“Tabasco” (ทาบาสโก้) ชวนแฟนโยกด้วย “ ยานอนหลับ (ไลลา) ”
Jul 27, 2015
 

       กลับมาอีกครั้งหลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านดนตรีมากว่า 10 ปีในวงการเพลงสำหรับวงดนตรีแนวอิเล็คทรอนิคส์พ๊อพที่เผ็ดร้อนและเปรี้ยวปรี๊ดส์  TABASCO (ทาบาสโก้) ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก แชมป์-รัชกร อุดมธนาวัฒน์ (ร้องนำ) , มิกซ์-กรัณย์กรณ์ อุดมธนาวัฒน์ (คีย์บอร์ด) สองพี่น้องที่เติบโตมาในบ้านซึ่งเต็มไปด้วยเสียงดนตรี โดยได้อิทธิพลจากคุณพ่อ เหมา-ประเทือง มือเบสของวงชาตรี , ม่อน-รุจิภาส ชัยชาญชีพ (กีต้าร์) , บอม-ถิร กันจินะ (เบส) และ ชู-กฤตนัย ล้วนจำเริญ (กลอง)  การันตีด้วยการเป็นตัวแทนวงดนตรีไทยเข้าร่วมเทศกาลดนตรีอินดี้ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน Bay Beat Festival และคอนเสิร์ต Rock the Region 2 ปีซ้อน ... ล่าสุดวง ทาบาสโก้ พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลใหม่ “ ยานอนหลับ (ไลลา) ”  กับบ้านหลังใหม่สนามหลวงมิวสิค พร้อมเปลี่ยนแนวดนตรีใหม่ขึ้น เพื่อเตรียมชวนแฟนมาโยกย้ายไปกับซาวด์ดนตรีสนุกสุดเซ็กซี่ที่เนื้อหาของเพลงสามารถสื่อแทนความรู้สึกของแฟนๆทุกคนได้ โดย “แชมป์” นักร้องนำเผยว่า       “การกลับมานี้จริงๆแล้วพวกเราไม่ได้หายไปไหน แต่เป็นการซุ่มทำเพลงมากกว่า ซุ่มพัฒนาคอนเซ็ปต์เพลงให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงวันนึงที่พวกเรารู้สึกว่ามันเป็นเพลงที่พอดีแล้ว และเราก็ได้ร่วมงานกับ ทางค่ายสนามหลวงมิวสิค ถามว่าดีใจไหม ก็ดีใจครับที่ได้กลับมาทำเพลง อยากปล่อยเพลงใหม่มานานแล้วจนวันนี้เราก็ได้  ยานอนหลับ (ไลลา)  ออกมาเป็นแนวเพลงอิเล็คทรอนิคส์พ๊อพ ซึ่งสามารถเต้นโยกตัวได้  ส่วนเนื้อเพลงจะเป็นการเล่าเรื่องถึงผู้ชายขี้เหงาคนหนึ่งที่ติดอยู่ในโลกแห่งความฝันอันสวยงามว่าได้เจอไลลา ผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาไม่รู้จักในจินตนาการ  ทำให้เขาอยากเป็นเจ้าชายนิทราเพื่อให้ได้เจอผู้หญิงใน ฝันคนนั้น เนื้อหาจะเป็นเพลงที่เป็นตัวแทนของคนขี้เหงาครับ  ผมว่าน่าจะทำให้ใครหลายคนมีอารมณ์ร่วมกับเพลงนี้ได้ครับ เพลงนี้ผมได้ออกแบบการร้องให้มีน้ำเสียงที่ขี้อ้อนมากขึ้นด้วย ส่วนไลน์เบสของเพลงก็เรียกได้ว่าตึ๊ดๆได้ใจกันแน่  ก็ขอฝากเพลง ยานอนหลับ (ไลลา) ไว้ให้ทุกคนลองฟังกันดูด้วยครับ”        ติดตามซิงเกิ้ลใหม่ “ ยานอนหลับ (ไลลา) ” ของวง ทาบาสโก้  ได้วันที่ 5 สิงหาคม นี้ทางวิทยุทั่วประเทศ ดาวน์โหลดได้ที่ *123 1984 และทาง http://www.facebook.com/TabascoTabascoTabasco /, http://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficialInstagram : TabascoTabascoTabasco , https://twitter.com/tabascoofficial และ http://www.SanamluangMusic.com   //

“4โพดำ” ตื่นเต้น!! สาวน้อยร้อยล้านวิว “พลอยชมพู” เยือนเวที
Jul 27, 2015
 

       Sing Show “4โพดำ”  พุธนี้  พบกับสาวน้อยร้อยล้านวิว  พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล  ทำเอา4พิธีกร กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม  ตื่นเต้นสุดๆ  ที่จะได้ฟีเจอริ่งกับเสียงใสๆ ของน้องพลอยชมพู  แถมไม่พลาดชวนน้องพลอยถ่ายคลิปไว้แชร์ในโลกโซเชี่ยลเผื่อจะได้ล้านวิวกะเค้าบ้าง  นอกจากร้องเก่งเต้นเก่งแล้ว   ฝีมือการแสดงกับบท  “วิรินทร์” ในละคร  “บัลลังก์เมฆ”  ก็ใช่ย่อย   แก๊ง4โพดำเลยชวนน้องพลอยชมพูมาปะทะมุกฮาใน “4โพดำการละคร”  ใน  “บัลลังก์เมฆ” ภาคฮากระจาย   งานนี้สาวน้อยร้อยล้านวิวหนูพลอยชมพู จะงัดมุกมาสู้นายแม่ปานรุ้ง, ปรก, ปานวาด, ปกรณ์ ฉบับ4โพดำได้มั้ย?  ต้องรอชมกัน  คืนวันพุธที่ 29 ก.ค.นี้  22.30น.   ช่องone 

เธอคือทุกอย่าง - Crescendo feat. Mariam B5 [Official MV]
Jul 24, 2015
 

เพลง เธอคือทุกอย่าง ศิลปิน CRESCENDO Feat. Mariam B5เนื้อร้อง : ฟองเบียร์ทำนอง : ปฎิเวธ อุทัยเฉลิมเรียบเรียง : นรเทพ มาแสงโปรดิวเซอร์ : นรเทพ มาแสงเธอคือความรัก เธอคือหัวใจ เธอคือความหมาย เธอคือวิญญาณเธอคือชีวิต เธอคือทุกอย่าง เธอคือหนทาง สู่คำว่ารักใครเป็นคนกำหนดมาให้เราพบและพรากกันทดสอบอะไรกับฉัน เล่นเกมส์อะไรกับเธอใครเป็นคนกำหนดไว้ หรือเป็นเพราะใจของเธอไม่อยากให้เราได้เจอ เธอจึงจากไปแสนไกลแต่ฉันรู้ ฉันรู้ ฉันเชื่อว่าเราต่างคนก็ยังรักกันและฉันรู้ ฉันรู้ ฉันเชื่อเธอมีเหตุผลที่ทำอย่างนั้นแต่ไม่ว่าเพราะอะไร เธอจะอยู่ที่ไหน ฉันจะตามเธอไป ตามหัวใจกลับมาเธอคือความรัก เธอคือหัวใจ เธอคือความหมาย เธอคือวิญญาณเธอคือชีวิต เธอคือทุกอย่าง ไม่ว่าหนทางจะไกลเท่าไหร่จะออกตามหา จะไปพบเธอ จะออกไปค้นให้เจอหัวใจ สุดแผ่นฟ้าหรือแห่งหนใด จะตามหัวใจของฉันและเธอกลับคืนในใจยังมีศรัทธาว่าเรานั้นเป็นคู่กัน ไม่อยากให้เป็นแค่ฝัน ดั่งควันที่ลอยหายไปแต่ฉันรู้ ฉันรู้ ฉันเชื่อว่าเราต่างคนก็ยังรักกันและฉันรู้ ฉันรู้ ฉันเชื่อเธอมีเหตุผลที่ไปจากฉันแต่ไม่ว่าเพราะอะไร เธอจะอยู่ที่ไหน ฉันจะตามเธอไป ตามหัวใจกลับมาเธอคือความรัก เธอคือหัวใจ เธอคือความหมาย เธอคือวิญญาณเธอคือชีวิต เธอคือทุกอย่าง ไม่ว่าหนทางจะไกลเท่าไหร่จะออกตามหา จะไปพบเธอ จะออกไปค้นให้เจอหัวใจ สุดแผ่นฟ้าหรือแห่งหนใด จะตามหัวใจของฉันและเธอกลับคืนเธอคือความรัก เธอคือหัวใจ เธอคือความหมาย เธอคือวิญญาณเธอคือชีวิต เธอคือทุกอย่าง ไม่ว่าหนทางจะไกลเท่าไหร่จะออกตามหา จะไปพบเธอ จะออกไปค้นให้เจอหัวใจ สุดแผ่นฟ้าหรือแห่งหนใด จะตามหัวใจของฉันและเธอกลับคืนไม่ว่าเธอจะอยู่แห่งหนใด สุดฟ้าทะเลแสนไกลจะไปหาเธอสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1231717 , iTunes StoreKKbox : http://kkbox.fm/Ud0EICติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/Crescendofanpagewww.facebook.com/werecords  IG: Werecords, Crescendogang   //

เบิร์ด-ธงไชย นำทีมแกรมมี่ รณรงค์การใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง ผ่านการเขียนจดหมาย-โปส...
Jul 24, 2015
 

       เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นำทีมศิลปินบริษัท  จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่  จำกัด  (มหาชน)  ในฐานะผู้เคยได้รับรางวัลเพชรในเพลง ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น  อาทิ   เปาวลี พรพิมล  ,   ต่าย  อรทัย  ,  ตั๊กแตน ชลดา  ,  ศิริพร อําไพพงษ์ ,  โกไข่นายสน ,  เต๋า-ภูศิลป์  ร่วมด้วยศิลปินเดอะสตาร์ 11  หญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู ,  เกรซ-เกวลิน พูลภีไกร    ร่วมกันรณรงค์ให้คนไทยกลับมาเขียนส่งความสุขถึงกันอีกครั้งผ่าน “โครงการส่งเสริมการเขียนจดหมาย - โปสการ์ด”  เพื่อบอกความรู้สึกดีๆ  ซึ่งเป็นโครงการที่ทางไปรษณีย์ไทยได้เดินหน้ารณรงค์มาอย่างต่อเนื่อง  นอกจากนี้ยังเชิญชวนให้คนไทยใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง  เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ  ซึ่งตรงกับวันที่ 29 กรกฎาคมของทุกปี  เพื่อกระตุ้นและปลุกจิตสำนึกการอนุรักษ์ภาษาไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และเป็นสมบัติวัฒนธรรมอันล้ำค่าของชาติให้คงอยู่คู่ชาติไทยตลอดไป       เบิร์ด - ธงไชย  เปิดเผยว่า  “เบิร์ดขอชวนทุกคน ให้เขียนจดหมายถึงกันครับ ส่งความสุข ความรู้สึก และความคิดถึง ผ่านกระดาษ ผ่านตัวหนังสือ ด้วยลายมือของเราเอง ส่งให้คนที่เรารัก เบิร์ดว่า จดหมายมันคือบันทึกความทรงจำแบบหนึ่งที่พิเศษมากๆ สำหรับยุคปัจจุบัน   และเนื่องในโอกาสวันภาษาไทยแห่งชาติ ที่จะมาถึงนี้  เบิร์ดอยากให้พวกเรามาช่วยกันใช้ภาษาไทยที่สวยงามของเรา  และร่วมกันระลึกถึงคุณค่าของภาษาไทยด้วยการเขียนจดหมาย  เมื่อเราใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง  ภาษาของเราก็จะสื่อสารความรู้สึกได้อย่างดี ลึกซึ้งและสวยงามครับ”       เปาวลี  เปิดเผยว่า  “เวลาที่เราร้องเพลง การใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ  เปาอยากเชิญชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่  มารณรงค์การใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง  เพราะเป็นภาษาของเราเอง และเป็นเอกลักษณ์ของชาติที่เราควรภาคภูมิใจค่ะ โดยเฉพาะการเขียน ซึ่งวัยรุ่นสมัยนี้นิยมพิมพ์มากกว่าเขียน  ลองวิธีง่ายๆ ด้วยการเขียนจดหมาย หรือ เขียนโปสการ์ด ส่งถึงกันบ้าง เพื่อฝึกการใช้ภาษาและสื่อความหมายได้ประทับใจมากขึ้นค่ะ”       ผู้สนใจสามารถขอรับโปสการ์ดวันภาษาไทย หนึ่งในคอลเลคชั่นโปสการ์ดพิเศษชุดเลิฟซีรี่ ได้ที่ที่ทำการไปรษณีย์ที่ร่วมรายการ 120 แห่ง ให้เขียนส่งต่อความรัก ความสุขถึงกัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กรกฎาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม THP Contact Center 1545 และเว็บไซต์ http://www.thailandpost.co.th  

ณัฐ ศักดาทร – ต้อล วันธงชัย พาเที่ยวญี่ปุ่น
Jul 22, 2015
 

       สองหนุ่มคู่จิ้น “ณัฐ ศักดาทร – ต้อล วันธงชัย” พาแฟนๆ ที่ร่วมสนุกผ่านกิจกรรม “Calling Melody Let’s go to Japan" เที่ยวญี่ปุ่น แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟสนุกแค่ไหนไปดูกันนนน!!   //

“Please” กับอีกหนึ่งคำขอร้อง ด้วยอีกมุมมองหนึ่งของผู้หญิง “เอิ๊ต ภัทรวี”
Jul 21, 2015
 

“Please” กับอีกหนึ่งคำขอร้อง ด้วยอีกมุมมองหนึ่งของผู้หญิง “เอิ๊ต ภัทรวี” MV มาแล้วจ้า.. ไปดูกันเล๊ยยยย น่ารักสุดๆ ^^   // Teaser Please   //

เวลาเท่านั้น ≠ bodyslam「Official MV」
Jul 21, 2015
 

MV เวลาเท่านั้นbodyslamavailable on iTunes: https://itun.es/i6LW3bMNew Single 2015genie recordshttp://www.bodyslamband.com | http://www.genie-records.comTwitter @bodyslambandInstagram @bodyslambandคำร้อง / ทำนอง : อาทิวราห์ คงมาลัยเรียบเรียง : bodyslamคล้าย คล้าย ดั่งคนสับสนหนทาง เส้นทางเดินวันนี้ ไม่มีใครคอยชี้ ว่าดีร้ายหากเป็นใครที่คอยตัดสิน ทุ่มลงไปหมดแล้วทุกสิ่งฟ้าคอยพิสูจน์ฉัน ชั่วข้ามคืนเปลี่ยนผัน จะไม่ท้อดั่งดวงอาทิตย์ ร้อนแรงแผดเผาใจ โหดร้ายเพียงใด ทางที่โรยไปด้วยขวากหนาม ทิ่มแทง จิตใจ ฉัน ทุกข์ระทม ต้องตรมเท่าไหร่ เพราะเพียงใคร ต่อใคร ไม่มองดูข้างไหน กลับตัดสินหนักแค่ไหน จะทำให้รู้ ทุกข์ในใจเก็บไว้ซ่อนอยู่ใช้เป็นแรงผลักดัน ให้วันคืนเปลี่ยนผัน ตอบคำถามดั่งดวงอาทิตย์ ร้อนแรงแผดเผาใจ โหดร้ายเพียงใด ทางที่โรยไปด้วยขวากหนาม ทิ่มแทง จิตใจ ไม่ยอมให้ใครตัดสิน แม้วันที่ล้มลงจะยิ้มสู้ไว้ เพื่อใครสักคนที่รัก และหวังดีหนึ่งชีวิตที่มี เวลาเท่านั้นจะตอบ คำถามให้เวลาเท่านั้น พิสูจน์ หัวใจ ในวันที่ดวงอาทิตย์ ร้อนแรงแผดเผาใจ โหดร้ายเพียงใด ทางที่โรยไปด้วยขวากหนาม ทิ่มแทง จิตใจ ไม่ยอมให้ใครตัดสิน แม้วันที่ล้มลงและจะยิ้มสู้ไว้ เพื่อใครสักคนที่รัก และหวังดีหนึ่งชีวิตที่มี เวลาเท่านั้นจะตอบ คำถาม ให้เวลาเท่านั้น พิสูจน์ หัวใจและให้เวลาเท่านั้นจะตอบProduced by พูนศักดิ์ จตุระบุล , พงศศรัณย์ พุ่มทิพย์Engineered , Recorded : Puriarj Thanasuthichai , พงศศรัณย์ พุ่มทิพย์Recorded at Grand's StudiosMixed by Ryan WilliamsMastered by Ted Jensen at Sterling Sound, NY   //

