝีมือเลย   ฝากแฟนๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”        ตามชมภาพสวยๆ ในมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่ใช่ก็คือไม่รัก” ของหญิง-ลินทร์พิตา รองแชมป์เดอะสตาร์ 11  ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 มิ.ย.นี้ทุกรายการเพลงเครือแกรมมี่และทาง www.youtube.com/gmmgrammyofficial  คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า เผยซิงเกิ้ลใหม่ ”รักในมหานคร” ได้แรงบันดาลใจ... ความสัมพัน...
Jun 19, 2015
 

      ยังคงดึงความความคิดเก๋ๆสุดโต่งมาแต่งเป็นเพลงให้แฟนได้เสพงานกันตลอดสำหรับ วง “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ประกอบด้วยสมาชิก ตุล-ตุล ไวฑูรเกียรติ (ร้องนำ) , ปั๊ม-ปิย์นาท โชติกเสถียร (กีต้าร์) , บอล-กันต์ รุจิณรงค์ (กีต้าร์) , ใหม่-ภู่กัน สันสุริยะ (เบส) , จ้า-ทรรศน์ฤกษ์ ลิ่มศิลา (กลอง) วงดนตรีสไตล์ในแบบ ร็อกแอนด์โรล จากค่าย สนามหลวงมิวสิค ล่าสุด...ส่งซิงเกิ้ลและมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ “รักในมหานคร” ออกมาให้แฟนๆที่ชื่นชอบแนวเพลงบัลลาดได้ฟังและชมกัน  ท่ามกลางความโดดเด่นด้วยถ้อยคำภาษาที่สอดแทรกดั่งบทกวี  โดยเพลงนี้ได้แต่งจากปลายปากกาของ ตุล-ตุล ไวฑูรเกียรติ (นักร้องนำ วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า) ที่ยอมรับว่า แต่งขึ้นมาจากชีวิตจริงของเขาในช่วงที่ ความสัมพันธ์กับคนสนิทนั้นเกิดความไม่เข้าใจกัน และเกิดความขัดแย้งทางการเมืองในกรุงเทพมหานคร โดย “ตุล-อพาร์ตเมนต์คุณป้า” เผยที่มาต่อว่า       “เพลงนี้จริงๆแล้วเริ่มต้นแต่งขึ้นตั่งแต่เดือนพฤษภาคม ปีพ.ศ.2553 ในช่วงที่กรุงเทพมหานครเกิดเคอร์ฟิว จากที่เคยออกไปทำในสิ่งที่ตัวเองคุ้นเคยก็ออกไปไม่ได้ แม้แต่การแสดงความคิดเห็นในโลกโซเชี่ยล เราก็จะเห็นคนรอบข้างเกิดความขัดแย้งกันทางการสื่อสาร เราก็ต้องการที่จะระบายความรู้สึกออกมา เพราะช่วงนั้นก็เกิดปัญหาความสัมพันธ์กับคนสนิทในเรื่องของความรักด้วย เลยเกิดการผสมผสานของเนื้อหาออกมาเป็นเพลงนี้ ในมุมมองที่เราอยากจะมอง กรุงเทพมหานครให้เป็นใครสักคนที่เข้าใจความรู้สึก เพราะคนในเมืองหลวงนั้นมีเป็น 10 ล้านคน แต่ทำไมการที่จะสื่อสารกับใครสักคนให้เข้าใจนั้นมันยาก บางทีเราอยู่ในท่ามกลางผู้คนมากมาย แต่เรากลับรู้สึกแปลกแยกกว่าการอยู่คนเดียวกลางทุ่งนาเสียอีก  มันก็เลยเป็นคำถามในเพลงว่า เราสื่อสารกันแบบนี้มันยากเกินไปหรือเปล่า...จริงๆแล้วเมืองมหานครนี้ยังเป็นมิตรหรือเพื่อนที่จะรับฟังเราอยู่จริงๆหรือเปล่า หลักๆมันก็เป็นความรู้สึกที่ผสมผสานกัน ซึ่งก็เป็นวิถีของนักแต่งเพลงที่ว่า การแต่งเพลงก็เป็นการเยียวยาของหัวใจ”       “สำหรับมิวสิควีดีโอได้ คุณ มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ มาเป็นผู้กำกับ ช่วยสื่อไปถึงความรู้สึกที่เงียบเหงาในกรุงเทพมหานคร ที่ถึงแม้ว่าจะมีคนอาศัยอยู่เป็นล้านคน แต่ทำไมเรายังรู้สึกเหงา โดดเดี่ยวและแปลกแยก ซึ่งจริงๆแล้วเพลงนี้เป็นเพลงที่คนฟังสามารถตีความไปได้หลากหลาย ซึ่งนั่นก็เป็นเสน่ห์ของการฟังเพลงของอพาร์ตเมนต์คุณป้า อยากฝากให้ทุกคนได้ลองติดตามฟังกันดูครับ” ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “รักในมหานคร” วันนี้ ได้ที่www.youtube.com/watch?v=VLa0LUlSRLs ดาวน์โหลดเพลง ได้ที่ *1232519  ตามรายละเอียดได้ที่  www.facebook.com/ApartmentKhunpaa , www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial , https://www.SanamluangMusic.com คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“มุกกี้” เนตไอดอลสุดเปรี้ยว แอบมากระซิบดังๆ ว่า เธอมีคลิป cover เพลงล่าสุดอีกเพล...
Jun 19, 2015
 

      ทำเอาแฟน ๆ ทั้งเพ้อทั้งฟินไปตาม ๆ กัน กับคลิป cover เพลง “คิดถึงนะ” ที่เรียกคนดูในยูทูปเป็นแสน ๆ วิว  ล่าสุด  “มุกกี้” เนตไอดอลสุดเปรี้ยว ไม่ปล่อยให้แฟนฝันนานหรือฟินกันจนค้างเติ่ง เพราะ “มุกกี้” แอบมากระซิบดังๆ ว่า เธอมีคลิป cover เพลงล่าสุดอีกเพลงแล้ว โดย”มุกกี้” ขอทำเซอร์ไพร้ส์สุด ๆ ด้วยการเลือกเพลง “อย่างน้อย” จากพี่ๆ  big ass มาร้องในครั้งนี้          โดย “มุกกี้” เล่าให้ฟังว่า กระแสตอบรับจากคลิป cover เพลงแรกดังมาก  มีคนเข้ามาดูเยอะ ส่วนใหญ่ชมว่าน่ารักจัง  และอยากดู “มุกกี้” cover เพลงอื่นๆ  อีก งานนี้ “มุกกี้” เลยอยากขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอด เลยขอเลือกเพลงที่ตัวเองชอบเป็นพิเศษ มาร้องในสไตล์ของ “มุกกี้” ให้ฟังกัน  ซึ่งใครที่ชอบเพลงแรกของ ”มุกกี้” รับรองว่าเพลงที่สอง “อย่างน้อย” ทุกคนต้องชอบแน่นอน         “มุกกี้” รับประกัน  ว่าแต่คลิป cover เพลง “อย่างน้อย” ของสาว “มุกกี้” จะออกมาแซ่บจี๊ดขนาดไหน ไม่กดเข้าไปดู ระวังพรุ่งนี้จะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ!!       //           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ตั้ม-วราวุธ พร้อมลุย!! 7 wonders concert
Jun 18, 2015
 

     ใกล้ถึงวันแสดงเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ “7 wonders concert ” คอนเสิร์ตใหญ่ของ 7 มหัศจรรย์ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์,แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และกั้ง-วรกร ศิริสรณ์ ที่จะมีขึ้น 2 รอบการแสดงเสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทอง ธานี อยากรู้งานนี้ทั้ง 7 หนุ่มฟิตซ้อมไปถึงไหนแล้ว หนุ่มตั้มขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ มาอัพเดทให้ฟังว่า...     “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับกับคอนเสิร์ต “7 Wonders Concert” เป็นอย่างดี จนเพิ่มการแสดงเป็น 2 รอบแล้ว ตอนนี้ผมและเพื่อนๆ อีก 6 คน ก็ซ้อมโชว์กัน หนักมากๆ ครับ แต่ละคนถึงแม้ว่าจะมีคิวงานแน่นอยู่แล้ว ทั้งถ่ายละครถ่ายรายการ บางวันเรามีงานกันตั้งแต่เช้า เสร็จงานดึกก็มาซ้อมคอนเสิร์ตต่ออีก เหนื่อยหน่อยแต่ก็เราทุกคนก็ทุ่มเทเต็มที่ครับ หลายคน อยากรู้ว่าผมจะมีโชว์อะไรไปสู้บ้าง บอกเลยว่าถึงหน้าตาและหุ่นผมจะสู้หลายคนไม่ได้ แต่ว่าผมจะใช้ความทะเล้นขี้เล่นของผม จัดเต็มทุกโชว์มาให้แฟนๆ สนุกกับผมครับ และที่พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ของ พวกเราทั้ง 7 คน เรามีกิจกรรมพิเศษเพื่อให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมกับพวกเราในคอนเสิร์ตนี้ด้วย กติกาการร่วมสนุกเพียงแค่โพสต์รูปภาพที่ถ่ายไว้กับพวกเราทั้ง 7 คนลง อินสตาแกรม จะเป็นภาพคู่ ภาพ หมู่ ภาพเซลฟี่หรือถ่ายกับสแตนดี้ของพวกเราก็ได้ครับ แล้วติดแฮชแทค #7wondersandme ทุกภาพที่แฟนๆ โพสต์กันเข้ามา เราก็จะเอามาเป็นส่วนหนึ่งในโชว์บนเวทีครับ ใครมีรูปแล้วก็รีบส่งกัน ด่วน หมดเขต 25 มิ.ยนี้นะครับ ตอนนี้ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อมนะครับ ส่วนใครยังไม่มีบัตรก็รีบจองกันด่วนก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ”     “7 wonders concert” เปิดแสดง 2 รอบ วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 500,800,1000, 1500, 2000, 2500 และบัตร VIP 5,000 บาท (จะได้รับโปสเตอร์ภาพสวยๆ พร้อมลายเซ็นต์ของ 7 หนุ่ม แบบ Limited Edition และถ่ายรูปร่วมกับทั้ง 7 หนุ่มบนเวที) รีบจองด่วนก่อนบัตรจะหมดนะจ๊ะ         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เปิดใจ “บี้-สุกฤษฎิ์”กับความภูมิใจใน “Waterfall The Musical”
Jun 17, 2015
 

       สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” วันอาทิตย์ที่ 21 มิ.ย.นี้ พิธีกรอาร์ต-พนิฏนาต จะพาคุณผู้ชมบินลัดฟ้าไปชมงานกาล่าละครเวที “WATERFALL THE MUSICAL” ณ โรงละคร Pasadena Playhouse ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา พร้อมพูดคุยกับซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ถึงประสบการณ์ในการทำงานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล รวมถึงความภาคภูมิใจในฐานะที่เป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้รับบทนำในละครเวทีระดับโลก ตามฟังได้ 12.30 น. ช่อง one

หญิง - ปู้ - จุ้งจิ้ง เดอะสตาร์ 11 นำทีมศิลปินแกรมมี่ชวนบริจาคโลหิต เนื่องในวันผ...
Jun 16, 2015
 

       3 ศิลปินเดอะสตาร์ 11 หญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู , จุ้งจิ้ง-ปรัชญา นางรักษ์ และ ปู้-กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร อาสานำทีมศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) รณรงค์เชิญชวนให้ผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงมาร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในงานวันผู้บริจาคโลหิตปี 2558 จัดโดยศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย ภายใต้สโลแกน “Give freely, give often. Blood donation matters.” (บริจาคโลหิตทุก 3 เดือน ยิ่งให้ ยิ่งได้สุขภาพดี) เพื่อลดภาวะการ ขาดแคลนโลหิต และให้ผู้บริจาคโลหิตเห็นถึงข้อดีที่ว่าการบริจาคโลหิตเป็นประจำช่วยให้สุขภาพแข็งแรง         นอกจากนี้ ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ก็ได้นำความสุขไปมอบให้กับผู้บริจาคโลหิต ในงานวันผู้บริจาคโลหิตโลก 2558 อีกด้วย โดยสาวเสียงดี กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร เรียกรอยยิ้มด้วยเพลงจังหวะสบายๆ You You You ของเอิ๊ต ภัทรวี และเพลงที่ตรงนี้ ของนท พนายางกูร ขณะที่หนุ่ม ศรัญ ฌอน แอนนิ่ง ก็ทำให้ทุกคนอินไปกับเพลงฮิต เพลงมองแต่ไม่เห็น ฟังแต่ไม่ได้ยิน และเพลงถ้าความคิดถึงฆ่าคนได้ เพลงประกอบละครแก้วตาหวานใจ         หญิง-ลินทร์พิตา เปิดเผยว่า “เราสามารถบริจาคเลือดได้ทุกๆ 3 เดือน แต่ความต้องการเลือดมีอยู่ตลอดเวลานะคะ หญิงขอเชิญชวนผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงทุกท่านมาร่วมกันบริจาคเลือด เพื่อสำรองไว้ใช้เวลาฉุกเฉินให้เพียงพอกับความต้องการ นอกจากจะได้บุญแล้ว การบริจาคเลือดเป็นประจำยังช่วยให้สุขภาพดีด้วยค่ะ”        กิ่ง-เหมือนแพร กล่าวเสริมว่า “ปีที่ 2 แล้วค่ะที่กิ่งได้มาร่วมงานวันผู้บริจาคโลหิตโลกส่วนตัวอยากจะบริจาคเลือดแต่ไม่สามารถทำได้เพราะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ มาร่วมงานนี้ถือว่าได้เป็นกระบอกเสียงในการช่วยประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธามาร่วมกันบริจาคโลหิตและมอบความสุขให้ผู้ที่มาร่วมบริจาคโลหิตภายในงานด้วยเสียงเพลงทำให้กิ่งรู้สึกอิ่มเอมใจไปด้วยค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาบริจาคได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติได้ทุกวันเลยค่ะ หรือติดต่อทางโทรศัพท์ 02-256-4300 หรือ 02-263-9600 และทางเว็บไซต์ www.redcross.or.th หรือ www.blooddonationthai.com”

