Teaser+เรื่องย่อ Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.7 ขวัญ
Aug 27, 2014
 

          ปิดเทอมสุดท้ายในชีวิตเด็กมัธยมก็กำลังจะหมดลง ในที่สุด ขวัญ (แพตตี้ อังศุมาลิน) ก็ตอบตกลงไปเที่ยวหัวหินในนาทีสุดท้ายตามคำชวนของ หมอก (ไมเคิล ศิรชัช) ที่บอกขวัญว่าทริปนี้เพื่อถ่ายรูปเพื่อส่งประกวด โดยมี สไปรท์ (เก้า สุภัสสรา) สนันสนุนอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ ทริปนี้ไม่ได้มีเพียงหมอก ขวัญ สไปรท์ แต่เพื่อนๆ อย่าง วิน ต้า ไผ่ สไปรท์ เต้ย ป๊อป รวมทั้งรุ่นน้อง ขนมปัง และ ออย ก็ตอบตกลงมาด้วย             บรรยากาศเปี่ยมเสน่ห์ ณ ปาร์ตี้ริมหาดส่วนตัวคอนโดหมอกที่หัวหินที่ทุกคนช่วยกันจัดอย่างตั้งใจ บวกกับฤทธิ์ของของมึนเมาทั้งหลาย ทำให้ทุกคนปลดปล่อยความสนุกกันอย่างเต็มที่ในค่ำคืนนั้นจนเกิดเรื่องราวขึ้นมากมาย แม้กระทั่งนักเรียนตัวอย่าง อย่างของขวัญยังปล่อยตัวเองให้ทำสิ่งที่เธอไม่เคยทำ และค่ำคืนอันพิเศษนี้เองที่ทำให้ทุกคนได้พบความจริงบางอย่างในใจของตัวเอง โดยที่ไม่รู้เลยว่าเช้าวันรุ่งขึ้น พวกเขาจะมองชีวิตและความสัมพันธ์ที่เคยมีและมีอยู่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป             ช่องทางการรับชม ชมสดพร้อมกันทุก 4 ทุ่มวันเสาร์ : ช่อง GTH On Air ช่องหมายเลข 10 กล่อง GMM Z, ช่อง GMM channel ดิจิทัลทีวีช่อง 25 หรือจานดาวเทียมช่อง 35, Application AIS Movie Store และ YouTube Live หรือชมย้อนหลัง ที่ ช่อง GTH On Air กล่อง GMM Z และ Application AIS Movie Store     ดูตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.7 ขวัญ         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

'นิกกี้-เม้าส์' กอดคออวดหุ่นฟิต...ถ่ายโฟโต้บุ๊คที่ญี่ปุ่น ใน 'Nicky-Mouse in Oki...
Aug 27, 2014
 

      ขณะที่เพลง 'อ้อนแอ' ของพี่น้องคู่ทะเล้น 'นิกกี้ ณฉัตร - เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์' สังกัด 'จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่' กำลังอ้อนขอความรักสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง มิวสิกวิดีโอที่บินไปถ่ายทำไกลถึง 'โอกินาวา' เกาะตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น ก็สดใส สนุกสุดกวน เรียกรอยยิ้มจากคนดู      ล่าสุด 'นิกกี้-เม้าส์' เผยของเด็ด รวบรวมภาพถ่ายเซ็กซี่สุดแซ่บระหว่างการถ่ายทำ ภายใต้บรรยากาศอันร้อนแรงของเกาะโอกินาว่า และบทสัมภาษณ์พิเศษที่จะทำให้รู้จักทั้งสองหนุ่มมากขึ้น มาฝากแฟนๆ ผ่านโฟโต้บุ๊ค "Nicky-Mouse in Okinawa" ให้เก็บไว้ดูกันให้หนำใจ ราคาเพียง 299 บาท พร้อม DVD มิวสิกวีดิโอเพลง 'อ้อนแอ' และเบื้องหลังการถ่ายทำแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สั่งจองได้แล้ววันนี้ที่ โทร 090-198-3186 หรือ email: nickymouse.gmm@gmail.com ซึ่งจะวางแผง 28 ส.ค.นี้ ที่ ร้าน cd และ B2S     “นิกกี้” เผยว่า “ระหว่างที่ถ่ายทำมิวสิกฯ เพลง “อ้อนแอ” ที่โอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น เราสองคนก็เก็บภาพสวยๆ ระหว่างการถ่ายทำมาฝากเยอะมาก และคัดที่สุดพิเศษจริงๆ มารวมเป็นโฟโต้บุ๊คชื่อ "Nicky-Mouse in Okinawa" แฟนๆ ที่อยากเป็นเจ้าของ เตรียมตัวไว้เลย 28 ส.ค. นี้ หาซื้อกันได้ แต่สำหรับผู้ที่สั่งจองก่อนวางแผง ก็จะได้มา Meet&Greet กับเรา 2 คนพี่น้องทุกคน งานนี้รับรองได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ และสนุกสนานแน่นอนครับ”      ติดตามชมมิวสิกวิดีโอและฟังเพลงสนุกๆ “อ้อนแอ” ซิงเกิ้ลแรกของคู่พี่น้อง “นิกกี้-เม้าส์” ได้แล้ววันนี้ ทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1231900 หรือทาง itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX

นิวจิ๋ว เตรียมเบียดกระแสฟีเวอร์ท่าเต้น เพลงไม่รักไม่ต้อง ใน MV 'เราถูกสร้างมาเพ...
Aug 27, 2014
 

      เคยสร้างกระแสฟีเวอร์ที่เรียกได้ว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับท่าเต้นรูดขาไมค์สุดเซ็กซี่ จากเพลง ไม่รักไม่ต้อง สำหรับสุดยอดนักร้องสองสาวเสียงเทพ นิวจิ๋ว ล่าสุด จัดหนักจัดเต็ม สายแดนซ์ ใส่พลังเต้นยับ แดนซ์กระจายสไตล์ดิสโก้ ยุค 80 กับมิวสิกวีดีโอเพลงที่ชื่อว่า “เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน” ซึ่งเป็นเพลงจากงานอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า “PRECIOUS TIME” (เพรช’ เชิส ไทม์) หมายถึงช่วงเวลาที่ล้ำค่าที่สุดของนิวจิ๋ว ที่มาจากความรักและพลังอันยิ่งใหญ่จากแฟนเพลง ไปฟังสองสาวเล่าถึงการถ่ายทำเอ็มวีในครั้งนี้กันว่า      นิวจิ๋ว “ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยที่นิวจิ๋วรู้สึกว่าเป็นการถ่ายทำเอ็มวีที่เหนื่อยมาก แต่เป็นการเหนื่อยแบบมีความสุขสุดๆ ได้ปล่อยของปล่อยพลังแบบสุดฤทธิ์สุดเดช เป็นเอ็มวีทีเราอยากจะให้ทุกคนได้เห็นกันเร็วๆจังเลย เพราะว่ามันมีความสนุกสนานแบบที่เราจัดเต็ม จัดให้แน่นๆเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งนิวจิ๋ว ผู้กำกับ เสื้อผ้า หน้าผม ฉากแสง สีเสียงนักดนตรีคอรัส แดนซ์เซอร์ นักแสดง 40 กว่าชีวตวันนี้เราตื่นตีห้ามาเริ่มทำงานกันตั้งแต่หกโมงเช้าพร้อมกับเอ็นเนอร์จี้ที่พร้อมมากๆ เพราะเพลงนี้เป็นเพลงเร็วที่มีท่าเต้น ซึ่งก็ได้เห็นกันไปบ้างแล้วจากคลิปและข่าวสารการเรียนเต้นของเรา"     "จริงๆตอนที่เราเข้าไปห้องซ้อมจะมีซ้อมแค่นิวจิ๋ว แต่พอมาอยู่ในฉากการถ่ายทำจริงๆโอ้ว พลังมาเต็มเพราะมีทั้งแดนซ์เซอร์ คอรัส นักดนตรีซึ่งเป็นวงที่เล่นกับเราอยู่แล้ว เรียกว่าทุกคนจัดหนักจัดเต็มกันทุกคนถ้าใครได้เห็นภาพเบื้องหลังเอ็มวีจะเห็นว่าแดนซ์เซอร์เยอะมากจะเป็นหลายๆพาร์ทหลายๆส่วนและด้วยสไตล์ดนตรีในเพลง “เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน” เป็นดิสโก้ ในยุค 80 ซึ่งเป็นสไตล์เพลงที่เมื่อใครได้ฟังแล้วรู้สึกคึกคักต้องโยกตามขยับขาตาม อีกอย่างยังมีท่าเต้นที่จำง่ายเต้นตามได้ไม่ยากมันมีท่าเต้นที่เป็นจังหวะปรบมือง่ายๆ หรือมีท่าที่เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าเพลงนี้เนี้ยมันมีท่าจำอะไรบ้าง และยังมีช่วงดวลเท้าไฟกันด้วยระหว่างนิวจิ๋ว ต้องลองไปดูกันในเอ็มวีนะคะว่าจะเท้าไฟแค่ไหน รับรองว่าเราสองคนใส่สุดพลังจริงๆ เพราะสนุกมากซึ่งก็ต้องขอบคุณทีมงานทุกๆส่วนที่ทำให้การถ่ายทำเอ็มวีในวันนี้ของนิวจิ๋ว สนุกสนานมาก ก็ฝากให้ติดตามกันได้นะคะเอ็มวีเพลง “เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน”       อย่าลืมไปซ้อมร้องซ้อมเต้นกันมา แล้วมาเต้นไปพร้อมกันกับพวกเราบนเวทีคอนเสิร์ตนะและฝากสนับสนุนของแท้ลิขสิทธิ์ด้วยการดาวน์โหลดเพลงของเรากันได้ที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 นะคะ”      ดาวน์โหลดเพลงใหม่จากนิวจิ๋วกันได้แล้วจร้า เพลง “เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน” ได้ที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 แอพพลืเคชั่น kkbox และชมเอ็มวีพร้อมกันได้ในวันที่ 1 กันยายน นี้ ในรายการ Live@Gทางช่อง GMM MUSIC และ รายการดีเจ เฮไทม์ ทางช่อง GREEN CHANNEL และรายการในเครือ แกรมมี่ฯและสามารถขอกันเข้าไปได้แล้ววันนี้ตามรายการวิทยุทั่วประเทศ นะคะ IG นิว นภัสสร IG จิ๋ว ปิยนุช Teaser MV เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน นิว-จิ๋ว

ไม่ต้องรออีกต่อไป ครั้งแรกของ 5 หนุ่ม ณเดชน์, เวียร์, มาริโอ้, เคนและ เจมส์ ใน 1...
Aug 26, 2014
 

      สิ้นสุดการรอคอยเสียทีสำหรับแฟนๆ ที่รอฟินกับครั้งแรกในบทบาทนักร้องของ 5 พระเอกหนุ่มสุดฮ็อต ณเดชน์ คูกิมิยะ, เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เจมส์ มาร์ กับเพลง 1 2 3 4 5 I Love You ที่เตรียมนำไปเสิร์ฟให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็มในคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี “Give Me Five : Concert Rate A” งานนี้บอกเลยว่า ห้ามพลาด!      เอาล่ะ ฟังจบแล้วก็อย่าลืมดาวน์โหลดไปฟังกันให้หนำใจในมือถือของคุณได้แล้ววันนี้ที่ แอพพลิเคชั่น KKBOX, *1235959 และ ITUNE STORE จัดปายยยยย 1 2 3 4 5 I Love You

ยังว่าง - บี้ สุกฤษฎิ์ OFFICIAL TEASER
Aug 26, 2014
 

      ยังว่างอยู่หรือเปล่า? คนที่ยังว่างมาทางนี้เลย ไปชมทีเซอร์เอ็มวี 'ยังว่าง' ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก 'บี้ สุกฤษฎิ์' กันให้ฟิน จิ้นกันให้พอ เต้นตามกันให้สุดเหวี่ยง แล้วมาเจอกันเต็มๆ ที่นี่ เร็วๆ นี้แน่นอนยังว่าง - บี้ สุกฤษฎิ์ OFFICIAL TEASER

'ภารต้า' ปลื้มกระแสเพลงใหม่ !! ดึงดารารุ่นใหญ่ลงเอ็มวี.. 'คือเธอเท่านั้น'
Aug 25, 2014
 

      เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่น่าจับตามอง เพราะนอกจากจะเป็นศิลปินน้องใหม่แล้ว 4 หนุ่มภารตะร็อควง PARATA (ภารต้า) ที่ประกอบไปด้วย อาลีฟ – พัฒวุธิ รื่นพิทักษ์ (นักร้องนำ), ตูน – ณัฐภาสรณ์ จันทร์ส่อง (กีตาร์), วุฒิ – วรวุฒิ เคลื่อนวงษ์ (เบส) และ ตี๋ – ณัฐพล โกลละสุต (กลอง) ยังเคยส่งเพลงขึ้นโปรโมทผ่านโลกโซเชี่ยลจนมียอดวิวสูงถึง 20 ล้านวิว มาแล้ว        ล่าสุดหลังจากเข้าเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านหลังใหญ่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แล้ว ทั้ง 4 หนุ่มก็เดินหน้าส่งเพลงใหม่พร้อมเทคิวถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง “คือเธอเท่านั้น” เสร็จไปเป็นที่เรียบร้อย ด้าน อาลีฟ (นักร้องนำ) เป็นตัวแทนวงเผยว่า       “ดีใจมากครับที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่หลายๆ ท่านให้พวกเราได้มายืนอยู่ตรงจุดนี้ ก่อนหน้านี้เราทำเพลงกันเอง โปรโมทกันเองผ่านทางโลกโซเชี่ยลอย่างเดียว พอได้มาทำงานกับทีมงานแบบเป็นระบบระเบียบมากขึ้น ก็ค่อนข้างเกร็งนิดหน่อย สำหรับเพลง คือเธอเท่านั้น เพลงใหม่ของพวกเราก็ยังคงความเป็นภารตะร็อคเหมือนเดิมครับ เนื้อหาก็จะพูดถึงความรักที่มั่นคงของผู้ชายคนหนึ่ง ที่พยายามทำความฝันของผู้หญิงที่ตัวเองรักให้เป็นจริงขึ้นมา ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันไปแล้ว กระแสตอบรับจากเพื่อนๆ น้องๆ แฟนเพลงก็ดีมากครับ ขอบคุณทุกๆ คนที่ชื่นชอบงานเพลงของพวกเรา ส่วนมิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็ถ่ายทำเสร็จไปแล้วเช่นกัน โดยยกกองกันไปถ่ายทำกันที่คอกม้าย่านรามอินทรา ซึ่งได้ พี่กบ - อนุสรา จันทรังษี มาเป็นนางเอกให้ อยากให้ลองติดตามชมกันครับเพราะจะมีการหักมุมตอนจบของเรื่องด้วย ”MV คือเธอเท่านั้น - PARATA

แฟชั่นเซ็กซี่ ขี้เล่น ในสไตล มิน พีชญา
Aug 22, 2014
 

          กลับมาขึ้นปก in Magazine อีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวสวย มิน พีชญา วัฒนามนตรี ซึ่งบรรยากาศเบื้องหลังในการถ่ายทำวันนั้น เป็นไปอย่างสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม งานนี้สาวมิน โพสต์ท่าได้เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นที่สุด โดยจะน่ารัก สดใสขนาดไหนนั้น ต้องตามมาดู     //                           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน เพลงรักความหมายดี งานใหม่จาก นิว-จิ๋ว
Aug 22, 2014
 

      แฟนๆ NJ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องหลังจาก รักที่เป็นของจริง (Real Love) ที่กลายเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตไปเรียบร้อยแล้วก่อนหน้านี้ไม่นาน ล่าสุดกับซิงเกิ้ลใหม่ เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน เพลงรักความหมายดีจากฝีมือการแต่งของนักแต่งเพลงฝีมือดี เหมือนเพชร อำมะระ ที่บอกได้เลยว่า ฟังเพียงแค่รอบเดียวก็ฟินติดหูได้อย่างแน่นอน      ดาวน์โหลด เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน แอพพลิเคชั่น KKBox หรือที่ *123 1037317 3 IG จิ๋ว ปิยนุช IG นิว นภัสสร Teaser MV เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน นิว-จิ๋ว

เตรียมฟินกับครั้งแรกของ 5 หนุ่ม ณเดชน์, เวียร์, มาริโอ้, เคนและ เจมส์ ใน 1 2 3 4...
Aug 22, 2014
 

      แฟนๆ เตรียมฟินไปกับครั้งแรกในบทบาทนักร้องของ 5 พระเอกหนุ่มสุดฮ็อต ณเดชน์ คูกิมิยะ, เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เจมส์ มาร์ ที่เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี “Give Me Five : Concert Rate A” งานนี้บอกเลยว่า ห้ามพลาด!      แต่ก่อนคอนเสิร์ตจะมาถึง แฟนๆ เตรียมไปจิ้นกับเสียงร้องของพวกเขาทั้ง 5 คนในเพลง 1 2 3 4 5 I Love You ซึ่งเตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดกันในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ที่ แอพพลิเคชั่น KKBOX, *1235959 และ ITUNE STORE รายละเอียดคอนเสิร์ต “Give Me Five : Concert Rate A”

