แปลคำว่ารักเป็นคำว่าเรา ost. วัยมันพันธุ์อสูร - กิ่ง เหมือนแพร feat.เต็งหนึ่ง คณ...
Sep 19, 2014
 

      ต่างคนต่างเริ่มร้องเพลงมาพร้อม ๆ กัน ต่างคนต่างไม่เคยร้องเพลงคู่กับใคร      ต่างคนต่างวัยเดียวกัน เล่าเรื่องเดียวกันได้      เหตุผลง่าย ๆ ที่ทำให้เต็งหนึ่ง (อดีตนักร้องนำวง B.O.Y. และนักแสดงช่อง7 และช่อง3) และ กิ่ง เหมือนแพร (THE STAR 5 เจ้าของเพลงผิดเพราะรัก, อยากบอกเขา         หรืออยากบอกฉัน พิธีกร MUSIC REQUEST) มาร้องเพลงด้วยกันในเพลงนี้      “แปลคำว่ารักเป็นคำว่าเรา”      คนสองคน ต่างคนต่างมีใจให้กัน      แต่เจอกันก็คอยแต่จะหาเรื่องกัน      ต่างคนต่างรักกัน      แต่ไม่ยอมรับว่ารัก ปฏิเสธหัวใจตัวเอง      แต่พอรู้ตัวอีกที ก็รักหมดทั้งหัวใจ       วรัชยา พรหมสถิต (นักแต่งเพลงฮิตมากมายอย่าง ครึ่งใจ กัน นภัทร, ขอเป็นคนของเธอ โบ สุนิตา, พรุ่งนี้ไม่สาย ทาทา ยัง ฯลฯ) แต่งเพลงนี้โดยบอกว่า เพลงคู่เป็นเพลงที่แต่งยาก เพลงนี้ตั้งใจเขียนให้มีความหมายในตัว จะร้องคู่ หรือร้องคนเดียวก็ได้       อีกเรื่องที่ยากคือ เรนจ์ของเสียงที่เต็งหนึ่ง และกิ่ง ที่จะหาเมโลดี้ให้เรนจ์เสียงของทั้งคู่พอดีกัน เพราะเรนจ์เสียงของผู้ชาย กับเรนจ์เสียงของผู้หญิงนั้นแตกต่างกัน       เต็งหนึ่งได้เพลงไปแล้วก็ทำการบ้าน ลองร้องแล้วรู้สึกว่าเสียงต่ำไป จึงโทรหากิ่ง ให้กิ่งลองกดPIANO ดูว่าถ้าเพิ่มให้กิ่งร้องเสียงสูงขึ้น 1 เสียงจะได้ไหม กิ่งก็ยินดีร้องสูงขึ้น 1 เสียงในคีย์ผู้หญิงเพื่อให้เสียงเต็งหนึ่งร้องได้สบายขึ้น โดยคีย์ผู้ชายไม่ต่ำเกินไป ซึ่งกิ่งบอกว่า การปรับครั้งนี้ทำให้เพลงสว่างขึ้น      “แปลคำว่ารักเป็นคำว่าเรา” มีไลน์ประสาน มี ADLIB ในช่วง SOLO โดยเต็งหนึ่งและกิ่งร้องไว้หลาย ๆ แบบ และเลือกไลน์ที่ลงตัวที่สุด ดนตรีเป็น POP ที่มีสีสันทั้ง GROOVEกลอง กีต้าร์ เครื่องสาย และเครื่องเคาะ อย่างบองโก้      “แปลคำว่ารักเป็นคำว่าเรา” DOWNLOAD ON iTunes - http://goo.gl/mrFBXH DIGITAL DOWNLOAD *1234321 หรือ *1230146 LISTEN ON KK BOX - http://kkbox.fm/Bc3Tcz 1 ต.ค. - MV LYRIC VERSION “แปลคำว่ารักเป็นคำว่าเรา” LIVE@G GMM MUSIC       ติดตามความเคลื่อนไหวของ “เต็งหนึ่ง และ กิ่ง” ได้ที่ FACEBOOK / INSTAGRAM : MUSICCREAM แปลคำว่ารักเป็นคำว่าเรา : เต็งหนึ่ง คณิศ ปิยะปภากรกูล กิ่ง เหมือนแพร พานะบุตร คำร้อง วรัชยา พรหมสถิต ทำนอง/เรียบเรียง ชัญญ ชมภู (เต็งหนึ่ง) ฉันไม่ควรคิดถึงเธอ แต่ความคิดถึงก็มีมากจนไม่กล้าห้ามใจ (กิ่ง)ไม่ต่างกันกับใจฉัน ภายในท่าทีที่ร้ายร้าย (คู่) ใจของฉันยิ้มให้เธอ (เต็งหนึ่ง) ไม่คิดว่าคนนอกสายตา จะเข้ามาทำให้ใจวุ่นวายได้ขนาดนี้ (กิ่ง) อยากไล่เธอจากความคิด ยังทำไม่สำเร็จสักที (คู่) หรือว่าฉันต้องยอม ในเมื่อหัวใจเรารักกัน คงต้องรักกัน จริงจริงแล้วเรามีกันเสมอ ในเมื่อเราต่างก็รักกัน เธอรักฉัน ฉันรักเธอ ก็เอาสองใจรวมกัน ไม่มีฉันไม่มีเธอ มีแค่เรา (แค่เอาหัวใจรวมกัน แปลคำว่ารักให้เป็นคำว่าเรา) (เต็งหนึ่ง) บางครั้งหัวใจฉันถามเธอ เวลาไม่เจอ ไม่รู้ว่าเธอคิดถึงฉันไหม (กิ่ง) ปากพูดไปว่าอยากหนี แต่ใจฉันคอยกอดเธอไว้ (คู่) หรือฉันแพ้ใจเธอ IG กิ่ง เหมือนแพร

