'The One and Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์' เปิดขายบัตรวันแรกหมดเกลี้ยงทั้ง ...
Jan 28, 2015
 

       ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานแถลงข่าว 'The One and Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์' อีกหนึ่งงานคุณภาพจาก เอ-ไทม์ โชว์บิส ณ บริเวณลอบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ท่ามกลางกองทัพนักข่าวที่เดินทางมาเก็บภาพบรรยากาศ รวมถึงบรรดาแฟนคลับที่เข้าร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม      โดยงานนี้เปิดตัวด้วยเมดเลย์เซ็ทใหญ่จากอ๊อฟ ปองศักดิ์ เริ่มจากเพลงคำถามที่ต้องตอบ, แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ, เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ก่อนตบท้ายด้วยโชว์แด๊นซ์ ABC ชักกระตุก ที่เรียกว่าแดนซ์กันกระจายเลยทีเดียว         งานนี้ต้องบอกเลยว่าแซ่บเวอร์ตั้งแต่แถลงข่าวเลยทีเดียว ก็เพราะ อ๊อฟ ปองศักดิ์ของเราจัดเต็มเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนๆ เป็นการอุ่นเครื่องกันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว        จากนั้นดีเจเป้-วิศวะ ซึ่งรับหน้าที่พิธีกรบนเวทีได้เชิญพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ปหัวเรือใหญ่แห่งบ้าน เอ-ไทม์ ขึ้นมาพูดคุยบนเวทีถึงรายละเอียดต่างๆ ของคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ว่า       “ตลอดระยะเวลา 10 ปีนี้ อ๊อฟมีเรื่องราวมากมายหลายรส ทั้งที่เรา ๆ อาจจะรับรู้กันตามสื่อ หรือว่ามีมุมลึกมุมลับที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ คอนเสิร์ต The One & Only ครั้งนี้ พี่ฉอดและทีมงาน มีความตั้งใจจะให้เป็นคอนเสิร์ตที่รวมทั้งเพลงเพราะ ที่เราคุ้นเคยกับหมวดเพลงช้า เพลงเศร้า เพลงซึ้ง มีมาให้ฟังกันอย่างแน่นอนอยู่แล้ว และครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราจัดคอนเสิร์ตให้อ๊อฟ เราเคยทำมาแล้วทั้ง The Singer Concert และ Aof Scene Concert ตั้งแต่ 6-7 ปีที่แล้ว ซึ่งเราจัดกันในฮอลล์เล็ก ๆ มีคนดูไม่กี่ร้อยคน แต่ใน The One & Only Concert เราจะจัดกันในสเกลที่ใหญ่ขึ้น กับคนดู 10,000 คนใน 2 รอบ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ดังนั้นเรื่องโปรดักชั่นก็ต้องใหญ่ ต้องอลังการยิ่งขึ้นไปด้วย และที่สำคัญเราก็ไม่ทิ้งเพลงเอก เพลงช้า เพลงพ่นไฟของอ๊อฟที่หลายคนอยากจะฟังกันอีกค่ะ”        'The One and Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์' เตรียมระเบิดความมันขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิโรคมะเร็ง โรงพยาบาลศิริราช รายละเอียดเพิ่มเติม 02-262-3456 และwww.thaiticketmajor.com / www.atimeshowbiz.com และwww.facebook.com/atimeshowbiz        ล่าสุดบัตร 'The One and Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์' รอบวันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ขายหมดเกลี้ยงไปเรียบร้อยแล้วภายใน 2 ชั่วโมงที่เปิดขาย แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ซื้อบัตรก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะมีการเพิ่มรอบขึ้นมาอีกในวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม เวลา 19.00 น. บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท งานนี้บอกได้คำเดียวว่ารีบหน่อยละกัน        สำหรับคลิปบรรยากาศงานแถลงข่าว 'The One and Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์' อดใจรออีดนิดเดียวจ้าาคลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

สวย เซ็กซี่เบาๆ กับ คิมเบอร์ลี่ ปก in Magazine
Jan 28, 2015
 

          นับวันยิ่งสวยขึ้นๆ ทีเดียว สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ ที่ตอนนี้รักดี งานก็รุ่งอีกต่างหาก โดยล่าสุด! ละคร แอบรักออนไลน์ ที่เจ้าตัวแสดงคู่จิ้น หนุ่ม หมาก ปริญ ด้วยแล้ว เรียกว่าถูกใจแฟนคลับหมาก-คิม เป็นที่ซู้ด!! งานนี้นิตยสาร in Magazine  เลยไม่พลาด ดึงตัวสาวคิม มาขึ้นปกเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่าแฟชั่นชุดนี้สวยน่ารักสมวัย แฟนๆ มาผิดหวังแน่นอนจ้า                 เบื้องหลังแฟชั่น in Magazine ปก คิมเบอร์ลี่         IG คิมเบอร์ลี่             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

‘ออม-เก้า’ สุดเคลิ้ม เมนูสุดล้ำจากน้ำหอม !!!
Jan 28, 2015
 

          รายการ “Two piece Two please” เสาร์ 31 ม.ค.นี้  2 พิธีกรสาวสวยสุดฮอต “ออม-เก้า” พาทัวร์ช้อปชิม แหล่งช้อปปี้งสุดเก๋ ในย่านสุดหรู กลางซอยทองหล่อ “เอท ทองหล่อ” เอาใจสาวๆ ด้วยร้านสุดเจ๋ง แบรนด์ดังๆ พรีเมียมเริ่ดๆ ต่อด้วยร้าน “Exhibit the concept store” ที่รวมแฟชั่นดังจากดีไซน์เนอร์ ทั้งในและนอก ช้อปจนหนำใจแล้วไปเรียกน้ำย่อยกันต่อที่ “Perfume 8 Thonglor” ร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่เน้นรูป รส กลิ่น ตกแต่งร้านด้วยน้ำหอม  รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มที่พิเศษสุดๆ เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นของน้ำหอม และนำมาประกอบอาหารจนได้เมนูสุดล้ำ ทำให้สาวๆ เคลิ้มไปกับบรรยากาศ กลิ่น และรสชาติของอาหารกันไปเลยทีเดียว             ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “Two Pieces Two Please” วันเสาร์ 31 ม.ค.58เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง GMM 25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อไหวได้ที่ www.facebook.com/2piece2please หรือ IG:2piece2please  ติดตามความเคลื่อนไหว 2 สาว ออม-เก้า ได้ที่นี่!! IG ออม สุชาร์ IG เก้า สุภัสสรา                 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

อ๊อฟ-ศุภณัฐ นำทีมแกรมมี่ ร่วมคอนเสิร์ตทูบีนัมเบอร์วันที่บ้านเกิด
Jan 28, 2015
 

           อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ชวนศิลปินแกรมมี่ ได้แก่ กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร และ วง NOS ไปรวมพลังทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างการรณรงค์ให้เยาวชนไทยห่างไกลยาเสพติดที่บ้านเกิด งานนี้หนุ่มอ๊อฟแอบกระซิบมาว่าเตรียมโชว์เด็ด ๆ ไปฝากแฟน ๆ ชาวจังหวัดชัยนาทและจังหวัดใกล้เคียงได้มันส์กันแบบครบรสอย่างแน่นอน อย่าลืมไปเจอกันในวันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2558 ณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท จังหวัดชัยนาท                 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

'ระหว่างเราสองคน' เพลงเพราะอารมณ์เหงาจาก 'เอ๊ะ จิรากร'
Jan 28, 2015
 

       ปล่อยเพลงใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ 'เอ๊ะ จิรากร' กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า 'ระหว่างเราสองคน' เพลงอารมณ์เหงาๆ ที่เข้ากับเสียงร้องเพราะๆ ของเจ้าตัวเป็นอย่างดี โดยเพลงนี้ยังได้นักแต่งเพลงยอดฝีมืออย่าง ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม มาช่วยดูแลให้ทั้งเนื้อร้อง และทำนองอีกครั้ง งานนี้บอกเลยว่า ได้ฟินกันอีกแล้ว       ดาวน์โหลดเพลง 'ระหว่างเราสองคน' งานใหม่จาก เอ๊ะ จิรากร ได้ที่ iTune KKBox และ *123 1039513 3 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

โค้งสุดท้ายก่อนถึงวันจริง ตามส่องหนุ่มหล่อในห้องซ้อม หล่อมากมากคอนเสิร์ต
Jan 27, 2015
 

      เรียกว่าอีกไม่กี่อึดใจก็จะได้ชม 'หล่อมากมากคอนเสิร์ต' กันเสียที สำหรับแฟนๆ ที่รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ งานนี้เราจึงขอนำภาพบรรยากาศในห้องซ้อมของหนุ่มๆ ทั้งหลายจาก IG ideafact @ideafact มาให้ได้จิ้นกันก่อนเป็นการเรียกน้ำย่อย      เตรียมไปมันส์กันสุดๆ ในวันที่ 31มกราคม 2558 รอบเวลา 14.00น. และ 19.00น. ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทรศัพท์ 02-262-3456 บัตรราคา 5,000, 4,000, 3,000, 2,500, 1,500 และ 1,000 บาท ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm และ www.facebook.com/searchentertainment12หนุ่ม 'หล่อมากมาก' ยกขบวนเรียกเสียงกรี๊ด โชว์ความพร้อมในรายการเรื่องเล่าเช้านี้

'น้ำชา' ปลื้มสุดขีด แฟนเพลงชอบ 'ยิ่งรักยิ่งเหงา' ยอดวิวพุ่งทะลุ 5 ล้าน !!!
Jan 27, 2015
 

       เรียกได้ว่ากระแสแรงไม่ตกจริงๆ สำหรับสาวสวยเซ็กซี่ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงเศร้าเพลงไหนออกมาก็เล่นเอาคนฟังปาดน้ำตากันตลอด ล่าสุดกับเพลง “ยิ่งรักยิ่งเหงา” จากโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ที่มีเนื้อหาเพลงสื่อถึงอารมณ์เศร้าแบบสุดๆ โดยเฉพาะมิวสิกวีดิโอที่กระชากใจแฟนๆ ด้วยเสื้อผ้าหน้าผมและอารมณ์ที่จัดเต็ม ทำให้บรรดาแฟนเพลงของสาว “น้ำชา” ปรบมือแบบรัวๆ เลยว่าเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไม่ทำให้ผิดหวัง จนยอดผู้เข้าชมยูทูปทะลุ 5 ล้านวิวแล้ว และดูจะแรงไม่หยุดเลยทีเดียว งานนี้ทำเอา “น้ำชา” ถึงกับออกปากว่าช็อค และดีใจสุดๆ ที่แฟนเพลงชอบ       “น้ำชา” เผยว่า “รู้สึกดีมากค่ะ ชาเองก็ตกใจ เป็นเรื่องที่ช็อคเหมือนกันที่เห็นแฟนเพลงชื่นชอบผลงานของเราเยอะขนาดนี้ มันเป็นกำลังใจของการทำงานของชาจริงๆ ค่ะ และชาคิดว่าที่ทุกคนชอบ เพราะเนื้อเรื่องของเอ็มวี และเนื้อหาของเพลง ที่ไปตรงกับความรู้สึกของคนฟัง ทำให้เขารู้สึกอินไปกับเพลงของเรา คือชาต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่ติดตามเพลงของชา และทำให้ยอดในยูทูปพุ่งมาถึง 5 ล้านวิวแล้ว ก็ฝากติดตามผลงานต่อๆ ไปด้วยนะคะ”       ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ยิ่งรักยิ่งเหงา” จากโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ของศิลปินสาวสุดแซ่บ “น้ำชา” ได้วันนี้ ในทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095 หรือ ig: namcha_teaMV ยิ่งรักยิ่งเหงา - น้ำชา ชีรณัฐ IG น้ำชา ชีรณัฐ[คลิกโหวต] Gmember Awards 2015 มอบรางวัลสาขาที่คุณเลิฟ ให้กับศิลปินที่คุณรัก....ได้แล้ววันนี้!!

สกิลเทพ เจมส์ จิ โชว์ฝีมือแต่งเพลงแรกในชีวิต แต่งงานกันนะ (Would you marry me)
Jan 27, 2015
 

       เรียกว่าหล่อแล้วยังเก่งอีกต่างหากนะเนี่ยสำหรับ เจมส์ จิรายุ ที่ล่าสุดได้ปล่อยสกิลขั้นเทพแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองเพลงแรกในชีวิตที่มีชื่อว่า แต่งงานกันนะ ( Would you marry me ) เพื่อเป็นของขวัญวันแต่งงานของพี่ชายสุดที่รัก ซึ่งบอกได้เลยว่าฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะฟังเพียงแค่ครั้งแรกก็โดนใจเข้าอย่างจังกับดนตรีป๊อปเพราะๆ ฟังได้ตลอดๆ เลยล่ะ ไม่เชื่อลองไปฟังกันได้เลย   // IG เจมส์ จิรายุ

เวิร์กช้อปดีๆ จาก G Vocal 'Vocal Styling Workshop with Monique Thomas'
Jan 27, 2015
 

       Grammy Vocal Studio สถาบันพัฒนาศิลปิน สอนร้องเพลงและดนตรีหลักของ GMM Grammy จัดกิจกรรมสุดเจ๋ง เชิญนักร้องแจ้สชาวอเมริกัน "Monique Thomas" Vocal Coach&Professional Singer from UK นักร้องคุณภาพกับความสามารถในการร้องเพลงได้หลากหลายสไตล์ บินตรงมามอบความรู้ให้กันถึงเมืองไทย มาร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมรับความรู้ในระดับ สากล กับหลากหลายแนวเพลงทั้ง Jazz, R&B, Opera, Music Theatre และอีกมากมาย      โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 14-15 มีนาคม 2558 ซึ่งแบ่งเป็น Public Master Class และ Master Class for Advance Singer เปิดรับสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 02-6699988, 02-6698827 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/grammyvocalstudio

ลุลา นำทีมแกรมมี่ทำบุญเลี้ยงเด็กกำพร้าโรงเรียนวัดดอนจั่น
Jan 27, 2015
 

      ประภาวดี มณีอินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปินแกรมมี่ ลุลา - กัญญารัตน์ ติยะพรไชย นำอาหารและขนมไปเลี้ยงเด็กกำพร้าในความอุปถัมภ์ของพระประชานาถมุนี เจ้าอาวาสวัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงมอบเครื่องอุปโภคบริโภค อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่ม โดยมี จอมศักดิ์ ไทรทอง ผู้ปกครองเด็กและเยาวชนโรงเรียนวัดดอนจั่น เป็นผู้รับมอบ ณ วัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันก่อน

ทำความรู้จักผู้เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (4) สาขา MV แห่งปี – ผู้สร้างสี...
Jan 26, 2015
 