'บอดี้สแลม' จัดหนัก 'ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ' 30 จังหวัด! เริ่มบ้านเกิดที่แรก 12...
Aug 22, 2014
 

      กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงเมื่อวงร็อกแถวหน้า “บอดี้สแลม” ของ 5 หนุ่ม “ตูน , ปิ๊ด , ยอด , ชัช , โอม” จากค่าย genie records ร่วมกับสังกัด “เกเร” ของ ป๋าเต็ด - ยุทธนา บุญอ้อม เตรียมเสิร์ฟความมันส์ให้แฟนเพลงถึงหน้าประตูบ้านกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบทั่วประเทศครั้งแรก ในชื่อ “BODYSLAM ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ” กับโปรดักชั่นจัดเต็มสุดอลังการ ภาพ แสง สี เสียง มาตรฐานเดียวกันไปสนุกกับแฟนเพลงถึง 30 จังหวัด! 30 โชว์! พร้อมแขกรับเชิญ      เปิดจองบัตรราคาพิเศษ 900 บาท(จาก 1,500 บาท)พร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 31 ส.ค. นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ประเดิมเล่นที่แรก สวนน้ำสมอรุณ จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิด “ตูน” 12 ต.ค. 57 งานนี้ ตูน บอกไม่อยากให้แค่รอดูดีวีดีเพราะสเกลระดับนี้ไม่รู้จะเกิดขึ้นอีกเมื่อไหร่ โดย ตูน เล่าที่มาที่ไปให้ฟังว่า      “คือคอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้นเพราะแฟนคลับส่วนนึงด้วย หลาย ๆ คนถามผมว่าเมื่อไหร่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ให้ดูอีก ผมคิดว่าครั้งนี้แหละเป็นโอกาสที่บอดี้สแลมและแฟน ๆ ทั่วประเทศจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ นี่แหละครับคือคอนเสิร์ตที่ทุกคนถามหากัน รายละเอียดไม่ต่างจากการเล่นที่สนามราชมังคลาฯหรือ อาจจะดีกว่าซะด้วยซ้ำ และบวกกับตอนทำงานในห้องอัดพวกเรารู้สึกว่าเพลงในอัลลั้มนี้ไม่น่าจะจบแค่เรื่องเพลง น่าจะมีความต่อเนื่องไปในเรื่องของ ภาพ และ แสง สี เสียง เพื่อช่วยเติมเต็มให้เพลงมันสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เลยเอาเรื่องนี้ไปคุยกับ ทีมงานเกเร ของ พี่เต็ด ยุทธนา ซึ่ง พี่เต็ด ก็นึกสนุกไปกับเราเหมือนกัน เลยได้มาช่วยกันคิด ช่วยกันทำ จนเป็นคอนเสิร์ต “BODYSLAM ปรากฏการณ์ ดัมมะชาติ” ขึ้นมา" ตูนเริ่มเล่าแล้วกล่าวต่ออีกว่า      "คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบทั่วประเทศ 30 จังหวัด 30 โชว์ ครั้งแรกของบอดี้สแลม ซี่งเราจะนำเพลงในอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ ออกเดินทางไปหาทุกคน ทั่วประเทศ ความน่าสนใจของคอนเสิร์ตนี้อยู่ที่เวทีจะเป็นมุมมองที่จะเห็นทุกจุดบนเวทีได้โดยไม่มีอะไรมาขวางกั้น ได้สัมผัสต็ม ๆ ทั้ง เพลง ภาพ แสง สี เสียง ซึ่ง ทุกอย่างจะคล้องจองกันไปตามแต่ละเพลง จะได้ครบอารมณ์อย่างที่เราอยากจะสื่อสารกับแฟน ๆ และน่าจะทำให้การดูสนุกมากขึ้น ซึ่งโปรดักชั่นทั้งหมดนี้เราจะยกทั้ง ก้อนมาตรฐานเดียวกันไปโชว์ให้ทุกจังหวัดได้สนุกเหมือนกัน"      "ส่วนเพลงก็คงจะเล่นเพลงใหม่เยอะพอสมควรเพราะตอนนี้ปล่อยให้ฟังกันไป 3 เพลงแล้ว และก่อนคอนเสิร์ตเริ่มเราก็จะวางอัลบั้มเต็มอีก ผมคิดว่าน่าจะร้องตามกันได้ แล้ว แต่ก็ไม่ทิ้งเพลงที่ทุกคนอยากได้ยินแน่นอน เพราะอยากให้คนดูมีความสุขมากที่สุด แขกรับเชิญมีแน่แต่อุบไว้ก่อนแต่คิดว่าทุกคนน่าจะชอบครับ เรารู้ว่างานนี้เป็น งานยากแต่ก็น่าลองทำเพราะไม่รู้ว่าถ้าไม่ได้ทำตอนนี้แล้วจะไปทำตอนไหน เริ่มจังหวัดแรกที่ จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิดผมเอง วันอาทิตย์ที่ 12 ต.ค. นี้ ที่สวนน้ำสมอรุณ อยากให้ทุกคนมาสัมผัสของจริงด้วยกัน ไม่อยากให้แค่รอดูดีวีดีอยู่ที่บ้านเพราะสเกลระดับนี้ไม่รู้จะเกิดขึ้นอีกเมื่อไหร่ และงานนี้เป็นอีกหนึ่งหลักไมล์ของวงบอดี้สแล มและของแฟนเพลงทุกคนที่จะได้มาจดจำไปพร้อม ๆ กัน แล้วเจอกันครับ”       “BODYSLAM ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ” คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบทั่วประเทศครั้งแรกของวงบอดี้สแลม เปิดจองบัตรครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม 57 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรทุกจังหวัดราคาเดียว 1,500 บาท พิเศษ!!ลดเหลือ 900 บาท เฉพาะวันที่ 31 ส.ค. แค่วันเดียวเท่านั้น!! (หลังจากนั้นราคาปกติ) หรือคลิกเข้าไปดูที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456        ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว รวมถึงรายละเอียดจังหวัด และสถานที่เล่นได้ที่ www.bodyslamband.com หรือ FB/bodyslamband       แต่ก่อนที่คอนเสิร์จจะมาถึงเราลองไปดู 2 พิธีกร แห่งรายการ DJ เฮไทม์ (ดีเจเฮไทม์)อย่าง ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และ ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ คว้าตัวกลุ่มศิลปินเลือดร๊อควง Bodyslam ตูน, ปิ๊ด, ยอด, ชัช, โอม มาจัดหนักบอกเล่าการทำงานและอัพเดทเรื่องราวของคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบที่เรียกว่าเดินสายกันทั่วประเทศเป็นครั้งแรก!! ให้ฟังสดๆ กลางรายการ ห้ามพลาด!!! วันจันทร์ ที่ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00น.ทางช่องกรีนแชนแนล นะจ๊ะ !!

2 ผู้บริหารแกรมมี่ คุณสุวัฒน์ – คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ร่วมกิจกรรม Ice Bucket Ch...
Aug 22, 2014
 

          มาแรงแซงทุกกระแส สำหรับนาทีนี้ กับ กิจกรรม Ice Bucket Challenge เพื่อการกุศลของโครงการ ALS เพื่อหาทุนสนับสนุนการวิจัยโรคลูการิก หรือ โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ซึ่ง ณ เวลานี้ ทั้งเหล่าคนดัง ดารา เซเล็บ ต่างพร้อมใจร่วมกันปฏิบัติภารกิจตามคำท้า เพื่อมีส่วนร่วมในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมดีๆ ของโครงการนี้ และยังถือเป็นร่วมบุญร่วมกันอีกด้วย             โดยล่าสุด!! คุณสุวัฒน์ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้จัดการ สายงาน GMM Digital Business บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มงาน Platform บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด รับคำท้าจาก คุณกริช ทอมมัช พร้อมใจกันมาปฏิบัติภารกิจ Ice Bucket Challenge แล้ว บริเวณด้านหน้าตึกแกรมมี่ เมื่อบ่ายวันนี้             โดย คุณสุวัฒน์ ดำรงชัยธรรม ได้ส่งคำท้าต่อไปยัง คุณมารุต บูรณะเศรษฐกุล – กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด, อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา และ คุณมนต์ชัย โชคไพบูลย์กิจ – รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เอฟ บี ที สปอร์ตคอมเพล็กซ์ จำกัด ส่วน คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ได้ส่งคำท้าต่อไปยัง คุณตุล ไวทูรเกียรติ หรือคุณตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีชาพร สุวัฒโนดม – บอร์ดการไฟฟ้า และ คุณเดียว วรตั้งตระกูล – CMO บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด             ทั้งนี้ คุณสุวัฒน์ ดำรงชัยธรรม และ คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรมได้ถือโอกาสนี้บริจาคเงินให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อช่วยเหลือเด็กผู้ป่วยยากไร้ด้วย...       //              

ฟินจิกหมอน ณเดชน์ & ญาญ่า โชว์หวานใน MV. เพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม
Aug 22, 2014
 

          พร้อมให้ชมกันแล้ว สำหรับ มิวสิควิดิโอเพลง “แล้วเราจะได้รักกันไหม” ประกอบซีรีย์ชุด The Rising Sun ตอน รอยฝันตะวันเดือด เสียงร้องของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งเป็นการจับไมค์ร้องเพลงคู่กันครั้งแรกของทั้งคู่ ภายใต้การดูแลของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และ Chandelier Music ครอบครัวดนตรีไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่าแฟนๆได้ฟินกันทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง เพราะบรรยากาศการถ่ายทำหวานหยดทุกซีน ทั้งคู่รับส่งอารมณ์กันได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้การถ่ายทำผ่านไปอย่างรวดเร็ว แถมซีนที่ต้องถ่ายเส้นร้องเดียว อีกฝ่ายก็ออกมายืนให้กำลังใจรับส่งอารมณ์กัน แบบงานนี้ไม่มีเหงา ทำเอาจิกหมอนกระจายเต็มกองถ่ายเลยจ้า.........             “เป็นครั้งแรกที่เราได้ร้องเพลงคู่กัน มีอะไรก็ช่วยกัน คอยบอกกันคอยดูให้กัน มิวสิควิดิโอ เวลาตัดภาพจะเร็ว แต่ละวินาทีต้องแสดงให้คนดูรู้ถึงอารมณ์ ต้องทอดอารมณ์ ต้องเล่นใหญ่กว่าเล่นละคร ก็ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ และอยากฝากติดตามมิวสิควิดิโอเพลง “แล้วเราจะได้รักกันไหม” ด้วยว่าเป็นอย่างไร รับรองว่าถูกใจแน่นอน”             แฟนเพลงสามารถรับชมมิวสิควิดิโอเพลง “แล้วเราจะได้รักกันไหม” ประกอบซีรีย์ชุด The Rising Sun ตอน รอยฝันตะวันเดือด ได้ ทาง Youtube Channel : Ch3 Soundtrack Official รวมถึงทาง ช่อง 3HD ,ช่อง 3SD และช่อง 3 family และสามารถ ดาวโหลดเพลงเต็มและเสียงรอสายได้ที่ Digital Download *49223355 ,iTunes Store , KKBox และ DEEZER           ดู MV แล้วเราจะได้รักกันไหม       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

รวม ดารา-คนดัง พร้อมใจรับคำท้ากระแส Ice Bucket Challenge เพื่อการกุศล
Aug 20, 2014
 

          ฮอตเว่อร์ๆ จ้า สำหรับ กระแส Ice Bucket Challenge เพื่อการกุศล ของโครงการ als เพื่อหาทุนสนับสนุนการวิจัยโรคลูการิก หรือโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ที่ตอนนี้ลุกลามมายังเหล่าดารา-คนดัง บ้านเราที่ทั้งท้าและรับคำท้า เพื่อมีส่วนร่วมในและประชาสัมพันธ์กิจกรรมดีๆ ของโครงการนี้ ลองมาดูซิว่า... มีดารา-คนดัง ขวัญใจใครบ้าง ^^                 พี่ตูน bodyslam รับคำท้า ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ , ดร.เชษฐา ส่งทวีผล , น้องๆ จากเฟ็ดเฟ่ ฯลฯพร้อมท้าต่อ ป๋าเต็ด ยุทธนา, พี่วิเชียร ฤกษ์ไพศาล , พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส ดูคลิป พี่ตูน bodyslam Ice Bucket Challenge     พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส รับคำท้า พี่ตูน bodyslam พร้อม ท้าให้ทุกๆท่านไปบริจาคที่นี่เลย 'ALS Ice Bucket Challenge' ดูคลิป พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส Ice Bucket Challenge มาดามมด รับคำท้าทำภารกิจ Ice Bucket Challenge พร้อมเชิญชวนให้มีส่วนร่วมบริจาคกองทุน ALS ด้วยกัน     ดูคลิป มาดามมด Ice Bucket Challenge แอน ทองประสม รับคำท้า คิมเบอร์ลี่, จุ๋ย วรัทยา พร้อมท้าต่อ อ้น ศรีพรรณ, ดีเจเอกกี้ และ ไก่ สมพล ดูคลิป แอน ทองประสม Ice Bucket Challenge       2 DJ ดีเจเป้ - ดีเจพุฒ แห่งคลื่น Chill FM รับคำท้า จุ๋ย วรัทยา ทำภารกิจ Ice Bucket Challenge ดูคลิป 2 ดีเจเป้-พุฒ Ice Bucket Challenge จุ๋ย วรัทยา รับคำท้า ปลื้มจิตร พร้อมท้าต่อ แอน ทองประสม, โป๊ป ธนวรรธน์, ดีเจเป้-พุฒ ดูคลิป จุ๋ย วรัทยา Ice Bucket Challenge       ต่อ ธนภพ รับคำท้า อากู๋ ไพบูลย์ พร้อมท้าต่อ พี่ย้ง ทรงยศ, พี่ตูน บอดี้สแลม และ คุณอาวิบูลย์ ลีรัตนขจร ดูคลิป ต่อ ธนภพ Ice Bucket Challenge     คิมเบอร์ลี่ รับคำท้า ญาญ่า อุรัสยา พร้อมท้าต่อ พี่แอน ทองประสม, อ้น ศรีพรรณ, ดีเจเอกกี้ และ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ดูคลิป คิมเบอร์ลี่ Ice Bucket Challenge       ไบร์ท เรื่องเล่าเช้านี้ รับคำท้า หม่อมปลื้ม พร้อมท้าต่อ พี่เบิร์ด ธงไชย, โก๊ะตี๋ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์   ดูคลิป ไบร์ท เรื่องเล่าเช้านี้ Ice Bucket Challenge วิกกี้ สุนิสา ท้า แอริน ยุกตะทัต, มิค บรมวุฒิ และ @panibkk Ice Bucket Challenge เพื่อการกุศล   ดูคลิป วิกกี้ สุนิสา Ice Bucket Challenge ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก รับคำท้า ใหม่ ดาวิกา พร้อมท้าต่อ เชียร์ ฑิฆัมพร, พอร์ช ศรัณย์ และ ก้อง hivesalon   ดูคลิป ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก Ice Bucket Challenge     สรยุทธ สุทัศนะจินดา รับคำท้า หนุ่ย พงษ์สุข , จ๋า ยศสินี และ น้องปลื้ม สุรบถ พร้อมท้าต่อ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ โค้ชเช ยอง ซอก และทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยทั้งทีม   ดูคลิป สรยุทธ Ice Bucket Challenge ญาญ่า อุรัสยา รับคำท้าคุณศุภชัย CEO บริษัท true พร้อมท้าต่อ ป้าแจ๋ว ยุทธนา, เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี่   ดูคลิป ญาญ่า อุรัสยา Ice Bucket Challenge       ใหม่ ดาวิกา รับคำท้า ชมพู่ อารยา พร้อมท้าต่อ ใบเฟร์น พิมพ์ชนก ,นก สินจัย และ ผจก @nampraw        ดูคลิป ใหม่ ดาวิกา Ice Bucket Challenge       ชมพู่ อารยา รับคำท้าคุณตัน พร้อมท้าต่อ เคน ธีรเดช, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน, ใหม่ ดาวิกา   ดูคลิป ชมพู่ อารยา Ice Bucket Challenge Lee Dong hae (ลี ดงเฮ) SJ   ดูคลิป Lee Dong hae (ลี ดงเฮ) SJ Ice Bucket Challenge คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

ตามไปดู 'โอม โปเตโต้' จิตอาสา ร่วมงานมูลนิธิช่วยเหลือผู้ประสบภัยบนท้องถนน
Aug 20, 2014
 

      นับเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของชาวร็อกที่มีจิตอาสาเป็นอย่างดีเลยทีเดียวสำหรับ 'ปิยวัฒน์ อนุกูล' หรือ 'โอม' มือเบสอารมณ์ดีแห่งวง 'โปเตโต้' ที่ยามว่างเว้นจากหน้าที่ของตัวเองเมื่อไหร่ ก็จะไปทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมร่วมกับ 'มูลนิธร่วมกตัญญู' ช่วยเหลือผู้ประสบภัยบนท้องถนนแบบไม่หวังผลตอบแทนใดๆ อีกด้วย       งานนี้เอาเป็นว่าใครผ่านไปพบเจอมือเบสอารมณ์ดีผู้นี้บนท้องถนนขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ก็อย่าลืมให้กำลังใจกันได้นะจ๊ะ...                                                                                   **ภาพประกอบจาก www.facebook.com/potatobandIG : potatoband_official

'พีช-พชร' พิสูจน์ฝีมือการแสดงอีกครั้ง!! เล่นน้อยแต่มาก ในฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั...
Aug 20, 2014
 

      แค่โผล่มาไม่กี่ฉาก ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย สำหรับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ที่กลับมารับบท วิน หนุ่มน้อยที่เคยคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของทุกเรื่อง ซึ่ง คราวนี้ดีกรีความเข้มข้นของเรื่องราว จะนำพาให้ พีช ได้พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงอีกครั้ง ในซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ค่ายจีทีเอช และนาดาว บางกอก ออกอากาศทาง ช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล และทางจีทีเอช ออนแอร์      พีช กล่าวว่า “ในซีซั่นแรกตัวละคร วิน จะเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมาก มีนิสัยและแนวคิดที่ไม่เหมือนใคร แต่พอมาในซีซั่นที่2 บทบาทของวินจะเปลี่ยนไป เยอะเหมือนกันครับ หลังเจอเหตุการณ์ร้ายๆ ทำให้วินเติบโตขึ้น แต่ยังคงเป็นคนที่เก็บทุกอย่างมาคิดมากเกินไป พยายามไม่ให้คนอื่นมายุ่งในชีวิต วินเลยตัดสินใจไปเริ่มชีวิตใหม่ ในที่ที่ไม่มีใครรู้เรื่องอื้อฉาว เหมือนลบประวัติตัวเองทิ้ง แล้วหนีไปอยู่นิวยอร์ค ซึ่งทีมงานต้องยกทีมไปถ่ายทำที่โน้น ทำให้ได้ประสบการณ์การทำงานที่แปลกใหม่ แถมเป็น การเข้าฉากครั้งแรกกับน้องเหนิง (กัญญาวีร์ สองเมือง) ตัวละครสำคัญที่นำพาบางสิ่งเข้ามาในชีวิต และจะเปลี่ยนแปลงชีวิตวินไปตลอดกาล" (คลิกชมตัวอย่าง)      "จุดนี้ต้องยอมรับในความตั้งใจของเหนิงเลยครับ ว่าใจสู้มากๆ และคอยช่วยรับส่งอารมณ์ให้ผมได้เป็นอย่างดี สำหรับบทของวินในซีซั่นนี้ พีชว่าแสดงยากมาก เพราะต้องเล่นให้ ดูน้อยแต่มาก พยายามดึงทุกความรู้สึกทั้งเศร้า เหงา เจ็บปวด แสดงออกมาผ่านทางแววตา วินเป็นตัวละครที่โชคชะตาชอบเล่นตลก ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเรื่องแย่ๆขึ้น แต่ ดันเป็นคนที่โชคร้ายที่ถูกเข้าใจผิด และด้วยความที่เป็นเด็กถูกสปอยมาตลอด ทำให้คิดว่าตัวเองสามารถเอาชนะทุกอย่างในโลกได้ ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างผ่านตัวละครวิน โดยเฉพาะคนเราไม่ควรมองว่าตัวเองคือศูนย์กลางของทุกอย่าง จะทำอะไรต้องคิดให้รอบด้านมากขึ้น ผมได้เอาข้อคิดดีๆมาปรับใช้กับตัวเอง และหวังว่าน้องๆทุกคนที่ได้ดู ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น2 จะได้นำข้อคิดดีๆ มาปรับใช้กับชีวิตตัวเองกันนะครับ”       สำหรับแฟนตัวจริง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ห้ามพลาด หากอยากไปปาร์ตี้กับน้องๆ ฮอร์โมน ในกิจกรรม "HORMONES Let’s Strike สนุกสุดพลังให้ HORMONES หลั่ง แบบฟินๆ" ได้ง่ายๆ เพียงแค่      1. HORMONES Quiz สมัครผ่าน USSD *423*1# หรือพิมพ์ R ส่งไปที่หมายเลข SMS 4242973      2. DOWNLOAD ผ่าน *12369 วิธีการร่วมสนุก       1. ช่องทาง HORMONES Quiz สมัครและสะสมสิทธิ์สูงสุด รับสิทธิ์ไปปาร์ตี้กับน้องๆ HORMONES ทันที 30 คนแรกที่มีคะแนนสะสมสูงสุด และพิเศษ สำหรับผู้ที่สะสมสิทธิ์สูงสุด 5 อันดับแรกของแต่ละสัปดาห์รับเสื้อยืดพิเศษจาก HORMONES Season 2      2. ช่องทางดาวน์โหลด ผ่าน *12369 โหลดเสียงรอสาย GTH หรือเพลงรอสายฮิตจากแกรมมี่สูงสุด ของรางวัล     สิทธิ์ร่วมสนุกใน HORMONES Let’s Strike กับต่อ และปันปัน 40 รางวัลๆ ละ 1 ที่ แบ่งเป็น     1. HORMONES Quiz 30 รางวัลๆ ละ 1 ที่ + พิเศษเสื้อยืด HORMONES Season2 สำหรับผู้ที่สะสมคะแนนสูงสุดประจำสัปดาห์ๆ ละ 5 รางวัลๆ ละ 1 ตัว     2. Download 10 รางวัลๆ ละ 1 ที่      ร่วมสนุกได้ทั้ง AIS, DTAC TRUEMOVE และ TRUEMOVE H ตั้งแต่ 15 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2557 ประกาศผลผู้โชคดี 11 พฤศจิกายน 2557 โดยเจ้า หน้าที่ติดต่อกลับผู้โชคดีจ้า   //

"HORMONES Let’s Strike สนุกสุดพลังให้ HORMONES หลั่ง แบบฟินๆ"
Aug 20, 2014
 

สำหรับแฟนตัวจริง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ห้ามพลาด หากอยากไปปาร์ตี้กับน้องๆ ฮอร์โมน กับกิจกรรม "HORMONES Let’s Strike สนุกสุดพลังให้ HORMONES หลั่ง แบบฟินๆ" ได้ง่ายๆ เพียงแค่ร่วมสนุกกับเรา..  ช่องทางการร่วมสนุก      1. HORMONES Quiz สมัครผ่าน USSD *423*1# หรือพิมพ์ R ส่งไปที่หมายเลข SMS 4242973     2. DOWNLOAD ผ่าน *12369 วิธีการร่วมสนุก      1. ช่องทาง HORMONES Quiz สมัครและสะสมสิทธิ์สูงสุด รับสิทธิ์ไปปาร์ตี้กับน้องๆ HORMONES ทันที 30 คนแรกที่มีคะแนนสะสมสูงสุด และพิเศษ สำหรับผู้ที่สะสมสิทธิ์สูงสุด 5 อันดับแรกของแต่ละสัปดาห์รับเสื้อยืดพิเศษจาก HORMONES Season 2     2. ช่องทางดาวน์โหลด ผ่าน *12369 โหลดเสียงรอสาย GTH หรือเพลงรอสายฮิตจากแกรมมี่สูงสุด ของรางวัล     สิทธิ์ร่วมสนุกใน HORMONES Let’s Strike กับต่อ และปันปัน 40 รางวัลๆ ละ 1 ที่ แบ่งเป็น     1. HORMONES Quiz 30 รางวัลๆ ละ 1 ที่ + พิเศษเสื้อยืด HORMONES Season2 สำหรับผู้ที่สะสมคะแนนสูงสุดประจำสัปดาห์ๆ ละ 5 รางวัลๆ ละ 1 ตัว     2. Download 10 รางวัลๆ ละ 1 ที่        ร่วมสนุกได้ทั้ง AIS, DTAC TRUEMOVE และ TRUEMOVE H ตั้งแต่ 15 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2557 ประกาศผลผู้โชคดี 11 พฤศจิกายน 2557 โดยเจ้า หน้าที่ติดต่อกลับผู้โชคดีจ้า     //

มาร์ช - ต่อ - เก้า - วี นำทีม ฝาก “เธอ” ลุ้นสู่ 100 ล้าน
Aug 19, 2014
 

          “ฝากไว้..ในกายเธอ” หนังผีอารมณ์พลุ่งพล่าน ของผู้กำกับ จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ยังคงเดินหน้าโกยรายได้อย่างไม่หยุดยั้ง เพียง 7 วันทำรายได้ 50 ล้าน “จีทีเอช” เลยจัดงาน ฝาก “เธอ” ลุ้นสู่100ล้าน” เพื่อเป็นการขอบคุณผู้มีอุปการะคุณ ทีมงาน นักแสดง  แฟนภาพยนตร์ และสื่อมวลชนทุกท่าน ที่ทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จเป็นที่กล่าวขานถึงว่าเป็นหนังผีที่ให้ข้อคิดที่ดีแก่คนดู ที่ร้าน Narze สุขุมวิท23 โดยมีพิธีกรสุดฮอต โอปอล์ –ปาณิสรา อารยะสกุล รับหน้าที่พิธีกร นำเข้าวีทีอาร์ที่ประมวลความแรงของหนังจนทำรายได้ 7วัน 50 ล้าน             และคนสำคัญที่ทำให้หนังฟีตแบ็คแรงขนาดนี้ ก็คือ จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่มาร่วมพูดคุยถึงหนังที่มีกระแสความแรงในโลกออนไลน์อยู่ตอนนี้ จิม-โสภณ เปิดใจว่า “ในโลกออนไลน์ มีการพูดคุยถกเถียงถึงหนังเรื่องนี้กันเยอะมาก ในฐานะผู้กำกับผมขอบคุณทุกคำติชม ใครจะชอบหรือไม่ชอบหนังเรื่องนี้ผมยินดีรับฟัง  แต่สิ่งหนึ่งที่ผมดีใจคือหนังได้ทำหน้าที่ของมัน คือการทำให้คนดูกลับไปคิดต่อ หนังเรื่องนี้พูดถึงคนผิดที่เดินทางผิด ปกปิดความลับ ความผิด สุดท้ายก็ต้องได้รับผลกรรม เจตนาคนทำเราไม่ได้เชิดชูคนผิด หรือการมีเพศสัมพันธ์ การท้องในวัยเรียนเราไม่อยากให้คนรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติ เราเลยมาทำเป็นเรื่องสยองขวัญให้เห็นผลถึงความเลวร้ายว่าจริงๆ แล้วสิ่งที่น่ากลัวที่สุดก็คือคน ฝากช่วยกันลุ้นให้กำลังใจหนังเรื่องนี้ไปสู่ 100 ล้านด้วยนะครับ”             จากนั้นไตรเทพ ตัวแทนจาก บ.กันตนา ครีเอทีฟเซอร์วิส จำกัด ขึ้นมอบรางวัลโทรฟี่ให้กับ ผู้มีส่วนสำคัญในการสร้างภาพยนตร์ ผู้อำนวยการสร้าง ทีมงาน และนักแสดง งานนี้ วิสูตร  พูลวรลักษณ์  นำของที่ระลึกเหรียญทอง และ จินา โอสถศิลป์ นำช่อดอกไม้ มามอบ ให้กับผู้กำกับ จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ และนักแสดง มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, เก้า-สุภัสสรา ธนชาต และ วี-วิโอเลต วอเทียร์  ซึ่งงานนี้ วี โชว์เพลง “ฝากไว้” ได้อย่างไพเราะและทรงเสน่ห์อีกครั้ง เรียกเสียงกรี๊ด เสียงปรบมือจากผู้ชม ก่อนที่จะถ่ายภาพหมู่ร่วมกันปิดท้ายงานค่ำคืนอันอบอุ่น     ติดตามความเคลื่อนไหว มาร์ช - เก้า - วี ได้ที่นี่!! IG มาร์ช จุฑาวุฒิ IG เก้า สุภัสสรา IG วี วิโอเลต                 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ฉลอง 20 ปี ‘เบิร์ด ขนนกกับดอกไม้’ ลงตัว...รอบการแสดงใหม่ 28 ก.พ. - 1 มี.ค. ปีหน้...
Aug 19, 2014
 

          หลังจากมีความจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต “เบิร์ด ขนนกกับดอกไม้” THE ORIGINAL RETURNS (ดิ ออริจินัล รีเทิร์นส์) ในเดือนสิงหาคม 2557 ออกไปอีกครั้ง  ล่าสุด.. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ฤกษ์ดี ในเดือนแห่งความรัก ทั้งคิวศิลปินของซูเปอร์สตาร์ทั้ง 6 และสถานที่จัดแสดง อีกทั้งยังเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปี ของคอนเสิร์ต “ขนนกกับดอกไม้” ในที่สุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จึงได้กำหนดรอบการแสดงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 (รอบ 19.30 น.) และอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 (รอบ 15.00 น. และ 19.30 น.) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี .... โดยแฟนๆยังคงสามารถใช้บัตรเดิมเข้าชมการแสดงครั้งใหม่ได้ พร้อมทั้งยังเปิดจำหน่ายบัตรในวันเวลาและรอบการแสดงใหม่พร้อมกันไปด้วย             สำหรับแฟนๆที่รอ...ติดตามคอนเสิร์ต “ขนนก กับ ดอกไม้” THE ORIGINAL RETURNS  เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 5,000 และ VIP 6,000 (รับ VIP GIFT SET LIMITED EDITION)  และสามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันเวลาและรอบการแสดงใหม่ทั้งหมดได้ที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สายงาน จีเอ็มเอ็มไลฟ์  WWW.GMMLIVE.COM   เบอร์  02-6698846  และ www.thaiticketmajor.com   โทร. 02-2623456 ตั้งแต่วันที่ 18 – 31 ส.ค. นี้เป็นต้นไป           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

Cafe Music ชวนฟินไปกับ 3 ศิลปินใหม่สื่อสารจากใจด้วยภาษาดนตรี
Aug 19, 2014
 

      ถ้าจะพูดถึงกลุ่มตัวโน้ตทั้งเจ็ดตัว ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองอารมณ์ของมนุษย์ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน...      ตัวโน้ตทั้งเจ็ดตัว มีความสามารถพิเศษมากมาย ในการขยับจังหวะ ทําให้มนุษย์ สุข เศร้า เหงา ยิ้ม โกรธ โมโห เกรี้ยวกราด แล้วแต่มนุษย์จะหยิบจับ ขยับความคิด ขยับหัวใจ ขยับวิญญานในตัวเองลำเลิกสิ่งเหย้ายวนต่างๆ นา ๆ หยิบจับ ธรรมชาติ บรรยากาศ สิ่งแวดล้อมมาสร้างสรรค์ เป็นผลงานชิ้นเอก ของแต่ละกลุ่มคน แต่ละสัญชาติของมนุษย์ได้อย่างมากมายคณานับ      แต่ก็ยังมีอีกกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่พอจะรู้จักมักคุ้นกับกลุ่มตัวโน้ตทั้งเจ็ดซึ่งเป็นภาษาอีกแขนงหนึ่งที่เข้าใจง่าย ภาษาที่ว่านั้นก็คือ "ภาษาดนตรี" ซึ่งสามารถรับรุ้สื่อสารกันได้ทั้วโลก....      จากหนึ่งคนกลายเป็นสองคน จากสองกลายเป็นสาม จากสามกลายเป็นสี่ จากสี่กลายเป็นกลุ่ม หลอมรวมความคิดก่อให้เกิดขึ้นมาเป็น กลุ่มคนทางด้านดนตรี      ขอแนะนำ Cafe Music             ถ้าจะพูดถึง Cafe Music คงจะหมายถึง ที่แห่งหนึ่ง ที่รวบรวมคนต่างที่มา ต่างอารมณ์ ต่างความคิด แต่มีหัวใจเดียวกัน และพูดภาษาเดียวกัน นั้นก็คือ “ภาษาดนตรี “ มารวมตัวพบปะเจอกัน ณ ที่แห่งนี้... Cafe Music ภูมิใจเสนอ 3 ศิลปินกลุ่มแรก Black and Brown ปริศนา After Effect After Effect !!! วงดนตรี Electronic Rock เลือดใหม่ พวกเค้ามาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรก // ประตู คำร้อง/ทำนอง : ศรัญญู น้อยจีน เรียบเรียง After Effect Vocal/Guitar:ศรัญญู น้อยจีน (แมน) Bass:ชาติชาย ชวนขยัน (ป่าน) Drum:วรพงศ์ สงวนสินธิ์ (เต๋า) ใครที่ผิดหวังในความรัก กลัวที่จะเริ่มต้นใหม่ // ลองฟังเพลงนี้แล้วคุณจะเปิดประตูหัวใจและเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง !!! MV ประตู - AFTER EFFECT   // เพลงประตู - AFTER EFFECT Black & Brown ศิลปิน Duo แนว Electronic Music กับ Single แรก เพลง Week คำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง : ธนพล วรรณประสิทธิ์ Vocal:มนตรี มั้นคง (อาร์ต) Synthesizer:ธนพล วรรณประสิทธิ์ (โอม) ใครอกหัก โดนแฟนทิ้ง อย่าไปแคร์... ออกไปเซ ออกไปเฮ ออกไปสนุก ออกไปใช้ชิวิตแบบเพลงนี้กันดีกว่า !!! BLACK & BROWN - WEEK   // Download ทุกเพลงจากค่าย Cafe Music *1238326 Download ผ่าน itunes store ประตู / After Effect https://itunes.apple.com/th/album/pratu/id908939907?i=908939932&l=th Week / Black & Brown https://itunes.apple.com/th/album/week-single/id908938671?l=th ฟังเพลงผ่าน App KKBOX ประตู / After Effect : http://kkbox.fm/yc2ooj Week / Black & Brown : http://kkbox.fm/yc2joj ฟังออนไลน์ผ่าน www.gmember.com