มอส สุดอบอุ่น! พี่น้องพ้องเพื่อนล้นเวที งานแถลงข่าว Patiparn Party 25 ปี MR. MOS
Sep 19, 2014
 

          เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปีของ ‘เอ-ไทม์ โชว์บิส’ ที่ต้องไม่พลาด สำหรับคอนเสิร์ตปาร์ตี้สุดกวนของ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ “Patiparn Party 25ปี MR. MOS” ที่ได้ฤกษ์แถลงข่าวไปแล้วเมื่อบ่ายวันนี้ (19 ก.ย. 57) โดยงานนี้หนุ่มมอส ไม่รอช้า จัดโชว์พิเศษให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ขยับแข้งขยับขากันหน่อยในเพลง “เชื่อเถอะครับ” และ “ด้วยรักและปลาทู” หลังจากนั้นคู่จิ้นในตำนาน อย่าง อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่จะมาเป็นหนี่งในแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตฯ และรับหน้าที่เป็นพิธีกรให้ ซึ่งแน่นอนว่าคู่นี้ขึ้นเวทีคู่กันเมื่อไหร่ เป็นเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนๆ ได้เสมอ             ก่อนเชิญ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่แห่งบ้าน เอ-ไทม์ โชว์บิส ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งนี้ “หลายคนก็คงจะเห็นแล้วนะคะ ว่าตลอดระยะเวลาในวงการบันเทิงของมอส ได้ร่วมงานกับหลายๆคน มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่สนิทสนมกันมากมาย ดังนั้นครบรอบ 25 ปีของเค้าทั้งที พวกเรา เอ-ไทม์ โชว์บิส ก็เห็นตรงกันกับมอสว่า อยากจะรวมคนสำคัญของมอสเหล่านั้นมาร่วมฉลองไปด้วยกัน พร้อมๆกับแฟนๆ ของมอส ปฏิภาณ ที่จะกลับมารวมตัว ร้อง เต้น ไปด้วยกันกับมอสในคอนเสิร์ตนี้ เลยเกิดเป็นไอเดีย ปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นมา ใครที่เคยเป็นติ่งพี่มอส สมัยก่อนยังใส่คอซอง หรือชุดนักเรียนกางเกง ขาสั้น ขอคุณพ่อคุณแม่มาดูคอนเสิร์ตมอส จนตอนนี้น่าจะแต่งงานมีลูกกันไปหมดแล้ว ช่วยพิมพ์บอกเพื่อนๆในกรุ๊ปไลน์ ให้รวมตัวกันแล้วล็อกคิวปาร์ตี้ วันที่ 29-30 พฤศจิกายนนี้ เจอกันที่ รอยัล พารากอน ฮอล์ล สยามพารากอน มาปาร์ตี้กัน เต้นท่าจำในหลายๆเพลงด้วยกันอีกครั้ง มาร้องเพลงมอสเสียงดังๆไปด้วยกันอีก มาสนุกกันให้หายคิดถึงมอสเลยนะคะ”             แขกรับเชิญยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพระได้คู่เพื่อนซี้ อย่าง เต๋า สมชาย เข็มกลัด, 2 พี่ชายจากบ้าน 3 หนุ่ม 3 มุม กบ ทรงสิทธิ์ และ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงน้องสาวตัวแสบ ทาทา ยัง มาร่วมพูดคุย ย้อนวันวาน ที่เต็มไปได้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ก่อนที่จะทิ้งท้ายความสนุก ด้วยการที่ ‘มอส’ พร้อมแขกรับเชิญทั้งหมด ร่วมกัยร้องเพลง “ไม่รักก็บ้า”             งานนี้สาวกมอสเตรียมตัวให้พร้อม เพราะปาร์ตี้ครั้งนี้นายมอสจัดเต็ม ตั้งใจชวนแฟนๆทั้งร้องพลงฮิต และโชว์สเต็บฝุ่นตลบ เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอย แถมมากันครบทีมขนาดนี้พูดได้คำเดียว มันส์เวอร์ๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับปาร์ตี้สุดกวนครั้งนี้ได้ใน วันเสาร์ที่ 29 และ วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2557 ณ รอยัล พรากอน ฮอล์ล สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่ง หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กองทุนโรคมะเร็งในเด็ก ในพระอุปถัมป์ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ       //     IG มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน Live version นิว-จิ๋ว
Sep 19, 2014
 

      เอาใจแฟนเพลงกันสุดๆ เลยทีเดียวสำหรับสองสาว นิว-จิ๋ว ที่จัดเต็ม เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน กลางงานแถลงข่าว NJ's Story Concert : We belong 2gether บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เมื่อวันก่อน       สำหรับคอนเสิร์ต NJ's Story Concert : We belong 2gether จะจัดขึ้นในวันที่ 14-15-16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ โดยเมืองไทยประกันชีวิต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 8 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 3,000 2,500 1,5000 และ 1,200 บาท      นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 3,500 บาททุกที่นั่งมีสิทธิ์ร่วม Meet & Greet บนเวทีคอนเสิร์ตและรับของที่ระลึกสุดพิเศษจากนิว-จิ๋วอีกด้วย      งานนี้ขอบอกเลยว่าแฟนๆ นิว-จิ๋ว ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้าเราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน Live version นิว -จิ๋ว