          มาถึง 3 สาขารางวัลสุดท้าย ของ Gmember Awards 2015 ที่เราจะแนะนำกันในปีนี้แล้ว ซึ่งทั้ง3 สาชาเรียกว่าสร้างสีสันให้ไม่เบาให้เวทีรางวัล Gmember Awards 2015 เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น รางวัลสุดยอด MV แห่งปี, สุดยอดผู้สร้างสีสันแห่งปี และ สุดยอด Best Couple แห่งปี ซึ่งเหล่าแฟนๆ แต่ละบ้าน แต่ละทีม ก็พร้อมใจ เทคะแนนโหวตเพื่อศิลปิน - ดารา ที่รักของตัวเองกันอย่างสุดฤทธิ์ เรียกว่าคะแนนเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงกันตลอด เป็นสนามที่แข่งขันกันดุเดือดจริงๆ จ้า       **คลิกโหวต และดูผลคะแนนโหวต**         10 เพลง ที่เข้าชิงรางวัล ‘สุดยอด MV แห่งปี’           คัดมาเน้นๆ สำหรับมิวสิควิดีโอที่เข้าชิงในปีนี้ เรียกว่าขับเคี่ยวสุดๆ ตั้งแต่ขั้นตอนเสนอชื่อเลยทีเดียว โดยแต่ละเพลงนอกจากจะเป็นเพลงเพราะ เพลงดังของแต่ละศิลปินแล้ว ในด้านการเล่าเรื่องด้วยภาพผ่านมิวสิควิดีโอ ทั้ง 10 เพลงที่เข้าชิง ต่างมีจุดเด่น จุดขาย ไม่แพ้กัน เพลงไหนจะเป็น MV ตัวโปรด ลองมาดูกันอีกครั้งแล้วโหวต MV ที่ใช่และชอบของคุณกัน     G86 MV เธอ -Cocktail     //     G87 MV ขอ - Lomosonic     //     G88 MV เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ - YES’SIR DAYS feat. ฟิล์ม บงกช     //     G89 MV นักเลงคีย์บอร์ด - สแตมป์ อภิวัชร์     //     G90 MV แค่ล้อเล่น - ป้าง นครินทร์     //     G91 MV เหลือเป็นคนสุดท้าย - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์     //     G92 MV เขียนคำว่ารัก - เบิร์ด ธงไชย     //     G93 MV อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ - Getsunova     //     G94 MV เพียงข้างหลัง - อ๊อฟ ปองศักดิ์ feat. เบน ชลาทิศ     //     G95 MV ยิ่งรักยิ่งเหงา - น้ำชา ชีรณัฐ     //         5 ดารา-คนดัง ที่เข้าชิงรางวัล ‘สุดยอดผู้สร้างสีสันแห่งปี’             เรียกว่าเป็นรางวัลที่โดนใจใครหลายคน เพราะแต่ละดารา – คนดังแต่ละคนที่เข้าชิงในปีนี้ เรียกว่าแจ้งเกิดสุดๆ ในปีที่ผ่านมา ผ่านทั้งผลงาน และเสน่ห์ที่ล้นเหลือ เรียกว่าทั้ง 5 ผู้เข้าชิงไปนั่งในหัวใจของแฟนๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว     G96 ชาริล ชัปปุยส์               นักฟุตบอลดาวรุ่งทีมชาติไทย ลูกครึ่งไทย-สวิตฯ กองกลางรูปหล่อขวัญใจสาว ๆ ‘ชาริล ชัปปุยส์’ ถือเป็นนักฟุตบอลเลือดใหม่อนาคตไกล และมาแรงสุดๆ ในปีนี้ โดยแจ้งเกิดและโด่งดังสุดๆ จากการร่วมลงศึกเอเชียนเกมส์ 2014 อินชอนเกมส์     G97 น้องวันใหม่             ใครได้เจอเป็นต้องรักต้องหลง สำหรับ ‘น้องวันใหม่’ น้องสาวคนสุดท้องของบ้านฉัตรบริรักษ์ ที่ในปีนี้สาวน้อยคนนี้ได้กลายเป็นคนดังอย่างเต็มๆ ตัว ตามพี่ชายไปติดๆ โดยมีงานโชว์ตัว ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา รุมตอม เรียกว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยเลยทีเดียว     G98 ลูกศร (ทรายสีเพลิง)               นางเอกสาวคลื่นลูกใหม่มาแรงของช่อง 3 ที่โด่งดังข้ามปี โดยมีละครป้อนให้เล่นไม่ขาดสาย ทั้งที่เล่นกับคู่จิ้น โป๊บ ธนวรรธน์ ในละครรักออกฤทธิ์ และเรื่องล่าสุดที่ดังเป็นพลุแตก กับการรับบท ‘ลูกศร’ ในละครทรายสีเพลิง ที่ใครๆ ก็ต่างหลงรัก     G99คุณเขมชาติ (อย่าลืมฉัน)                ห่างหายจากการเล่นละครไปนาน แต่ ‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ ก็ยังคงเป็นพระเอกที่ฮอต และหล่อทะลุจอเหมือนเดิม โด่งดังสุดๆ ในปีนี้ กับบทบาทพระเอกสุดร้ายเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว กับบทของ เขมชาติ ในละครเรื่อง อย่าลืมฉัน ที่สาวๆ พร้อมจะอภัย     G100 คุณเอื้อ (อย่าลืมฉัน)               พระเอกหนุ่มมาดนุ่ม ที่มาแรงสุดๆ กับบทบาท คุณเอื้อ ชายหนุ่มครบเครื่อง ที่มีความเป็นสุภาพบุรษแบบสุดๆ ในละครเรื่อง อย่าลืมฉัน โดยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักกี่ปี ‘ก้อง สหรัถ’ นักแสดงและนักดนตรีมากความสามารถคนนี้ ก็ยังครองความเป็นขวัญของสาวๆ ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น         6 คู่จิ้น ที่เข้าชิงรางวัล ‘สุดยอด Best Couple แห่งปี’             ทำเอาแฟนฟิน จิ้นกระจายกันสุดๆ ในปีที่แล้ว สำหรับ 6 คู่นี้ ที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้เข้าชิงในรางวัลสุดยอด Best Couple แห่งปี งานนี้คู่จิ้นคู่ไหนจะจิ้นกันสุดๆ จนได้ตำแหน่งนี้ไปครอง ต้องลองมาตามลุ้นกันจ้า     G101 ต้า-เต้ย             คู่จิ้นฟินกระจาย "ต้าเต้ย" (กันต์-ปันปัน) จาก "Hormones The Series 2" ที่สร้างโมโมนต์ให้แฟนๆ ตามเอาใจช่วยมาตั้งแต่ซีซั่น 1 กับเรื่องราวเพื่อนแอบรักเพื่อน จนกระทั่งในซีซั่น 2 "ขนมปัง" ได้เข้ามาเป็นตัวแปร ทำให้เกิดแฮชแทคสุดฮอตบนโลกโซเชี่ยล #ทีมต้าเต้ย เพื่อเอาใจช่วยทั้งคู่ และเพลง "เต้ย" จาก "กันต์" ยังฮิตติดอันดับ สานต่อความสำเร็จเพลง "ไม่บอกเธอ" (Bedroom Audio) ที่ดังสุดๆ ไปพร้อมกับธีมความรักของคู่จิ้นคู่นี้     G102 ปุณณ์-โน่             จากนิยายสุดฮิตในเวบไซต์ดัง สู่ซีรีส์ "Love Sick The Series" ที่ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ของวัยวุ่น ซึ่งเคมีของคู่ "ปุณณ์-โน่" ได้สะกิดต่อมความฟินของแฟนๆ จนทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ดังเปรี้ยงปร้าง และเป็นการแจ้งเกิดให้สองหนุ่ม "ไวท์" "กัปตัน" ได้เข้าไปนั่งในใจแฟนๆ ซีรีส์อย่างเหนียวแน่น ซึ่งเรียกว่าตอนนี้พวกเขามีแฟนคลับอยู่ทั่วหัวระแหงเลยทีเดียว     G103 อาเล็ก-จอย             "จอย อาเล็ก" คู่จิ้นต่างวัยจากละคร "ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล" ด้วยเคมีที่เข้ากันสุดๆ ของคู่นี้ ทำให้แฟนละครทั่วบ้านทั่วเมืองจิกหมอนไปตามๆกัน และถึงแม้ละครจะจบไปแล้ว ความเรียลของคู่นี้ยังได้รับการจับตาจากสื่อและแฟนคลับที่ถึงกับตั้งชื่อบ้าน “ธีรณี” ให้ด้วยว่า ทั้งคู่จะเปลี่ยนจาก "คู่จิ้น" เป็น "คู่จริง" ได้หรือไม่ ..เรียกว่ามันใช่มากกก     G104 เวียร์-มิน             คู่ขวัญที่โคจรมาเจอกันในละครเมื่อไหร่ เรตติ้งละครก็พุ่งกระจายเมื่อนั้น ล่าสุด "เวียร์-มิน" มาพบกันในละคร "ล่ารักสุดขอบฟ้า" กับบทบาทราชองครักษ์สุดเท่ กับราชนิกุลสาวสุดแก่น ก็สร้างกระแสเขย่าใจแฟนๆให้จิกหมอนจนขาดกระจุย ด้วยความน่ารัก และฉากจูบจริง ที่ฟรุ้งฟริ้งได้ใจแฟนๆ สุดๆไปเลย     G105 ก้อย-ดาว               ถือได้ว่าเป็นอีกคู่ที่เพิ่มมิติให้ซีรีส์บ้านเรา สำหรับ "ดาว-ก้อย" ใน "Hormones The series 2" ที่รับบทโดย "ฝน-เบลล์" จนเกิดกระแสจากประโยคเด็ด "เป็นเบี้ยนก็ยอมรับสิวะว่าเป็นเบี้ยน" ซึ่งความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งยามทั้งคู่เข้าฉากด้วยกัน ก็เป็นอีกหนึ่งความหวานที่สะกดแฟนๆให้ใจจดใจจ่อนับวันรอ "Hormones The series 3" กันแล้ว     G106 ไมค์-ออม               เป็นคู่จิ้นที่สร้างกระแสสุดเปรี้ยง สำหรับ "ไมค์-ออม" จากซีรีส์ "Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน" เวอร์ชั่นไทย ที่ความน่ารักของทั้งคู่ไม่เพียงจะก่อกระแสความอิน ความฟินในหมู่แฟนๆ ชาวไทยเท่านั้น แต่ปรากฏการณ์ของคู่นี้ยังกระจายไปไกลถึงแฟนๆ อีกหลายต่อหลายประเทศอีกด้วย     [คลิกโหวต] Gmember Awards 2015 มอบรางวัลสาขาที่คุณเลิฟ ให้กับศิลปินที่คุณรัก....ได้แล้ววันนี้!!   // ทำความรู้จักศิลปินผู้เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (1)     ทำความรู้จักศิลปินผู้เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (2) สาขาศิลปิน-เพลงลูกทุ่ง       ทำความรู้จัก ‘เพลง’ ที่เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (3) สาขาเพลงฮิต เพลงร็อก เพลงประกอบภาพยนตร์ เพลงละคร           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ส่อง IG กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ดูแฟชั่นน่ารักปนเซ็กซี่ที่ริมชายหาด
Jan 26, 2015
 

       เรียกว่าสวยและน่ารักสุดๆ เลยทีเดียวสำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่โพสต์รูปบน IG @gggubgib36 ของตัวเองที่ริมชายหาดในแบบที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า น่ารักได้อีกนะเนี่ยตามติด IG กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่นี่!!

งามอย่างไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก ย้อนชม 10 ชุดประจำชาติไทยบนเวที Miss Universe
Jan 26, 2015
 

       แม้จะพลาดมงกุฎ Miss Universe 2014 ที่เมืองโดรัล ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ไปอย่างน่าเสียดายสำหรับ แอลลี่ พิมบงกช แต่ไม่เป็นไรเมื่อทำดีที่สุดแล้ว ชาวไทยทั่วประเทศต้องให้กำลังเธอเป็นอย่างดี       งานนี้เอาเป็นว่าตามติดกระแส Miss Universe กันเสียหน่อย เพราะเรามีชุดประจำชาติไทยสวยๆ บนเวที Miss Universe 10 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันมาฝากกัน เรียกว่าสวยๆ ทุกชุด จะหลายคนต้องภูมิใจอย่างแน่นอน ปี 2004 มรกต กิตติสาระ ชุดประจำชาติไทยประยุกต์แบบสตรีล้านนา   ปี 2005 ชนันภรณ์ รสจันทน์ กับชุดประจำชาติไทยประยุกต์ และได้รับรางวัล "ชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยมปี 2005 "   ปี 2006 อรวรินทร์ โอสถานนท์ กับชุดประจำชาติไทยสมัยอยุธยา   ปี 2007 "ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม" กับชุดประจำชาติไทยแบบชาวเขา   ปี 2008 แก้ม กวินตรา โพธิจักร กับชุดประจำชาติไทยแบบนักมวยไทย และได้รับรางวัล "ชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยมปี 2008″   ปี 2009 ไข่มุก ชุติมา ดุรงค์เดช กับชุดประจำชาติไทยแบบไทยประยุกต์ ในชื่อชุด "ญ.งามท้องถิ่นสุวรรณภูมิ"   ปี 2010 ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กับชุดประจำชาติไทยแบบไทยประยุกต์ "สยามไอยรา" และได้รับรางวัล"ชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยมปี 2010″   ปี 2011 ฟ้า ชัญษร สาครจันทร์ กับชุดประจำชาติไทย มีชื่อ ชุดว่า "เหมราชนารี"   ปี 2012 ริด้า ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ กับชุดประจำชาติไทย ชุด "โลหะพัสตรา"   ปี 2013 ลิต้า ชาลิตา แย้มวัณณังค์ กับชุดประจำชาติไทย ชุด "นาฏยมาลี"   ปี 2014 แอลลี่ พิมบงกช กับ "ชุดประจำชาติไทย" Shadow Play of Siam เลอค่า! เว็บนอกยก 'แอลลี่' ติด 1 ใน 7 นางงามสร้างเซอร์ไพรส์บนเวที 'Miss Universe 2014' คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

7 ศิลปินคุณภาพ ถ่ายทอดเพลงเพราะระดับ Masterpiece 30 ปี ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค
Jan 26, 2015
 

       เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเพลงเพราะระดับ Masterpiece ไว้เยอะที่สุด สำหรับ “The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค” ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส คัดสรรศิลปินต้นฉบับระดับตำนาน มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง เพราะกินใจ อย่าง เจ-เจตริน วรรธนะสิน / แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร / ใหม่ เจริญปุระ / คริสติน่า อากีล่าร์ / บิลลี่ โอแกน / มาช่า วัฒนพานิช และ อำพล ลำพูน มารวมตัวอยู่บเวทีเดียวกัน ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันก่อน        เปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่จาก 7 ศิลปิน ผ่านบทเพลงเพื่อพ่อ “ของขวัญจากก้อนดิน”, “ต้นไม้ของพ่อ” จากนั้น “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” ออกมาจับไมค์ขึ้นเวทีมาร่วมร้องเพลงกับ 7 นักร้องคุณภาพในเพลง “ไม่รักแต่คิดถึง” แถมพูดคุยหยอกล้อกันให้เห็นมุมน่ารักๆ ของนักแต่งเพลงคนนี้ที่ไม่ค่อยได้เห็นจากที่ไหน ก่อนที่จะปล่อยให้บทเพลงกว่า 50 เพลง เป็นตัวเล่าเรื่องราว เริ่มจากเพลงดังติดหูที่เจ้าบทเจ้ากลอน อย่าง “ดี้” มักใช้ภาษาเพลงที่สวยงาม ฟังง่าย ไพเราะเสนาะหู เพราะมีคำสัมผัสกันในเพลงทุกเพลง อย่าง “ลืมไปไม่รักกัน / อยากให้รู้ว่าเหงา – เจ” “ไม่มีใครขอร้อง / อาจจะเป็นคนนี้ – คริสติน่า” “หยดน้ำในทะเล / อยากตะโกน – บิลลี่” “อดใจไม่ไหว / รุนแรงเหลือเกิน – มาช่า” “แผลในใจ / คนไม่มีสิทธิ์ – อำพล” “หนักเกินไปแล้ว / พูดไม่ออก – ใหม่” “แค่เสียใจไม่พอ / เธอปันใจ – แอม”         แค่เพลงเซทแรกก็ทำเอาคนดู ร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์ เพราะถือว่าเป็นเพลงที่ติดอยู่ในใจใครหลายคน จากนั้น เอไทม์-โชว์บิส จัดใหญ่ เปลี่ยนเวทีให้กลายเป็น ห้องทำงานที่เห็นถึงบรรยากาศการแต่งเพลงของดี้ พร้อมเล่าถึงที่มาของเนื้อเพลงแต่ละเพลง อาทิ เพลงที่แต่ง มาจากคำแค่คำเดียว ซึ่งถือว่าเป็นวลีเด็ด อย่างคำว่า “รักเธอเสมอ – อำพล” “ยินยอม – บิลลี่” “กองไว้ – เจ” ที่ให้เหล่าศิลปินออกมาถ่ายทอดอารมณ์ ต่อด้วยเซทเพลงที่แต่งจากเรื่องราวของคนใกล้ตัว “อยากจะลืม – มาช่า” “ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ – คริสติน่า” เขียนเพลงจากเรื่องราวของคนอื่นแล้วจะไม่เขียนเพลงที่ออกมาจากความรู้สึกของตัวเองก็คงจะไม่สมบูรณ์ ดี้ เลยหยิบเพลงที่เขียนจากประสบการณ์ความรักส่วนตัว ที่ได้แขกรับเชิญพิเศษ อย่าง บอย พีซเมคเกอร์ มาช่วยถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง “ช่างไม่รู้เลย” โรส ศิรินทิพย์ ในเพลง “กลับคำเสีย” และ โบ สุนิตา กับเพลง “ก้อนหินกับนาฬิกา” ทำเอาคนดูอินไปกับเพลงเนื้อหาโดนใจ เรียกว่าความรักกระแทกใจจุกอกกันทั่วทั้งฮอลล์        นอกจาก “ดี้” จะแต่งเนื้อเพลงเองแล้ว บางเพลงยังแต่งเมโลดี้ (Melody) เองด้วย เพื่อให้เข้ากับคาแรคเตอร์ของศิลปินแต่ละคนที่มีความแตกต่างและโดดเด่นเฉพาะตัว ทุกเพลงของดี้เลยจะแต่งเพื่อนักร้องคนใดคนหนึ่งโดยเฉพาะเสมอ อย่างเช่น มาช่า ที่ดูเป็นผู้หญิงสวยผิดระเบียบ ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ แอม ผู้หญิงก๋ากั่น ถึงจะดูเข้มแข็ง แต่ลึกๆในใจก็แฝงไปด้วยความอ่อนไหว คริสติน่า สาวสวย เซ็กซี่ แต่จริงใจ ส่วนเพลง “คาใจ” ของ เจ ฟังดูเหมือนจะธรรมดา แต่เป็นเพลงที่ต้องเจร้องเท่านั้นถึงจะเพราะที่สุด         จากนั้นถึงเวลาที่ทั้ง 7 คนทยอยกันออกมาฟีทเจอริ่งเพลงเพราะ เริ่มจาก “เจ-คริสติน่า” ที่ปกติอยู่บนเวทีไหนก็มักจะดวลเพลงเร็ว เต้นไฟลุก แต่วันนี้ขอเปลี่ยนแนวมาแบทเทิลเพลงช้ากันบ้าง อย่าง “เจ็บไปเจ็บมา” “อย่าให้ถึงวันนั้นเลย” ต่อด้วย “บิลลี่-ใหม่” และปิดด้วยคู่สุดท้าย “อำพล-มาช่า” ที่ออกมาร้องเพลงคู่ให้คนดูจิ้นกันไปอีก พร้อมปิดท้ายคอนเสิร์ตอย่างประทับใจด้วยเซทเพลงที่ขนมาให้กำลังใจ “ก้อนหินก้อนนั้น – โรส / โบ” “อย่าไปเสียน้ำตา – คริสติน่า” “ไม่เป็นไรเลย – อำพล / บิลลี่ / เจ / บอย” “ครึ่งหนึ่งของชีวิต – แอม / ใหม่ / มาช่า” และ “ไม่แข่งยิ่งแพ้” ที่ศิลปินขั้นเทพทั้ง 7 คน ขึ้นมาร่วมร้องบนเวทีเดียวกันอีกครั้ง งานนี้เรียกว่า เต็มอิ่มกับเพลงเพราะยาว 4 ชั่วโมงเต็มกันเลยทีเดียวนอกจากนี้ รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้แก่ โรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ อีกด้วย ลิสต์เพลงพร้อมคอมเม้นท์จาก 'ดีเจพี่ฉอด' สำหรับคอนเสิร์ต 30 ปี ดี้ นิติพงษ์

ทำความรู้จักตัวละคร ‘เงาใจ’ ก่อนชมกันเต็มๆ คืนนี้!!
Jan 26, 2015
 

           กำลังจะออนแอร์ให้ชมเป็นตอนแรกคืนนี้!! สำหรับละคร เงาใจ ละครเรื่องใหม่ของช่องวัน ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มหล่อจากบ้าน The Star ‘ตูมตาม ยุทธนา เปิ้องกลาง’ ที่มารับบทฝาแฝด 2 บุคลิก ประกบคู่กับนางเอกสาว ‘วิว วรรณรท สนธิไชย’ ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง อาทิ นาวิน ต้าร์, ดิว อริสรา, อ๋อม สกาวใจ, แก้ม วิชญาณี, ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์ โดยผู้จัดคนสวย อ้อม พิยดา (อัครเศรณี) จุฑารัตนกุล ซึ่งแฟนๆ ติดตามชมละคร เงาใจ ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:20 น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 26 ม.ค. 2558 นี้               และก่อนจะไปดูละครกันแบบเต็มๆ เรามาทำความรู้จักกับคาแร็กเตอร์นักแสดงนำในละครเรื่อง ‘เงาใจ’ กันดีกว่า...                           ตัวอย่างละคร เงาใจ         ฟังเพลง ทั้งที่ผิดก็ยังรัก - Ab normal     คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ซีดี ปลื้ม เพลง I Miss You ได้ใจแฟนเพลงทะยานสู่ Gmember Chart Top 5
Jan 23, 2015
 

       เรียกว่าโดนใจชาว Gmember เข้าอย่างจังสำหรับซิงเกิ้ล I Miss You ซิงเกิ้ลแรกจาก ซีดี กันต์ธีร์ ที่ทะยานสู่ Gmember Chart Top 5 ได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ตัวเพลงถูกปล่อยออกมา (ตัวเพลงถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 27 พ.ย. 57) และยังคงติดอยู่จนถึงเวลานี้ เรียกว่ายังคงแรงอย่างต่อเนื่องข้ามปีกันเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาเจ้าตัวออกอาการปลื้มกันสุดๆ  คลิกชม Gmember Chart Top 5 ที่นี่        เมื่อเป็นเช่นนี้ เราจึงไม่รอช้าที่จะตามไปสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกของเจ้าตัวมาฝากกันว่าเป็นอย่างไร        ไม่หมดเพียงเท่านั้น เรายังมีรายละเอียดต่างๆ ของตัวเพลงที่งานนี้ ซีดี ได้มีโอกาสปล่อยของแบบเต็มที่ด้วยการลงมือแต่งท่อนแร็พด้วยตัวเองเลยทีเดียว บอกเลยว่างานนี้ทุ่มหมดใจจริงๆ         อ้อ ทีเด็ดยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เมื่องานนี้เจ้าตัวยังมาร้องท่อนแร็พโชว์แฟนเพลงกันสดๆ ให้จิ้นกันจิกหมอนอีกด้วย เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ไปชมกันเลย   // IG ซีดี กันต์ธีร์