เตรียมออกไปแตะขอบฟ้า! บอดี้แสลม แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ 'ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ' ...
Aug 19, 2014
 

      เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ในชื่อ 'Bodyslam ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ' ของ 5 หนุ่มสุดร็อก ตูน, ปิ๊ด, ยอด, ชัช, โอม งานนี้รับหน้าที่ดำเนินรายการโดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม พร้อมด้วย พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการสังกัด genie records มาร่วมเป็นกำลังแบบติดขอบเวที ณ ห้องโถงสถานีรถไฟหัวลำโพง      สำหรับบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักทั้งทัพผู้สื่อข่าวและแฟนเพลงต่างเข้าร่วมงานกันคับคั่ง เล่นเอาห้องโถงสถานีรถไฟหัวลำโพงแคบไปถนัดตาเลยทีเดียว เริ่มเวทีด้วยการเล่าถึงความเป็นมาของคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยสมาชิกทั้ง 5 คน ที่บอกได้เลยว่า งานนี้จัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง แบบจัดหนักเท่ากันทั่วทั้งประเทศแน่นอน      หลังจากพูดคุยกันเสร็จก็เป็นเวลาที่ Bodyslam จะขึ้นโชว์สดๆ บนเวทีเอาใจแฟนเพลงกันแบบสุดๆ งานนี้จัดหนักเพลงฮิตให้กับแฟนเพลงได้กรี๊ดกันกระจายไม่ว่าจะเป็นเพลง เรือเล็กควรออกจากฝั่ง, ดัม-มะ-ชา-ติ รวมทั้งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง ชีวิตยังคงสวยงาม อีกด้วย      งานนี้ใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียดาย รอกันอีกอึดใจเดียวเดี๋ยวเราจัดคลิปบรรยากาศภายในงานมาเสิร์ฟให้กับทุกคนแน่นอน        'Bodyslam ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ' เริ่มสตาร์ทความมันครั้งแรกที่จ.สุพรรณบุรีวันที่ 12 ต.ค. นี้ ส่วนจังหวัดอื่นๆ ดังนี้        ภาคกลาง : กรุงเทพมหานคร / นครปฐม / นครสวรรค์ / พระนครศรีอยุธยา / พิษณุโลก / สระบุรี / สุพรรณบุรี        ภาคตะวันตก : กาญจนบุรี / เพชรบุรี / หัวหิน,ประจวบคีรีขันธ์ / ตาก        ภาคตะวันออก : จันทบุรี / พัทยา / ระยอง         ภาคอีสาน : ขอนแก่น / นครพนม / นครราชสีมา / มหาสารคาม / สุรินทร์ / หนองคาย / อุดรธานี / อุบลราชธานี        ภาคเหนือ : เชียงใหม่ / เชียงราย / ลำปาง         ภาคใต้ : ตรัง / นครศรีธรรมราช / ภูเก็ต / สุราษฎร์ธานี / หาดใหญ่      'Bodyslam ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ' คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบทั่วประเทศครั้งแรกของวง Bodyslam เปิดจองบัตรครั้งแรกวันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม 57 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรทุกจังหวัดราคาเดียว 1500 บาท พิเศษ!!! ลดเหลือ 900 บาทเฉพาะวันที่ 31 ส.ค.แค่วันเดียวเท่านั้น (หลังจากนั้นราคาปกติ) เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร 02-262-3456      ติดตามความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดทั้งจังหวัดและสถานที่เล่นได้ที่ www.bodyslamband.con หรือ www.facebook.com/bodyslambandคลิปแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ 'ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ'   // IG ตูน บอดี้สแลม

ทดลองเรียนฟรี!! ร้องเพลงและดนตรี by Grammy Vocal Studio
Aug 19, 2014
 

          สถาบันพัฒนาศิลปิน สอนร้องเพลงและดนตรี Grammy Vocal Studio ของบริษัทเพลงยักษ์ใหญ่ GMM Grammy สำหรับผู้ที่มีฝันในการเป็นศิลปิน รักและชื่นชอบในเสียงเพลงและเสียงดนตรีมาเปิดประสบการณ์ไปกับทีมคุณครูคุณภาพที่พัฒนาศิลปินของแกรมมี่มาแล้วมากมาย ที่จะมาถ่ายทอดความรู้และเทคนิคดีๆ ด้วยหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับจากประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงการสอบวัดระดับและได้ใบรับรองจากสถาบันเพื่อเป็นยืนยันความสามารถ             เปิดให้ทดลองเรียนฟรีทั้งร้องเพลง ดนตรี เปียโน กีต้าร์ และ อูคูเลเล่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถโทรนัดวันเวลาได้ที่ 02-6699988, 02-6698827 สถานที่เรียน ชั้น4 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (อโศก)           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

MV ใครจะรู้ (Ost.ทรายสีเพลิง) - ทาทา ยัง พร้อมเรื่องย่อละคร (สุดเข้มข้น!!)
Aug 18, 2014
 

           เตรียมจ่อคิวลงจอแล้ว สำหรับละคร “ทรายสีเพลิง” ที่ได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็กแห่งวิก 3  นางเอกสาวลูกครึ่ง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต รับบท “ศรุตา” หรือ “ทราย” ประกบคู่กับพระเอกคมเข้ม ป๋อ-ณัฐวุติ สกิดใจ รับบท “บุรี” และ พระเอกหนุ่มหล่อ ชาคริต-แย้มนาม รับบท “ชาร์ลส์” พร้อมด้วย 2 นักแสดงดาวรุ่ง มิว-นิษฐา จิรยืนยง และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ              งานนี้นอกจากคอละครจะเตรียมแซ่บแล้ว เพลงประกอบละครเรื่องนี้ก็ยังเพราะสุดๆ อีกด้วยเพราะได้นักร้องสาวมหัศจรรย์ มาถ่ายทอดพลังเสียงได้อย่างเข้าถึงและ บาดลึก กับ เพลงใครจะรู้ เพลงประกอบละครทรายสีเพลิง ซึ่งตอนนี้ได้ปล่อย Official MV ออกมาให้ได้ดูกันแล้ว         คลิกดู เรื่องย่อละคร ทรายสีเพลิง         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'พี่ฉอด' เคลียร์ทุกประเด็น กรณีดราม่าคุณแอร์
Aug 18, 2014
 

             เนื่องจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กรณีของ "คุณแอร์" ผู้ฟังจาก Club Friday ซึ่งเป็นเจ้าของเรื่อง "หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ" ใน Club Friday The Series 4 ทาง Green Wave 106.5 FM จึงขอออกมาชี้แจงถึงข้อสงสัยในส่วนต่างๆ โดย "พี่ฉอด" สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ในรายการ สน.แสนแสบ สตูดิโอกรีนแชนแนล ชั้น 23 อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวคับคั่ง เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา               ทั้งนี้ พี่ฉอด ได้ระบุขั้นตอนการทำงานของรายการ Club Friday ว่า มีผู้ส่งเรื่องราวต่างๆ ของตนมาหารายการจากทุกช่องทางการสื่อสาร ซึ่งกว่ารายการจะหยิบเรื่องไหนมาออกอากาศได้นั้น จะมีทีมงานกลั่นกรองในการพูดคุย ตรวจเช็คผู้ที่โทรเข้ามาในรายการอยู่แล้ว พี่ฉอดเองก็จัดรายการมา10ปี พอฟังรู้ว่าเรื่องไหนจริงไม่จริง แต่อย่างไรก็ดีคำว่าจริงหรือไม่จริงนั้น อยู่ที่เราเชื่อรึไม่เชื่อก็ได้ เป็นการมองคนละมุม เราไม่สามารถยืนยันได้100% ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ทางรายการจะมีหน้าที่ตั้งประเด็นแล้วมีเรื่องเล่าเป็น Case Study โดยในส่วนของซีรีส์ก็จะมีการดัดแปลงเพื่อเพิ่มความอรรถรสบ้าง ซึ่งทางรายการก็จะมีการขึ้นข้อความกำกับทุกครั้ง เรื่องของ "คุณแอร์"  ที่มีสามีคนเดียวกับคุณแม่แท้ๆ ก็เช่นกัน               "ถามว่าเรื่องของคุณแอร์แรงหรือไม่ ก็ยอมรับว่าแรง จริงๆแล้วสังคมมีเรื่องรุนแรงกว่าแบบนี้เยอะมาก ซึ่งหลักการพิจารณาเลือกเรื่องออกอากาศของ Club Friday คือจะเลือกเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ชมผู้ฟัง ไม่ใช่มุ่งหวังแค่สร้างกระแสจากเรื่องแรงๆ ที่เราเลือกมาออกอากาศก็เพราะว่าคุณแอร์เจอเรื่องแรงๆ แต่ก็เลือกที่จะไม่ฆ่าตัวตาย หรือทำแท้ง เป็นการเตือนสติคนฟังว่า ถ้าเขารอด แล้วเราล่ะทำไมจะไม่รอด ซึ่งเรื่องเริ่มต้นจากคุณแอร์ส่งข้อความมาในเฟซบุ้คของพี่อ้อย เมื่อเดือน มค. ซึ่งน้องเข้ามาด้วยวัตถุประสงค์คือขอที่พึ่ง ถามว่ารายการเราเมคเรื่องหรือไม่ รายการไม่จำเป็นต้องเมค เพราะมีเรื่องส่งมาออกอากาศเยอะมาก"                          "ส่วนที่น้องเปิดแฟนเพจนั้น ก่อนหน้านี้ น้องแอร์บอกพี่อ้อยว่า หลังจากออกรายการไปแล้ว ก็ได้กำลังใจเยอะมาก จึงอยากเปิดแฟนเพจ ซึ่งพี่อ้อยเองก็บอกไปว่าขอให้คิดดีๆ เพราะนั่นจะเป็นการเปิดรับกระแสที่แน่นอนว่าย่อมทั้งเห็นด้วยไม่เห็นด้วย ซึ่งอาจจะรับมือยากถ้าน้องไม่แข็งแรงพอ น้องแอร์จึงบอกพี่อ้อยว่างั้นหนูปิดเพจก็ได้ ส่วนรูป พี่มองว่าน้องเขาอาจจะไปดึงรูปใครมาหรือเปล่า แต่กรณีน้องเจ้าของรูปออกมาบอกว่าให้คลับฟรายเดย์รับผิดชอบ อันนี้พี่ก็ปรึกษาทีมกฏหมายแล้วเขาก็บอกว่ามันเป็นเรื่องส่วนบุคคล มันก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับทางเรา ซึ่งถ้าน้องแอร์เจ้าของรูป หรือใครก็ตามที่มีผล ทั้งการตั้งแฟนเพจการใช้รูป พี่ไม่สามารถรับผิดชอบได้ทางเรื่องกฏหมาย แต่พี่ไม่ปัดความรับผิดชอบ แต่พี่ยินดีให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง จะให้พี่ประกาศในรายการก็ได้ว่าไม่ใช่รูปน้อง"              ประเด็นที่มีคนโอนเงินให้น้องแอร์ จำนวน 6,000 บาท นั้น พี่ฉอดแจงว่า "หลังจากที่รายการออกอากาศเรื่องน้องแอร์ไป ก็มีคนติดต่อมาทางรายการว่าอยากช่วยน้อง มาขอเบอร์ ตามมารยาททางรายการไม่สามารถให้เบอร์ส่วนตัวของน้องได้ ซึ่งก็ไม่ทราบว่าทางอีกฝ่ายไปได้เบอร์น้องแอร์อย่างไร ซึ่งน้องแอร์เขาก็ปรึกษาพี่อ้อยว่า เขาเดือดร้อนเรื่องเงิน น้องผู้ชายเองก็มาให้กำลังใจ ให้ยืมเงิน พี่อ้อยก็ดุไปว่า ถ้าเขาไม่หวังอะไร เขาจะให้เงินเราทำไม น้องเองก็บอกว่า ถ้างั้นหนูทำงานได้แล้ว หนูจะเอาเงินไปคืนเขา"              "และเรื่องสุดท้ายพี่อัดอั้นมากพี่อยากพูด เพราะทุกวันนี้สังคมเรามีคนป่วยจิตเยอะมาก และถ้าหากคลับฟรายเดย์มีโอกาสเป็นพื้นที่ให้หลายคนได้ปรับความทุกข์ ได้ให้กำลังใจ ได้รับฟังเขา พี่ก็อยากจะช่วยค่ะ เพราะว่าพี่มีความสุขทุกครั้งที่ได้จัดรายการ พี่อยากบอกคนที่ไม่ได้รู้จักคลับฟรายเดย์แล้วมาด่าคลับฟรายเดย์ว่า งี่เง่า หรือ ดราม่า ถ้าคุณไม่เจอคุณไม่รู้หรอก เพราะวันที่คุณแอร์โทรมาเล่าเขาร้องไห้ เขาเล่าด้วยความรู้สึกเป็นทุกข์ พี่ก็คงไม่ต้องถามเขาหรอกว่าเรื่องที่เขาเล่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เพราะวัตถุประสงค์ของรายการคือการช่วยเหลือและให้การรับฟัง"            "ส่วนคนที่คิดจะสืบวันนี้พี่ก็อยากจะบอกว่าไม่ต้องไปสืบที่ไหน เพราะบางเรื่องที่คุณสืบมันไม่ใช่เรื่องจริง ทุกอย่างไปตั้งประเด็นเอาเอง ดึงนั่นดึงนี่เข้ามาโยงกัน พี่อยากบอกว่าไม่ต้องไปสืบที่ไหน ให้เข้ามาเจอมาฟังพี่ออกอากาศที่นี่ มาดูการทำงานของพวกพี่ได้เลย "               ส่วนประเด็นที่คุณแม่น้องแอร์โทรเข้ามาที่รายการนั้น พี่ฉอดบอกว่า "คุณแม่น้องแอร์โทรเข้ามา บอกว่าอยากติดต่อกับน้องแอร์ เราปรึกษากันแล้วว่าคงให้เบอร์ไม่ได้ ทางรายการจึงเป็นสื่อกลาง ว่าถ้าคุณแม่มีอะไรอยากพูดกับคุณแอร์ก็พูดผ่านรายการได้ ซึ่งก่อนออกอากาศทางเราก็รีเช็คแล้วว่าเป็นคุณแม่ตัวจริงหรือเปล่า โดยถามเบอร์ที่คุณแม่อยากให้น้องแอร์ติดต่อไปกับทั้งตัวคุณแม่และน้องแอร์ ซึ่งก็ตรงกัน"               ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าท้อหรือไม่กับการทำรายการ พี่ฉอดเปิดใจว่า "พี่ไม่ท้อหรอกค่ะพี่แค่รำคาญคนที่วิจารณ์มากกว่า เพราะบางคนเขาไม่รู้จัก Club Friday ด้วยซ้ำ พี่เอาเกียรติ เอาศักดิ์ศรีพี่เป็นประกันเลยว่า Club Friday ไม่มีทางเมคเรื่องอย่างแน่นอน" 

ทัพศิลปินกว่า 30 ชีวิต ร่วมฉลองยิ่งใหญ่ 9 ปีคลับฟรายเดย์ Green Concert # 17
Aug 18, 2014
 

          กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่ทุกคนตั้งตารอคอยมากที่สุด GREEN CONCERT # 17 LOVE SCENES LOVE SONGS CLUB FRIDAY 9th ANNIVERSARY กับปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการในรูปแบบ DRAMATIC CONCERT ที่จะเชื่อมโยงซีนรักที่ยิ่งใหญ่ที่อยู่ในความทรงจำและเพลงรักที่ยังดังอยู่ในหัวใจ ผ่านศิลปินคุณภาพกว่า 30 ชีวิต ที่จะชวนคนรักมาร้องเพลงรักไปด้วยกัน อาทิ อ๊อฟ ปองศักดิ์ / ก้อง สหรัถ / สิงโต นำโชค / ตู่ นันทิดา / มอส ปฏิภาณ / แก้ม วิชญาณี / โรส ศิรินทิพย์ / พลพล / กบ ทรงสิทธิ์ / มาเรียม / หมู มูซู / ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ / ก้อย รัชวิน/ ดิว เดอะสตาร์ / เก้า จิรายุ / โฟกัส จีระกุล / ออย ธนา / คริส หอวัง / บอย พิษณุ / รถเมล์ คะนึงนิจ / เจสัน ยัง /สายป่าน อภิญญา / ปิ่น เก็จมณี / โอ อนุชิต / บอม อนุรักษ์ / ออม สุชาร์ / คิริน ไซมอน ยัง / ญี่ปุ่น ณภัทร / เก้า ฮอร์โมน / ต่อ ฮอร์โมน / มาร์ช ฮอร์โมน / นิค พาวิช / พิม หทัยชัช / บิ๊ก ณทรรศชัย รวมสุดยอดเพลงเพราะกับซีนประทับใจตลอดเส้นทาง 9 ปีของ Club Friday มาฉลองกันอย่างยิ่งใหญ่ กับคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ Dramatic Concert โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ โครงการช่วยหนูด้วย มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก             ภายในงาน ดีเจพี่ฉอด - ดีเจพี่อ้อย ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึง จุดเริ่มต้นของ Club Friday ที่เติบโตแบบก้าวกระโดดจากช่วงหนึ่งของรายการวิทยุ ต่อยอดจนล่าสุดเป็นซีรี่ย์ยอดฮิตอย่าง คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม มีเดีย (CEO-GMM MEDIA) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงที่มาของคอนเสิร์ตนี้ว่า “คลับฟรายเดย์เราเติบโตกันจนครบ 9 ปีแล้วค่ะ เราตั้งใจอยากให้คนที่ทุกข์ใจและมีปัญหาต่างๆได้โทรเข้ามาปรึกษาพูดคุยกันเพื่อนำเสนอมุมมองที่เป็นประโยชน์ให้กับคนฟังที่อยู่ทางบ้านคนอื่นๆ จากวันนั้นจนวันนี้เราผ่านอะไรมาแล้วมากมาย ทั้งพ็อคเก็ตบุ๊ค เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ชื่อดัง กลายเป็นเพลง มิวสิควิดีโอ คอนเสิร์ต และกลายมาเป็นซีรี่ย์ที่ออกอากาศมาครบ 4 ซีรี่ย์ที่ได้ผลการตอบรับที่ดีมากๆเสมอมา มาวันนี้ครบ 9 ปีแล้วเราตั้งใจชวนทุกคนมาร่วมกันแชร์ประสบการณ์รักและมาร่วมอินกับบทเพลงมากมายบนหน้าปัดวิทยุ ที่จะกลับมาสร้างซีนประทับใจร่วมกันอีกครั้ง ผ่านคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ Dramatic concert ที่ทุกคนจะต้องประทับใจเหมือนทุกครั้งแน่นอนค่ะ และนอกจากเราจะได้รับความสุข ความบันเทิงกลับบ้านกันแล้ว งานบุญเราก็ไม่เคยขาดนะคะ เราจะได้ร่วมกันแบ่งปันและส่งต่อความสุขให้กับคนรอบข้างกันอีกด้วย โดยกรีนคอนเสิร์ตครั้งที่ 17 นี้เราจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ โครงการช่วยหนูด้วย มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก เพื่อเป็นการช่วยเหลือน้อง ๆ เด็ก ๆที่ถูกทารุณกรรมและถูกล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งจากบุคคลใกล้ชิด หรือคนภายนอก ค่ะ”             ก่อนเปิดเข้าโชว์เพลงเมดเลย์ประกอบซีรี่ย์ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง “หัวใจไม่อยู่กับตัว” มาเรียม , “วันนั้นอย่าลืมวันนี้” พลพล , “สมการ” หมู มูซู , “ไม่หมดรักแต่หมดแรง” โรส ศิรินทิพย์ , “เสียใจไม่ยอมเสียเธอ” ลีเดีย และ “เจ็บจนเข้าใจ” ตู่ นันทิดา โดยศิลปินทั้ง 6 คนเป็นตัวแทนร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกและความสนุกที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้ให้ทุกคนแทบจะอดใจไม่ไหวอยากให้ถึง วันคอนเสิร์ตเร็วๆกันแล้ว จากนั้นถือเป็นธรรมเนียมของกรีนคอนเสิร์ตที่จะต้องนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิการกุศล ซึ่งกรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้มอบรายได้ส่วนหนึ่งให้ โครงการช่วยหนูด้วย มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก และเชิญตัวแทนของมูลนิธิฯขึ้นมาพูดคุยร่วมกันบนเวที             Green Concert # 17 Love Scenes Love Songs Club Friday 9th Anniversary เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 กันยายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,200 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.greenwave.fm       //                         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

'The Story of Bie'
Aug 15, 2014
 

      รายการ “10 YEARS OF LOVE THE STAR TV SPECIAL” เสาร์ที่ 16 ส.ค.นี้ สานต่อความสำเร็จของคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “10 YEARS OF LOVE THE STAR IN CONCERT” ด้วยโชว์ของเหล่าเดอะสตาร์ที่ถ่ายทำขึ้นมาเป็นพิเศษให้แฟนๆ ได้ชมกันเต็มอิ่ม 2 ช.ม.      ประเดิมเวทีแรกกับ “The Story of Bie” พบกับซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอตบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จะมาพูดคุยเล่าเรื่องราวชีวิต พร้อมขนเพลงสุดฮิตมาโชว์ทั้งร้อง&เต้นแบบจุใจ แถมงานนี้บี้ยังชวนแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ หนูนา-หนึ่งธิดา, อาร์-อาณัติพล, ฮั่น-อิสริยะ และ โดม-จารุวัฒน์ มาร่วมสร้างความสนุกสนาน บนเวทีอีกด้วย แต่ละโชว์ของบี้จะมันส์แซ่บเว่อร์ขนาดไหน? ตามชมได้ 20.10 น. ช่อง one

สัมภาษณ์ พีท พีระ ซิงเกิ้ลใหม่ คำสั่งของหัวใจ
Aug 15, 2014
 

      เชื่อได้เลยว่า เมื่อเอ่ยชื่อของ พีท พีระ ขึ้นมาแล้วล่ะก็ หลายคนคงโฟกัสไปที่เพลงช้าๆ ชวนซึ้งกันขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะแต่ละเพลงของเจ้าตัวที่ ผ่านมานั้น บอกได้เลยว่า จิ้นจิกหมอนกันทุกเพลง ล่าสุดหนุ่มหล่อผมยาวสลวยแห่งโมโน มิวสิค ได้มีซิงเกิ้ลใหม่มาฝากกันนั่นคือ 'คำสั่งจากหัวใจ' ซึ่ง งานนี้ถือเป็นเพลงที่มีจังหวะค่อนข้างจะเร็วขึ้นกว่าซิงเกิ้ลที่ผ่านมาพอสมควร เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันใหม่ๆ ที่ปล่อยออกมาเอาใจแฟนเพลงกันอย่าง เต็มที่เลยทีเดียว      เมื่อถามถึงเนื้อหาของ 'คำสั่งของหัวใจ' ว่าเป็นอย่างไรนั้น เจ้าตัวก็เผยคำคมๆ ออกมาให้ได้จิ้นกันด้วยว่า       "การที่เราจะรักใครสักคนมันมาจากใจ สั่งไปที่สมอง แล้วแสดงออกมาที่การกระทำ..." เป็นไงๆ บาดใจป่ะล่ะ       โดยไม่รอช้า เราจึงถามต่อไปอย่างทันควันว่า        "เคยมีประสบการณ์แบบในเพลงนี้บ้างมั๊ย...?"        นั่นแน่ อยากรู้กันแล้วล่ะสิ เอาเป็นว่าไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันเองเลยดีกว่า.....สัมภาษณ์ พีท พีระ ซิงเกิ้ลใหม่ คำสั่งของหัวใจ   //

เอ็กแซ็กท์ เอาใจแฟนคลับ จับคู่จิ้น บี้-หนูนา ลงละคร ‘จัดรัก’
Aug 15, 2014
 

          เรียกว่าถูกใจแฟนๆ เป็นแถวจ้า เมื่อเอ็กแซ็กท์ เปิด บวงสรวงละครเรื่องใหม่ ‘จัดรัก’ โดยได้นำคู่จิ้นคู่ฮอตอย่าง บี้ สุกฤษฎิ์ และ หนูนา หนึ่งธิดา มาลงจอให้ได้จิ้นกันอีกครั้ง ในละคร โรแมนติก-คอมมาดี้ ‘จัดรัก’ ที่ได้ผู้จัดเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ อย่าง เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี กำกับการแสดงโดย บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ และ นิพนธ์ ผิวเณร พร้อมด้วยนักแสดงสมทบคับคั่ง             งานนี้ คุณบอย ถกลเกียรติ เล่าถึงละคร ‘จัดรัก’ เรื่องนี้ให้ฟังว่า “ที่มาที่ไปมันก็จับเล็กผสมน้อย อยากทำละครสนุกกุ๊กกิ๊กน่ารักคอมมาดี้ พอคิดไปคิดมามันมีเรื่องของการหลอกลวงเสแสร้งต่างๆ มันน่าจะมีความสนุกก็เลยเป็นเรื่องของคนที่ ‘หนูนา’ จะเป็นพนักงานที่จะต้องทำงานเวดดิ้งจัดงานให้คู่ๆ นึงที่จะเป็นคู่ฮอตแห่งปี ซึ่งรับบทโดย ‘บี้’             ส่วน ‘แป้ง อรจิรา’ เป็นซุปเปอร์สตาร์ดังมาก ซึ่งมีแฟนเป็นนักเขียนการ์ตูนต๊อกต๋อยเป็นแฟนกันมา 3 ปีแล้วประกาศแต่งงานกัน ปรากฏว่าโฆษณาก็เข้ามาเพียบ ออกอีเว้นท์งานคู่กันไป แต่พอเกิดเรื่องขึ้นคือ สองคนเลิกกันแต่ยังบอกสื่อไม่ได้ เพราะสัญญาโฆษณาจะเสียหาย เพราะเป็นเงินหลาย 10 ล้าน ก็เลยจะต้องตกลงปลงใจที่จะจัดงานแต่งงานแค่ในนาม ซึ่งหนูนาก็จะเป็นพนักงานที่จะมาจัดงานแต่งงานให้ แล้วก็จะมีตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย มีกิ๊กใหม่ของแป้ง แล้วก็มีเจ้านายของหนูนาที่แอบรักหนูนาอยู่แต่ไม่กล้าจีบสักที แล้วก็จะมี ‘ซีดี’ เป็นน้องของหนูนา             ส่วน ‘ตั้ม’ จะเป็นนายแบบใหม่เพิ่งเข้าวงการ ซึ่งจะมี ‘อ๋อม สกาวใจ’ เป็นคนดูแล ทิศทางของเรื่องตัวละครเหล่านี้จะต้องไปเที่ยวกันชายทะเล เพราะเป็นงานวันเกิดของเจ้าของสินค้า ก็ต้องเสแสร้งกันไปว่ายังเป็นคู่รักกันอยู่ในชายทะเลที่ดูจะสวีทนั้นก็มีความน่ากลัวอยู่ เพราะมีดีเจ.ปากจัดคนหนึ่งที่ไปด้วย ทุกคนก็ต้องแอบซ่อนกันว่าใครจะแอบย่องไปห้องใคร ก็เป็นเรื่องที่สนุกสนานครับ มันจะมีความกุ๊กกิ๊กสนุกโรแมนติกคอมมาดี้ ด้วยศักยภาพของนักแสดงทุกคนที่จะมาเจอกันในเรื่องนี้ ทำไมถึงเป็นบี้กับหนูนา จะมีคู่ที่เคมีเข้ากันขนาดนี้ก็ต้องกลับมาเจอกันอยู่แล้ว ซึ่งกระแสเรียกร้องมาเยอะ”             ฟากผู้จัด เจี๊ยบ โสภิตนภา เล่าต่อว่า  “หลังจากที่มีการเปิดกล้องไปแล้วจะมีการฟิตติ้งกัน คือต้นๆ กันยายนแน่นอน และอย่างที่บอกละครเรื่องจัดรักเป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้มาก มุกแต่ละมุกเปิดมาตอนแรกสนุกสนานมากมีเรื่องราวของวงการบันเทิงสอดแทรกเข้ามาด้วย คิดว่าจบละครเรื่องนี้จะมีคู่จิ้นคู่ใหม่อีกหลายคู่”             ท้ายสุดๆ พระเอกนางเอกของเรื่องได้ฝากแฟนๆ ให้ช่วยติดตามชมละคร ‘จัดรัก’ ที่จะเริ่มถ่ายทำและออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่อง ONE           บี้ : “ห่างหายจากละครไปนานก็มีการรื้อฟื้นการแสดงเพิ่มเติมบ้าง เรื่องนี้เป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้อยู่แล้วผมก็ชอบคู่จิ้นสุดน่ารักของผมคือหนูนาก็คอยติดตามกันครับ”           หนูนา : “ก็กลับมาเจอกับพี่บี้อีกครั้งตามแฟนๆ เรียกร้องก็ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับนักแสดงที่เพิ่งจะเคยร่วมงานกันครั้งแรกยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ”     Cr. ASTVผู้จัดการออนไลน์     ติดตามความเคลื่อนไหวของ บี้ - หนูนา ได้ที่นี่!!   IG บี้ สุกฤษฎิ์   IG หนูนา หนึ่งธิดา                   คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'นิกกี้-เม้าส์' กอดคออวดหุ่นฟิต...ถ่ายโฟโต้บุ๊คที่ญี่ปุ่น
Aug 14, 2014
 

      ขณะที่เพลง “อ้อนแอ” ของพี่น้องคู่ทะเล้น “นิกกี้ ณฉัตร - เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กำลังอ้อนขอความรักสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง มิวสิกวิดีโอที่บินไปถ่ายทำไกลถึง “โอกินาวา” เกาะตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น ก็สดใส สนุกสุดกวน เรียกรอยยิ้มจากคนดู       ล่าสุด “นิกกี้-เม้าส์” เผยของเด็ด รวบรวมภาพถ่ายเซ็กซี่สุดแซ่บระหว่างการถ่ายทำ ภายใต้บรรยากาศอันร้อนแรงของเกาะโอกินาว่า และบทสัมภาษณ์พิเศษที่จะทำให้รู้จักทั้งสองหนุ่มมากขึ้น มาฝากแฟนๆ ผ่านโฟโต้บุ๊ค "Nicky-Mouse in Okinawa" ให้เก็บไว้ดูกันให้หนำใจ ราคาเพียง 299 บาท พร้อม DVD มิวสิกวีดิโอเพลง “อ้อนแอ” และเบื้องหลังการถ่ายทำแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สั่งจองได้แล้ววันนี้ที่ โทร 090-198-3186 หรือ email: nickymouse.gmm@gmail.com ซึ่งจะวางแผง 28 ส.ค.นี้ ที่ ร้าน cd และ B2S       “นิกกี้” เผยว่า “ระหว่างที่ถ่ายทำมิวสิกฯ เพลง “อ้อนแอ” ที่โอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น เราสองคนก็เก็บภาพสวยๆ ระหว่างการถ่ายทำมาฝากเยอะมาก และคัดที่สุดพิเศษจริงๆ มารวมเป็นโฟโต้บุ๊คชื่อ "Nicky-Mouse in Okinawa" แฟนๆ ที่อยากเป็นเจ้าของ เตรียมตัวไว้เลย 28 ส.ค. นี้ หาซื้อกันได้ แต่สำหรับผู้ที่สั่งจองก่อนวางแผง ก็จะได้มา Meet&Greet กับเรา 2 คนพี่น้องทุกคน งานนี้รับรองได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ และสนุกสนานแน่นอนครับ”      ติดตามชมมิวสิกวิดีโอและฟังเพลงสนุกๆ “อ้อนแอ” ซิงเกิ้ลแรกของคู่พี่น้อง “นิกกี้-เม้าส์” ได้แล้ววันนี้ ทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1231900 หรือทาง itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX MV อ้อนแอ - นิ้กกี้ & เม้าส์

ซุป’ตาร์ปาร์ตี้ คืนนี้!! ‘กัน-ตั้ม’ ดวลเกมส์ ‘โดม-แกงส้ม’ สุดมันส์!!
Aug 14, 2014
 