มาแล้ว Boxset DVD The Story of THE STAR 11
Jul 17, 2015
 

      รวบรวม ทุกคอนเสิร์ตในการแข่งขัน / Special Tracks / เบื้องหลังรอบประกาศผล / MV เพื่อดาวดวงนั้น / MV มาตัง,หญิง,เกรซ / Photobook 4 สี / POWER BANK & ลำโพงในตัว       พิเศษ! สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของ มีสิทธิ์ร่วมลุ้น เป็น1ใน100 ผู้โชคดี ได้เข้าชมมินิคอนเสิร์ตส่งท้ายเดอะสตาร์11 อย่างใกล้ชิด *****มีเพียง 1,000 ชุดเท่านั้น !!!สนใจสั่งซื้อโดยตรงได้ที่ ตึกแกรมมี่ ชั้น22 บริษัทExactหรือโทรสั่งซื้อได้ที่ 02-669-8209ราคา 999 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) 

“หนูนา” ชวนฟัง “ทั้งๆ ที่ควรห้ามใจ” เพลงเพราะจากละคร “จัดรัก...วิวาห์ลวง”
Jul 16, 2015
 

     มีซิงเกิ้ลใหม่มาเอาใจแฟนๆ อีกแล้ว   สำหรับนักร้องสาวเสียงสวยหนูนา-หนึ่งธิดา  โสภณ  ที่คราวนี้ได้รับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลง “ทั้งๆ ที่ควรห้ามใจ” ประกอบละคร “จัดรัก..วิวาห์ลวง” ทางช่อง one  ที่เจ้าตัวเล่นเอง อยากรู้หนูนาจะอินกับบทเพลงนี้ขนาดไหน?  ไปฟังเธอเล่า..      “ตอนนี้หนูนาก็มีอีกหนึ่งบทเพลงจากละคร “จัดรัก...วิวาห์ลวง” มาให้แฟนๆ  ฟังกันค่ะ   ชื่อเพลงว่า “ทั้งๆที่ควรห้ามใจ” นื้อเพลงจะก็พูดแทนความรู้สึกของนางเอกที่ไปแอบหลงรักพระเอกซึ่งรับบทโดยพี่บี้-สุกฤษฎิ์  ทั้งๆ ที่เรารู้ว่าเค้ามีคนรักอยู่แล้ว และกำลัง จะแต่งงานกัน ถึงเรา จะพยายามห้ามใจตัวเองไม่ให้รักเค้ามากแค่ไหน  แต่กลับยิ่งถลำลึกมากขึ้น  เนื้อเพลงโดนใจหนูนามากๆ เพราะตรงกับเรื่องราวในละคร  โดยเฉพาะในมุมของนางเอก แต่ปรากฏว่าครั้งแรกที่หนูนาร้องออกมา  มันเศร้ามากเกินไป  ก็เลยลองอีกครั้ง  ซึ่งคราวนี้ได้พี่บอย-ถกลเกียรติ  มาช่วยบรีฟเรื่องอารมณ์ให้ด้วยค่ะ  พี่บอยบรีฟว่าให้เราร้องในแบบผู้หญิงเข้มแข็ง พยายามห้ามใจตัวเอง  ม่อ่อนแอในเรื่องความรัก  โดยที่ต้องร้องบางคำในเพลงให้ชัด  ห้ามร้องผ่านๆ  และให้ใส่อารมณ์ความรู้สึกเข้มแข็งไปกับเนื้อเพลงด้วย  พอปรับอย่างที่พี่บอยบอก  ทุกอย่างก็ดีขึ้นค่ะ  ตอนนี้เพลงมิ๊กซ์เสร็จสมบูรณ์แล้ว พร้อมส่งให้ฟังทางคลื่นวิทยุ  ทั่วประเทศแล้วด้วย หนูนาก็อยากฝากให้แฟนๆ ลองฟังกันดูนะคะ รับรองว่าเพราะโดนใจค่ะ”       ตามฟังเพลง “ทั้งๆ ที่ควรห้ามใจ” บทเพลงใหม่จากหนูนา-หนึ่งธิดา  ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ  หรือฟังเพลงและโหลดเพลงออนไลน์ ได้ที่ www.gmember.com หรือ *1230055 , itunes store และ KKBOXพร้อมติดตาม ละครจัดรัก..วิวาห์ลวง เริ่มออกอากาศ พฤหัส 23 กรกฎาคม 58 จ้าา 

ลุย เล่น เลอะ กับ The Star Safe The Earth
Jul 16, 2015
 

       ใกล้ชิดและฟินกันสุดๆ สำหรับกิจกรรม The Star Safe The Earth เมื่อแฟนคลับตัวจริงของ The Star 11  30 ท่าน ที่ร่วมสนุกผ่านทาง The Star SMS QUIZ  ได้มาร่วมทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลน กับ มาตัง , หญิง , เกรซ , เอก, จุ้งจิ้ง, เจเจ , ปู้ , เมย์ ที่ บ้านคลองโคลน จ.สมุทรสงคราม งานนี้นอกจากจะได้ร่วมอนุรักษ์โลก ด้วยการร่วมกันปลูกป่าชายเลนกันแล้ว เหล่า The Star 11 และแฟนคลับยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายๆ ตั้งแต่การให้อาหารลิง เล่นสกีน้ำ และสุดท้ายก็ทิ้งท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากน้องๆ The Star 11 แฟนคลับฟินกันไปตามๆกัน บรรยากาศจะสนุกสนาน เฮฮา ใกล้ชิดขนาดไหน ไปดูคลิปวิดีโอกันเล๊ยยยยย!!!    //

ย้อนเส้นทางวงการบันเทิง “หนุ่ม-อรรถพร” จากนักแสดง, ผู้กำกับสู่บทบาท “คุณพ่อลูก1...
Jul 15, 2015
 

       “จันทร์ได้ใจ”  จันทร์นี้  พูดคุยกับ หนุ่ม-อรรถพร-ธีมากร  กับเส้นทางบนถนนสายบันเทิง  ก่อนจะผันตัวจากนักแสดงหนุ่มมากความสามารถมาเป็นผู้กำกับ, ผู้จัดละครฝีมือฉกาจ   แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้   หนุ่มต้องฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อพิสูจน์ฝีมือหนักขนาดไหน? ต้องรอฟัง   ปิดท้ายงานนี้เจ้าตัวยังควงฝ้าย-อริญรดาภรรยาสุดเลิฟและน้องอันดาลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่เจ้าตัวหวงยิ่งกว่าไข่ในหิน  มาโชว์ความน่ารักของครอบครัว  พร้อมให้  “จันทร์ได้ใจ” บุกไปชมบทบาทการเป็นคุณพ่อกันถึงที่บ้านอีกด้วย         ตามชมทั้งหมดนี้ได้  จันทร์ที่ 20 ก.ค.นี้  สี่ทุ่มยี่สิบ    ช่องone

เปิดใจ “ป๋อมแป๋ม-ก็อตจิ-กอล์ฟ” กว่าจะเป็น “เทยเที่ยวไทย”
Jul 15, 2015
 

       สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” วันอาทิตย์ที่ 19 ก.ค.นี้  พิธีกรแคน-อติรุจ จะพาคุณผู้ชมไปเจาะลึกเบื้องหลังความสนุกของรายการ “เทยเที่ยวไทย”  รายการท่องเที่ยวอารมณ์ดี ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร   พร้อมพูดคุยกับ  3 พิธีกรสุดแซบป๋อมแป๋ม-ก็อตจิ-กอล์ฟ      ถึงบรรยากาศความสนุกสนานและความประทับใจที่ได้เดินทางท่องเที่ยวในแต่ละทริป  ตามชมทั้งหมดได้  12.30 น.  ช่อง one

Natural Sense ขอบคุณแฟนๆกับกระแสตอบรับจากเพลง “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” ยอดวิวมุ่งสู่...
Jul 14, 2015
 

      จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดของวง Natural Sense หลังจากปล่อย Single ที่ 5 ออกมา คือเพลง “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง”  ที่ใช้เวลาเพียงไม่นานยอดวิวบนยูทูปสำหรับ Lyrics Videoในแบบแอนนิเมชั่นการ์ตูนที่ทำออกมาก็มียอดวิวมุ่งสู่ 5 แสนวิว ภายในเวลาอันรวดเร็วและตามคลี่นวิทยุทั่วประเทศก็ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้วง Natural Sense รู้สึกดีใจมากและอยากขอบคุณแฟนๆที่ยังไม่ลืมกันยังให้กำลังใจและติดตามผลงาน โดย ปุ้ม( นักร้องนำ)เผยว่า.....       “รู้สึกดีใจมากครับที่แฟนๆยังไม่ลืมพวกเรา วันนี้เราเดินทางมาถึง Single ที่ 5 แล้ว กับเพลง “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง”  พวกเราลุ้นกันมากว่าแฟนๆจะยังชอบผลงานของพวกเราหรือไม่? แต่ผลตอบรับก็ออกมาดีเกินคาด ต้องขอบคุณแฟนๆที่ช่วยกันฟังเพลงของพวกเราไม่ว่าจะเป็นทางวิทยุ , ทาง Youtube หรือช่องทางอื่นๆช่วงนี้พวกเราก็เดินสายโปรโมทเพลงนี้ โดยการออกรายการต่างๆไปบ้างแล้วถ้าเพื่อนๆหรือน้องๆคนใดพลาดไม่ได้ชม พวกเราก็จะเก็บภาพเบื้องหลังน่ารักๆ หรือแม้แต่การเล่นดนตรีสดๆ การพูดคุยมาให้ชมกันอีกที ติดตามได้ที่ www.youtube.com/UpGmusic  จะยังมีให้ชมกันเรื่อยๆ และเร็วๆนี้พวกเราก็มีคิวไปออกรายการอีกหลายรายการเช่น วันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ค. นี้ที่รายการ ONEบันเทิง (ช่องONE) เวลา 12.45-13.00 น. และวันพุธที่ 29 ก.ค. นี้ที่รายการบ้านพระราม 4 (ช่อง3SD) เวลา 07.30-09.15 น. อย่าลืมติดตามให้กำลังใจพวกเรากันต่อไปครับ”ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/UPGband หรือ /Naturalsenseband และ Twitter / Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอด Natural Sense สอนเล่น Intro เพลง ห้ามใจไม่ให้คิดถึง คลิก!!    

ร่วมส่งแรงเชียร์ สาวสวย วัยใส 50 คน ของ her world idol 2015
Jul 14, 2015
 

     พบกับสาวสวย วัยใส รอบ 50 คน ของ her world idol 2015 และร่วมส่งแรงเชียร์ สาวสวยคนไหนจะผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายได้แล้ววันนี้!!! ร่วมโหวตได้ 2 ช่องทาง     ผู้ที่ร่วมโหวตผ่าน AIS ให้กับผู้ที่ได้ตำแหน่ง her world Popular Vote 2015 สูงสุด ลุ้นรับ! Samsung GALAXY TAB A 9.7” มูลค่า 14,900 บาท (จำนวน 1 รางวัล) และผู้ที่โหวตสูงสุดอันดับ 2 และอันดับ 3 รับ AIS Bookstore Buffet ฟรี 1 ปี มูลค่า 2,790 บาทเพียงกด *569*หมายเลขผู้เข้าประกวด#  แล้วกดโทรออก ครั้งละ 6 บาท  และ Big Vote โดยพิมพ์ HW ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด ส่ง SMS มาที่ 4642789Big vote 1 ครั้ง ได้ 5 คะแนน ครั้งละ 30 บาท ส่งได้ทุกเครือข่ายติดตามรายละเอียดการโหวต และรูปเพิ่มเติมที่ www.herworldthai.com หรือ facebook/herworld.thailandหมายเหตุ :  ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือแลกเป็นรางวัลอื่นๆ ได้การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดการส่ง SMS เพื่อโหวตต้องพิมพ์ติดกันตามรายละเอียด โดยไม่ต้องเว้นวรรค

“บัลลังก์เมฆรุ่นลูก” บุก “จันทร์ได้ใจ” เคลียร์ประเด็นฮอต “ช็อตแซบ&คู่จิ้น”
Jul 9, 2015
 

       แซบ จี๊ดไม่แพ้รุ่นพ่อ-แม่ “จันทร์ได้ใจ”  จันทร์นี้เลยเชิญเลยเชิญทีมนักแสดงรุ่นลูก  “บัลลังก์เมฆ” เจษ-เจษพิพัฒน์, กัน-นภัทร, เบน-เรวิญานันท์, เปมี่-เปรมินทร์, พอยท์-ชลวิทย์ และพลอยชมพู  มาพูดคุยประเด็นฮอตในจอ&นอกจอ  ตั้งแต่ฉากแซบเจษ-เปมี่โชว์เลิฟซีนหวานกลางสระ  ยันคดีคู่จิ้น กัน-เบน ส่วนใครจะเป็นตัวจี๊ด&ตัวป่วนประจำกอง  อยากรู้ต้องดู จันทร์ที่ 13 ก.ค.นี้  สี่ทุ่มยี่สิบ    ช่องone 

สภาสังคมสงเคราะห์ฯ คัดเลือก “หญิงลี-กัน” รับรางวัลลูกกตัญญูดีเด่นแห่งชาติ ปี 255...
Jul 9, 2015
 

       สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว “การจัดงานวันแม่แห่งชาติ  ปี 2558” พร้อมประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น “แม่ดีเด่น” และ “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่”  ประจำปี 2558 โดยในปีนี้มีผู้ผ่านการพิจารณาให้ได้รับรางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่” ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี 2558  จำนวนทั้งสิ้น 101  คน แบ่งออกเป็น 6 ประเภท ได้แก่  นักเรียน-นักศึกษา , ข้าราชการ-พนักงานรัฐวิสาหกิจ , สื่อมวลชน , ประชาชนทั่วไป , ลูกกตัญญูประจำภาคของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ  รวมทั้งนักแสดงและศิลปินชื่อดัง  อาทิ  หญิงลี-ธิดารัตน์ ศรีจุมพล และ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ   ศิลปินบริษัท  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) , พิรัชต์  นิธิไพศาลกุล , อเล็กซ์ เรนเดลล์ , ธนภพ  ลีรัตนขจร ,  กฤษณ์  ศรีภูมิเศรษฐ์   เป็นต้น ซึ่งศิลปินลูกกตัญญูล้วนเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนในเรื่องของความกตัญญูต่อครอบครัว  โดยพิจารณาจากการเป็นลูกที่ดูแลเอาใจใส่แม่อย่างดีสม่ำเสมอ, ช่วยเหลือภารกิจการงานของแม่, ประพฤติตนตามคำสั่งสอน  ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงศ์ตระกูล  รวมทั้งบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับของสังคม เป็นต้น       ทั้งนี้ผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดจะเข้ารับพระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณ โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ในการประทานรางวัล เนื่องในงานวันแม่แห่งชาติ  วันที่ 12  สิงหาคม  2558  ณ  อาคารใหม่สวนอัมพร        หญิงลี ศรีจุมพล  เปิดเผยว่า “หญิงลีภูมิใจมาก ๆ ค่ะที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ประจำปีนี้ ถือเป็นเกียรติประวัติต่อวงศ์ตระกูลของหญิงลีเลยค่ะ ปกติหญิงจะสนิทกับคุณแม่มาก ๆ มีเรื่องอะไรจะปรึกษาคุณแม่ตลอด แม้จะทำงานเยอะไม่มีเวลาได้เจอกันแต่ก็ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบผ่านโทรศัพท์เป็นประจำ เวลาเจอหน้ากันก็ไม่เขินอายที่จะแสดงความรักกับคุณแม่เลย หญิงลีในฐานะที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูก็จะประพฤติปฏิบัติตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีกับเยาวชน และอยากให้ลูก ๆ ใช้โอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้เป็นจุดเริ่มต้นในการแสดงความรักที่มีต่อแม่กันนะคะ”       กัน-นภัทร  เปิดเผยว่า  “ขอขอบพระคุณทางคณะกรรมการทุกท่านที่พิจารณามอบรางวัลนี้ครับ    ผมรู้สึกขอบคุณคุณแม่มาก ที่ปลูกฝังให้มีความรับผิดชอบและสร้างวินัยที่ดีให้กับผม ทำให้กันสามารถอยู่ได้ด้วยตนเอง  มีความรับผิดชอบจนประสบความสำเร็จจนมาถึงจุดนี้ได้ครับ  อีกเรื่องที่คุณแม่สอนและย้ำมาโดยตลอดคือเรื่อง “ความกตัญญู” ต้องไม่ลืมผู้มีพระคุณ และต้องตอบแทนเมื่อมีโอกาส เพราะความกตัญญูคือเครื่องหมายของคนดี และสิ่งนี้จะนำพาชีวิตไปสู่ความเจริญก้าวหน้าครับ   เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ขอเชิญชวนลูก ๆ ทุกคนมาแสงความรักต่อแม่กันด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ ฯ กันนะครับ”