"ชิน" ควง "ลิลลี่-มะลิ" จากละคร "ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย" เตรียมยกทีมพบแฟนละครแบบสุ...
Jun 16, 2015
 

       สำหรับแฟนละคร ช่อง one เตรียมตัวกันให้พร้อม!! เพราะงานนี้หนุ่ม ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสินควงสองสาวสวย ลิลลี่ – ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ และ มะลิ – มาลินี โคทส์ จากละครเรื่อง“ ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย ” ยกทีมบุกไปหาคุณถึงตลาดหลังกระทรวงการคลัง พร้อมแจกของรางวัลสุดพิเศษ ในวันพุธที่17 มิ.ย. 58 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป แล้วมาพบกับความน่ารักของพวกเขาแบบประชิดตัวกันได้.. แฟนละครตัวจริงอย่าพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ

มอส-นิวจิ๋ว นำทีมแซ่บท้าฝนแฟนทีวีสัญจร แซ่ด แซ่บ เฟสติวัล จ.ขอนแก่น
Jun 16, 2015
 

       แฟนทีวีสัญจร แซ่ด แซ่บ เฟสติวัล แซ่บท้าฝน! ระดมศิลปินสตริงลูกทุ่งแกรมมี่ชุดใหญ่เอิกเกริกเต็มเวทีมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต ‘แฟนทีวีสัญจร แซ่ด แซ่บ เฟสติวัล’ นำทีมความมันส์โดย ศิลปินพ่อลูกอ่อนที่ยังคงความแซ่บ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่จะมาโชว์สเต็ปแดนซ์แบบจัดเต็ม ปะทะ นิว-จิ๋ว เจ้าแม่เพลงดราม่าที่จะโชว์ลีลาเชือดเฉือน กับ ศิลปินเน็ตไอดอลสาวน้อยหน้าใส พลอยชมพู ญาณนีน ภารวี ไวเกล ที่พาแฟนๆไป ‘ชักดิ้นชักงอ’ ร่วมด้วยสองศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหม่ เจมส์ ชินกฤช ที่อยากไปทำความรู้จักสาวขอนแก่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคน ‘โสด’ และ ระวังตัวระวังใจไว้ให้ดีเพราะถ้าพลาดอาจตกหลุมรักหนุ่มหมอลำคนนี้ เต๋า ภูศิลป์        ยิ่งไปกว่านั้นงานนี้ไม่ได้มาแต่ศิลปินนะจ๊ะ นางเอกก็มา! พบกับ ลิลลี่ ภัณฑิลา นางเอกสุดแซ่บจากละคร ‘ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย’ ทางช่องวัน วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เริ่ม 17.00 น. ณ ลานกีฬาต้านยาเสพติดบึงแก่นนคร จ.ขอนแก่น ว้าว!มีแต่หนุ่มหล่อสาวแซ่บทั้งนั้น ชาวขอนแก่นเตรียมพร้อมซ้อมฟินกันได้เลย!!!

อ่อนซ้อมไม่ได้แล้ว "เกรซ" สอนสเต็ปแด๊นซ์สุดน่ารักในเบื้องหลัง MV คนเจ้าชู้ บอกเล...
Jun 16, 2015
 

       ต้องบอกเลยว่าในวันถ่ายทำเอ็มวี "คนเจ้าชู้" ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของสาวสวยสุดน่ารักแห่งเวทีเดอะสตาร์ 11 อย่าง "เกรซ เกวลิน" ที่อากาศจะร้อนเวอร์ๆ แค่ไหน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความตั้งใจของเจ้าตัวลดน้อยลงเลย แถมยังคงออกเสต็ปแด๊นซ์ขั้นเทพบวกกับเสียงร้องสุดน่ารักเพื่อให้ได้ทั้งภาพและเสียงที่ดีที่สุดมาฝากแฟนๆ ให้สมกับที่รอคอยกันอยู่ ซึ่งงานนี้อดใจรอกันอีกแพร็บบบ รับรองได้ชมกันเต็มๆ แน่นอน       อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆ กันโดยเฉพาะ สาวเกรซของเรายังได้สอนเคล็ดลับท่าเต้นสุดแซ่บในเพลง คนเจ้าชู้ ให้แฟนๆ ได้เต้นตามกันอีกด้วย แหม่ งานนี้บอกเลยว่า สำหรับแฟนๆ ตัวจริงคงต้องขยันซ้อมกันแล้วล่ะ        อ่ะ อย่าช้า คลิกชมคลิปฟังรายละเอียดต่างๆ แล้วไปซ้อมเต้นตามกันได้เลยยยย..       อ้อ ดาวน์โหลดเพลง "คนเจ้าชู้" ได้ที่่ iTune KKBox และ *123 1042004 3 จ้า เบื้องหลัง MV คนเจ้าชู้ - เกรซ The Star 11   //

“โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์” สุดปลื้ม!! แฟนชอบ “เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง”
Jun 15, 2015
 

       ละคร “ร้อยเล่ห์สเน่ห์ร้าย” เพิ่งออนแอร์ทางช่อง one ไปแค่ไม่กี่ตอน นอกจากกระแสของละครที่กำลังเข้มข้นถูกใจแฟนๆ แล้ว เพลงประกอบละคร “เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง” ที่ถ่ายทอดโดย กลุ่มศิลปินวงร็อค “โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์” ก็เพราะโดนใจแฟนๆ ด้วยเช่นกัน ได้ยินแบบนี้นักร้องนำหนุ่มโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดีใจสุดๆ..        “รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ ครับ ที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้ผมและวงเดอะดัสท์ ถ่ายทอด บทเพลง “เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ทางช่อง one ก่อนที่จะลงมือทำเพลง พี่เอส (กร กีรติกวีกาญจน์) โปรดิวเซอร์บอกว่า เพลงนี้อยากให้เราทำดนตรี เป็นสไตล์ของเรา เป็นร็อคแบบโตโน่แอนด์เดอะดัสท์ จากนั้นเราก็เข้าห้องอัดทำงานกันเลย ซึ่งซาวน์ดนตรีทุกชิ้น พวกเราดีไซน์เองและเล่นกันเองทั้งหมด โชคดีที่พี่เอสวางโครงเอาไว้ให้บ้างแล้ว ก็เลยใช้เวลาอัดไม่นาน ทุกคน ฟังแล้วลงความเห็นว่าชอบกันครับ ส่วนการทำงานของผมตอนอัดเสียง พี่เอส ก็แนะให้ร้องตามฟิวส์ผมเลย รู้สึกยังไงก็ร้องออกมาแบบนั้น ผมก็ถ่ายอารมณ์ออกมาตามเนื้อหาเพลง ที่แทนความรู้สึกของผู้ชายที่จะเพิ่งรู้ตัวว่าคนที่เค้ารัก มีความสำคัญมากขนาดไหน ก็ต่อเมื่อเราสูญเสียเค้าไปแล้ว สำหรับฟีดแบคหลังจากที่แฟนๆ ได้ยินเพลงนี้จากละคร ก็ดีนะครับ หลายคนชมว่าเพลงเพราะ ยิ่งได้เข้าไปเปิดดูคอมเม้นท์ของแฟนๆ ในไอจีวงเรา ก็มีคอมเม้นต์ประมาณว่าชอบทั้งเนื้อหาและดนตรี อ่านแล้วทำให้พวกเรามีกำลังใจครับ ดีใจมากๆ ก็ขอฝากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราครับ”       ตามฟัง “เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง” บทเพลงเพราะๆ ของกลุ่มศิลปินวงร็อค “โตโน่ แอนด์เดอะดัสท์” ได้ทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุแล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1230055 จร้า

ฟินเวอร์ ไปเป็นส่วนหนึ่งบนเวที “7 Wonders Concert” กันเถอะ
Jun 15, 2015
 

       ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเวที “7 Wonders Concert”ของ 7 หนุ่มมหัศจรรย์ กัน, ริท, โตโน่, แกงส้ม, ฮั่น, ตั้ม กั้ง-วรกร เสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เพียงโพสท์ รูปของคุณกับ 7 หนุ่มที่คุณชื่นชอบลงอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแทก #7wondersandme โดยทุกภาพที่ส่งเข้ามาร่วมสนุก ก็จะถูกนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย รู้แล้วรีบส่งด่วน หมดเขต 25 มิ.ย.นี้นะจ๊ะ

“ริท” ฟิตเต็มร้อย!! พร้อมขึ้น “7 wonders concert”
Jun 12, 2015
 

      กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “7 wonders concert” ร่วมกับเพื่อนๆ อีก 6 หนุ่ม ถึงตัวจะอยู่ไกล แต่นักศึกษาแพทย์ปี 5 ม.ขอนแก่น อย่างริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ก็สู้ไม่ถอย เตรียมทำโชว์พิเศษมาเอาใจแฟนๆ       “ตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ครับไม่คิดเลยว่าบัตรคอนเสิร์ต“7wonders concert” จะได้รับความสนใจจากแฟนๆเยอะมากขนาดนี้ จากที่เราเปิดรอบแรกวันเสาร์ที่ 4 ก.ค. บัตรก็ขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรก จนต้องเพิ่มอีก 1 รอบในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจพวกเราเป็นอย่างดี ช่วงนี้พวกเราก็เริ่มซ้อมโชว์กันแล้วครับ แฟนๆ อาจจะสงสัยว่าริทมาขึ้นคอนสิร์ตครั้งนี้แล้วจะมี เวลามาซ้อมได้แบบคนอื่นรึเปล่า ซึ่งหลังจากที่ริทกลับไปเรียนแล้วลองทำงานไปด้วยก็รู้ว่าเราต้องแบ่งเวลายังไง ไม่ให้มีผลกระทบต่อการเรียนและงานที่รับ ตอนนี้ริ ทเรียนแพทย์ปี 5 ค่อนข้างหนัก ต้องมีเข้าเวรตรวจคนไข้ทุกวัน อย่างวันแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ริทก็มาไม่ได้เพราะติดเข้าเวรจะมาได้แค่เสาร์อาทิตย์ ถ้าซ้อมเลิก ดึกก็ต้องนั่งรถตู้กลับขอนแก่นเพื่อไปเรียนต่อตอนเช้า แต่ถ้าเป็นคิวที่เรามาซ้อมรวมกับคนอื่นไม่ได้ ก็ต้องอาศัยอัดวิดีโอแล้วส่งไปให้ แล้วริทก็จะซ้อมอยู่ที่บ้านแทนครับ ก็ ต้องยอมเหนื่อยหน่อยแต่เพื่อให้โชว์ออกมาถูกใจแฟนๆ มากที่สุดครับ สำหรับใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวมาสนุกด้วยกันนะครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรจองได้ที่ไทยทิก เก็ตเมเจอร์นะครับ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดความสนุกครั้งนี้จริงๆ”      “7 wonders concert” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของกัน-นภัทร, โตโน่-ภาคิน, แกงส้ม-ธนทัต, ฮั่น-อิสริย, ตั้ม-วราวุธ และกั้ง-วรกร เปิดแสดง 2 รอบ วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 500,800,1000, 1500, 2000, 2500 และ บัตร VIP 5,000 บาท (จะได้รับโปสเตอร์ภาพสวยๆ พร้อมลายเซ็นต์ของ 7 หนุ่มแบบ Limited Edition และถ่ายรูปร่วมกับทั้ง 7 หนุ่มบน เวที) รีบจองด่วนก่อนบัตรจะหมดนะจ๊ะ       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