'อีทีซี' จับมือ 'มายด์' ควงไมค์โชว์พลังเสียงใน 'EFM Beyond Fun Party'
Sep 19, 2014
 

      สนุกติดตา มันส์ติดหัว กับความสนุกสุดเหวี่ยงของกิจกรรม EFM Beyond Fun Party ที่ 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย จัดให้แฟนๆ กว่า 500 คน ได้สนุกกันอย่างเต็มที่กับสองวงดนตรีสุดฮอตมากฝีมืออย่าง มายด์ และ อีทีซี เต็มอิ่มไปกับอาหารและเครี่องดื่มรสเลิศ พร้อมทั้งสองดีเจที่มาเรียกเสียงฮาอย่าง ดีเจ.อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่ กรู๊ฟแอทเซ็นทรัลเวิลด์      เริ่มต้นอุ่นเครื่องความสนุกด้วยศิลปินที่เล่นสดได้สนุกไม่แพ้ใครอย่าง มายด์ ที่ออกมาวาดลวดลายในเพลง กรรมตามสนอง, หวานเย็น, ดาว และประเดิมซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่องอย่าง จัดไปอย่าให้เสีย ให้ได้ฟังกันก่อนใคร พร้อมทั้งยังจัดเต็มกับเมดเล่ย์เพลงช้าให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง เล่นเอาคนอกหักกลั้นน้ำตาไว้แทบไม่ไหว ส่งท้ายด้วยเพลงฮิตที่ร้องกันได้ทุกคนอย่าง Unloveable       จากนั้นส่งไม้ต่อให้ อีทีซี ที่จัดเต็มให้อย่างไม่กลัวน้อยหน้ากับเพลง สิ่งมีชีวิต, เจ้าชายนิทรา, ไม่รักคนอื่น และ ใครนิยาม แถมยังนำเพลงแดนซ์เก๋ๆ อย่าง Blurred Lines มาร้องให้ฟังกันอีกด้วย ปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่ขนมาให้ได้ฟังกันแบบเต็มๆ อย่าง นางฟ้า, เรื่องงมงาย และ เธอคือใคร เรียกได้ว่าเป็นการจับคู่สองวงดนตรีที่สร้างความประทับใจกับการแสดงสดได้แบบลืมไม่ลงจริงๆ       ติดตามทุกกิจกรรมสุดพิเศษและความสนุกครั้งต่อไปได้ที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กเข้าไปที่ www.efm.fm กิจกรรมสุดเซอร์ไพร้ส์รอคุณอยู่!

Workshop เปียโน สู่ความพร้อมศักยภาพทางดนตรี
Sep 18, 2014
 

           เวิร์คช้อปเปียโนสุดเอ็กคลูซีฟ “Preparation for Piano Examination & Competition Workshop” กับ Master Teacher อาจารย์จามร ศุภผล อาจารย์ประจำคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และครูนัน นันทพร Piano Master Teacher สถาบันสอนร้องเพลงและดนตรี Grammy Vocal Studio จะมาร่วมถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์ที่อัดแน่น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับผู้ที่จะสอบหรือแข่งขันเปียโน              โดยเนื้อหาจะอธิบายถึงลักษณะการสอบเปียโน ทั้งเรื่องเพลง การไล่สเกล การอ่านโน้ต และการฟัง รวมถึงอธิบายเกณฑ์การให้คะแนน ทำอย่างไรจึงจะสอบและแข่งขันให้ได้คะแนนที่ดี และยังพิเศษสุดๆ ที่ผู้ที่เข้าร่วมเวิร์คช้อปทุกคนจะได้แสดงการเล่นเปียโน โดยจะได้รับคำแนะนำจากอาจารย์จามร และครูนันทพร ผู้ที่เข้าร่วมเวิร์คช้อปจะได้รับเอกสารประกอบการเวิร์ตช้อปและได้รับประกาศนียบัตรเพื่อรับรองว่าผ่านการอบรม ซึ่งงานเวิร์คช้อปจัดขึ้นในวันที่ 3 ตุลาคม 2557 เวลา 16.00-20.00น. ณ แกรมมี่ โวคอล สตูดิโอ ชั้น 4 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส สามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ -2 ตุลาคม 2557 โทร. 02-6699988, 02-6698827               ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gvocalstudio.com, www.facebook.com/grammyvocalstudio Grammy Vocal Studio , Gvocal , Workshop, เวิร์คช้อป, เปียโน คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

โจ๊ก โซคูล น่าร็อคคคคอ่ะ!! New MV Coming soon
Sep 18, 2014
 

           เรียกว่าเสื้อผ้าหน้าผม มาเต็มอีกเช่นเคย สำหรับหนุ่ม โจ๊ก โซคูล ที่เมื่อไม่นานนี้ มีคิวไปถ่าย MV ตัวใหม่แถวแหล่งวัยรุ่นสยาม – มาบุญครอง ซึ่งใครกำลังรอติดตามผลงานใหม่ของวงโซคูลล่ะ ก็อีกไม่นานเกินรอจ้าาาาา      IG โจ๊ก โซคูล             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

