สัมภาษณ์ลึก 'เรือเล็กควรออกจากฝั่ง' - 'ดัมมะชาติ' (ดัม-มะ-ชา-ติ) Bodyslam
Apr 18, 2014
 

      จากอัลบั้มแรกชื่อเดียวกับวง Bodyslam สู่อัลบั้ม Drive ในสังกัดอินดี้เล็กๆ ก่อนก้าวสู่ Genie Records ประเดิมด้วยอัลบั้ม Believe ต่อด้วย Save my Life ก่อนพีคสุดที่อัลบั้ม คราม ที่ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ทัวร์รอบโลก รวมถึงการได้เล่นต่อหน้าผู้คนเรือนแสนที่สนามกีฬาขนาดใหญ่ กลายเป็นวงดนตรีที่ไม่เพียงแต่ชาวร็อกเท่านั้นที่ให้การยอมรับ       หากแต่แฟนเพลงในทุกๆ แนวต่างก็ไม่มีใครปฏิเสธ      สิ่งต่างๆ เหล่านี้มาพร้อมกับบททดสอบที่ว่า Bodyslam จะเดินหน้าต่อไปอย่างไรในสถานการณ์ที่ความสำเร็จขึ้นถึงขีดสุดแล้ว กับอัลบั้มล่าสุด 'ดัมมะชาติ' (ดัม-มะ-ชา-ติ) พวกเขาจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร...      "ด้วยความสัจจริง พวกเราไม่เคยคิดถึงเรื่องนั้นเลย เราทำทุกอัลบั้มกันสุดความสามารถในแต่ละช่วงเวลา ผมมีความรู้สึกเดียวกันตอนมันเสร็จแล้วคือ เต็มที่แล้ว สุดแล้ว ให้หมดหน้าตัก..." อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำแห่ง Bodyslam นิ่งคิดก่อนตอบด้วยแววตามั่นใจ ทั้งยังสำทับด้วยว่า       "ยังคงฟูลสเกลเหมือนเดิม..."      หลังปล่อย สองซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง 'เรือเล็กควรออกจากฝั่ง' และ 'ดัมมะชาติ' (ดัม-มะ-ชา-ติ) ซึ่งหลายคนคงได้ฟังไปเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่รอเวลาเป็นเจ้าของอัลบั้มเต็มที่ใช้ชื่อว่า ดัมมะชาติ (ดัม-มะ-ชา-ติ) ที่ทางวงเผยว่าน่าจะได้ฟังกันเร็วๆ นี้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น      ล่าสุดเรามีโอกาสได้พูดคุยกับ Bodyslam ถึงรายละเอียดต่างๆ ของทั้ง 2 ซิงเกิ้ลดังกล่าวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดแก่แฟนเพลงโดยเฉพาะ ไปฟังกันเต็มๆ ได้เลย   //   ตามไปร็อกกันต่อกับ ตูน บอดี้แสลม ที่นี่ 

‘ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน’ เฟ้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่ ‘ภาคใต้’ เข้มข้น
Apr 18, 2014
 

มาร่วมลุ้นกันต่อสำหรับการค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่จากวัยรุ่นกว่าแสนคนทั่วประเทศ ที่จะมาร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงหน้าใหม่ในซีรี่ส์ดัง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 กับรายการเรียลลิตี้ “ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน (Hormones The Next Gen) การค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่” เสาร์นี้จะเป็นสัปดาห์ที่ 4 แล้ว ซึ่งครั้งนี้ทีมงานและเหล่าคณะกรรมการทั้ง เติ้ล – ปิยะชาติ ทองอ่วม, ครูเงาะ - รสสุคนธ์ กองเกตุ และผู้กำกับจาก จีทีเอช เอส – เอส คมกฤษ ตรีวิมล ตีตั๋วลงใต้ไปคัดเลือกความสามารถของน้องๆ ที่มาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมด้วยตนเองกับการรับสมัครในภาคใต้ ที่จ. ภูเก็ต และปิดท้ายที่ภาคกลาง ณ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ เท่านั้นไม่พอยังมีการคัดเลือกจากการส่งเพื่อนเข้าประกวดทาง Instagram อีกด้วย   ใครจะเด็ด ใครจะโดนกว่ากัน มาร่วมลุ้นและเชียร์ไปพร้อมๆ กับพวกเขาได้ ในรายการเรียลลิตี้ “ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน (Hormones The Next Gen) การค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่” ในวันเสาร์ที่ 19 เมษายน เวลา 20.00 น. ดูฟรีที่กล่อง GMM Z ทางช่อง GTH ON AIR นะจ๊ะ..ขอบอกว่า สัปดาห์นี้ ห้ามพลาด!!           ตัวอย่าง Hormones The Next Gen EP.4 (ออกอากาศ 19 เม.ย.)         ติดตามความเคลื่อนไหวของเหล่าวัยว้าวุ่น คลิก!!   //

เหตุผล 5 ประการที่ทำให้บัตรคอนเสิร์ต g16 ขายหมด ใน 1 ชม.
Apr 18, 2014
 

      เหตุผล 5 ประการที่ทำให้บัตรคอนเสิร์ต g16 ขายหมด ใน 1 ชม.        เหตุผลที่ 1 genie fest 16 ปีแห่งความร็อก (คอนเสิร์ต g16) คือคอนเสิร์ตแห่งการครบรอบขวบปีที่ 16 ของค่ายเพลงร็อกทุก DNA อย่าง Genie Records ที่รวบรวมวงร็อกถึง 14 วงได้แก่ PARADOX, KALA, BIG ASS,BODYSLAM, ป้าง – นครินทร์ กิ่งศักดิ์, RETROSPECT, SWEET MULLET, No More Tear,INSTINCT, KLEAR, THE MOUSSES, COCKTAIL, พลพล พลกองเส็ง และ THE YERS ไว้ในเวทีเดียวกัน       เอาเข้าจริงๆ นี่มัน 'ปรากฏการณ์' ของชาวร็อกชัดๆ       เหตุผลที่ 2 การจัดคอนเสิร์ต g16 ครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากคำเรียกร้องของแฟนเพลงที่มีมาอย่างต่อเนื่อง โดยทุกครั้งที่ 'พี่นิค' วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการสังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) พูดคุยกับแฟนเพลงค่ายจีนี่ ผ่าน Social Network ทุกครั้งจะต้องมีคำขอให้จัดคอนเสิร์ตรวมค่าย เหมาเข่ง จัดเต็ม genie's Day ฯลฯ อยู่เสมอๆ      เหตุผลที่ 3 โปรโมชั่นการเปิดขายบัตร คอนเสิร์ต g16 วันแรกเมื่อ 10 เม.ย. เพียง 800 บาทจากราคาเต็ม 1,600 บาท ทำให้ชาวร็อกไม่ต้องรีรออะไรใดๆ อีกทั้งสิ้น และแน่นอน ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง บัตรจำนวน 35,000 ใบก็หมดลงอย่างรวดเร็ว หลงเหลือไว้เพียงความปวดร้าวของชาวร็อกที่อดเป็นเจ้าของบัตรในครั้งนี้       ส่วนคนที่ได้บัตรคอนเสิร์ต g16ไว้ในมือเรียบร้อยแล้วไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าลิงโลดกันแค่ไหน...      ที่สำคัญ บัตรทุกใบเป็นบัตรยืนแบบ Festival เข้าได้ทุกพื้นที่ภายในงาน ไม่มีแบ่งโซน เรียกว่าร็อกกันได้ทุกตารางนิ้วทีเดียว \m/       เหตุผลที่ 4 คอนเสิร์ต g16 ครั้งนี้ได้เจ้าพ่อเฟสติวัลอย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม แห่ง เกเร ผู้ปลุกปั่นบิ๊กเม้าเท่นให้กลายเป็นเฟสติวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทยไปเรียบร้อยแล้ว มาเป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ป๋าเต็ดก็เคยร่วมงานกับจีนี่มาแล้วไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตบอดี้แสลม นั่งเล่น หรือแม้แต่คอนเสิร์ตใหญ่ของพาราด็อกซ์ก็เช่นกัน       เหตุผลที่ 5 ในคอนเสิร์ต g16คุณจะได้เห็นการแบทเทิลกันระหว่างวงร็อกโหดๆ อย่าง Retrospect Battle กับ Sweet Mullet หึหึ.. ลองนึกภาพดูละกันว่าจะเดือดกันแค่ไหน ยังไงก็เตรียมความฟิตของร่างกายไว้ให้ดีก็แล้วกัน งานนี้ความฟิตใครต่ำกว่า 70% ต้องเร่งมือกันหน่อยล่ะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน...ความฝัน - ความเชื่อ ศิลปิน G16   // ความจริง - ศิลปิน G16   // ชาวร็อก คลิก \m/

ยิ่งรักยิ่งห่าง - สิงโต นำโชค Ost.Club Friday 4
Apr 18, 2014
 

      ยิ่งรักยิ่งห่าง เพลงป็อปอารมณ์อกหัก Ost.Club Friday 4 จากเสียงร้องของหนุ่มเซอร์ 'สิงโต นำโชค' ที่ร่วมกับ 'กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์' ลงมือแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงแบบสุดฝีมือ เชื่อเถอะ เวลาเพียงแค่ 4 นาทีนิดๆ จะทำให้ใครก็ตามที่กำลังอยู่ในฟิลแห่งความรัก (ที่ผิดหวัง) จะต้องอินอย่างแน่นอน      สำหรับ Club Friday The series 4 เรื่อง "หรือรักแท้จะแพ้ ความต่าง" ที่ถูกแบ่งออกเป็น 3 คู่ 3 ความต่าง ได้แก่ คู่ที่ 1 ต่างความคิด, คู่ที่ 2 ต่างภาษา และ คู่ที่ 3 ต่างวัย โดยสองนักแสดงนำ "โฟกัส โฟกัส จิระกุล" และ "เก้า จิรายุ ละอองมณี" อยู่ในคู่ที่1 "ต่างความคิด" ซึ่งเตรียมตัวชมกันได้เร็วๆ นี้แน่นอน      ดาวน์โหลด ยิ่งรักยิ่งห่าง จาก สิงโต นำโชค ได้ที่ www.kkboc.com หรือโทร *123 1036273 3 ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ atimeonline ที่นี่   'โฟกัส - เก้า' สุดอิน! รับบทใน Club Friday The Series 4 'หรือรักแท้จะแพ้ ความต่าง'

ไม่เอาไหน MV ใหม่จาก MUZU
Apr 17, 2014
 

      'ไม่เอาไหน' ซิงเกิ้ลใหม่จาก MUZU นักร้อง/นักแต่งเพลงมากฝีมือจาก จาก White Music ที่กลับมาเอาใจคนผิดหวังอีกครั้ง แต่เป็นครั้งแรกที่นำเสนอเป็นเพลงเร็วจังหวะสนุกๆ ซึ่งชื่อเพลง 'ไม่เอาไหน' เป็นการสะท้อนมุมมองคนแพ้ คนที่ไม่เคยสมหวังในแบบน่ารัก เจียมเนื้อเจียมตัว ต่างจากซิงเกิ้ลที่ผ่านมาอย่าง คนถูกทิ้ง,รักแท้ไม่มีจริง และ สมการ (Ost.Club Friday The Series #3) ที่เป็นเพลงรักเศร้าเคล้าน้ำตาให้แฟนเพลงได้อินกันไปตามระเบียบ        ดาวน์โหลดเพลง 'ไม่เอาไหน' ได้ที่ www.kkbox.com หรือโทร *123 1036130 3   // ติดตามทุกความเคลื่อนไหวจาก MUZU และ White Music ที่นี่

7 days crazy ตะลุยคอนเสิร์ต สนุกสุดเหวี่ยง ต้อนรับสงกรานต์
Apr 17, 2014
 

     เมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา วงร๊อคฝีมือดีจากสังกัดอัพจี วง 7 days crazy ได้ไปเล่นคอนเสิร์ต ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เอาใจแฟนเพลงชาวร๊อคกันอย่างเต็มที่ ซึ่งประเดิมคอนเสิร์ตแรก รับงานสงกรานต์ ในวันที่ 14 เมษายน ที่ จ.ชลบุรี ซึ่งมีแฟนเพลง ให้การต้อนรับและสนุกไปด้วยอย่างเต็มที่      ส่วนในวันที่ 15 เมษายน ก็ตะลุยคอนเสิร์ตต่อที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งมีไฮไลท์ คือ ปาร์ตี้โฟม เพิ่มความมันให้แฟนเพลงได้กระโดด และ มันส์กันแบบสุดเหวี่ยง และในเร็ว ๆนี้ วันที่ 19 เมษายน ก็เตรียมตัวพบกับความมันส์ ได้ที่ จ.พิษณุโลก ในงานกาชาด ซึ่ง โบ๊ท นักร้องนำ วง 7 days crazy เผยว่า...      “สำหรับคอนเสิร์ตที่พวกเราได้ไปเล่น ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดี ทำให้พวกเรา สนุกกันอย่างเต็มที่ คุ้มกับที่พวกเราตั้งใจเล่น ซ้อม และร้อง กันสำหรับเทศกาลดีๆ แบบนี้ ก็ต้องขอบคุณ แฟนเพลง ที่คอยติดตาม และคอยมาให้กำลังใจพวกเรานะครับ และสำหรับงานหน้า ในงานกาชาด ที่ จ.พิษณุโลกใน วันที่ 19 เมษายนนี้ ชาวพิษณุโลก เตรียมตัวพบกับพวกเรา และกระโดดไปกับพวกเรานะครับ พวกเราสัญญาว่าความมันส์จะไม่แพ้ ที่อื่นแน่นอนครับ ขอบคุณครับ” ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www. facebook.com/UPGband และ Twitter / Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอด หรือที่ www. facebook.com/7DaysCrazy และ www. facebook.com/NaturalSenseband     ชมเบื้องหลังการทำงาน (ScreenTest) ของ 7 days crazy  

กรีนเวฟจับมือกทม. ฉลองวันเอิร์ธเดย์ ชวนสิงห์นักปั่น 500 คนช่วยลดโลกร้อน
Apr 17, 2014
 

     ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปซะแล้ว เมื่อเข้าสู่ช่วงที่ร้อนที่สุดของปีคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มักมีกิจกรรมเด็ดๆ ออกมาให้ผู้ฟังร่วมสนุกกันตลอด ล่าสุดร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร(กทม.) จัดกิจกรรมลดโลกร้อนฉลองวันเอิร์ทเดย์กันอีกครั้ง ครั้งนี้กลับมาแบบสุดเก๋เอาใจคนรักจักรยาน เพื่อลดการใช้พลังงาน และให้หันมาใช้จักรยานกันมากขึ้น      โดยมี ดีเจเป้ วิศวะ เผยว่า “ทุกวันนี้โลกเราร้อนขึ้นทุกวันๆ เราต้องช่วยกันทำอะไรสักอย่างแล้วครับ ซึ่งคุณเองก็สามารถทำได้ อย่างเอิร์ทเดย์ปีนี้ กรีนเวฟอยากชวนคุณหันมาปั่นจักรยาน ลดการใช้พลังงาน และลดโลกร้อนกันดีกว่า      เราเลยจับมือกับกทม.ชวนทุกคนออกมาสนุก และทำประโยชน์ด้วยกันในกิจกรรม Green Fan Club : Bangkok Bike Lanes ที่จะรวบรวมอาสาสมัคร 300 - 500 คน มาช่วยกันล้างและทาสีทำความสะอาดเลนจักรยาน ให้ใสปิ๊งสะดุดตา เพื่อให้ทุกคนหันมาใช้จักรยานกันได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น      งานนี้หลังจากเรารวมตัวทำประโยชน์กันแล้ว ตกเย็นก็มาสนุกกันให้เต็มที่กับคอนเสิร์ตเอิร์ทเดย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในบรรยากาศสบายๆ ที่สวนสันติชัยปราการ กับเหล่าศิลปินหัวใจสีเขียว ได้แก่ โมเดิร์น ด็อก , สครับ , Getsunova, Room 39 , Bedroom Audio , เบล สุพล , มาเรียม B5 , ดิว อรุณพงษ์ และโดม จารุวัฒน์      เปิดรับลงทะเบียนแล้วที่กรีนเวฟ 106.5 เอฟอ็ม และทาง www.greenwave.fm แล้วตามไปช่วยกัน ทำดีเพื่อโลกของเรา ในวันอาทิตย์ที่ 20 เมษายนนี้ ลงทะเบียนเวลา 14.00-14.30 น. ที่สวนสันติไชยปราการ ด้วยกันนะ”   ติดตามความเคลื่อนไหว ig Green Wave 106.5 ได้ที่นี่!! คลิกอัพเดท… ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เบิร์ด นำทีม Yes'sir days, ฟิล์ม บงกช, โรส, ก้อง ส่งเพลงเพราะในละคร อย่าลืมฉัน
Apr 17, 2014
 