NATURAL SENSE ปลื้ม!! ปล่อย Singleที่ 5 “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” การันตีความเพราะ
Jun 11, 2015
 

      ห้ามใจไม่ให้คิดถึง Singleใหม่ล่าสุดจากวง Natural sense นับเป็นSingle ที่ 5 ที่ปล่อยออกมา ให้ได้ฟังกันสำหรับวงนี้ เริ่มจากเพลง หนึ่งเหตุผลของคนรอ ,ไม่สำคัญอะไร,เหลือเวลาอีกเท่าไหร่,แค่นาที และตามมาด้วย “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” ซึ่งเพลงนี้ยังคงเป็นเพลงที่เน้นความไพเราะตามแบบของ Natural Sense พร้อมทั้งยัง คงมีแนวดนตรีในรูปแบบของวงได้อย่างชัดเจน เขียนเนื้อร้องโดย แสนคม สมคิด ทำนองโดย ธนเดช ผาสุขธรรม และยังได้ ปุ้ม Natural Sense เรียบเรียงดนตรีด้วยตัวเองอีกเช่นเคย โดยปุ้ม (นักร้องนำ)เผยว่า...      รู้สึกดีใจมากครับที่พี่ๆทีมงานทุกท่านได้ให้โอกาสพวกเราวงNatural sense ได้เดินทางมาถึง Single ที่ 5 กันแล้วกับเพลง “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” ด้วยเนื้อหาที่โรแมนติก พูดถึง ความรักและความคิดถึงที่มีอยู่เสมอไม่เคยหายไป ถึงแม้จะอยู่ห่างไกลกันก็ไม่มีอะไรหรือสิ่งใดมาห้ามความรักและความคิดถึงที่มีให้กันได้ เพลงนี้อาจจะเป็นเพลงเพราะแห่งปีอีก เพลงหนึ่งก็ว่าได้ และเพลงนี้ยังได้ทำ Lyrics Video เป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่น จับเอา Character ของ พวกเราแต่ละคนมาสร้างเป็นการ์ตูน ดูแปลกตาออกไปจากเพลงที่ผ่านๆมาของพวกเรา และพร้อมให้ทุกคนได้ฟังและโหลดกัน อย่างแน่นอน กลางเดือนมิถุนายนนี้ พวกเราทั้ง 3 คนอยากฝากเพลง “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” ให้แฟนๆทุกท่านช่วยกันฟังและ โหลดเพลงนี้กัน เยอะๆนะครับ รับรองว่ายังเป็นเพลงเพราะๆเช่นเคย ขอบคุณครับ เพลง “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” มีให้โหลดที่ *1230777 และ ITUNESพร้อมฟังกันได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ กลางเดือนมิ.ย. นี้แน่ นอนติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/UPGband และwww.facebook.com/NaturalSenseBand Twitter / Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอด

หากเราไม่คิดมอง 'Til Everyone Can See - bodyslam Feat. Foet Slot Machine (Thai v...
Jun 11, 2015
 

       นอกจากจะสร้างฐานแฟนเพลงให้กับตัวเองด้วยคุณภาพแห่งเสียงดนตรีแล้ว วงร็อกเบอร์ 1 ของเมืองไทยอย่าง bodyslam ร่วมกับองค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ไอแอลโอ) รณรงค์ต่อต้านการใช้แรงงานเด็กได้ปล่อยเพลง หากเราไม่คิดมอง 'Til Everyone Can See เวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาให้ได้ฟังต้อนรับวันต่อต้านการใช้แรงงานเด็กโ­ลก (World Day Against Child Labour) ซึ่งตรงกับวันที่ 12 มิถุนายน ของทุกปี โดยงานนี้ยังได้นักร้องนำคุณภาพอย่าง เฟิด สล็อต แมชชีน มาร่วมฟีเจอร์ริ่งอีกด้วย       สำหรับเพลง ‘Til Everyone Can See เป็นเพลงที่แต่งโดย Mike Einziger มือกีต้าร์ของวง Incubus อัลเทอร์เนทีฟร็อคของสหรัฐอเมริกาและ Ann Marie Simpson นักไวโอลินที่มีชื่อเสียงของโลก โดยมีศิลปินหลายท่านร่วมด้วย เช่น Pharrell Williams, Travis Barker, Minh Dang, Dominic Lewis, LIZ และ Hans Zimmer   //

PARATA ตอกย้ำความแรง !! ปล่อย “หัวใจเต้นช้าลง” มิวสิควีดิโอ สุดดราม่า
Jun 9, 2015
 

       หลังจากที่เปิดตัวกับค่าย Croissong (ครัวซอง) ในสังกัด Gmm Grammy กับ ซิงเกิ้ล “คือเธอเท่านั้น” เมื่อปี2557 ด้วยยอดวิวบนยูทูปกว่า 40 ล้านวิว และได้รางวัลท็อปดาวโหลดประจำปี พร้อมกับกระแสการตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดีบนโลกโซเชียล        ล่าสุดในปี 2558 4 หนุ่มวง PARATA (ภารต้า) ที่ประกอบไปด้วย อาลีฟ – พัฒวุธิ รื่นพิทักษ์ (นักร้องนำ), ตูน – ณัฐภาสรณ์ จันทร์ส่อง (กีตาร์), วุฒิ – วรวุฒิ เคลื่อนวงษ์ (เบส) และ ตี๋ – ณัฐพล โกลละสุต (กลอง) กลับมาอีกครั้งพร้อมกับ ซิงเกิ้ลใหม่ “หัวใจเต้นช้าลง” เพลงช้า ลึกซึ้งที่ความหมายกินใจ ซึ่งเพลงนี้ ได้ “ฮาลีม วีระยุทธ ชูลีกร” ที่เคยแต่งเพลง “สบายดีไหม” มาแต่งให้ โดยทั้ง 4หนุ่มไม่รอช้าเทคิวลุยถ่าย มิวสิควีดิโอ เพลง “หัวใจเต้นช้าลง” และได้ “พี่เป้า บรรจง แสงวิสุทธิ์ใส” ที่เคยกำกับ มิวสิควีดิโอ “คือเธอเท่านั้น” มา กำกับให้อีกครั้ง ซึ่ง “อาลีฟ” นักร้องนำได้เป็นตัวแทนเล่าบรรยากาศการถ่ายทำให้ฟังว่า        “วันนี้พวกเรามาถ่ายมิวสิควีดิโอ “หัวใจเต้นช้าลง” ที่ แอ็คสตูดิโอ โดยได้ “ ปอม ปณิธิ เครือโสภณ” และ “ทับทิม เปมิกา จิรนรภัทร” นักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 มาถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควีดิโอให้ครับ เนื้อหาเกี่ยวกับ ชายหญิงคู่หนึ่งที่มีความรักให้กัน แต่ผู้ชายไม่ค่อยที่จะกล้าแสดงออกว่ารักมากแค่ไหน แม้ผู้หญิงจะพยายามถามว่ารักฉันไหม แต่ผู้ชายก็ไม่ยอมพูดออกไป จนกระทั้งวันหนึ่งได้เจอกับเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งคู่ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แม้ครั้งนี้จะอยากบอกความรู้สึกแค่ไหนแต่ก้คงไม่มีวันทำได้อีกแล้ว ซึ่งต้องบอกว่า ทั้ง 2คนเล่นกันได้เก่งมากๆ พวกเราดูอยู่ที่หน้ามอนิเตอร์ยังสะดุ้ง อินน้ำตาไหลเลยครับ ถ้าอยากรู้ว่าบทสรุปของทั้งคู่จะเป็นยังไง ก็ขอให้ติดตามชมได้ที่มิวสิควีดิโอเพลง “หัวใจเต้นช้าลง” ตอนนี้มีให้ดูในยูทุปแล้วนะครับ ใครที่ดูจบแล้วอยากเข้ามาพูดคุยกับพวกเรา ก็สามารถเข้ามาทักทายกันได้ได้ที่ www.facebook.com/theparataband ฝากติดตามกันด้วยนะครับ เร็วๆนี้เราคงได้มีโอกาสเจอกัน”   //

แกงส้ม-ฮั่น-ตั้ม รวมพลังชาวแกรมมี่ ร่วมบริจาคโลหิตขจัดวิกฤตเลือดขาดสต๊อก
Jun 9, 2015
 

       แม้ว่าคิวเดินสายประชาสัมพันธ์คอนเสิร์ต 7 Wonders จะแน่นทุกวัน แต่ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ , ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ , ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ยังจัดสรรเวลามาเป็นกำลังใจให้กับชาวแกรมมี่ที่มาร่วมกิจกรรมการรับบริจาคโลหิต ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ซึ่งเป็นประจำทุก ๆ 3 เดือน รวมทั้งช่วยประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนมาร่วมกันบริจาคโลหิตกันเยอะ ๆ เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยต่อชีวิตผู้อื่นแล้ว ยังดีต่อสุขภาพของตัวเองอีกด้วย       นอกจากนี้ยังมี แคน-อติรุธ กิตติพัฒนะ , มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์ (เดอะสตาร์11) ,พราว-อรณิชา กรินชัย (วงโอลีฟ) , กันต์-กรวิชญ์ บุญศิริ พิธีกร Five Live Fresh รวมทั้ง อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา และ ลี่-พรกมล อมรจิตรานนท์ สองพิธีกรจากรายการมันส์เผือกช่องแฟนทีวีก็มาร่วมให้กำลังใจด้วยเช่นกัน       ฮั่น-อิสริยะ เปิดเผยว่า “เป็นระยะเวลากว่า 10 ปีแล้วนะครับที่ทาง บริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ จัดกิจกรรมการรับบริจาคโลหิต ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลสขึ้นเป็นประจำทุก ๆ 3 เดือน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหาร พนักงาน ศิลปิน ดีเจ ของแกรมมี่ รวมถึงประชาชนทั่วไปในย่านอโศกได้มีโอกาสร่วมทำบุญด้วยการบริจาคโลหิตกันได้สะดวกยิ่งขึ้นครับ”        แกงส้ม-ธนทัต กล่าวเสริมว่า “ขอชิญชวนทุกคนให้มาร่วมบริจาคโลหิตกันเยอะๆนะครับ เพื่อจะได้นำเลือดมาเก็บไว้ในคลังเลือดของศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย สำรองเอาไว้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ นอกจากเป็นการทำบุญได้นำเลือดของเราไปต่อชีวิตผู้อื่นแล้ว การบริจาคโลหิตอย่างเป็นประจำทุกๆ 3 เดือน ยังเป็นผลดีกับสุขภาพของผู้ให้ด้วยครับ สำหรับผู้ที่ต้องการบริจาคโลหิต ติดต่อได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โทร 02 256 4300 หรือ www.redcross.or.th และ www.blooddonationthai.com นะครับ มาร่วมกันบริจคเลือดเยอะ ๆ นะครับ”

‘พลอยชมพู’ คนติดตามยูทูปทะลุล้านก้าวขึ้นเท่นนักร้องสาวคนแรกที่มีคนติดตามมากสุดใน...
Jun 8, 2015
 

       มิเสียแรงที่ชอบร้องเพลงคัฟเวอร์ใส่ในยูทูปจนเมื่อวันก่อนรักร้องสาวร้อยล้านวิว พลอยชมพู-ญานนีน ภารวีไวเกล ภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สุดปลื้มและดีใจตัวลอย ฉลองล้านแล้วจ้ากับยอดคน FOLLOWERS (ผู้ติดตาม) ในช่องยูทูปทะลุล้านคนแล้ว พร้อมก้าวขึ้นแท่นศิลปินสาวไทยคนแรกที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทย หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ชักดิ้นชักงอ” เพลงน่ารักสดใสสมวัยออกมาเอาใจแฟนๆจนฮอตติดชาร์ททั่วประเทศไปแล้ว สมกับความตั้งใจกับการใช้เวลา 2 ปีที่ผ่านมา โดย “พลอยชมพู” เผยด้วยสีหน้าตื่นเต้นว่า      “ตื่นเต้นและก็รู้สึกดีใจมากค่ะที่ เพิ่งทราบเหมือนกันค่ะจากคุณแม่ส่งมาให้ว่า ยอดฟอลโลเวอร์เรามีครบล้านคนแล้ว โหย ปลื้มมมากค่ะ พลอยชมพูทำคัฟเวอร์เพลงยูทูปมาทั้งหมดใช้เวลา 2 ปี ไม่เคยคิดว่าจะเร็วขนาดนี้ที่คนมาตามเราถึงล้านคนแล้ว นับเป็นความโชคดีของพลอยมากเลย และพลอยก็เพิ่งจะรู้อีกเหมือนกันว่าเราเป็นศิลปินหญิงไทยคนแรกด้วยที่มีคนติดตามมากที่สุด ดีใจมากๆเลยคะ รู้สึกภูมิใจกับสิ่งที่พลอยทำไป พลอยคิดว่าที่ได้มาถึงจุดนี้ อาจเป็นเเพราะความ อดทน ฝึกฝนในการ คัฟเวอร์เพลง และทำให้มันมีความแตกต่างจากต้นฉบับมากที่สุดรวมไปถึงเอ็มวีในแต่ละเพลงที่ออกมาด้วย ต้องขอบคุณแฟนๆมากๆนะคะที่คอยสนับสนุน และติดตามพลอยทางยูทูป แชนอล จนครบ 1 ล้านวิวค่ะ แล้วไปสนุกกับพลอยตามงานต่างๆได้เลยนะคะ”เพลง ชักดิ้นชักงอ Ploychompooดาวน์โหลด iTune KKBox *123 1040563 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยสื่อออนไลน์มาแรง ช่องแกรมมี่ ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในยูทูปไทยแล...
Jun 8, 2015
 

       จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยช่องทางออนไลน์เป็นสื่อที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะการเปิดตัวของยูทูป ไทยแลนด์ ได้เพียง 1 ปี ส่งผลให้เพลงของแกรมมี่เข้าถึงผู้ฟังได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังพบว่าการจัดอันดับความนิยมของโซเชียล มีเดีย ผ่านเว็บไซต์ Socialbakers ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในยูทูป ไทยแลนด์ ด้วยสมาชิกกว่า 4.9 ล้านยูสเซอร์ มียอดวิวสะสมรวมกว่า 4,152 ล้านวิว ขณะที่ช่อง GENIEROCK ตามมาเป็นอันดับ 2 พร้อม เดินหน้าพัฒนาคอนเทนท์และกิจกรรมเพื่อชาวออนไลน์         นายกริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันสื่อออนไลน์กำลังเป็นช่องทางที่มาแรง ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคที่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นสื่อหลักในการรับชมข้อมูลต่างๆ โดยเฉพาะการรับชมคลิปผ่านยูทูปมีอัตราการเติบโตที่สูงมาก ซึ่งหลังจากที่ยูทูปเข้ามาเปิด ยูทูป ไทยแลนด์ ในประเทศไทยได้เพียง 1 ปี พบว่ามีส่วนสำคัญที่ทำให้ธุรกิจบันเทิงในบ้านเรามีความคึกคักมากขึ้น และยังถือเป็นก้าวที่ดีในการขยายธุรกิจ ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เข้าสู่โลกออนไลน์อีกด้วย          ทั้งนี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้เริ่มนำคลิปผลงานเพลงขึ้นบนยูทูป ไทยแลนด์ ตั้งแต่ปลายปี 2556 ตลอดเวลาที่ผ่านมามีการเติบโตแบบก้าวกระโดดทั้งจำนวนสมาชิก จำนวนช่อง และรายได้ โดยปัจจุบัน แกรมมี่ มีช่องอยู่ในยูทูป ไทยแลนด์ ทั้งสิ้น 53 ช่อง แบ่งเป็นช่องมิวสิค 26 ช่อง อาทิ ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL, ช่อง GENIEROCK, ช่องSANAMLUANG MUSIC เป็นต้น และช่อง Entertainment 27 ช่อง อาทิ ช่อง ONE, ช่อง GMMCHANNEL, ช่อง ATIMEONLINE, ช่อง BANG CHANNEL, ช่องเทย เที่ยว ไทย เป็นต้น โดยมีจำนวนคลิปจากทุกช่องรวมกันกว่า 28,442 คลิป มียอดวิวรวมกว่า 9 พันล้านวิว และมีจำนวนสมาชิกรวมกว่า 17 ล้านสมาชิก          การขยายธุรกิจของแกรมมี่เข้าสู่ยูทูป ไทยแลนด์ ในครั้งนี้ ส่งผลให้คอนเทนท์ต่างๆของแกรมมี่ โดยเฉพาะคอนเทนท์ในกลุ่มเพลง ที่มีอยู่ในคลังกว่า 40,000 เพลง สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ฟังได้ในวงกว้างและในเวลาอันรวดเร็ว จึงทำให้ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL ได้รับความนิยมอย่างสูง เห็นได้จากการจัดอันดับความนิยมของโซเชียล มีเดีย ผ่านเว็บไซต์ชื่อดัง Socialbakers หนึ่งในผู้ให้บริการ Social Media Analytics อันดับต้นๆของโลก พบว่า ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL เป็นช่องอันดับ 1 ของยูทูป ไทยแลนด์ โดยมียอดสมาชิกกว่า 4.9 ล้านยูสเซอร์ มียอดวิวสะสมรวมกว่า 4,152 ล้านวิว ขณะที่ช่อง GENIEROCK ครองอันดับ 2 ด้วยยอดสมาชิก 2.6 ล้านยู สเซอร์ มียอดวิวสะสมรวมกว่า 1,650 ล้านวิว          “การที่ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL ได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก หัวใจหลักคงเป็นเรื่องของเนื้อหา ซึ่งในแต่ละวันเราจะอัพโหลดคอนเทนท์ต่างๆ ในเครือแกรมมี่ ลงบนยูทูปทุกวัน ทำให้มีผู้ติดตามชมคอนเทนท์ของ เราตลอดเวลา โดยเฉพาะเพลงและมิวสิควิดีโอสามารถตอบสนองผู้ชมได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย เรามีทั้งเพลงใหม่ล่าสุดไปจนถึงเพลงในยุคแรกๆ ของแกรมมี่ที่ยังอยู่ในความชื่นชอบของผู้ฟังที่สามารถเลือกฟังได้ตลอดเวลา ซึ่งในปัจจุบันเรามีเพลงที่มี ยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวในยูทูปไปแล้วถึง 5 เพลง และเรายังจะพัฒนาเนื้อหาอื่นๆที่อยู่ในกระแสความสนใจของผู้ชม รวมทั้งจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ผู้ชมได้เข้ามามีส่วนร่วมด้วย” นายกริช กล่าวในตอน ท้าย

คอนเสิร์ตการกุศล “ปันน้ำใจให้ รพ.สวนสราญรมย์ จ.สุราษฎร์ธานี”
Jun 5, 2015
 

      “ครูเจ วีระญาโณ” นำทัพศิลปินแกรมมี่ ส่งความสุขคอนเสิร์ตการกุศล “ปันน้ำใจให้ รพ.สวนสราญรมย์ จ.สุราษฎร์ธานี” Grammy Vocal Studio และ GMM GRAMMY ขนทัพศิลปินลงใต้ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล “ปัน น้ำใจให้ รพ.สวนสราญรมย์ โดยศิลปิน GMM Grammy ” ซึ่งรวบรวมเหล่าศิลปินนักร้องคุณภาพมากมาย นำทีมโดย ครูเจ วิทวัส วีระญาโณ, โรส ศิรินทิพย์, พลอยชมพู, อะตอม, จัสติน และ นก พริมาภา รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้ผู้ป่วยจิตเวช โรงพยาบาลสวนสราญรมย์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี        โดยงานจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 14 มิถุนายน 2558 ที่ สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี บัตรราคา 1,500, 800, 500, 300 บาท ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี (หน้า Tops), รพ. สวนสราญรมย์ 077-916508

อ้อม สุนิสา ปลี้ม แป้ง นวลพรรณ หญิงแกร่ง แห่งวงการฟุตบอลหญิง
Jun 5, 2015
 

      ถึงแม้ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกสาวเจ้าสัว ตระกูล ล่ำซำ สำหรับผู้หญิงสวย ดีกรีความสามารถ ครบเครื่องอย่าง แป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ แต่พอพิธีกร รายการตัวจริง อ้อม – สุนิสา สุขบุญสังข์ ได้เชิญมาร่วมพูด คุยเป็นแขกรับเชิญในรายการแล้ว ต้องยอมรับว่า ชีวิตที่มีสีสัน หลากหลายอาชีพทางด้านการทำงานของผู้หญิงคนนี้ ผิดจากภาพลักษณ์คุณหนูไฮโซ ที่หลายคนต่างมองเธออย่างลิบลับ พร้อมยกให้ขึ้นแท่นเป็น มาดามแข้งทอง กับการเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ซึ่งเธอเองกำลังจะนำทีมแข้งสาวสู่สนามฟุตบอลโลกหญิง 2015 ที่ประเทศ แคนนาดา อีกด้วย       แป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ เผยมุมมองการดำเนินชีวิตอย่างเปิดใจ ผ่านรายการว่า “ทุกองค์กร ทุกหน่วยงาน และ ทุกอาชีพของการทำงานนั้น แม้จะมีระบบอุปถัมภ์แฝงอยู่ แต่ถ้าคุณเองไม่ใช่ตัวจริง ไม่มี ความสามารถที่ดีหรือความมานะ อุตสาหะ ก็อยู่ไม่ได้ ทุกก้าวย่างของชีวิต ไม่ว่าจะในฐานะอะไร มักระลึกอยู่เสมอว่า อย่าเปลี่ยนมิตรให้เป็นศัตรู ด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง จงสู้ด้วยความจริงใจ สุจริตใจ รวมไป ถึงการมองโลกในแง่ดี ตั้งหลักให้ดี จะช่วยเปลี่ยนความคิดคนในทีม เพื่อมารวมใจให้บรรลุเป้าหมายเดียวกันได้ เพราะทุกองค์กรไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ สิ่งสำคัญคือการมีหัวใจที่การบริหารบุคลากร ดังนั้น อย่าคิดว่าเราฉลาดกว่าคนอื่น ไม่มีใครโง่เขลาเบาปัญญาไปกว่ากัน สำหรับนักสู้อย่างทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติ แน่นอนว่าสิ่งที่เราบอกทีมอยู่เสมอคือ เมื่อเท้าแตะสนามย่อมกระหายชัยชนะ แต่ไม่ว่าผลการ แข่งขันจะเป็นอย่างไร เราต้องยอมรับ และมีมิตรภาพให้กันเสมอ” และเธอยังบอกกับทางรายการอีกว่า “ตลอดชีวิตที่ผ่านมาของเธอนั้น เธอเก็บทุกเรื่องราวที่เป็นจุดบกพร่องในอดีต มาเป็นบทเรียนให้ กับชีวิต เพื่อให้ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขต่อไป”      ทุกภาระบทบาทหน้าที่การทำงาน ที่เธอได้รับ ผู้หญิงคนนี้พร้อมแบกรับความกดดันด้วยหัวใจ พบกับมุมมอง คมคิด การใช้ชีวิต ของ นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้หญิงแกร่งคนนี้ได้ใน รายการตัวจริง วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2558 เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน สามารถรับชมช่องวัน ได้ทางดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 และ เคเบิลทีวี,จานดาวเทียม หมายเลข 41

ละครเข้มข้น เพลงโดนใจ เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง OST. ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย TONO & The DU...
Jun 4, 2015
 