Natural Sense สอนเล่น Intro เพลง ห้ามใจไม่ให้คิดถึง
Jul 9, 2015
 

        เพลง ห้ามใจไม่ให้คิดถึง Single ใหม่ล่าสุดจากวง Natural sense ซึ่งเพลงนี้ยังคงเป็นเพลงที่เน้นความไพเราะตามแบบของ Natural Sense พร้อมทั้งยัง คงมีแนวดนตรีในรูปแบบของวงได้อย่างชัดเจน ลองไปดูและลองหัดเล่นกันน๊ะ :)    //

“เบน” โชว์ลีลาแซบปะทะ “4โพดำ”
Jul 9, 2015
 

       Sing Show “4โพดำ”  พุธนี้  ร้อนระอุ  เมื่อนักร้องเสียงดี-ลีลาเด็ด เบน-ชลาทิศ หอบเพลงฮิตมาดวลไมค์&ประชันแดนซ์กับ “แก๊ง4โพดำ” ชนิดจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร  สุดท้ายใครจะเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ   ต้องรอดู   ส่วนลีลาเล่นละครของเบนก็แซบไม่เบา  ปล่อยมุกแต่ละทีเล่นเอา กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม  แทบหงายเงิบ  จะสนุกสุดเหวี่ยงขนาดไหน?  ห้ามพลาด    คืนวันพุธที่ 15 ก.ค.นี้  22.20น.   ช่องone  

เปิดใจ POTATO และ โจ เหมือนเพชร อำมะระ ถึงที่มาที่ไปของเพลง ทิ้งไว้กลางทาง
Jul 8, 2015
 

      เปิดใจ POTATO และ โจ เหมือนเพชร อำมะระ ถึงที่มาที่ไปของเพลง ทิ้งไว้กลางทาง ดูวีดีโอ และ MV ด้านล่าง   ไปดูกันเล๊ยยยยยยยย!!   // MV ทิ้งไว้กลางทาง - POTATO    //

‘พลอยชมพู’ ยอมรับ ร้องเพลง สื่อความเป็นตัวตนได้ดีกว่า
Jul 7, 2015
 

       แรงจนฉุดไม่อยู่กันไปแล้วสำหรับซิงเกิ้ลแรก ‘ชักดิ้นชักงอ’ ของสาวน้อยร้อยล้านวิวอย่าง “พลอยชมพู” ญานนีน   ภารวี ไวเกล นักร้องสาวคนใหม่ค่าย แกรมมี่ฯ  จนเวลานี้เดินไปไหนทุกคนต้องร้องเพลงชักดิ้นชักงอกันกระหึ่มเมือง  แถมล่าสุดยังโดดมาลงละครฟอร์มยักษ์เรื่องแรก “บัลลังก์เมฆ” ประกบคู่กับ มาร์ช-จุฑาวุฒิ พร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ทางช่อง ONE (วัน)  ในบท  วิรินทร์ สาวน้อยฐานะยากจน โดยเธอยอมรับว่าร้องเพลงกับเล่นละครยากง่ายไม่ต่าง แต่เพลงเผยความเป็นตัวจนชัดกว่า โดย “พลอยชมพู” เผยว่า       “ตื่นเต้นที่ได้มาเล่นละครฟอร์มใหญ่เรื่องนี้ค่ะ พลอยรับบทเป็น วิรินทร์ ค่ะ เป็นเด็กสาวที่มีฐานะยากจน บ้านอยู่ในสลัม พยายามหาเงินเพื่อเอาไปเป็นค่ารักษาแม่ที่ป่วย ถามว่ายากไหมสำหรับตัวละครวิรินทร์ ก็ยากค่ะ เพราะเป็นละครเรื่องแรกด้วย แล้วก็เป็นบทที่โตกว่าชีวิตจริงของหนูประมาน 2-3 ปี เป็นอะไรที่ไกลตัวเหมือนกันค่ะในการสื่ออารมณ์ออกมาให้มันสมจริงอย่างที่ผกก.อยากได้ แต่ก็สนุกมากๆเหมือนเป็นการท้าทายตัวเอง ต้องค่อยๆปรับตัวเพื่อพัฒนาความสามารถในการเล่นตลอดเวลาค่ะ  ส่วนความยากง่ายของการร้องเพลงกับการแสดงละคร ก็ไม่แตกต่างกันเท่าไร แต่ถ้าให้เลือกคิดว่าการร้องเพลงถึงจะยากแต่ก็เป็นการแสดงความเป็นตัวเองของพลอยได้ดีกว่าค่ะ ยังไงก็ตามจะพลอยพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับงานละครเรื่องแรกบัลลังก์เมฆ อยากฝากติดตามกันด้วยนะคะ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.20 น. ทางช่องวันค่ะ เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น ส่วนเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของพลอยกำลังจะออกมาเร็วๆนี้ค่ะ อยากให้แฟนๆคอยติดตามฟังกันดูนะคะ”

วันเริ่มต้นชีวิตใหม่ 11 กรกฎาคม58 วิธีทำบุญและไหว้ดาวพฤหัส
Jul 7, 2015
 

    ดาวพฤหัสเป็นดวงดาวที่ให้พลังที่ดีที่สุดในทางโหราศาสตร์เป็นดวงดาวแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆดังนั้นเมื่อมีการย้ายราศีของดาวพฤหัสจึงส่งผลให้ทุกๆดวงชะตาพบกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตซึ่งในปีนี้วันที่11 กรกฎาคม 2558 เป็นวันที่ดาวพฤหัสจะโคจรย้ายราศี หรือเรียกได้ว่าเป็นวันเริ่มต้นชีวิตใหม่ของทั้ง12ราศี     ดังนั้นการเตรียมทำบุญในวันที่11 กรกฎาคมเช่นใส่บาตรตอนเช้า, ถวายสังฆทานหรือสวดมนต์จะเป็นการสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับดวงชะตาของเรา เพื่อให้เกิดสิ่งดีๆและความสำเร็จสมปรารถนาในครึ่งปีหลังนี้   2 วิธีเตรียมรับดาวพฤหัส 1 ไหว้ดาวพฤหัสที่บ้าน (ไหว้ได้ทุกราศี) โดยเตรียมของไหว้ตามสะดวกดังตัวอย่าง และสวดบทบูชาดาวพฤหัส 2 สวดมนต์ที่วัด การสวดมนต์ถือเป็นการทำบุญที่ประหยัดที่สุดและยังช่วยให้จิตใจของเรามีสมาธิเพื่อเตรียมรับสิ่งดีๆที่จะเกิดขึ้น ท่านสามารถไปสวดมนต์ที่วัดใกล้บ้านของท่าน หรือวัดที่มีการจัดพิธีเช่น วัดท่าไม้(พิธีเริ่ม18.30น.),วัดสามพระยา(มีพระสงฆ์นำสวดมนต์ในโบสถ์เวลา9.19น.,11.19น.,13.19น.,15.19น.และ17.19น.)   ของไหว้(ไหว้ได้หลังจากเวลา05.10น.เป็นต้นไป) 1 พระพุทธรูปปางสมาธิ(ถ้ามี)ตั้งหันพระไปทางทิศตะวันออก 2 ผลไม้สีเหลือง 5 อย่างที่มีรสหวานเช่น ขนุน สาลี่ กล้วย ข้าวโพด ส้ม 3 พวงมาลัยดอกดาวเรือง,ธูป5 ดอก,เทียน 1 คู่ ขั้นตอนการไหว้  ไหว้กลางแจ้งผู้ไหว้หันหน้าไปทิศตะวันตก บทสวดตามลำดับ -  ตั้งนะโม 3 จบ -  บทบูชาดาวพฤหัส   ปูเรนตัมโพธิสัมภาเร  นิพพัตตัง โมระโยนิยัง         เยนะ สังวิหิตารักขัง   มะหาสัตตัง วะเนจะรา          จิรัสสัง วายะมันตาปิ   เนวะ สักขิงสุ คัณหิตุง          พรัหมะมันตันติ อักขาตัง ปะริตตันตัมภะณามะ เหฯ   - คาถาบูชาดาวพฤหัส( สวด19 จบ)   ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ   สวดเสร็จแล้วอธิฐานของขอพรตามปรารถนา และขอให้ความดีช่วยส่งผลให้เกิดความสำเร็จในทุกๆเรื่อง *เมื่อธูปใกล้หมดให้ลาของไหว้นำมาทานเพื่อความเป็นสิริมงคล  เกร็ดความรู้เกี่ยวกับดาวพฤหัส 1.สีประจำดาวพฤหัสคือสีเหลือง,ทอง 2.เลขประจำดาวพฤหัสคือเลข 5 และเลขกำลังคือเลข19 การทำบุญด้วยเลข 5เช่น    ใส่บาตรพระ 5 รูปหรือเลข19 เช่น ปล่อยปลา 19 ตัว หรือ บริจาคเงิน19,190บาท    หรือจำนวนอื่นๆตามกำลังศรัทธา 3.การทำบุญเป็นประจำในวันพฤหัสเช่นสวดมนต์,ทำสมาธิ,ทานมังสวิรัติและอื่นๆ    อีกหลายอย่างที่ถือว่าเป็นบุญก็จะยิ่งส่งเสริมพลังในด้านที่ดีให้กับชีวิตมากขึ้น                                                                         อ.ช้าง  ทศพร ศรีตุลา https://www.facebook.com/Master.Chang เช็คดวงชะตารายเดือน กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

มันส์สุดขั้ว! กับ “One Day Trip with The Star 11
Jul 3, 2015
 

       สาวกเดอะสตาร์ 11 สุดฟิน! เมื่อ AIS MUSIS STORE KKBOX จัดให้ลูกค้าผู้โชคดี 30 ท่าน ที่ฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ “One Day Trip with The Star 11” ผ่านแอปฯ KKBOX  ไปร่วมทริปสุดมันส์กับเหล่าเดอะสตาร์ 11 ทั้ง 8 คน นำโดย มาตัง, หญิง, เกรซ, ปู้, จุ้งจิ้ง, เจเจ, เมย์, เอก  ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า และสาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ จังหวัดนครนายก เมื่อวันก่อน ความสนุกจะเป็นยังไง ไปดูกันได้เลย    //  

มันส์สุดๆ กับ เอส.ดี.เอฟ แฟนมีทติ้ง
Jul 3, 2015
 

       สมกับแฟนเพลงบ้าน WE RECORDS กันจริงเชียว เพราะไม่ว่าจะจัดกิจกรรมกี่ครั้ง ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นทุกที คราวนี้กิจกรรม "WE Meet You " ครั้งที่ 3 เป็นคิวของวงร็อคกล้ามโต "S.D.F"(เอส.ดี.เอฟ)ในธีม "Sport Fan"ที่แฟนๆพร้อมพลีเหงื่อเพื่อความฟินกันแบบสุดฤทธิ์         โดย 5 หนุ่ม "แชมป์-แฮ็ค-ไท-เต๊ะ-เอ็มมี่"เปิดตัวในมาดหัวหน้าทีมแต่ละสี. เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นโรงยิม คณะพละฯ มหาวิทยาลัย มศว ประสานมิตร กันตั้งแต่เริ่ม         และแล้วก็ถึงคิวที่ทั้ง5หนุ่มจะต้องทำภารกิจสุดฟินร่วมกับเหล่าวอริเออร์ เริ่มจากเกมส์ "องครักษ์พิทักษ์เจ้าหญิง"งานนี้ไม่ต้องบอกรู้ว่า หนุ่มกล้ามงามทั้ง5 ขออาสารับบทองครักษ์จำเป็นแบบไม่ต้องลุ้นให้เมื่อยตุ้ม แหม...แต่เจ้าหญิงของแต่ละทีม หัวหน้าเค้าทั้งคัดทั้งเฟ้นเน้นคุณภาพระดับ100โลอัพกันทั้งนั้น.....แต่ถึงแม้เจ้าหญิงจะอวบระยะสุดท้ายจนเหล่าองครักษ์จะกล้ามสั่น หลังเดาะขนาดไหน "เอส.ดี.เอฟ"เค้าก็พร้อมสู้ไม่ถอย เพื่อแลกกับความสุขของแฟนๆ อุต๊ะ!!!น่ารักเวอร์        เอ้า!!!หลังจากวงทำหน้าที่ระบายรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเปื้อนหน้าแฟนเพลงครบทุกคนแล้ว ก็ถึงคราวแจกความฟินกันก๊อกสอง ลุ้นรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟจากวง ก่อนจะเริ่มเกมส์ระเบิดความจิ้น ที่หัวหน้าทีมต้องจับฉลากเพื่อเลือกอวัยวะหนีบบอลร่วมกับแฟนเพลง โดยงานนี้แอบมีเซอร์ไพร์สจาก "น้องมาตัง" แชมป์เดอะสตาร์หญิงปีส่าสุด ที่ยกมือขอสมัครร่วมทีมสีเขียวกับ "หนุ่มแชมป์"ซะหน่อย        อ่ะๆกรี๊ดไปลุ้นไปจนทีมสีแดงของ"หนุ่มแฮค"เป็นฝ่ายคว้าชัยชนะมาบัฟใส่สีอื่นได้สำเร็จ. โถ่ๆแต่กว่าจะเข้าเส้นชัยกันได้ นอกจากต้องประคองบอลไม่ให้ตกแล้ว ยังต้องระวังหัวหน้าทีมอื่นคอยแกล้งอีกนะจ้ะ อุปสรรคมันเยอะจริงเชียว!!!!         ก่อนปิดท้ายด้วยเกมส์สุดท้ายที่ต้องพกดวงพร้อมกับอวดพลังงานความรักกับคำถามลับเฉพาะของทั้ง5หนุ่ม ใครตอบผิดเป็นอันตกรอบ!!! ต๊าย....กว่าจะจบเกมส์เล่นเอาท้องแข็งกรามค้างกันเป็นแถว         อ่ะอ้าว....ถึงคิวขยับแข้งขยับขา. ระเบิดความมันส์กันสุดขั้วกับมินิคอนเสิร์ต ที่วงใส่กันไม่ยั้ง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษอย่าง"น้องมาตัง" ครบรสขนาดนี้ ก็แฮปปี้กันถ้วนหน้าสิจ้ะ!!         พบกันใหม่คราวหน้ากับกิจกรรม "WE Meet You " ทีทางค่ายฯจะทั้งคัด ทั้งเฟ้นเน้นแต่สิ่งดีๆมาฝากกัน และพิเศษใครที่ใช้บริการเสียงรอสาย *12345 MUSIC STATUS ก็มีสิทธิ์พิเศษร่วมกับกิจกรรมสนุกแบบนี้ได้ง่ายๆ อะแฮ่ม!ย้ำอีกสักที "งานดี ต้อง WE RECORDS นะจ้ะ"         สามารถติดตามข่าวสารต่างๆของศิลปินวง S.D.F(เอส.ดี.เอฟ)และค่าย WE Records ได้ที่ IG:SDF_BAND/WERECORDS และ facebook  : www.facebook.com/SDFband และwww.facebook.com/werecords