'ต้อล' หายเหนื่อย 'สภาวะไร้น้ำหนัก' สุดฮิต แฟนเพลงอินจนน้ำตาแตก!!!
Jan 23, 2015
 

       มาแรงจริงๆ กับซิงเกิ้ลล่าสุดของหนุ่มเสียงดีมากความสามารถ “ต้อล วันธงชัย” เพลง “สภาวะไร้น้ำหนัก” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่มีความเป็นร็อกมากขึ้น แตกต่างจากซิงเกิ้ลที่ผ่านมา เนื้อหาเพลงพูดถึงความรักที่อยู่ๆ ก็ต้องจากลาแบบไม่มีที่มาที่ไป ทั้งที่ความรักกำลังดำเนินไปด้วยดี เรียกว่ากระแทกใจคนอกหักรักคุดแบบสุดๆ ถึงกับมีเสียงตัดพ้อจากแฟนเพลงว่าฟังแล้วเศร้าน้ำตาแตก แต่กระแสตอบรับจากบรรดาแฟนเพลงก็ยังล้นหลามเช่นเดิม ทำให้ “สภาวะไร้น้ำหนัก” ที่เจ้าตัวร่วมเป็นโค-โปรดิวเซอร์ ขึ้นแท่นเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตท็อปไฟว์ทั่วประเทศ และดูทีท่าว่าจะแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว       “ต้อล” เผยว่า “ผมดีใจและขอบคุณแฟนเพลงมากๆ เพราะทุกครั้งที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมา ถึงแม้จะมีแต่เพลงช้าทั้งหมด แต่แฟนๆ ก็ยังคงให้การตอบรับเป็นอย่างดี อย่างล่าสุดตอนนี้เพลง “สภาวะไร้น้ำหนัก” ก็ติดชาร์ตอันดับ 2 ทั่วประเทศแล้ว ต้องขอบคุณมากจริงๆ รู้สึกหายเหนื่อยเลยครับ เพราะกว่าจะทำแต่ละเพลงออกมาได้ ตั้งใจทำมาก ใช้เวลานาน เรียกว่าเป็นปี เป็นครึ่งปีกันเลยครับ ซึ่งเพลงนี้ผมได้มีโอกาสเช็คดูกระแสตอบรับในยูทูป มีอยู่หนึ่งคอมเม้นท์ที่ทำให้ผมรู้สึกว่าเพลงของผมมันให้ความรู้สึกกับตัวเค้าจริงๆ จนทำให้ตัวเค้าเองที่เป็นผู้ชายฟังแล้วโดนใจถึงขนาดร้องไห้ได้ ผมเลยรู้สึกว่าเป็นกำลังใจที่ดีในการผลิตผลงานต่อๆ ไปให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมครับ”       ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “สภาวะไร้น้ำหนัก” ของศิลปิน “ต้อล วันธงชัย” ได้แล้ววันนี้ ทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1234000 หรือทาง itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook/ เพลง > สภาวะไร้น้ำหนัก ต้อล วันธงชัย IG ต้อล วันธงชัย

โซเชียลระอุ แฟนคลับตามโหวตศิลปิน Gmember Awards 2015 สุดใจ
Jan 23, 2015
 

      กำลังผ่านสัปดาห์ที่ 2 แล้วสำหรับ Gmember Awards 2015 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่ "คุณ" เป็นผู้ "ผู้ตัดสิน" ว่าใครจะได้รับรางวัลนี้ไปครอง ซึ่งต้องบอกว่า เข้มข้นขึ้นเรื่องๆ เลยทีเดียว      สำหรับความเคลื่อนไหวจากเหล่าแฟนคลับบนโลกออนไลน์ที่พากันโหวตให้กับศิลปินสุดรักกันอย่างคึกคัก ซึ่งเราตามไปส่องกันดูว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง บอกได้เลยว่า สนุกสนานกันเต็มที่จริงๆ     ใครที่ยังไม่โหวตให้กับศิลปินที่คุณรัก ก็เข้าไปได้เลยตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 1 มีนาคมเท่านั้น บางที "คุณ" อาจเป็นคนเดินทางมามอบรางวัลให้กับศิลปินสุดรักด้วยมือของคุณเองแบบ "มือถึงมือ" กันเลยทีเดียว ความเคลื่อนไหวของเหล่าแฟนคลับบน Facebook แฟนๆ จาก Gunnapatclub-คนรักกันนภัทร แฟนๆ จาก Mew Nittha Jirayungyurn Fanclub Office แฟนๆ จาก Gam"The Star แฟนๆ ชาวจีน ก็มีเข้ามาโหวตกันไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกว่าโหวตกันได้ไม่จำกัดพื้นที่จริงๆ แฟนๆ จาก Gam The Star 4 อีกหนึ่งกลุ่มจากแฟนคลับ แก้ม เดอะสตาร์ สุดท้ายจากแฟนๆ FC_เต๋า เศรษฐพงศ์ ต่อกันที่ความเคลื่อนไหวใน IG เริ่มกันที liptafc ตามด้วยกลุ่ม aomikephilippines cdguntee_news kemisaraworld nun.nantana ชาวร็อกก็มา toonbodyslamfc tumthestar9_daily สุดท้ายแฟนๆ จาก Twitter PISHAWEE-BEE เชียร์คู่จิ้น ก้อย-ดาว สุดหัวใจ DragonflyGarden หลงรักเพลง ไม่ต่างกัน ost.คิดถึงวิทยา อจินไตย โหวตคู่จิ้น ก้อย-ดาว อีกหนึ่งคน TAE TT Fanclub จัดเต็มให้เต้ หมดใจ ส่วนผลโหวตล่าสุดในแต่ละสาขาต่างๆ จะเป็นอย่างไร ดูได้ที่นี่เลย

ส่อง IG ผกก.ปิ๊ง อดิสรณ์ แนะนำตัวละคร น้ำตากามเทพ
Jan 23, 2015
 

           เรียกว่าเป็นละครซีรี่ส์เรื่องใหม่ของ GTH ที่น่าจับตามอง ในปีนี้ สำหรับ ‘น้ำตากามเทพ’ ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับดารนักแสดงที่จะมารับบทบาทในเรื่อง แต่ละคาแร็กเตอร์นั้นน่าติดตามสุดๆ โดยผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ได้แนะนำตัวละคร น้ำตากามเทพ แบบสนุุกๆ ผ่าน IG ของเขา เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่แฟนๆ จะได้ชมกันในเร็วๆ นี้…                       IG ปิ๊ง อดิสรณ์     ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ รับบทเป็น ชาวี อัมราภรณ์ (พระเอก)   @pingadisorn กรุงเทพฯกลับมารถติดตามเดิมแล้วสินะ #คงต้องเอาพอร์ชชชชไปเก็บไว้ตามเดิม#ละนั่งวิน#ต่อรถไฟฟ้า#รถเมล์#เรือข้ามฟาก#แท็กซี่#ขับรถดีๆนะครับทุกคน#ด้วยความปราถนาดีจาก#ชาวีอัมราภรณ์       แพตตี้ อังศุมาลิน รับบทเป็น อารยา (นางเอก) @pingadisorn นางเอกตกใจ!!! #ตกใจแบบนางเอ๊กนางเอก#ได้แค่นี้#เห็นหน้างี้#ข้างในนี่อกอีแป้นจะแตก#ชื่ออารยา#ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ     ไอซ์ อภิษฎา รับบทเป็น ดีดี้     @pingadisorn สีหน้าและแววตาชัดพอมั้ยคะ#นี่เบาะๆนะ#ดีดี้ไม่ได้ร้ายนะ#แค่มีแอดติจูดและการแสดงออกที่ต่างไป#ฉันก็รักของฉันเข้าใจบ้างไหม       ไอซ์ ปรีชญา รับบทเป็น ไพโรจน์     @pingadisorn เรื่องนี้เล่นเป็นผู้ชายครัช #เรียกผมว่าไพโรจน์#ห้าวเป็นทุน#สายบู๊#จิ๊กโก๋ธรรมชาติ#ใครมาแหลมเจอต่อยฟว่ำจริงๆนะฮะ       โจ๊ก โซคูล รับบทเป็น คุณหมอประจำตระกูล     @pingadisorn คุณหมอประจำตระกูล #ให้เรียกอย่างเป็นกันเองว่าหมอแมะ#สุภาพ#น่ารัก#อ่อนโยน#โรแมนติก#มีจรรยาบรรณแพทย์#กระบังคม#ซีเรียสนะที่ว่ามา       กิ๊ก มยุริญ รับบทเป็น สมหญิง อัมราภรณ์ (คุณหญิงแม่)     @pingadisorn คุณหญิงแม่..#จะแม่ใครล่ะ#สมหญิงอัมราภรณ์#สามีตายไปปีมะโว้#รอสืบทอดอำนาจ       ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช รับบทเป็น ชลลดา อัมราภรณ์ (น้องสาวพระเอก)     @pingadisorn ชลลดา อัมราภรณ์!! #akaชลลี่#ไฮโซชลลี่#คุณหนูชลลี่#สวยและรวยมาก#ดูแพง#แฟชั่นเซเลบ#น้องสาวแท้ๆของชาวี#ย้ำ!#น้องสาวแท้ๆ!!#อย่ามีปัญหา มะ#ชั้นร้ายกว่าที่คิดนะคะ       โฉมฉาย ฉัตรวิไล รับบทเป็น คุณหญิงย่า     @pingadisorn คุณหญิงย่า#ผู้บัญชาการสูงสุด#ซูสีไทเฮา           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

เลอค่า! เว็บนอกยก 'แอลลี่' ติด 1 ใน 7 นางงามสร้างเซอร์ไพรส์บนเวที 'Miss Universe...
Jan 23, 2015
 

       เรียกว่าสวยเลอค่าระดับโลกจริงๆ สำหรับ แอลลี่ พิมพ์บงกช ตัวแทนสาวไทย ถูกเว็บไซต์ The Great Pageant Community ยกให้เป็น 1 ใน 7 ผู้สร้างเซอร์ไพส์ให้กับการประกวด 'Miss Universe 2014' หรือ "นางงามจักรวาล 2014" ที่เมืองโดรัล ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา      คำแปลคร่าวๆ "พิมบงกช น่าจะเป็นผู้เข้าประกวดนางงามจักรวาลที่สูงที่สุดในปีนี้ และความสูงทำให้เธอโดดเด่น จากรองอันดับ 1 ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เธอได้รับการเลื่อนให้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล เมื่อผู้ชนะได้ลาออกจากตำแหน่ง ย้อนกลับไปในวันนั้นพิมบงกชไม่ได้เปล่งประกายเท่าไหร่นัก แต่เมื่อเธอเหยียบแผ่นดิน Doral พิมบงกชมาพร้อมกับพายุที่เริ่มเปล่งประกายสุขสว่าง ขณะที่ผู้เข้าประกวดหลายๆ คนนั้นหลอกดาว ไม่ได้สวยจริง และแน่นอนว่าพิมบงกชจะถูกจับตามองในรอบพรีลิมที่กำลังจะเกิดขึ้น"(ขอบคุณเครดิตจาก Phattarapoom Pedthong)        ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ แอลลี่ พิมบงกช ชมถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 63 วันจันทร์ที่ 26 มกราคม 2558 เวลา 8:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ทางช่อง 3SD (ช่อง 28) ที่เมืองโดรัล ไมอามี่ รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกาคลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ดีเจเฟี้ยต ชวนเปิดตำนานสู่ที่สุด! ของ ไต้หวัน ลุ้นเที่ยวฟรีกับกรีนเวฟ
Jan 23, 2015
 

          เที่ยวทั้งทีต้องเที่ยวให้สุด  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เลยจัดให้ มอบประสบการณ์สุดประทับใจให้ได้ ลุ้นเที่ยวฟรีกับ กรีนแฟนคลับ :  ท็อป ออฟ ไต้หวัน  (Green Fan Club : Top of Taiwan) กับความประทับใจสุดพีคที่รวบรวมไว้อย่างครบรส เที่ยว ช้อป ชิม ให้คุณได้แฮปปี้กันเต็มที่แบบ 4 วัน 3 คืน โดยออกเดินทางวันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์นี้             โดยมี ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี ไกด์นำทัวร์นี้เผยว่า “ใครอยากไปเที่ยวฟรีฟังทางนี้เลยครับกรีนแฟนคลับครั้งนี้  เราเตรียมพาคุณบินลัดฟ้าไปสัมผัสกับสารพัดความชิคของประเทศไต้หวัน  ตลอด 4 วัน 3 คืน กันแบบเต็มสตีม   ไปให้สุด  เที่ยวทุกที่ เช็คอินทุกแห่งที่เป็นที่สุดของไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น Taipei Tower 101 ที่คุณจะได้ชมวิวของเมืองไต้หวันแบบพาโนรามา  เที่ยว หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิน  ย้อนอดีตสู่ยุครุ่งเรืองสุดๆที่หมู่บ้านเหมืองทอง  แล้วไปทึ่งกับความอลังการของ  พิพิธภัณฑ์กู้กง  พิพิธภัณฑ์ที่ได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 4 สุดยอดพิพิธภัณฑ์ของโลกที่รวบรวมของล้ำค่าในพระราชวังกู้กงของปักกิ่งไว้ที่นี่ทั้งหมด  แล้วไปขอพรให้ชีวิตดี๊ดีกันต่อที่  วัดจงไถฉานซื่อ  ศาสนสถานที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก  ส่วนคนที่ชื่นชอบธรรมชาติจะต้องปลื้มแน่นอนกับ การล่องเรือชมทะเลสาปสุริยันจันทรา ชมศิลปะธรรมชาติสลักหินที่โด่งดังไปทั่วโลก  ยังไม่หมดเท่านั้นนะครับเราจะพาคุณไปตะลุยเช็คอินไปตามไทเปช้อป ให้ลองสัมผัสไลฟ์สไตล์ไต้หวันที่ทันสมัยสุดๆด้วยกันอีกด้วย  เรียกว่าใครพลาดครั้งนี้จะต้องเสียดายแน่นอน  ติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ง่ายๆผ่านทาง  www.facebook.com/GreenwaveFanpage  หรือ ร่วมสนุกผ่านทางหน้าไมค์คลื่นกรีนเวฟได้เช่นกันครับ  รีบๆหน่อยนะครับที่ว่างข้างๆ เฟี้ยตอาจเป็นคุณก็ได้นะครับ”           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับ 10 เพลงเพราะที่คุณต้องคิดถึง
Jan 22, 2015
 

       เผลอแป๊บเดียว ผ่านไปแล้ว 10 ปี บนเส้นทางสายดนตรีของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ บทเส้นทางสายดนตรี       เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เราได้รู้จักกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ครั้งแรก บนเวทีนักล่าฝันที่มีสไตล์จัดจ้านในแบบของตัวเอง ทั้งน้ำเสียงและการแสดงบนเวทีที่ยังคงอยู่ในความประทับใจใครหลายคน        จนถึงทุกวันนี้ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เชื่อได้เลยว่า หากให้นึกถึงนักร้องคุณภาพขึ้นมาสักคน จะต้องมีชื่อของเขาลอยขึ้นมาอย่างแน่นอน       สำหรับใครก็ตามที่กำลังรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ของเขา เตรียมเฮกันได้เลย 14-15 มีนาคม 2558 กับคอนเสิร์ต The One & Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เตรียมมาสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงแบบจัดเต็มแน่นอนที่ รอยัล พาราก้อน ฮอลล์ ราคาบัตร 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท เริ่มขายบัตร 28 ม.ค. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา       เอาล่ะ งานนี้ระหว่างรอ เรามาฟัง 10 เพลงเพราะๆ ที่คุณจะต้องคิดถึงแน่ๆ หากพูดถึง อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เพลง Would u please - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม V Friends เพลง จากคนรักเก่า - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม V Friends เพลง หยุดไม่ได้...ขาดใจ - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม To Be Continued เพลง คำถามที่ต้องตอบ - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม To Be Continued เพลง แทงข้างหลัง..ทะลุถึงหัวใจ - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม Offering love เพลง ของที่เธอไม่รัก - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม Offering love เพลง จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม This is AOF เพลง ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม Life is colorful เพลง เจ็บแต่จบ - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม Club Friday Based on true story By เอิ้น พิยะดา เพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย - อ๊อฟ ปองศักดิ์ อัลบั้ม AOF PONGSAK THE ILLUSION OF LOVE SPOT: THE ONE & ONLY CONCERT 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์   // IG อ๊อฟ ปองศักดิ์

บรรยากาศถ่ายทำ Club Friday The Series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้อง ม....
Jan 22, 2015
 

       เรียกว่าเป็นกระแสให้คอซีรี่ส์ได้จิ้นกันอยู่เสมอสำหรับ Club Friday The Series 5 ความรักกับความลับ ที่ล่าสุดได้เตรียมปล่อยตอน ความลับของห้อง ม.6/3 ที่นำแสดงโดยรถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ (รับบทเป็นครูอร) และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร (รับบทเป็น ที) ซึ่งจะเริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ ทางช่อง GMM 25 (ตลอดเดือนมีนาคม)       ล่าสุด Gmember ได้เดินทางไปเก็บภาพบรรยากาศของ Club Friday The Series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 ณ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ ในซีนที่ ที ขอเคลียร์กับ ครูอร หลังจากครูอรโดนผู้อำนวยการโรงเรียนเรียกไปอบรมและถูกเม้าท์ทั้งโรงเรียน เพราะทุกคนรู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว อรเลยขอยุติความสัมพันธ์นี้ แต่ทีไม่ยอมเลยกอดครูอรไว้ เพื่ออ้อนวอนไม่ให้ครูอรเลิกกับที ซึ่งซีนนี้จะ ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 แฟนๆ เตรียมหมอนไว้จิกกันได้เลย งานนี้มีจิ้นแน่นอน   // เรื่องย่อ Club Friday The Series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้อง ม.6/3        อร คุณครูสาวที่ความรักไม่สามารถจะอธิบายกับใครได้ เพราะความรักระหว่างเธอกับลูกศิษย์ของเธอเอง ที เป็นแค่นักเรียนคนหนึ่งที่ได้ใช้ความเป็นครูกับลูกศิษย์เข้ามาใกล้ชิด ดูแล เอาใจใส่กัน กว่าที่จรู้ตัว อร ก็รักเขา และทีก็รักอรจน หมดหัวใจ ทั้งที่รู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่มีใครเข้าใจ และเป็นความผิดพลาดที่เกินอภัย หรือยอมรับได้        ความลับของความรักระหว่างทั้งคู่จึงเกิดขึ้น ถึงแม้วาทีจะรักอรมาก จนยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อเธอ แต่ปัญหาของอรก็มีมากมาย ทั้งจากความกลัวที่ต้องปกปิดไว้ไม่ให้ใครรู้ ทั้งปัญหาจากความแตกต่างระหว่างวัย และปัญหาจากการยอม รับจากครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ถึงแม้ว่าอรจะพยายามแก้ไข ด้วยการลาออกจากการเป็นครู แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า อร กับ ที จะเปิดเผยความรักที่มีต่อกันในครั้งนี้ได้        อร กับ ที ต้องเก็บความสัมพันธ์นี้ไปอีกนานแค่ไหน และความรักที่เป็นความลับนี้จะเป็นไปได้จริงหรือ? ติดตามได้ใน Club Friday The Series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 ทางช่อง Gmm 25 เวลา 21.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558IG รถเมล์ คะนึงนิจ