       ทุกวันพุธ- พฤหัส เวลาดี 20.20 - 22.20 น. เปิดช่อง one ชม “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ละครดราม่าสุดเข้มข้นเรื่องใหม่จาก เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ ซึ่งได้พระเอกสุดฮอต พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ที่พลิกคาแร็กเตอร์มารับบทหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาว ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ พร้อมประชันบทบาทกับ ชิน-ชินวุฒ และสาว'ติสท์ นท พนายางกูร และ 3 นางร้ายสุดเซ็กซี่ มะลิ-มาลินี โคทส์, แอริน ยุกตะทัต, ปาย-สิตางศุ์ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล, ต้อม-พลวัฒน์มนูประเสริฐ, หนิง-ปณิตา, ดิลก ทองวัฒนา, รอน บรรจงสร้าง, กันต์-กันต์ชนุตม์ ฯลฯ         นอกจากจะได้ชมละครดราม่าสุดเข้มข้น คอละครและคอเพลงยังจะได้ฟังเพลงจากละครเรื่องนี้โดยได้ โตโน่ ภาคิน มารับหน้าที่ถ่ายทอดในเพลง เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง เพลงช้าแนวร็อก เมโลดี้เพราะๆ ที่ได้เพื่อนๆ จาก TONO & The DUST วงร็อกฝีมือดี มาเล่นดนตรีในเพลงนี้ เนื้อหาบอกเล่าความรู้สึกของคนที่กว่าจะรู้ตัวว่ารัก ก็ต่อเมื่อได้เสียรักนั้นไปแล้ว เนื้อหาโดนๆ สัมผัสได้ บวกอินเนอร์ที่มาเต็มของโตโน่ ทำให้เพลงนี้นอกจากจะน่าฟังยังได้อารมณ์เน้นๆ นับเป็นอีกเพลงจาก โตโน่ ภาคิน ที่คุณจะชอบอีกแน่นอน        ติดตามฟังเพลง เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง จาก TONO & The DUST ได้ทุกหน้าปัดวิทยุ และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *1234666/ iTUNES และ KKBOX พร้อมติดตามชมละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย ทุกวันพุธ- พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง one (เริ่มตอนแรก 3 มิ.ย.58) เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง ศิลปิน : TONO & The DUST PRODUCER : กร กีรติกวีกาญจน์ เนื้อร้อง / ทำนอง : กร กีรติกวีกาญจน์ เรียบเรียง : ภัทรกร ตั้งจิตการุญ A ฉัน..เหมือนคนไม่มีหัวใจ ที่คอยหลอกเธอเรื่อยไป ไม่เคยสนใจไม่แคร์ ฉัน...ที่เอาแต่ทำร้ายเธอ ไม่มองว่าสิ่งที่เจอ มันเรียกว่าความรักแท้ B และวันนี้ฉันตาสว่าง เริ่มกระจ่างเมื่อเธอจากไป เมื่อไม่รู้ชีวิตจะเป็น อย่างไร (วันที่ไม่มีเธอ) ถ้าไม่มีเธอ Hook ก็เพิ่งจะรู้ หัวใจตัวเอง ว่ามันขาดเธอไปไม่ไหว ต้องมาเจ็บเจียนตายร้องไห้เสียดายก็แล้วจะไปโทษใคร รักที่เธอให้มา ฉันนั้นแหละที่โยนทิ้งไป ที่ทำให้เธอเสียใจเท่าไร ยิ่งคอยกลับมาทำร้าย...หัวใจตัวเอง (ที่จริงมันรัก รักเธอทั้งใจ ทำไมทำไมเพิ่งรู้...หัวใจตัวเอง) A2 กลับมาเป็นเหมือนเดิมจะได้หรือเปล่า จะอภัยให้กันได้หรือไม่ สิ่งที่ตัวฉันทำฉันรู้ฉันผิดไป ไม่ว่าเธอไม่มองไม่แคร์ไม่สน ยอมเป็นคนที่มันไม่มีเหตุผล ก็จะทำทุกทางไม่ให้เธอไปไหน คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“มาตัง” ดีใจ!! “กัน-แก้ม-อาร์-แกรนด์” ร่วมแจม mv.
Jun 4, 2015
 

       สำหรับใครที่รอคอยมิวสิควิดีโอ “อัศจรรย์ของหัวใจ” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของสาว มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์ แชมป์เดอะสตาร์ 11 ล่าสุดเจ้าตัวไม่รอช้ารีบเคลียร์คิวถ่ายมิวสิควิดีโอมาฝาก แฟนๆ แล้ว โดยงานนี้ยังได้รุ่นพี่เดอะสตาร์กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, อาร์-อาณัติพล ศิริชุมแสง และแกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ขวัญใจของน้องมาตังมาร่วมแจม ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย.. กับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร? ไปฟังมาตังเล่า...       “สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลง “อัศจรรย์ของหัวใจ” พี่อั๋น (ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร) ผู้กำกับ ต้องการให้แฟนๆ เห็นภาพที่เป็นตัวตนของหนูจริงๆ ก่อนถ่ายพี่อั๋นเลยเรียกหนูเข้าไปคุย แล้วก็ให้เล่าเรื่องชีวิตความหวังความฝันให้เค้าฟัง ซึ่งชีวิตหนูก็เเป็นแค่เด็กธรรมดาๆ คนนึงที่รักการร้องเพลง มีความฝันอยากจะมาประกวดเดอะสตาร์ อยากที่จะเจริญรอยตามรุ่นพี่ที่เราชื่นชอบ แล้วปรากฏว่าวันที่ถ่ายหนูก็ได้มาร่วมงานกับพี่กัน-นภัทร, พี่แก้ม-วิชญาณี, พี่อาร์-อาณัติพล และพี่แกรนด์-พรรณวรท ซึ่งเป็น รุ่นพี่ที่เราชื่นชอบจริงๆ สำหรับการถ่ายทำวันนั้น สนุกดีนะคะ แต่ว่าค่อนข้างยากสำหรับหนูเหมือนกัน เพราะเป็นมิวสิควิดีโอเพลงแรกด้วย ตื่นเต้นมาก ไม่รู้จะเอามือเอาไม้ไว้ตรงไหน และก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาร่วมงานกับพี่ทั้ง 4 คน พี่ๆ น่ารักมากค่ะ แรกๆ เราก็มีเกร็งอยู่เหมือนกัน แต่พี่ๆ ทุกคนรวมถึง ผู้กำกับและทีมงานก็จะคอยช่วยให้กำลังใจเราอย่างเต็มที่ สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี อยากให้แฟนๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้มาตังด้วยนะคะ”        ตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “อัศจรรย์ของหัวใจ” ซิงเกิ้ลแรกของมาตัง-ระดับดาว แชมป์เดอะสตาร์ 11 ได้ครั้งแรกจันทร์ที่ 8 มิ.ย.ทาง www.youtube.com/gmmgrammyofficial คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ปฏิทินรายการ ช่องวัน one
Jun 4, 2015
 

ออกอากาศระหว่างวันที่ 8 - 14 มิถุนายน 2558 สามารถรับชมช่องวัน one ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 และ เคเบิลทีวี, จานดาวเทียม หมายเลข 41 วันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. 58 เวลา 10.35 น. – 11.45 น.       โกยคะแนนความสงสารจากผู้ชมไปทั่วเมืองกับบทบาท เกื้อ ชายหนุ่มผู้แสนดี หลงรักปานรุ้งมาตั้งแต่เด็ก จากละครบัลลังก์เมฆ สี่พิธีกร รายการแซ่บวัน ตั้ม,อุ้ม,แหม่ม และ บับเบิ้ล ไม่รอช้า ขอเชิญ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ มาเผยเคล็ดลับการเข้าถึงบทบาท ว่ามีคู่ซ้อมบทดีอยู่ที่บ้านรึป่าวน้อ..        แล้วมาต่อด้วยเบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลงแรกในชีวิตของสาวน้อยมหัศจรรย์ มาตัง เดอะสตาร์11 ที่สมกับเจ้าตัวที่สุด ในเพลงอัศจรรย์ของหัวใจ วันอังคารที่ 9 มิ.ย. 58 เวลา 10.35 น. – 11.45 น.        รายการแซ่บวัน ปูพรมแดง ต้อนรับนักแสดงรุ่นใหญ่ รัดเกล้า อามระดิษ นำทีมนักแสดงละครเวที วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ มาโชว์ฝีมือการแสดงละครเวทีระดับมืออาชีพให้ อุ้ม ตั้ม แหม่ม บับเบิ้ล ได้อ้าปากค้างกันเบาๆ แล้วปรับโหมดไปสนุก อิน กับละครยอดฮิตด้วยสกู๊ปพิเศษกับเรื่องความแซ่บในตัว ของ 3 นักแสดง หนุ่ม มอส เต๋า สามีทั้งสามของปานรุ้งในละคร บัลลังก์เมฆ วันอังคารที่ 9 มิ.ย. 58 เวลา 22.20 น. – 23.20 น.        รายการสมาคมนิยมยิ้ม สัปดาห์นี้เตรียมตัวเขย่ากรามของคุณไปกับคณะตลกชื่อดัง “จ๊อด เชิญยิ้ม” ที่ยกก๊วนมาสร้างเสียงหัวเราะให้คุณก่อนนอน และขำขันไปกับคลิปความฮาจากทั่วทุกมุมโลก กับ 2 พิธีกรคู่หู ที่คุณคุ้นเคย “ต้นหอม – ศกุนตลา” และ “หอย - เกียรติศักดิ์” วันพุธที่ 10 มิ.ย. 58 เวลา 10.35 น. – 11.45 น.        รายการแซ่บวัน ขอเอาใจคุณแม่บ้านที่กำลังสงสัยว่าคุณสามีจะมีบ้านเล็กบ้านน้อย กับสุดยอดสายลับจับกิ๊ก ในนามแฝง ดร.เจมพล คนรักชาติ พร้อมแนะวิธีช่วยเยียวยาปัญหาชีวิตคู่ให้กุ๊กกิ๊กคิกขุ แล้วมาปรับลุคตัวเองด้วยเทรนด์ทำสีผมตามนักษัตร เอาให้สามีรักหลง ตามคอนเซ็ปต์สวยและรวยมากไปเลยจ้า วันพฤหัสบดีที่ 11 มิ.ย. 58 เวลา 10.35 น. – 11.45 น.       สตูดิโอ รายการแซ่บวัน แน่นเนืองด้วยแฟนคลับที่กระหน่ำชูป้ายไฟให้หนุ่มๆ ที่มาโปรโมต คอนเสิร์ต 7 วันเดอร์ส นำโดย ตั้ม ฮั่น แกงส้ม กัน กั้ง โตโน่ เสียดายขาดหมอริท ที่ติดภารกิจแพทย์ ไม่งั้นได้ปล่อยพลังกันจนสตูดิโอแตกแน่ๆ ปิดท้ายด้วยสกู๊ปความหล่อล่ำของ ไนกี้ นิธิดล ที่มาเสริมทัพในซิทคอม เพราะมีเธอ กับบท มาร์ค จะกระชากใจนางเอกข้าวได้มั้ยน้อ โปรดติดตาม.. วันศุกร์ที่ 12 มิ.ย. 58 เวลา 10.35 น. – 11.45 น.       ปิดท้ายสัปดาห์กับซิงเกิ้ลวาบหวิวรับลมร้อน “แพ้ตั้งแต่บนเตียง” ของ ดัง พันกร บุณยะจินดา แม้หายไปนาน แต่ความแซ่บไม่สร่างซา คอสตูมเสื้อผ้า เครื่องประดับมาเต็มได้อีกอ่ะพ่อคุณมาโชว์ทั้งเพลง โชว์ทั้งของ ... ของสะสมนะจ๊ะ อย่าคิดลึก มากี่ชิ้นนับให้ดี ได้ข่าวว่าพิธีกรรายการนี้ จ้องตาเป็นมัน วันเสาร์ที่ 13 มิ.ย. 58 เวลา 9.00 น. – 9.30 น.        รายการวันดีดีกับเจี๊ยบอ้อม สัปดาห์นี้ สองสาวเพื่อนซี้ เจี๊ยบ โสภิตนภา และ อ้อม พิยดา ชวนคุณสาวๆ มาเข้าครัว ทำเมนูอาหารมลายูในฉบับไทยสไตล์กับ "แกงมัสมั่น สองเกลอ" ซึ่งได้ถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 50 ความอร่อยที่สุดในโลก จาก CNN GO ด้วยวิธีที่ง่าย สะดวก แต่คงรสชาติความอร่อยในแบบดั้งเดิม ติดตามเคล็ดลับเด็ดความอร่อยได้ในรายการ วันเสาร์ที่ 13 มิ.ย. 58 เวลา 21.20 น. – 22.20 น.        รายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)” พบกับแขกรับเชิญคนพิเศษ สาวสวยมากความสามารถ ทั้งด้านการร้องและการแสดง “มิ้นต์ – มิณฑิตา วัฒนกุล” มาร่วมพูดคุยในรายการ ถึงเรื่องราวความรักสุดพิเศษที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ ผ่านเรื่องราวทั้งร้ายและดี แต่ด้วยความรักความห่วงใยจากคนในครอบครัว ทำให้เธอก้าวผ่านมันมาได้ ทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิตสอนให้เธอเข้มแข็ง และเรียนรู้ที่จะรักให้เป็น ติดตามความคิด และมุมมองดีๆ ในการใช้ชีวิตของเธอได้ในรายการ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความรักของผู้ชมทางบ้าน ที่แต่งงานมีลูกเหมือนครอบครัวทั่วไป แต่จู่ๆ สามีของเธอกลับป่วยเป็นโรคปลายประสาทอักเสบ ทำให้เดินไม่ได้เป็นเดือน แต่ภรรยาก็เฝ้าดูแล และให้กำลังใจไม่ห่าง พร้อมต้องรับภาระทำงานเลี้ยงครอบครัวและลูกเพียงคนเดียว เพื่อรอให้สามีกลับมามีอาการดีขึ้นอีกครั้ง วันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย. 58 เวลา 21.20 – 22.20 น.       อ้อม – สุนิสา สุขบุญสังข์ เปิดมุมมองของไอดอลอัลเทอร์ เนทีฟ ร็อค เมืองไทย หรือที่รู้จักกันในนาม ป๊อด โมเดิร์นด๊อก – ธนชัย อุชชิน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยบวชเรียนมาแล้ว จึงเกิดแรงบันดาลใจนำต้นทุนทางดนตรี มาเป็นสื่อในการเผยแพร่ธรรมะ ให้คนรุ่นใหม่เข้าใจได้ง่าย ว่าธรรมะไม่ใช่เรื่องไกลตัว โดยหยิบยกเรื่องราวในชีวิตประจำวันมาอธิบายให้เข้าถึงได้ผ่านเสียงเพลง งานนี้เข้าทางพิธีกรสายธรรม อย่างอ้อมอยู่แล้ว ซึ้งในรสพระธรรมกับจังหวะร็อคเบา ๆ ในบรรยากาศร่มรื่นให้ คลายร้อนของสวนโมกข์ คลิกอัพ เดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ห่วงแฟนคิดถึง!! “บี้” ชวนฟัง “มันแปลว่ารัก”
Jun 4, 2015
 