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรม “ฟัง ลุ้น รถ กับ AIS MUSIC STORE KKBOX”...
Jul 3, 2015
 

       ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรม “ฟัง ลุ้น รถ กับ AIS MUSIC STORE KKBOX” โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา ได้มีการมอบ รถยนต์ TOYOTA VIOS ให้กับคุณกมลชัย จินดาเพ็ง ผู้โชคดีจากกิจกรรมนี้ โดยมีคุณอัญชลี มอร์แกน Mobile Music Marketing Manager บริษัท แอดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)  และคุณแอนดรูว์ โฮ กรรมการผู้จัดการ KKBOX ประจำ South East Asia เป็นผู้มอบ        สำหรับใครที่ชอบฟังเพลง และอยากได้เป็นผู้โชคดีจากกิจกรรมดีๆอย่างนี้ เพียงแค่ฟังเพลงผ่านแอพพลิเคชั่น KKBOX ก็อาจมีสิทธิ์โชคดีแบบนี้ได้เช่นกัน

ธุรกิจเพลงครึ่งปีแรก ผ่านฉลุย “แกรมมี่ฯ” ฟันธง โชว์บิสปลายปีคึกคัก
Jul 1, 2015
 

        ผ่านไปครึ่งปีแรกสุดฉลุยสำหรับ กลุ่มธุรกิจเพลงจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ล่าสุดหลังปรับโครงสร้างแบ่งค่ายเพลงตามแนวเพลงอย่างชัดเจน พร้อมสร้างศิลปินหน้าใหม่ออกสู่วงการเพลงเพื่อเป็นการต่อยอดรายได้อย่างครบวงจร พร้อมมั่นใจครึ่งปีหลัง ธุรกิจโชว์บิสเตรียมสร้างความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงอย่างแน่นอน โดยเรื่องนี้ “กริช ทอมมัส” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า        “ปีนี้นับเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของกลุ่มธุรกิจเพลง เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดเออีซี โดยได้ปรับโครงสร้างด้วยการจัดแบ่งค่ายเพลงตามแนวเพลงให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ประกอบด้วย  แนวเพลงป๊อป (เมนสตรีม)  แนวเพลงร็อค (จีนี่ เรคคอร์ดส์)  แนวเพลงอีซี่ ลิสเซินนิ่ง (เวิร์คแก๊งส์) แนวเพลงลูกทุ่ง (แกรมมี่โกลด์) แนวเพลงอินดี้ (สนามหลวง) และแนวเพลงสำหรับวัยรุ่น (ทีน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)  รวมทั้งเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจจาก มิวสิค บิสิเนส สู่ ไอดอล บิสิเนส เพื่อสร้างรายได้ให้ครอบคลุม 360 องศา”        “นอกจากนี้แกรมมี่ ยังได้พัฒนาศิลปินคลื่นลูกใหม่เข้าสู่วงการเพลงอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้ได้แจ้งเกิดศิลปินน้องใหม่ที่กำลังมาแรง อาทิ  อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม เจ้าของเพลง Please (พลีส) ที่ติดชาร์ตอันดับ 1 สถานีวิทยุทั่วประเทศ ขณะที่ พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 15 ปี ที่โด่งดังจากเน็ตไอดอล ได้กลายมาเป็นนักร้องน้องใหม่ของแกรมมี่ ด้วยซิงเกิ้ลแรก “ชักดิ้นชักงอ” และปัจจุบันพลอยชมพูยังได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักร้องคนแรกของเมืองไทย ที่มียอดผู้ติดตามในยูทูปไทยแลนด์ กว่า 1 ล้านสมาชิก นอกจากนี้พลอยชมพูยังเตรียมปล่อยผลงานเพลงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เพื่อขยายตลาดไปยังต่างประเทศอีกด้วย”        “ส่วนธุรกิจโชว์บิสนั้น นับว่าคึกคักตั้งแต่ต้นปี ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่หลายรายการที่แกรมมี่จัดเต็มตามกระแสเรียกร้องของแฟน ในขณะที่ครึ่งปีหลังจะเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม  อาทิ คอนเสิร์ตของวงบอดี้สแลม  25 อาวส์,  บิ๊กแอส  , โปเตโต้ หรือการแบทเทิลกันของศิลปินต่างค่าย ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต แบนด์ ออน เดอะ รัน , จิ้มไหล่ เฟสติวัล 2 คอนเสิร์ตที่รวบรวมชาวเน็ตไอดอลมาปล่อยของและพบกับแฟนเพลงของเขาแบบตัวเป็นๆ , คอนเสิร์ต 20 ปี แกรมมี่โกลด์ และปิดท้ายด้วยเทศกาลดนตรีระดับประเทศ บิกเมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 7  ที่คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานนี้กว่า 5 หมื่นคน” 

หนูนา ควง โดม จารุวัฒน์ โชว์สีสันความสนุกนอกจอ
Jun 26, 2015
 

        หนูนา ควง โดม จารุวัฒน์ โชว์สีสันความสนุกนอกจอในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Focus Blue Light Cut Tempered Glass         นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด โชว์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Focus Blue Light Cut Tempered Glass กระจกนิรภัยถนอมสายตาระดับพรีเมี่ยม ป้องกันรอยขีดข่วนได้ถึงระดับ 9 H และสามารถกรองคลื่นแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา โดยมีจักษุแพทย์มาให้ความรู้เกี่ยวกับ "โรคซีวีเอส" หรือ"โรคคอมพิวเตอร์วิชั่นซินโดรม" พร้อมเล่นเกมส์สนุกๆ ลุ้นรับของรางวัล มากมาย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และโดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม (The Star)  นักแสดงนำคู่จิ้น จาก ยีนเด่น ที่มาสร้างสีสันความสนุกนอกจอให้กับผู้ที่มาร่วมงานครั้งนี้ด้วย ณ ลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิล์ด เมื่อเร็ว ๆ นี้ ติดตามกิจกรรมดีๆได้ที่ www. focusshield.com  หรือ www.facebook.com/FocusFilm 

อาลีฟ PARATA โชว์หุ่นล่ำที่จะทำให้ หัวใจของหลายคนเต้นเร็วขึ้น
Jun 26, 2015
 

        อาลีฟ PARATA หลายคนอาจรู้จักเขาในฐานะนักร้องหนุ่มเสียงดี เจ้าของเพลงในแนวภารตะร็อคจากเพลง “คือเธอเท่านั้น” และผลงานล่าสุด “หัวใจเต้นช้าลง” ที่กำลังมาแรง ซึ่งนอกจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว อาลีฟ มีงานอดิเรก คือการออกกำลังกายด้วย เห็นหุ่นของนักร้องหนุ่มคนนี้แล้วเลยอดไม่ไหวที่จะนำภาพของหนุ่ม อาลีฟ นักร้องนำของวง PARATA ที่หลายคนดูแล้ว อาจทำให้ หัวใจเต้นเร็วขึ้น มาฝากเพื่อนๆชาว GMEMBER กัน         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!         //

งานแถลงข่าว Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป”
Jun 25, 2015
 

           จุดพลุให้หนัก! กรีนเวฟ ขนศิลปินกว่า 40 ชีวิต ปลุก 100 เพลงรักที่คิดถึงบนเวที Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป”          คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม  สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการคอนเสิร์ตสั่นสะเทือนตลอดเวลาจริงๆ กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนตั้งตารอคอยมากที่สุดในปีนี้ Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป” ที่รวมศิลปินกว่า 40 ชีวิต  ทั้งศิลปินคุณภาพรุ่นใหม่อย่าง  ตู่ ภพธร / ป๊อบ ปองกูล / โรส ศิรินทิพย์ / มาเรียม และ ว่าน ธนกฤต ที่จะพาคุณย้อนเวลาสู่ยุคสวยงามที่สุดของวงการเพลงไทย ร่วมหาความสุขในวันวานผ่านเสียงเพลงไปพร้อมกับศิลปินต้นฉบับที่คุณคิดถึง ได้แก่ สุเทพ ประยูรพิทักษ์ / เจิน เจิน / ตั๊ก ศิริพร / อ้วน วารุณี / โอ ชัยรัตน์ / จรวยพร จิตตรีญาติ / จิ๊บ วสุ / อ๊อด คีรีบูน / กุ้ง ตวงสิทธิ์ / คทาวุธ สท้านไตรภพ / นก สินจัย / ต่าย เพ็ญพักตร์ / ฮันนี่ ภัสสร / เอ้ ชุติมา / อังคณา ทิมดี / จำรัส เศวตาภรณ์ / ตั้ม สมประสงค์ / กบ ทรงสิทธิ์ / บี๋ คณาคำ / ก้อย พรพิมล / เอ๋ XYZ / โบ XYZ / T-Skirt / ยุ้ย ปัทมวรรณ / ป้อม ออโต้บาห์น / มิคกี้ / สุรสีห์ / ชรัส เฟื่องอารมย์ / ปั่น ไพบูลย์เกียรติ / อุ้ย รวิวรรณ / เอ๋ นรินทร / จันทนีย์ อูนากูล / แอนนา โรจน์รุ่งฤกษ์ / พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ (ส.) / เล็ก คาราบาว (อา.) / เทียรี่ เมฆวัฒนา (อา.) การรวมตัวศิลปินมากที่สุดบนคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี               เปิดงานแถลงข่าว กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 18 ก็อุ่นเครื่องกันด้วยเพลง ลมหายใจแห่งความคิดถึง และ รักในซีเมเจอร์ ที่ได้ ป๊อบ , ว่าน - โรส นำมาคัฟเวอร์ใหม่ที่เพราะจนทุกคนตกอยู่ในภวังค์ จากนั้นพิธีกร ดีเจอ้อย นภาพร และ ดีเจอั๋น ภูวนาท จึงเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ ขึ้นร่วมพูดคุยถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้  “ปีนึงมีหนค่ะสำหรับกรีนคอนเสิร์ต แต่ละครั้งเป็นอะไรที่ท้าทายพวกเราทีมงานคลื่นกรีนเวฟทุกคนมากว่าแต่ละปีคอนเซ็ปจะเป็นอย่างไร  จนมาปีนี้เรามาลงตัวที่ The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป” คือการรวมตัวศิลปินคุณภาพทั้งรุ่นใหม่อย่าง  ตู่ ภพธร / ป๊อบ ปองกูล / โรส ศิรินทิพย์ / มาเรียม และ ว่าน ธนกฤต  ซึ่งทั้ง 5 คนนี้ขึ้นชื่อว่าร้องเพลงเรโทรได้เพราะบาดใจมากที่สุดมาเป็นตัวแทนถ่ายทอด  เพื่อพาทุกคนย้อนกลับไปรำลึกถึงความหลังร่วมกันกับศิลปินต้นฉบับกว่า 40 ชีวิต  คิดดูสิคะมันไม่ง่ายเลยกับการรวมตัวศิลปินเหล่านี้ได้อีกครั้ง เพราะแต่ละคนยากตั้งแต่ตามหาตัวและกว่าจะยอมใจอ่อนมาขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันอีก เรียกว่าทุกขั้นตอนมันยากมาก และคงไม่มีคอนเสิร์ตไหนอีกแล้วที่คุณจะได้ฟังเพลงรักถึง 100  เพลง ที่สำคัญเป็นเพลงที่หายไปนานแต่คุณจะยังร้องตามได้ทุกเพลงแน่นอน  ความทรงจำช่วงชีวิตเหล่านั้นจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ผ่านนักร้องต้นฉบับที่หายหน้าหายตาไปนานด้วย เพราะฉะนั้นความสุขความอิ่มเอมใจ   ทุกอย่างจะเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ  และเหมือนทุกๆปีที่กรีนคอนเสิร์ตจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้การกุศล โดยปีนี้เรามอบให้ “กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า” มูลนิธิสืบนาคะเสถียร ให้กับบุคคลที่เสียสละทำงานปกป้องพื้นป่าค่ะ อยากชวนทุกคนมาฟังเพลงเพราะๆ มาอมยิ้ม มาร้องเพลงตามศิลปินกว่า 40 ชีวิตที่คุณคิดถึงและสนุกด้วยกันกับ  ร้อยเพลงรักที่หายไปในคอนเสิร์ตนี้ด้วยกันนะคะ”           จากนั้นตัวแทนศิลปินอย่าง  ตู่ ภพธร / ป๊อบ ปองกูล / โรส ศิรินทิพย์ / มาเรียม และว่าน ธนกฤต เป็นตัวแทนศิลปินร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกและความสนุกที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้ เรียกว่าแทบจะอดใจไม่ไหวอยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตเร็วๆกันแล้วทีเดียว  และถือเป็นธรรมเนียมของกรีนคอนเสิร์ตที่จะต้องนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิการกุศล  ซึ่งครั้งนี้มอบให้ “กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า” มูลนิธิสืบนาคะเสถียร 2 พิธีกร ดีเจอ้อยและ  ดีเจอั๋น จึงเชิญตัวแทนของมูลนิธิฯขึ้นมาพูดคุยร่วมกันบนเวที ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันทั้งศิลปินรุ่นใหม่และศิลปินต้นฉบับที่รวมตัวกันอย่างคับคั่งบนเวที             Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป” เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ “กองทุน เพื่อผู้พิทักษ์ป่า”มูลนิธิสืบนาคะเสถียร  เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันที่  27 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์       ทุกสาขา หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.thaiticketmajor.com และ www.greenwave.fm บรรยากาศงานแถลงข่าว Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป”   // มินิคอนเสิร์ต Green Concert# 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป”   //

สภาสังคมสงเคราะห์ฯ คัดเลือก หญิงลี และหญิง เดอะสตาร์ 11 เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิส...
Jun 24, 2015
 

       เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2558  ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์   ได้คัดเลือกให้ หญิงลี-ธิดารัตน์ ศรีจุมพล และ หญิง-ลินทร์พิตา  จินดาภู  (หญิง เดอะสตาร์ 11) ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เป็นพรีเซนเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติประจำปี 2558 โดยสภาสังคมสงเคราะห์ ฯ  ได้จัดเตรียมจัดทำโปสเตอร์ และสปอตประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิหลากหลายรูปแบบ ได้แก่  ช่อมะลิ “ร้อยรวมรัก” ราคา 50 บาท , ต้นมะลิหัวใจรัก  ราคา 150 บาท, รถร้อยรวมรัก ราคา 250บาท, แจกันมะลิรักสลักจิต ราคา 300 บาท ,  พานพระพุทธชินราช ขนาดพาน 3 นิ้ว ราคา 499 บาท , พานพุ่มวิจิตรเลขา ขนาดพาน 4 นิ้ว ราคา 800 บาท  ฯลฯ  เพื่อเป็นการเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ  ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ  โดยรายได้จากการจำหน่ายจะทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล และช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ  ทั้งนี้ ผู้สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิได้ที่สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์   สี่แยกตึกชัย  ถนนราชวิถี โทรศัพท์ 0-2354-7533-37          หญิงลี-ธิดารัตน์ เปิดเผยว่า “หญิงลีรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โปสเตอร์ดอกมะลิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติในปีนี้ ปกติหญิงจะสนิทกับคุณแม่มาก ๆ มีเรื่องอะไรจะปรึกษาคุณแม่ตลอด แม้จะทำงานเยอะไม่มีเวลาได้เจอกันแต่ก็ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบผ่านโทรศัพท์เป็นประจำ เวลาเจอหน้ากันก็ไม่เขินอายที่จะแสดงความรักกับคุณแม่เลย เนื่องในโอกาสวันแม่ปีนี้หญิงลีขอเชิญชวนลูก ๆ ทุกคนร่วมแสดงความรักความกตัญญูต่อแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ไปกราบแม่กันนะคะ  ใครที่เขินอายที่จะแสดงความรักต่อคุณแม่อยากให้ใช้โอกาสนี้ในการแสดงรักคุณแม่กันนะคะ ”          หญิง-ลินทร์พิตา  กล่าวเสริมว่า “เนื่องในโอกาสพิเศษวันแม่แห่งชาติปีนี้ ในฐานะที่หญิงได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ  หญิงจะซื้อ “ต้นมะลิหัวใจรัก” ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ไปมอบให้กับแม่ค่ะ ขอเชิญชวนให้ลูก ๆ ทุกคนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ไปกราบแม่กันเยอะ ๆ นะคะ เพราะรายได้จากการจำหน่ายจะทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล และช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศค่ะ”