‘มดดำ’ ประกาศขอคืนสังเวียน ‘แฉแต่เช้า’ พร้อมแฉทุกประเด็น
Jan 22, 2015
 

          กลับมาแฉครั้งนี้ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน สำหรับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นแฉตัวเป้งของวงการ ครั้งนี้กลับมานั่งแท่นเป็นพิธีกรของ รายการแฉแต่เช้า อย่างเต็มตัว ที่รับประกันความแซ่บและเข้มข้นกว่าเดิม เสริมทัพด้วยพิธีกรฝีปากกล้าแฉได้ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมแฉยับสับทุกประเด็นแบบสดๆ เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 19 มกราคม นี้ เป็นต้นไป ออกอากาศพร้อมกันทางดิจิตอลทีวีช่อง GMM25 และทางวิทยุคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม             มดดำ เผยว่า “ตอนนี้ก็เรียกได้ว่ากลับมาเป็นพิธีกรในรายการแฉแต่เช้าเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากที่ได้จัดรายการ แฉแต่เช้าในรูปแบบของวิทยุทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม แต่ครั้งนี้มดดำจะกลับมาในรูปแบบของรายการแฉแต่เช้าในระบบ ดิจิตอลทีวีแฉกันจะๆ ชัดๆ เต็มๆ และนอกจากมดดำเองแล้วยังมีพิธีกรคนอื่นๆ มาร่วมแฉในแต่ละวันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, ดีเจ.เชาเชา ชวลิต, ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์, ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์, ดีเจ.แตงโม พงษ์พิสุทธิ์, ดีเจ.ดาด้า วรินดา, เป๊ก เปรมณัช และ อ้วน รีเทิร์น ในส่วนของคอนเทนท์ในรายการเราก็จะพูดคุยกันทั้งในเรื่อง ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ บนหน้าหนังสือพิมพ์รวมถึงในโลกโซเชียล และที่ขาดไม่ได้กับข่าวในวงการบันเทิง ซึ่งจะลึกกว่าและแซ่บกว่าทุกรายการแน่นอน เรื่องไหนคือประเด็นร้อนที่คนพูดถึงกันเราจะมี ‘แฉ Reporter’ ที่จะคอยหาข่าวจากทั่วทุกทิศของประเทศมาอัพเดทให้ได้รู้กันก่อนใคร และที่สำคัญจะได้พบกับแขกรับเชิญที่จะมาให้สัมภาษณ์กันแบบหลังชนฝาอีกด้วย ติดตามได้ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ ในเวลา 08.00 - 09.00 น. ออกอากาศสดๆ พร้อมกันทางดิจิตอลทีวีช่อง GMM25 และทางวิทยุคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม”             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'เดอะ เยอร์ส' ชวนฟังซิงเกิ้ลใหม่ 'เสพติดความเจ็บปวด' ความสุขของคนชอบเจ็บปวด
Jan 22, 2015
 

       เป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ที่ได้ปล่อยเพลงให้ฟังกันต้อนรับปี 58 สำหรับ 5 หนุ่มมาดเท่ห์ “อู๋ , โบ๊ท , ต่อ , เต๋า , บูม” วง The Yers (เดอะ เยอร์ส) ประเดิม ด้วยเพลง “เสพติดความเจ็บปวด” เพลงอินดี้ร็อกเนื้อหาสะใจของคนชอบเอาความทรมานมาเปลี่ยนให้เป็นความสุข ซึ่งตอนนี้มีทั้งเพลงให้ฟังและมิวสิกวิดิโอให้ดูกันทุกช่องทางการรับชมแล้ว โดย “อู๋” นักร้องนำ เล่าที่มาให้ฟัง ว่า        “ชื่อเพลงนี้ได้มาตอนที่ผมนั่งคุยกับอาจารย์ที่สอนผมแต่งเพลงแกพูดประโยคนี้ขึ้นมา พอได้ยินปุ๊ปผมรู้สึกเลยว่ามันคือตัวเรา เพราะผมเป็นคนที่ชอบอยู่กับความเจ็บปวด ชอบเก็บเรื่องเสียใจเอาไว้ รู้สึกว่าบางทีพออยู่กับ อารมณ์นี้แล้วมันเป็นความสุขที่บอกไม่ได้ เพราะผมจะเอาความทุกข์ตรงนั้นมาสร้างเป็นแรงบันดาลใจให้ชีวิต เพราะเมื่อหาทางออกได้แล้วตรงนั้นมันคือความสุขครับ สำหรับความเจ็บปวดที่ผมพูดถึงในเพลงนี้ก็คือเรื่องความรักเพราะ ผมคิดว่าเรื่องความรักน่าจะเข้าถึงคนฟังได้ง่ายที่สุด ส่วนเรื่องดนตรีเพลงนี้ได้อิทธิพลจากดนตรีฮิปฮอพนิดหน่อย และมี คองก้า เครื่องดนตรีลาติน มีเสียงเพอร์คัสชั่นมาแจมด้วย ซึ่งโดยทั่วไปดนตรีร็อกจะไม่ค่อยมีเครื่องดนตรีลาตินมา ร่วมเท่าไหร่ แต่ผมกลับรู้สึกว่ามันน่าจะสนุกดีถ้าเอาเครื่องดนตรีพวกนี้มาเป็นสีสันคือถึงเนื้อเพลงอาจจะไม่สมหวังแต่เรื่องดนตรีเราสามารถสนุกกับมันได้ ส่วนมิวสิกวิดิโอก็ถ่ายเสร็จแล้วกำกับโดยทีม แฮปปี้แลนด์ ซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนสมัย เรียนมัธยม ในเนื้อหาจะใช้ซิมโบลิคเป็นตัวแทนความเจ็บปวดให้คนดูได้ตีความกันแต่จะเป็นอะไรบ้างต้องลองไปดูกันครับ ผมหวังว่าเพลงนี้น่าจะใหม่สำหรับวงการเพลงบ้านเราหวังว่าคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนเล่นดนตรีได้บ้าง ฝากติดตามกันด้วยครับ ดาวน์โหลดได้ทาง *1230085 หรือทาง KK BOX และ iTunes Store ครับ” อู๋ บอกเพลง เสพติดความเจ็บปวด - The yers     MV เสพติดความเจ็บปวด - The Yers  

ดีเจ.พุฒ ชวนคนขี้เหงา ขึ้นเขาใหญ่ไปมันส์ใน Chill Music on the Hill # 5
Jan 21, 2015
 

       หนาวนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป เมื่อคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ผุดไอเดียเก๋ ชวนคนเหงามาสนุกกันไกล ถึงเขาใหญ่ กับมหกรรมดนตรีแห่งขุนเขาที่ขึ้นชื่อว่าชิลที่สุดในประเทศไทย Lipovitan-D presents Chill Music on the Hill # 5 (ลิโพวิตัน-ดี พรีเซนต์ ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 5) ครั้งนี้มาในธีม A LONELY PLANET ที่จะทำให้คุณสนุกลืมเหงาไปกับบรรยากาศสุดชิลท่ามกลางขุนเขา ในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ณ เมาน์เท่นครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ เขาใหญ่-ลำตะคอง จ.นครราชสีมา ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป        ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน สุดหล่อประจำคลื่นเผยถึงความชิลครั้งนี้ว่า “ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 5 เราจัดพื้นที่คลายเหงาให้กับชาวชิลไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Land of Lonely” อาณาจักรคนขี้เหงาที่เข้ามาแล้วอาจจะได้เพื่อนใหม่กลับออกไป “Land of Drinks” อาณาจักรของเครื่องดื่มลืมเหงา “Land of Food” อาณาจักรของกินมากมายคลายเหงา และสุดท้าย “Land of Dance” อาณาจักรแดนซ์กระจายสลายความเหงา กับดนตรีสดจากศิลปินคุณภาพ อย่าง โจ-ก้อง, เบล สุพล, โอ ปวีร์, Mr.Team, Mild, Season Five, Polycat, Zeal ที่ตบเท้ามาร่วมสร้างความสนุกให้ลืมเหงากันไปเลยครับ ใครอยากไปคลายเหงาเคล้าความสนุกด้วยกัน เตรียมคว้าบัตรเข้างานฟรีได้แล้ว และติดตามฟังคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ทุกช่วงดีเจ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chill89.fm งานนี้ หนาวหรือ ไม่หนาวไม่รู้ รู้แต่คนเหงาสนุกแน่!!”

เสร็จสิ้นจากแฟนๆ ภาคตะวันออก ช่อง 'วัน' เตรียมยกทัพทีมข่าว พร้อมฮั่น โตโน่ แอ่ว...
Jan 21, 2015
 

       จบไปแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆ ที่ทางช่องวัน one ยกทัพทีมข่าวร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ด้านข่าวอย่างรู้ลึก รู้จริง ให้กับเหล่านักข่าวภาคสนาม ตัวแทนจากภาคกลางและภาคตะวันออก ที่จ.ชลบุรี เรียกว่างานนี้นักข่าวภาค สนามได้รับความรู้ไปเต็มๆ และชาว จ.ชลบุรี ก็ได้ฟินกับเหล่านักแสดงที่ช่องวัน one ขนทีมนักแสดง แกรนด์ พรรณวรท, ตูมตาม ยุทธนา และ ไนกี้ นิธิดล ที่บุกไปทักทายแฟนละครกันอย่างใกล้ชิดถึงตลาดลานโพธิ์ และ ตลาด ใหม่นาเกลือ โดยแฟนละครให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น....เต็มไปด้วยความสนุกสนานครื้นเครง        และในวันเสาร์ที่ 24 ม.ค. 58 นี้ ชาวเชียงใหม่เตรียมตัวพบกับความฟินแบบนี้ได้เลยกับสองหนุ่มสุดฮอต ฮั่น อิสริยะ และ โตโน่ ภาคิน ที่จะไปมอบความฟินขั้นสุดให้แฟนๆ ชาวเหนือที่ ตลาดธานินทร์ และ ถนนคนเดินตลาดวัวลาย งานนี้ละอ่อนเหนือทั้งหลายห้ามพลาด!!ติดตามกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้จากช่องวันได้ที่ www.facebook.com/gmmonetv และ อินสตาแกรม @onehdthailand

ทำความรู้จัก ‘เพลง’ ที่เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (3) สาขาเพลงฮิต เพลงร็อ...
Jan 21, 2015
 

          ในปี 2014 ที่ผ่านมา มีเพลงใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่มีเพียงไม่กี่เพลงเท่านั้น ที่ครองความนิยมของแฟนๆ จนมาเป็นเพลงที่ได้รับการเข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 ในปีนี้ ซึ่งเพลงในแต่ละสาขาของแต่ละศิลปินนั้น ต่างก็ขับเคี่ยวกันสุดฤทธิ์ เพื่อจะได้ครองความเป็นสุดยอดเพลงที่ได้รับคะแนนนิยมสูงสุดจากคะแนนโหวตจากแฟนๆ ทางบ้าน ผ่าน 2 ช่องทางเลือก ทั้งจากทางหน้าเว็บ http://activity.gmember.com/awards2015/vote และทาง SMS พิมพ์ G ตามด้วยหมายเลขศิลปิน หรือ เพลง ส่งมาที่ 4242811 ตั้งแต่ วันนี้ – 1 มี.ค. 58 เวลาเที่ยงคืน... ซึ่งมีเพลงที่ได้รับการคัดเลือกเข้าชิงตามสาขาดังนี้                  VOTE            คลิกที่นี่ เพื่อยกมือโหวต       10 เพลง ที่เข้าชิงรางวัล ‘สุดยอดเพลงฮิตแห่งปี’     G36 Number One - Bankk Cash feat.หญิงลี             การโคจรมาพบกันของ หมอลำซิ่งสาว "หญิงลี ศรีจุมพล" และหนุ่มอาร์แอนด์บี "แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์" ก้าวข้ามพรมแดนดนตรีจนเป็นส่วนผสมที่ลงตัว       G37 รักแท้แปลว่าเธอ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว             ซิงเกิ้ลเพลงความหมายดี จาก บี้ สุกฤษฎิ์ ที่พูดถึงนิยามของคำว่า ‘รักแท้’ มุมมองความรักในแง่บวก อบอุ่น จริงใจ และเป็นเพลงหนึ่งที่ถูกนำไปรวมใน อัลบั้ม 10 Years Of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์       G38 กาลเวลา - กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ             เพลงเพราะจากอัลบั้มพิเศษ 10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเหล่าเดอะสตาร์ จาก กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่อยากขอบคุณแฟนๆ สำหรับทุกช่วงเวลาดีๆ ที่ให้กัน และกัน       G39 ให้ตายสิพับผ่า - แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข             เพลงจังหวะสนุกๆ ของแสตมป์ อภิวัชร์ ที่โดดเด่นด้วยเสียงกีตาร์โปร่งมาใส่ในจังหวะฮิปฮอป พร้อมด้วยเนื้อหาเพลงที่เข้มข้น แหวกแนว สื่อถึงความไม่พอดีของเรื่องราวความรักของคนบนโลกใบนี้     //     G40 คงไม่ทัน - สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน             ซิงเกิ้ลแรกของ สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน แชมป์ The Voice Thailand ปีที่ 2 กับเพลงในสไตล์ บัลลาดร็อค ที่กรีดลึกลงไปถึงหัวใจคนฟัง ที่เขาทั้งร้องเล่นและแต่งเพลงนี้ด้วยตัวเอง     //     G41 สิ่งที่ตามหา – Getsunova             ซิงเกิ้ลลำดับที่ 4 ของวง Getsunova ที่ว่าด้วยเรื่องราวความสุขของการเดินทางมาพบเจอคนที่ใช่ คนที่พอดีกันไปเสียทุกอย่าง และเติมเต็มชีวิตส่วนที่ขาดหายไป       G42 รู้ทั้งรู้ - ดา เอ็นโดรฟิน           เพลงช้าโชว์พลัง สไตล์ดนตรีบัลลาดป๊อป ของศิลปินหญิงตัวแม่ ดา เอ็นโดรฟิน ที่เจ้าตัวยังลงไม้ลงมือแต่งเองทั้งทำนองและเนื้อร้องจากประสบการณ์จริง ฟังแล้วต้องซึ้งอินสุดพลังสมการรอคอย       G43 ยิ่งคุยยิ่งเหงา - ณัฐ ศักดาทร             ซิงเกิ้ลแรกกับการทำงานภายใต้บ้านใหม่ Music Cream ทำนองเพลงที่มาจากความรู้สึกข้างในของ ณัฐ ในค่ำคืนเหงาๆ คืนหนึ่งที่นั่งอยู่คนเดียว ซึ่งท่วงทำนองบวกเนื้อหาที่ยิ่งฟังแล้วยิ่งเหงาสุดใจ       G44 เพียงข้างหลัง - อ๊อฟ ปองศักดิ์ feat. เบน ชลาทิศ           การโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกของสุดยอดดีโว่ส์ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ที่ต่างงัดพลังเสียง มาปะทะกันในเพลงนี้จนถูกอกถูกใจไปทั่วบ้านทั่วเมือง       G45 คือเธอเท่านั้น – PARATA             เพลงมาแรงจากวงน้องใหม่ PARATA (ภารต้า) กลุ่มวงดนตรีที่หลงใหลในสำเนียงดนตรีแบบอินเดีย จนเป็นแรงบันดาลใจมาสู่แนวเพลงภารตะร็อก เพลงนี้ที่จะทำให้หัวใจคุณอบอวลไปด้วยความรัก           10 เพลง ที่เข้าชิงรางวัล ‘สุดยอดเพลงร็อกแห่งปี’     G46 ชีวิตยังคงสวยงาม – Bodyslam             ซิงเกิ้ลที่ 3 เพลงช้าเพลงแรกจากอัลบั้ม “ดัม-มะ-ชา-ติ” ที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ว่าชีวิตคนเราก็ต้องพบเจอความทุกข์หรือเรื่องร้ายๆ กันทั้งนั้น จงยิ้มรับความทุกข์เหล่านั้นเอาไว้ เพราะอย่างไรชีวิตก็สวยงามเสมอ       G47 ทบทวน – Moderndog             ทบทวน ซิงเกิ้ลเพลงจากขาร็อกในตำนาน Moderndog ที่เข้าไปโอบอุ้มให้กำลังใจแก่คนที่กำลังพบเจอกับเส้นทางยากลำบากในชีวิต ให้ได้มีพลังใจในการต่อสู้กับหนทางข้างหน้าต่อไป     //     G48 เธอ – Cocktail           เพลงที่พูดถึงความรู้สึกของคนที่ต้องเผชิญกับความหวั่นไหวของอารมณ์เมื่อต้องอยู่ไกลจากคนรัก งานเพลงน่าฟังของวงดนตรีแนวคลาสสิกร็อกร่วมสมัย Cocktail       G49 มีคนคิดถึงเธอ - Slot Machine           ซิงเกิ้ลใหม่ ซิงเกิ้ลที่ 4 จากหนุ่มๆ วง Slot Machine ภายใต้อัลบั้ม Rainbow เพลงที่เหมาะสำหรับการส่งต่อให้คนที่คุณคิดถึง     //     G50 เผชิญ - Retrospect / Sweet Mullet (RTSM)           ‘เผชิญ’ ซิงเกิ้ลพิเศษที่ทำขึ้นมาสำหรับคอนเสิร์ต Retrospect & Sweet Mullet VS The World เพลงที่จะทำให้คุณสนุกจนลืมโลกจาก2 วงดนตรีร็อกสุดเดือดอย่าง เรโทรสเปกต์และ สวีทมัลเล็ท       G51 สุขาอยู่หนใด - 25 hours           เพลงสนุกๆ ที่เชิญชวนให้ทุกคนฉุกคิด ตั้งคำถามกับตัวเองถึงความสุข กับสิ่งที่มากเกินไป สิ่งที่เราเอาใจตัวเองไปผูกติด กับความไม่แน่นอนต่างๆ ถ่ายทอดผ่านมุมมองชีวิตที่โตขึ้นของแหลมนักร้องนำ       G52 ศึกษานารี – Labanoon           ซิงเกิ้ลล่าสุดของวง Labanoon ที่มีสไตล์ดนตรีและเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ ที่เนื้อหาของเพลงพูดถึง ใจนารี ที่ยากแท้ หยั่งถึง ซึ่งก็โดนใจแฟนเพลง และไม่ผิดหลังเลยทีเดียวกับการรอคอยการกลับมาของพวกเขา       G53 หากใจ – Slur           งานเพลงที่มีความหลากหลายของแนวดนตรี ผสมผสานกันจนเกิดความแปลกใหม่ โดยเนื้อหาของเพลงนั้น พูดถึงการปลอบใจ ให้กำลังใจ คนที่ท้อแท้ หรือกำลังจมอยู่กับสิ่งเก่าๆ อย่าไปฝืนตัวเอง แล้วเริ่มใหม่     //     G54 ทั้งที่ผิดก็ยังรัก - Ab normal           เพลงรักช้ำๆ ที่ผ่านปลายปากกาของ ‘ฟองเบียร์’ กับความรักแบบเจ็บๆ ที่ไปรักคนที่ไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะคิด มาพร้อมกับดนตรีในสไตล์ Pop Rock       G55 ขอ – LOMOSONIC           ขอ ซิงเกิ้ลมาแรงของวง LOMOSONIC ที่มาพร้อมกับถ่ายทอดบทเพลงอารมณ์เศร้า ที่จะทำให้ผู้ฟังอินตามได้ไม่ยาก...     //         10 เพลง ที่เข้าชิงรางวัล ‘สุดยอดเพลงประกอบภาพยนตร์’     G66 ไม่ต่างกัน Ost.คิดถึงวิทยา - 25 hour       G67 ฝากไว้ Ost.ฝากไว้..ในกายเธอ - วี วิโอเลต       G68 แสนแสบ Ost.แผลเก่า - กัน นภัทร   //     G69 ไม่สนิท Ost.ฟินสุโค่ย - เต๋า เศรษฐพงศ์   //     G70 สมรภูมิสุดท้าย Ost.ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี - สงกรานต์ รังสรรค์     //     G71 รักเธอคนเดิม Ost.ตุ๊กแกรักแป้งมาก - เก้า จิรายุ     G72 ความลับของความรัก Ost.ความลับนางมารร้าย - ลีเดีย       G73 ไกลแค่ไหน คือใกล้ Ost.Timeline จดหมาย ความทรงจำ - เจมส์ เต้ย     G74 ขวัญของเรียม Ost.แผลเก่า - แก้ม วิชญาณี   //     G75 หยุด (Acoustic) OST. รัก ลวง หลอน The Couple - กอล์ฟ พิชญะ ออม สุชาร์   //         10 เพลง ที่เข้าชิงรางวัล ‘สุดยอดเพลงละครแห่งปี’     G76 คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา Ost.อย่าลืมฉัน - เบิร์ด ธงไชย       G77 ฉันก็รักของฉัน Ost.สามีตีตรา - นิว จิ๋ว     G78 เกิดมาเพื่อรักเธอ Ost.สามีตีตรา - S.D.F     G79 Your Garden ost.ในสวนขวัญ - ตู่ ภพธร     G80 แล้วเราจะได้รักกันไหม Ost.รอยฝันตะวันเดือด - ณเดชน์ Feat. ญาญ่า     G81 ยิ่งรักยิ่งห่าง Ost.Club Friday the series 4 - สิงโต นำโชค     G82 ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ Ost.สามีตีตรา - ฟิล์ม บงกช       G83 ยื้อ Ost.ทรายสีเพลิง - เบน ชลาทิศ     G84 รถของเล่น Ost.Hormones The Series 2 - เสือโคร่ง   //     G85 อย่าบอกว่าฉันรักเธอ Ost.เสน่หาสัญญาแค้น - โดม Feat.เมทัล       [คลิกโหวต] Gmember Awards 2015 มอบรางวัลสาขาที่คุณเลิฟ ให้กับศิลปินที่คุณรัก....ได้แล้ววันนี้!!   // ทำความรู้จักศิลปินผู้เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (1)     ทำความรู้จักศิลปินผู้เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (2) สาขาศิลปิน-เพลงลูกทุ่ง         ทำความรู้จักผู้เข้าชิงรางวัลฯ (4) สาขาสุดยอด MV แห่งปี – ผู้สร้างสีสันแห่งปี - Best Couple แห่งปี            คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