      บินไปทำภารกิจแสดงละครเวที “WATERFALL THE MUSICAL” ที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกานานร่วม 2 เดือน แต่งานนี้แฟนๆ ไม่ต้องคิดถึง เพราะก่อนบินซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ซุ่มเข้าห้องอัดทำซิงเกิ้ลใหม่ “มันแปลว่ารัก” เตรียมไว้ให้แฟนๆ ระหว่างที่ไม่ได้เจอกัน..      “ช่วงเดือน มิ.ย.ผมเริ่มแสดงละครเวที “WATERFALL THE MUSICAL” อยู่ที่ L.A. แล้วครับ กว่าจะได้กลับเมืองไทยก็คงอีกซักระยะนึงครับ ก็ห่วงว่าแฟนๆ จะคิดถึงกัน ก่อนที่จะบินมาทำงานที่นี่ ผมก็เลยเข้าห้องอัดทำเพลงใหม่ส่งให้แฟนๆ ฟังกันก่อนที่ผมจะกลับครับ ชื่อเพลงว่า “มันแปลว่ารัก” ประกอบละคร “จัดรัก..วิวาห์ลวง” ละครเรื่องใหม่ของผมที่มีคิวจะออนแอร์เร็วๆ นี้ ทางช่อง one เพลงนี้เป็นสไตล์ป็อบร็อคครับ ผมชอบที่ซาวน์ดนตรีมที่มีความเป็นร็อค และดนตรีก็อัดสดทุกชิ้นครับ ทำให้เพลงนี้แตกต่างไปเพลงอื่นๆ ของผม ด้วยความที่เป็นเพลงละคร ก่อนเข้าห้องอัด พี่บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ก็มาช่วยบรีฟเรื่องอารมณ์เพลงด้วย พี่บอยบรีฟว่าให้เรานึกถึงผู้ชายที่ผ่านโลกมาเยอะแล้ว แต่ทำไมพอเจอผู้หญิงคนนี้ เค้าถึงทำให้เราใจสั่นได้ นั่นเป็นพราะว่าเรารักเค้าใช่รึเปล่า แล้วก็ให้ผมถ่ายทอดอารมณ์นั้นออกมาครับ มีปรับแก้บางจุดให้ลงตัวอีกเล็กน้อย เพลงก็ผ่านครับ ก่อนบินผมได้มีโอกาสฟังเพลงแบบที่มิกซ์เสร็จสมบูรณ์แล้ว ชอบมากๆ ครับ ก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามฟังกัน ใครที่กำลังคิดถึงกัน ก็สามารถโหลดเพลงนี้มาฟังไปพลางๆ ก่อนได้นะครับ”        ตามฟังบทเพลง “มันแปลว่ารัก” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ หรือโหลดได้ที่ *1230003 , itunes และ KKBOX มันแปลว่ารัก ศิลปิน : บี้ สุกฤษฎิ์ PRODUCER : พณวรรธน์ พงศ์ภักดีบริบาล เนื้อร้อง : หทัย แสงวิจิตร ทำนอง : พณวรรธน์ พงศ์ภักดีบริบาล, ศรายุทธ แสงชุมพล เรียบเรียง : ศรายุทธ แสงชุมพล เจอกันเมื่อไร ไม่ค่อยกล้ามอง ต้องหลบสายตา ยิ่งฝืนก็ยิ่งประหม่า เวลาเธอมาใกล้กัน ใจมันเหม่อลอย มันคอยแต่เพ้อละเมอทั้งวัน ได้แต่ยิ้มคนเดียวอย่างนั้น เมื่อได้นึกถึงเธอ **เก็บไปฝัน บ่อยๆ เจอทีไรใจมันเต้นรัว ก้อนความคิดถึงมันเริ่มก่อตัว ขึ้นทุกวัน ***ครั้งสุดท้ายที่ใจฉันสั่น มันแปลว่าฉันกำลังรักใคร ยิ่งเกิดอาการห่วงใย ยิ่งมั่นใจได้เลย เมื่อเห็นเธอแล้วหวั่นไหว มันทำให้ฉันแน่ใจว่าฉันรักเธอ..... ความรู้สึกตอนนี้ ชัดเจนว่าเธอ คือคนที่ฉันรักหมดหัวใจ เพียงเจอหน้ากัน รอบกายของฉันมันหยุดนิ่งไป ไม่อยากจะสนอะไรที่ไหน ที่ไม่ใช่เรื่องเธอ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“คิดถึงนะ” เวอร์ใหม่ สุดน่ารักจาก “มุกกี้” เนตไอดอลสุดแรงแห่งปี
Jun 2, 2015
 

      จากเนทไอดอลมาแรงที่สุด มุกกี้ หรือชื่อจริง ชณิตา ภูวพิพัฒน์ ที่ตอนนี้ขอเรียกกระแสความฮอตอีกครั้งแบบเบา ๆ ด้วยการร้องเพลง cover สุดน่ารัก ๆ อย่างเพลง “คิดถึงนะ” ที่ล่าสุดถ่ายเป็นคลิปเก๋ ๆ เรียกเรตติ้งในยูทูปกระจาย      งานนี้ มุกกี้ มาในลุกส์ใหม่ที่แอบสดใสเล็ก ๆ ด้วยเสื้อยืดสีชมพู ทั้งเดินร้อง นั่งร้อง ยืนร้อง ได้อย่างน่ารัก น่าหยิก กับบรรยากาศสบาย ๆ ที่ดูแล้วเพลินจนจบ หลายคนอาจเพ้อหา มุกกี้ ต่อหลังจากจบเพลง ก็ไม่รู้ว่าอินกับเพลงหรือโดนกับคนร้องกันแน่   // คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“แกงส้ม-ฮั่น” คึกคัก!! เตรียมทีเด็ดขึ้น “7 wonders concert”
May 29, 2015
 

       กระแสตอบรับดีเกินคาดมั่กๆ สำหรับ “7 wonders concert” ของ 7 หนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ เพราะหลังจากเปิดให้จองบัตรวันแรก ก็ปรากฏว่ามีแฟนๆ แห่มาจองกันเพียบ จนบัตรหมดเกลี้ยง!! งานนี้ทั้ง 7 หนุ่มเลยเอาใจแฟนๆ ประกาศเพิ่มอีก 1 รอบในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ดีขนาดนี้ 2 หนุ่มคู่ซี๊แกงส้ม-ฮั่นเลยคึกคักกันใหญ่..       แกงส้มเล่าฟีดแบคให้ฟังว่า..“ปลื้มมากๆ ครับ ไม่คิดว่า “7 wonders concert” รอบวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.ที่เปิดให้จองบัตรแค่วันแรก จะมีแฟนๆ ให้ความสนใจมาจองจนหมดเกลี้ยง จนต้องเพิ่มอีก 1 รอบในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ครับ ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ในวันแรกที่จองบัตรผมมีโอกาสไปแจกลายเซ็นต์ให้แฟนๆ ด้วย เห็นแฟนๆ มาต่อคิวกันยาวเหยียด จองกันคนละหลายใบด้วย ทำให้พวกเราทั้ง 7 คนก็มีกำลังใจครับ นี่ขนาดแค่เปิดจองแค่วันเดียว แฟนๆ ยังให้ความสนใจกันเยอะขนาดนี้ ถือว่าเกินคาดมากๆ ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจกันเป็นอย่างดี ตอนนี้ผมก็เคลียร์คิวงานเพื่อซ้อมโชว์เต็มที่ครับ หลายคนอยากรู้ว่าบนเวทีผมจะมีโชว์เด็ดๆ อะไรมาสู้อีก 6 คนบ้าง ขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าครั้งนี้ผมจัดเต็มเพื่อแฟนๆ แน่นอนครับ”       ฮั่นช่วยเสริมว่า..“ตื่นเต้นมากๆ ครับที่ตอนนี้คอนเสิร์ตมีถึง 2 รอบแล้ว ตอนนี้พวกเราทั้ง 7 คน ก็อยู่ในช่วงเตรียมงานครับ เราอยากจะทำทุกโชว์ให้ออกมาถูกใจแฟนๆ มากที่สุด หลายคนจะนึกภาพว่าถ้าเห็นผมบนเวทีก็จะโชว์เต้นส่วนใหญ่ ครั้งนี้ผมเลยอยากจะทำโชว์ให้พิเศษและแตกต่างไปจากเดิมครับ แต่จะเป็นยังไง ต้องไปดูให้เห็นกับตา ที่สำคัญคอนเสิร์ตนี้ไม่ได้มีแค่เรา 7 คน ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ อย่างมิน-พีชญา, ไอซ์-ปรีชญา, เจี๊ยบ-ลลนา, แก้ม-วิชญาณี, โดม-จารุวัฒน์, แกรนด์-พรรณวรท และ วง The Dust ครับ เอาเป็นว่าใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว มาแล้วเจอกัน ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรจองได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์นะครับ งานนี้ไม่อยากให้พลาดจริงๆ”       “7 wonders concert” เปิดแสดง 2 รอบ วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 500, 800,1000, 1500, 2000, 2500 และบัตร VIP 5,000 บาท (จะได้รับโปสเตอร์ภาพสวยๆ พร้อมลายเซ็นต์ของ 7 หนุ่มแบบ Limited Edition และถ่ายรูปร่วมกับทั้ง 7 หนุ่มบนเวที) รีบจองด่วนก่อนบัตร จะหมดนะจ๊ะ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ส่ง “พลอยชมพู –ค๊อกเทล” ฉลอง 1 ปี ยูทูปไทยแลนด์
May 29, 2015
 

       จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมโดย กริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม มิวสิค พร้อมด้วย วิเชียร ฤกษ์ไพศาล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานมิวสิค โปรดักชั่น และโปรโมชั่น, กษม อดิศัยปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายลิขสิทธิ์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย วงค๊อกเทล และ พลอยชมพู (ญานนีน ภารวี ไวเกล) ร่วมงานยูทูป แฟนเฟสท์ (YouTube FanFest) เพื่อฉลองครบรอบ 1 ปี ยูทูป ไทยแลนด์ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ โดยภายในงานมีเหล่าดาราดังในโลกของยูทูปทั้งจากประเทศไทยและทั่วโลกมาพบกับแฟนๆที่กรุงเทพฯ พร้อมการแสดงสดบทเวทีจากเหล่าเน็ตไอดอลอย่างคับคั่ง        โดยช่วงก่อนเริ่มงาน พลอยชมพู สาวน้อย 150 ล้านวิว ในฐานะเป็นศิลปินไทยที่มียอดคนติดตามบนยูทูปกำลังจะแตะล้านคนเร็วๆนี้ ได้ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนเพลง ที่รวมตัวกันมาเจอะเจอกับเน็ตไอดอลคนโปรดอย่างคับคั่ง ด้วยการถ่ายรูปเซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทำเอาพลอยชมพู เป็นปลื้มกับความอบอุ่นที่เหล่าแฟนคลับมอบให้ ในขณะที่วงค๊อกเทล ขอเอาใจชาวเน็ตแบบจัดเต็ม ด้วยการโชว์เพลง “เธอ” เพลงที่ถูกแชร์และมีการพูดถึงในโลกออนไลน์มากที่สุดในปีที่ผ่านมา รวมทั้งยังเป็นเพลงที่ก้าวเข้าสู่ทำเนียบ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสะกดคนดูในฮอลล์ที่ทุกสายตาต่างจับจ้องไปบนเวทีอย่างอินไปกับบทเพลง ก่อนปิดท้ายการแสดงด้วยเพลง คุกเข่า ทำเอาผู้ร่วมงานอิ่มไปกับบทเพลงที่ไพเราะ ก่อนจะแยกย้ายกับกลับบ้านด้วยบรรยากาศที่ประทับใจ จบงาน “พลอยชมพู” เผยว่า         “พลอยชมพูดีใจมากค่ะที่วันนี้ทางยูทูปได้จัดมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนเพลงให้ ตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะเยอะมากแต่พอเวลาจริงมาเกือบ 200 คน ก็รู้สึกปลื้มดีใจที่แฟนๆมาให้กำลังใจกัน และวันนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติมาที่ได้มาร่วมงาน ยูทูป แฟนเฟส ครั้งแรกในเมืองไทยซึ่งถือเป็นการฉลอง 1 ปี ยูทูปไทยแลนด์ด้วย ตื่นเต้นมาก เพราะพลอยชมพูได้มีโอกาสได้พบปะกับ ครีเอเตอร์ ดังๆจากหลายๆประเทศที่มาร่วมงานนี้ด้วย เขินสุดๆเลยค่ะ และงานวันนี้สนุกมากได้ดูโชว์เยอะแยะมากมาย ต้องขอบคุณยูทูปด้วยนะคะที่เป็นสื่อให้พลอยชมพูได้แสดงงานเพลงที่ชอบออกมาให้คนทั่วโลกออนไลน์ได้เห็นกันค่ะ” คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