เรื่องย่อ THAI HERO DREAM TEAM ตบ ท้า ฝัน EP. 7 – วันหยุด
Sep 18, 2014
 

           การทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนัก ทำให้นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงแทบไม่มีโอกาสที่จะใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวมากนัก เพื่อเป็นการตอบแทนความมุ่งมั่นตั้งใจ เสียสละเวลาส่วนตัวเพื่อประเทศชาติ อีกทั้งยังสร้างผลงานการแข่งขันที่ผ่านๆ มาได้อย่างน่าประทับใจ ช้าง ผู้เป็นสปอนเซอร์หลักให้กับทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยมานาน  จึงมีการคืนกำไรให้ด้วยการจัดทริปพานักกีฬาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับครอบครัว โดยพ่อแม่ของนักตบลูกยางสาวส่วนใหญ่บอกว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตากันนานสุด เพราะตั้งแต่ลูกติดทีมชาติแทบไม่มีโอกาสที่สมาชิกในครอบครัวจะได้อยู่ด้วยกันยาวๆ แบบนี้              ไทยฮีโร่ ดรีมทีม : ตบท้าฝัน ตอนที่  7 จะเป็นเรื่องราวทริปแสนสุขของนักวอลเลย์และครอบครัวของแต่ละคนในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนจริงๆ ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยจะตามติดผู้เล่นแต่ละคน ได้เห็นความความสัมพันธ์ของพี่ๆ น้องๆ ในทีมเวลาอยู่นอกสนาม ชมภาพน่ารักของสาวๆ ที่มีความสนุกสนานเวลาอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มีความสุขกับการกินอาหารอร่อย การดูแลเอาใจใส่คนในครอบครัว              เมื่อการพักผ่อนสิ้นสุดลง ทุกคนก็กลับมาสู่โลกแห่งการฝึกซ้อมอีกครั้งเพื่อเตรียมตัวรับศึกใหญ่ อย่าง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์, เอเชี่ยนเกมส์, ชิงแชมป์โลก อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะสร้างผลงานได้ดีเด่น แต่สิ่งที่เป็นปัญหาภายในของสมาคมวอลเลย์บอลฯ ที่อาจส่งผลกระทบต่ออนาคตของวอลเลย์ไทยก็ยังมีอยู่ จะเป็นเรื่องใดบ้าง ติดตามชมได้ใน THAI HERO ตอน DREAM TEAM : ตบท้าฝัน  Ep.7 ทางช่อง one หมายเลข 31 หรือ ช่อง 41 ทุกกล่องดาวเทียม วันอาทิตย์ที่ 21 ก.ย.นี้  เวลา 18.00 น. และชมย้อนหลังได้ทาง http://www.youtube.com/OneThaihero [Teaser] THAI HERO ตอน Dream Team : ตบท้าฝัน EP.7 - วันหยุด คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

นิกกี้-เม้าส์ ยิ้มกริ่ม ‘อ้อนแอ’ แรง 2 เด้ง ท่าเต้นฮิต-โฟโต้บุ๊คยอดวิ่งฉิว
Sep 17, 2014
 

          กอดคอร้องเพลงคู่กันครั้งแรก พี่น้องคู่ทะเล้น ‘นิกกี้ ณฉัตร – เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์’ สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็รับความแรง 2 เด้ง เด้งแรกเมื่อซิงเกิ้ลเปิดตัว อ้อนแอ เพลงอ้อนขอความรักสาวๆ ฮิตถูกใจแฟนเพลง ท่าเต้นน่ารัก ยียวน ของทั้งสองคนก็ฮิตตามไปด้วยตอนนี้ใครๆ ก็เต้นตามกันได้ เด้งที่สองโฟโต้บุ๊ค ‘Nicky-Mouse in Okinawa’  รวบรวมภาพถ่ายเซ็กซี่สุดแซ่บภายใต้บรรยากาศอันร้อนแรงของเกาะโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น และบทสัมภาษณ์พิเศษที่จะทำให้รู้จักทั้งสองหนุ่มมากขึ้น ยอดขายก็วิ่งฉิวๆ จน ‘นิกกี้-เม้าส์’ ยิ้มกริ่มขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับอย่างดี             นิกกี้ เผยว่า “ดีใจครับที่แฟนๆ ให้การตอบรับเพลง อ้อนแอ อย่างดี หลายๆ คนชอบท่าเต้น เพราะท่าน่ารัก เต้นตามกันง่ายๆ สนุกสนาน ส่วนโฟโต้บุ๊คก็มีแฟนๆ จากต่างประเทศอย่าง อินโดนีเซีย ฯลฯ สั่งซื้อเข้ามาด้วย ขอบคุณจริงๆ ครับ ฝากติดตามความฝันของ 2 พี่น้อง ‘นิกกี้-เม้าส์’ ด้วยครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีโฟโต้บุ๊ค จับจองเป็นเจ้าของได้ที่ร้าน B2S ทุกสาขาทั่วประเทศครับ”             ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ‘อ้อนแอ’ ซิงเกิ้ลแรกของคู่พี่น้อง นิกกี้-เม้าส์ ได้ทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1231900  หรือทาง itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX          MV อ้อนแอ - นิกกี้ เม้าส์           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

โลกรู้ก็ต้องรู้!! “Whappening” รายการน้องใหม่ช่อง ONE น็อต-ติว นำทีม
Sep 17, 2014
 