      ฟินกันทั่วหน้าล่ะสิสำหรับใครก็ตามที่กำลังได้ปลื้มไปกับ ละคร อย่าลืมฉัน ของคู่พระนาง ติ๊ก เจษฏาภรณ์ และ แอน ทองประสม อีกทั้งยังได้คู่ของ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และ ศรีริต้า เจนเซ่น มาให้แฟนๆ ได้จิ้นตามกันอีกด้วย แหม... ดูรายชื่อนักแสดงแล้ว จะไม่ให้ฟินได้ยังไงล่ะ จริงมั๊ย      ส่วนทางด้านของเพลงประกอบละครนั้น ก็แรงสุดๆ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะศิลปินแต่ละคนที่มาถ่ายทอดอารมณ์นั้น บอกคำเดียวสั้นๆ ได้เลยว่า 'แจ่ม' นำทีมมาตั้งแต่ซุป'ตาร์ ตลอดกาลของเมืองไทยอย่าง 'เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย' กับเพลง 'คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา' ที่แรงจนขึ้นถึงอันดับ 1 ใน Gmember Chart Top 5 ได้ถึง 2 สัปดาห์ติดต่อกัน เช่นเดียวกับเพลง เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ ของหนุ่มๆ Yes'sir days ที่ได้สาวสวยเสียงดีอย่าง ฟิล์ม บงกช มาร่วมฟีเจอร์ริ่งอย่างได้อารมณ์สุดๆ จนทะยานไปติดในอันดับ 2 บนชาร์ตของเราถึง 2 สัปดาห์ติดเลยทีเดียว       นอกจากนี้เพลง เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ ยังมีอีก 1 เวอร์ชั่นของฟิล์ม บงกช ที่ถ่ายทอดออกมาคนเดียวเพียวๆ อีกด้วย      ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะอีกเพลงที่กำลังมาแรงโดนในคอเพลงคอละครไปพร้อมๆ กันก็ได้แก่เพลง สู่กลางใจเธอ ซึ่งมีให้ฟังกันถึง 2 เวอร์ชั่นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นของโรส ศิรินทิพย์ หรือแม้แต่เวอร์ชั่นของ ก้อง สหรัถ ที่บอกได้เลยว่า แจ่มทั้ง 2 เวอร์ชั่นเลยทีเดียว        เอาล่ะ ในเมื่อกระแสจะแรงซะขนาดนี้ Gmember ของเราขอรวบรวมเพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน มาให้ฟังกันแบบฟินๆ ในคราวเดียวกันเลย ฟังแล้วก็จัดไป Like & Shard...!! คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา (เพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน) เบิร์ด ธงไชย   // เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ OST. อย่าลืมฉัน - Yes'sir Days feat.ฟิล์ม บงกช    // เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ ost.อย่าลืมฉัน - ฟิล์ม บงกช     // A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ Ost.อย่าลืมฉัน - โรส ศิรินทิพย์    // A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ Ost.อย่าลืมฉัน - ก้อง สหรัถ สังคปรีชา    // เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน      ตามไปกรี๊ดคุณ เขมชาติ กับ คุณสุ เต็มๆ ที่นี่!!     ส่วนของคุณเอื้อ และ เกนหลง มาลงตรงนี้!!     ติ่งเตรียมกรี๊ดด!! งานนี้ ติ๊ก-แอน ตบจริง จูบจริง !!

'โดม' ปล่อยหมัดเด็ด 'ชนะด้วยหัวใจ' ดึงเรทติงชาร์ตเพลงหน้าปัดวิทยุก่อนปล่อยอัลบั้...
Apr 16, 2014
 

      โดม ปกรณ์ เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ 6was9 แบบเต็มๆ เร็วนี้ แต่แค่ยิงซิงเกิ้ลแรก ชนะด้วยหัวใจ ก็ชนะใจแฟนเพลงตามคลื่นวิทยุไปเรียบร้อยแล้ว กลายเป็นเพลงอิตติดชาร์ต แถมยังได้รับคำชมกับมิวสิควีดีโอสุดเท่ห์อีกด้วยว่าถ่ายทำออกได้มีแนวและสไตล์มาก ใครที่ยังไม่ได้คลิกไปชมกัน ต้องรีบคลิกไปชมกันด่วนนะครับ....      “ชนะด้วยหัวใจ เป็นเพลงที่โดมข้างให้เวลากับการทำงานอย่างละเอียดทุกขั้นตอน จะไม่ยอมให้หลุดเลยแม้แต่ขั้นตอนเดียว อัดร้องคุมตัวเองว่าถ้าไม่ผ่านไม่ใช่ไม่สุดต้องเอาใหม่ทำใหม่สมาธิกับมันให้ดีที่สุด ดนตรี เนื้อหากลั่นกรองกันหลายารอบมาก เรียกว่าระดมความคิดระดมหัวไอเดียกันเลย ทั้งพี่กอล์ฟ Y NOT 7 พี่วัฒน์ แม้กระทั้งน้องเมทัล คำว่า “ชนะตัวเองด้วยหัวใจ” ก็เป็นคำที่เมทัลเป็นคนพูดขึ้นมา พอฟังแล้วทถกคนชอบ เออประโยคที่ดีมาก เหมาะกับเนื้อหาของเพลง คนเราจะทำอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะยากจะง่าย แค่เอาชนะตัวเองด้วยหัวใจ ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ มันก็ประสบความสำเร็จไปแล้ว ดีใจมากนะครับที่แฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดีหลังจากที่ห่างหายไปนานพอสมควร แฟนคลับก็ยังเหนียวแน่น เข้าไปโหวตไปขอเพลงกันตลอด ต้องขอขอบคุณจริงๆ พอเห็นว่าเพลงขอเราเข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลง ดีเจ และคนฟังทุกคนได้ มันรู้สึกดีมากๆ ตอนนี้ก็เร่งทำเพลงต่อไปของอัลบั้ม6was9 คงจะทยอยทำออกมาที่ละเพลง เพลงต่อไปก็จะเป็นเพลงของโดม แต่ก็จะในเพลงที่ร้องร่วมกับศิลปินคนอื่นด้วย เช่น ลิเดีย วงมายด์ ก็จะทยอยๆปล่อยออกมา รับรองว่ามีแต่เพลงที่สร้างความเซอร์ไพร้แฟนเพลงแน่นอนครับ       ตอนนี้ผมคงต้องฝากเพลงชนะด้วยหัวใจ เพลงที่ฟังแล้วมีกำลังใจ และ ที่สำคัญอยากให้ชมมิวสิควีดีโอกันด้วยครับ ติดตามมิวสิควีดีโอสุดเท่ได้แล้ววันนี้ และ ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *123 8222 นะครับ” ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินค่าย ICONIC RECORDS ได้ทาง   //

'กัน' ดี๊ด๊า!! 'กาลเวลา' มาแรงครองแชมป์ 'อันดับ1'
Apr 12, 2014
 

          ต้องบอกว่าเป็นบทเพลงที่มาแรงจริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่สุดซึ้ง “กาลเวลา” ของหนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ จากอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” เพราะหลังจากปล่อยเพลงให้ฟังไม่ทันไร ก็ฮอตฮิตติดชาร์ทอย่างรวดเร็วจนมาอยู่ “อันดับ 1” บนคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว           “ดีใจมากครับ เพราะซิงเกิ้ลใหม่นี้ผมส่งให้แฟนๆ ฟังไม่ถึงเดือน ก็ขึ้นอันดับเป็นนิวเอนทรี่สูงสุดในชาร์ทวิทยุ หลังจากนั้นอีกไม่กี่วัน เพลงก็ไต่อันดับขึ้นมาเร็วมาก จนตอนนี้อยู่อันดับ “อันดับ1” ทั่วประเทศแล้ว ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ ไม่คาดคิดเลยว่าฟีดแบคเพลงนี้จะมาแรงและเร็วมากขนาดนี้ ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ชอบเพลงนี้และยังคอยเป็นกำลังใจที่ดีให้ผมเสมอมา             เร็วๆ นี้ผมและพี่ๆ น้องๆ เดอะสตาร์ 50 ชีวิตจะมีบทเพลงพิเศษ “รักของฉันนั้นคือเธอ” จากอัลบั้ม “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” มาให้แฟนๆ ฟังกันด้วย ซึ่งเราถ่ายทำ mv เสร็จไปเรียบร้อยแล้ว มีคิวออนแอร์ 24 เม.ย.นี้ ก็ขอให้อดใจรออีกนิด รับรองว่าเพลงนี้จะต้องถูกใจแฟนๆ แน่ๆ ครับ”             ติดตามฟังบทเพลงซึ้งๆ “กาลเวลา” ของหนุ่มกัน-นภัทร จากอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ ส่วนสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *1232310 จ้า  

'บี้' ชวนฟัง 'รักของฉันนั้นคือเธอ' บทเพลงพิเศษจาก 'เดอะสตาร์' 10 รุ่น 50 ชีวิต!!
Apr 12, 2014
 

           ปล่อยเพลงรวมออกมาให้ฟังกันแล้ว สำหรับโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ที่รวมศิลปินเดอะสตาร์ 10 รุ่น 50 ชีวิต มาทำอัลบั้มพิเศษ เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจเชียร์จนรายการ “เดอะสตาร์” อยู่มาครบ 10 ปี โดยซุปเปอร์สตาร์บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ขอเป็นตัวแทนพี่ๆ น้องๆ พูดถึงบทเพลงรวม “รักของฉันนั้นคือเธอ” ให้แฟนๆ ฟังว่า...            “รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ ครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ“10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” เพราะเดอะสตาร์เป็นเหมือนอีกหนึ่งครอบครัวที่ผมรู้สึกว่าอบอุ่นมากๆ ผมเองเป็นแฟนคลับที่ติดตามมาตั้งแต่รุ่นแรก จนเข้ามาประกวดปีที่ 3 ตอนนี้เดอะสตาร์ก็มาถึงปีที่ 10 แล้ว ผมอยู่ในครอบครัวนี้มา 7 ปี ได้ประสบการณ์ชีวิตและประสบการณ์การทำงานจากครอบครัวนี้เยอะมากๆ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้            เพราะการจะเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัวนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้การฝึกฝน ใช้ความสามารถ พอได้มาอยู่แล้วก็ไม่ผิดหวังครับ หลายคนคงได้ฟังเพลงเดี่ยวของกัน-นภัทร และ โดม-จารุวัฒน์ ไปบ้างแล้ว ตอนนี้ผมและพี่ๆ น้องๆ เดอะสตาร์ก็มีบทเพลงรวม “รักของฉันนั้นคือเธอ” ซึ่งพิเศษมากๆ เพราะเป็นเพลงจากพวกเราเดอะสตาร์ทั้ง 10 รุ่น รวม 50 ชีวิต ซึ่งเนื้อหาเพลงก็จะพูดถึงความรักจากพวกเราเดอะสตาร์ที่จะมีให้แฟนๆ ตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงครับ เพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังพร้อมกันทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 24 เม.ย.นี้ พร้อมกับมิวสิควิดีโอภาพสวยๆ จากพวกเราเดอะสตาร์ทั้ง 50 ชีวิตด้วย รับรองว่าจะต้องถูกใจกันแน่ๆ ยังไงก็ฝากให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ”            ตามฟังบทเพลง “รักของฉันนั้นคือเธอ” บทเพลงพิเศษของเหล่าเดอะสตาร์ 10 รุ่น 50 ชีวิต จากโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ“10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ได้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 24 เมษายนนี้ จ้า .

Bullet For My Valentine live in Bangkok!!
Apr 11, 2014
 

      แฟนเพลงสายเมทัลทั้งหลาย ถึงเวลาเวลามาร่วมสั่นกระโหลก โขยกความมันส์กันให้สะเทือนให้ถึงนรก กับวงร็อคระดับเฮดไลน์ที่คอเพลงสายร็อคทุกรุ่น ทุกสถาบันต่างให้การยอมรับ !!! Bullet For My Valentine สุดโคตรของวงเฮฟวี่เมทัลที่แฟนๆ คอร็อคสบถสาบานว่าอยากดูเป็นที่สุดและพร้อมจะเอากะโหลกหนาๆ ไปกระแทกกำแพงถ้าทะลึ่งพลาดความมันส์ระดับห้าดาวนี้ ใน Bullet For My Valentine live in Bangkok       โดยแมตต์ ทัก มือกีตาร์และนักร้องนำ ชูสองนิ้วสาบานว่าจะนำพลพรรคครบทีม ไมเคิล " Padge " พาเก็ท มือกีต้าร์ ไมเคิล "Moose " โทมัส มือกลอง และ เจสัน เจมส์ เบสมาถล่มความมันส์กันให้จั๋งหนับและสาสมกับการที่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมานาน        Bullet For My Valentine ก่อตั้งวงที่เมือง บริดเจนด์ ประเทศเวลส์ในช่วงปี 1998 ปี 2006 และเปิดตัวอัลบั้มแรก “The Poison” ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ตื่นตะลึงในวงการเฮฟวี่เมทัลโดยได้รับแผ่นเสียงทองคำสำหรับยอดขายที่เกิน 1 ล้าน ก่อนกระแทกความสำเร็จด้วย “Scream Aim Fire” อัลบั้มต่อมาในปี 2008 ที่ไต่ขึ้นสูงถึงอันดับที่ 5 บน Official UK Album Chart แถมมาเปิดตัวมาที่อันดับ 4 ในชาร์ต Billboard Top 200 อีกต่างหาก และอัลบัม “Fever” ในปี 2010 ก็ประสพความสำเร็จตามคาดโดยไต่ขึ้นถึงอันดับที่ 5 Official UK Album Chart อันดับที่ 1 บน UK Rock Chart และอันดับที่ 3 Billboard Top 200 โดยมียอดขายรวมทั้งสิ้นเกินสี่ล้านแผ่นทั่วโลก        ก่อนตอกย้ำความยิ่งใหญ่ด้วยอัลบั้ม “Temper Temper” ในปี 2013 ที่เป็นการการันตีว่า Bullet For My Valentine เจ๋งสุดโคตรในโลกของเฮฟวีเมทัล พวกเขาได้ระเบิดการแสดงในเทศกาลดนตรีมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ ทั่วโลก นอกจากนี้พวกเขายังได้รับรางวัลหลายรางวัลในระดับโลก อาทิ Metal Hammer God Awards สาขาวงที่ดีที่สุดของอังกฤษในปี 2006 และ อีกครั้งในปี 2010 และยังได้รับรางวัล Kerrang Awards ถึง 7 ครั้ง หนึ่งในรางวัลที่ได้รับจากงานนี้คือรางวัลวงดนตรีที่ดีที่สุดของอังกฤษ 3 ครั้ง !       พบกับความมันส์ระดับห้าดาวที่เอาไก่ย่างกี่ดาวมาแลกก็ไม่ยอมกับ Bullet For My Valentine live in Bangkok พฤหัสที่ 1 พฤษภาคม Center Point ซอย ลาซาล บัตรราคา 1800 บาท จำหน่ายบัตรทาง Thai Ticket Major ทุกสาขา 02-262-3456 www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Prart Music Group (PMG) 02-203-0423-5  

อาจเป็นคนนี้ ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดี ดีลิเลียน
Apr 11, 2014
 