          รายการ “ซุป’ตาร์ปาร์ตี้ Celebrity game Night”  (เซเลบริตี้ เกม ไนท์)  ออกอากาศทุ่มตรง  พฤหัสบดีที่ 14 ส.ค.นี้   พบกับ 2 ทีมผู้เข้าแข่งขัน ทีมแรกนำโดย คุณนิว- ฉัตรกมล (จากทางบ้าน) โดยมีซุป’ตาร์ กัน-นภัทร, ตั้ม-วราวุธ และ ดีเจนุ้ย ร่วมทีม  ทีม 2 นำโดย คุณมายด์-กัญญฉัตร (จากทางบ้าน) โดยมีหนุ่มเสียงดี โดม-จารุวัฒน์, แกงส้ม-ธนทัต และ ป๋อง-กพล ร่วมทีม    โดยเกมแรกทั้ง 2 ทีม ต้องแข่งกันทายชื่อภาพยนตร์  งานนี้คอหนังอย่างหนุ่มโดมเลยหวานหมูพาทีมทำคะแนนนำฉิวไปก่อน 7-1  พอถึงเกมดวลความไว “ตบ ติด ตอบ”  กัน-ตั้ม-ดีเจนุ้ย ก็แท็คทีมทำคะแนนตีตื้นขึ้นมาได้ แต่ก็ยังแพ้ไหวพริบของ โดม-แกงส้ม-ดีเจป๋อง ที่โชว์ความเป็นเซียนจอแก้วทายชื่อละคร ชื่อรายการจนพาทีมทำคะแนนนำลิ่ว   ส่วนในเกมสุดท้าย “อีเมโลดี้”  กัน-ตั้ม-ดีเจนุ้ย จะกู้หน้าพาทีมเข้ารอบแจ็คพ็อตได้หรือไม่?  ตามลุ้นต่อใน  “ซุป’ตาร์ปาร์ตี้ Celebrity game Night”  คืนวันพฤหัสบดีที่ 14 ส.ค. เวลา 19.00น.   ทางช่อง one ช่องทางรับชม  เสาอากาศดิจิตอลทีวี  เลข31 / จานดาวเทียมเคเบิ้ลและทรูวิชั่น เลข41 / www.onehd.net               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'เต้น-พลอย' สุดดีใจ 'ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ' แรงจัด เอ็มวีดราม่าเฉือนอารมณ์...
Aug 14, 2014
 

      ถูกใจสะใจสาวๆ ที่สุด สำหรับเพลง “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” ของ 2 สาวเสียงดี “เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง” และ “พลอย-พรทิพย์ พันตาวงษ์” จากโปรเจคสุดพิเศษ เดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เพราะเนื้อหาที่ตีแผ่ความรู้สึกลึกๆ ของผู้หญิง เมื่อฝ่ายชายหมดใจ จนต้องทวงถามความสัมพันธ์ ให้ชัดเจนทั้ง คำพูดและการกระทำ โดยเฉพาะมิวสิกวิดีโอเนื้อเรื่องดราม่าเข้มข้น จากฝีมือผู้กำกับแนวดราม่ามือหนึ่งของเมืองไทย “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข”      การันตีความแซ่บกับฉากเด็ดสุดที่ “เดียร์น่า” เอาเค้กเขียนว่า “ไอ้ชาติหมา” มาปาใส่หน้า “ต๊ะ” เรียกว่าดราม่า บีบอารมณ์ เลอะเทอะ สะใจ ครบรสหยดติ๋ง จนกลายเป็น เพลงฮิตติดชาร์ตท็อปเท็นคลื่นวิทยุทั่วประเทศ แถมยอดดาวน์โหลดยังวิ่งฉิว รวมถึงยอดวิวในยูทูบก็ทะลุทะลวง 2 ล้านวิวไปเรียบร้อย ภายในเวลาไม่นานเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น และดูท่าจะแรงไม่หยุดแรงไม่ตกเลยทีเดียว ทำเอา 2 สาว “เต้น-พลอย” สุดดีใจกับกระแสตอบรับที่แรงจัด       “เต้น” เปิดเผยว่า “ขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดีมากๆ ค่ะ ทุกคนบอกชอบมิวสิกฯ เพราะเนื้อหาเข้มข้นมากๆ จนตอนนี้ยอดเข้าชมเกิน 2 ล้านวิวแล้ว เต้น กับพลอยดีใจมากค่ะ จริงๆ คือเราสองคนไม่ใช่ผู้หญิงขี้งอน การต้องสื่อเพลงออกมาให้คนฟังรู้สึกอินตามต้องทำความเข้าใจอย่างมาก ใช้จินตนาการช่วยค่ะ คนฟังก็เลยอินไปกับ เพลง ยิ่งพอถ่ายทอดเป็นมิวสิกฯ เห็นภาพชัดเจนขึ้น ดูไปฟังไปด้วย ก็ยิ่งถูกใจสะใจแฟนเพลงค่ะ ขอบคุณค่ะที่ติดตามผลงานของเต้นกับพลอยนะคะ”       ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” เพลงเปิดตัวโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ของนักร้องดูโอคุณภาพ “เต้น-นรารักษ์ ใจ บำรุง” และ “พลอย-พรทิพย์ พันตาวงษ์” ได้แล้ววันนี้ ในทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ ทาง Application KKBOX MV ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ     //

บทสรุป 3 เรื่องราว ‘ทำเพราะรัก’ [ผู้ชายของเพื่อน ผู้ชายของผม ผู้ชายของคนอื่น] - ...
Aug 13, 2014
 

ที่ทำเพราะรักที่ทำลงไปทุกอย่างใจมันเพียงแค่หวังให้เธอเห็นให้ยอมรับฉัน ไม่ใช่เป็นเพียงของเล่นเป็นคนมีเลือดเนื้อและหัวใจหากว่าฉันรักเธอ มันจะผิดในสายตาใครก็ยังคงไม่เสียใจที่ได้รักเธอ – ทำเพราะรัก   เป็นอีกเพลงรักแฝงอารมณ์ความเจ็บปวด ที่ ‘ปนัดดา’ ได้ถ่ายทอดผ่านบทเพลงได้อย่างสวยงาม ซึ่งหลังจากทาง humbrellamusic ได้ ปล่อย scoop เพลง ‘ทำเพราะรัก’ ของ ปนัดดา เรืองวุฒิ มาสักพักนึง... ก็ถึงเวลาที่เราจะได้ฟังเรื่องราวเต็มๆ พร้อมบทสรุปของทั้ง 3 เรื่องราว ที่จะทำให้คุณฟังเพลงนี้ได้อินมากขึ้น...         ทำเพราะรัก : Part 1 "ผู้ชายของเพื่อน"        ทำเพราะรัก : Part 2 "ผู้ชายของผม"        ทำเพราะรัก : Part 3 "ผู้ชายของคนอื่น" คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เมื่อฮอร์โมนฯ ถึงจุดเปลี่ยน!! ‘ภู’ เจอทางตัน เรื่องความรัก?
Aug 13, 2014
 

          เพราะชีวิตวัยรุ่นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แต่ละเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามาเลยกลายเป็นบททดสอบครั้งสำคัญ ที่จะต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้ เสาร์นี้ 16 ส.ค. ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ค่ายจีทีเอช และนาดาวบางกอก ชวนมาลุ้นกันอีกครั้งกับเรื่องราวของ ภู ที่แสดงโดย มาร์ช- จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เด็กหนุ่มที่กำลังสับสนในชีวิต เหมือนเจอกับทางตันเรื่องความรัก? จนได้มาเจอใครคนหนึ่งที่ทำให้ภู เข้าใจตัวเองมากขึ้น!!             โดยฮอร์โมนตอนนี้เป็นเรื่องราว เมื่อความสัมพันธ์ของทุกคนเริ่มเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ ไผ่ ซึ่งปฏิเสธการขอกลับมาคบกันอีกครั้งของ สไปรท์ ก็ยังดูจะมีบางสิ่งที่ยังค้างคา และยังไม่ได้บอกเธอ ส่วน ต้า ที่ตัดสินใจว่าจะฟอร์มวง See Scape ใหม่อีกครั้ง ก็ได้รับการช่วยเหลือจาก ขนมปัง เป็นอย่างดี ด้าน หมอก ก็เริ่มพยายามหาช่องทางเข้าหา ขวัญ ให้มากขึ้น โดยมี สไปรท์ เป็นสื่อกลางความรัก และมี วิน ที่คอยเฝ้ามองความสัมพันธ์นั้นอยู่ห่างๆ             หลังจากที่ ภู ทะเลาะกับ เต้ย จนทำให้เผลอพลาดพลั้งไปทำให้ ธีร์ เสียใจจนขอให้ภูออกไปจากชีวิตธีร์ จิตใจที่สับสนว้าวุ่นของภูก็ได้แต่มองหาทางออก ภูพยายามจะกลับไปขอคืนดีกับเต้ย แต่ทุกอย่างกลับยิ่งแย่ลงจนทำให้ภูเคว้งคว้าง และรู้สึกว่าไม่เหลือใคร ค่ำคืนนั้นเอง ที่ภูได้ล่องลอยไปจนพบกับใครคนหนึ่งที่จะพาภูให้หลุดไปเรียนรู้โลกใบใหม่ที่ภูไม่เคยสัมผัสและได้พบเจอมาก่อน             ติดตามลุ้นกันได้ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 16 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ทางช่อง จีเอ็ม เอ็ม แชนแนล และจีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท     //             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

จีเอ็มเอ็ม แซท (GMM Z) ชวนวัยว้าวุ่นมาฟินขั้นสุด ! กับกิจกรรม 'แช๊ะป้าย!! ได้ฟิน...
Aug 13, 2014
 

      ข่าวดีสำหรับแฟนคลับฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 งานนี้ จีเอ็มเอ็มแซท (GMM Z) ร่วมกับ จีทีเอช และ นาดาว บางกอก เอาใจแฟนคลับกันอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรม “แช๊ะป้าย!! ได้ฟิน” ให้คุณลุ้นรับเสื้อยืดฮอร์โมน ซีซั่น 2 ไปครอบครองอย่างง่ายดาย       เพียงถ่ายรูปคู่กับป้ายโฆษณา Hormones Season 2 ของกล่องทีวีดาวเทียม GMM Z ที่มีคำว่า “มาดูทีวีกับพวกเรากันนะ” ที่ติดตั้งทั่วประเทศ พร้อมแชร์รูปลงอินสตาแกรม ติดแฮชแท๊ก #GMMZMEHORMONES2 และเขียนอธิบายบอกว่าตัวละครใดในซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ที่ทำให้คุณฟินแบบสุดพลัง !!       สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook/gmmztv และอินสตาแกรม @GMMZTV ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 ส.ค. 57 และติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ เวลา 18.00 น. ทางอินสตาแกรม @GMMZTV      ใครแช๊ะก่อน ! ก็ได้เสื้อไปฟินกันก่อนนะจ๊ะพูดเลย..

แฟนคลับมีเฮ!! 2 หนุ่มเอเอฟ 'ต้น-คชา' แทคทีมมอบความฟินในระยะประชิด!
Aug 13, 2014
 

      แฟนคลับมีเฮ..เมื่อ 2 ศิลปินหนุ่ม “ต้น-ธนษิต จตุรภุช” และ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” รวมตัวเฉพาะกิจ เพื่อกิจกรรม “THE SEED SESSION” ที่คลื่น ซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม จัดให้สาวๆ เหล่าแฟนคลับของทั้ง 2 หนุ่มได้ฟินกันแบบชิดๆ ชัดๆ กับมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟ ในคืนวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคมนี้ ที่ Seed Studio โดย ดีเจคลื่นซี้ด 97.5 เผยว่า       “สาวๆ เตรียมกรี๊ดกันได้เลยครับ สำหรับกิจกรรม The seed session ประจำเดือนสิงหาคมนี้ โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนคลับของ 2 หนุ่ม ต้น-ธนษิต และ คชา-นนทนันท์ ไม่ควรพลาด มาร่วมสนุก ฟินไปกับ มินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟ ที่คุณจะเป็นผู้มอบโจทย์เพลง พร้อมทั้งชมโชว์ร้องเพลงสดๆกับทั้ง 2 หนุ่มในระยะ ประชิด ชัดๆ เรียกว่าเห็นกันถึงรูขุมขนเลยทีเดียว (ฮา) บอกเลยว่าคนรักต้น และคชาจะไม่ผิดหวัง ถ้าอยากเป็น 1 ใน 20 ผู้โชคดีได้รับบัตร Exclusive Seat อย่ารอช้า รีบเปิดคลื่นซี้ด 97.5 ติดตามฟังกติกากันให้ดี แล้วมาเจอกัน ที่สตูดิโอคลื่นซี้ด ในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคมนี้นะครับ”       ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ App: seedmcot,Line: @seedmcot,Twitter: seedmcot,Instagram: seedmcot,Facebook: seedmcot และ Web: www.seedmcot.com ทุกความเคลื่อนไหว ทุกช่องทาง ต่อตรงกับคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

'นิว-ตั้ม' ศิลปินแกรมมี่ รับรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ปี 2557
Aug 13, 2014
 

      สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานมอบรางวัลให้แก่บุคคลที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่” ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2557 โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ในการประทานรางวัล โดยมีบุคคลที่มีชื่อเสียงและคนในวงการบันเทิงเข้ารับรางวัล อาทิ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ศิลปินจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) , เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข , ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข (โหน่ง ชะชะช่า) , จันทร์เพ็ญ คงประกอบ (ฮาย อาภาพร) , ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ ฯลฯ ซึ่งศิลปินลูกกตัญญูล้วนเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนในเรื่องของความกตัญญูต่อครอบครัว โดยพิจารณาจากการเป็นลูกที่ดูแลเอาใจใส่แม่อย่างดีสม่ำเสมอ, ช่วยเหลือภารกิจการงานของแม่, ประพฤติตนตามคำสั่งสอน ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงศ์ตระกูล รวมทั้งบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับของสังคม เป็นต้น       นิว-นภัสสร เปิดเผยว่า “ขอขอบพระคุณคณะกรรมการของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยที่คัดเลือกให้นิวได้รับรางวัลลูกกตัญญู รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลสูงสุดในชีวิตของนิว มันมีคุณค่ามากกว่ารางวัลจากการประกวดใด ๆ นิวขอมอบรางวัลนี้เป็นของขวัญให้กับคุณแม่ของนิวที่เลี้ยงดู อบรมสั่งสอนนิวมา และมอบให้กับลูก ๆ ทุกคน นิวในฐานะที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูก็จะประพฤติปฏิบัติตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีกับเยาวชน และอยากให้ลูก ๆใช้โอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้เป็นจุดเริ่มต้นในการแสดงความรักที่มีต่อแม่กันนะคะ”       ตั้ม-วราวุธ เปิดเผยว่า “ผมไม่คาดคิดว่าผมจะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ขอขอบพระคุณทางคณะกรรมการทุกท่านที่พิจารณามอบรางวัลนี้ครับ ส่วนตัวคิดว่ารางวัลลูกกตัญญูไม่ได้เป็นเพียงรางวัลที่ตัวเองได้รับ แต่ถือว่าเป็นรางวัลของแม่ผมมากกว่าที่ปลูกฝังและอบรมสั่งสอนผมตั้งแต่เด็กให้เป็นแบบนี้ครับ เราแม่ลูกอยู่กันมาด้วยความเข้าใจกัน ถึงจะไม่ได้บอกรักแม่ทุกวัน แต่แค่มองตากัน เราก็รู้ว่าที่เราทำทุกวันนี้ คือความรักครับ ผมก็ตั้งใจทำงาน ทำทุกวันนี้ก็เพื่อแม่ คิดถึงแม่ตลอดเวลา อยากให้แม่สบาย เพราะที่ผ่านมาแม่ลำบากมามากแล้วครับ”

ใครกันที่จะได้เป็น idol คนใหม่ของ Her World Idol 2014
Aug 8, 2014
 

      เตรียมพบกับการประกวดรอบตัดสิน ร่วมเชียร์ทั้ง 21 สาวในวันอังคารที่ 26 ส.ค. 57 ณ ชั้น M Terminal 21 พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก ดิว The Star 5, โดม The Star 8, ดิว The Star 9 และเต้ The Star 10 และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการค้นหาสาว her world popular vote 2014 ได้แล้ววันนี้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ 1.กด *231* ตามด้วยหมายเลขผู้สมัคร# โทรออก เช่น *231*1# โดย 1 Vote ได้ 1 คะแนน (เพียงครั้งละ 6 บาท) เฉพาะเครือข่าย AIS เท่านั้น 2.ส่ง SMS พิมพ์ HW ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด มาที่ 4642789 เช่น พิมพ์ HW1 ส่ง SMS มาที่ 4642789 โดย Big vote ได้ 5 คะแนน (เพียงครั้งละ 30 บาท) ส่งได้ทุกเครือข่าย โหวตได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 ส.ค. 57       สำหรับผู้ที่โหวตจำนวนมากที่สุดผ่าน AIS ให้กับผู้ที่ได้ตำแหน่ง her world popular vote 2014 รับรางวัล AIS Bookstore Buffet Unlimited Magazine มูลค่า 2,148 บาท นาน 1 ปี และเตรียมพบกับการประกวดรอบตัดสิน ในวันอังคารที่ 26 ส.ค. 57 ณ ชั้น M Terminal 21