“เกรซ” โชว์แดนซ์สะบัด!! ลงมิวสิคฯ “คนเจ้าชู้”
Jun 24, 2015
 

      แจ้งเกิดจากเวที “เดอะสตาร์11”  ด้วยสายแดนซ์  พอมีซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ทีมเพลงเลยเลือกเพลงแดนซ์สนุกๆ “คนเจ้าชู้”  ให้สาวเกรซ-เกวลิน พูลภีไกร เป็นผู้ถ่ายทอดล่าสุดเจ้าตัวไม่รอช้า  รีบเคลียร์คิวถ่ายทำมิวสิควิดีโอมาฝากแฟนๆ ทันที   แถมยังมีท่าเต้นสุดฮิปมาชวนวัยรุ่นแดนซ์กระจายด้วย..         “กับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลง “คนเจ้าชู้”  ก็ตรงกับเนื้อเพลงเลยค่ะ  คือเรากำลังถูกคนเจ้าชู้มาตามจีบ   ก็เลยอยากจะไล่ให้เค้าไปไกลๆ  เพราะกลัวว่าตัวเองจะหวั่นไหวไปหลงรักเค้าค่ะ  ด้วยเพลงที่เป็นจังหวะสนุกๆ  ในเรื่องจึงมีซีนเต้นเยอะมาก  แฟนๆ ได้เห็นเกรซโชว์สเต็ปแดนซ์แบบเต็มๆ ด้วย  ซึ่งท่าก็ไม่ยากนะคะ  ทุกคนเต้นตามได้  วันถ่ายก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ  เพราะต้องเข้าฉากเต้นเกือบทุกซีนเลย  เราตั้งใจฝึกซ้อมมาจนคล่อง  แล้วพออยู่หน้าเซ็ตก็พยายามทำให้  มันสนุกที่สุด  เกรซไม่ได้หวังว่าเราเต้นเทคเดียวแล้วต้องผ่านเลย  แต่เราก็ทำให้ดีที่สุด  จนกว่าพี่ผกก.จะพอใจค่ะ   ส่วนการได้มาร่วมงานกับพี่เต้ย-ภัค จาตุกัญญาประทีป  พระเอกเอ็มวีของเกรซ   ก็ดีใจค่ะ   ส่วนตัวเกรซกรู้จักกับพี่เค้าอยู่แล้ว  เพราะเค้าเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนเก่า   เกรซเคยไปร้องเพลงให้กับวงดนตรีของพี่เค้ามาก่อน  พอคราวนี้ได้มาร่วมงานด้วยกันเลยไม่เกร็งค่ะ   ตอนนี้มิวสิควิดีโอตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว  เกรซได้เห็นภาพบางส่วนแล้ว  ชอบมากๆ  อยากให้   ทุกคนติดตามชมเอ็มวีเพลงนี้กันดูนะคะ”        ตามชมลีลาแดนซ์สะบัดของสาวเกรซ-เกวลิน  ได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “คนเจ้าชู้” ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 มิ.ย.นี้  ทุกรายการเพลงเครือแกรมมี่ และทางwww.youtube.com/gmmgrammyofficial ดูเบื้องหลัง MV คนเจ้าชู้ คลิกที่นี้เลย!!!           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

อ้อม สุนิสา เปิดใจ นันทิดา ผ่านรายการตัวจริง
Jun 24, 2015
 

      ครั้งแรกกับการตีแผ่ ชีวิตจริง ตัวจริงของผู้หญิงคนนี้ นันทิดา แก้วบัวสาย กับพิธีกรรายการตัวจริง อ้อม – สุนิสา สุขบุญสังข์  ที่อินตลอดการสัมภาษณ์ ทุกเรื่องราว ทุกประเด็นอย่างเปิดเผยในทุกแง่มุมทุกปัญหาที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตทั้งเรื่องงาน ความรัก และครอบครัว ทำให้เธอได้เรียนรู้ว่า ความซื่อสัตย์  รักในหน้าที่ และความอดทนต่อทุกความยากลำบาก จะมีรางวัลใหญ่รออยู่ข้างหน้าเสมอ  ทุกวันนี้เธอยิ้มได้อย่างเต็มภาคภูมิจากอดีตที่เปรียบเสมือนพลังในทุกย่างก้าวของเธอ         นันทิดา แก้วบัวสาย เปิดใจผ่านรายการตัวจริง “ ทุกครั้งที่มีปัญหา เราท้อได้ แต่เมื่อมีเวลา มีสติไตร่ตรอง ก็จะมองเห็นทางออกเสมอ ทุกอย่างอยู่ที่วิธีคิด คิดตามความเป็นจริง ซึ่งมันจะย้อนกลับมาที่ตัวเรา ให้เห็นว่าปัญหามาจากตัวเอง หรือคนรอบข้าง และให้นึกถึงคนในครอบครัว คนใกล้ตัวเป็นหลัก ว่าคิดยังไงกับเรา เพราะยากที่จะให้คนภายนอกเข้าใจเรา 360 องศา พยายามบอกใจตัวเองไม่ให้เจ็บ ไม่ให้กระทบคนรอบข้าง ทำตัวให้แข็งแรง และเดินต่อไปได้ ที่สำคัญอย่าเอาปัญหาของเรา ไปเป็นปัญหาของลูก ไม่ว่าเด็กวัยใด รับรู้เรื่องราวได้เสมอ เมื่อหัวใจเขาเต้น เท่ากับเขารู้สึกได้ทุกอย่าง ก็มีบางช่วงที่เราเปราะบาง ไม่ยอมรับความจริง ไม่ยอมรับตัวเอง เมื่อมองไม่เห็นตัวเอง จึงมองไม่เห็นบางอย่าง ต้องขอบคุณความท้อแท้ ที่ทำให้รู้ว่า ปัญหาไม่ได้มีไว้แบก  อย่าทนในสิ่งที่ไม่ใช่ไปตลอดชีวิต  ถ้าทนกับความรัก ต้องรู้ว่าทนแล้วได้อะไร ถ้ากำความว่างเปล่า ความทุกข์ แล้วจะกำไว้ทำไม เมื่อต่างไม่มีความสุขก็ปล่อยเขาไป จุดจบของบางสิ่ง อาจเป็นจุดเริ่มต้นของบางอย่าง ทุกวันนี้ พี่ทำตัวเองให้เหมือนน้ำ เพื่ออยู่ตรงไหนก็ได้ เป็นได้ทุกอุณหภูมิ เป็นได้ทุกสถานะ แถมยังมีน้ำหนัก  และไม่มีอะไรตัดน้ำให้ขาดได้ เราเก็บอดีตเป็นพลัง และแน่นอนว่าทุกความอดทนที่ต้องผ่านกาลเวลา ย่อมมีรางวัลใหญ่รออยู่เสมอ”        รักเกินรักมักทำลาย แต่นายแม่คนนี้ ทำให้เรารู้จักคำว่า “รักให้พอดี” พบกับทุกคมคิดที่เปี่ยมไปด้วยพลังของนันทิดา แก้วบัวสาย ใน รายการตัวจริง คืนวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 21.20 น.     ทางช่องวัน คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

“ภารต้า” ย้ำความแรง!! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “หัวใจเต้นช้าลง”
Jun 23, 2015
 

มิวสิคฯ สุดดราม่า “อาลีฟ” อิน “ปอม-ทับทิม” น้ำตาคลอ     หลังเคยส่งซิงเกิ้ลเพลง “คือเธอเท่านั้น” ออกไป เมื่อปี 2557 ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดีบนโลกโซเชียลด้วยยอดวิวบนยูทูปกว่า 40 ล้านวิว พร้อมคว้ารางวัลท็อปดาวโหลดประจำปีมาครอง ล่าสุด 4 หนุ่มวง PARATA (ภารต้า) ที่ประกอบไปด้วย อาลีฟ – พัฒวุธิ  รื่นพิทักษ์ (นักร้องนำ), ตูน – ณัฐภาสรณ์  จันทร์ส่อง (กีตาร์), วุฒิ – วรวุฒิ  เคลื่อนวงษ์ (เบส) และ ตี๋ – ณัฐพล   โกลละสุต (กลอง)  ภายใต้สังกัด ครัวซอง ในแกรมมี่ กลับมาใหม่พร้อมกับ ซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมเพลงซึ้ง “หัวใจเต้นช้าลง”  โดยเพลงนี้ได้ “ฮาลีม วีระยุทธ ชูลีกร” ที่เคยแต่งเพลง “สบายดีไหม” มาแต่งเพลงนี้ให้อีกครั้ง พร้อมกับลุยถ่าย มิวสิควีดิโอ เพลงนี้ออกมาให้แฟนชมกันแล้ววันนี้ที่ทำเอาอาลีฟ(นักร้องนำ)อินฝีมือพระ-นาง “ปอม-ทับทิม” จนน้ำตาคลอ โดย “อาลีฟ” เล่าบรรยากาศการถ่ายทำให้ฟังว่า…     “พวกเราวงภารต้าวันนี้มาถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลง  “หัวใจเต้นช้าลง”  ที่ แอ็คสตูดิโอ  โดยมี  ปอม- ปณิธิ เครือโสภณ”  และ  ทับทิม - เปมิกา จิรนรภัทร”  นักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 มาถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควีดิโอให้ครับ เนื้อหานั้นเกี่ยวกับ ชายหญิงคู่หนึ่งที่มีความรักให้แก่กัน  แต่ผู้ชายนั้นไม่มีความกล้าแสดงออกที่จะเผยความรู้สึกของตนเองว่ารักฝ่ายหญิงมากแค่ไหน แม้ผู้หญิงจะพยายามถามว่ารักฉันไหมก็ตาม แต่ผู้ชายก็ไม่ยอมเผยความรู้สึกออกไป จนกระทั้งวันหนึ่งทั้งคู่ได้พบเจอกับเหตุการณ์ที่พลิกผันเปลี่ยนชีวิตทั้งคู่ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แม้อยากจะบอกใจจะขาดแค่ไหนมันก็สายเกินแก้ไปแล้ว  ซึ่งต้องบอกเลยว่า นักแสดงทั้ง 2 คนแสดงกันได้เก่งและสมจริงมากๆ พวกเราคอยดูอยู่ที่หน้ามอนิเตอร์ยังสะดุ้ง รู้สึกอินจนน้ำตาไหลเลยครับ  ถ้าอยากรู้ว่าตอนจบของทั้งคู่จะมีบทสรุปเป็นอย่างไร ติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลง หัวใจเต้นช้าลง ได้ที่ยูทูปนะครับ ส่วนใครที่ดูจบแล้วอยากเข้ามาแสดงความคิดเห็นหรือพูดคุยกับพวกเรา ก็สามารถเข้ามาทักทายกันได้ที่  www.facebook.com/theparataband  ฝากติดตามผลงานของพวกเราวง ภารต้า กันด้วยนะครับ เร็วๆนี้เราคงได้มีโอกาสพบกันแน่นอน”     ติดตามชมมิวสิควีดีโอ “หัวใจเต้นช้าลง”- PARATA (ภารต้า) ได้ที่ https://www.youtube.com/user/Croissong หรือตามรายละเอียดอื่นๆได้ที่ www.facebook.com/theparataband , www.facebook.com/CroissongGMM   ดู MV “หัวใจเต้นช้าลง” คลิกที่รูป

“หญิง” ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าลง mv “ไม่ใช่ก็คือไม่รัก”
Jun 23, 2015
 

      ลุยถ่ายมิวสิควิดีโอมาเอาใจแฟนๆ แล้ว   สำหรับบทเพลงซึ้งๆ “ไม่ใช่ก็คือไม่รัก” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของหญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู   รองแชมป์เดอะสตาร์ 11 งานนี้เจ้าตัวควบตำแหน่งร้องเองเล่นเอง   ประกบคู่พระเอกนิวเจนช่อง one ตึก-ณัฐฤต เกษตรภิบาล  เรื่องราวใน mv. จะเป็นยังไง?  ไปดูกันเลย..        กับเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลงนี้   ผู้กำกับต้องการให้แฟนๆ เห็นมุมความรักที่ไม่สมหวังของหญิง  จึงผูกเรื่องให้หญิงกับตึกเป็นแฟนกัน   แต่พอคบกันไป  ต่างฝ่ายต่างก็ไม่ใช่  แม้จพยายามหลอกตัวเองขนาดไหนก็ตาม  โอ้โห...ต้องมารับบทดราม่าขนาดนี้   หญิงจะไหวมั้ยเนี่ย   งานนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ร้านส.ค.ส. ย่านวังหิน   โดยเริ่มจากถ่ายเส้นซิ้งค์สวยๆ ของหญิงก่อน    จนผกก.ได้ภาพถูกใจแล้ว    ก็ลุยถ่ายช็อตดราม่าของหญิงกับตึกต่อทันที   ก่อนถ่ายผกก.เลยช่วยบิ๊วอารมณ์ทั้งคู่ก่อน    ปรากฏว่าถึงเวลาถ่ายจริงพอถึงช็อตที่ตึกมาหาหญิง   แล้วแกล้งทำว่ายังรักหญิงเหมือนเดิม    หญิงก็ตีบทแตกกระจุย   ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าออกมาได้อินสุดๆ   จนผกก.ออกปากชมเปาะ  หลังจากถ่ายเสร็จหญิงเล่าบรรยากาศในกองให้ฟังว่า .. “สำหรับการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้  เนื้อเรื่องค่อนข้างดราม่า  หญิงต้องถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่อกหัก   เพราะไปรักคนที่เค้าไม่มีใจให้เราค่ะ   ยากอยู่เหมือนกัน  แต่ว่าก่อนถ่ายได้ผกก.ช่วยติวเรื่องอารมณ์ให้เต็มที่  แต่ละซีนก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ   ส่วนการร่วมงาน   กับตึก    เค้าเป็นคนน่ารักเป็นกันเองมาก   เจอกันแรกๆ  เค้าจะนิ่งๆ   แต่พอเข้าฉากด้วยกันเรื่อยๆ            ก็เริ่มเป็นกันเองกับเรามากขึ้น  ทำให้เวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกัน   ก็ลดความเกร็งไปเยอะเลยค่ะ       วันที่ถ่ายหญิงได้ดูภาพจากมอนิเตอร์ด้วย   ขอบอกว่าภาพสวยมากๆ   อยากให้แฟนๆ ได้ชมกัน        เอ็มวีนี้หญิงตั้งใจสุดฝีมือเลย   ฝากแฟนๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”        ตามชมภาพสวยๆ ในมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่ใช่ก็คือไม่รัก” ของหญิง-ลินทร์พิตา รองแชมป์เดอะสตาร์ 11  ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 มิ.ย.นี้ทุกรายการเพลงเครือแกรมมี่และทาง www.youtube.com/gmmgrammyofficial  คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า เผยซิงเกิ้ลใหม่ ”รักในมหานคร” ได้แรงบันดาลใจ... ความสัมพัน...
Jun 19, 2015
 