มันแปลว่ารัก เพลงประกอบละคร จัดรัก..วิวาห์ลวง งานใหม่จาก บี้ สุกฤษฎิ์
May 28, 2015
 

       เรียกว่าคอละครกำลังรอจิ้นกันอยู่แน่นอนสำหรับคู่พระนาง บี้ สุกฤษฎิ์ - หนูนา หนึ่งธิดา ในละคร จัดรัก... วิวาห์ลวง งานนี้บอกก่อนเลยว่า เตรียมหมอนไว้จิกกันได้เลย ออนแอร์ทางช่อง one จ้า       สำหรับทางด้านของเพลงประกอบละครนั้น บอกเลยว่าไม่ต้องรอนาน ไปฟินกันก่อนได้เลยกับเพลง "มันแปลว่ารัก" งานเพลงซึ้งๆ จากเสียงร้องของ บี้ สุกฤษฎิ์ ที่บอกเลยว่า ฟังเพียงแค่รอบแรกก็เล่นเอาเคลิ้มสุดๆ ไปเลย มันแปลว่ารัก เพลงประกอบละคร จัดรัก..วิวาห์ลวง งานใหม่จาก บี้ สุกฤษฎิ์ ดาวน์โหลดได้แล้วที่ iTune KKBox *123 1042117 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

แซ่บๆ Trailer ใหม่ Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...เพื่อนรัก
May 27, 2015
 

           ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับ Trailer รสแซ่บ ของ Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...เพื่อนรัก ซึ่งงานนี้เรียกว่าปล่อยของกันถึงพริกถึงขิงจริงๆ ระหว่าง เพื่อนรักทั้ง 2 รับบทโดย กิ๊บซี่ วนิดา และ สายป่าน อภิญญา จากเพื่อนที่รักกันมาก แปรเปลี่ยนเป็นความเกลียดชัง โดยมีตัวแปรสำคัญ อย่าง กอล์ฟ พิชญะ เข้ามาเป็นฉนวนความร้าวฉานในครั้งนี้ ซึ่งใครที่ได้ดู Trailer ตัวนี้ รับรองว่าจะต้องอยากติดตามเรื่องราวเต็มๆ ของเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดในเวอร์ชั่นนี้อย่างแน่นนอน แต่ใครที่ยังไม่ได้ชม Trailer Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...เพื่อนรัก ล่ะก็ ตามมาชมได้เลยจ้า...         [Trailer] Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...เพื่อนรัก       //                 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

“GMM25” เปิดผัง “ละครสนุก ความสุข 2 ทุ่ม” จัดเต็มดราม่าครบรส
May 27, 2015
 

           “GMM 25” พร้อมเดินหน้าลุยผลิตละครเต็มตัว เพื่อให้แฟนละครได้ชมอย่างต่อเนื่อง หลังจากประสบความสำเร็จกับซีรีส์ “คลับฟรายเดย์” จนสร้างกระแสเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ดังเปรี้ยงทุกเรื่อง ล่าสุดบิ๊กบอส ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ทุ่มงบจัดงาน“GMM 25 ละครสนุก ความสุข 2 ทุ่ม” เปิดผังเดินหน้าเปิดกล้องละครใหม่ 25 เรื่องรวด!!               ถือว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่จัดงานแถลงข่าว ทั้งสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติให้ความสนใจร่วมงานกันคึกคัก หลังจากประเดิมละครยาวเรื่องแรกกับซีรี่ส์ มิ้นต์กับมิว To Be Continute ที่กำลังออนแอร์กวาดเรตติ้งอยู่ในตอนนี้ ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างมากมาย ล่าสุดทาง ช่อง GMM 25 เปิดผังละคร 25 เรื่อง โดย คุณเอส-วรฤทธิ์ ไวเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร กล่าวแถลงภาพรวมของช่อง ที่จะผลิตละคร 25 เรื่อง ซึ่งจะแบ่งเป็นละครยาว 20 ตอน อาทิ I Wanna Be Sup’Tar (วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์) นำแสดงโดย พุฒ-พุฒิชัย, ยิปโซ-อริย์กันตา กำกับโดย กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ตามมาด้วยเรื่อง Devil Lover (เผลอใจให้นายปีศาจ) นำแสดงโดย กอล์ฟ พิชญะ, พิกเล็ท ชาราฎา และโปรเจ็คยิ่งใหญ่ละครชุด “เพลิงกฤษณา”จากบทประพันธ์ของศิลปินแห่งชาติ “กฤษณา อโศกสิน” ซึ่งมีด้วยกัน 3 เรื่องคือ ปีกทอง, ลายหงษ์, ป่ากามเทพ และละครที่สร้างสรรค์จากบทเพลง 6 เพลงจากปลายปากกาของ “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” กับ “Love Song Love Stories” รวมถึงละครแนวลูกทุ่งอย่าง “มนต์เพลงข้ามภพ” การเชื่อมต่อระหว่างกาลเวลาอดีตและปัจจุบันที่อยากให้คนรุ่นใหม่ได้ชมกัน หรือแนวสยองขวัญสั่นประสาทจาก 2 ผู้กำกับฝีมือเยี่ยม กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์, มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล อย่าง “ปริศนาอาฆาต” และ “ขวัญผวา” ปิดท้ายกันด้วยละครแนววัยรุ่นสุดเกรียนกับ “GPA สถาบันพันธ์แสบ”               ส่วนวันออกอากาศจะเป็นวันจันทร์-อังคาร 1 เรื่อง, วันพุธ-พฤหัสบดี 1 เรื่อง และวันเสาร์ เป็น คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ซึ่งตอนนี้เดินทางมาถึง ซีซั่น ที่ 6 แล้ว และวันอาทิตย์อีก 1 เรื่อง ซึ่งทั้งหมดจะออนแอร์อยู่ในช่วงเวลา 2 ทุ่ม โดยเนื้อหาและคอนเทนต์ของละครช่อง GMM25 จะแตกต่างกับช่องอื่นๆ ซึ่งคาเเรคเตอร์ของช่องจะมีความหลากหลาย ทั้งบท เทคนิคการถ่ายทำ ซึ่งเป็นสไตล์ที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ ร่วมเปิดประสบการณ์ “ละครสนุก ความสุข 2 ทุ่ม” ที่จะทยอยออกอากาศให้ชมกันตลอดทั้งปีจนถึงต้นปีหน้า ได้ที่ช่อง GMM 25               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ใครซื้อบัตรไม่ทันไม่ต้องเสียใจ “7 wonders concert” ประกาศเพิ่มรอบเอาใจแฟนๆ
May 26, 2015
 

       เปิดให้จองบัตรวันแรก บัตร “7 wonders concert” ของ 7 หนุ่ม กัน-นภัทร, ริท-เรืองฤทธิ์, โตโน่-ภาคิน, แกงส้ม-ธนทัต, ฮั่น-อิสริยะ, ตั้ม-วราวุธ และกั้ง-วรกร ก็ขายหมดเกลี้ยง!!         กระแสแรงขนาดนี้ 7 หนุ่มเลยเอาใจแฟนๆ ประกาศเพิ่มอีก 1 รอบ วันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 500, 800,1000, 1500, 2000, 2500 และบัตร VIP 5,000 บาท (จะได้รับโปสเตอร์ภาพสวยๆ พร้อมลายเซ็นต์ของ 7 หนุ่มแบบ Limited Edition และถ่ายรูปร่วมกับทั้ง 7 หนุ่มบนเวที)         เอ้า...ใครยังไม่มีบัตรรีบหน่อยเดี๋ยวจะไม่ทันนะจ๊ะ               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

มิว นอยด์! ฝันร้ายกลายเป็น “พจมิว” โดนรุมรังแก
May 26, 2015
 

            กำลังสนุกเลย สำหรับซีรี่ส์กระตุกต่อมฮา ของ “คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5″ ตอน “มิ้นต์มิว to be continued” ที่ดำเนินมาถึงตอน  4 ในวันพฤหัสที่ 28 พฤษภาคม 2558 นี้               เรื่องย่อ... มิว (เบน-ชลาทิศ) เกิดอาการนอยด์เรื่อง พี่ฮัท(เต๋า-สมชาย) อย่างหนัก เพราะต้องเจอความร้ายกาจของ แม่พี่ฮํท(เม้าท์-สุดา) แถมยังต้องเจอศัตรูหัวใจตัวฉกาจน์ที่ดูท่าทางจะทำคะแนนแซงหน้าตัวเองไปหลายขุม ความกังวลทำให้มิวถึงกับเก็บไปฝันเป็นตุเป็นตะว่าตัวเองเป็น “พจมิว” ถูกกลั่นแกล้งรังแก งานนี้พอตื่นขึ้นมามิวเลยต้องโร่ไปหา หมี(โอ๊ค) เพื่อนรัก ทำให้โอ๊คต้องมิวไปปรึกษากับบรรดาตัวแม่อย่าง พี่มัม (มัม ลาโคนิค) พี่ซันนี่(ซันนี่ ยูโฟร์) และ พี่อ้วน(อ้วน รีเทิร์น)               ติดตามชม  “มิ้นต์มิว to be continued” ตอน 4 ได้ในวันพฤหัสที่ 28 พฤษภาคม 2558 เวลา 20.00-21.00น. ช่อง GMM25  [Teaser] Club Friday To be continued ตอน มิ้นต์กับมิว [EP.4]     คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

Helmetheads ปล่อย MV ซิงเกิ้ลใหม่ Instagram (อินสตาแกรม)
May 26, 2015
 

           กลับมาอีกครั้งกับวงร็อคแอนด์โรลรุ่นสด อย่าง ‘Helmetheads ((เฮลเม็ทเฮดส์))’ จากค่าย Spicy disc  ที่มีจุดเด่นทางด้านดนตรีและการแสดงที่เร้าใจ ครั้งนี้พวกเขาขอเปิดตัวเพลงช้าเวอร์ชั่นภาษาไทยเพลงแรก พร้อมถ่ายทอดอารมณ์และเรื่องราวความคิดถึงของคนที่เคยรักกัน ผ่านแอพพลิเคชั่นสุดฮิตอย่าง ‘Instagram’              ความพิเศษของซิงเกิลนี้คือ นัท (กีต้าร์) ได้แต่งเนื้อร้องขึ้นมาเอง โดยได้รุ่นพี่ร่วมค่าย อย่าง ‘เป้’ วง ‘MILD’ มาช่วยเรียบเรียงเนื้อร้องและทำนอง และ Mix and Master โดยวงต่างประเทศชื่อดังอย่าง ‘Tahiti80’ ทำให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากที่สุดอีกหนึ่งเพลงของพวกเขา             ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์คิดถึงความรักในอดีต ที่ไม่มีวันกลับมาได้อีก….จะต้องเสียน้ำตาอย่างแน่นอน เพราะรูปภาพมีความหมายต่อ ‘ความทรงจำ’ และภาพบางภาพก็ตอกย้ำให้รู้ว่าฉัน….ไม่มี ‘เธอ’       MV Helmetheads - อินสตาแกรม (INSTAGRAM)                คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