      ดี ดีลิเลียน สาวน้อยเสียงดี จากเวที THE STAR ปี 9 ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญถึงในเรื่องของคุณภาพเสียงร้องและความสามารถที่เกินตัววันนี้ “ดี” มาพร้อม Single ใหม่ อาจเป็นคนนี้ สไตล์เพลง Pop มีเครื่องเป่าที่ให้กลิ่น JAZZ นิดๆ ดนตรีให้บรรยากาศของความเป็น BIG BAND ผสมอยู่ บวกเสียงร้องใสๆ เล็กๆ และการ IMPROVISE ซึ่ง “ดี” ดีไซน์เอง เป็นความต่างที่อยู่ด้วยกันอย่างลงตัว เพิ่มเสน่ห์และให้รสชาติใหม่ที่น่าฟัง      อาจเป็นคนนี้ ยังเป็นเพลงประกอบละครเรื่องใหม่ เล่ห์นางฟ้า จากเอ็กแซ็กท์และซีเนริโอ ละครแนวแฟนตาซี-โรแมนติก-คอมเมดี้ นำแสดงโดย วิว-วรรณรท, พุฒ-พุฒิชัย ร่วมด้วย นุสบา ปุณณกันต์, เอ้ก-บุศกร, ดิว-ภัทรพล, ซี่-หทัยภัทร, หยวน-นิธิชัย, เมย์-สิรินทร์, โอลิเวอร์ พูพาร์ต, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี , อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, อำภา ภูษิต, สุธิตา เกตานนท์, รุ้งทอง ร่วมทอง, พีรยา แดงประสิทธิ์, เพ็ญเพชร เพ็ญกุล และนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 และสถานีโทรทัศน์ ททบ. 5 HD1 ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:25–21:40 น. เนื้อเพลงอาจเป็นคนนี้ ศิลปิน : ดี ดีลิเลียน PRODUCER : (S-TER) กร กีรติกวีกาญจน์ เนื้อร้อง : อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ทำนอง : อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ เรียบเรียง : ภทัรกร ตั้งจิตการุญ A ไม่เคยแต่มองเห็นตัวเอง ไม่เคยซึ่งกับเพลงไหน ไม่เคยเหงาไม่เคยต้องคิดถึงใคร เคยมองใครในสายตา ไม่เคยมองหาหรอกความรัก ไม่เข้าใจและไม่เคยรู้จัก...ต้องรักใคร B จนวันนี้ ได้มาพบเจอสักครั้ง คนที่ทำให้ฉันมีความหวัง แอบหวัง ว่าเธอจะเป็นรักแท้ Hook อาจเป็นคนนี้ ที่เฝ้าตามหา ที่ฉันรอคอยมาแสนนาน คนที่รักฉัน และทำให้ฉันรักทั้งหัวใจ ให้ความรักฉัน โบยบินไปหาเธอ ให้ใจไปเจออีกครึ่งของใจ จะฝากความรักเอาไว้...ไว้ที่เธอ (จะฝากความรักสุดท้าย ไว้ที่เธอ)  

แฟนเพลง 'จีน-กษิดิศ' ห้ามพลาด! เปิดคลื่นซี้ด 97.5
Apr 11, 2014
 

      หลังจากที่ได้หยุดยาวกันมาหลายวันแล้ว กับเทศกาลสงกรานต์ เปิดมาในช่วง “ลองฟองดู” วันพฤหัสบดี ที่ 17 เมษายนนี้ เวลา 14.00 น. เช่นเคย พบกับศิลปินสุดเท่ “ จีน-กษิดิศ สำเนียง” ที่ขอมาจับเข่าเม้าท์ถึงผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ใครที่กำลังติดตามผลงานของเธออยู่ ต้องไม่พลาด เปิดเลยที่คลื่นซี้ด 97.5 !      ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ App: seedmcot,Line: @seedmcot,Twitter: seedmcot,Instagram: seedmcot,Facebook: seedmcot และ Web: www.seedmcot.com ทุกความเคลื่อนไหว ทุกช่องทาง ต่อตรงกับคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

มันส์สุดขั้ว กับศิลปินชื่อดัง พันธุกรรมเด่น เข้าฟรี!! ใน “SEED FAN FEST”
Apr 11, 2014
 

      “คลื่นซี้ด 97.5” ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่สุดซี้ด สุดขั้ว กับเทศกาลดนตรี “SEED FAN FEST” เปิดพื้นที่เฉพาะกิจครั้งแรก วันเสาร์ที่ 19 เมย.นี้ที่ จ.อุดรธานี พบกับหลากหลายกิจกรรมสุดมันส์ของคนพันธุ์ใหม่ พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับท็อปที่มีแฟนเยอะที่สุด โดย ดีเจบาร์จ-กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ และ ดีเจมิล-ศรุต นวประดิษฐกุล ดีเจคลื่นซี้ด 97.5 เผยว่า      “พลาดไม่ได้ทีเดียวครับ กับเทศกาลดนตรี “SEED FAN FEST” งานนี้เข้างานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแต่วันที่ 14-18 เมย.นี้ พกบัตรประชาชน หรือ บัตรนักเรียน-นักศึกษา มาติดต่อรับบัตรเข้างานที่ ศูนย์อาหารยูดี บาซาร์ จ.อุดรฯ ได้ตั้งแต่เวลา 14.00-18.00 น. 1 ท่าน รับบัตรไปเลยทันที 2 ใบ มาร่วมประสบการณ์หลุดโลก สุดขั้วร่วมกัน กับหลากหลายกิจกรรมที่เราจัดสรรมาให้เพียบ อาทิ โซนวัตุไวไฟ (WI-FI) โซนฟรีไวไฟ แต่ต้องมาเป็นคู่ จะคู่เพื่อน คู่แฟน ก็ควงแขนกันมารับรหัสไวไฟไปใช้เลยฟรีๆ ตามมาด้วยครั้งแรกของตลาดนัดที่แบ่งโซน ตามระยะเวลาความสัมพันธ์ หรือโซนที่จะได้ใกล้ชิดแนบสนิทกับศิลปินพร้อมได้ลายเซ็นไปเลยทันที และมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตที่มันส์สุดขั้ว กับศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีแฟนเยอะ แฟนรัก แฟนร้องตาม แฟนกระโดดตามได้ทุกเพลง อาทิ Potato,Tattoo Colour,AB Normal,Scrubb,โดม-ปกรณ์,ต้น-ธนษิต,สงกรานต์,Tor+,สิงโต นำโชค,Moderndog, และ Body Slam แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 19 เมย.นี้ ที่ยูดี ทาวน์ บ่ายสามโมงเป็นต้นไปนะครับ”       ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ App: seedmcot,Line: @seedmcot,Twitter: seedmcot,Instagram: seedmcot,Facebook: seedmcot และ Web: www.seedmcot.com ทุกความเคลื่อนไหว ทุกช่องทาง ต่อตรงกับคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

ร็อกทะลัก! บรรยากาศขายบัตร G16 วันแรก 30,000 ใบเกลี้ยงภายใน 1 ชม.!!!
Apr 11, 2014
 

      โอ้วววว.. แม่เจ้าชาวร็อก แห่กันมาอย่างมืดฟ้ามัวดิน (ส่วนใหญ่ใส่เสื้อสีดำ..\m/) เลยทีเดียวในการเปิดขายบัตรวันแรก genie fest 16 ปีแห่งความร็อกวันแรก ณ ลาน infinicity hall ชั้น 5 สยามพารากอน ทำเอาบัตร 35,000 ใบ ถูกขายหมดภายใน 1 ชั่วโมงตั้งแต่ยังไม่เริ่มแถลงข่าว!!! ทำเอาชาวร็อกที่พลาดบัตรไปถึงกับบ่นเสียดายกันเป็นแถวเลยทีเดียว      สำหรับบรรยากาศภายในงานนั้นได้รับเกียรติจากโต้โผใหญ่ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม กรรมการผู้จัดการสังกัด เกเร ออกมากล่าวต้อนรับกองทัพสื่อมวลชนที่เข้าร่วมทำข่าวในครั้งนี้อย่างล้นหลาม โดยมี พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการจีนี่ เรคคอร์ดส มาเล่าถึงความเป็นมาของจีนี่ตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม และกล่าวขอบคุณชาวร็อกทุกคนที่ตอบรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นอย่างดี รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ในคอนเสิร์ตที่กำลังจัดขึ้นในครั้งนี้      นอกจากนี้ศิลปินในสังกัดจีนี่ ยังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Bodyslam, Big Ass, Paradox, Retrospect, KALA, Sweet Mullet, Cocktail, No More Tear, Instinct, Klear, พลพล พลกองเส็ง, The Mousses, รวมทั้งน้องใหม่อย่าง The Yers ขาดเพียงพี่ใหญ่อย่าง พี่ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ คนเดียวเท่านั้น ที่ไม่ได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้      โดยไฮไลต์สำคัญหลังจากการแถลงข่าวขอบคุณแฟนเพลงเสร็จสิ้นลงได้แก่การทำกิจกรรมการถ่ายรูปร่วมกันระหว่างแฟนเพลงและศิลปินจีนี่ บริเวณ 'กำแพงจี' ที่แฟนเพลงแห่เข้าคิวรอกันกว่า 1,000 คิวเลยทีเดียว โดยศิลปินทั้งหมดต่างก็ร่วมถ่ายรูปกับเหล่าแฟนเพลงอย่างใกล้ชิด เรียกว่าฟินกันทั้งสองฝ่ายแบบลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว      สำหรับชาวร็อกทั้งหลายเตรียมไปมันส์กับ genie fest 16 ปีแห่งความร็อกได้ที่ริมทะเลสาปเมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2557 4 โมงเย็นยัน 4 ทุ่ม เต็มอิ่มชาวร็อกแน่นอน   //

'เบิร์ด' ถ่ายทอด อารมณ์ลึกแทน 'ติ๊ก-เจษฎาภรณ์' ใน 'คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา' Ost. 'อย่...
Apr 11, 2014
 

      เพิ่งโดดไปฟิตติ้งละคร “กลกิโมโน” หลังห่างการแสดง 17 ปีไปหมาดๆ ล่าสุดซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ สุดปลื้มเมื่อ ดา – หทัยรัตน์ ผู้จัดละครชวนให้มาร้องเพลงประกอบละคร “อย่าลืมฉัน” ทางช่อง 3 ที่กำลังเข้มข้นอยู่เวลานี้ เล่นเอา “เบิร์ด” ดีใจสุดๆที่ได้เป็นคนถ่ายทอดอารมณ์ลึกๆของผู้ชายแทนตัว “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ในเรื่องผ่านเพลงซึ้งเพลงใหม่ “คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา” ที่แต่งโดยมือแต่งเพลงระดับต้นๆของเมืองไทยยุคนี้ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” มาดูแลงานให้ โดย “เบิร์ด-ธงไชย” เผยความรู้สึกว่า       “รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ทุกคนรู้สึกอย่างนี้กับเบิร์ด กับวันเวลาที่ผ่านมาระหว่างเพื่อนกัน ที่วันนี้ดาเป็นผู้จัดแล้ว ตอนนี้หน้าที่เบิร์ดก็คือใส่เสียงเพื่อที่จะสนับสนุนและให้กำลังใจตัวแสดง เบิร์ดช่วยได้ก็อยากจะช่วยตรงนี้ คิดว่าน่าจะได้ฟังกันแล้วนะครับ สำหรับเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา เบิร์ดว่าเป็นเพลงที่เบิร์ดได้สื่อความรู้สึกลึกๆของผู้ชายทุกคนแหละครับที่ไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตา แต่จริงๆทุกคนก็ร้องไห้ทั้งนั้นแหละ เพลงนี้พอดาติดต่อมาให้ร้อง ยินดีที่สุดเลยครับ อย่างที่ได้ยินกันครับ ร้องกันชนิดเต็มสตรีมเลย เนื้อหาของเพลงมันมาจากเรื่องของความรัก ความแค้น ของตัวละครในเรื่อง เป็นอารมณ์ของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ที่จะมีอารมณ์ซาดิสต์หน่อยๆ(หัวเราะ) ตอนร้องเพลงนี้เรียกว่ามันท้าทายตั้งแต่ประโยคแรกเลย เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเราไงครับ พอมันเป็นเรื่องมาจากละคร เราก็ใช้นึกภาพตามเค้าไปว่าอารมณ์มันจะเป็นอย่างนี้นะ เบิร์ดก็ขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ”       สามารถติดตามเพลง “คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา” ประกอบละคร “อย่าลืมฉัน” ได้วันนี้ ดาวน์โหลดได้ที่ *123 8888 และไอจูน สโตร์ และติดตามชมมิวสิกวีดีโอได้ที่ช่องต่างๆในเครือ แกรมมี่   ชมเอ็มวี คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา คลิกที่รูปได้เลย!!

มาร์ช หลุดฮา! เล่น เนื้อคู่ฯ ประกบซีนสุดแซ่บกับ โอปอล์-พอลล่า
Apr 11, 2014
 

          เป็นอีกหนึ่งแขกรับเชิญ ที่มีแฟนรอติดตามมากที่สุด สำหรับหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ อย่าง มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่ขอลัดคิวมาร่วมงานกับซิทคอมอารมณ์ดี เนื้อคู่ เดอะไฟนอล แอนเซอร์ ค่ายจีทีเอช ในบท “แมน” หนุ่มปริศนาที่อยู่ๆ ก็ได้เข้ามาอยู่ในบ้านสวัสดีทวีสุขโดยความบังเอิญ!! และทำให้ทุกคนในบ้านเจอกับเหตุการณ์สุดแสนชุลมุน             มาร์ช กล่าวว่า “ดีใจมากครับที่พี่มุกผู้กำกับชวนมาเล่นเรื่องนี้ ตื่นเต้นตั้งแต่ได้มาเห็นฉากบ้านสวัสดีทวีสุขที่อลังการมากๆและตื่นเต้นเข้าไปอีกที่ได้เล่นซีนใกล้ชิดกับพี่พอลล่า พี่โอปอล์ พี่ปุ๊กกี้ แบบต้องเอาหน้าเข้าไปใกล้ๆ กัน ยอมรับเลยครับว่ามือสั่นเลย (หัวเราะ) บทที่มาร์ชได้รับเป็นเด็กผู้ชายที่เหมือนมีบางอย่างอยู่ในใจตลอดเวลา ในขณะที่พี่ๆ เค้าเล่นตลกๆ เฮฮากัน แต่เราต้องทำขรึม ทำเงียบแบบคนเก็บกด ทั้งๆ ที่จริงๆ อยากหัวเราะออกมาดังๆ โดยเฉพาะเวลาเห็นหน้าพี่ซันนี่กับพี่เผือก ยิ่งตอนฉากเตะบอล ต้องมาเข้าฉากกับพี่ต้นข้าวที่เล่นเต็มที่มาก ขนาดมาร์ชกลั้นหัวเราะเอาไว้ ยังหลุดขำไปหลายรอบมาก ซึ่งรู้สึกตัวเองโชคดีมากที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญในเนื้อคู่ฯ คุ้มมากๆ ครับ เพราะได้เล่นทั้งบทดราม่า แอ๊คชั่น คอมเมดี้ ครบทุกบทบาทเลย ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกขนาดไหน หลังจากเล่นน้ำสงกรานต์เสร็จ ห้ามพลาดกันนะครับ เนื้อคู่ เดอะไฟนอล แอนเซอร์ วันอาทิตย์นี้ 13 เมษายน เวลา 2 ทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่องจีเอ็มเอ็มแซท”       //        

'น่ารักแพ็คคู่' แพท-แยม ขึ้นปก in Magazine
Apr 10, 2014
 

           หลังจากจบละครดัง "แค้นสเน่หา" 2 ดาราสาวสวยในละคร "แพท-แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" และ "แยม-มทิรา ตันติประสุต" เลยสลัดคราบนางเอกในละคร มาสวมบทเป็นนางแบบในนิตยสารแทน ซึ่งเธอทั้งสองมาในสไตล์น่ารักสดใสต้อนรับหน้าร้อนให้กับ in Magazine ขอบอกว่าแฟชั่นเซ็ตนี้น่ารักสมวัยมากๆ เลยทีเดียว ขนาดเป็นมือใหม่ในวงการบันเทิงนะเนี่ย            ติดตามนิตยสาร in Magazine ฉบับ 218 ปก แพท-แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด กับ แยม-มทิรา ตันติประสุต วางแผง 10 เมษายน 2557 นอกจากนี้ยังมีอัพเดทเรื่องราวชีวิตของเธอทั้งสองอีกด้วย ว้าววว.. รับรองได้ว่า น่ารักจุงเบย..       //     ติดตามความเคลื่อนไหว อินสตาแกรม แพทริเซีย กู๊ด ได้ที่นี่!! ติดตามความเคลื่อนไหว อินสตาแกรม แยม มทิรา ได้ที่นี่!!           