      ยังคงดึงความความคิดเก๋ๆสุดโต่งมาแต่งเป็นเพลงให้แฟนได้เสพงานกันตลอดสำหรับ วง “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ประกอบด้วยสมาชิก ตุล-ตุล ไวฑูรเกียรติ (ร้องนำ) , ปั๊ม-ปิย์นาท โชติกเสถียร (กีต้าร์) , บอล-กันต์ รุจิณรงค์ (กีต้าร์) , ใหม่-ภู่กัน สันสุริยะ (เบส) , จ้า-ทรรศน์ฤกษ์ ลิ่มศิลา (กลอง) วงดนตรีสไตล์ในแบบ ร็อกแอนด์โรล จากค่าย สนามหลวงมิวสิค ล่าสุด...ส่งซิงเกิ้ลและมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ “รักในมหานคร” ออกมาให้แฟนๆที่ชื่นชอบแนวเพลงบัลลาดได้ฟังและชมกัน  ท่ามกลางความโดดเด่นด้วยถ้อยคำภาษาที่สอดแทรกดั่งบทกวี  โดยเพลงนี้ได้แต่งจากปลายปากกาของ ตุล-ตุล ไวฑูรเกียรติ (นักร้องนำ วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า) ที่ยอมรับว่า แต่งขึ้นมาจากชีวิตจริงของเขาในช่วงที่ ความสัมพันธ์กับคนสนิทนั้นเกิดความไม่เข้าใจกัน และเกิดความขัดแย้งทางการเมืองในกรุงเทพมหานคร โดย “ตุล-อพาร์ตเมนต์คุณป้า” เผยที่มาต่อว่า       “เพลงนี้จริงๆแล้วเริ่มต้นแต่งขึ้นตั่งแต่เดือนพฤษภาคม ปีพ.ศ.2553 ในช่วงที่กรุงเทพมหานครเกิดเคอร์ฟิว จากที่เคยออกไปทำในสิ่งที่ตัวเองคุ้นเคยก็ออกไปไม่ได้ แม้แต่การแสดงความคิดเห็นในโลกโซเชี่ยล เราก็จะเห็นคนรอบข้างเกิดความขัดแย้งกันทางการสื่อสาร เราก็ต้องการที่จะระบายความรู้สึกออกมา เพราะช่วงนั้นก็เกิดปัญหาความสัมพันธ์กับคนสนิทในเรื่องของความรักด้วย เลยเกิดการผสมผสานของเนื้อหาออกมาเป็นเพลงนี้ ในมุมมองที่เราอยากจะมอง กรุงเทพมหานครให้เป็นใครสักคนที่เข้าใจความรู้สึก เพราะคนในเมืองหลวงนั้นมีเป็น 10 ล้านคน แต่ทำไมการที่จะสื่อสารกับใครสักคนให้เข้าใจนั้นมันยาก บางทีเราอยู่ในท่ามกลางผู้คนมากมาย แต่เรากลับรู้สึกแปลกแยกกว่าการอยู่คนเดียวกลางทุ่งนาเสียอีก  มันก็เลยเป็นคำถามในเพลงว่า เราสื่อสารกันแบบนี้มันยากเกินไปหรือเปล่า...จริงๆแล้วเมืองมหานครนี้ยังเป็นมิตรหรือเพื่อนที่จะรับฟังเราอยู่จริงๆหรือเปล่า หลักๆมันก็เป็นความรู้สึกที่ผสมผสานกัน ซึ่งก็เป็นวิถีของนักแต่งเพลงที่ว่า การแต่งเพลงก็เป็นการเยียวยาของหัวใจ”       “สำหรับมิวสิควีดีโอได้ คุณ มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ มาเป็นผู้กำกับ ช่วยสื่อไปถึงความรู้สึกที่เงียบเหงาในกรุงเทพมหานคร ที่ถึงแม้ว่าจะมีคนอาศัยอยู่เป็นล้านคน แต่ทำไมเรายังรู้สึกเหงา โดดเดี่ยวและแปลกแยก ซึ่งจริงๆแล้วเพลงนี้เป็นเพลงที่คนฟังสามารถตีความไปได้หลากหลาย ซึ่งนั่นก็เป็นเสน่ห์ของการฟังเพลงของอพาร์ตเมนต์คุณป้า อยากฝากให้ทุกคนได้ลองติดตามฟังกันดูครับ” ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “รักในมหานคร” วันนี้ ได้ที่www.youtube.com/watch?v=VLa0LUlSRLs ดาวน์โหลดเพลง ได้ที่ *1232519  ตามรายละเอียดได้ที่  www.facebook.com/ApartmentKhunpaa , www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial , https://www.SanamluangMusic.com คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“มุกกี้” เนตไอดอลสุดเปรี้ยว แอบมากระซิบดังๆ ว่า เธอมีคลิป cover เพลงล่าสุดอีกเพล...
Jun 19, 2015
 

      ทำเอาแฟน ๆ ทั้งเพ้อทั้งฟินไปตาม ๆ กัน กับคลิป cover เพลง “คิดถึงนะ” ที่เรียกคนดูในยูทูปเป็นแสน ๆ วิว  ล่าสุด  “มุกกี้” เนตไอดอลสุดเปรี้ยว ไม่ปล่อยให้แฟนฝันนานหรือฟินกันจนค้างเติ่ง เพราะ “มุกกี้” แอบมากระซิบดังๆ ว่า เธอมีคลิป cover เพลงล่าสุดอีกเพลงแล้ว โดย”มุกกี้” ขอทำเซอร์ไพร้ส์สุด ๆ ด้วยการเลือกเพลง “อย่างน้อย” จากพี่ๆ  big ass มาร้องในครั้งนี้          โดย “มุกกี้” เล่าให้ฟังว่า กระแสตอบรับจากคลิป cover เพลงแรกดังมาก  มีคนเข้ามาดูเยอะ ส่วนใหญ่ชมว่าน่ารักจัง  และอยากดู “มุกกี้” cover เพลงอื่นๆ  อีก งานนี้ “มุกกี้” เลยอยากขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอด เลยขอเลือกเพลงที่ตัวเองชอบเป็นพิเศษ มาร้องในสไตล์ของ “มุกกี้” ให้ฟังกัน  ซึ่งใครที่ชอบเพลงแรกของ ”มุกกี้” รับรองว่าเพลงที่สอง “อย่างน้อย” ทุกคนต้องชอบแน่นอน         “มุกกี้” รับประกัน  ว่าแต่คลิป cover เพลง “อย่างน้อย” ของสาว “มุกกี้” จะออกมาแซ่บจี๊ดขนาดไหน ไม่กดเข้าไปดู ระวังพรุ่งนี้จะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ!!       //           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ตั้ม-วราวุธ พร้อมลุย!! 7 wonders concert
Jun 18, 2015
 

     ใกล้ถึงวันแสดงเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ “7 wonders concert ” คอนเสิร์ตใหญ่ของ 7 มหัศจรรย์ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์,แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และกั้ง-วรกร ศิริสรณ์ ที่จะมีขึ้น 2 รอบการแสดงเสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทอง ธานี อยากรู้งานนี้ทั้ง 7 หนุ่มฟิตซ้อมไปถึงไหนแล้ว หนุ่มตั้มขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ มาอัพเดทให้ฟังว่า...     “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับกับคอนเสิร์ต “7 Wonders Concert” เป็นอย่างดี จนเพิ่มการแสดงเป็น 2 รอบแล้ว ตอนนี้ผมและเพื่อนๆ อีก 6 คน ก็ซ้อมโชว์กัน หนักมากๆ ครับ แต่ละคนถึงแม้ว่าจะมีคิวงานแน่นอยู่แล้ว ทั้งถ่ายละครถ่ายรายการ บางวันเรามีงานกันตั้งแต่เช้า เสร็จงานดึกก็มาซ้อมคอนเสิร์ตต่ออีก เหนื่อยหน่อยแต่ก็เราทุกคนก็ทุ่มเทเต็มที่ครับ หลายคน อยากรู้ว่าผมจะมีโชว์อะไรไปสู้บ้าง บอกเลยว่าถึงหน้าตาและหุ่นผมจะสู้หลายคนไม่ได้ แต่ว่าผมจะใช้ความทะเล้นขี้เล่นของผม จัดเต็มทุกโชว์มาให้แฟนๆ สนุกกับผมครับ และที่พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ของ พวกเราทั้ง 7 คน เรามีกิจกรรมพิเศษเพื่อให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมกับพวกเราในคอนเสิร์ตนี้ด้วย กติกาการร่วมสนุกเพียงแค่โพสต์รูปภาพที่ถ่ายไว้กับพวกเราทั้ง 7 คนลง อินสตาแกรม จะเป็นภาพคู่ ภาพ หมู่ ภาพเซลฟี่หรือถ่ายกับสแตนดี้ของพวกเราก็ได้ครับ แล้วติดแฮชแทค #7wondersandme ทุกภาพที่แฟนๆ โพสต์กันเข้ามา เราก็จะเอามาเป็นส่วนหนึ่งในโชว์บนเวทีครับ ใครมีรูปแล้วก็รีบส่งกัน ด่วน หมดเขต 25 มิ.ยนี้นะครับ ตอนนี้ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อมนะครับ ส่วนใครยังไม่มีบัตรก็รีบจองกันด่วนก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ”     “7 wonders concert” เปิดแสดง 2 รอบ วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 500,800,1000, 1500, 2000, 2500 และบัตร VIP 5,000 บาท (จะได้รับโปสเตอร์ภาพสวยๆ พร้อมลายเซ็นต์ของ 7 หนุ่ม แบบ Limited Edition และถ่ายรูปร่วมกับทั้ง 7 หนุ่มบนเวที) รีบจองด่วนก่อนบัตรจะหมดนะจ๊ะ         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เปิดใจ “บี้-สุกฤษฎิ์”กับความภูมิใจใน “Waterfall The Musical”
Jun 17, 2015
 

       สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” วันอาทิตย์ที่ 21 มิ.ย.นี้ พิธีกรอาร์ต-พนิฏนาต จะพาคุณผู้ชมบินลัดฟ้าไปชมงานกาล่าละครเวที “WATERFALL THE MUSICAL” ณ โรงละคร Pasadena Playhouse ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา พร้อมพูดคุยกับซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ถึงประสบการณ์ในการทำงานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล รวมถึงความภาคภูมิใจในฐานะที่เป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้รับบทนำในละครเวทีระดับโลก ตามฟังได้ 12.30 น. ช่อง one

หญิง - ปู้ - จุ้งจิ้ง เดอะสตาร์ 11 นำทีมศิลปินแกรมมี่ชวนบริจาคโลหิต เนื่องในวันผ...
Jun 16, 2015
 

       3 ศิลปินเดอะสตาร์ 11 หญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู , จุ้งจิ้ง-ปรัชญา นางรักษ์ และ ปู้-กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร อาสานำทีมศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) รณรงค์เชิญชวนให้ผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงมาร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในงานวันผู้บริจาคโลหิตปี 2558 จัดโดยศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย ภายใต้สโลแกน “Give freely, give often. Blood donation matters.” (บริจาคโลหิตทุก 3 เดือน ยิ่งให้ ยิ่งได้สุขภาพดี) เพื่อลดภาวะการ ขาดแคลนโลหิต และให้ผู้บริจาคโลหิตเห็นถึงข้อดีที่ว่าการบริจาคโลหิตเป็นประจำช่วยให้สุขภาพแข็งแรง         นอกจากนี้ ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ก็ได้นำความสุขไปมอบให้กับผู้บริจาคโลหิต ในงานวันผู้บริจาคโลหิตโลก 2558 อีกด้วย โดยสาวเสียงดี กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร เรียกรอยยิ้มด้วยเพลงจังหวะสบายๆ You You You ของเอิ๊ต ภัทรวี และเพลงที่ตรงนี้ ของนท พนายางกูร ขณะที่หนุ่ม ศรัญ ฌอน แอนนิ่ง ก็ทำให้ทุกคนอินไปกับเพลงฮิต เพลงมองแต่ไม่เห็น ฟังแต่ไม่ได้ยิน และเพลงถ้าความคิดถึงฆ่าคนได้ เพลงประกอบละครแก้วตาหวานใจ         หญิง-ลินทร์พิตา เปิดเผยว่า “เราสามารถบริจาคเลือดได้ทุกๆ 3 เดือน แต่ความต้องการเลือดมีอยู่ตลอดเวลานะคะ หญิงขอเชิญชวนผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงทุกท่านมาร่วมกันบริจาคเลือด เพื่อสำรองไว้ใช้เวลาฉุกเฉินให้เพียงพอกับความต้องการ นอกจากจะได้บุญแล้ว การบริจาคเลือดเป็นประจำยังช่วยให้สุขภาพดีด้วยค่ะ”        กิ่ง-เหมือนแพร กล่าวเสริมว่า “ปีที่ 2 แล้วค่ะที่กิ่งได้มาร่วมงานวันผู้บริจาคโลหิตโลกส่วนตัวอยากจะบริจาคเลือดแต่ไม่สามารถทำได้เพราะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ มาร่วมงานนี้ถือว่าได้เป็นกระบอกเสียงในการช่วยประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธามาร่วมกันบริจาคโลหิตและมอบความสุขให้ผู้ที่มาร่วมบริจาคโลหิตภายในงานด้วยเสียงเพลงทำให้กิ่งรู้สึกอิ่มเอมใจไปด้วยค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาบริจาคได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติได้ทุกวันเลยค่ะ หรือติดต่อทางโทรศัพท์ 02-256-4300 หรือ 02-263-9600 และทางเว็บไซต์ www.redcross.or.th หรือ www.blooddonationthai.com”

มอส-นิวจิ๋ว นำทีมแซ่บท้าฝนแฟนทีวีสัญจร แซ่ด แซ่บ เฟสติวัล จ.ขอนแก่น
Jun 16, 2015
 

       แฟนทีวีสัญจร แซ่ด แซ่บ เฟสติวัล แซ่บท้าฝน! ระดมศิลปินสตริงลูกทุ่งแกรมมี่ชุดใหญ่เอิกเกริกเต็มเวทีมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต ‘แฟนทีวีสัญจร แซ่ด แซ่บ เฟสติวัล’ นำทีมความมันส์โดย ศิลปินพ่อลูกอ่อนที่ยังคงความแซ่บ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่จะมาโชว์สเต็ปแดนซ์แบบจัดเต็ม ปะทะ นิว-จิ๋ว เจ้าแม่เพลงดราม่าที่จะโชว์ลีลาเชือดเฉือน กับ ศิลปินเน็ตไอดอลสาวน้อยหน้าใส พลอยชมพู ญาณนีน ภารวี ไวเกล ที่พาแฟนๆไป ‘ชักดิ้นชักงอ’ ร่วมด้วยสองศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหม่ เจมส์ ชินกฤช ที่อยากไปทำความรู้จักสาวขอนแก่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคน ‘โสด’ และ ระวังตัวระวังใจไว้ให้ดีเพราะถ้าพลาดอาจตกหลุมรักหนุ่มหมอลำคนนี้ เต๋า ภูศิลป์        ยิ่งไปกว่านั้นงานนี้ไม่ได้มาแต่ศิลปินนะจ๊ะ นางเอกก็มา! พบกับ ลิลลี่ ภัณฑิลา นางเอกสุดแซ่บจากละคร ‘ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย’ ทางช่องวัน วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เริ่ม 17.00 น. ณ ลานกีฬาต้านยาเสพติดบึงแก่นนคร จ.ขอนแก่น ว้าว!มีแต่หนุ่มหล่อสาวแซ่บทั้งนั้น ชาวขอนแก่นเตรียมพร้อมซ้อมฟินกันได้เลย!!!