เอกสิทธิ์ ปั้น ‘คลอดีน’ เล่นดราม่า แชร์ความระทึก เอาใจแฟนๆ เพื่อนเฮี้ยนฯ
Jan 20, 2015
 

          เรียกว่าเข้มข้นถึงใจสุดๆ สำหรับคอหนังผี ที่ชื่นชอบซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เพราะแต่ละตอน พยายามนำเสนอแง่มุมต่างๆ มาให้ชม จนทำให้แฟนๆ เกิดอาการลุ้นไปตามๆ กัน ล่าสุด เสาร์นี้ 24 ม.ค. จีทีเอช ออนแอร์ โดยผู้กํากับไฟแรง เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ นักเขียนการ์ตูน และมือเขียนบทภาพยนตร์แนวสยองขวัญ อาทิ บอดี้..ศพ#19 ฯลฯ ล่าสุด ขอส่งตอน ‘เพื่อนร่วมห้อง’ มาแชร์ความระทึก ให้ทุกคนได้คึกคัก ผ่านจอทีวี โดยงานนี้ได้นักแสดงน้องใหม่ที่เคยผ่านโครงการประกวดฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน น้องคลอดีน เครก มารับบท นีน่า พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ แม่แดง-ฉันทนา กิตติยพันธ์ มารับบท ป้าซู             โดยเป็นตอนที่ ‘นีน่า’ เด็กสาวลูกครึ่งต้องย้ายกลับมาอยู่เมืองไทยหลังจากที่พ่อเสียชีวิต แต่เธอไม่สามารถเข้ากับครอบครัวของป้าได้ นีน่าเลยต้องย้ายมาอยู่ที่คอนโดคนเดียว นีน่าไม่เคยกลัวการอยู่คนเดียว แต่หลายคืนมานี้เธอเริ่มรู้สึกว่าห้องที่ควรจะมีเธออยู่คนเดียว..อาจมีเพื่อนร่วมห้องที่เธอไม่ปรารถนาซ่อนตัวอยู่อีกคน!!!!             เอกสิทธิ์ กล่าวว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากครับ เป็นการกำกับครั้งแรกในชีวิต ซึ่งในตอนเพื่อนร่วมห้อง มีแม่แดง ฉันทนา มารับเชิญ และน้องคลอดีน มาแสดงแบบเต็มๆ ซึ่งน้องทำหน้าที่ได้ดีมากครับ ผมว่าน้องเป็นดาวรุ่งอีกคนที่น่าจับตามอง ความยากที่คลอดีนต้องผ่านบททดสอบ คือมีซีนที่น้องต้องเล่นอยู่คนเดียว ในห้องมืดๆ หลอนๆ ทั้งซีนดราม่า และฉากแอ็คชั่นที่ต้องเน้นเรื่องอารมณ์ เรียกว่าคลอดีนสอบผ่านหมดเลยครับ โดยเฉพาะฉากร้องไห้นี่ ให้สิบเต็มสิบเลยครับ ทุกอย่างมันออกมาทางสายตาหมดเลย น้องเค้าดูเหมาะกับการเล่นหนังผีมาก แววตาที่ทั้งกลัว ทั้งหลอน แถมยังมีฉากลุ้นๆ อีกหลายฉากที่น้องเล่นได้น่าเห็นใจสุดๆ อย่างไรก็อยากฝากติดตามชม และให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับว่าจะลุ้นระทึกขนาดไหน สำหรับเพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน เพื่อนร่วมห้อง ออนแอร์วันเสาร์ที่ 24 ม.ค.นี้ เวลาสี่ทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ครับ”     ตัวอย่าง เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน EP.11 เพื่อนร่วมห้อง                  คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ทำความรู้จักศิลปินผู้เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (2) สาขาศิลปิน-เพลงลูกทุ่...
Jan 19, 2015
 

       หลังจากทำความรู้จักกับศิลปินที่มีชื่อเข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 ในสาขา สุดยอดศิลปินชายแห่งปี ศิลปินหญิงชายแห่งปี ศิลปินกลุ่มแห่งปี ศิลปินร็อกแห่งปี และศิลปินน่าจับตามองแห่งปีกันไปเรียบร้อยแล้ว         คราวนี้เรามาทำความรูัจักกับศิลปินในสาขาลูกทุ่งกันบ้าง ทั้งในส่วนของสาขา สุดยอดศิลปินลูกทุ่งชาย-หญิง แห่งปี และสาขาสุดยอดเพลงลูกทุ่งแห่งปี ซึ่งบอกได้เลยว่า ในฝั่งของลูกทุ่งนั้น สร้างสีสันให้กับรางวัล Gmember Awards เป็นอย่างดีทุกปี เหล่าแฟนคลับของศิลปินหลายคนต่างกระหน่ำโหวตให้กับศิลปินในดวงใจกันอย่างเต็มที่ไม่แพ้สาขาอื่นๆ เลยทีเดียว        งานนี้บอกได้เลยว่า สุดท้ายแล้วจะเป็นใครที่จะสามารถพิชิตรางวัล Gmember Awards 2015 ไปครองได้ อยู่ที่คุณเท่านั้นจะเป็นผู้ตัดสิน ศิลปินลูกทุ่งชาย g26 ศร สินชัย       กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับ ศร สินชัย แห่งแกรมมี่ โกลด์ เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต ผัวเก่า งานจากอัลบั้ม ชุดที่ 7 บ่ตาย...แต่อ้ายเจ็บ ที่เสียงตอบรับจากแฟนเพลงชาวลูกทุ่งเป็นไปอย่างดี g27 ไผ่ พงศธร        เรียกว่ากลายเป็นซุป’ตาร์ แห่งวงการเพลงลูกทุ่งไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ ไผ่ พงศธร เจ้าของซิงเกิ้ลฮิตมากมาย ล่าสุดกับอัลบั้มชุดที่ 9 อยากเป็นใครคนนั้นที่เธอฝันถึง ออกมาตอกย้ำความแรงให้เห็นอีกครั้ง ล่าสุดกับบทบาทนักแสดงนำในละคร ผี เพลง นักเลง พระ ที่ตอกย้ำให้เห็นว่าชื่อของ ไผ่ พงศธร แรงแค่ไหน g28 ก๊อท จักรพันธ์ คงไม่ต้องบรรยายอะไรให้มากความสำหรับเจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ที่พึ่งจัดคอนเสิร์ตใหญ่แทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน ให้แฟนๆ ได้ฟินกันไปในปี 2557 เรียกว่ากระแสตอบรับจากแฟนเพลงยังคงถล่มทลายสมกับฉายาเจ้าชายลูกทุ่งอย่างแท้จริง g29 ปอ อรรณพ        ยังคงได้รับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีอย่างต่อเนื่องสำหรับ ปอ อรรณพ เจ้าของรางวัลสุดยอดศิลปินลูกทุ่งแห่งปี และ สุดยอดเพลงลูกทุ่งแห่งปีในเพลง โกรธไหลย้อน จากเวที Gmember Awards เมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้กับผลงานซิงเกิ้ลสุดร้อนอย่าง ติ่ง เราลองมาตามดูกันว่า หนุ่มปอ จะยังคงรักษาแชมป์เอาไว้ได้อีกหรือไม่ g30 เจมส์ ชินกฤช แจ้งเกิดจากการประกวดคว้าไมค์คว้าแชมป์ ปี 2 กระทั่งมีผลงานเป็นของตัวเองกับแกรมมี่ โกลด์ สำหรับ เจมส์ ชินกฤช ที่กลายเป็นขวัญใจของคอเพลงลูกทุ่งทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้วในเวลานี้ โดยเฉพาะกับซิงเกิ้ล หน้าอย่างฉันมันโง่ใช่ไหม ที่โดนใจแฟนๆ เข้าอย่างจัง สุดยอดศิลปินลูกทุ่งหญิงแห่งปี g31 หญิงลี ศรีจุมพล        สร้างปรากฏการทะลุร้อยล้านวิวไปกับซิงเกิ้ล ขอใจเธอแลกเบอร์โทร เป็นที่เรียบร้อย ส่งผลให้ชื่อของ หญิงลี ศรีจุมพล กลายเป็นลูกทุ่งสาวแถวหน้าของเมืองไทยไปอย่างไร้ข้อกังขาใดๆ เรียกว่าไม่เพียงแฟนๆ ชาวลูกทุ่งเท่านั้นที่ให้การยอมรับ หากแต่แฟนเพลงทุกกลุ่ม ทุกแนว ต่างก็เทใจให้เป็นอย่างดี g32 ดอกอ้อ ทุ่งทอง        กำลังมาแรงสุดๆ กับซิงเกิ้ล เมียเก่า ที่โดนใจแฟนเพลงชาวลูกทุ่งเข้าอย่างจังกระทั่งถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงในรางวัล สุดยอดศิลปินลูกทุ่งหญิงแห่งปี Gmember Awards ประจำปี 2015 นี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนซึ่งกำลังมาแรงโดนใจแฟนเพลงชาวลูกทุ่งด้วยคุณภาพจากผลงานอย่างแท้จริง g33 ต่าย อรทัย        เดินทางสู่อัลบั้มที่ 10 อันบ่งบอกถึงเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงที่มีต่อ ต่าย อรทัย อีกหนึ่งซุป’ตาร์แห่งวงการเพลงลูกทุ่งเมืองไทยผู้สร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลายแทบทุกอัลบั้มที่ปล่อยออกมา ไม่นับรวมรางวัลต่างๆ ที่ได้รับอีกหลายเวที แค่นี้คงเพียงพอแล้วที่จะการันตรีถึงคุณภาพของนักร้องลูกทุ่งผู้นี้ g34 ตั๊กแตน ชลดา        อีกหนึ่งสาวสวยเสียงดีจากแกรมมี่โกลด์อีกหนึ่งคนที่แฟนๆ ให้การตอบรับทุกผลงานเป็นอย่างดีอยู่เสมอสำหรับ ตั๊กแตน ชลดา ที่ไม่ว่าจะเป็นเวทีไหนก็จะต้องมีชื่อของเธอถูกเสนอชื่อเข้าชิงแทบทุกเวที นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่การันตีถึงคุณภาพของสาวลูกทุ่งผู้นี้ได้เป็นอย่างดี g35 เปาวลี พรพิมล        เจ้าของรางวัลสุดยอดศิลปินลูกทุ่งหญิงจากเวที Gmember Awards 2 ปีซ้อน (2013, 2014) ที่แฟนๆ ยังคงให้การตอบรับทุกผลงานเป็นอย่างดีอยู่เสมอสำหรับ เปาวลี พรพิมล ล่าสุดถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนี้อีกครั้ง ส่วนผลจะเป็นอย่างไรนั้น มาคอยลุ้นกันได้เลย สุดยอดเพลงลูกทุ่งแห่งปี g56 ฝืนใจหน่อยได้ไหม ไผ่ พงศธร       ฝืนใจหน่อยได้ไหม ซิงเกิ้ลดัวจาก อัลบั้มชุดที่ 8 ตั้งใจแต่ยังไปไม่ถึง อีกหนึ่งเพลงเศร้าสุดเพราะที่โดนใจคอเพลงลูกทุ่งทั่วประเทศเข้าอย่างจัง g57 ผัวเก่า ศร สินชัย         ผัวเก่า อีกหนึ่งเพลงสุดฮิตที่คอเพลงลูกทุ่งต่างให้การยอมรับกันเป็นอย่างดี งานจาก อัลบั้มชุดที่ 7 บ่ตาย...แต่อ้ายเจ็บ อัลบั้มเพลงที่เชื่อได้เลยว่าคอลูกทุ่งตัวจริงย่อมมีไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน g58 ขอให้รวย ก๊อท จักรพันธ์        แค่เพียงได้ฟังก็เอ็นจอยไปกับบทเพลงสนุกๆ ความหมายดีอย่างแน่นอนสำหรับเพลงขอให้รวย จาก อัลบั้ม แทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน ก๊อท จักรพันธ์ 9/1 ของเจ้าชายลูกทุ่งผู้นี้กันเป็นอย่างดี g59 หน้าอย่างฉันมันโง่ใช่ไหม เจมส์ ชินกฤช        หน้าอย่างฉันมันโง่ใช่ไหม งานจาก เจมส์ ชินกฤช ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหม่ไฟแรงที่กำลังเป็นที่นิยมของคอเพลงลูกทุ่งอยู่ในเวลานี้ กับผลงานแรกของเจ้าตัวที่ใช้ชื่อว่า ชุดที่ 1 เปิดฉาก เชื่อสิ เมื่อได้ฟัง จะต้องติดใจอย่างแน่นอน g60 รอสายคนโสด หญิงลี ศรีจุมพล        เรียกว่าแต่ละงานเพลงของ หญิงลี ศรีจุมพล นั้น บอกได้เลยว่าม่วนกันสุดแน่นอน อย่างซิงเกิ้ลล่าสุด รอสายคนโสด ของเธอนั้น โดนใจขาแด๊นซ์ที่ชื่นชอบความสนุกสนานอย่างแน่นอน g61 เมียเก่า ดอกอ้อ ทุ่งทอง       อีกหนึ่งสาวสาวยแห่งฝั่งลูกทุ่งที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในเวลานี้สำหรับ ดอกอ้อ ทุ่งทอง โดยเฉพาะกับเพลง เมียเก่า ที่แฟนเพลงต่างยอมรับเป็นอย่างดี กระทั่งถูกเสนอชื่อให้เป็นผู้เข้าชิงรางวัลในสาขา สุดยอดเพลงลูกทุ่งแห่งปีได้ในที่สุด g62 เจ้าชายของชีวิต ต่าย อรทัย         อีกหนึ่งเพลงสุดฮิตจากเจ้าหญิงลูกทุ่ง ต่าย อรทัย กับผลงานเพลง เจ้าชายของชีวิต อีกหนึ่งเพลงเพราะที่บอกได้เลยว่า เพียงแค่ได้ฟังเพียงครั้งแรก ก็อาจทำให้คุณตกหลุมรักเพลงนี้เข้าอย่างจัง g63 เหตุเกิดที่เธอ ผลอยู่ที่ฉัน ตั๊กแตน ชลดา       อีกหนึ่งเพลงเพราะจากตัวแม่ฝั่งลูกทุ่งที่ฟังกี่ที่ ก็บอกได้เลยว่า โดนเข้าอย่างจังกับเพลง เหตุเกิดที่เธอ ผลอยู่ที่ฉัน จาก ตั๊กแตน ชลดา ที่ไม่ว่าจะออกผลงานอะไรมานั้น แฟนเพลงลูกทุ่งอย่างให้การตอบรับเป็นอย่างดีอยู่เสมอ g64 เบื่อ เปาวลี พรพิมล        เปาวลี พรพิมล สาวสวยสุดน่ารักของวงการเพลงลูกทุ่งที่ปีที่แล้วคว้ารางวัลสุดยอดศิลปินลูกทุ่งหญิงแห่งปีไปครองได้สำเร็จ งานนี้เธอกลับมาอีกครั้งกับผลงานเพลงที่โดนใจแฟนเพลงเข้าอย่างจังกับซิงเกิ้ล เบื่อ มารอดูกันว่าปีนี้จะเป็นอย่างไร g65 ติ่ง ปอ อรรณพ       ปอ อรรถณพ หนุ่มอารมณ์ดีเจ้าของรางวัลในสาขานี้เมื่อปีที่แล้วกลับมาอีกครั้งกับเพลงลูกทุ่งสนุกๆ ที่มีชื่อว่า ติ่ง งานนี้บอกได้เลยว่าคอเพลงที่หลงรักความสนุกสนานแล้วล่ะก็ เทใจให้เพลงนี้อย่างง่ายดายแน่นอน   // [คลิกโหวต] Gmember Awards 2015 มอบรางวัลสาขาที่คุณเลิฟ ให้กับศิลปินที่คุณรัก....ได้แล้ววันนี้!!   // ทำความรู้จักศิลปินผู้เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (1)คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

แฟนๆ Getsunova เทใจให้ MV 'อยู่ตรงนี้นานกว่านี้' แรงข้ามปี ยอดวิวทะลุ 20 ล้าน
Jan 19, 2015
 