'หญิงลี' ปลื้ม 'ขอใจเธอแลกเบอร์โทร' ทุบสถิติ 100 ล้านวิวบนยูทูป
Apr 10, 2014
 

      กระแสแรงไม่หยุดเลย สำหรับเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ของสาวลำซิ่ง “หญิงลี ศรีจุมพล” ที่ล่าสุดก็กลายเป็นมิวสิควิดีโอเพลงไทยลูกทุ่งเพลงแรกของโลกที่มียอดวิวบนยูทูป ทะลุ 100,000,000 วิว (ข้อมูลมื่อวันที่ 7 เมษายน 2557) ซึ่งอัพโหลดโดย GMM GRAMMY OFFICIAL      สำหรับเอ็มวี 'ขอใจเธอแลกเบอร์โทร' อัพขึ้นบนเวปไซต์ยูทูปเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2556 ใช้ระยะเวลา 14 เดือนกว่าๆ เพลงนี้ก็สามารถสร้างยอดคนดูที่เข้าไปคลิกดูเพลงนี้ถึง 100 ล้านวิวเลยทีเดียว นับ เป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่งบ้านเรา คิดเล่นๆว่า 100 ล้านวิวยิ่งใหญ่แค่ไหน ถ้าเอาคน 1 คนมานั่งดูเพลงนี้ต่อเนื่อง 100 ล้านครั้ง ต้องใช้เวลา 827 ปีเลยทีเดียว      โดยภายในงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความครื้นเครงสนุกสนาน เพราะเข้างานมาจะมีบูธคาราโอเกะสำหรับให้ทั้งสื่อมวลชนและผู้โชคดีจาก *1232 ร่วมร้องเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ใครที่ร้องเพลงนี้ต้องใส่ที่คาดผมทรงก้นหอยด้วยเพื่อจะได้เป็น หญิงลี (จำเป็น) หลังจากที่ร้องเพลงโซนด้านนอกแบบพอหอมปากหอมคอแล้ว ก็ถึงพิธีการด้านในผู้ที่มาร่วมงานก็มีทั้ง คุณกริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจเพลง) และคุณกษม อดิศัยปัญญา ผู้อำนวยการอาวุโส (สายงานธุรกิจเพลง) มาร่วมมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ที่มีส่วนร่วมทุกคนที่ทำให้มิวสิควีดีโอเพลงนี้ประสบผลสำเร็จ       นอกจากนี้ยังมี Ms.Arica Ng Head of Music Partnership YouTube, Greater China & South East Asia And her crews (ตัวแทนจาก YouTube) มาเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีการติดป้ายตัวเลข 100,000,000 วิว เพื่อให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้แสดงความยินดีไปกับ หญิงลี ศรีจุมพล พร้อมเพรียงกัน      สำหรับเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ที่ทำให้ “หญิงลี ศรีจุมพล” สาวลำซิ่งจาก อ.นาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ กลายเป็นขวัญใจผู้ฟังทุกสาขาอาชีพ จนได้รับฉายาจากสื่อมวลชนประจำปี 2556 ว่า “ลำซิ่งชิงเกิด” พร้อมกวาดรางวัลมาจากหลายสถาบัน ไม่ว่าจะเป็น รางวัลสยามดาราอวอร์ด,รางวัล Top talk about awards 2014 โดย Mthai,รางวัลลูกทุ่งมหานครอวอร์ด,รางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ฯ        สิ่งสำคัญอีกอย่างก็คือถ้าเราพิมพ์ชื่อเพลงนี้จะมีวิดีโอที่เกี่ยวกับเพลงนี้บนยูทูป ไม่ว่าจะป็นการร้อง การเต้น เกือบ 5 แสนคลิป!       ถ้าวิเคราะห์ว่าอะไรที่ทำให้เพลงนี้โด่งดัง ก็สามารถไล่เรียงกันตั้งแต่ Positioning ที่แกรมมี่ โกลด์ ได้บรรจงวางภาพรวมของเพลงนี้ให้ออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลงที่ใช้ภาษาและเรื่องราวเกี่ยวกับโทรศัพท์ที่ร่วมสมัย คนทุกวัยเข้าใจและเข้าถึงง่าย (แต่งเนื้อโดย บอย เขมราฐ) ผนวกกับจังหวะของดนตรีที่เรียบเรียงออกมาอย่างสนุกสนาน ฟังง่าย (โดย อ.สวัสดิ์ สารคาม)       ด้านมิวสิควิดีโอที่ดูง่ายๆไม่ซับซ้อน (โดย บ.โกโปรดักชั่น) ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ รวมไปถึงท่าเต้นที่ฮิตระเบิดไปทั่วบ้านทั่วเมือง เด็กเต้นได้ ผู้ใหญ่เต้นดี (โดยทีมงานครูเทียม ไทแดนซ์) และลุคของตัวศิลปิน เสื้อผ้า หน้า ผม โดยทีมงานมืออาชีพของแกรมมี่ โกลด์ ที่สำคัญคือเพลงนี้ยังได้รับแรงผลักดันจาก พี่ๆน้องๆ ในแกรมมี่ที่นำเพลงนี้ไปขับร้องคัฟเวอร์เริ่มจาก นิว-จิ๋ว,อ๊อฟ ปองศักดิ์,ตั๊กแตน ชลดา,เปาวลี พรพิมล และอีกมากมาย      หญิงลี ศรีจุมพล กล่าวว่า “มันเกินความฝันของสาวลำซิ่งบ้านนอกอย่างหญิงลีที่วันนี้พ่อแม่พี่น้องให้ความเมตตา อุดหนุนทั้งซีดี ดาวน์โหลด และการคลิกเข้าไปชมเอ็มวีในยูทูป จนทำให้มีวันนี้ หญิงลีดีใจ และถือเป็นเกียรติอย่างมากๆขอบคุณมากๆไปยัง แกรมมี่ โกลด์ โดยพี่ตี่ กริช ทอมมัส, อ.สวัสดิ์ สารคาม และผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน ทุกแผนกที่ช่วยผลักดัน ที่สำคัญคือผู้ฟัง ผู้ชม แฟนเพลงที่ให้กำลังใจหญิงลีตลอดมาในทุกคอนเสิร์ต และการที่มีคนดูเพลงของหญิงลี 100 ล้านวิวบนยูทูป หญิงลีขอขอบคุณ 100 ล้านครั้งเช่นกัน ขอบคุณมากๆค่ะ”   //

สาดความสุข สนุกทุกเสียงเพลง ในวันสงกรานต์
Apr 10, 2014
 

     สวัสดีปีใหม่ไทยจร้าาาาาาา สำหรับเทศกาลดีดีอันเป็นเสน่ห์ของไทยอย่าง"วันสงกรานต์" วันที่ทุกคนชอบ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน คนทำงาน หรือวัยพักผ่อนอยู่บ้าน เนืองจากเป็นฮอลิเดย์ ได้หยุดยาววววววววววววววกันไปดิ ทำให้พวกนักเรียนก็ได้หยุดพักผ่อน เที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์กับเพื่อน ๆ ผู้ใหญ่ที่พักอยู่บ้านก็ดีใจเพราะลูกหลานกลับมาเยี่ยมหา      ถ้าให้พูดถึง"วันสงกรานต์"ก็จะรู้ว่า..ทั้งคนไทยด้วยกันเอง หรือชาวต่างชาติ ก็จูงมือพากันมาสาดน้ำ ปะแป้งกันตามประเพณี ถึงแม้อากาศจะร้อนแค่ไหนก็ไม่มีคำว่า"ถอย" มีแต่คำว่า"เดินหน้าเล่นกันตั้งแต่สาย ยันมืดดดดด" เรียกว่า "เล่นกันลืมวัน ลืมคืน"กันเลยทีเดียว เล่นน้ำกันยังไงก็อย่าลืมสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่บ้านด้วยล่ะ!!      ว่าแต่..ใครจะไปเล่นน้ำกันที่ไหน?? แนะนำกันมาบ้างนะ เพราะยังไม่รู้เลยว่าปีนี้จะไปไหน?? และยังไงก็ขับรถ, เดินทางก็ขอให้อยู่ในความไม่ประมาท เพราะมันเป็นช่วง 7 วันอันตราย และขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพกันทุกคนๆ เลยจร้าาาาาาา         ที่สำคัญเลย คือ เที่ยวกันยังไงก็อย่าลืมเข้ามาฟังเพลงสนุกๆ จากชาว G ที่ร่วมแชร์เเสนอชื่อเพลงมายังหน้า fanpage ของเรา เพื่อเพิ่มความสุข เติมบรรยากาศให้สนุกสนานให้ยิ่งขึ้นนะจ๊ะ โปรดส่งใครมารักฉันที - Instinct   // แมลง (Party) - น้ำชา ชีรณัฐ   // เปียกอับชื้น - Buddha Bless   // Burn - Kat English   // ฤดูร้อน - Paradox   // เมียไม่มี เดอะมิวสิคัล - โจอี้บอย   // ผมรักเมืองไทย(I love you Thailand) - Mocca garden Feat. Rich reggae   // หญิงลั้ลลา - หญิงลี ศรีจุมพล   // ลอยกระทงวันสงกรานต์ - อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน   // ชักช้า - PMP

'จีทีเอช' จัดงาน 'คิดถึงวิทยา คิดถึง 100 ล้าน สานฝัน โรงเรียนเรือนแพ'
Apr 10, 2014
 

           ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” จัดงาน “คิดถึงวิทยา คิดถึง 100 ล้าน สานฝันโรงเรียนเรือนแพ” ภาพยนตร์รัก โรแมนติก คอมเมอดี้ ของผู้กำกับหนังรักอันอบอุ่น “ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร” ท่ามกลางบรรยากาศงานแบบอบอุ่น ที่บริษัท หับโห้หิ้น บางกอก โดยมีผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์ พร้อมด้วยผู้กำกับ-นักแสดง ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร , บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มอบเงินจำนวน 300,000 บาท ให้กับ สำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน (สสค.) เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษา,ทุนอาหารกลางวัน,ทุนซ่อมแซมสถานศึกษาให้กับ ร.ร.บ้านก้อจัดสรร สาขาห้องเรียนเรือนแพ อ.ลี้ จ.ลำพูน โดยมี ดร.อมรวิชช์ นาครทรรพ ที่ปรึกษาด้านวิชาการ สสค. และครูสามารถ สุทะ ครูโรงเรียนเรือนแพ เป็นตัวแทนรับมอบเงิน           งานนี้ ผู้กำกับอารมณ์ดี “สิน-ยงยุทธ ทองกองทุน” รับหน้าที่พิธีกร นำเข้าวีทีอาร์ ความสำเร็จของหนัง คิดถึงวิทยา ที่นอกจากทำรายได้สู่ 100 ล้านบาท และเป็นที่สนใจของตลาดหนังต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศในแถบอาเซียน ได้ซื้อไว้หมดแล้วนั้น หนังเรื่องนี้ ยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครๆ หลายคน โดยเฉพาะอาชีพครู             บี้-สุกฤษฎิ์ เผยว่า “ตอนแรกที่รู้ว่าหนังจะได้ร้อยล้านแล้วผมดีใจมาก แต่พอมาเห็นพี่ๆ สื่อมวลนชน เห็นเวที ผมตื่นเต้นมาก ผมมีอาชีพที่ให้ความสุขกับผู้อื่น เวลาที่งานของเราไปสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครผมมีความสุขมาก และบทครูสอง คือสิ่งที่ผมภูมิใจมาก เพราะบทครูสองได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน ขอบคุณมากครับที่จีทีเอช เปิดโอกาสให้ผมกลายเป็นพระเอกร้อยล้าน”            พลอย-เฌอมาลย์ เผยว่า “ดีใจมากค่ะ ฝันพลอยเป็นจริงแล้ว ฝันมานานว่าอยากเป็นนางเอกร้อยล้านกับเค้าบ้าง และบทครู คือบทบาทที่ยากที่สุดสำหรับพลอย และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ พอเราได้เห็นเนื้องาน ฝีมือการทำงานของจีทีเอช กระแสตอบรับ และกำลังใจที่ดี ทำให้พลอยมีกำลังใจสู้ที่จะทำงานดีๆ ต่อไปค่ะ” พลอยกล่าวทิ้งท้ายแบบตลกๆ น่ารัก ว่า” ต่อให้พรุ่งนี้พลอยแก่ ก็ไม่เสียใจเพราะได้เป็นนางเอกร้อยล้านแล้วค่ะ”            ปิดท้ายความสำเร็จกับภาพบรรยากาศอันอบอุ่นของผู้บริหาร นักแสดง และนักแสดงรุ่นเด็กแกงค์ปลา ร่วมถ่ายภาพหมู่เก็บบันทึกความประทับใจกับหนัง คิดถึงวิทยา >> คลิปบรรยากาศในงาน   // >> VTR คิดถึงวิทยา คิดถึง 100 ล้าน สานฝัน "โรงเรียนเรือนแพ"   // .

แมลง (party) Official MV - น้ำชา ชีรณัฐ
Apr 9, 2014
 

      ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเรียบร้อบแล้วสำหรับ MV แมลง (party) งานใหม่ล่าสุดจาก “น้ำชา-ชีรณัฐ” ที่ยังคงความมั่นใจ เปรี้ยว ซ่า แซ่บ ไว้ได้เหมือนเดิม ทั้งยังเพิ่มสีสันเข้าไปอีกด้วยการนำท่อนฮุคเพลง “ผีเสื้อราตรี” และเนื้อเพลงบางส่วนของเพลง “แมงมุมลาย” มาใส่รวมอยู่ในเพลง “แมลง” (Party) อย่างลงตัว       สำหรับการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้สถานที่ “Zenith” ทองหล่อ เนรมิตเป็นฉากงานปาร์ตี้ โดยมีผู้กำกับมือหนึ่ง “กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” มากำกับและถ่ายทอดไอเดียของ “น้ำชา” ตั้งแต่การออกแบบเสื้อผ้า ทรงผม และการเพ้นท์ตัวสีทองที่มีลักษณะคล้ายแมลง รวมไปถึงท่าเต้นตลอดทั้งเพลง ที่เอาท่าทางของแมลงมาปรับใช้ ยืนยันความเป็นแฟชั่นนิสของ “น้ำชา” แถมยังชวนหนุ่มๆ วีเจ.นิวเจนเนอเรชั่น หน้าใหม่มาแรง “กันต์-เต-นิว-วิคเตอร์” ของช่อง “แบง แชนแนล” มาสร้างสีสัน ร่วมแจมแดนซ์กระจายกันด้วย รับประกันว่าแฟนเพลงไม่ผิดหวังแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลง แมลง (party) จาก น้ำชา ชีรณัฐ ได้ที่ www.kkbox.com หรือโทรไปที่ *123 1036230 3   //       ตามติดใกล้ชิดกับทุกเรื่องราวของ น้ำชา ชีรณัฐ คลิกที่รูปได้เลย

Chill Music On The Beach #8 จาก Chill FM89
Apr 9, 2014
 

         พูดเลยว่ามันส์สาดดดดด!! สำหรับมหกรรมดนตรีริมทะเลที่ชิลที่สุด Chill Music On The Beach # 8 : ยักษ์เล็กไล่ยักษ์ใหญ่ (ชิล มิวสิค ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 8 : ยักษ์เล็กไล่ยักษ์ใหญ่) ของคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89          โดยที่นำคนฟังนับหมื่นมาไต่ระดับมันส์กับ 4 วงดนตรียักษ์เล็กรุ่นน้อง และ 4 วงดนตรีรุ่นพี่ยักษ์ใหญ่ ที่ตบเท้ายกขบวนมาสำแดงฤทธิ์เดช ไล่ล่าสาดความมันส์ดับลมร้อน ณ ริมหาดโครงการ บ้านชานทะเล ชะอำ-หัวหิน เมื่อวันก่อน          ชาวชิลพร้อมใจยกก๊วนเพื่อนมาจับจองที่นั่งกันตั้งแต่หัววัน โดยมีเหล่าดีเจจากคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ออกมาต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง ก่อนเริ่มสาดความมันส์บนเวทีจากศิลปินยักษ์เล็ก อาทิ The 38 Years Ago และ Fellow Fellow ศิลปินอินดี้น้องใหม่ ที่ออกมาโชว์ฝีมือสร้างบรรยากาศความสนุกริมชายหาด          ตามด้วยหนุ่มเสียงนุ่มอย่าง แชมป์ ศุภวัฒน์ ที่หยิบเพลง “ขยี้ตา” ซิงเกิ้ลล่าสุดมาให้ชาวชิลได้อินร้องตามกันก่อนใคร ส่วน Better Weather ก็ไม่น้อยหน้า ควงโปรดิวเซอร์คู่ใจ โตน โซฟา ขึ้นมาเซอร์ไพร้ส์ ร่วมแจมกัน ในเพลง “คุณอาจจะเจอความรัก” ประเดิมเวที ชิล มิวสิค ออน เดอะ บีช เป็นครั้งแรก!!          เท่านั้นยังไม่พอ งานใหญ่ของคลื่นชิลทั้งทีต้องมันส์ให้ถึงขีดสุดกับศิลปินยักษ์ใหญ่ อย่าง ETC ที่ออกมาโชว์เหนือ ขนเพลงฮิตทั้งช้าและเร็วมาให้ได้ร้องตะโกนกันอย่างสุดเสียง ตามด้วย Paradox ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดหนักด้วยเซ็ทเพลงมันส์ต่อเนื่อง “ผงาดง้ำค้ำโลก”, “ซักซี๊ดนึง”, “ฤดูร้อน”, “รด แด๊นซ์” มาให้ชาวชิลได้ลุกขึ้นกระโดดแบบสุดตัว          และก่อนที่อุณหภูมิชายหาดหัวหินจะร้อนถึงขีดสุดไปกับความเซ็กซี่ของ ควีน ออฟ แดนซ์ คริสติน่า อากีลาร์ ที่จัดเต็มความมันส์ชุดใหญ่ให้ได้แดนซ์จนทรายกระจายกับเพลง “นินจา”, “พลิกล็อค”, “ไม่ยากหรอก”, “พูดอีกที”, “ประวัติศาสตร์” พร้อมทิ้งทวนความมันส์ในช่วงสุดท้ายกับ “สวรรค์ชั้น 7”, “ประมาณนี้รึเปล่า”, “ฝากเลี้ยง”, “ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ”, “All I Wanna Do” ที่ คิง ออฟ แดนซ์ ของเมืองไทย เจ เจตริน ก็จัดมาให้แบบเต็มๆให้ได้แดนซ์มาราธอนกันไปข้างนึงเลยทีเดียว    