กอดใดจะอุ่นเท่ากอดแม่!! รวมภาพศิลปินดารา กับคุณแม่
Aug 8, 2014
 

          เข้าสู่เดือนสิงหาคมอีกครั้ง สำหรับเดือนนี้ที่มีวันสำคัญอย่าง ‘วันแม่’ ซึ่งในปีนี้ Gmember มีโอกาสรวบรวมภาพคู่ความประทับใจ ศิลปิน-ดารา กับคุณแม่ มาฝาก ซึ่งแต่ละรูปบอกได้เลยว่าสื่อความรักความผูกพันกันแบบสุดๆ คู่ไหนจะน่ารัก อ้อมกอดไหนจะประทับใจบ้างต้องมาดู             ส่วนสำหรับใครที่ยังเขิน ไม่กล้ากอดแม่ หรือบอกรักแม่ อย่าพลาดโอกาสดีๆ อย่าง ‘วันแม่’ ในปีนี้ มาเริ่มต้นบอกรักแม่ หอมแม่ กอดแม่แน่นๆ แล้วคุณจะรู้ว่าความสุขที่หามานาน อยู่แค่ในอ้อมกอดอุ่นๆ นี้เอง ^^           “อยากบอกเธอเหลือเกิน อยากให้เธอได้ฟัง            อยากตอบแทนเธอด้วยคำหนึ่งคำ            คำที่ไม่เคยพูดจากปาก บอกใครทั้งนั้น            คำที่คู่ควรที่สุด กับคนดีเช่นเธอ           อยากขอบคุณเหลือเกิน กับความดีของเธอ            กับชีวิตนี้ที่เธอให้ไว้           ชีวิตที่เคยไม่มีค่า ก็กลับมีความหมาย            ชีวิตที่ยืนขึ้นใหม่ ได้ด้วยมือของเธอ                       ฉันรู้ฉันซึ้งฉันอุ่นใจ มีเธอประคองป้องกัน            เธอทำให้ด้วยใจทุกอย่าง ไม่หวังให้ตอบแทนให้เธอ           ฉันรู้ฉันซึ้งฉันห่วงใย จะมีอะไรมาทดแทน            มีแค่เพียงคำที่บอก ว่ารักเธอจริงจริง….” – ด้วยมือของเธอ                                                          คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

'ดาว-ก้อย' ฝ่ากระแส คู่จิ้นคู่ใหม่เรียกเสียงฮือฮาทั้ง ร.ร.นาดาว บางกอกใน ฮอร์โมน...
Aug 8, 2014
 

      ยังคงสร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ตอนแรกจนมาถึง EP.4 สำหรับ ซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ค่ายจีทีเอช ผลงานการกำกับโดย ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร เสาร์นี้ 9 ส.ค. มาลุ้นมาฟินกันต่อกับเรื่องราวของสองสาวเพื่อนซี้ “ดาว-ก้อย” ที่อยู่ๆก็กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ ที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั้งโรงเรียนนาดาว บางกอก      โดยเป็นเรื่องราวหลังจากที่ ดาว ทำสงครามประสาทไม่พูดจากับแม่ เธอยังมี ก้อย ที่ยังรับฟังปัญหาต่างๆ ของเธออยู่ จนทำให้ทั้งสองคนสนิทสนมกันเป็นพิเศษ วันหนึ่งเมื่อแก๊งค์โลกสวยรวมตัวกันที่ห้องนอนดาวเพื่อดูคลิปนักร้องคนโปรด ดาวเกิดคึกทำตัวเป็นนักร้องในคลิปแล้วเกิดเหตุชุลมุนจนได้หอมแก้มก้อยเหมือนที่นักร้องคู่จิ้นทำกัน ความสนิทสนมเกินกว่าเหตุของดาวก้อย ทำให้ แอล และ ดิว สมาชิกใหม่ของแก๊งค์โลกสวยอีกคนจับคู่นี้ให้กลายเป็นคู่จิ้น จนเกิดเป็นกระแสคู่จิ้นดาวก้อยสะพัดไปทั้งโรงเรียน       หลังจากที่ เต้ย เพิ่งผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมา ทำให้ ต้า เป็นห่วงเต้ยมากเป็นพิเศษในฐานะเพื่อน แต่สัมพันธ์ฉันเพื่อนของทั้งคู่ก็ทำให้ ภู เกิดหึงหวงเต้ยขึ้นมา เช่นเดียวกับสาวสไปร์ท ที่ความดังของเธอทำให้มี ชายแปลกหน้ามากมายเข้ามาทักทายจน ไผ่ รู้สึกอึดอัดมากขึ้นกว่าเดิม และปริศนาที่ยังคงค้างคาใจทุกคนก็คือ วิน ที่เพิ่งปรากฎตัวเป็นครั้งแรกที่บ้าน หมอก เขาหายไปไหนมา กลับมาที่นี่อีกครั้งทำไม และจะแก้ไขความ รู้สึกผิดของตัวเองที่มีต่อ ครูอ้อ และของขวัญ อย่างไร      ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับทุกคนได้ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล และช่องจีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่องจีเอ็มเอ็มแซท ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.4 ดาว-ก้อย

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวซีรีส์เรียลลิตี้ ไทยฮีโร่ ดรีมทีม : ตบ ท้า ฝัน
Aug 8, 2014
 

      นายไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพร่วมกับ นายเกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ปลื้มจิตร์ ถินขาว วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ปิยะนุช แป้นน้อย นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ในโอกาสที่มาร่วมประชาสัมพันธ์รายการ “ไทยฮีโร่” ตอน ดรีมทีม : ตบ ท้า ฝัน ซีรีส์เรียลลิตี้แนวใหม่ที่เจาะลึกเรื่องราวของนักวอลเลย์หญิงทีมชาติไทย ออกอากาศทางช่อง one โดยมี นายสุรพล อุทินทุ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการบริหารบริษัทไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้สนับสนุนรายการ และ นายรุ่งธรรม พุ่มสีนิล (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตและรายการ ช่อง one ร่วมแสดงความยินดี ณ ชั้นล็อบบี้ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อวันก่อน      “ไทยฮีโร่ ตอน “ดรีมทีม : ตบ.ท้า.ฝัน” นำเสนอรวม 12 ตอน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 6 โมงเย็น ร่วมติดตามรายการตอนที่หนึ่งได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 6 โมงเย็น ทางช่อง วัน (หมายเลข 31, 41) ติดตามชมรายการย้อนหลังได้ทาง https://www.facebook.com/onethaihero และอินสตาแกรม IG : @onethaihero… THAI HERO ตอน "Dream Team : ตบท้าฝัน" Special - Ep0_1   // THAI HERO ตอน "Dream Team : ตบท้าฝัน" Special - Ep0_2   // THAI HERO ตอน "Dream Team : ตบท้าฝัน" Special - Ep0_3   // THAI HERO ตอน "Dream Team : ตบท้าฝัน" Special - Ep0_4   //

กระแสชื่นชมแรง 'สี่แผ่นดิน' เพิ่มรอบอีก!! 'อาเมน' ปลื้มแฟนชม 'เล่นดี' สมบทบาท
Aug 8, 2014
 

      ถึงแม้จะเป็นครั้งแรกกับผลงานละครเวที แต่กระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่มีต่อหนุ่มเสียงดี อาเมนโสตถิพันธุ์ คำลือชา กับบทบาท “อ๊อด” ลูกชายคนเล็กของ “แม่พลอย” ในละครเวที “สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคัล” ทำเอาหนุ่มอาเมนถึงกับปลื้มสุดๆ       “ดีใจมากครับ ที่ผลงานการแสดงของเรา มีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆโดยเฉพาะฟีดแบ็คเรื่องการแสดงที่บอกว่าบท “อ๊อด” เหมาะสมกับตัวผมมากๆ คือเป็นผู้ชายเรียบร้อย ชอบอยู่กับบ้าน รักแม่และขี้อ้อน หรือบางคนก็จะบอกว่าเล่นได้ดีกว่าที่เค้าคิดไว้ ดูแล้วรู้สึกสงสาร “อ๊อด” จนเค้าถึงกับร้องไห้ตาม ซึ่งพอเราได้ยินแบบนี้ก็รู้สึกหายเหนื่อย มีกำลังใจมากขึ้นครับ เพราะผมเองตั้งใจกับการแสดงครั้งนี้มากๆ และอย่างที่เคยบอกไว้ว่าการได้เล่นละครเวทีคือความฝันของผม ดังนั้นผมก็จะทำให้ดีที่สุด แม้ว่าในช่วงแรกจะรู้สึกเหนื่อย และกดดันบ้างก็ตาม แต่ในวันนี้เราได้รับคำชื่นชม ได้เห็นสีหน้าแววตาของแฟนๆที่อินไปกับบทบาทของเรา ผมก็รู้สึกปลื้มใจมากๆ ครับ ซึ่งทั้งหมดนี้ผมต้องขอขอบคุณพี่บอย-ถกลเกียรติที่ให้โอกาส และเคี้ยวเข็ญเรื่องการแสดงของผมอย่างละเอียดทุกขั้นตอน รวมถึงพี่ๆ ทีมงานนักแสดงทุกคนที่คอยแนะนำสิ่งดีๆ ให้น้องใหม่อย่างผมในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะพี่นก-สินจัยที่ช่วยส่งอารมณ์ให้ผมอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นเวลาซ้อมหรือรอบการแสดงจริงก็ตาม จนผมถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาได้อย่างถูกใจผู้ชม ซึ่งตอนนี้ละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” ก็ได้เปิดบัตรรอบใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ร่วมประทับใจกันต่อจนถึงวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายนแล้วนะครับ ใครที่ยังไม่ได้มาชมก็ไม่อยากให้พลาดกันนะครับ”      ละครเวที “สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคัล” เปิดการแสดงแล้ววันนี้ ณ โรงละคร “เมืองไทย รัชดาลัยเธียเตอร์” จองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456       สำหรับนักเรียน-นักศึกษา สามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษกับโครงการ “Student Ticket” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-6422400

รักใดจะยิ่งใหญ่เท่ารักของแม่!! รวมคุณแม่ศิลปินดารา กับคุณลูกน่ารัก
Aug 8, 2014
 

          รู้ตัวหรือเปล่า เธอทำอะไรให้ชีวิตของฉัน           มากมายเท่าไร ที่ได้จากการที่มีเธออยู่ข้างกัน          เป็นความอบอุ่นในหัวใจ เป็นความยิ่งใหญ่ของทุกวัน           เป็นจุดมุ่งหมาย และเรี่ยวแรงใจอันสำคัญ             เพราะว่าเธอนั้นคือดวงใจของฉัน          ที่ทำให้ทุกๆ วันฉันเดินสู้ต่อ          ต้องล้มแล้วลุกเท่าไรไม่เคยจะท้อ ไม่เคยหวั่นไหว           ขอเพียงยังมีเธออยู่ด้วยกัน ตลอดไป – เพื่อเธอ           อบอวลอิ่มเอมอยู่ในบรรยากาศ วันแม่ แน่นอนช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุด ที่ลูกๆ ทั้งหลาย มักใช้เวลาพิเศษแบบนี้กับคุณแม่ ในทางกลับกัน คุณแม่หลายคนก็คงอยากใช้เวลาพิเศษกับคุณลูก ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะเห็นได้ว่าในแวดวงบันเทิงตอนนี้ดาราศิลปินหลายคน เปลี่ยนสถานะจากการเป็น ‘ลูกของแม่’ มาเป็น ‘แม่ของลูก’ กันมากขึ้น...           งานนี้ Gmember เลย ขอรวบรวมภาพสื่อความรัก และความน่ารักๆ ของคุณแม่ศิลปินดารา กับคุณลูก มาให้ได้ดูกัน ว่าแม่ลูกแต่ละคู่ เค้าจะน่ารัก มุ้งมิง กันขนาดไหน ^^                               ฟังเพลง เพื่อเธอ - แหวน ปวริศา     //       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

มาริโอ้ หล่อ เซอร์ เท่! บาดใจ ปก in Magazine
Aug 8, 2014
 

          มาริโอ้ เมาเร่อ ปก in Magazine ฉบับนี้! สลัดคราบหนุ่มหล่อเนี้ยบ ‘ทาเคชิ’ จากละคร รอยฝันตะวันเดือด ปรับลุคมาเป็นหนุ่มหล่อเท่ กับชุดสบายๆ สไตล์ลำลองรับวันหยุดยาว ที่จะดูมุมไหนก็ ‘หล่อเท่บาดใจ’ รับกับใบหน้าที่ดู กวนๆ ซะเหลือเกิน งานนี้เรียกว่าตกหลุมรักกันตั้งแต่หน้าปกเลยทีเดียว!              แฟนๆ ที่กำลังรอกันอยู่ อดใจรออีกนิด นิตยสาร in Magazine ปก มาริโอ้ เมาเร่อ วางแผง 10 ส.ค. 57 นี้จ้า ^^   //           ดู IG มาริโอ้ เมาเร่อ             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

เอ-ไทม์ โชว์บิส ชวน 5 พระเอกสุดซี๊ดดด หนีจอมาจับไมค์ใน 'Give Me 5 : Concert Rate...
Aug 8, 2014
 

      แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี “Give Me Five : Concert Rate A” คอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณอินและรักพวกเขามากขึ้น เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส สุดยอดโปรดั่กชั่น จับ 5 สุดยอดพระเอกแถวหน้า นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เจมส์ มาร์ รวมทัพกันมาสร้างปรากฏการณ์ความแซ่บให้สาวๆ ได้สนุกยกกำลัง 5 กับแขกรับเชิญสุดจิ้นกระต่อมฟินแบบเหนือความคาดหมาย แค่เห็นรายชื่อแต่ละคนก็เกิดอาการอยากรู้อยากเห็นซะแล้วว่างานนี้ หนุ่มๆจะงัดของดีมาโชว์ให้เหล่าบรรดากองหนุนที่แห่มาให้กำลังใจหนุ่มๆจนล้นฮอลล์ฟินกันไปถึงขั้นไหน      เปิดตัว 5 พระเอกสุดซี๊ดดด.. อย่างยิ่งใหญ่ในโชว์พิเศษ ที่ทั้ง 5 หนุ่มเตรียมมาเรียกน้ำจิ้มเบาๆในเพลง 1 2 3 4 5 I love you ที่ลงทุนเรียบเรียงใหม่พิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทั้งร้องทั้งเต้นแถมลงมาใกล้ชิดแฟนๆที่มาร่วมงานหลายร้อยคนเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย ก่อนเชิญ พี่เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการซุปตาร์อันดับหนึ่ง และ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตครั้งนี้โดย พี่ฉอด กล่าวว่า      “ต้องบอกก่อนเลยว่าชื่อ GIVE ME 5 มาจากการรวมตัวกันของสุดยอดพระเอกแถวหน้าทั้ง 5 คนนี้ คำว่า Concert Rate A ก็มีที่มาจากการรวมตัวกันทำงานของพวกเรา เอ-ไทม์ โชว์บิส และ พี่เอ ศุภชัยค่ะ คอนเสิร์ตนี้เริ่มต้นมาจากที่พี่ฉอดได้คุยกันกับพี่เอ ว่าพี่เอมีน้องๆ ทั้ง 5 คนนี้ที่สนใจอยากจะรวมตัวกันทำคอนเสิร์ตและเข้ามาคุยนำเสนองานกับพวกเรา เอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งพี่ฉอดเองก็ได้มีโอกาสติดตามผลงานของ ทั้ง 5 คน ก็เห็นว่าทุกคนนั้นนอกจากมีความเป็นนักแสดงที่เก่งแล้ว แต่ละคนยังมีความสามารถอื่นๆที่หลากหลาย ทั้งร้องทั้งเต้น เล่นดนตรี พี่ฉอดเลยมีความคิดที่จะทำคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา เพราะเชื่อว่านอกจากจะเป็นโอกาสให้พวกเราได้ทำอะไรใหม่ๆและท้าทายแล้ว มันจะเป็นคอนเสิร์ตที่ดีและน่าสนุกมากสำหรับคุณผู้ชมอีกด้วยค่ะ”        งานนี้มีแง้มออกมาแล้วว่า สาวสวยคู่จิ้น ญาญ่า-อุรัสยา ก็ตอบรับคำชวนของณเดชน์มาขึ้นเวทีเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ส่วนแขกรับเชิญคนอื่นๆจะเป็นใครขออุบไว้ก่อนให้ผู้ชมไปลุ้นกันในคอนเสิร์ต       บอกได้เลยว่า งานนี้การันตีความแซ่บ พร้อมจัดเต็มครบสูบโปรดักชั่นตามแบบฉบับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทั้งแสง สี เสียง อลังการ เตรียมตัวมารับความสุขกันทั่วฮอลล์ตั้งแต่แถวหน้ายันแถวหลัง ร่วมร้อง เล่น เต้น ฟินเวอร์ๆ โดยพร้อมเพรียงกัน ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี รอบเวลา 14:00 น. และ19:00 น.        จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิกเกตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมป์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อเด็กยากไร้ หัวใจพิการ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com, www.facebook.com/atimeshowbiz และ instagram : atimeshowbiz