"ชิน" ควง "ลิลลี่-มะลิ" จากละคร "ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย" เตรียมยกทีมพบแฟนละครแบบสุ...
Jun 16, 2015
 

       สำหรับแฟนละคร ช่อง one เตรียมตัวกันให้พร้อม!! เพราะงานนี้หนุ่ม ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสินควงสองสาวสวย ลิลลี่ – ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ และ มะลิ – มาลินี โคทส์ จากละครเรื่อง“ ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย ” ยกทีมบุกไปหาคุณถึงตลาดหลังกระทรวงการคลัง พร้อมแจกของรางวัลสุดพิเศษ ในวันพุธที่17 มิ.ย. 58 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป แล้วมาพบกับความน่ารักของพวกเขาแบบประชิดตัวกันได้.. แฟนละครตัวจริงอย่าพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ

อ่อนซ้อมไม่ได้แล้ว "เกรซ" สอนสเต็ปแด๊นซ์สุดน่ารักในเบื้องหลัง MV คนเจ้าชู้ บอกเล...
Jun 16, 2015
 

       ต้องบอกเลยว่าในวันถ่ายทำเอ็มวี "คนเจ้าชู้" ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของสาวสวยสุดน่ารักแห่งเวทีเดอะสตาร์ 11 อย่าง "เกรซ เกวลิน" ที่อากาศจะร้อนเวอร์ๆ แค่ไหน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความตั้งใจของเจ้าตัวลดน้อยลงเลย แถมยังคงออกเสต็ปแด๊นซ์ขั้นเทพบวกกับเสียงร้องสุดน่ารักเพื่อให้ได้ทั้งภาพและเสียงที่ดีที่สุดมาฝากแฟนๆ ให้สมกับที่รอคอยกันอยู่ ซึ่งงานนี้อดใจรอกันอีกแพร็บบบ รับรองได้ชมกันเต็มๆ แน่นอน       อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆ กันโดยเฉพาะ สาวเกรซของเรายังได้สอนเคล็ดลับท่าเต้นสุดแซ่บในเพลง คนเจ้าชู้ ให้แฟนๆ ได้เต้นตามกันอีกด้วย แหม่ งานนี้บอกเลยว่า สำหรับแฟนๆ ตัวจริงคงต้องขยันซ้อมกันแล้วล่ะ        อ่ะ อย่าช้า คลิกชมคลิปฟังรายละเอียดต่างๆ แล้วไปซ้อมเต้นตามกันได้เลยยยย..       อ้อ ดาวน์โหลดเพลง "คนเจ้าชู้" ได้ที่่ iTune KKBox และ *123 1042004 3 จ้า เบื้องหลัง MV คนเจ้าชู้ - เกรซ The Star 11   //

“โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์” สุดปลื้ม!! แฟนชอบ “เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง”
Jun 15, 2015
 

       ละคร “ร้อยเล่ห์สเน่ห์ร้าย” เพิ่งออนแอร์ทางช่อง one ไปแค่ไม่กี่ตอน นอกจากกระแสของละครที่กำลังเข้มข้นถูกใจแฟนๆ แล้ว เพลงประกอบละคร “เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง” ที่ถ่ายทอดโดย กลุ่มศิลปินวงร็อค “โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์” ก็เพราะโดนใจแฟนๆ ด้วยเช่นกัน ได้ยินแบบนี้นักร้องนำหนุ่มโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดีใจสุดๆ..        “รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ ครับ ที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้ผมและวงเดอะดัสท์ ถ่ายทอด บทเพลง “เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ทางช่อง one ก่อนที่จะลงมือทำเพลง พี่เอส (กร กีรติกวีกาญจน์) โปรดิวเซอร์บอกว่า เพลงนี้อยากให้เราทำดนตรี เป็นสไตล์ของเรา เป็นร็อคแบบโตโน่แอนด์เดอะดัสท์ จากนั้นเราก็เข้าห้องอัดทำงานกันเลย ซึ่งซาวน์ดนตรีทุกชิ้น พวกเราดีไซน์เองและเล่นกันเองทั้งหมด โชคดีที่พี่เอสวางโครงเอาไว้ให้บ้างแล้ว ก็เลยใช้เวลาอัดไม่นาน ทุกคน ฟังแล้วลงความเห็นว่าชอบกันครับ ส่วนการทำงานของผมตอนอัดเสียง พี่เอส ก็แนะให้ร้องตามฟิวส์ผมเลย รู้สึกยังไงก็ร้องออกมาแบบนั้น ผมก็ถ่ายอารมณ์ออกมาตามเนื้อหาเพลง ที่แทนความรู้สึกของผู้ชายที่จะเพิ่งรู้ตัวว่าคนที่เค้ารัก มีความสำคัญมากขนาดไหน ก็ต่อเมื่อเราสูญเสียเค้าไปแล้ว สำหรับฟีดแบคหลังจากที่แฟนๆ ได้ยินเพลงนี้จากละคร ก็ดีนะครับ หลายคนชมว่าเพลงเพราะ ยิ่งได้เข้าไปเปิดดูคอมเม้นท์ของแฟนๆ ในไอจีวงเรา ก็มีคอมเม้นต์ประมาณว่าชอบทั้งเนื้อหาและดนตรี อ่านแล้วทำให้พวกเรามีกำลังใจครับ ดีใจมากๆ ก็ขอฝากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราครับ”       ตามฟัง “เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง” บทเพลงเพราะๆ ของกลุ่มศิลปินวงร็อค “โตโน่ แอนด์เดอะดัสท์” ได้ทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุแล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1230055 จร้า

ฟินเวอร์ ไปเป็นส่วนหนึ่งบนเวที “7 Wonders Concert” กันเถอะ
Jun 15, 2015
 

       ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเวที “7 Wonders Concert”ของ 7 หนุ่มมหัศจรรย์ กัน, ริท, โตโน่, แกงส้ม, ฮั่น, ตั้ม กั้ง-วรกร เสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เพียงโพสท์ รูปของคุณกับ 7 หนุ่มที่คุณชื่นชอบลงอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแทก #7wondersandme โดยทุกภาพที่ส่งเข้ามาร่วมสนุก ก็จะถูกนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย รู้แล้วรีบส่งด่วน หมดเขต 25 มิ.ย.นี้นะจ๊ะ

“ริท” ฟิตเต็มร้อย!! พร้อมขึ้น “7 wonders concert”
Jun 12, 2015
 

      กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “7 wonders concert” ร่วมกับเพื่อนๆ อีก 6 หนุ่ม ถึงตัวจะอยู่ไกล แต่นักศึกษาแพทย์ปี 5 ม.ขอนแก่น อย่างริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ก็สู้ไม่ถอย เตรียมทำโชว์พิเศษมาเอาใจแฟนๆ       “ตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ครับไม่คิดเลยว่าบัตรคอนเสิร์ต“7wonders concert” จะได้รับความสนใจจากแฟนๆเยอะมากขนาดนี้ จากที่เราเปิดรอบแรกวันเสาร์ที่ 4 ก.ค. บัตรก็ขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรก จนต้องเพิ่มอีก 1 รอบในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจพวกเราเป็นอย่างดี ช่วงนี้พวกเราก็เริ่มซ้อมโชว์กันแล้วครับ แฟนๆ อาจจะสงสัยว่าริทมาขึ้นคอนสิร์ตครั้งนี้แล้วจะมี เวลามาซ้อมได้แบบคนอื่นรึเปล่า ซึ่งหลังจากที่ริทกลับไปเรียนแล้วลองทำงานไปด้วยก็รู้ว่าเราต้องแบ่งเวลายังไง ไม่ให้มีผลกระทบต่อการเรียนและงานที่รับ ตอนนี้ริ ทเรียนแพทย์ปี 5 ค่อนข้างหนัก ต้องมีเข้าเวรตรวจคนไข้ทุกวัน อย่างวันแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ริทก็มาไม่ได้เพราะติดเข้าเวรจะมาได้แค่เสาร์อาทิตย์ ถ้าซ้อมเลิก ดึกก็ต้องนั่งรถตู้กลับขอนแก่นเพื่อไปเรียนต่อตอนเช้า แต่ถ้าเป็นคิวที่เรามาซ้อมรวมกับคนอื่นไม่ได้ ก็ต้องอาศัยอัดวิดีโอแล้วส่งไปให้ แล้วริทก็จะซ้อมอยู่ที่บ้านแทนครับ ก็ ต้องยอมเหนื่อยหน่อยแต่เพื่อให้โชว์ออกมาถูกใจแฟนๆ มากที่สุดครับ สำหรับใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวมาสนุกด้วยกันนะครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรจองได้ที่ไทยทิก เก็ตเมเจอร์นะครับ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดความสนุกครั้งนี้จริงๆ”      “7 wonders concert” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของกัน-นภัทร, โตโน่-ภาคิน, แกงส้ม-ธนทัต, ฮั่น-อิสริย, ตั้ม-วราวุธ และกั้ง-วรกร เปิดแสดง 2 รอบ วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 500,800,1000, 1500, 2000, 2500 และ บัตร VIP 5,000 บาท (จะได้รับโปสเตอร์ภาพสวยๆ พร้อมลายเซ็นต์ของ 7 หนุ่มแบบ Limited Edition และถ่ายรูปร่วมกับทั้ง 7 หนุ่มบน เวที) รีบจองด่วนก่อนบัตรจะหมดนะจ๊ะ       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

NATURAL SENSE ปลื้ม!! ปล่อย Singleที่ 5 “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” การันตีความเพราะ
Jun 11, 2015
 

      ห้ามใจไม่ให้คิดถึง Singleใหม่ล่าสุดจากวง Natural sense นับเป็นSingle ที่ 5 ที่ปล่อยออกมา ให้ได้ฟังกันสำหรับวงนี้ เริ่มจากเพลง หนึ่งเหตุผลของคนรอ ,ไม่สำคัญอะไร,เหลือเวลาอีกเท่าไหร่,แค่นาที และตามมาด้วย “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” ซึ่งเพลงนี้ยังคงเป็นเพลงที่เน้นความไพเราะตามแบบของ Natural Sense พร้อมทั้งยัง คงมีแนวดนตรีในรูปแบบของวงได้อย่างชัดเจน เขียนเนื้อร้องโดย แสนคม สมคิด ทำนองโดย ธนเดช ผาสุขธรรม และยังได้ ปุ้ม Natural Sense เรียบเรียงดนตรีด้วยตัวเองอีกเช่นเคย โดยปุ้ม (นักร้องนำ)เผยว่า...      รู้สึกดีใจมากครับที่พี่ๆทีมงานทุกท่านได้ให้โอกาสพวกเราวงNatural sense ได้เดินทางมาถึง Single ที่ 5 กันแล้วกับเพลง “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” ด้วยเนื้อหาที่โรแมนติก พูดถึง ความรักและความคิดถึงที่มีอยู่เสมอไม่เคยหายไป ถึงแม้จะอยู่ห่างไกลกันก็ไม่มีอะไรหรือสิ่งใดมาห้ามความรักและความคิดถึงที่มีให้กันได้ เพลงนี้อาจจะเป็นเพลงเพราะแห่งปีอีก เพลงหนึ่งก็ว่าได้ และเพลงนี้ยังได้ทำ Lyrics Video เป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่น จับเอา Character ของ พวกเราแต่ละคนมาสร้างเป็นการ์ตูน ดูแปลกตาออกไปจากเพลงที่ผ่านๆมาของพวกเรา และพร้อมให้ทุกคนได้ฟังและโหลดกัน อย่างแน่นอน กลางเดือนมิถุนายนนี้ พวกเราทั้ง 3 คนอยากฝากเพลง “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” ให้แฟนๆทุกท่านช่วยกันฟังและ โหลดเพลงนี้กัน เยอะๆนะครับ รับรองว่ายังเป็นเพลงเพราะๆเช่นเคย ขอบคุณครับ เพลง “ห้ามใจไม่ให้คิดถึง” มีให้โหลดที่ *1230777 และ ITUNESพร้อมฟังกันได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ กลางเดือนมิ.ย. นี้แน่ นอนติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/UPGband และwww.facebook.com/NaturalSenseBand Twitter / Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอด

หากเราไม่คิดมอง 'Til Everyone Can See - bodyslam Feat. Foet Slot Machine (Thai v...
Jun 11, 2015
 

       นอกจากจะสร้างฐานแฟนเพลงให้กับตัวเองด้วยคุณภาพแห่งเสียงดนตรีแล้ว วงร็อกเบอร์ 1 ของเมืองไทยอย่าง bodyslam ร่วมกับองค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ไอแอลโอ) รณรงค์ต่อต้านการใช้แรงงานเด็กได้ปล่อยเพลง หากเราไม่คิดมอง 'Til Everyone Can See เวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาให้ได้ฟังต้อนรับวันต่อต้านการใช้แรงงานเด็กโ­ลก (World Day Against Child Labour) ซึ่งตรงกับวันที่ 12 มิถุนายน ของทุกปี โดยงานนี้ยังได้นักร้องนำคุณภาพอย่าง เฟิด สล็อต แมชชีน มาร่วมฟีเจอร์ริ่งอีกด้วย       สำหรับเพลง ‘Til Everyone Can See เป็นเพลงที่แต่งโดย Mike Einziger มือกีต้าร์ของวง Incubus อัลเทอร์เนทีฟร็อคของสหรัฐอเมริกาและ Ann Marie Simpson นักไวโอลินที่มีชื่อเสียงของโลก โดยมีศิลปินหลายท่านร่วมด้วย เช่น Pharrell Williams, Travis Barker, Minh Dang, Dominic Lewis, LIZ และ Hans Zimmer   //

แกงส้ม-ฮั่น-ตั้ม รวมพลังชาวแกรมมี่ ร่วมบริจาคโลหิตขจัดวิกฤตเลือดขาดสต๊อก
Jun 9, 2015
 

       แม้ว่าคิวเดินสายประชาสัมพันธ์คอนเสิร์ต 7 Wonders จะแน่นทุกวัน แต่ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ , ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ , ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ยังจัดสรรเวลามาเป็นกำลังใจให้กับชาวแกรมมี่ที่มาร่วมกิจกรรมการรับบริจาคโลหิต ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ซึ่งเป็นประจำทุก ๆ 3 เดือน รวมทั้งช่วยประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนมาร่วมกันบริจาคโลหิตกันเยอะ ๆ เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยต่อชีวิตผู้อื่นแล้ว ยังดีต่อสุขภาพของตัวเองอีกด้วย       นอกจากนี้ยังมี แคน-อติรุธ กิตติพัฒนะ , มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์ (เดอะสตาร์11) ,พราว-อรณิชา กรินชัย (วงโอลีฟ) , กันต์-กรวิชญ์ บุญศิริ พิธีกร Five Live Fresh รวมทั้ง อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา และ ลี่-พรกมล อมรจิตรานนท์ สองพิธีกรจากรายการมันส์เผือกช่องแฟนทีวีก็มาร่วมให้กำลังใจด้วยเช่นกัน       ฮั่น-อิสริยะ เปิดเผยว่า “เป็นระยะเวลากว่า 10 ปีแล้วนะครับที่ทาง บริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ จัดกิจกรรมการรับบริจาคโลหิต ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลสขึ้นเป็นประจำทุก ๆ 3 เดือน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหาร พนักงาน ศิลปิน ดีเจ ของแกรมมี่ รวมถึงประชาชนทั่วไปในย่านอโศกได้มีโอกาสร่วมทำบุญด้วยการบริจาคโลหิตกันได้สะดวกยิ่งขึ้นครับ”        แกงส้ม-ธนทัต กล่าวเสริมว่า “ขอชิญชวนทุกคนให้มาร่วมบริจาคโลหิตกันเยอะๆนะครับ เพื่อจะได้นำเลือดมาเก็บไว้ในคลังเลือดของศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย สำรองเอาไว้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ นอกจากเป็นการทำบุญได้นำเลือดของเราไปต่อชีวิตผู้อื่นแล้ว การบริจาคโลหิตอย่างเป็นประจำทุกๆ 3 เดือน ยังเป็นผลดีกับสุขภาพของผู้ให้ด้วยครับ สำหรับผู้ที่ต้องการบริจาคโลหิต ติดต่อได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โทร 02 256 4300 หรือ www.redcross.or.th และ www.blooddonationthai.com นะครับ มาร่วมกันบริจคเลือดเยอะ ๆ นะครับ”

PARATA ตอกย้ำความแรง !! ปล่อย “หัวใจเต้นช้าลง” มิวสิควีดิโอ สุดดราม่า
Jun 9, 2015
 