The End หนังรักแนวเรียลโรแมนติกทางเลือกใหม่ ตีตลาดภาพยนต์ไทย
Apr 9, 2014
 

         พร้อมให้ทุกสายตาร่วมพิสูจน์ฝีมือกันแล้ว กับโปรเจ็คท์ภาพยนตร์เรื่องแรกของค่ายหนังน้องใหม่ “นรินทร์ 99 เอนเตอร์เทนเม้นท์” ในหนังรักแนวเรียลโรแมนติกเรื่อง “THE END”          โดยผู้กำกับฯ ภาม รังสี (เจ้าของผลงาน “โลงจำนำ” และ “เมนูของพ่อ”) เลือกที่จะสร้างความต่าง ด้วยการหยิบจับเรื่องราวของความรักมาตีแผ่ในแง่มุมที่เรียลริตี้มากขึ้น ผ่านนักแสดงใหม่ทั้งหมด          และผู้กำกับเผยที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “The End เริ่มต้นจากที่ผมไปอบรมเรื่องภาพยนตร์ตามมหาวิทยาลัย แล้วได้ยินเด็กๆ พูดกันเรื่องทะเลาะกับแฟนบ่อยๆ ผู้ชายไปมีคนนั้นคนนี้ คบซ้อน คบเผื่อเลือก ผมได้ยินเรื่องแบบนี้บ่อยมาก จนในที่สุดก็หยิบเอาประเด็นเล็กๆนี้มาทำเป็นหนัง ขยายความมาเป็นเรื่อง The End”          สาเหตุที่เลือกใช้นักแสดงใหม่ทั้งหมด ผู้กำกับให้เหตุผลว่า “ตรงนี้ผมคุยกับพี่นรินทร์ จิยารมณ์ ทางบริษัท นรินทร์ 99ฯ ว่า หนึ่งบริษัทเราเป็นบริษัทใหม่ สองผมอยากเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ จากความพอเพียง และเป็นวัตถุประสงค์ของผมที่มีมานานแล้ว คือผมอยู่กับการถ่ายหนังมา 7 ปี และใช้นักแสดงที่เป็นที่รู้จักมาตลอด ครั้งนี้จึงอยากจะท้าทายความสามารถของตัวเอง โดยการใช้ดาราใหม่ทั้งหมด เราทำเวิร์กช้อปอยู่ประมาณ 2 เดือน ก่อนเริ่มถ่ายทำจริง และนั่นทำให้เราได้ความสดใหม่จริงๆ คนดูจะรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ผมอยากให้คนดู ดูเข้าไปถึงเนื้อหนัง มากกว่าที่จะไปมองถึงตัวบุคคล”          นอกจากภาพยนตร์เรื่อง THE END ที่จะเข้าฉายในวันที่ 24 เมษายนนี้ แล้ว ทาง นรินทร์ 99 เอนเตอร์เทนเม้นท์ ได้เตรียมลุยงานหนังเรื่องต่อไปทันที โดยผู้กำกับเผย “ตอนนี้ผมกำลังถ่ายเรื่อง ฟ้าแก้มโต ได้พี่พิง ลำพระเพลิงมาแสดงนำ เป็นดราม่าตลกร้าย ร้องไห้กันเกือบครึ่งเรื่องครับ แล้วเรื่องที่สามจะเป็นแนวตลกผี เป็นหนังวัยรุ่น ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่คุณจะได้เห็นหนังผีที่แปลกที่สุด แล้วคุณจะตลกกับมัน สนุกกับมัน และยังได้ซาบซึ้งกับมันด้วย ทั้งหมดนี้เป็นโปรเจ็คท์ภายในปีนี้ทั้งหมดครับ ผมอยากจะอัดพลังตรงนี้เต็มที่ เพื่อเตรียมจะทำโปรเจ็คท์ใหญ่ปลายปีหน้าครับ”      ภาพยนตร์                 THE END      กำหนดฉาย               24 เมษายน 2557      ผลิตภาพยนตร์            ฟักทองฟิล์ม      ดำเนินงานสร้าง           บริษัท นรินทร์ 99 เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด      บทและกำกับภาพยนตร์    ภาม รังสี      อำนวยการสร้าง           นรินทร์ จิยารมณ์      ช่วยดูแลการผลิต          สุพพัต เรืองศรี , ภาม รังสี      สีภาพยนตร์และผสมเสียง  กันตนา      จัดจำหน่าย               บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ รีลิสซิ่ง วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ      นักแสดง                  นาตาลี ดูเชียง, ณัชชา สุผลากร, วรุตม์ ภัทราเวสส์สกุล, ยุรนันท์ พรนำโชคชัย, ประเสริฐสุข เหมทานนท์ ฯลฯ เรื่องย่อ          เรื่องราวมุมมองและการเรียนรู้ความรักของ แอล (นาตาลี ดูเชียง) หญิงสาวสมัยใหม่ที่ถูก โบร๋ว (ยุรนันท์ พรนำโชคชัย) คนรักทำให้ผิดหวังหลายครั้งหลายหนจากนิสัย­เจ้าชู้ของเขา แอลตัดสินใจจบความรักครั้งนี้หลังจากมีผู้­หวังดีส่งคลิปของโบร๋วที่แอบมีเซ็กส์กับผู้หญิงอื่นในห้องน้ำผับให้แอลดู          จากจุดจบความรักครั้งนี้ แอลคิดประชดชีวิตด้วยการทำตัวเหลวแหลก จึงชวน มิ้นท์ (ณัชชา สุผลากร) เพื่อนรักออกเที่ยวผับและตั้งใจจะปล่อยตัว­กับผู้ชายไม่เลือกหน้า แต่สิ่งที่แอลไม่รู้ก็คือ เหตุการณ์ครั้งนี้จะเปลี่ยนมุมมองและนิยามความรักของแอลไปตลอดกาลในแบบที่แอลเองก็คาดไม่ถึง          ระหว่างผู้ชาย 3 คน ต้น (วรุตม์ ภัทราเวสส์สกุล) ชายหนุ่มโรแมนติคนิสัยดี ที่แอลพบในผับ และเขาอาจเป็นความรักครั้งใหม่ บุ๊ค (ประเสริฐสุข เหมทานนท์) บาร์เทนเดอร์จอมกะล่อน ที่แอลหวังจะปล่อยตัวปล่อยใจในคืนนั้น หรือแอลจะกลับไปคืนดีกับ โบร๋ว คนรักเก่าที่ลึกๆแล้วแอลก็ยังไม่ลืม จุดจบความรักครั้งนี้ มีเพียงแอลเท่านั้นที่จะตอบได้ว่า แอลจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ของเธออย่างไร      

แฟนคลับสุดเลิฟ จับมือ 'นนท์ ธนนท์' จัดมินิคอนเสิร์ต สุดเอ็กซ์คลูซีฟฉลองวันเกิด 1...
Apr 8, 2014
 

      หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล “ถ้าไม่รักเธอ” ให้แฟนๆได้เคลิบเคลิ้มไปตามๆกันเมื่อวันก่อน ล่าสุด! บรรดาแฟนคลับทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ ก็ได้ร่วมกันวางแผนตระเตรียมงานบุญที่ใช้ชื่อว่า “Tanon Birthday Party Mini Concert 2014” ให้กับหนุ่ม “นนท์ ธนนท์” เนื่องในวันเกิดครบรอบ 18 ปี เมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ณ ร้านฟังกี้ วิลล่า ทองหล่อ นนท์ เปิดเผยว่า      “วันนี้เป็นวันเสมือนคล้ายวันเกิดของผม ซึ่งครั้งนี้พิเศษมากกว่าครั้งที่ผ่านๆมาตรงที่ เป็นครั้งแรกที่แฟนคลับร่วมกันจัดงานนี้ขึ้นมาให้ผมโดยเฉพาะ ขอบคุณมากจริงๆครับ ผมดีใจมาก ได้เห็นพวกเพื่อนๆพี่ๆน้องๆแฟนคลับ มีความสุข ได้มาร้องเพลง ได้มายิ้มด้วยกัน หัวเราะด้วยกัน และยิ่งมีความสุขเข้าไปใหญ่เพราะเป็นการทำบุญร่วมกันอีกด้วย เพราะหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะนำเงินที่ได้ร่วมกันทำบุญ มอบให้กับมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซึ่งรวบรวมได้เป็นเงินทั้งหมดจำนวน 120,000 บาทครับ เราอยู่ด้วยกันผ่านมาปีนึงแล้ว มาวันนี้ยิ่งมีความรู้สึกแน่นแฟ้นมากขึ้น อบอุ่นมากขึ้นด้วย ขอบคุณอีกครั้งจริงๆครับ”... งานนี้เรียกได้ว่าทั้งฟิน ทั้งอิ่มบุญและอิ่มใจกันถ้วนหน้าเลยทีเดียวจ้า.      ติดตามข่าวสารอัพเดตความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/iamasiamofficial.com IG : iamasiamofficial , Twitter : iam_asiam

พี่นิค-ป๋าเต็ด เผยเรื่องราวตลอดเส้นทาง 16 ปี แห่งความร็อค Genie Records
Apr 8, 2014
 

      สำหรับชาวร็อคแล้ว คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความร็อคของค่ายเพลง Genie Records ที่สร้างสรรค์ผลงานผ่าน 14 ศิลปินสุดร็อคออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันมากว่า 16 ปี โอกาสนี้ พี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการสังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ได้ออกมาเล่าถึงเรื่องราวต่างๆ จากจุดเริ่มต้นของ Genie Records จนย่างเข้า 16 ปี สู่เทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ “Genie Fest 16 ปีแห่งความร็อก” ที่รวบรวม 14 ขุนพลร็อคระดับแนวหน้ามาระเบิดความมันส์กันแบบนอนสต๊อป 6 ชั่วโมงเต็ม ผ่านทางรายการ “เรื่องของเรื่อง” เมื่อวันจันทร์ที่ 7 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา โดยมีแฟรงค์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี รับหน้าที่ดำเนินรายการ       นอกจากนี้ ป๋าเต๊ด-ยุทธนา บุญอ้อม ยังได้มาเล่าถึงการเตรียมงานเทศกาลดนตรีร็อกครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้อีกด้วย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปฟังจากทั้งสองคนกันได้เลย   // ติดตามช่องทางการซื้อบัตรและสถานที่จัดงานคอนเสิร์ต Genie Fest 16 ปีแห่งความร็อก ที่นี่

“ต้อล” ทำเขินกอด “เอสเธอร์" แบบเกรงใจแฟน !!! ในมิวสิกฯ “เหงาเหมือนกันหรือเปล่า”
Apr 8, 2014
 

      เหงาเหมือนกันหรือเปล่า อารมณ์เหงาของใครหลายคนไม่เหมือนกัน แต่อารมณ์เหงาของผู้ชายคนนี้ “ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร” ศิลปินหนุ่มเสียงดีจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กำลังจะกลับมาครองใจแฟนเพลงทั้งประเทศ หลังจากสร้างกระแสเพลงฮิตส่ง “นาที่ที่ไม่มีฉัน” ในอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา” ทะยานขึ้น “อันดับหนึ่ง” ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศไปแล้ว       ล่าสุดพร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่เพลงช้าสุดซึ้ง เนื้อหากระแทกอารมณ์คนเหงา “เหงาเหมือนกันหรือเปล่า” โดยได้นางเอกสาวสวยสุดฮอต “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” มารับบทนางเอกมิวสิกวิดีโอให้ กำกับและดูแลภาพรวมทั้งหมดโดย “เอ้อ บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา”       เรื่องราวในมิวสิกฯ พูดถึงชายหนุ่มในเรื่องที่รับบทโดย “ต้อล” ที่เคยรักกันกับแฟนสาวมากๆ วันหนึ่งต้องห่างกัน และเหมือนมีคำถามในใจว่าทั้งคู่ยังรักและกำลังเหงาเหมือนกันหรือเปล่า ยังอยากจะลองกลับมาคบกันใหม่ไหม       โดยมีฉากไฮไลท์ที่ “ต้อล-เอสเธอร์” โชว์สวีทหวานยืนกอดกันแนบแน่น งานนี้ “เอสเธอร์” กอด “ต้อล” แบบหลวมๆ ส่วน “ต้อล” ก็กอด “เอสเธอร์” แบบเกรงใจแฟนสาวหวานใจตัวจริง “การ์ตูน” จนทางผู้กำกับฯ “เอ้อ บุณณ์ญาณ์” ต้องเข้ามาติวเข้มใหม่ บวกกับ “ต้อล-เอสเธอร์” เริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้น เขินกันน้อยลง ถึงได้ภาพสวยๆ สมใจผู้กำกับ       สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไรนั้น อยากรู้ต้องติดตามชมมิวสิกฯ กันให้ได้       “ต้อล” เล่าว่า “กดดันเหมือนกันครับ เพราะซิงเกิ้ลแรก “นาทีที่ไม่มีฉัน” กับการทำงานที่ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กระแสตอบรับดีมาก ขึ้นอันดับหนึ่งชาร์ตเพลงทั่วประเทศติดกัน 4 สัปดาห์ ทำให้การทำงานในซิงเกิ้ลใหม่ “เหงาเหมือนกันหรือเปล่า” ต้องทุ่มเทสุดๆ ครับ ซึ่งโชคดีที่ได้โปรดิวเซอร์คู่ใจ “พี่ข่วย (ปรเมศวร์ เหมือนสนิท)” มาดีไซน์ดนตรีเท่ห์ๆ และแอบแทรกเสียงเหงาๆ ของไวโอลีน ทั้งยังได้นักเขียนเพลงมือดีอย่าง “พี่เอก (ผาเรือง ยั่งยืน)” ลงมาเขียนเนื้อเหงาๆ ให้อีก เพลงนี้ถือว่าลงตัวในความเป็นตัวตนของต้อลมากที่สุดอีกหนึ่งเพลง และยิ่งได้นางเอกอย่าง “เอสเธอร์” มาเล่นมิวสิกฯ ให้ ยิ่งหมดห่วง มั่นใจครับว่าทั้งเนื้อเพลง และเมโลดี้ รวมถึงมิวสิกฯ จะตอกย้ำอารมณ์คนเหงาได้ถึงขั้วหัวใจ ก็อยากจะฝากแฟนๆ ติดตามฟังเพลง “เหงาเหมือนกันหรือเปล่า” รับประกันว่าถูกใจคนเหงาอย่างแน่นอน”       ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “เหงาเหมือนกันหรือเปล่า” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของศิลปินหนุ่มเสียงดี “ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร” พร้อมกันครั้งแรก ในวันที่ 18 เม.ย.นี้ ทางช่อง “แบง แชนแนล” วี แบง เดอะ มิวสิก หรือทาง Gmember.com และดาวน์โหลดได้แล้วที่ *1234000 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/TOLVonthongchai   //      

เชฟบุ๊คโกะ-เชฟอาร์ต ควง เบล สุพล ตะลุยกินของอร่อยถึงฮ่องกง
Apr 8, 2014
 

       ปรบมือรัวๆ กับการจัดทริปต้อนรับ นักร้องหนุ่มหน้าตี๋เจ้าของเสียงคุณภาพ เบล สุพล พัวศิริรักษ์ ที่บินลัดฟ้าไปตะลุยถึงเกาะฮ่องกงกับ 2 พิธีกรสุดฮาประจำรายการ “เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต”        โดยที่ “บุ๊คโกะ” ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ “ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์” ถึงกับออกตัวว่าทำการบ้านมาหนักจริงๆ เพื่อพิชิตใจแขกรับเชิญคนพิเศษอย่างหนุ่มเบล ทั้งเสาะหาย่านของกินอร่อยๆ ร้านอาหารชื่อดัง และสถานที่สุดชิค เมนูสุดเริ่ด มาเสริฟกันตลอดทาง        ถ้าอยากรู้ว่าฮ่องกงมีอะไรอร่อยๆ ตามไปดูกันว่าพวกเค้าจะพาตะลุยแดนฮ่องกงแบบเจาะลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟเรื่องกินขนาดไหน ติดตามได้ใน รายการ “เชฟบุ๊คกุ๊กอาร์ต” ในวันเสาร์ที่ 12 และ 19 เวลา 10.00น. ทางช่องกรีนแชนแนล