จับตา! ดีเจโบซุ่มเงียบปลูกต้นรัก สาวโปรดิวเซอร์ใกล้ตัว
Aug 7, 2014
 

กำลังเข้าได้เข้าเข็มกันเลยจ้า สำหรับคู่พระนางใน ซิทคอม เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย? อย่าง ดีเจโบ- ธนากร ชินกูล และ ดีเจต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ (รับบทเป็น ไนซ์) ที่ฟินขนาดทำเอาคนดูลุ้นตัวเกร็ง กับความน่ารักของคู่นี้ แต่แหมมมม..จะรักกันทั้งทีก็รักกันแบบเปิดเผยไม่ได้ ทำตัวลับๆล่อๆ แกล้งทำเป็นโกรธกันซะอย่างนั้น แต่พอลับสายตาคนเท่านั้นแหละ พระนางคู่นี้ก็หวานใส่กันหยาดเยิ้ม มีฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กให้จิ้นฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว แถมเสาร์นี้ยังได้ แขกรับเชิญสุดฮา ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย มาร่วมกระตุกต่อมฮาอีกด้วย เรื่องราวจะยิ่งวุ่นวายขนาดไหน ติดตามชมได้ใน เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย? ตอน ฝากร้านหน่อยค่ะ ในวันเสาร์ที่ 9 สิงหาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one นะจ๊ะ [Teaser] Love On Air 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั้ย? (EP.6) ตอน ฝากร้านหน่อยค่ะ

'ไมค์' พิรัชต์ ร้อง 'จากนี้' ประกอบ รากบุญฯ ยอมรับปรับสไตล์การร้อง เพิ่มเทคนิค
Aug 7, 2014
 

      เคยร้องเพลง “เพียงชายคนนี้ ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ประกอบละคร รากบุญ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันเป็นแถว กับความอบอุ่นของ “ไมค์” พิรัชต์ นิฑิไพศาลกุล ครั้งนี้ รากบุญ กลับมาอีกครั้ง ในตอน รอยรักแรงมาร หนุ่มไมค์ก็กลับมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงอีกครั้งในเพลง “จากนี้” ซึ่ง “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ ได้เพิ่มเทคนิคและปรับสไตล์การร้องของไมค์จนถูกใจแฟนเพลง ทำให้กระแสเพลงดีทีเดียว โดย “ไมค์” เล่าว่า      “ดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับพี่หนึ่งอีกครั้ง ผมตอบตกลงทันที ที่พี่หนึ่งชวน เพราะผมเล่นละครเรื่องนี้ด้วย รวมถึงการร่วมงานกับพี่หนึ่งเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับผม พี่หนึ่งให้คำแนะนำด้านเทคนิคการร้องเพลง รวมไปถึงการสื่อความรู้สึกออกมาให้ตรงกับเนื้อหาของเพลง ซึ่งบางอย่างผมไม่เคยรู้ ก็เป็นการพัฒนาไปอีกขั้น สำหรับเพลง “จากนี้” เนื้อหาเพลงจะสื่อถึงความรักของคนสองคนที่ไม่ว่าจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น เราจะไม่พรากจากกันเพราะเราเป็นคนคนเดียวกันแล้ว นอกจากเนื้อหาของเพลงแล้วผมยังต้องสื่ออารมณ์เพลงออกมาให้ตรงกับเนื้อหาเพลงด้วย ทำให้ผมกังวลเรื่องการร้องเพลง เพราะพี่หนึ่งต้องการให้ผมร้องสไตล์ใหม่ด้วย เพิ่มเทคนิคการร้อง ลดลูกคอลงเยอะๆ มีหลบเสียงบ้าง เสียงสูงบ้าง ซึ่งต้องใช้สมาธิในการร้องสูงเพื่อถ่ายทอดทุกอย่างออกมาให้ครบถ้วน คนฟังเข้าใจความรู้สึกเพลง แต่เมื่อทุกอย่างออกมาถูกใจหลายๆคน มีคนพูดถึงเพลง แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วครับ” IG ไมค์ พิรัชต์

วธ.เลือกเพลงแกรมมี่ เทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
Aug 6, 2014
 

      กระทรวงวัฒนธรรม คัดเลือก 2 บทเพลง จากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้แก่ เพลงสายใยแผ่นดิน และ เพลงแม่ของคนไทย นำมาบันทึกเสียงใน “โครงการเพลงรักชาติร่วมสมัย” ประเภทเพลงเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา 12 สิงหาคม 2557 โดยมีวัตถุประสงค์ให้บทเพลงช่วยกล่อมเกลาให้คนไทยรักชาติและสร้างความสุขผ่านบทเพลงให้แก่คนไทยทุกคน และเพื่อสร้างความสุขให้แก่คนไทยจากการแสดงผลงานอันเกิดจากการรังสรรค์ผลงานด้านดนตรีสู่สาธารณชน       สำหรับเพลง “สายใยแผ่นดิน” ขับร้องโดย เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ คำร้อง / ทำนองโดย กมลศักดิ์ สุนทานนท์, ปิติ ลิ้มเจริญ เรียบเรียงโดย เกรียงไกร เตรียมชาญชูชัย กำกับมิวสิควิดีโอโดย ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร และ เพลง “แม่ของคนไทย” ขับร้องโดยศิลปินแกรมมี่กว่า 30 ชีวิต อาทิ ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย ,ใหม่ เจริญปุระ , นัท มีเรีย , บี้-สุกฤษดิ์ วิเศษแก้ว ,พลพล-ทชภณ พลกองเส็ง , ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง , เตชินท์ ชยุติ , แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ฯลฯ เนื้อร้อง โดย วิเชียร ตันติพิมลพันธ์ ทำนอง /เรียบเรียง โดย สราวุธ เลิศปัญญานุช ทั้งนี้ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จัดทำทั้ง 2 บทเพลงขึ้น เนื่องในวโรกาสปีมหามงคลที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญ พระชนมพรรษาครบ 80 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2555      เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า “พอร้องเพลงนี้แล้วก็นึกถึงพระองค์ท่าน ว่าทรงอยู่กับชาวบ้านมาเกินกว่าที่เราเห็น ท่านทรงสอนให้รักแผ่นดิน รักถิ่นที่อยู่ รักปลา รักน้ำ รักภูเขา รักสิ่งแวดล้อม พระราชกรณียกิจที่ทรงทำให้เรามีเยอะแยะมากมาย พอยิ่งร้องก็ยิ่งรู้สึกภาคภูมิใจ คือเนื้อเพลงช่วงแรกที่ฟัง สำหรับคนที่รักแม่มากๆ จะรู้สึกอิ่ม จากนั้น เป็นคำว่าจงรักภักดีคือกลายเป็นพระองค์ท่านมายืนอยู่ เหนือแม่ใดๆ เป็นแม่ของแผ่นดิน ร้องแล้วอิ่ม เพราะนึกถึง พระองค์ท่านผู้มีพระคุณของเรา คำว่าสายใยแผ่นดินสำหรับเบิร์ดเป็นเรื่องของความรักความผูกพันที่โยงใยกันตลอด จากเหนือถึงใต้ จากตะวันออกไปตะวันตก จากริมชายแดนถึงเมืองหลวง คือโยงใยกันทุกทิศทางเท่ากันหมด พระองค์ท่านไปถึงหมด ทุกคำที่พูดในเพลงยังน้อยไปกว่าความเป็นจริงที่พวกเรารู้กันอยู่ พระองค์ทรงเป็นแม่ที่สง่างาม และทรงอยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคนครับ”

สัมภาษณ์ 'โบ สุนิตา' 7 ปีที่ห่างหายกับการกลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ 'ให้ความคิดถึ...
Aug 6, 2014
 

      กว่า 7 ปีที่ห่างหายไปจากแฟนเพลง หลายคนคงกำลังคิดถึงนักร้องเสียงคุณภาพอย่าง 'โบ สุนิตา' อยู่ไม่มากก็น้อย วันนี้เธอกลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ที่ใช้ชื่อว่า 'ให้ความคิดถึงได้ทำงาน' โดยงานนี้นับเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับ 'ปอนด์ ธนา' สุดยอดนักแต่งเพลง-โปรดิวเซอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย       งานนี้เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงอยากรู้ว่าระหว่างที่ห่างหายไปนี้ โบ สุนิตา ได้ไปพบเจออะไรมาบ้าง รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ 'ให้ความคิดถึงได้ทำงาน' จะเป็นอย่างไร ทั้งเนื้อหาของเพลง บรรยากาศการทำงาน ซึ่งรับรองว่างานนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อ้อ เผยให้ก่อนเป็นน้ำจิ้มก็ได้ว่า งานนี้มี Battle กันระหว่างเสียงร้องของโบ กับเสียงกีต้าร์ของ พี่ปอนด์ ธนาด้วยล่ะ ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันได้เลย... Interview -โบ สุนิตา 

5 หนุ่มสนุกซนกวน 'Mad Monkeys' พร้อมเสิร์ฟความมันส์ ซิงเกิ้ลแรก 'แมน แมน แฟนคนเด...
Aug 5, 2014
 

      “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ส่งความสนุกอีกครั้ง เปิดตัวศิลปินกลุ่มใหม่ “Mad Monkeys” (แมด มังกี้) การรวมตัวของ 5 หนุ่ม สนุกซนกวน “ไอซ์-เอกบุรุษ โสภณ, เปรม-ภูมิพัฒน์ ไพบูลย์, แบงค์-สมิทธ ศิริศรีมังกร, ทีป์-ธภัทร นิยมมาลัย, ไทแทน-ไทแทน” ที่มีความสามารถที่แตกต่างกัน ทั้ง ร้อง เต้น กีฬา ดนตรี เรียกว่าครบเครื่อง โดยทั้ง 5 หนุ่มได้เข้าโปรแกรมพัฒนาและเตรียมความพร้อมในการเป็นศิลปินของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” นานถึง 3 ปีเต็ม ความขยัน ความอดทน ความตั้งใจจริงทำให้ “Mad Monkeys” เป็นกลุ่มศิลปินรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน ที่น่าจับตามองมากที่สุด        พร้อมสุดๆ กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “แมน แมน แฟนคนเดียว” เพลงเต้นที่จะมาสร้างความสนุก และเพิ่มสีสันให้แฟนๆ ด้วยการหยิบเอาความรักของวัยรุ่นที่สอนให้รู้จักกับคำว่า รักเดียว ใจเดียว มาถ่ายทอดเป็นงานดนตรีที่สนุกสนาน ซึ่งความน่าสนใจของเพลงนี้อยู่ที่ท่อนพิเศษ นำเอาศีลข้อ 3 “กาเมสุมิจฉาจารา เวระมะณี สิกขาปะทัง สะมาทิยามิ” มาผสมผสานในเพลงได้อย่างลงตัว บวกกับหน้าตา บุคคลิกส่วนตัว ที่น่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง ท่าเต้นของ “Mad Monkeys” เลยดูซนๆ กวนๆ เต้นตามกันได้ง่ายและสนุกสนาน รับรองว่าถูกอกถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน       ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรียบร้อย โดยผู้กำกับหนุ่มฝีมือดี “กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา” จาก GTH ตระเวนถ่ายทำทั่วกรุงเทพ โดยเลือกแลนด์มาร์คสำคัญๆ เสาชิงช้า หัวลำโพง เยาวราช สยาม โรงหนังเก่างามวงศ์วาน และใช้เทคนิค CG (คอมพิวเตอร์ กราฟฟิค) ผสมผสานเพื่อให้มิวสิกวิดีโอน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น        “ไอซ์” เป็นตัวแทนเผยว่า “ตื่นเต้นมากๆ ครับ เตรียมตัว และรอวันนี้มานาน ตั้งใจทำงานกันเต็มที่ที่สุดครับ แรกๆ ที่เริ่มถ่ายทำก็จะเกร็งๆ กันทุกคน เพราะกลัวจะทำให้ทุกคนเสียเวลา แต่พี่กอล์ฟ ผู้กำกับก็ใจเย็นทำให้พวกเรารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเรา Mad Monkeys ด้วยนะครับ”       ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “แมน แมน แฟนคนเดียว” ของ 5 หนุ่มสนุกซนกวน “ไอซ์-เปรม-แบงค์-ทีป์-ไทแทน” ศิลปินกลุ่มรุ่นใหม่ “Mad Monkeys” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการทีวีของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, แบงแชนแนล และ Youtube ดาวน์โหลดได้ที่ *123 4566 และกดโทรออก หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/MADMONKEYSFAN หรือ instagram:MADMONKEYSIGMV แมน แมน แฟนคนเดียว Mad Monkeys

'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'
Nov 20, 2013
 

                แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้                  โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”                   ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”                   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095       //        

'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL
Nov 19, 2013
 

      'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3   //

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

Demo Project ทำเซอร์ไพรส์ ส่ง 2 สาวชื่อเหมือนกัน ฟ้า-แครอล ทำโปรเจคคู่ในนาม Aris
Mar 6, 2013
 

ประสบความสำเร็จกันทั้งคู่ สำหรับ ฟ้า – อริสรา และ แครอล – อริศรา จาก Demo Project ในเครือ KAMIKAZE ซึ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งคู่ และด้วยความที่ชื่อเหมือนกันโดยบังเอิญและสนิทกันสุดขั้ว จึงจับมือกันทำซิงเกิลพิเศษในนาม Arisara ซึ่งมาจากชื่อจริงของทั้ง 2 พร้อมส่งเพลงพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ถ่ายทอดความรัก 2 มุมมอง ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงนิยามความรักต่างมุมที่ตั้งใจตั้งชื่อเพลงให้เหมือนกับชื่อวงเพราะมาจากความรู้สึกจริงๆของ 2 สาว Arisara “สวัสดีค่ะ พวกเรา Arisara ค่ะ เรา 2 คนก็สนิทกันมาก คุยกันมาตลอดว่าอยากจะทำซิงเกิลด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร้องเพลงด้วยกันสนุกๆลง Youtube ก็มีแฟนๆเชียร์ให้เราทำเพลงคู่กัน จนในที่สุดเราก็ได้เสนอพี่ๆที่ค่าย Demo Project เลยได้ทำเพลงพิเศษคู่กันในชื่อ Arisara ค่ะ ส่วนชื่อ Arisara ก็มาจากชื่อจริงของเรา 2 คนที่บังเอิญชื่อเดียวกัน ทั้งที่แครอลก็เป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ฟ้าก็เป็นไทยแท้ แม้จะต่างกันตรงตัวสะกดภาษาไทย แต่มีความหมายเดียวกันด้วย เลยเป็นที่มาของเพลง ‘อริศ(ส)รา’ ค่ะ ชื่อเพลงที่เราตั้งใจตั้งเหมือนชื่อวงก็เพราะเพลงนี้แทนความรักต่างมุมมองของเรา 2 คนได้อย่างชัดเจน โดยฟ้าจะเป็นตัวแทนของความรักในมุมที่สมหวัง ส่วนแครอลจะเป็นตัวแทนของความรักมุมที่ผิดหวัง แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน เราก็จะยิ้มให้กับมันได้เสมอ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้มาถ่าย MV. กันที่สวนเบญจสิริค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่า เรา 2 คนชวนกันออกมาเล่นดนตรีในสวน แล้วก็ได้พบเห็นการแบ่งปัน ความรัก ความสุขในสวนแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามค่ะวันที่ 19 ก.พ. นี้ดูก่อนใครที่ www.ilovekamikaze.com  นะคะ ดาวโหลดโทร. *339085 ฝากด้วยค่ะ”  

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา

เฟย์ฟางแก้วเนื้อหอมจน Eversense จีบเป็น Presenter แป้งเย็น
Mar 6, 2013
 

แรงกันต่อเนื่องไม่เลิกไม่ราจริงๆสำหรับ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ที่นอกจากงานเพลงจะเริศติดชาร์ตไปทั่วประเทศ แถมถล่มยอดวิวในยูทูบแบบเร็วจี๋แล้ว งานด้านอื่นๆก็ยังชุกไม่แพ้กัน ทั้งถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา หรือจะเป็น Presenter โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่สินค้าต่างๆพากันพุ่งเข้าหา จีบ 3 สาวไปเป็น Presenter กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งขนม เครื่องสำอางค์ และล่าสุดกับแป้งเย็น Eversense ที่สามสาวเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณากันหมาดๆ โดยในโฆษณานี้ สาวๆต้องรับหน้าที่กรรมการห้ามศึกของหนุ่มๆที่ทะเลาะกันในสนามบอล โดยพวกเธอใช้อาณุภาพความหอมของแป้งเย็น Eversense สะกดให้หนุ่มๆเคลิ้มกันไปทั้งสนาม เรียกว่าเป็นงานถนัดของพวกเธออยู่แล้ว เพราะปกติก็เป็นสาวเจ้าสเน่ห์ที่ใครๆต่างหลงรักหัวปักหัวปำเสมอ และพระเอกหนุ่มที่มารับบทนักฟุทบอลสุดเท่ในโฆษณานี้ก็คือ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนใครที่อยากดูโฆษณาแป้งเย็น Eversense ของ 3 สาวเฟย์ฟางแก้ว ก็รอติดตามได้จากโทรทัศน์ทุกช่อง รับรองว่าได้เจอหน้า 3 สาวทั้งวันแน่นอนจ้า
SHOW MORE...