           ช่อง ONE ส่งรายการใหม่เอาใจคนอินเทรนด์ “Whappening (แวพเพนนิ่ง)” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” รายการที่เกาะติดทุกเทรนด์ฮิต ทุกกระแสโซเชียล ที่กำลังเป็นกระแส ทั้งหนังฮิต เพลงฮอต กีฬาเฮ คำฮุกๆ ถ้าโลกรู้ก็ต้องรู้ โลกอินก็ต้องอิน โลกแชร์ก็ต้องแชร์ โดย 2 พิธีกรสุดอินเทรนด์ “น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” และ “ติว-ดิษยา กรกชมาศ” ที่มาจับคู่กันเป็นครั้งแรก รับหน้าที่เสาะหา รวบรวมเทรนด์ฮิตประจำสัปดาห์ที่กำลังมาแรงที่สุดในโลก มาอัพเดทก่อนใคร ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.30-12.00 น. ทางช่อง ONE             “น็อต” เผยว่า “รายการ Whappening (แวพเพนนิ่ง) เป็นรายการวัยรุ่นที่ทันทุกกระแส และไม่น่าเบื่อ ด้วยการเล่าเรื่อง การถ่ายทำ การตัดต่อ ที่แตกต่างจากรายการวัยรุ่นทั่วไป ดูตามแล้วสนุก คนที่ชอบอัพเดทเทรนด์ใหม่ต้องชอบ บางคนตั้งคำถามกับตัวเองว่าอะไรฮิตตอนนี้ ดู Whappennig (แวพเพนนิ่ง) แล้วจะได้คำตอบ เพราะเราถ่ายทำรายการทุกอาทิตย์ เนื้อหาในรายการเลยสด ใหม่มาก คนดูจะมีอารมณ์ร่วมไปกับรายการ ผมเป็นพิธีกรเองก็อินตามไปด้วยเหมือนกัน ส่วนกับ “พี่ติว” เพิ่งเคยร่วมงานครั้งแรก แต่ทำงานเข้ากันได้เร็ว เพราะเราสนใจเรื่องเทรนด์ใหม่ๆ เหมือนกัน ชอบที่พี่ติวเป็นคนมีเทสต์ มีรสนิยมเป็นตัวเอง เวลามาทำรายการเลยเป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนถูกจับมาเล่าเรื่อง ผมเองก็ชอบตามเทรนด์อยู่แล้ว เลยรับส่งกันง่าย ฝากรายการด้วยครับ น็อตว่าไม่จำกัดเฉพาะวัยรุ่นเท่านั้น คนที่ชอบตามเทรนด์ หรืออยากรู้อะไรใหม่ๆ ก็ดูได้ รับรองว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอนครับ”             ติดตามได้ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

'ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ' กดดัน!! แฟนๆ ตอบรับดีแห่จองบัตร 'เทยแฟร์ฯ' รับประกันความ...
Sep 17, 2014
 

       หลังจากเปิดให้จองบัตรไปเพียงสัปดาห์เดียว แฟนๆ 3 เทย “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” ก็แห่จองบัตร “งานเทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2557” ที่จะมีขึ้น วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่ เมืองไทย GMM Live House @ Central World ชั้น 8 เกินความคาดหมาย จน “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” เกิดอาการกดดัน กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ สไตล์แกงโฮะ ครั้งแรกของ 3 เทยกับแขกรับเชิญ “ตั๊ก ศิริพร, ป๊อบ ปองกูล, โบ ธนากร และคุณแม่ที่รักและเคารพ คริสติน่า อากีล่าร์” และแขกเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ แต่ถึงจะกดดันขนาดไหน 3 เทยก็มั่นใจสุดๆ รับประกันว่าสนุกแซ่บแน่นอน       “ป๋อมแป๋ม” เผยว่า “แรกๆ ที่เริ่มเตรียมงาน รู้สึกไม่เกร็ง เพราะเหมือนเพื่อนพี่น้อง มาเจอกัน เหมือนที่ผ่านมา แต่พอเริ่มเปิดจองบัตร เห็นแฟนๆ ให้การตอบรับดี ก็เริ่มกดดัน ตอนนี้ซ้อมเต้น ร้อง โชว์พิเศษหนัก และทำการบ้านกันเยอะมาก พวกเราขอมอบงานเทยแฟร์ฯ ครั้งนี้ให้เป็นของขวัญให้แฟนๆ เลย ดูแล้วชอบก็ตะโกนชื่นชม ไม่ชอบก็ตะโกนด่ากันเลย แต่พวกเรามั่นใจว่าสนุก คือถ้าคาดหวังความสนุกรับรองว่าไม่ผิดหวัง ใครยังไม่มีบัตรรีบตัดสินใจกันเพราะบัตรเหลือน้อยแล้วครับ”        แฟนๆ สามารถจองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com โทร 0-2262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 บาท ติดตามรายละเอีดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com

นิว-จิ๋ว โชว์เพลงฮิตเอาใจแฟนเพลงในงานแถลงข่าว NJ's Story Concert...
Sep 17, 2014
 

       ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานแถลงข่าว NJ's Story Concert : We belong 2gether ของสองสาว นิว-นภัสสร ภูธรใจ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่อยากดูคอนเสิร์ตใหญ่แบบจัดเต็มอีกครั้ง        งานนี้สองสาว นิว-จิ๋ว จัดเต็มเพลงฮิตมาบิ๊วอารมณ์แฟนเพลงที่ตามมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามบริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมพูดคุยถึงรายละเอียดต่างๆ สำหรับคอนเสิร์ตที่กำลังจะมาถึงนี้ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่งานนี้บอกเลยว่าเลอค่าสุดๆ        ที่สำคัญคือแขกรับเชิญสุดแซ่บที่ถือเป็นไฮไลต์เตรียมมาเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนๆ แบบจัดหนักไม่ว่าจะเป็นต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ, เจี๊ยบ นนทิยา จิวบางป่า, นก เคพีเอ็น-ธิติมา เจริญศรี, โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เป็นไงล่ะ แต่ละคนเห็นรายชื่อแล้วแทบอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน        สำหรับคอนเสิร์ต NJ's Story Concert : We belong 2gether จะจัดขึ้นในวันที่ 14-15-16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ โดยเมืองไทยประกันชีวิต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 8 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 3,000 2,500 1,5000 และ 1,200 บาท        นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 3,500 บาททุกที่นั่งมีสิทธิ์ร่วม Meet & Greet บนเวทีคอนเสิร์ตและรับของที่ระลึกสุดพิเศษจากนิว-จิ๋วอีกด้วย        ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm บรรยากาศแถลงข่าวคอนเสิร์ต NJ's Story Concert : We belong 2gether   //