โบ และชาวเนื้อคู่ฯ ใส่เต็ม โชว์สเต็ปแด๊นซ์ ขั้นเทพ!!
Apr 4, 2014
 

          ซักซ้อมการเต้นกันมาเต็มที่ ถึงกับต้องเปิดห้องเวิร์คช็อปกันแบบจริงจัง สำหรับนักแสดงนำซิทคอมอารมณ์ดี เนื้อคู่ เดอะไฟนอล แอนเซอร์ งานนี้ผู้กำกับอย่าง มุก-ปิยะกานต์ รับประกันความมันส์แบบสุดๆ กับความสนุกในตอน “มาฟีทเจอริ่ง กันเบ่เบ้” ที่จะออกอากาศให้ชมกันวันอาทิตย์ที่  6 เมษายนนี้!!             โดยเป็นเรื่องราวจู่ๆ ค่ำคืนหนึ่งในซอยของบ้านสวัสดีทวีสุขก็เงียบงัน ชาวบ้าน และผู้คนต่างเข้านอนกันแต่หัวค่ำ ทั้งหมดย้ายมาอยู่ที่บ้านใหม่หลังนี้โดยไม่รู้เลยว่าถนนหน้าบ้านสวัสดีทวีสุขนั้นเคยเป็นจุดที่เป็นเกิดอุบัติเหตุรถตู้คว่ำมาก่อน และไม่ใช่รถตู้ธรรมดาแต่เป็นรถทัวร์ แดนเซอร์!! ว่ากันว่าวันครบรอบการตายของพวกเค้า พวกเค้ามักจะมาปรากฏกายในรูปแบบของการแด๊นซ์ เพลงตื้ดโหยหวนดัง หลอกหลอนชาวบ้านแถวนั้นไปทั่ว และนั่นก็คือคืนวันนี้นี่เอง บาร์เกเรก็เปิดให้บริการปกติ ระหว่างนั้นต่อ และต้นข้าวก็บ่นอุบว่าทำไมคืนนี้มันเงียบเหงา อย่างนี้ว่าแล้วต่อก็เปิดเพลงบิ้วให้คึกคัก สุดท้ายเหล่าแดนเซอร์มาฟีทเจอริ่งสมใจ เมื่อเหล่าวิญญาณร้ายมาปรากฏกายแล้วคงไม่มีทางกลับไปง่ายๆ งานนี้จึงเกิดสงครามการเต้นแบทเทิ่ลระหว่างคนกะผีจึงอุบัติขึ้น             เบื้องหลังแต่ละฉาก กว่าจะผ่านไปได้นั้น ทุกคนต้องผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนัก โดยเฉพาะแก็งค์สาวๆ อย่าง โอปอล์-พอลล่า ที่ทุกท่วงท่าต้องพร้อมกันแบบเป๊ะๆ ปาดเหงื่อกันเป็นแถว ไม่เว้นคู่ลีลาศในจังหวะแทงโก้อย่าง เจ้โฉม(ปุ๊กกี้) และ คุณรุจน์ (บ๊อบบี้) ที่วาดลีลาการเต้นราวกับมืออาชีพ จากนั้นก็เป็นการรวมตัวแบทเทิลระหว่าง แก็งค์คน นำทีมโดย เผือก ที่ออกตัวว่าเรื่องเต้นไม่เคยเป็นรองใคร  ส่วนลูกทีมอย่าง ซันนี่ ก็จัดหนักเต็มที่กับลีลาที่ฮาแบบไม่มีกั๊ก เรียกว่าทีมนี้ตั้งใจพร้อมเพรียงกันสุดๆให้สมกับที่ฝึกหนักกันมานาน ส่วนแก็งค์ผี นำทีมโดย โบ-ธนากร นำทัพโชว์ฝีมือฝั่งแดนซ์เซอร์ที่เต้นแหลก จนเพื่อนๆ ต้องยกนิ้วให้กับการส่ายเอวของ โบ ที่ใครเห็นเป็นต้องอึ้ง  ใส่เต็มจนเจ้าตัวเอวแทบเคล็ด!!             อยากรู้ว่าตอนนี้จะฮาขนาดติดตามได้  ใน เนื้อคู่ เดอะไฟนอล แอนเซอร์ วันอาทิตย์ที่  6  เมษายน 2557   เวลา 20.00 น. ดูฟรีที่กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท ทางช่อง จีทีเอช ออน แอร์      //      

Interview New Album 'STORY TELLER' - 'แดน วรเวช'
Apr 4, 2014
 

      บินลัดฟ้าไปทำเพลงใหม่ไกลถึงอังกฤษเลยทีเดียว สำหรับ แดน วรเวช จนได้ 2 เพลงใหม่มารวมอยู่ในอัลบั้มของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า STORY TELLER ประกอบด้วยเพลง เรื่องเล่าเหงาๆ (เพลงนี้เจ้าตัวกระซิบบอกเลยว่า เกิดจากความเหงาจริงๆ เลยล่ะ) ส่วนอีกเพลงได้แก่ หนังสั้น (short film) ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของตัวเราเองจะเป็นอย่างไร ก็อยู่ที่ตัวเราเองจะเป็นคนเขียนขึ้น แหม่ ต้องบอกว่า แนวคิดล้ำลึกจริงๆ เลยนะเนี่ยยย       นอกจากนี้ภายในอัลบั้มยังมีเพลงดีๆ ที่ได้ร่วมงานกับศิลปินฝีมือดีอีกหลายเพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง เจ้าชู้เพื่อชาติ จากละคร สืบสวนป่วนกำลัง 3 ที่ได้ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ มาร่วมร้องเพิ่มสีสันความสนุกสนาน เพลง ฟ้าสีเทา, รักแท้แค่ได้ส่งไป, ผ่านมาจะไม่ผ่านไป และ เพลงถ้าคุณฟังเพลงนี้แสดงว่า.... 4 เพลงใหม่จากภาพยนตร์ ฤดูที่ฉันเหงา ที่แดนกำกับเองเรื่องล่าสุด      ที่สำคัญหนุ่มแดนยังเป็นผู้ที่ได้รับรางวัล สุดยอดเพลงประกอบภาพยนตร์แห่งปี Gmember Awards 2014 อีกด้วย      สำหรับรายละเอียดต่างๆ ในอัลบั้ม STORY TELLER จะเป็นอย่างไร ไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันได้เลยยยย   //        ชมบรรยากาศการรับรางวัล Gmember Awards ของ แดน วรเวช ที่นี่

มันส์หยด!! คลื่นซี้ด จัดปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟ THE CAVE PARTY กับ พาราด็อกซ์
Apr 4, 2014
 

          จบไปแล้วกับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “THE CAVE PARTY” ที่ทางคลื่นซี้ด 97.5 ขอเอาใจคนชอบปาร์ตี้ โดยเหล่าสไตลิชปาร์ตี้ทั้งหลาย ต่างตบเท้าแต่งตัวกันมาในธีม Party Animal Animal สุดแซ่บ!! ณ Levels Club สุขุมวิท 11 เมื่อวันก่อน             เริ่มต้นบรรยากาศปาร์ตี้ด้วยการสร้างสีสันและความครึกครื้น จาก 2 ดีเจแห่งคลื่นซี้ด ดีเจอ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล และ ดีเจบาร์จ-กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ ก่อนจะเริ่มกระตุ้นความคึกของทุกคนในงาน ด้วยเพลงแดนซ์มันๆ จากการเปิดแผ่นของดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้ แห่งคลื่นซี้ด และแล้วก็มาถึงเวลาของโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในงานนี้ ด้วยการแสดงสดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากวงร็อคจัดจ้าน “พาราด็อกซ์” ที่โชว์เพลงดังทั้งเก่าและใหม่ เริ่มกันด้วยเพลงจังหวะเบาๆสนุกๆ ฮันนี่บี ต่อด้วยเพลงยอดฮิตของพวกเขา เซ็กซี่ ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหว ทำเอาคลับแทบแตกกันเลยทีเดียว!             ต่อเนื่องความมันส์กับแบบนัน-สต็อป! ด้วย 14 เพลงรวด เลิฟ, ชูวับ, ส่งรักส่งยิ้ม, บอลลูน, หรรษาราตรี, ผงาดง้ำค้ำโลก, ซักซี้ดนึง, ไม่มีเธอ, คนบนฟ้า, ดาว, ฤดูร้อน, มีแต่เธอ, นักมายากล, รด แด้นซ์ ยังไม่พอ วงพาราด็อกซ์ยังขอเอาใจแฟนๆ ที่ตั้งใจมากรี๊ดกันสุดๆ แถมเพลงให้อีกเพียบรวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด รถไฟขบวนแห่งความฝัน ทำเอาแฟนๆทั้งโดด ทั้งร้องตามกันลั่นคลับ เรียกได้ว่าขาแดนซ์ฟินกันถ้วนหน้า คอปาร์ตี้เต้นกันยับ ตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้าย เรียกว่าจบปาร์ตี้ครั้งนี้ ทุกคนเดินฟิน กลับบ้านกันอย่างแฮปปี้เลยละค๊า..             ที่นี่ ที่เดียว คลื่นซี้ด 97.5 ที่เราจะได้พบกับกิจกรรมสนุกสุดซี้ด ติดตามได้ทุกวัน ทุกช่วงดีเจ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ App: seedmcot, Line:@seedmcot, Twitter:seedmcot, Instagram:seedmcot, Facebook:seedmcot และ Web:www.seedmcot.com ทุกความเคลื่อนไหว ทุกช่องทาง ต่อตรงกับคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม            

Let fun on this weekend ‘สุดสัปดาห์นี้ไม่มีเหงา’
Apr 4, 2014
 

         สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หยุดยาวกันถึง 3 วันทีเดียว หลายคนคงออกไปเที่ยวกันอ่ะเด้... (ไปเที่ยวที่ไหน เล่าสู่กันฟังมั่งเด้...)          แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนอยู่บ้านแบบชิลๆ ไม่ต้องนอยด์ เข้ามาฟังเพลงที่เราจัดให้เป็นเพื่อน เผื่อจะหายเหงาไปกันบ้าง เพราะเราตั้งใจแล้วว่า สุดสัปดาห์อย่างนี้ ต้องไปนอนตากลมที่ไหนสักแห่งชัวร์ๆ ฮ่าฮ่า..         ส่วนคนที่ไปเที่ยว หรือต้องเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดก็สามารถเปิดเพลงของเราเป็นเพื่อนร่วมทางไปพร้อมๆ กัน ยังไงก็ขอให้เดินทางด้วยความปลอดภัยทุกคนเบยยย... ยกเว้นเรื่องเธอ (OST.คิวบิกฯ) - แพรว คณิตกุล   // ไม่ต่างกัน (OST.คิดถึงวิทยา)   // รักนี้มีค่าเพราะเธอ - ธงไชย แมคอินไตย์/ดา เอ็นโดรฟิน/นิว-จิ๋ว/ลุลา   // คำถามซึ่งไร้คนตอบ - Getsunova   // รักเธอแต่เธอไม่รู้ Ost.เธอ เขา เรา ผี - วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล   // คนที่รอ - อรุณ สิงห์ลำพอง   // พรุ่งนี้ OST. เนื้อคู่ The Final Answer   // เกิดมาเพื่อรักเธอ (Ost.สามีตีตรา) - S.D.F   // เรื่อยๆไปจนแก่ - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์   // รักเธอเพราะ - Ab normal   //

ยศ ณัฏฐ์ศรุต สุดดีใจ คว้าปริญญาสำเร็จ !!!
Apr 4, 2014
 

          ขอแสดงความยินดี กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง ‘ยศ ณัฏฐ์ศรุต ถามพรทองสุทธิ’ พิธีกรหนุ่มหน้าใสไฟแรง จาก จีเอ็มเอ็ม ทีวี ที่สำเร็จการศึกษาเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร คณะวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี ‘คุณแม่กานต์สิรี’ พร้อมครอบครัว และพิธีกรสาวสวย ‘อลิส ทอย’ หอบช่อดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดีคึกคักอบอุ่น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา            

กรีนเวฟ รับกระแสทีวีดิจิตอล แจกจริง LED TV
Apr 4, 2014
 

          เป็นเรื่องราวดีดีของผู้ฟัง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่มีแต่ได้กับได้ไม่หยุดหย่อน ล่าสุดขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับ LED TV จากกิจกรรม Green Lucky Digital TV รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ให้กับผู้โชคดีไปแล้ว 13 เครื่อง งานนี้แค่ฟังกรีนเวฟก็โชคดีได้ดูทีวีระบบดิจิตอลกันแบบฟรีๆ กันไปเลย โดยมี ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล เป็นตัวแทนมอบ และเป็นสักขีพยาน ใครอยากโชคดีแบบนี้ต้องติดตาม กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เท่านั้นจ้า

เหงาเหมือนกันหรือเปล่า - ต้อล วันธงชัย
Apr 4, 2014
 

      ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเรียบร้อยแล้วสำหรับ 'ต้อล วันธงชัย' จาก GmmTvRecord กับเพลงป๊อปอารมณ์เหงาที่มีชื่อว่า 'เหงาเหมือนกันหรือเปล่า' บทเพลงที่จะทำให้ใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ห้วงแห่งความเหงาได้รับรู้ไว้ว่า ยังมีอีกคนที่เหงาอยู่เช่นเดียวกัน      สำหรับเพลง เหงาเหมือนกันหรือเปล่า เนื้อร้องโดย เผ่าพันธุ์ อมตะ ทำนองและเรียบเรียงดนตรีโดย ปรเมศวร์ เหมือนสนิท เชื่อเถอะว่า แค่เพียงได้ฟังเพียงครั้งเดียว ก็จะทำให้เราตกหลุมรักเพลงนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน      ดาวน์โหลดเพลง เหงามเหมือนกันหรือเปล่า ที่ www.kkbox.com หรือโทรไปที่ *123 1036241 3

ข่าวดี !! 'กล่อมกรุง' ร่วมหนุนสถาบันครอบครัว จัดโปรโมทชั่นพิเศษเอาใจแฟนเพลงรุ่น...
Apr 4, 2014
 

          เอ-ไทม์ โชว์บิส เอาใจคนรักครอบครัว เนื่องในโอกาสพิเศษร่วมฉลองเดือนแห่งครอบครัว ส่งความสุขให้ทั้งบ้านด้วย โปรโมชั่นสุดพิเศษ !! ซื้อบัตรคอนเสิร์ต “กล่อมกรุง” ตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไป ลดทันที 10% ตั้งแต่วันนี้ถึง - วันที่ 16 เมษายน 57           การันตีได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตทรงคุณค่า ที่ลูกทุกคนต้องพาพ่อแม่มาดู กับการรวมตัวครั้งสำคัญของ 11 ครูเพลง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปินแห่งชาติ สุเทพ วงศ์กำแหง / สวลี ผกาพันธุ์ / รวงทอง ทองลั่นธม / จินตนา สุขสถิตย์ / เศรษฐา ศิระฉายา ศิลปินเจ้าของรางวัลแผ่นเสียงทองคำพระราชทาน ธานินทร์ อินทรเทพ / จิตติมา เจือใจ / รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส / ดาวใจ ไพจิตร ศิลปินหนึ่งในผู้ก่อตั้งวงดิอิมพอสซิเบิ้ล วินัย พันธุรักษ์ และศิลปินเจ้าของเสียงร้องเอกลักษณ์ที่หลายคนประทับใจ ศรีไศล สุชาตวุฒิ           ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญนี้ได้ใน วันเสาร์ที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน รอบเวลา 15.00 น. จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท             รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456

แฟนเตรียมละครฟิน อย่าลืมฉัน จ่อออนแอร์พร้อมปล่อย 2 เพลงใหม่ คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา, ...
Apr 3, 2014
 