       เรียกว่าแรงไม่ตกจริงๆ สำหรับ MV อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ ของหนุ่มๆ Getsunova บทเพลงที่ว่าด้วยเรื่องราวความรัก ของ "คู่รัก" ที่เดินทางมาถึง นาทีสุดท้าย...เมื่อ "เธอ" พร้อมจะไปทุกวินาที ส่วน "เขา" จะทำทุกวิธีเพื่อรั้ง "ความรัก" ครั้งนี้ไว้ตลอดกาล ที่ล่าสุดถูกแฟนๆ เปิดชมบนเว็บยูทูปผ่าน 20 ล้านครั้งไปเรียบร้อยแล้ว         ต้องบอกว่าแต่ละงานของ Getsunova ที่ปล่อยออกมานั้น ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนเพลงอยู่เสมอ งานนี้เหลือแค่รอติดตามผลงานอัลบั้มเต็มของพวกเขาเท่านั้น... อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ - GETSUNOVA【OFFICIAL MV】

โดม จารุวัฒน์ ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังโพสต์ IG ป่วยกระทันหัน
Jan 19, 2015
 

           เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มเสียงดีที่งานชุกตลอดๆ สำหรับ โดม จารุวัฒน์ แต่ล่าสุด!! หนุ่มโดมก็โพสต์ IG ว่ากำลังไม่สบาย ทำให้ต้องขอลางาน และขอโทษพี่น้องชาวโคราช ที่ไม่ได้โชว์ในงาน "นิสสัน ปี 5 ขอบคุณจากใจ : นาวารา นัมเบอร์วัน แกร่งแรง ทั่วไทย" เนื่องจากป่วยกระทันหัน โดยต้องขอเวลาพักรักษาตัวแป๊บนึง ซึ่งตอนนี้หนุ่มโดมอาการดีขึ้นมาก เพราะกำลังใจจากแฟนๆ มาเพียบ... อย่างไร Gmember ก็ขอให้หนุ่มโดม หายป่วยเร็วๆ นะจ๊ะ     IG โดม จารุวัฒน์     “ต้องขออภัยผู้จัดงาน แฟนๆชาวโคราช และ #DMFC ทุกคนนะครับที่วันนี้ผมไม่สามารถไปร่วมงาน "นิสสัน ปี 5 ขอบคุณจากใจ : นาวารา นัมเบอร์วัน แกร่งแรง ทั่วไทย" ได้... เนื่องด้วยอาการป่วย ไปไม่ไหวจริงๆจ้า และขอขอบคุณทุกกำลังใจด้วยนะครับ ขอพักฟื้นแป๊ปนึง เดี๋ยวจะกลับมาลุยงานต่อนะคร้าบบบบ ;)) ขอโทษ @tumidol_ts9 ด้วยนะคร้าบ และก็ขอบคุณ @aonkorakot19 ที่ลุยงานแทนเราเน้อ... ไว้เจอกันอีกงานหน้านะทุกคนนนนน...;))”       “กำลังใจมาเพียบ!!! ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมานะครับ”       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

‘มาร์ช’ ย้อนวีรกรรมวัยเรียน วิ่งแก้บนจนฟ้าเหลือง ประเดิม รถโรงเรียน High School ...
Jan 16, 2015
 

          รายการ รถโรงเรียน High School Reunion วันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 พบกับ 2 พิธีกรสุดทะเล้น ‘น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล’ และ ‘นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์’ ที่จะพาเหล่าศิลปินดังกลับโรงเรียนเก่าไปรำลึกอดีต กับ 5 วีรกรรมสุดแสบสุดแซ่บ ตามจุดเกิดเหตุต่างๆ ในสถานที่จริงของโรงเรียน รับรองดูแล้วมีอารมณ์ร่วม เพราะบางอย่างคุณก็อาจจะเคยทำ หรือบางทีอาจจะทำมากกว่าด้วยซ้ำ             เปิดประเดิมรูปแบบใหม่ กับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ มาร์ช  จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล จะพาไปย้อนวัยเรียนกับวีรกรรมที่จำได้ไม่ลืม ‘129 วิ่งจนฟ้าเหลือง’ ที่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย                 ‘มาร์ช’ เล่าว่า “ตอนใกล้ช่วงสอบเอนท์เข้ามหาวิทยาลัย เด็กสวนกุหลาบมักจะมาบนเรื่องต่างๆ กับพ่อปู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่เด็กสวนกุหลาบนับถือ แต่ที่ฮิตที่สุดคือการขอให้เอนท์ติดในสถาบันที่ตัวเองอยากได้ แล้วจะบนด้วยการวิ่งรอบโรงเรียน ด้วยจำนวนรุ่น ผมก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ แล้วมาก็เอนท์ติดตามที่ตั้งใจ เลยต้องวิ่งแก้บนตามเลขรุ่น คือ 129 รอบ แต่ก็ไม่ได้วิ่งรวดเดียวจบนะครับ วิ่งเก็บหลังเลิกเรียนวันละ 5 รอบบ้าง 10 รอบบ้างจนครบที่บนไว้ ก็ใช้เวลาหลายวันอยู่ครับ”                       ร่วมย้อนวันวานวีรกรรมวัยเรียนนี้ได้ในรายการ ‘รถโรงเรียน High School Reunion’ วันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 เวลา 9.30 – 10.30 น. ทางช่อง ONE หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb และ www.gmm-tv.com     IG มาร์ช จุฑาวุฒิ           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'โรส' ยิ้มสู้ 'ประโยคบอกเลิก' ถูกแบน น้อมรับทั้งติชม !!!
Jan 16, 2015
 

       กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่ามีฉากไม่เหมาะสม จนต้องถูกสั่งห้ามออกอากาศทางโทรทัศน์ฟรีทีวี สำหรับเพลง “ประโยคบอกเลิก” จากโปรเจคพิเศษ เดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ของนักร้องคุณภาพ “โรส ศิรินทิพย์” เพราะมิวสิกวิดีโอที่เข้มข้นกว่าทุกเพลงที่ผ่านมา ด้วยการหยิบปัญหารักในวัยเรียนของวัยรุ่นมาตีแผ่ ที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ความรู้สึกเลยเถิดไปจนสุดท้ายกลายเป็นปัญหาที่ไม่สามารถเรียกร้องให้ใครมาร่วมรับผิดชอบได้ ซึ่งมีฉากที่หวือหวา แสดงแบบถึงเนื้อตัว จูบปาก จับหน้าอก จนถูกแบน แต่ “โรส” ก็ยังยิ้มสู้ น้อมรับทั้งคำติคำชม        “โรส” เผยว่า “เพลง “ประโยคบอกเลิก” ฟีดแบ็กดีค่ะ ทั้งติและชม คือเพลงนี้ต่างจากเพลงอื่นๆ ที่โรสเคยร้อง มีความเป็นมนุษย์ เป็นผู้หญิง มีหลายอารมณ์ นิ่งบ้าง โวยวายบ้าง อาจไม่ใช่แนวที่เคยได้ยิน ชอบไม่ชอบติชมกันได้ แต่โรสก็ได้แฟนเพลงกลุ่มใหม่เพิ่มค่ะ ส่วนแฟนๆ กลุ่มเดิมก็ชอบและดีใจกับเราที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ และเพลงนี้ก็เป็นเพลงแรกที่ถูกแบนและต่อว่าในยูทูปเยอะมาก ไม่ซีเรียสค่ะ เข้าใจว่าต้องมี 2 ด้านอยู่แล้ว ถือเป็นอีกประสบการณ์ในการเป็นนักร้อง เนื้อเรื่องที่บางคนมองว่าแรง มีภาพไม่เหมาะสม โรสว่าเป็นเรื่องจริงของมนุษย์ทุกคน ปัญหาของน้องๆ เด็กๆ แต่ไม่กล้าพูดตรงๆ ไม่ยอมรับเหมือนหลับตาข้างเดียว คือต้องแก้ไขปัญหานี้ อย่างน้อยผู้ปกครองได้ดูเอ็มวีนี้ก็จะได้เห็นว่ามีอยู่จริงๆ จะทำยังไงไม่ให้ลูกๆ เราไปอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น ส่วนตัวมองว่าไม่แรงขนาดนั้น เนื้อเรื่องต้องการสอนว่าอย่าเชื่อใครง่ายๆ ซึ่งพอมีเรื่องเกิดขึ้นจากรู้เท่าไม่ถึงการณ์ คิดไปเองว่าโตแล้วควบคุมได้ ในชีวิตจริงไม่ใช่ ก็เป็นตัวอย่างให้น้องๆ ที่ยังอยู่ในวัยเรียน ว่าการใช้ชีวิตมันมีทางเลือกเสมอ อยู่ที่เราจะเลือกเดินไปทางไหน อยากให้ลองดู ติดตามได้ทางยูทูปค่ะ”       ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ประโยคบอกเลิก” จากโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ของศิลปินคุณภาพ “โรส ศิรินทิพย์” ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com /gmmgrammyofficial หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX 【OFFICIAL MV】 ประโยคบอกเลิก - โรส ศิรินทิพย์

ปล่อยโหลดแล้วนะ RBT รักเธอคนเดียว (One Love)งานใหม่จาก ณัฐ ศักดาทร
Jan 16, 2015
 

       ปล่อยให้โหลดกันเรียบร้อยแล้ววันนี้วันแรกสำหรับ ริงโทนและเสียงรอสาย 'รักเธอคนเดียว' (One Love) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก ณัฐ ศักดาทร บทเพลงที่เจ้าตัวบอกว่ากล่าวถึงคนๆ หนึ่งซึ่งไมได้มีอะไรดี เด่นไปกว่าคนอื่น แต่สิ่งเดียวที่เค้ามีเพียงแค่ สี่พยางค์เล็กๆ ในใจนั่นคือ 'รักเธอคนเดียว' เป็นไงล่ะ ฟินมั๊ย        เอาล่ะ สำหรับใครที่ต้องการเสียงรอสายเก๋ๆ ฟินๆ เป็นของตัวเอง เข้าไปโหลดได้แล้วที่ Dtac และ Ais ส่วน True อดใจรออีกวันเดียว พรุ่งนี้ (17 ม.ค.) สอยมาเป็นเจ้าของได้เบยย       สำหรับเพลงเต็มของ 'รักเธอคนเดียว (One Love) เจอกันเต็มๆ วันที่ 29 ม.ค. นี้นะครัชชช Interview - ณัฐ ศักดาทร

'บี้' ปลื้ม 'ผมเป็นของคุณไปแล้ว' แฟนให้การตอบรับเยี่ยม!
Jan 16, 2015
 

              สร้างความสุขผ่านเสียงเพลงและยังมีอะไรใหม่ๆ มาฝากแฟนๆ อยู่เสมอ สำหรับซุป’ตาร์หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ และล่าสุด หนุ่มบี้ ขอส่ง SINGLE ใหม่  “ผมเป็นของคุณไปแล้ว” เพลงรักสุด COOL เพื่อส่งมอบความรักต้อนรับปี 2558               สำหรับเพลง “ผมเป็นของคุณไปแล้ว” แนวดนตรีจะเป็น POP มีกลิ่น SOUL จังหวะกลางๆ ให้โยกและร้องตามได้ ดนตรีอัดสดทุกชิ้น โดยได้นักดนตรีชั้นนำมาเล่นให้ในเพลงนี้ เช่น Kevin Biddle มือกลองฝีมือดี, ทีม Brass Section จาก “Stonehorn” ที่มาเติมสีสันให้เพลงมีชีวิตชีวามากขึ้น, เนื้อร้อง ทำนอง และการเรียบเรียงจากทีม PRODUCER มือทอง S-ter กร กีรติกวีกาญจน์ ยังมีท่อน RAP ในแบบที่คุณไม่เคยได้ยินจากบี้มาก่อน และบี้ก็ยังมีส่วนร่วมในการดีไซน์ร้อง & นำเสนอไอเดียในการเติมแต่งเพิ่มสีสันให้กับตัวเพลง สำหรับเนื้อหาจะพูดถึงหนุ่มที่กำลังตกหลุมรักเข้าอย่างจัง ชนิดที่ไม่ว่าสาวจะ say “YES” หรือ “NO” ก็รักไปแล้วหมดทั้งหัวใจ เมื่อรวมกับสีสันดนตรี+ความสดของ SOUND ที่ให้บรรยากาศแบบ LIVE BAND เหมือนบี้มาร้องให้ฟังอยู่ตรงหน้า ที่ฟังทีไรก็ FIN & รู้สึกใกล้ชิดบี้มากยิ่งขึ้น ส่งให้เพลงนี้พิเศษสุดๆ เพื่อแฟนๆ สุดพิเศษของบี้              ซึ่ง "บี้" เปิดใจกับ Gmember ว่า ปลื้มมากที่แฟนๆให้การตอบรับดีเยี่ยม ปล่อยมาวันเดียวก็ติดอันดับTop บน iTuens Daily Chart โดยกว่าจะเสร็จมาเป็นเพลงนี้ ต้องใช้เวลานานถึง 4 เดือนทีเดียว ส่วน MV น่าจะได้ชมก่อนช่วงวันวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นเทศกาลที่เหมาะกับเพลงรักเพลงนี้ พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังแย้มด้วยว่า "ผู้หญิงแบบไหน" ที่บี้จะยอมเป็นของคุณไปเลย!? อยากรู้ก็ต้องชมในคลิปโลดด             “ผมเป็นของคุณไปแล้ว”  ป็นอีก 1 SINGLE ที่เราจะได้เห็นความสามารถในอีกก้าวขั้นจากศิลปินที่ไม่ยอมหยุดกับที่คนนี้ บี้ สุกฤษฎิ์ โหลดเพลง ผมเป็นของคุณไปแล้ว เพื่อบอกรักคนพิเศษของคุณได้แล้ววันนี้ *1230003 / ITUNES และ KKBOX        //

“พุฒ, มุก, ฌอห์ณ, เอสเธอร์” นำทีมบวงสรวงซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ชวนจิกหมอน เม.ย.น...
Jan 16, 2015
 

          ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปแล้ว สำหรับ ซีรี่ส์ ‘รักนะเป็ดโง่’ จากนวนิยายวัยรุ่นที่ขายดีที่สุดในยุคนี้ ที่ ‘จีเอ็มเอ็ม ทีวี’ จับมือกับ ‘สำนักพิมพ์ แจ่มใส’ นำมาถ่ายทอดลงจอให้คนดูได้จิกหมอนฟินเว่อร์กันสุดๆ โดยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ‘พุฒ พุฒิชัย, ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, เม้าส์ ณัชชา, นิกกี้ ณฉัตร, เมฆ จิรกิตติ์, มายด์ วิรพร, มุก วรนิษฐ์, นีร สุวรรณมาศ’ และผู้บริหาร ‘พี่ถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์’ พร้อมผู้กำกับ ‘ฉัตรแก้ว สุศิวะ’ และเจ้าของบทประพันธ์ may112, มิลค์พลัส, เจ้าปลาน้อย, แสตมป์เบอรี่ 4 เรื่องราว 4 ความรัก ของ 4 ลูกเป็ด และ 4 ชายในฝัน “PERFECT MATCH, PITY GIRL, DON’T, BOY’S PARADISE” ที่ ด้านหน้าอาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส ท่ามกลางสื่อมวลชนทุกแขนง และบรรดาแฟนคลับที่มาเป็นกำลังใจให้อย่างคับคั่ง             พุฒ ตัวแทนนักแสดง เผยว่า “สำหรับ ‘รักนะเป็ดโง่’ พูดถึงสาวๆ ที่มีข้อพบพร่องต่างกัน แต่หนุ่มๆ ก็มองข้ามไป ซีรี่ส์ต้องการนำเสนอว่าอย่าตัดสินคนจากภายนอก รูปร่าง หน้าตา หน้าที่การงาน แต่ให้เรียนรู้ที่ตัวตนคนนั้นมากกว่าครับ เป็นนวนิยายที่มีแฟนๆ รู้จักกันอย่างดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะเด็กมัธยม เด็กมหาวิทยาลัย รู้จักเยอะ แต่ละตอนจะมีแม่เหล็กดึงดูดคนดูให้ติดตาม นักแสดงทุกคนจะมีคาแร็กเตอร์ตรงตามในนิยายอยู่แล้ว เมษายนนี้ รับรองได้ดูกันแน่นอนครับ”           ติดตามชมเรื่องราวของลูกเป็ดขี้เหร่ที่กำลังจะมีความรัก ในซีรี่ส์วัยรุ่นฟินเว่อร์แห่งปี ‘รักนะเป็ดโง่’ ชวนจิกหมอนพร้อมกัน เมษายนนี้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 ทางจีเอ็มเอ็ม แชนแนล ช่องดิจิตัลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/uglyducklingseries และ Instagram @uglyducklingseries   IG พุฒ พุฒิชัย                คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'กิ๊กกี้' ปลื้ม 'เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง' กระแสดีแฟนเพลงอินยอดวิวพุ่ง !!!
Jan 16, 2015
 

       เป็นหนึ่งเพลงที่โดนใจคนฟัง สำหรับเพลง “เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง” จากเสียงร้องของ “กิ๊กกี้-ปริยวิศร์ สุวิทยาวัฒน์” หนุ่มมากความสามารถ ที่เคยประกวดรายการ “The Hunt ถ้าใช่...ได้เกิด” ได้รับรางวัลชนะเลิศของสัปดาห์ จนก้าวมาเป็นศิลปินฝึกหัดของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ปัจจุบันเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ “ไฟว์ไลฟ์ เฟรช” ทาง “แบง แชนแนล” และที่สุดในวันนี้ก้าวตามฝันที่อยากจะเป็นนักร้องตั้งแต่วัยเด็กได้สำเร็จ มีซิงเกิ้ลแรกตามแนวถนัดของตัวเอง โดยมี “แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย” โปรดิวเซอร์มือทอง ดูแลกระบวนการทำเพลงทั้งหมด เป็นเพลงป๊อบที่สื่อความหมายแบบตรงๆ เศร้ากึ่งน้อยใจ ดนตรีเบาๆ ฟังง่าย เมื่อรวมกับเสียงของ “กิ๊กกี้” ทำให้เป็นเพลงที่ตรงใจ ฟังง่ายและเข้าถึงอามรมณ์คนเหงาที่สุด โดยเพลงนี้ยังถูกนำมาประกอบซีรี่ส์ “รูม อะโลน 401-410” ที่ “กิ๊กกี้” ร่วมแสดงด้วย ถึงแม้ซีรี่ส์จะจบไปแล้ว แต่กระแสความแรงของเพลงยังคงแรงต่อเนื่อง แฟนๆ อินจัดดันยอดวิวพุ่งกระฉูด        “กิ๊กกี้” เผยว่า “สำหรับเพลง “เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง” แต่งขึ้นใกล้เคียงกับตัวผม เพราะพี่แม็ค โปรดิวเซอร์ อยากให้ผมมีส่วนร่วมใส่ความเป็นตัวเองให้มากที่สุด ผมว่าทุกคนต้องมีความน้อยใจ หรือเหงาเศร้าเสียใจ เมื่อรู้สึกว่าตัวเองหมดความสำคัญ ยากเหมือนกันครับสำหรับซิงเกิ้ลแรกต้องใช้สมาธิสูง ส่วนกระแสเพลงดีครับ เพราะเพลงนี้ประกอบซีรี่ส์ “รูม อะโลน 401-410” ที่ผมร่วมแสดงด้วยก็เพิ่มกลุ่มแฟนๆ ขึ้นมา บางคนฟังก็จะอินตามเนื้อเรื่องซีรี่ส์ มียอดวิวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้หลายแสนวิว แล้วยังมีติดชาร์ตท็อปเท็นในหลายๆ จังหวัดด้วยครับ ขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามและให้กำลังใจกันนะครับ”        ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง” จากศิลปินหนุ่ม “กิ๊กกี้-ปริยวิศร์” ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com /gmmgrammyofficial หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1234500 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/kikeyfan 【OFFICIAL MV】เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง - กิ๊กกี้