ไอซ์ Mad Monkeys ไม่กดดันเป็นน้องชาย หนูนา - หนึ่งธิดา
Sep 17, 2014
 

           หลังจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวศิลปินกลุ่มใหม่ ‘Mad Monkeys’ (แมด มังกี้) กับสมาชิก 5 หนุ่มสนุกซนกวน ‘ไอซ์-เอกบุรุษ โสภณ, เปรม-ภูมิพัฒน์ ไพบูลย์, แบงค์-สมิทธ ศิริศรีมังกร, ทีป์-ธภัทร นิยมมาลัย, ไทแทน-ไทแทน ทีปประสาน’ พร้อมซิงเกิ้ลเปิดตัว แมน แมน แฟนคนเดียว เพลงเต้นสนุกสนาน แฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดี เป็นกลุ่มศิลปินรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน ที่น่าจับตามองมากที่สุด หนึ่งในนั้นคือ ‘ไอซ์’ น้องชายแท้ๆ ของ ‘หนูนา-หนึ่งธิดา’ ซึ่ง ‘ไอซ์’ ก็ยืนยันว่าไม่กดดันและผ่านการฝึกฝนการเป็นศิลปินเหมือนเพื่อนๆ ทุกคน              ‘ไอซ์’ เป็นตัวแทนเผยว่า “ไม่กดดันครับที่เป็นน้องชายพี่หนูนา คำถามที่เจอบ่อยๆ คือ เข้ามาเป็นศิลปินได้เพราะพี่หรือเปล่า อยากบอกว่าไอซ์ผ่านการออดิชั่นมาเหมือนเพื่อนๆ ทุกคนครับ เข้าโปรแกรมพัฒนาและเตรียมความพร้อมในการเป็นศิลปินฝึกหัดของ ‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ นานถึง 3-4 ปีเต็ม ทั้ง ร้อง เต้น กีฬา ดนตรี เตรียมตัวและรอวันนี้มานาน ทั้งไอซ์และเพื่อนๆ ตั้งใจทำงานกันเต็มที่ที่สุดครับ ส่วนพี่หนูนาก็คอยเป็นกำลังใจให้ไอซ์ตลอด และก็คอยแนะนำเรื่องการวางตัว การตอบคำถาม เป็นสิ่งที่พี่หนูนาเคยผ่านมาก่อน มีประสบการณ์มากกว่าไอซ์ ซึ่งไอซ์ก็นำมาใช้ในการทำงานได้ทุกเรื่อง ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเรา Mad Monkeys ด้วยนะครับ”              ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ แมน แมน แฟนคนเดียว ของ 5 หนุ่มสนุกซนกวน ‘ไอซ์-เปรม-แบงค์-ทีป์-ไทแทน’ ศิลปินกลุ่มรุ่นใหม่ ‘Mad Monkeys’ ได้แล้ววันนี้ ทางรายการทีวีของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, แบงแชนแนล และ Youtube ดาวน์โหลดได้ที่ *123 4566 และกดโทรออก หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/MADMONKEYSFAN หรือ instagram:MADMONKEYSIG         MV แมน แมน แฟนคนเดียว - Mad Monkeys              คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

Number One - BANKK CA$H feat.หญิงลี
Sep 16, 2014
 

       ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเรียบร้อยแล้วสำหรับงานใหม่จาก BANKK CASH ที่คราวนี้จัดเต็มให้กับแฟนเพลงด้วยการร่วมฟีเจอร์ริ่งกับ ตัวแม่ฝั่งหมอรำอย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ในซิงเกิ้ล Number One ที่มาพร้อมกับแนวเพลง EDM (Electronic dance music) เพลงเต้นรำสนุกๆ ที่จะพาให้หลายคนลุกขึ้นขยับแข้งขยับขาได้อย่างไม่ยากเย็น        ดาวน์โหลด Number One ไปเก็บไว้ในคอลเล็คชั่นส่วนตัวได้ที่ แอพพลิเคชั่น KKBox Itunes และที่ *123 1037937 3 OFFICIAL MV Number One - BANKK CASH feat.หญิงลี

ส่อง ‘ตั๊กแตน ชลลดา’ ไปทำไรมาสวยขึ้นเป็นกอง!!
Sep 16, 2014
 

           ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งจริงๆ สำหรับนักร้องหญิงแถวหน้าของวงการเพลงลูกทุ่ง ‘ตั๊กแตน ชลลดา’ ที่หมู่นี้เธอดูสวยผิดหูผิดตา ตั้งแต่ทำผมทรงใหม่ รับกับใบหน้า ดูเด็กลง และ แซ่บ!! ขึ้นเยอะเลยว่าแหมะ                IG ตั๊กแตน ชลลดา                             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