      ได้ฤกษ์ออนแอร์ตอนแรกคืนนี้ (3 เม.ย.) เอาใจแฟนๆ กันแล้วสำหรับ ละคร อย่าลืมฉัน ของคู่พระนาง ติ๊ก เจษฏาภรณ์ และ แอน ทองประสม อีกทั้งยังได้คู่ของ ก้อง สหรัถ และ ศรีริต้า เจนเซ่น มาให้แฟนๆ ได้จิ้นตามกันอีกด้วย แหม... แค่ชื่อนักแสดงแต่ละคนก็ดึงดูดคนดูได้แบบสุดๆ เลยนะเนี่ย      ส่วนทางด้านของเพลงประกอบละครก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งถูกปล่อยออกมาให้ฟังกัน 2 เพลงพร้อมๆ กันเลยทีเดียว โดยเพลงแรกได้แก่ คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา ที่ได้ซุป'ตาร์ เมืองไทยตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ มาถ่ายทอดเสียงร้องให้ได้ฟินกันยิ่งขึ้น โดยซิงเกิ้ลนี้นับเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดแห่งปี 2014 อีกด้วย       ส่วนอีกเพลงได้แก่ เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ ที่ได้นักแต่งเพลงคุณภาพอย่าง ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม มาลงมือดูแลทั้งเนื้อร้อง และทำนองอีกเช่นกัน ซึ่งมีให้ฟังกันถึง 2 เวอร์ชั่นเลยทีเดียว โดยเวอร์ชั่นแรกเป็นของหนุ่มๆ Yes'sir days ที่ได้นักร้องสาวเสียงคุณภาพอย่าง ฟิล์ม บงกช มาร่วมฟีเจอร์ริ่ง       สำหรับอีกหนึ่งเวอร์ชั่นของเพลง เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ เป็นของ ฟิล์ม บงกช ที่ถ่ายทอดเสียงร้องในฟิลแบบคนอกหักได้อย่างถึงใจจริงๆ เรียกได้ว่าหากใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในอารมณ์นี้แล้วล่ะก็ เชื่อสิ จะหลงรักเพลงนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ          และอีกหนึ่งเพลงสุดซึ้งที่นำมาเปิดในละครเรื่องนี้ เพลง  "A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ" จาก "โรส ศิรินทิพย์" เพลงในอัลบั้ม "Rose My Inspiration" ที่พอได้ยินในละครปุ๊บ ก็น้ำตารินปั๊บ                       ดาวน์โหลดเพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน ทั้งหมดได้ที่ www.kkbox.com         ดาวน์โหลดเพลง เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ - Yes'sir days feat. ฟิล์ม บงกช ได้ที่ โทร *123 1036221 3        ดาวน์โหลดเพลง เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ - ฟิล์ม บงกช โทร *123 1036222 3       ดาวน์โหลดเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา - เบิร์ด ธงไชย โทร *123 1036218 3         ดาวน์โหลดเพลง  เพลง  "A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ" จาก "โรส ศิรินทิพย์ โทร *123 1011732 3          อ่านเรื่องย่อ อย่าลืมฉัน ที่นี่!!! จัดเต็ม!! แกลลอรี่ภาพเซ็ทใหญ่ ติ๊ก เจษฎาภรณ์-แอน ทองประสม จากละคร อย่าลืมฉัน ชม Teaser ละคร อย่าลืมฉัน ที่นี่!!

พลพล - แพรว นำทีมศิลปินแกรมมี่ โชว์สุดประทับใจในงาน 'มหัศจรรย์สีสันเมืองไทย เที่...
Apr 3, 2014
 

      ปิดฉากลงท่ามกลางความประทับใจของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก สำหรับการแสดงของเหล่าศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ในงาน “มหัศจรรย์สีสันเมืองไทย เที่ยววังน้ำเขียว 360 องศา” จัดโดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ เทศบาลตำบลศาลเจ้าพ่อ (ติดบ้านดินรีสอร์ท) อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ที่ได้พี่ใหญ่อย่าง ทชภณ (พลพล) พลกองเส็ง นำทีม เบล-สุพล พัวศิริรักษ์, แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร และ ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ สมทบด้วย 2 วงคุณภาพมาเสริมทัพ อย่าง วงลิปตา และ วงวัชราวลี ที่ต่างขนเพลงฮิตติดชาร์ต อาทิ คนไม่สำคัญ ,กอดหน่อยได้ไหม , แสนล้านนาที , ขอบใจนะ , ต้นรักริมรั้ว ,ไม่ต้องขอโทษ , ปฏิเสธอย่างไร ฯลฯ ไปสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับชาวอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมาท่ามกลางบรรยากาศที่ชิลล์ ๆ ของอำเภอวังน้ำเขียว ที่ถูกขนานนามว่า สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย งานนี้ไม่ว่าจะเป็นลูกเล็กเด็กแดงหรือสาวเล็กสาวใหญ่ ต่างก็โยกย้ายโบกไม้โบกมือให้กำลังใจกับศิลปินชนิดที่ติดขอบเวทีกันเลยทีเดียว      นอกจากนี้ความบันเทิงบนเวทีแล้ว งานนี้ยังได้ รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล จากคลื่น 94 EFM มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับนักกท่องเที่ยวด้วยการอาสาเป็นไกด์พาทัวร์บริเวณงาน“มหัศจรรย์สีสันเมืองไทย เที่ยววังน้ำเขียว 360 องศา” ไม่ว่าจะเป็น การชิมผัดหมี่โคราช ของขึ้นชื่อของจังหวัดนครราชสีมา , ชมเครื่องปั้นดินเผาของอำเภอด่านเกวียน , กิจกรรมให้นมแพะ และเยี่ยมชมบูธของสวนสัตว์จังหวัดนครราชสีมา งานนี้ถูกใจนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะนอกจากได้สัมผัสอากาศบลริสุทธิ์ของอำเภอวังน้ำเขียว 1 ใน 7 ที่เป็นแหล่งโอโซนของโลกแล้ว ยังได้เลือกซื้อของดีของอำเภอวังน้ำเขียวในราคาที่ย่อมเยาว์ รวมทั้งได้ชมคอนเสิร์ตดี ๆ จากเหล่าศิลปินชื่อดังที่ชื่นชอบอีกด้วย แหม..มางานเดียวคุ้มจริง ๆ ...!!!       รุจ-ศุภรุจ เปิดเผยว่า “ผมประทับใจกับบรรยากาศที่วังน้ำเขียวมากครับ อากาศดีตลอดทั้งวัน สมกับเป็น 1 ใน 7 ของโลกที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซน นอกจากนี้ผมยังมีโอกาสได้ชิมของดีของจังหวัดนครราชสสีมาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผัดหมี่โคราช , น้ำองุ่น 100% และน้ำนมแพะ หากใครมีโอกาสอยากให้แวะมาเที่ยวที่วังน้ำเขียวกันนะครับ”

'ความเชื่อ' ซิงเกิ้ลพิเศษ 16 ปีแห่งความร็อค - รวมศิลปิน Genie Records
Apr 3, 2014
 

      มุ่งหน้าสู่ปีที่ 16 แห่งความร็อคได้อย่างสุดยอดสำหรับ Genie Records ผู้ปลุกปั้นวงร็อคออกมาประดับวงการมากมาย ล่าสุดได้ปล่อยเพลง 'ความเชื่อ' ซิงเกิ้ลพิเศษรวมศิลปินร็อคมาถ่ายทอดงานเพลงจาก Body Slam ที่ ตูน อาทิวราห์คงมาลัย เป็นผู้ร่วมแต่งเนื้อร้องกับ นาถนที, ขจรเดช พรมรักษา (กบ Big Ass) ทั้งยังลงมือแต่งทำนองด้วยตัวเองอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงร็อคที่มีเนื้อหาให้กำลังใจใครหลายคนได้เป็นอย่างดี      ดาวน์โหลด ความเชื่อ ซิงเกิ้ลพิเศษ 16 ปีแห่งความร็อคที่ *123 1036259 3 และ www.kkbox.com    // ชมคลิป 16 ปี genie rockumentary : Episode 1 ที่นี่

7 Days Crazy จับมือ Natural Sense ตะลุยคอนเสิร์ต Factory Tour สนุกแบบไม่มีอั้น
Apr 3, 2014
 

      2 วงร็อกผีมือดีจากสังกัดอัพจี7 Days Crazy และ Natural Sense ผนึกกำลังเล่นคอนเสิร์ตตามโรงงานตามที่แฟนๆเรียกร้องประเดิมที่แรกวันที่ 9 เมษายนนี้ที่นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จ. อยุธยารับรองได้ถึงความสนุกกับวงร็อก 2 แบบ 2 สไตล์ที่จะนำเพลงเพราะๆจากทั้ง 2วงไปฝากกันทั้งเพลง “ หนึ่งเหตุผลของคนรอ ,ไม่สำคัญอะไร ,เหลือเวลาอีกเท่าไหร่ ” จากวง Natural Senseรวมทั้งเพลงฮิตตลอดกาลอย่างเพลง “แค่ได้รักเธอ”จาก วง7 Days Crazyพร้อมกับเพลง “ฟังเข้าใจแต่ไม่รู้สึก”ไม่เพียงแค่นี้เพลงเร็วสนุกๆ ก็ยังมีให้ฟังให้กระโดดกันอย่างเต็มที่ โบ็ทนักร้องนำจากวง 7Days Crazyเป็นตัวแทนเล่าว่า…..      “ปกติพวกเราวง7Days Crazyก็เล่นคอนเสริ์ตตามโรงงานเป็นประจำกันอยู่แล้วกับศิลปินรุ่นพี่อีกหลายๆคน คราวนี้มีเพื่อนๆวง Natural senseมาร่วมแจมด้วยพวกเรารู้สึกดีใจมากครับ เพราะพวกเราคงขนความสนุกความมันส์และเพลงเพราะๆไปให้แฟนๆตามโรงงานได้ฟังกันอย่างแน่นอน และที่สำคัญพวกเรายังมาจากสังกัดเดียวกัน คือสังกัดอัพจีและยังเป็นชาวร็อกเหมือนกันอีกด้วย เพราะปกติเราก็สนิทสนมกันอยู่แล้ว คาดว่างานนี้คงสนุกแน่นอน ตามไปให้กำลังใจกันครับ แอบฝากข่าวเร็วๆนี้พวกเราทั้ง 2 วงกำลังจะมีผลงานใหม่ล่าสุดของปีนี้ เป็นSingleใหม่ มาให้ฟังอย่างแน่นอน อย่าลืมให้กำลังใจและติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”       ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www. facebook.com/UPGband และ Twitter / Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอด หรือที่ www. facebook.com/7DaysCrazy และ www. facebook.com/NaturalSenseband

'โฟกัส - เก้า' สุดอิน! รับบทใน Club Friday The Series 4 'หรือรักแท้จะแพ้ ความต่า...
Apr 3, 2014
 

          รักแท้ เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา แต่คงมีอีกหลายคน ที่เฝ้าตั้งแต่คำถามว่า          รักแท้...มีจริงหรือ?          รักแท้...จะสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้จริงไหม?          และ...เป็นไปได้หรือไม่ที่          รักแท้...จะพ่ายแพ้กับอะไร?           หลังจากประสบความสำเร็จสูงกับ Club Friday The series 1-3 ที่ผ่านมาสร้าง ปรากฏการณ์ talk of the town ครั้งแล้ว ครั้งเล่า ไม่ว่าจะเป็นโศกนาฎกรรมความรักระหว่างชายกับชาย ของโชคกับแฮ็ค (โอ อนุชิต กับ บอม KPN) ใน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก, ความรักที่ไม่จำเป็นต้องหาคำตอบ อย่างรักของหนุ่ยกับเบิร์ด (เผือก พงศธร กับ ไอซ์ ATM) ใน รักระยะทดลอง เรื่องราวของชีวิตจริงที่ยิ่ง กว่านิยายของแหม่ม กับพล (โดนัท กับ เป้ ทวีฤทธิ์) ในรักที่ไม่เคยได้รัก, หรือล่าสุดความรักลือลั่นของ หญิงกับหญิง ใน รักเธอ รักเขา และรักของเรา ที่ทำให้เรื่องราวของเจกับดรีม (ก้อย รัชวิน กับ ลิเดีย) ปรากฏอยู่ในสื่อทุกสื่ออย่างกว้างขวางและมีกระแสการตอบรับอย่างรุนแรง           ทุกเรื่องผ่านการชมซ้ำๆหลายครั้ง ทั้งจากการออกอากาศทาง Green Channel และทาง Youtube ทำให้มียอด View ของแต่ละเรื่องหลายสิบล้าน View           Club Friday The series 4 จึงกลับมาอีกครั้ง เพื่อช่วยตอบคำถามที่ทุกคนค้นหา ด้วยการนำเอาเรื่องราวจากชีวิตจริงของหลายชีวิตหลากหัวใจ และมากมายไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกมารวมกันไว้ใน 2 Series สุดเข้มข้น 2 เรื่อง 2 อารมณ์ ที่แตกต่างกับเสมือนสีขาวกับสีดำของความรัก           ซึ่งล่าสุดก็ได้มุ่งหน้าถ่ายทำ เรื่อง "หรือรักแท้จะแพ้ ความต่าง" ที่ถูกแบ่งออกเป็น 3 คู่ 3 ความต่าง ได้แก่ คู่ที่ 1 ต่างความคิด, คู่ที่ 2 ต่างภาษา และ คู่ที่ 3 ต่างวัย โดยสองนักแสดงนำ "โฟกัส โฟกัส จิระกุล" และ "เก้า จิรายุ ละอองมณี" อยู่ในคู่ที่1 "ต่างความคิด"            ส่วนคาแรคเตอร์ในเรื่องนั้น เก้า ได้รับบทเป็น "ยู" ผู้ชายที่มีความเยอะ ต้องการให้แฟนสาว " ปุ๊ก" ที่รับบทโดย โฟกัส ทำตามความต้องการของเขาทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ทิ้งของทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง กับแฟนเก่าของปุ๊ก, ลบ E-mail แฟนเก่าทิ้ง, ซื้อโทรศัพท์ใหม่ ไม่ให้ใช้เครื่องที่เคยคุยกับแฟนเก่า, ห้าม ใส่กระโปรงสั้นเหนือเข่า, ห้ามแต่งหน้า ห้ามเขียนขอบตา และห้ามใส่ Big eyes, ห้ามยืนใกล้ผู้ชาย สาวประเภท 2 ก็ไม่ได้ ถ้ายังไม่แปลงเพศ, เพื่อสุขภาพที่ดีเวลาเข้าห้องน้ำ ห้ามนั่งชักโครกแบบปกติ ที่คนอื่นนั่ง แต่ให้ขึ้นไปนั่งบนฝาชัดโครกเพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องเชื้อโรค ฯลฯ           ด้วยความเยอะของยู (เก้า) จึงทำให้ปุ๊ก (โฟกัส) ต้องพยายามปรับตัวอย่างสุดความสามารถ แต่ไม่ว่าจะต่างกันสักแค่ไหน สิ่งหนึ่งที่ทุกคู่มีเหมือนกันคือทั้งสองคน "รักกัน"           แฟนๆสามารถรอติดตามบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำ Club Friday The series 4 "หรือรักแท้จะแพ้ ความต่าง" ในคู่ต่างความคิด นำแสดงโดยสาวโฟกัส และ เก้า จิรายุ ได้เร็วๆนี้ ที่นี่จ้า           ส่วนตอนนี้ไปฟังคลิปสัมภาษณ์จากทีมผู้กำกับ และนักแสดงนำของเรื่องกันก่อนได้เลย!     // .   .       .

Interview 'รักเธอเพราะ' - Ab normal
Apr 2, 2014
 

      หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด รักเธอเพราะ ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสามหนุ่ม กวาง, โอ่ง และ เก่ง แห่ง Ab normal ก็ได้แวะเวียนมาพูดคุยกับ Gmember เกี่ยวกับซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขา ซึ่งไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ตัว MV รักเธอเพราะ ที่เป็นบรรยากาศ meet & greet กับแฟนเพลงที่ติดตามผลงานกันมาอย่างเหนียวแน่น ซึ่งพวกเขาบอกเลยว่า นี่คือครั้งแรกในรอบ 12 ปีเลยทีเดียวสำหรับการร่วมกิจกรรมกับแฟนเพลงแบบใกล้ชิดสุดๆ ขนาดนี้       แหม่ บรรยากาศจะฟินกันแค่ไหน คงจิ้นกันได้ไม่ยากใช่ป่ะล่ะ แต่เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้ชม MV ตัวนี้เราเตรียมมาไว้ให้เรียบร้อย จัดไป!      สำหรับอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ทางวงได้ออกมาเผยก็คือ ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับอัลบั้มเต็มที่หลายคนรอคอยว่า เมื่อไหร่น้อออ จะได้ฟังกันสักที ซึ่งวันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้ว นั่นแน่... อยากรู้อ่ะดิ แต่เอาเป็นว่าเรื่องนี้ไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันเอาเองเลยดีกว่า.... ^^Inberview Ab normal   // MV รักเธอเพราะ   // ติดตามทุกไลฟ์สไตล์แบบใกล้ชิดสุดๆ กับ กวาง Ab normal ได้ที่นี่!!