โหวต Gmember Awards 2015 คึกคัก!! บ้านไหน ทีมไหนมาแรง ห้ามกระพริบตา!!
Jan 16, 2015
 

           เริ่มต้นมาก็คึกคักทีเดียวจ้า สำหรับสุดยอดรางวัลแห่ง Gmember Awards 2015 รวม 15 สาขารางวัล รางวัลเดียวเท่านั้นในวงการเพลง ที่ “คุณ” คือ ผู้มีส่วนร่วมทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็น‘เสนอชื่อผู้เข้าชิง’ ‘ผู้ตัดสิน’ และ ‘ผู้ยื่นมือมอบรางวัล’ แด่ศิลปินเจ้าของผลงานโดนใจตลอดปี 2014 จากมือถึงมือ! ที่ตอนนี้เรียกว่าแต่ละบ้าน แต่ละทีม ชิงไหวชิงพริบกันสุดๆ เพื่อจะให้ศิลปิที่ชอบและเพลงที่ใช่ได้เป็นจ่าฝูงในช่วงนี้              โดยจากกระแส hashtag #gmemberawards2015 แบบปากต่อปากในโซเชียลเน็ตเวิร์ค ทั้ง Twitter / IG และ FB แฟนเพจ เรียกว่าแต่ละบ้านแต่ทีมมาแรงกันจริงๆ ฉะนั้น ใครที่รักใคร ชอบเพลงไหน และยังไม่เริ่มบอกได้ว่าตอนนี้ยังทันอยู่นะจ๊ะ โดยสามารถตามโหวตได้บนหน้าเว็บ http://activity.gmember.com/awards2015/vote ได้ทุกๆ 30 นาที ต่อครั้ง /ครั้งละ 1 คะแนน หรือ จะโหวตด้วยการ SMS โดยพิมพ์ G ตามด้วยหมายเลขศิลปิน หรือ เพลง ส่งมาที่ 4242811 โหวตต่อครั้งไม่จำกัดเวลา / ครั้งละ 3 คะแนน (ค่าบริการครั้งละ 6 บาท)              ร่วมลงคะแนนโหวตได้ตั้งแต่ วันนี้ - 1 มี.ค. 58 เวลาเที่ยงคืน ประกาศผลวันที่ 5 มี.ค. 58                VOTE            คลิกที่นี่ เพื่อยกมือโหวต     กระแสจาก #gmemberawards2015 บน twitter คลิกที่นี่!! เช็คกระแสจาก #gmemberawards2015 บน twitter แบบเรียลไทม์              สนับสนุนผลงานที่คุณรัก ศิลปินที่คุณชอบ ด้วยการรวมพลังยกมือโหวตได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป..เพราะเสียงไหนๆ มือไหนๆ ก็ไม่มีพลังไปกว่า “คุณ”                VOTE            คลิกที่นี่ เพื่อยกมือโหวต       //       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

ช่องวัน ยกทีมข่าวและนักแสดงบุกเมืองชลบุรี !!
Jan 15, 2015
 

          เสาร์นี้!! (17 ม.ค. 58) ชาว จ.ชลบุรีเตรียมเฮ!! เลยจ้า เมื่อ  ‘ช่องวัน’ นำทีมโดยผู้ประกาศมืออาชีพ คุณต๊ะ - นารากร ติยายน พร้อมคนข่าวคุณภาพจากช่องวัน จะออกไปร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ด้านข่าวอย่างรู้ลึก รู้จริง ให้กับเหล่านักข่าวภาคสนาม ตัวแทนจากภาคกลางและภาคตะวันออกกันถึงที่ ณ โรงแรมพัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล ลอดจ์              แถมยังพา 3 นักแสดงนำ อย่าง แกรนด์ พรรณวรท จากละครเรื่อง ‘เคหาสน์ดาว’, ตูมตาม ยุทธนา จากละครเรื่อง ‘เงาใจ’ และ ไนกี้ นิธิดล จากละครเรื่อง ‘เสือ’ ไปพบปะกับแฟนอย่างใกลชิดที่ตลาดลานโพธิ์ และตลาดใหม่นาเกลือพัทยา ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ก่อนจะกลับมาสร้างสีสันโชว์เพลงพิเศษปิดท้ายให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่โรงแรม..             แฟนๆ ช่องวัน ห้ามพลาดความเคลื่อนไหว และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ได้อย่างต่อเนื่อง ทาง แฟนเพจเฟซบุ๊คช่องวัน www.facebook.com/gmmonetv               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ทำความรู้จักศิลปินผู้เข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 (1)
Jan 15, 2015
 

       กลับมาอีกครั้ง กับที่สุดแห่งรางวัล "Gmember Awards 2015" รางวัลเดียวเท่านั้นในวงการเพลง ที่ "คุณ" คือผู้มีส่วนร่วมทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็น "เสนอชื่อผู้เข้าชิง" "ผู้ตัดสิน" และ "ผู้มอบรางวัล" แบบ "มือถึงมือ" กันเลยทีเดียว       งานนี้เรามาทำความรู้จักกับศิลปินที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Gmember Awards 2015 ในแต่ละสาขารางวัลกันดีกว่าว่ามีใครเข้าชิงสาขาไหนกันบ้าง โดยงานนี้เราจะเริ่มกันที่ สาขาสุดยอดศิลปินชายแห่งปี ศิลปินหญิงชายแห่งปี ศิลปินกลุ่มแห่งปี ศิลปินร็อกแห่งปี และศิลปินน่าจับตามองแห่งปี สุดยอดศิลปินชายแห่งปี บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว       นักร้องหนุ่มมากความสามารถ ผู้มีน้ำเสียงโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีผลงานเพลง หนัง ละคร ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด! กับผลงานที่โดดเด่น ผ่าน 2 ซิงเกิ้ลใหม่ ‘รักแท้แปลว่าเธอ’ และ ‘ยังว่าง’ ในปี 2014 รวมทั้ง รับบทเป็น ‘ครูสอง’ (พระเอก) ในภาพยนตร์เรื่อง คิดถึงวิทยา ซึ่งทำรายได้ทะลุถึง 101 ล้านบาท กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ        ผู้มุ่งมั่นสานต่อความฝันของพ่อและตนเองจนสำเร็จ โดยมีดีกรีเป็นผู้ชนะการประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 ปัจจุบันได้ฝากผลงานต่างๆ ไว้มากมาย ทั้งการเป็นนักร้อง และแสดง ซึ่งผลงานล่าสุดในปีนี้ (2014) กับซิงเกิ้ล กาลเวลา และ แสนแสบ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข       นักร้อง นักแต่งเพลงฝีมือขั้นเทพ ผู้อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังงานเพลงฮิตมากมาย โดยปีนี้เขาได้คลอดอัลบั้มเต็ม ที่เป็น Studio Album ชุดแรกของเขา ในชื่อ ‘Sci-Fi’ ที่มาพร้อมกับแนวดนตรีที่ฟังง่ายตามสไตล์ของสแตมป์ บวกกับฝีมือในการแต่งเพลงที่มาพร้อมมุม มองความคิดที่ยังคงเป็นเสน่ห์และน่าจับตามอง แดน วรเวช ดานุวงศ์        โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงกว่า 13 ปี แจ้งเกิดในนามสมาชิกศิลปินกลุ่ม D2B โดยปัจจุบันผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว โดยล่าสุดในปีนี้ได้ออกอัลบั้ม STORY TELLER อัลบั้มที่รวบรวมผลงานเพลงจากหนังและละครของเขา พร้อม 2 เพลงพิเศษ เรื่องเล่า เหงาๆ และ หนังสั้น ที่แต่งใหม่ระหว่างที่เขาไปใช้ชีวิตอยู่ที่อังกฤษ ณัฐ ศักดาทร         นักร้องหนุ่ม น้ำเสียงอบอุ่น จากค่าย Music Cream โดยหลังจากที่หนุ่มณัฐได้ห่างหายจากการออกซิงเกิ้ลใหม่มาสักพัก ในปีนี้ก็กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ ‘ยิ่งคุยยิ่งเหงา’ งานเพลงที่แต่งขึ้นเองจากตัวตนและประสบการณ์ส่วนตัวของเขา ทำให้เพลงนี้ถ่ายทอดออกมาได้ลึกซึ้ง กินใจคนฟังทั่วประเทศ สุดยอดศิลปินหญิงแห่งปี ธนิดา ธรรมวิมล (ดา เอ็นโดรฟิน)       กลับมาอีกครั้ง สำหรับนักร้องหญิงตัวแม่ ดา เอ็นโดรฟิน หลังจากห่างหายจากการออกอัลบั้มไปกว่า 3 ปี ซึ่งกลับมาครั้งนี้พร้อมลุคใหม่สุดจี๊ดทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และเปิดตัวด้วยเพลงเร็วสนุกสนานในซิงเกิ้ลใหม่ เพลง รักเอย งานดนตรีแนวใหม่สไตล์ ป๊อป-ฟังค์-โมทาวน์ กับเนื้อหาชวนให้ สนุกครื้นเครงแม้ความรักจะไม่สมหวังก็ตามฟิล์ม บงกช เจริญธรรม       ตัวแม่เพลงละคร ต้องยกให้เธอคนนี้ สำหรับ ฟิล์ม บงกช ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนเป็นดังเปรี้ยงทุกเพลง โดยในปีนี้ฝากผลงานไว้อย่างมากมาย โดยเฉพาะเพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน 'เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่' และ เพลงประกอบละคร สามีตีตรา 'ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ' ที่ดังกระแทก ใจใครหลายๆ คน แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น       สาวเสียงดี ที่การันตีจากเวทีเดอะสตาร์ โดยเป็นนักร้องผู้หญิงคนแรกและยังเป็นคนเดียวที่ชนะรายการนี้ โดยในปีนี้แก้มได้ฝากผลงานไว้หลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น เพลง ได้ยินไหมคำว่ารัก, ที่หนึ่งในหัวใจเธอ รวมถึงได้ถ่ายทอดเสียงผ่านบทเพลงสุดฮิตอย่าง ‘Let It Go ปล่อยมันไป’ ในเวอร์ชั่นไทยอีกด้วย น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์       สาวมั่น แฟชั่นตัวแม่ เรียกว่าในปีนี้งานของเธอสร้างสีสันให้วงการเพลงไม่น้อย โดยเมื่อต้นปีได้ปล่อย เพลงแมลง (Party) เพลงดังต้นฉบับของ ทาทา ยัง มาปรับสไตล์ใหม่แนวเอาใจขาแดนซ์ และล่าสุดกับเพลง ยิ่งรักยิ่งเหงา จากโปรเจคพิเศษ เดอะเลดี้ ‘รู้ทันผู้ชาย รู้ใจ ผู้หญิง’ โดนใจคนเหงาไปเต็มๆ นท พนายางกูร       ปล่อยงานผลงานออกมาทีไร ก็มักจะสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงเสมอๆ นี้ สำหรับนักร้องสาวสุดติส นท พนายางกูร กับงานเพลงในปีนี้ที่เธอลงมือทำเองทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ อย่างเพลง อู๊ เย รวมทั้งเพลง หากไม่มี ที่นอกจากจะแต่งเองร้องเองแล้ว ยังปล่อย ของออกไอเดียทำ MV ด้วยตัวเองซะด้วย สุดยอดศิลปินกลุ่มแห่งปีนิว-จิ๋ว       "นิวจิ๋ว" สองสาวพลังเสียงดีว่าส์ที่มีผลงานคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากพวกเธอจะมีผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 "PRECIOUS TIME" ออกมาให้ฟังกันในปีนี้แล้ว ยังมีเพลง "ฉันก็รักของฉัน"ประกอบละคร "สามีตีตรา" ที่ฮิตโดนใจไปทั่วบ้านทั่วเมือง ก่อนจะตอกย้ำความ เป็นตัวจริงด้วยคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งที่ 2 “เอ็นเจคอนเสิร์ต : วี บีลอง ทูเก็ทเทอร์” ที่อลังการงานเสียงสุดๆ ลิปตา       สองหนุ่ม "แทน" "คัตโตะ" แห่งวง "ลิปตา" ไม่เพียงมีผลงานเพลงที่โด่งดังโดนใจแฟนๆ เท่านั้น แต่ยังถือได้ว่าพวกเขาคือ "โอปป้า" แห่งเสียงเพลง มุกฮา รวมไปถึงคำคมที่ถูกใจแฟนๆ จนยอดไลค์ ยอดรี (ทวีต) ถล่มทลาย ล่าสุด คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในรอบ 9 ปีแห่งวงการเพลงของพวกเขา ยังสร้างปรากฎการณ์โดยบัตรจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่ชั่วโมง และคอนเสิร์ตยังสร้างความประทับใจให้แฟนๆแบบสุดๆSeason5       วงดนตรีที่เพิ่มมิติและสร้างความแปลกใหม่ให้วงการเพลง สำหรับ "Season Five" ที่โดดเด่นเหลือเกินกับผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการร้องประสานแบบ Acapella ผสานกับความละเมียดละไมของดนตรี ซึ่งผลงานอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา "GOLDEN ERA" กับสไตล์ดนตรี Pop Soul ผสมผสาน Funky R&B และการร้องแบบ Hybrid Acapella ก็ยังได้รับกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมยาวนานข้ามปีเลยทีเดียว Getsunova       จากการสั่งสมประสบการณ์ในวงการดนตรียาวนานกว่า 9 ปี วงดนตรีสุดฮอต Getsunova ยังคงเดินหน้าเก็บเกี่ยวความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้ง และยังคงได้รับการตอบรับที่อุ่นหนาฝาคั่งจากแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับเพลงช้า "อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้" ที่ติดอันดับในหลายต่อ หลายชาร์ต พร้อมขึ้นอับดับ 1 ใน iTunes Music Chart มาแล้ว และยังคงวนเวียนอยู่ในชาร์ตจนกระทั่ง ณ บัดนี้ The Mousses       หลังจากห่างหายไปบ่มเพาะความคิด ประสบการณ์ มานานถึง 2 ปี วง The Mousses ก็กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ความจริง” ที่เข้มข้นและแข็งแรงมากขึ้นจากซิงเกิ้ลก่อนๆ ที่ผ่านมา ซึ่งจากยอดViews ที่ไม่ธรรมดา เป็นส่วนหนึ่งที่บ่งบอกได้ว่า ที่ผ่านมาแฟน เพลงใจจดใจจ่อรอการกลับมาครั้งนี้มากมายเพียงใด สุดยอดศิลปินร็อกแห่งปีBodyslam       เรียกว่าเป็นวงร็อกแถวหน้าของเมืองไทยอย่างแท้จริงสำหรับ 5 หนุ่ม ตูน, ปิ๊ด, ยอด, ชัช และ โอม แห่งวง Bodyslam กับผลงานอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ ที่ทะยานไปข้างหน้าไม่ยึดติดกับความสำเร็จที่ผ่านมาจนได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์หลายสำนักว่านี่คืออัลบั้มร็อกคุณภาพอย่าง แท้จริง Cocktail       ได้รับการตอบรับที่ดีอยู่เสมอสำหรับ Cocktail ที่ล่าสุดปล่อยอัลบั้ม The Lords Of Misery ที่บรรจุเพลงฮิตไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น คุกเข่า น้ำตาสุดท้าย โปรดเถิดรัก และ เธอ นอกจากนี้เอ็มวีแต่ละตัวที่ปล่อยออกมานั้น ต้องบอกว่าเป็นงานละเอียดทุกขั้น ตอน Slot Machine       พึ่งจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเองไปหมาดๆ สำหรับหนุ่มๆ Slot Machine วงดนตรีที่สร้างชื่อจากแวดวงดนตรีอินดี้ สั่งสมประสบการณ์และฝีมือทางดนตรีจนกลายเป็นวงร็อกที่ได้รับการยอมรับจากแฟนเพลงในวงกว้าง แต่แนวทางความเป็นเอกลักษณ์ในการสร้างงานยัง คงแน่วแน่ไม่เคยเปลี่ยน Labanoon       กลับมาปล่อยงานใหม่พร้อมเข้าสู่ชายคาค่ายเพลงร็อกคุณภาพอย่าง Genie Records เป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Labanoon วงดนตรีทรีโอ้ที่แฟนๆ ยังคงติดตามผลงานอย่างใกล้ชิดอยู่เสมอ กระทั่งล่าสุดถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสุดยอดวงร็อกแห่งปี Gmember Awards ได้เป็นครั้งแรก Retrospect       สายว๊ากจาก Genie Records ที่กลุ่มแฟนเพลงยังคงเหนียวแน่นอยู่เสมอสำหรับ Retrospect วงดนตรีที่สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยความหนักแน่นของดนตรีร็อกแบบอินดี้ที่แม้จะเข้ามาอยู่ค่ายใหญ่ แต่ยังคงความหนักไว้อยู่เสมอ กุมใจแฟนเพลงเก่าๆ ได้อยู่หมัด แถมยัง สร้างฐานแฟนเพลงกลุ่มใหม่ได้อีกเป็นกระบุง สุดยอดศิลปินน่าจับตามองแห่งปี วี วิโอเลต วอเทีย       สาวน้อยเสียงเอกลักษณ์จากเวที The Voice Thailand ที่จับใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ด้วยน้ำเสียงสุดเพราะและบุคลิกโดนใจนี่เอง ทำให้ "วี วิโอเล็ต" ได้พิสูจน์ความสามารถในผลงานเพลง "ฝากไว้" ประกอบภาพยนตร์ "ฝากไว้ในกายเธอ" และยังร่วมแสดงในภาพยนตร์ เรื่องนี้อีกด้วย เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นบนเส้นทางสายบันเทิงที่น่าสนใจทีเดียว กั้ง วรกร ศิริสรณ์       หนุ่มหล่อมากความสามารถจากเวที The Star ผู้มุ่งมั่นบนเส้นทางสายดวงดาว "กั้ง" ฝ่าคนมีฝันนับหมื่นๆ จนได้รับเสียงโหวตจากคนไทยทั้งประเทศให้ได้รับแชมป์ The Star 10 ไปในที่สุด เขาประเดิมผลงานเพลงแรกกับ "จับ" เพลงเร็วที่จับใจแฟนๆอยู่หมัด ก่อนจะ ปล่อยเพลงช้าซึ้งๆ "ขอเป็นคนสุดท้าย" ที่เพียงวันแรกก็ทะยานขึ้นอันดับ1 iTunes Music Chart ไปอย่างสวยงาม เต้ ธีธัช จรรยาศิริกุล        หนุ่มเท่ผู้ไม่ยอมหยุดฝัน "เต้ ธีธัช" เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 เวที The Star 10 ที่ได้ใจแฟนๆทั้งประเทศไปเต็มๆ ซึ่งผลงานซิงเกิ้ลแรกของเขา "ด้วยมือของเธอ" ก็ได้รับการการันตีจากคอเพลง จนสามารถยึดตำแหน่งท้อปใน Gmember Chart ยาวนานหลาย สัปดาห์เลยทีเดียว สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน       พ่อค้าลูกชิ้นจากโคราช ผู้สร้างปรากฏการณ์คว้าแชมป์ The Voice Thailand ปีที่ 2 ไปครอง สงกรานต์พาซิงเกิ้ล "คงไม่ทัน" ที่เขาทั้งร้องและแต่งเองคว้ายอดมหาศาลเฉียดร้อยล้าน Views บน Youtube และยังมีผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ "ตำนาน สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี" และล่าสุดกับเพลง "ใจนักเลง" ประกอบภาพยนตร์ "รักหมดแก้ว Love on the rocks" ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ        เป็นหนุ่มมาดกวนขวัญใจเด็กเกรียน สำหรับ "ซีดี กันต์ธีร์" ผู้พกพามาดทะเล้น-ความสามารถทะลักมาแข่งขันเวที The Star 10 จนติด 1 ใน 3 คนสุดท้าย ไปอย่างได้ใจคนไทยทั้งประเทศ ล่าสุด "ซีดี" มีผลงานซิงเกิ้ลแรกที่โดนใจใครหลายคนจนได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีอย่าง "I Miss You" [คลิกโหวต] Gmember Awards 2015 มอบรางวัลสาขาที่คุณเลิฟ ให้กับศิลปินที่คุณรัก....ได้แล้ววันนี้!!

“ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” เฮ! ติดอันดับ 2 หนังทำเงินสูงสุดตลอดกาล
Jan 15, 2015
 

           หลังจากที่ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมอดี้ “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” ของผู้กำกับ เมษ ธราธร ค่าย จีทีเอช เข้าฉายมาจนครบ 5 สัปดาห์ ก็ได้สร้างสถิติที่ไม่มีใครคาดถึง ด้วยการทำเงินติดอันดับ 2 หนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลในประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้ว โดยทำเงิน 326.10 ล้านบาท เอาชนะหนังไทยและหนังต่างประเทศทุกเรื่องที่เคยมีมา เป็นรองแค่ “พี่มาก..พระโขนง” เพียงเรื่องเดียว นอกจากนี้หนัง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ยังสร้างสถิติต่อเนื่องขึ้นมาอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเพลงแด๊นซ์ “เอบีซี ชักกระตุก” ที่นิยมเต้นกันทุกเพศ ทุกวัย และหลายๆ ประเทศในเอเชีย กำลังนิยมท่าเต้น “ประแป้ง” เป็นอย่างมาก นอกจากนี้หนังยังดังไกลไปถึงต่างแดน มีหลายประเทศติดต่อซื้อไปฉาย              เมษ ธราธร เผยว่า “ผมรู้สึกภูมิใจ และดีใจมาก หนังมาไกลกว่าที่คิด แค่ประสบความสำเร็จในเมืองไทยผมก็ดีใจ หายเหนื่อยแล้ว แต่พอหนังไทยได้ไปฉายให้ต่างชาติดูแล้วเขาชอบ เขาสนุกไปกับหนังของเรา มันเป็นความภูมิใจอีกแบบหนึ่งครับ ผมและทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคนภูมิใจและชื่นใจ หายเหนื่อย ตอนนี้มีหลายประเทศติดต่อขอซื้อไปฉาย อาทิ พม่า,สิงคโปร์, เวียดนาม,ฮ่องกง,ไต้หวัน ล่าสุดหนังไปฉายที่ประเทศกัมพูชา ฟีตแบ็คดีมาก คนดูในโรงสนุก หัวเราะเหมือนคนไทยเลยครับ เขามีการพากย์เป็นภาษากัมพูชามีการปรับไดอาร็อกให้เข้ากับภาษาเขา เรียกว่ากระแสดีเลยครับ และอาทิตย์นี้ ผมกับน้องไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ก็จะไปร่วมงานรอบกาล่าหนัง ไอฟายฯ ที่ประเทศอินโดนีเซียด้วยครับ ผมรวมถึงทีมงานทุกคนของจีทีเอช และทีมนักแสดง ซันนี่, ไอซ์,ตู่ ภพธร, โจ๊ก โซคูล,นิว, อาตุ่ย, โซระ, แกงค์เต้น ฯลฯ ขอขอบคุณผู้ชมทุกๆ คนมากๆ นะครับที่ชื่นชอบและสนุกไปกับหนังเรื่องนี้”     [คลิกร่วมสนุก!!] มาลุ้นกันว่า...ภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ จะทำรายได้ได้เท่าไหร่ ?!?             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'เกทสึโนวา' นำทีมเปิดศักราชระเบิดความมันส์ใน 'อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์'
Jan 15, 2015
 

       ถึงจะปีใหม่แล้วแต่กลิ่นความสนุกจาก คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ยังคงเตะจมูกอยู่ไม่หาย ที่ขอยกความสนุกหน้าไมค์ไปไว้หน้าเวทีกันอีกครั้ง กับกิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) ที่เตรียมยกทัพศิลปินสุดฮอต เกทสึโนวา, เดอะ มูสส์, มายด์, บอย พีชเมกเกอร์ และ ว่าน ธนกฤต พร้อมด้วยเหล่าดีเจชื่อดังจาก 94 อีเอฟเอ็ม นำโดย ดีเจ.เชาเชา, ดีเจ.โบ, ดีเจ.เจม, ดีเจ.เผือก, ดีเจ.อาร์ต และ ดีเจ.บอล ที่จะไปเรียกเสียงฮาให้สนั่นลั่นทุ่ง แถมยังมีกิจกรรมและของรางวัลแบบไม่อั้น        วันพุธที่ 21 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ ลานจอดรถหอพักนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (องครักษ์) จ.นครนายก แหม... ดีขนาดนี้ ยังจะพลาดอีกเหรอ?!!คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

บรรยากาศสดๆ ในห้องซ้อม อำพล-มาช่า คอนเสิร์ต The Masterpiece 30 ปี ดี้ นิติพงษ์ ห...
Jan 14, 2015
 

       เรียกว่าฟิตซ้อมกันอย่างตั้งใจเลยทีเดียวสำหรับ หนุ่ย อำพล ลำพูน และ มาช่า วัฒนพานิชย์ ที่มีคิวขึ้น คอนเสิร์ต The Masterpiece 30 ปี ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ในวันที่ 24-25 มกราคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ซึ่งงานนี้เราได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสบรรยากาศสดๆ ในห้องซ้อมชั้น 38 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาฝากแฟนๆ ให้ได้ฟินกันก่อน       นอกจากนี้ทั้งสองยังได้ออกมาแถลงต่อกองทัพสื่อมวลชนที่เดินทางมาเก็บภาพบรรยากาศกันเป็นจำนวนมากถึงรายละเอียดต่างๆ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น อีกอึดใจเดียวไปฟังจากปากของเจ้าตัวพร้อมบรรยากาศการซ้อมในคลิปได้เลย       งานนี้หลังจากดูการซ้อมของทั้งคู่แล้ว บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับแฟนๆ ที่หลงใหลในมนต์สะกดจากปลายปากกาของ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ที่เตรียมเพลงฮิตตลอดกาลเซ็ทใหญ่มาเอาใจ แฟนเพลง พร้อมทั้งศิลปินคุณภาพอย่าง เจ เจตริน, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่ เจริญปุระ, คริสติน่า อากีล่าร์, บิลลี่ โอแกน และศิลปินรับเชิญอีกมากมาย        คอนเสิร์ต The Masterpiece 30 ปี ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่ง มอบให้โรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนใต้หนุ่ย มาช่า เบื้องหลังซ้อมคอนเสิร์ต The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค   // [คลิกโหวต] Gmember Awards 2015 มอบรางวัลสาขาที่คุณเลิฟ ให้กับศิลปินที่คุณรัก....ได้แล้ววันนี้!! คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

'บี้' ส่งซิงเกิ้ลใหม่!! 'ผมเป็นของคุณไปแล้ว' เอาใจคนอินเลิฟ
Jan 14, 2015
 

       แอบซุ่มเงียบเข้าห้องอัดอยู่นานเกือบครึ่งปี ล่าสุดซุปเปอร์สตาร์หนุ่มฮอต บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็พร้อมปล่อยทีเด็ดผลงานใหม่มาเซอร์ไพร์สแฟนๆ กับบทเพลงซึ้ง ฟังสบาย สไตล์ป็อบโซล “ผมเป็นของคุณไปแล้ว”        “ตอนนี้ผมมีซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกันแล้วครับ ซึ่งก่อนที่จะลงมือทำเพลง ผมได้เข้า ไปคุยคอนเซ็ปท์กับพี่โปรดิวเซอร์ เอส-กร กีรติกวีกาญจน์ แล้วก็นำเสนอไอเดียว่า อยากให้เพลงใหม่ของผมเป็นเพลงจังหวะกลางๆ ฟังสบาย สไตล์ Pop มีกลิ่นของ Soul เข้ามาผสม เพราะส่วนตัวผมชอบและอยากมีเพลงแนวนี้ หลังจากนั้นพี่เอสก็เอาเดโมเพลง “ผมเป็นของ คุณไปแล้ว” มาให้ฟัง ซึ่งฟังแล้วก็ถูกใจเลยนะ เนื้อหาจะพูดถึงผู้ชายเวลาไปเจอคนที่ถูกใจ ก็จะยกใจทั้งหมดให้เค้าไป และแอบหวังอยากให้เธอคนนั้นมอบความรักกลับมา ในส่วนของซาวน์ดนตรีผมก็นำเสนอเพิ่มเข้าไปว่าอยากได้ ดนตรีอัดสดทุกชิ้น โชคดีมากๆ ที่คราวนี้ได้นัก ดนตรีเก่งๆ หลายคนมาช่วยอัดให้ อย่างเสียงเครื่องเป่าก็ได้ทีม Brass Section “Stonehorn” ซึ่งเคยผลิตผลงานให้ศิลปินดังๆ มาหลายคน ส่วนมือกลองก็ได้ Mr.Kevin Biddle เคยทำเพลงให้ศิลปินไทยและต่างประเทศมาแล้ว เป็นการร่วม งานกันครั้งแรก ดีใจมากๆ ช่วงที่อัดดนตรี ผมก็เข้าไป คลุกคลีอยู่กับพี่ๆ เค้าตลอด ก็เลยได้แชร์ไอเดียด้วยกันจนได้แบบที่ถูกใจ"       "ในส่วนของการทำงานในห้องอัดเสียง ก่อนเข้าห้องอัดผมก็พยายามฟังเพลงเยอะๆ ซ้อมร้องบ่อยๆ ทำให้เราจับจังหวะการร้องได้ง่ายขึ้น ระหว่างทางก็มีปรับแก้กันอีกเรื่อยๆ จนเพลงออกมาลงตัว ได้ฟังแบบที่พี่เอสมิ๊กซ์เสร็จแล้ว ชอบมากๆ อยากให้แฟนๆ ลองฟังกันครับ เพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่น่ารักมากๆ ผมก็อยากมอบเพลงนี้แทนความรักของผมให้กับแฟนๆ ด้วย ส่วนใครที่กำลังอินเลิฟฟังเพลงนี้แล้วชอบ ก็สามารถนำเพลงนี้เป็นสื่อกลางบอกความในใจให้กับคนพิเศษได้นะครับ”         ตามฟังเพลง “ผมเป็นของคุณไปแล้ว” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ หรือโหลดได้ที่ *1230003 / iTUNES / KKBOX ผมเป็นของคุณไปแล้ว - บี้ สุกฤษฎิ์ Teaser ผมเป็นของคุณไปแล้ว [คลิกโหวต] Gmember Awards 2015 มอบรางวัลสาขาที่คุณเลิฟ ให้กับศิลปินที่คุณรัก....ได้แล้ววันนี้!! IG บี้ สุกฤษฎิ์

แฟชั่นวันสบายๆ สไตล์ เจมส์ จิรายุ ปก in Magazine
Jan 14, 2015
 

            กำลังคิดถึงพระเอกหนุ่มยิ้มหวาน ‘เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข’ กันอยู่หรือเปล่า ล่าสุด! เขากลับมาถ่ายแบบขึ้นปกให้กับนิตยสาร in Magazine อีกครั้ง ภายใต้ธีมสดใสขี้เล่นในแบบเป็นกันเอง ซึ่งแว่วมาว่า สำหรับละคร ‘หนึ่งในทรวง’ ที่หนุ่มเจมส์ จิรายุ แสดงคู่กับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา กำลังจะออนแอร์แล้วในปีนี้ ยังไงอย่าลืมติดตามนะจ๊ะ                 คลิปเบื้องหลังแฟชั่น in magazine ปก เจมส์-จิรายุ         IG เจมส์ จิรายุ                 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ลิสต์เพลงพร้อมคอมเม้นท์จาก 'ดีเจพี่ฉอด' สำหรับคอนเสิร์ต 30 ปี ดี้ นิติพงษ์
Jan 13, 2015
 

       เรียกว่าเป็นงานยากเลยทีเดียวสำหรับดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา @djpchod ในการเลือกเพลงสำหรับคอนเสิร์ต The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค ก็แหม่ สุดยอดนักแต่งเพลงที่ฝากผลงานไว้กับวงการเพลงไทยมากมายขนาดนี้ จะไม่ให้เลือกยากได้ยังไง งานนี้เพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นยังเหนื่อยแทนเลยล่ะ แต่ดูแล้วน่าจะเป็นความเหนื่อยที่ค่อนข้างมีความสุขสุดๆ เลยนะเนี่ย         เอาล่ะ เราไปตามดูคอมเมนท์สั้นๆ สำหรับแต่ละเพลงที่ดีเจพี่ฉอดเลือกมาซึ่งต้องบอกเลยว่า สุดๆ ทั้งนั้น (คลิกฟังเพลงที่รูปภาพได้เลย...)        เตรียมตัวไปฟินกับคลังเพลงฮิตของพี่ดี้ได้ในคอนเสิร์ต 'The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค' เสาร์ที่ 24 และอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ที่รอยัล พารากอน ฮอล์ล สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่ง มอบให้โรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนใต้

[ดูคลิป] ฮิตข้ามประเทศ!! ท่าเต้น ABC ชักกระตุก ดังไกล ถึง เกาหลีใต้-ไต้หวัน
Jan 13, 2015
 

          เรียกว่าเป็นกระแสดังข้ามประเทศเลยทีเดียว สำหรับ ท่าเต้น ABC ชักกระตุก จากหนัง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้  ที่ตอนนี้ไม่ได้ฮิตแค่ในหมู่วัยรุ่นไทยเท่านั้น แต่ยังฮิตไกลข้ามประเทศกันไปแล้ว             โดยที่ประเทศไต้หวันพนักงานบริษัทต่างๆ ได้นำท่าเต้นนี้มาใช้สำหรับแสดงในเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ส่วนกระแสในเกาหลีใต้ ก็ฟีเว่อร์ไม่เบา โดยศิลปินดังอย่าง ซุปเปอร์จูเนียร์ ก็ได้นำท่าเต้นดังกล่าวไปแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตของพวกเขาอีกด้วย             คลิป ท่าเต้น ABC ชักกระตุก ฮิต!! - ไต้หวัน      //   คลิป ซุเปอร์จูเนียร์ เต้น ABC ชักกระตุก - เกาหลีใต้     //       [คลิกร่วมสนุก!!] มาลุ้นกันว่า...ภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ จะทำรายได้ได้เท่าไหร่ ?!?         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'
Nov 20, 2013
 

                แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้                  โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”                   ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”                   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095       //        

'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL
Nov 19, 2013
 

      'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3   //

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา

เฟย์ฟางแก้วเนื้อหอมจน Eversense จีบเป็น Presenter แป้งเย็น
Mar 6, 2013
 

แรงกันต่อเนื่องไม่เลิกไม่ราจริงๆสำหรับ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ที่นอกจากงานเพลงจะเริศติดชาร์ตไปทั่วประเทศ แถมถล่มยอดวิวในยูทูบแบบเร็วจี๋แล้ว งานด้านอื่นๆก็ยังชุกไม่แพ้กัน ทั้งถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา หรือจะเป็น Presenter โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่สินค้าต่างๆพากันพุ่งเข้าหา จีบ 3 สาวไปเป็น Presenter กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งขนม เครื่องสำอางค์ และล่าสุดกับแป้งเย็น Eversense ที่สามสาวเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณากันหมาดๆ โดยในโฆษณานี้ สาวๆต้องรับหน้าที่กรรมการห้ามศึกของหนุ่มๆที่ทะเลาะกันในสนามบอล โดยพวกเธอใช้อาณุภาพความหอมของแป้งเย็น Eversense สะกดให้หนุ่มๆเคลิ้มกันไปทั้งสนาม เรียกว่าเป็นงานถนัดของพวกเธออยู่แล้ว เพราะปกติก็เป็นสาวเจ้าสเน่ห์ที่ใครๆต่างหลงรักหัวปักหัวปำเสมอ และพระเอกหนุ่มที่มารับบทนักฟุทบอลสุดเท่ในโฆษณานี้ก็คือ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนใครที่อยากดูโฆษณาแป้งเย็น Eversense ของ 3 สาวเฟย์ฟางแก้ว ก็รอติดตามได้จากโทรทัศน์ทุกช่อง รับรองว่าได้เจอหน้า 3 สาวทั้งวันแน่นอนจ้า

ครั้งแรกในรอบ 8 ปี Four ยอมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำประกบ Mod
Mar 6, 2013
 

ข่าวล่าเขย่าวงการบันเทิง !! เจ้าแม่ Pop Duo แห่ง KamiKaze อย่าง Four-Mod ที่ยอมสลัด look สาวแบ๊วใสน่ารัก เป็นสาวสวยเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง “แพรว” หลังจากโดนนิตยสารหัวใหญ่ๆรุมขอให้ถ่ายชุดว่ายน้ำมากว่า 4-5 ปี สาว Four เผยที่ยอมรับงานนี้ เพราะเมื่อก่อนยังเด็กไปแต่ตอนนี้พร้อมแล้วแถม Four ก็เรียนจบแล้วด้วย ด้านสาว Mod ที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งที่ 2 แล้วกล่าวว่า แม้ Mod จะเคยถ่ายไปแล้ว แต่ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรก เพราะนี่เป็นการถ่ายคู่กันแบบ Four-Mod ครั้งแรก บอกเลยว่า “แซ่บคู่แน่นอนค่ะ” ใครอยากเห็นเต็มรอดูได้ในนิตยสาร แพรว วางแผงวันที่ 25 ก.พ.นี้ทั่วประเทศ แต่วันนี้พี่ KAKA แอบเอารูปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน นี่แค่เบื้องหลังยังทำเอาพี่ KAKA ทึ่งตกตะลึงในความสวยของทั้งคู่เลย ของจริงจะขนาดไหนเนียะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันล่ะ
SHOW MORE...