รักให้พอดี เพลงประกอบละครฟอร์มยักษ์จาก ธงไชย แมคอินไตย์
May 25, 2015
 

       ลงจอเรียกเรตติ้งกระฉูดไปแล้วสำหรับ สำหรับละครมหากาพย์ฟอร์มยักษ์ บัลลังก์เมฆ ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ อ้อม-พิยดา มารับบท “ปานรุ้ง” ประชันบทบาทกับ 3 นักแสดง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์, มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และเต๋า-สมชาย เข็มกลัด พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ อาทิ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, เจษ-เจษฏ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง และที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น ละครเรื่องนี้ยังได้ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล ธงไชย แมคอินไตย์ มารับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครถึง 2 เพลงด้วยกัน ซึ่งปล่อยให้ฟังกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเพลง บัลลังก์เมฆ และล่าสุดกับเพลงที่ 2 คือเพลง รักให้พอดี ก็พร้อมปล่อยให้ได้ฟังกันทั่วประเทศแล้วเช่นกัน       สำหรับเพลง รักให้พอดี เพลงที่ให้กำลังใจและแง่คิดดีๆ ซึ่งสอดคล้องกับเรื่องราวละคร และชีวิตจริงของคนในปัจจุบัน ที่มักจะไขว่คว้า คาดหวังหรือแม้กระทั่งความรักที่มากเกินไป ซึ่งนอกจากจะได้สุดยอดเสียงร้องของ ธงไชย แมคอินไตย์ เพลงนี้ยังได้ 2 แชมป์เดอะสตาร์หญิง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น และ มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์ มาร้องคอรัสให้อีกด้วย เรียกว่าเพลงนี้ได้ 3 ศิลปินระดับประเทศ มาร่วมสร้างความสุขและส่งต่อกำลังใจให้แก่คอละครและคอเพลงเลยทีเดียว       ธงไชย แมคอินไตย์ กล่าวว่า “รักให้พอดี เป็นเพลงที่ค่อนข้างจะท้าทายพอสมควร เบิร์ดต้องถ่ายทอดในมุมของผู้ชายที่มองเข้าไปที่ชีวิตของปานรุ้ง เห็นว่าเธอเจอปัญหามากมาย และต้องแบกรับทุกอย่างไว้คนเดียว ชีวิตของเธอน่าสงสารมาก เราเลยต้องถ่ายทอดอารมณ์เพลง เหมือนว่าเรากำลังปลอบใจและให้กำลังใจเธออยู่ครับ และเพลงนี้ยังพิเศษมากขึ้นเพราะได้ 2 สาวเดอะสตาร์ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น และ มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์ มาร้องคอรัสให้ด้วย ทั้ง 2 คนเป็นน้องที่เบิร์ดรักมากๆ ดีใจที่ได้น้องมาร้องเพลงนี้ด้วยกันครับ เบิร์ดรู้สึกชื่นใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องยิ่งใหญ่นี้ ก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ”        ติดตามฟังเพลง “รักให้พอดี” จากเสียงร้องของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุได้แล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1238888 / iTunes Store KKBOX และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์       ติดตามชม ละคร บัลลังก์เมฆ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง one รักให้พอดี ศิลปิน : ธงไชย แมคอินไตย์ เนื้อร้อง : หทัย แสงวิจิตร ทำนอง : พณวรรธน์ พงศ์ภักดีบริบาล เรียบเรียง : ศรายุทธ แสงชุมพล PRODUCER : พณวรรธน์ พงศ์ภักดีบริบาล ไม่แปลก ถ้าเธอจะเริ่มท้อ เมื่อจุดหมายที่ใจเฝ้ารอแทบมองไม่เห็นทาง เหมือนยังไกลแสนไกลพยายามเท่าไร ยิ่งเลือนยิ่งลาง ไม่เห็นเลยหนทางให้หวัง ฉันรู้วันนี้ เธอแทบไม่มีแรงเดินต่อไหว ที่ยังฝืนว่ารักมากไป เท่านั้นเอง หากเหนื่อยนักแค่พักหลับตา ลองหยุดไขว่คว้า ค่อยค่อยผ่อนคลาย เพราะรักเกินรัก มักจะทำลาย ปล่อยวางและลองเปิดใจ ในวันนี้ที่เธอเจ็บช้ำ เพราะเธอคาดหวังมากเกินไปไหม ทิ้งบ้างไม่ต้องแบกไว้ รักให้พอดีเท่านี้เพียงพอ เหมือนยังไกลแสนไกลพยายามเท่าไร ยิ่งเลือนยิ่งลาง ไม่เห็นเลยหนทางให้หวัง ฉันรู้วันนี้เธอแทบไม่มีแรงเดินต่อไหว ที่ยังฝืนว่ารักมากไป เท่านั้นเอง หากเหนื่อยนักแค่พักหลับตา ลองหยุดไขว่คว้า ค่อยค่อยผ่อนคลาย เพราะรักเกินรัก มักจะทำลาย ปล่อยวางและลองเปิดใจ ในวันนี้ที่เธอเจ็บช้ำ เพราะเธอคาดหวังมากเกินไปไหม ทิ้งบ้างไม่ต้องแบกไว้ รักให้พอดีเท่านี้เพียงพอ... หากเหนื่อยนักแค่พักหลับตา ลองหยุดไขว่คว้า ค่อยค่อยผ่อนคลาย พราะรักเกินรัก มักจะทำลาย ปล่อยวางและลองเปิดใจ ในวันนี้ที่เธอเจ็บช้ำ เพราะเธอคาดหวังมากเกินไปไหม ทิ้งบ้างไม่ต้องแบกไว้ รักให้พอดีเท่านี้เพียงพอ (หากเหนื่อยนักแค่พักหลับตา) (ลองหยุดไขว่คว้า ค่อยค่อยผ่อนคลาย) พราะรักเกินรัก มักจะทำลาย ปล่อยวางและลองเปิดใจ (ในวันนี้ที่เธอเจ็บช้ำ เพราะเธอคาดหวังมากเกินไปไหม) ทิ้งบ้างไม่ต้องแบกไว้ รักให้พอดีเท่านี้เพียงพอ รักให้พอดีเท่านี้เพียงพอ... คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“4โพดำ” จัดหนัก!! รับน้อง “มาตัง”
May 25, 2015
 

          เพิ่งคว้าแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 11 ของเมืองไทยมาหมาดๆ พอรู้ว่าน้อง มาตัง-ระดับดาว  มีคิวมาเยือน Singshow  “4โพดำ” แชมป์รุ่นพี่ กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม เลยเคลียร์เวทีรอรับน้องแบบจัดหนัก!!  เพราะแอบสืบรู้มาว่ามาตังฝันอยากเป็นพิธีกรมากๆ โดยเฉพาะรายการ “4โพดำ”  พี่ๆเลยผนึกกำลัง จัดด่านหินมาทดสอบความสามารถน้องทั้งร้อง เล่น เต้น ฮา งานนี้มาตังบ่มียั่น โชว์ลีลาร้อง&เต้นประชันรุ่นพี่ได้สบายๆ เหลือด่านสุดท้ายดวลความฮาใน  “4โพดำการละคร”  อยากรู้มาตังจะปล่อยมุกมาประชันก๊วน4โพดำได้ฮาน้ำตาเล็ดขนาดไหน?  ห้ามพลาด  พุธที่ 27 พ.ค.นี้  สี่ทุ่มยี่สิบ  ช่อง one   คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เบื้องหลังแฟชั่นหวานซ่อนเปรี้ยว เก้า สุภัสสรา ปก in Magazine
May 25, 2015
 

          วางแผงเรียบร้อยแล้ววันนนี้ กับแฟชั่นเซ็ทใหม่ ของสาวสวยสุดฮฮต เก้า สุภัสสรา ธนชาต ที่โคจรกลับมาร่วมงานกับนิตยสาร in Magazine อีกครั้ง ในลุคที่แฟนๆ in ต้องถูกใจแน่นอน ซึ่งก็มี Gmember ก็ภาพเบื้องหลังและภาพแฟชั่นสวยมาเรียกน้ำย่อย เหมือนเช่นเคย ก่อนจะไปดูกันแบบจัดเต็มในเล่มกันเลย                        เบื้องหลังการถ่ายแฟชั่น เก้า-สุภัสสรา ปก in Magazine                 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

เปิดขายบัตร MISS MAXIM 2015 บัตรมีจำนวนจำกัด!!
May 25, 2015
 

           บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทมส์ จำกัด พร้อมแล้ว สำหรับ งานประกวด MISS MAXIM 2015 “SEXY SPY GIRLS” การประกวดที่จะเฟ้นหาสาวที่เซ็กซี่ที่สุด คนที่ 10 ภายในงานคุณจะพบกับโชว์สุดอลังการจากสาวๆ MAXIM และ มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมของบูธต่างๆ ภายในงาน และพบการเซอร์ไพรส์คุณจะต้องคาดไม่ถึง ในวันที่ 9 มิถุนายน 2558 ประตูเปิดเวลา: 18.30 น. เป็นต้นไป สถานที่จัดงาน: เมืองไทย GMM Live House เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 8 ฝั่ง ZEN              ช่องทางการซื้อบัตร ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ 02 - 669 - 8577 หรือติดต่อทาง www.facebook.com/MaximThailand บัตรราคา: 300 บาท ฟรีเครื่องดื่ม 1 drink              ***ติดต่อทาง FB แฟนเพจ ทิ้งชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ จำนวนบัตรที่ต้องการได้ทาง inbox เลยจ้า***            ***หมายเหตุ*** สามารถรับบัตรได้ที่ กองบรรณาธิการ MAXIM ชั้น 16 ตึกแกรมมี่ อโศก (เฉพาะเวลาทำการเท่านั้น)             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'
Nov 20, 2013
 

                แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้                  โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”                   ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”                   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095       //        

'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL
Nov 19, 2013
 

      'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3   //

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

Demo Project ทำเซอร์ไพรส์ ส่ง 2 สาวชื่อเหมือนกัน ฟ้า-แครอล ทำโปรเจคคู่ในนาม Aris
Mar 6, 2013
 

ประสบความสำเร็จกันทั้งคู่ สำหรับ ฟ้า – อริสรา และ แครอล – อริศรา จาก Demo Project ในเครือ KAMIKAZE ซึ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งคู่ และด้วยความที่ชื่อเหมือนกันโดยบังเอิญและสนิทกันสุดขั้ว จึงจับมือกันทำซิงเกิลพิเศษในนาม Arisara ซึ่งมาจากชื่อจริงของทั้ง 2 พร้อมส่งเพลงพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ถ่ายทอดความรัก 2 มุมมอง ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงนิยามความรักต่างมุมที่ตั้งใจตั้งชื่อเพลงให้เหมือนกับชื่อวงเพราะมาจากความรู้สึกจริงๆของ 2 สาว Arisara “สวัสดีค่ะ พวกเรา Arisara ค่ะ เรา 2 คนก็สนิทกันมาก คุยกันมาตลอดว่าอยากจะทำซิงเกิลด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร้องเพลงด้วยกันสนุกๆลง Youtube ก็มีแฟนๆเชียร์ให้เราทำเพลงคู่กัน จนในที่สุดเราก็ได้เสนอพี่ๆที่ค่าย Demo Project เลยได้ทำเพลงพิเศษคู่กันในชื่อ Arisara ค่ะ ส่วนชื่อ Arisara ก็มาจากชื่อจริงของเรา 2 คนที่บังเอิญชื่อเดียวกัน ทั้งที่แครอลก็เป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ฟ้าก็เป็นไทยแท้ แม้จะต่างกันตรงตัวสะกดภาษาไทย แต่มีความหมายเดียวกันด้วย เลยเป็นที่มาของเพลง ‘อริศ(ส)รา’ ค่ะ ชื่อเพลงที่เราตั้งใจตั้งเหมือนชื่อวงก็เพราะเพลงนี้แทนความรักต่างมุมมองของเรา 2 คนได้อย่างชัดเจน โดยฟ้าจะเป็นตัวแทนของความรักในมุมที่สมหวัง ส่วนแครอลจะเป็นตัวแทนของความรักมุมที่ผิดหวัง แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน เราก็จะยิ้มให้กับมันได้เสมอ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้มาถ่าย MV. กันที่สวนเบญจสิริค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่า เรา 2 คนชวนกันออกมาเล่นดนตรีในสวน แล้วก็ได้พบเห็นการแบ่งปัน ความรัก ความสุขในสวนแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามค่ะวันที่ 19 ก.พ. นี้ดูก่อนใครที่ www.ilovekamikaze.com  นะคะ ดาวโหลดโทร. *339085 ฝากด้วยค่ะ”  

ครั้งแรกในรอบ 8 ปี Four ยอมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำประกบ Mod
Mar 6, 2013
 

ข่าวล่าเขย่าวงการบันเทิง !! เจ้าแม่ Pop Duo แห่ง KamiKaze อย่าง Four-Mod ที่ยอมสลัด look สาวแบ๊วใสน่ารัก เป็นสาวสวยเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง “แพรว” หลังจากโดนนิตยสารหัวใหญ่ๆรุมขอให้ถ่ายชุดว่ายน้ำมากว่า 4-5 ปี สาว Four เผยที่ยอมรับงานนี้ เพราะเมื่อก่อนยังเด็กไปแต่ตอนนี้พร้อมแล้วแถม Four ก็เรียนจบแล้วด้วย ด้านสาว Mod ที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งที่ 2 แล้วกล่าวว่า แม้ Mod จะเคยถ่ายไปแล้ว แต่ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรก เพราะนี่เป็นการถ่ายคู่กันแบบ Four-Mod ครั้งแรก บอกเลยว่า “แซ่บคู่แน่นอนค่ะ” ใครอยากเห็นเต็มรอดูได้ในนิตยสาร แพรว วางแผงวันที่ 25 ก.พ.นี้ทั่วประเทศ แต่วันนี้พี่ KAKA แอบเอารูปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน นี่แค่เบื้องหลังยังทำเอาพี่ KAKA ทึ่งตกตะลึงในความสวยของทั้งคู่เลย ของจริงจะขนาดไหนเนียะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันล่ะ

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา
SHOW MORE...