Night Rhythm Vol.1 (The Magic Keys, JAZKY & The SOULSTER)
Apr 2, 2014
 

      The Magic Keys และ JAZKY & The SOULSTER : 2 วงดนตรี ที่ทุกคนคุ้นหน้า คุ้นตากับสมาชิกในวงกันเป็นอย่างดี แต่จะคุ้นหูกันหรือไม่ The Magic Keys - เป็นการรวมตัวกันของ 3 มือคีย์บอร์ด: แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ - โซ่ อีทีซี, โสตถินันท์ ชัยลังการณ์ – บี อีทีซี, และ แฟรงก์ Frank Herrgott กับ มือกลอง ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน อภิวัฒน์ พงษ์วาท – หนึ่ง อีทีซี แน่นอน รู้จักพวกเขากันเป็นอย่างดี แต่วันนี้พวกเขานิยามแนวดนตรีนี้ว่า Thai-French Electro-Jazz band อีกหนึ่งประสบการณ์ทางดนตรี The Magic Keys จะมอบให้กับคุณ       JAZKY & The SOULSTER – นักร้องสาวสวย เสียงดี จริยา แซร่าฮ์ เอชเวิท - แจ๊สกี้.(อดีตศิลปิน Duo นาตาลี & แจ๊สกี้) , กีตาร์ – อ้น อดีตมือกีตาร์จาก วงมูน มีเพลงฮิตครองอันดับ 1 Fat radio ปัจจุบัน มือกีตาร์คู่ใจ สิงโต นำโชค , กลอง – วทัญญู นิวัติศัยวงศ์ หรือ ดีเจ ปิงปิง โมโนโทน ร่วมด้วย โอ๊ค เบส และ ป๊อป แซ็กโซโฟน การผสมผสานกันภายในวงที่มีความแตกต่างกันเพื่อให้ได้สัดส่วนที่ลงตัว จะออกมาเป็นอย่างไร คุณจะชื่นชอบหรือไม่        เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีไปพร้อมกันกับพวกเขาทั้ง 9 คน วันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 นี้ 21:30 น. เป็นต้นไป @ Rehab Bar RCA block D บัตรผ่านประตู ราคา 250 บาท (บัตรผ่านประตู สามารถนำมาแลก Asahi (เล็ก) 1 ขวด หรือ Mixer ได้ 4 ขวด) ที่นั่งมีจำนวนจำกัดมากมากจริงๆๆ ขอเชิญมาร่วมพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง สำรองที่นั่ง : 081-2391425

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ 'แกงส้ม' พา 'ครอบครัว&แฟนคลับ' เยี่ยม 'ทหารบาดเจ็บ'
Apr 2, 2014
 

          ถือฤกษ์ดีวันคล้ายวันเกิดปีที่ 22 (30 มี.ค.ที่ผ่านมา) ศิลปินหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ จึงถือโอกาสชวนคุณพ่อสุรศักดิ์-คุณแม่ดวงกมล และบรรดาแฟนคลับใจบุญกว่า 300 ชีวิต ไปร่วมทำบุญวันเกิดด้วยการบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทหารบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก โดยมีนางเกศรา เกิดบุญ เป็นตัวแทนรับมอบเงินและสิ่งของบริจาค           จากนั้นก็ถึงบรรยากาศแห่งความสุข งานนี้แกงส้มแสดงความกตัญญูนำพวงมาลัยมากราบขอพรจากคุณพ่อคุณแม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันเกิด ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยเหล่าแฟนคลับที่หอบเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพร์ส ทำเอาแกงส้มเป็นปลื้มสุดๆ  

ซันนี่ นำทีม เนื้อคู่ฯ บุกเชียงใหม่ แฟนๆ กรี๊ดสนั่นลั่นห้าง
Apr 2, 2014
 

          สมกับที่แฟนๆชาวเชียงใหม่ตั้งตารอคอยกันมานาน งานนี้ ค่ายจีทีเอช ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แซท และ จีทีเอช ออนแอร์ เปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวเหนือได้ร่วมกิจกรรม “เนื้อคู่ดูก่อนใครเจ้า” โดยฉาย “เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์” ให้ชมก่อนใครถึง 2 ตอนติด แถมยังได้ร่วมทำกิจกรรมและชมซิทคอมร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงนำที่ยกขบวนมาเยือนถึงถิ่นกันแบบครบทีม ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีนีม่า เมญ่า             ทำเอาบรรยากาศคึกคักสุดๆ เพราะแฟนๆ ตัวจริงเสียงจริงแห่มาให้กำลังกันล้นหลาม เรียกว่าเสียงกรี๊ดดังสนั่นตั้งแต่เปิดตัว โบ-ธนากร ชินกูล (คุณวี) และ เผือก-พงศธร จงวิลาส (เฮียผา) ที่งานนี้ขอควบตำแหน่งพิธีกร เชิญนักแสดงนำมาร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง นำทีมโดยผู้กำกับ มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ ตามติดมาด้วยพระเอกสุดเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ (โจศักดิ์) นางเอกคนสวย พอลล่า พร้อมด้วยเจ้าสาวป้ายแดง โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล (ธิดา) , คู่แฝด เอก-เอ๋ มณีประเสิร์ฐสิทธิ์ (ต่อ-ต้นข้าว ) , ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช (เจ้โฉม) และ บ๊อบบี้-นิมิตร (คุณรุจน์)               โดยแฟนๆ ชาวเชียงใหม่ได้ชม “เนื้อคู่ฯ” ตอนที่ 6 และ ตอนที่ 7 ก่อนใครในโรงหนัง กับตอนสุดฮา ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของแขกรับเชิญคนพิเศษ มาดามมด และอีกตอนที่นักแสดงทุกคนต่างโชว์ความสามารถในการเต้นสเต็ป ระดับเทพ สร้างเสียงหัวเราะดังลั่นโรงหนัง ทำเอาทีมงานและนักแสดงถึงกับยิ้มไม่หุบ กับกระแสตอบรับในครั้งนี้ แถมผู้โชคดียังได้มีทแอนด์กรี๊ด และถ่ายภาพร่วมกันที่ร้าน GTH SHOP อีกด้วย ทำเอาร้านเต็มไปความชื่นมื่น             ซันนี่ กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ขอบคุณชาวเชียงใหม่มากครับ สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นมากๆ บรรยากาศการดูซิทคอมในกิจกรรมเนื้อคู่ดูก่อนใครเจ้าในโรงหนังครั้งนี้สนุกมาก ดีใจที่ได้เจอได้ใกล้ชิดกับแฟนๆทุกคน มีน้องๆกลุ่มหนึ่งพากันนั่งรถมาจากต่างอำเภอ บอกว่าดูพวกเราตั้งแต่เนื้อคู่ประถัดไป ตั้งแต่เรียนอยู่ป.4 จนตอนนี้ขึ้นม.4 แล้วก็ยังติดตามกันมาอย่างเหนียวแน่น พอได้ขึ้นเวทีมาถ่ายรูปด้วยกัน เล่นเอาน้องๆน้ำตาพรากกันเป็นแถว ทำเอาพวกเราปลื้มและซึ้งมากๆครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆที่มาในวันนี้ และขอบคุณสำหรับของฝาก ผมได้แคปหมูถุงใหญ่กลับไปกินที่บ้านด้วย (หัวเราะ)”             ติดตามและร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆพร้อมสิทธิพิเศษเหล่านี้ได้ ใน “เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์” ออกอากาศทุก วันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ดูฟรีช่อง จีเอ็มเอ็ม แซท ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ ติดตามความเคลื่อนไหว อินสตาแกรม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ได้ที่นี่!!          

แฟนเพลงสุดฟินได้ ใกล้ชิด 'ตู่-พัดชา-กลม'
Apr 1, 2014
 

      ประทับใจกันไปถ้วนหน้า สำหรับ กิจกรรม “Soundtrack in the garden by galaxy gift” ที่ “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ Executive Producer Music สังกัด Chandelier Music ครอบครัวดนตรี ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดเอาใจคอเพลงละครให้ได้ใกล้ชิดกับศิลปินแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในบรรยากาศสวนสวย ณ. ร้านคลอโรฟิลล์ พัฒนาการ 53 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าฟินกันสุดๆ      เปิดประเดิมด้วยกิจกรรมสุดน่ารัก เวิร์คช็อป จัดสวนขวด นอกจากแฟนเพลงจะได้ความรู้แล้ว ยังได้สวนสวยกลับบ้านไปเป็นของที่ระลึกอีกด้วย งานนี้ “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ร่วมจัดสวนขวดไปกับแฟนเพลงแบบใกล้ชิด ก่อนจะต่อด้วย เอ็กซ์คลูซีฟ มินิ คอนเสิร์ต จากนักร้องคุณภาพ       เริ่มจาก ยัง ดีว่าส์ “พัดชา เอนกอายุวัฒน์” ที่โชว์พลังเสียงร้อง 2 เพลง 2 สไตล์ เรียกเสียงปรบมือได้ดังสนั่น ในเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งใช่” และ “ไม่เสียใจที่ได้รักเธอ” ต่อด้วยน้องใหม่ของวงการเพลง “กลม อรวี” ที่ทำการบ้านมาเป็นอย่างดีไม่แพ้รุ่นพี่ เสียงหวานๆของกลม ในเพลง “ช่วยอยู่ตรงนี้” และ “หรือเพียงแค่เหงา” ทำเอาแฟนๆเคลิ้มกันเป็นแถว ปิดท้ายด้วยหนุ่มอบอุ่น “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนๆ ในเพลง “พูดทำไม” และ “เพื่อนกันทุกที” ก่อนจะส่ง 2 เพลงอบอุ่น “your garden” และ “ถ้าหาก” ให้แฟนเพลงได้ฟินกันอีกครั้ง แถมแฟนเพลงที่มาร่วมงานยังได้ถ่ายรูปร่วมกับศิลปินแบบใกล้ชิดสุดๆอีกด้วย

รุจ ศุภรุจ ร่วมสร้างแรงบันดาลใจด้านถ่ายรูป ใน Young Creative Season 7
Apr 1, 2014
 

          ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรมสนุกๆ Young Creative by Sony season 7 ซึ่งมีน้องๆ นักเรียน 80 คน จาก รร.โยธินบูรณะ, รร.มัธยมวัดธาตุทอง, รร.ชิโนรส, รร.สตรีวิทยา, รร.สาธิตเกษตร อมตะนคร ชลบุรี, รร.ชลบุรี สุขบท, มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก และ มูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก เข้าร่วมโครงการ โดยมี คุณยูโซะ ชิบะ Senior Representative Sony Group Of Companies In Thailand ให้การต้อนรับ พร้อม 2 พิธีกร ‘กิ่ง เหมือนแพร’ และ ‘แอม เดอะสตาร์ 7’ ศิลปินและพิธีกรจากช่อง GMM MUSIC ดำเนินรายการตลอดงาน             ทั้งนี้ ยังมีบุคคลผู้สร้างแรงบันดาลใจ อย่าง นักร้องหนุ่ม ‘รุจ ศุภรุจ’ มาบอกเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของการจับกล้องถ่ายภาพ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับน้องได้รู้กัน นอกจากจะได้เรียนรู้เรื่องการถ่ายภาพแล้ว น้องๆ ยังได้มีโอกาสเข้าชมกระบวนการผลิตกล้องโซนี่ ที่โรงงานอมตะนคร จังหวัดชลบุรีอีกด้วย เรียกว่างานนี้น้องๆ ได้ทั้งความรู้และความสนุกด้านการถ่ายภาพกลับบ้านไปเพียบ     ติดตามความเคลื่อนไหว อินสตาแกรม ของ รุจ ศุภรุจ ได้ที่นี่!!               

'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'
Nov 20, 2013
 

                แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้                  โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”                   ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”                   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095       //        

'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL
Nov 19, 2013
 

      'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3   //

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

Demo Project ทำเซอร์ไพรส์ ส่ง 2 สาวชื่อเหมือนกัน ฟ้า-แครอล ทำโปรเจคคู่ในนาม Aris
Mar 6, 2013
 

ประสบความสำเร็จกันทั้งคู่ สำหรับ ฟ้า – อริสรา และ แครอล – อริศรา จาก Demo Project ในเครือ KAMIKAZE ซึ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งคู่ และด้วยความที่ชื่อเหมือนกันโดยบังเอิญและสนิทกันสุดขั้ว จึงจับมือกันทำซิงเกิลพิเศษในนาม Arisara ซึ่งมาจากชื่อจริงของทั้ง 2 พร้อมส่งเพลงพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ถ่ายทอดความรัก 2 มุมมอง ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงนิยามความรักต่างมุมที่ตั้งใจตั้งชื่อเพลงให้เหมือนกับชื่อวงเพราะมาจากความรู้สึกจริงๆของ 2 สาว Arisara “สวัสดีค่ะ พวกเรา Arisara ค่ะ เรา 2 คนก็สนิทกันมาก คุยกันมาตลอดว่าอยากจะทำซิงเกิลด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร้องเพลงด้วยกันสนุกๆลง Youtube ก็มีแฟนๆเชียร์ให้เราทำเพลงคู่กัน จนในที่สุดเราก็ได้เสนอพี่ๆที่ค่าย Demo Project เลยได้ทำเพลงพิเศษคู่กันในชื่อ Arisara ค่ะ ส่วนชื่อ Arisara ก็มาจากชื่อจริงของเรา 2 คนที่บังเอิญชื่อเดียวกัน ทั้งที่แครอลก็เป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ฟ้าก็เป็นไทยแท้ แม้จะต่างกันตรงตัวสะกดภาษาไทย แต่มีความหมายเดียวกันด้วย เลยเป็นที่มาของเพลง ‘อริศ(ส)รา’ ค่ะ ชื่อเพลงที่เราตั้งใจตั้งเหมือนชื่อวงก็เพราะเพลงนี้แทนความรักต่างมุมมองของเรา 2 คนได้อย่างชัดเจน โดยฟ้าจะเป็นตัวแทนของความรักในมุมที่สมหวัง ส่วนแครอลจะเป็นตัวแทนของความรักมุมที่ผิดหวัง แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน เราก็จะยิ้มให้กับมันได้เสมอ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้มาถ่าย MV. กันที่สวนเบญจสิริค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่า เรา 2 คนชวนกันออกมาเล่นดนตรีในสวน แล้วก็ได้พบเห็นการแบ่งปัน ความรัก ความสุขในสวนแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามค่ะวันที่ 19 ก.พ. นี้ดูก่อนใครที่ www.ilovekamikaze.com  นะคะ ดาวโหลดโทร. *339085 ฝากด้วยค่ะ”  

เฟย์ฟางแก้วเนื้อหอมจน Eversense จีบเป็น Presenter แป้งเย็น
Mar 6, 2013
 

แรงกันต่อเนื่องไม่เลิกไม่ราจริงๆสำหรับ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ที่นอกจากงานเพลงจะเริศติดชาร์ตไปทั่วประเทศ แถมถล่มยอดวิวในยูทูบแบบเร็วจี๋แล้ว งานด้านอื่นๆก็ยังชุกไม่แพ้กัน ทั้งถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา หรือจะเป็น Presenter โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่สินค้าต่างๆพากันพุ่งเข้าหา จีบ 3 สาวไปเป็น Presenter กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งขนม เครื่องสำอางค์ และล่าสุดกับแป้งเย็น Eversense ที่สามสาวเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณากันหมาดๆ โดยในโฆษณานี้ สาวๆต้องรับหน้าที่กรรมการห้ามศึกของหนุ่มๆที่ทะเลาะกันในสนามบอล โดยพวกเธอใช้อาณุภาพความหอมของแป้งเย็น Eversense สะกดให้หนุ่มๆเคลิ้มกันไปทั้งสนาม เรียกว่าเป็นงานถนัดของพวกเธออยู่แล้ว เพราะปกติก็เป็นสาวเจ้าสเน่ห์ที่ใครๆต่างหลงรักหัวปักหัวปำเสมอ และพระเอกหนุ่มที่มารับบทนักฟุทบอลสุดเท่ในโฆษณานี้ก็คือ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนใครที่อยากดูโฆษณาแป้งเย็น Eversense ของ 3 สาวเฟย์ฟางแก้ว ก็รอติดตามได้จากโทรทัศน์ทุกช่อง รับรองว่าได้เจอหน้า 3 สาวทั้งวันแน่นอนจ้า

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา
SHOW MORE...