       หลังจากที่เปิดตัวกับค่าย Croissong (ครัวซอง) ในสังกัด Gmm Grammy กับ ซิงเกิ้ล “คือเธอเท่านั้น” เมื่อปี2557 ด้วยยอดวิวบนยูทูปกว่า 40 ล้านวิว และได้รางวัลท็อปดาวโหลดประจำปี พร้อมกับกระแสการตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดีบนโลกโซเชียล        ล่าสุดในปี 2558 4 หนุ่มวง PARATA (ภารต้า) ที่ประกอบไปด้วย อาลีฟ – พัฒวุธิ รื่นพิทักษ์ (นักร้องนำ), ตูน – ณัฐภาสรณ์ จันทร์ส่อง (กีตาร์), วุฒิ – วรวุฒิ เคลื่อนวงษ์ (เบส) และ ตี๋ – ณัฐพล โกลละสุต (กลอง) กลับมาอีกครั้งพร้อมกับ ซิงเกิ้ลใหม่ “หัวใจเต้นช้าลง” เพลงช้า ลึกซึ้งที่ความหมายกินใจ ซึ่งเพลงนี้ ได้ “ฮาลีม วีระยุทธ ชูลีกร” ที่เคยแต่งเพลง “สบายดีไหม” มาแต่งให้ โดยทั้ง 4หนุ่มไม่รอช้าเทคิวลุยถ่าย มิวสิควีดิโอ เพลง “หัวใจเต้นช้าลง” และได้ “พี่เป้า บรรจง แสงวิสุทธิ์ใส” ที่เคยกำกับ มิวสิควีดิโอ “คือเธอเท่านั้น” มา กำกับให้อีกครั้ง ซึ่ง “อาลีฟ” นักร้องนำได้เป็นตัวแทนเล่าบรรยากาศการถ่ายทำให้ฟังว่า        “วันนี้พวกเรามาถ่ายมิวสิควีดิโอ “หัวใจเต้นช้าลง” ที่ แอ็คสตูดิโอ โดยได้ “ ปอม ปณิธิ เครือโสภณ” และ “ทับทิม เปมิกา จิรนรภัทร” นักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 มาถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควีดิโอให้ครับ เนื้อหาเกี่ยวกับ ชายหญิงคู่หนึ่งที่มีความรักให้กัน แต่ผู้ชายไม่ค่อยที่จะกล้าแสดงออกว่ารักมากแค่ไหน แม้ผู้หญิงจะพยายามถามว่ารักฉันไหม แต่ผู้ชายก็ไม่ยอมพูดออกไป จนกระทั้งวันหนึ่งได้เจอกับเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งคู่ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แม้ครั้งนี้จะอยากบอกความรู้สึกแค่ไหนแต่ก้คงไม่มีวันทำได้อีกแล้ว ซึ่งต้องบอกว่า ทั้ง 2คนเล่นกันได้เก่งมากๆ พวกเราดูอยู่ที่หน้ามอนิเตอร์ยังสะดุ้ง อินน้ำตาไหลเลยครับ ถ้าอยากรู้ว่าบทสรุปของทั้งคู่จะเป็นยังไง ก็ขอให้ติดตามชมได้ที่มิวสิควีดิโอเพลง “หัวใจเต้นช้าลง” ตอนนี้มีให้ดูในยูทุปแล้วนะครับ ใครที่ดูจบแล้วอยากเข้ามาพูดคุยกับพวกเรา ก็สามารถเข้ามาทักทายกันได้ได้ที่ www.facebook.com/theparataband ฝากติดตามกันด้วยนะครับ เร็วๆนี้เราคงได้มีโอกาสเจอกัน”   //

‘พลอยชมพู’ คนติดตามยูทูปทะลุล้านก้าวขึ้นเท่นนักร้องสาวคนแรกที่มีคนติดตามมากสุดใน...
Jun 8, 2015
 

       มิเสียแรงที่ชอบร้องเพลงคัฟเวอร์ใส่ในยูทูปจนเมื่อวันก่อนรักร้องสาวร้อยล้านวิว พลอยชมพู-ญานนีน ภารวีไวเกล ภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สุดปลื้มและดีใจตัวลอย ฉลองล้านแล้วจ้ากับยอดคน FOLLOWERS (ผู้ติดตาม) ในช่องยูทูปทะลุล้านคนแล้ว พร้อมก้าวขึ้นแท่นศิลปินสาวไทยคนแรกที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทย หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ชักดิ้นชักงอ” เพลงน่ารักสดใสสมวัยออกมาเอาใจแฟนๆจนฮอตติดชาร์ททั่วประเทศไปแล้ว สมกับความตั้งใจกับการใช้เวลา 2 ปีที่ผ่านมา โดย “พลอยชมพู” เผยด้วยสีหน้าตื่นเต้นว่า      “ตื่นเต้นและก็รู้สึกดีใจมากค่ะที่ เพิ่งทราบเหมือนกันค่ะจากคุณแม่ส่งมาให้ว่า ยอดฟอลโลเวอร์เรามีครบล้านคนแล้ว โหย ปลื้มมมากค่ะ พลอยชมพูทำคัฟเวอร์เพลงยูทูปมาทั้งหมดใช้เวลา 2 ปี ไม่เคยคิดว่าจะเร็วขนาดนี้ที่คนมาตามเราถึงล้านคนแล้ว นับเป็นความโชคดีของพลอยมากเลย และพลอยก็เพิ่งจะรู้อีกเหมือนกันว่าเราเป็นศิลปินหญิงไทยคนแรกด้วยที่มีคนติดตามมากที่สุด ดีใจมากๆเลยคะ รู้สึกภูมิใจกับสิ่งที่พลอยทำไป พลอยคิดว่าที่ได้มาถึงจุดนี้ อาจเป็นเเพราะความ อดทน ฝึกฝนในการ คัฟเวอร์เพลง และทำให้มันมีความแตกต่างจากต้นฉบับมากที่สุดรวมไปถึงเอ็มวีในแต่ละเพลงที่ออกมาด้วย ต้องขอบคุณแฟนๆมากๆนะคะที่คอยสนับสนุน และติดตามพลอยทางยูทูป แชนอล จนครบ 1 ล้านวิวค่ะ แล้วไปสนุกกับพลอยตามงานต่างๆได้เลยนะคะ”เพลง ชักดิ้นชักงอ Ploychompooดาวน์โหลด iTune KKBox *123 1040563 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยสื่อออนไลน์มาแรง ช่องแกรมมี่ ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในยูทูปไทยแล...
Jun 8, 2015
 

       จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยช่องทางออนไลน์เป็นสื่อที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะการเปิดตัวของยูทูป ไทยแลนด์ ได้เพียง 1 ปี ส่งผลให้เพลงของแกรมมี่เข้าถึงผู้ฟังได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังพบว่าการจัดอันดับความนิยมของโซเชียล มีเดีย ผ่านเว็บไซต์ Socialbakers ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในยูทูป ไทยแลนด์ ด้วยสมาชิกกว่า 4.9 ล้านยูสเซอร์ มียอดวิวสะสมรวมกว่า 4,152 ล้านวิว ขณะที่ช่อง GENIEROCK ตามมาเป็นอันดับ 2 พร้อม เดินหน้าพัฒนาคอนเทนท์และกิจกรรมเพื่อชาวออนไลน์         นายกริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันสื่อออนไลน์กำลังเป็นช่องทางที่มาแรง ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคที่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นสื่อหลักในการรับชมข้อมูลต่างๆ โดยเฉพาะการรับชมคลิปผ่านยูทูปมีอัตราการเติบโตที่สูงมาก ซึ่งหลังจากที่ยูทูปเข้ามาเปิด ยูทูป ไทยแลนด์ ในประเทศไทยได้เพียง 1 ปี พบว่ามีส่วนสำคัญที่ทำให้ธุรกิจบันเทิงในบ้านเรามีความคึกคักมากขึ้น และยังถือเป็นก้าวที่ดีในการขยายธุรกิจ ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เข้าสู่โลกออนไลน์อีกด้วย          ทั้งนี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้เริ่มนำคลิปผลงานเพลงขึ้นบนยูทูป ไทยแลนด์ ตั้งแต่ปลายปี 2556 ตลอดเวลาที่ผ่านมามีการเติบโตแบบก้าวกระโดดทั้งจำนวนสมาชิก จำนวนช่อง และรายได้ โดยปัจจุบัน แกรมมี่ มีช่องอยู่ในยูทูป ไทยแลนด์ ทั้งสิ้น 53 ช่อง แบ่งเป็นช่องมิวสิค 26 ช่อง อาทิ ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL, ช่อง GENIEROCK, ช่องSANAMLUANG MUSIC เป็นต้น และช่อง Entertainment 27 ช่อง อาทิ ช่อง ONE, ช่อง GMMCHANNEL, ช่อง ATIMEONLINE, ช่อง BANG CHANNEL, ช่องเทย เที่ยว ไทย เป็นต้น โดยมีจำนวนคลิปจากทุกช่องรวมกันกว่า 28,442 คลิป มียอดวิวรวมกว่า 9 พันล้านวิว และมีจำนวนสมาชิกรวมกว่า 17 ล้านสมาชิก          การขยายธุรกิจของแกรมมี่เข้าสู่ยูทูป ไทยแลนด์ ในครั้งนี้ ส่งผลให้คอนเทนท์ต่างๆของแกรมมี่ โดยเฉพาะคอนเทนท์ในกลุ่มเพลง ที่มีอยู่ในคลังกว่า 40,000 เพลง สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ฟังได้ในวงกว้างและในเวลาอันรวดเร็ว จึงทำให้ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL ได้รับความนิยมอย่างสูง เห็นได้จากการจัดอันดับความนิยมของโซเชียล มีเดีย ผ่านเว็บไซต์ชื่อดัง Socialbakers หนึ่งในผู้ให้บริการ Social Media Analytics อันดับต้นๆของโลก พบว่า ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL เป็นช่องอันดับ 1 ของยูทูป ไทยแลนด์ โดยมียอดสมาชิกกว่า 4.9 ล้านยูสเซอร์ มียอดวิวสะสมรวมกว่า 4,152 ล้านวิว ขณะที่ช่อง GENIEROCK ครองอันดับ 2 ด้วยยอดสมาชิก 2.6 ล้านยู สเซอร์ มียอดวิวสะสมรวมกว่า 1,650 ล้านวิว          “การที่ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL ได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก หัวใจหลักคงเป็นเรื่องของเนื้อหา ซึ่งในแต่ละวันเราจะอัพโหลดคอนเทนท์ต่างๆ ในเครือแกรมมี่ ลงบนยูทูปทุกวัน ทำให้มีผู้ติดตามชมคอนเทนท์ของ เราตลอดเวลา โดยเฉพาะเพลงและมิวสิควิดีโอสามารถตอบสนองผู้ชมได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย เรามีทั้งเพลงใหม่ล่าสุดไปจนถึงเพลงในยุคแรกๆ ของแกรมมี่ที่ยังอยู่ในความชื่นชอบของผู้ฟังที่สามารถเลือกฟังได้ตลอดเวลา ซึ่งในปัจจุบันเรามีเพลงที่มี ยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวในยูทูปไปแล้วถึง 5 เพลง และเรายังจะพัฒนาเนื้อหาอื่นๆที่อยู่ในกระแสความสนใจของผู้ชม รวมทั้งจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ผู้ชมได้เข้ามามีส่วนร่วมด้วย” นายกริช กล่าวในตอน ท้าย

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

Demo Project ทำเซอร์ไพรส์ ส่ง 2 สาวชื่อเหมือนกัน ฟ้า-แครอล ทำโปรเจคคู่ในนาม Aris
Mar 6, 2013
 

ประสบความสำเร็จกันทั้งคู่ สำหรับ ฟ้า – อริสรา และ แครอล – อริศรา จาก Demo Project ในเครือ KAMIKAZE ซึ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งคู่ และด้วยความที่ชื่อเหมือนกันโดยบังเอิญและสนิทกันสุดขั้ว จึงจับมือกันทำซิงเกิลพิเศษในนาม Arisara ซึ่งมาจากชื่อจริงของทั้ง 2 พร้อมส่งเพลงพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ถ่ายทอดความรัก 2 มุมมอง ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงนิยามความรักต่างมุมที่ตั้งใจตั้งชื่อเพลงให้เหมือนกับชื่อวงเพราะมาจากความรู้สึกจริงๆของ 2 สาว Arisara “สวัสดีค่ะ พวกเรา Arisara ค่ะ เรา 2 คนก็สนิทกันมาก คุยกันมาตลอดว่าอยากจะทำซิงเกิลด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร้องเพลงด้วยกันสนุกๆลง Youtube ก็มีแฟนๆเชียร์ให้เราทำเพลงคู่กัน จนในที่สุดเราก็ได้เสนอพี่ๆที่ค่าย Demo Project เลยได้ทำเพลงพิเศษคู่กันในชื่อ Arisara ค่ะ ส่วนชื่อ Arisara ก็มาจากชื่อจริงของเรา 2 คนที่บังเอิญชื่อเดียวกัน ทั้งที่แครอลก็เป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ฟ้าก็เป็นไทยแท้ แม้จะต่างกันตรงตัวสะกดภาษาไทย แต่มีความหมายเดียวกันด้วย เลยเป็นที่มาของเพลง ‘อริศ(ส)รา’ ค่ะ ชื่อเพลงที่เราตั้งใจตั้งเหมือนชื่อวงก็เพราะเพลงนี้แทนความรักต่างมุมมองของเรา 2 คนได้อย่างชัดเจน โดยฟ้าจะเป็นตัวแทนของความรักในมุมที่สมหวัง ส่วนแครอลจะเป็นตัวแทนของความรักมุมที่ผิดหวัง แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน เราก็จะยิ้มให้กับมันได้เสมอ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้มาถ่าย MV. กันที่สวนเบญจสิริค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่า เรา 2 คนชวนกันออกมาเล่นดนตรีในสวน แล้วก็ได้พบเห็นการแบ่งปัน ความรัก ความสุขในสวนแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามค่ะวันที่ 19 ก.พ. นี้ดูก่อนใครที่ www.ilovekamikaze.com  นะคะ ดาวโหลดโทร. *339085 ฝากด้วยค่ะ”  

ครั้งแรกในรอบ 8 ปี Four ยอมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำประกบ Mod
Mar 6, 2013
 

ข่าวล่าเขย่าวงการบันเทิง !! เจ้าแม่ Pop Duo แห่ง KamiKaze อย่าง Four-Mod ที่ยอมสลัด look สาวแบ๊วใสน่ารัก เป็นสาวสวยเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง “แพรว” หลังจากโดนนิตยสารหัวใหญ่ๆรุมขอให้ถ่ายชุดว่ายน้ำมากว่า 4-5 ปี สาว Four เผยที่ยอมรับงานนี้ เพราะเมื่อก่อนยังเด็กไปแต่ตอนนี้พร้อมแล้วแถม Four ก็เรียนจบแล้วด้วย ด้านสาว Mod ที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งที่ 2 แล้วกล่าวว่า แม้ Mod จะเคยถ่ายไปแล้ว แต่ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรก เพราะนี่เป็นการถ่ายคู่กันแบบ Four-Mod ครั้งแรก บอกเลยว่า “แซ่บคู่แน่นอนค่ะ” ใครอยากเห็นเต็มรอดูได้ในนิตยสาร แพรว วางแผงวันที่ 25 ก.พ.นี้ทั่วประเทศ แต่วันนี้พี่ KAKA แอบเอารูปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน นี่แค่เบื้องหลังยังทำเอาพี่ KAKA ทึ่งตกตะลึงในความสวยของทั้งคู่เลย ของจริงจะขนาดไหนเนียะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันล่ะ

เฟย์ฟางแก้วเนื้อหอมจน Eversense จีบเป็น Presenter แป้งเย็น
Mar 6, 2013
 

แรงกันต่อเนื่องไม่เลิกไม่ราจริงๆสำหรับ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ที่นอกจากงานเพลงจะเริศติดชาร์ตไปทั่วประเทศ แถมถล่มยอดวิวในยูทูบแบบเร็วจี๋แล้ว งานด้านอื่นๆก็ยังชุกไม่แพ้กัน ทั้งถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา หรือจะเป็น Presenter โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่สินค้าต่างๆพากันพุ่งเข้าหา จีบ 3 สาวไปเป็น Presenter กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งขนม เครื่องสำอางค์ และล่าสุดกับแป้งเย็น Eversense ที่สามสาวเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณากันหมาดๆ โดยในโฆษณานี้ สาวๆต้องรับหน้าที่กรรมการห้ามศึกของหนุ่มๆที่ทะเลาะกันในสนามบอล โดยพวกเธอใช้อาณุภาพความหอมของแป้งเย็น Eversense สะกดให้หนุ่มๆเคลิ้มกันไปทั้งสนาม เรียกว่าเป็นงานถนัดของพวกเธออยู่แล้ว เพราะปกติก็เป็นสาวเจ้าสเน่ห์ที่ใครๆต่างหลงรักหัวปักหัวปำเสมอ และพระเอกหนุ่มที่มารับบทนักฟุทบอลสุดเท่ในโฆษณานี้ก็คือ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนใครที่อยากดูโฆษณาแป้งเย็น Eversense ของ 3 สาวเฟย์ฟางแก้ว ก็รอติดตามได้จากโทรทัศน์ทุกช่อง รับรองว่าได้เจอหน้า 3 สาวทั้งวันแน่นอนจ้า

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา
SHOW MORE...