ดีเจต้นหอม โป๊ะแตก!! ความรักจะไม่ลับอีกต่อไป!
Sep 16, 2014
 

       เล่นตัว...ซะจนได้เรื่อง....แหมมมจะอะไรซะอีกล่ะก็ เจ๊ไนซ์ (ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ) โปรดิวเซอร์สาวเอาแต่ใจก็ยังไม่ยอมเผยความสัมพันธ์อันหวานชื่นกับดีเจหนุ่มหน้าอ่อน อย่าง ดีเจโบ ( ธนากร ชินกูล ) สักที แต่จะทนปกปิดต่อไปได้อีกนานขนาดไหน เพราะจู่ๆ ดีเจดาว (ณัฐภัสสร สิมะเสถียร) รักเก่าของหวานใจก็หวนคืนกลับมา แถมน้องบีบีก็ดูพร้อมพรีกายถวายตัว งานนี้หวานใจตัวจริงอย่างสาวไนซ์จะยอมเก็บความรักเป็นความลับต่อไปหรือไม่?        ติดตามลุ้นกันได้ใน ซิทคอมดีเจ เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย? ตอน ถ้าบอกรัก แล้ว... วันเสาร์ที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one และ วันอาทิตย์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง กรีนแชนแนล [Teaser] Love On Air 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั้ย? (EP.12) ตอน ถ้าบอกรัก แล้ว...

ชาว 'Dox ถ้ามั่นใจเร่เข้ามาลองดนตรีเวทีเดียวกับพาราด็อกซ์ได้เลย
Sep 15, 2014
 

      งวดเข้ามาทุกทีสำหรับ “Exit One Life Club 2 หนุ่มมหา’ลัย มั่นใจท้าลองดนตรี เวทีเดียวกับพาราด็อกซ์” โครงการประกวดคัฟเวอร์เพลงที่จัดเพื่อชาวมหา’ลัย เพราะตอนนี้ 4 หนุ่ม “ต้า - สอง - โจอี้ - บิ๊ก” วงพาราด็อกซ์ ช่วยกันคัดผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจาก 30 วง เหลือแค่หัวกะทิ 9 วง 9 มหา’ลัย และพร้อมปล่อยคลิปเล่นสดโชว์ฝีมือของทั้ง 9 วง ให้ชม , แชร์ และร่วมโหวตหาผู้ชนะที่ www.exitonelifeclub.com ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. - 15 ต.ค. นี้ วงไหนจะเป็นหนึ่งเดียวที่คว้ารางวัล 5 หมื่นบาท และได้ขึ้นเวทีแจมดนตรีมันส์สุดหลุดโลกกับพี่ ๆ พาราด็อกซ์ในมหาวิทยาลัยของตัวเอง สิ้นเดือนตุลาคมนี้ได้รู้กัน

อะไรที่คุณอย่างรู้...? เผยทุกเรื่องไปกับ ดา เอ็นโดรฟิน
Sep 15, 2014
 

       ต้องบอกว่าซิงเกิ้ลใหม่ 'รักเอย' ที่มาพร้อมกับลุกซ์ใหม่สุดเปรี้ยวของ ดา เอ็นโดนฟิน โดนใจแฟนๆ ไปเรียบร้อยแล้ว กับเพลงรักความหมายดีๆ ที่เจ้าตัวลงมือเขียนเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเองเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้เรามีบทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกจาก Live@G แห่ง Gmm Music มาฝากกัน   //        สำหรับแฟนๆ ของ ดา เอ็นโดรฟิน ฟังทางนี้ Gmember และ GMM MUSIC ชวนมา Close Up แบบ Exclusive ในวันที่พฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 ในรายการ Live @ G ง่ายๆ เข้ามาแจมกันที่นี่ได้เลย!!!

การกลับมาอีกครั้งของไอดอลหนุ่มโสดคนเดิมที่ทุกคนรอคอย 'เป็นต่อ'
Sep 15, 2014
 

      ในจำนวนหนุ่มโสดทั้งหมดที่คุณรู้จัก จะมีหนุ่มโสดคนไหนที่หล่อ เท่ ดูดี เซ็กซี่ พราวเสน่ห์และเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนเท่าเค้าคนนี้..... “เป็นต่อ”      การกลับมาอีกครั้งของไอดอลหนุ่มโสดคนเดิมที่ทุกคนรอคอย เป็นต่อ ยังคงมาพร้อม พี่อู๊ด พี่ยม และวอก แก๊งค์เพื่อนสุดแสบที่พร้อมจะมาสร้างวีรกรรมความมันแบบสุดๆ ฮาแบบสุดๆ เสียวแบบสุดๆ ตามสไตล์เป็นต่อ และจะสุดๆ ยิ่งกว่าเดิม!       ส่วนความสัมพันธ์ต่างๆ ที่คุณอาจเคยค้างคาใจเมื่อครั้งก่อน ไม่ว่าจะระหว่างเป็นต่อ ทิพย์และขั้นเทพ... พี่ยมกับเจ๊มินท์... พอใจกับนุ... วอกกับน้องชมพู... ทั้งหมดนี้จะมีบทสรุปอย่างไร?       มาพบคำตอบได้ใน “เป็นต่อ” ทางช่องone สี่ทุ่ม วันพฤหัส เวลาเดิมที่คุณคุ้นเคย        อย่าลืม... วันพฤหัส วันเป็นต่อ ที่พร้อมจะกลับมาสร้างสีสันความสนุก ด้วยทีมนักแสดงชุดเดิม อาทิ ชาคริต แย้มนาม, พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร, สน ส่งไพศาล, มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, ผอูน จันทรศิริ, อรรถพร ธีมากร, วิชุดา พินดัม, ธงธง มกจ๊ก, กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, แอ๊ด มกจ๊ก, สร้อย สารคราม กำกับการแสดงโดย จิรศักดิ์ โย้จิ้ว พร้อมการันตีความฮาด้วยทีมเขียนบท “เป็นต่อ” ชุดเดิมที่คุณเคยประทับใจ       พบกับการกลับของซิทคอมสุดฮิต “เป็นต่อ” ได้ทุกวันพฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 2 ต.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องone

เรื่องย่อ สงครามนางงาม
Sep 12, 2014
 

           “ของรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 14 ล้านบาท ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณมีมากกว่าความสวย เชิญที่ เวที Miss beauty and talent Thailand” ด้วยคำพูดจากโฆษณาการประกวด Miss beauty and talent Thailand ของ นัสริน (เมทินี กิ่งโพยม) ผู้จัดการกองประกวดคนเก่ง ทำให้ ซัมเมอร์ (พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์) สาวลูกครึ่งจาก L.A. ที่บังเอิญมาเที่ยวเมืองไทยแล้วเงินหมด ตัดสินใจเข้าประกวดเพื่อหาเงินเที่ยวต่อ ตอนแรกนั้นเธอคิดเพียงว่าจะประกวดสนุกๆ ไม่จริงจังอะไร แต่หารู้ไม่ว่าเธอกำลังก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตและมุมมองต่อโลกของเธอไปตลอดกาล             ที่กองประกวดซัมเมอร์ได้พบกับ เพียงฟ้า (ภคกัญญา เจริญยศ) เด็กสาวแสนเพอร์เฟค ลูกนางงามเก่าที่ถูก รัศมี (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) ผู้เป็นแม่ฝึกฝนให้เป็นนางงามมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความจริงใจสนุกสนานของซัมเมอร์ ทำให้ทั้งคู่สนิทสนมผูกพันกันอย่างรวดเร็ว ยิ่งซัมเมอร์ทำหน้าที่เป็นแม่สื่อให้ฟ้ากับ คิว (เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์) ผู้กำกับหนุ่มหล่อประจำกองประกวด ยิ่งทำให้ฟ้ารักและไว้ใจซัมเมอร์มากขึ้น โดยที่ไม่รู้เลยว่าความเป็นไปทั้งหมดอยู่ในสายตาของ ริบบิ้น (เปรมินทร์ ทับแก้ว) เน็ตไอดอล เจ้าแม่โซเชียลแคม ที่ภายใต้ภาพลักษณ์สวยใสไร้สติของริบบิ้น คือสายตาอันแหลมคมที่เก็บข้อมูลฉาวๆ ของผู้เข้าประกวดทุกคน และ ลูกโซ่  (เรวิญานันท์ ทาเกิด) สาวหน้าสวยที่หนีต้น (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) แฟนหนุ่มมาประกวด ลูกโซ่ที่สวยสงบ แต่ภายในใจพร้อมที่จะฟาดฟันผู้เข้าประกวดคนอื่นที่กล้ามาขวางทาง              ก้องเกียรติ (ยุกต์ ส่งไพศาล) กรรมการหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ให้ความสนใจกับ ไวน์ (ศรุชา เพชรโรจน์) สาวงามคนหนึ่งเป็นพิเศษ แต่ที่เขาสนใจเธอไม่ใช่เพราะความสวย ความมีเสน่ห์อย่างที่เคยสนใจผู้หญิงคนอื่น แต่กลับเป็นความลับอันมืดดำที่ไวน์ปกปิดไว้ ทำให้ก้องเกียรติต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะรู้ความลับนั้นให้ได้ ซึ่งผู้ที่รู้ความลับเรื่องของไวน์มีเพียง ใบข้าว (จุฑารัตน์ อนุศิลป์) นางงามบ้านนาหน้าซื่อเด็กปั้น ป้าสไบ(ณหทัย พิจิตรา)เจ้าของค่ายนางงามรุ่นลายคราม ที่นอกจากใบข้าวจะชอบสะสมมงกุฏและสายสะพาย ยังชื่นชอบการสะสมแต้มผู้ชายเป็นพิเศษ และ หมอเอย (ดาริน แฮนเซน) แพทย์หญิงที่ลงประกวดเพราะอยากจะพิสูจน์ว่าผู้หญิงสวยๆ ก็มีสมองเหมือนกัน ถึงแม้ทั้งใบข้าวและหมอเอยจะต้องร่วมมือกันช่วยไวน์ปกปิดความลับ แต่ด้วยทัศนคติ ปูมหลังที่ต่างกันของทั้งคู่ ทำให้ใบข้าวและเอยต้องมาฟาดฝีปากกันทุกครั้งที่เจอ                ก้องเกียรติสนใจไวน์เพราะความลับ ต่างจาก ชยุต(โอลิเวอร์ พูพาร์ท) กรรมการหนุ่มใหญ่อีกคนหนึ่งที่เผลอใจมีความสัมพันธ์กับ บีบี (วราไพรินทร์ ลภัสนิธิโรจน์) สาวงามที่สวยด้วยมีดหมอ ทำให้ชยุตต้องแอบให้ความช่วยเหลือบีบีอยู่ตลอดเวลา แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ล่วงรู้ไปถึง เดียร์ (พรพรรณ ฤกษ์อัตการ) สาวห้าว ปากกล้า และลูกหว้า (รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ) สาวสวย หัวอ่อน คู่หูพริตตี้ตะกายดาว เดียร์และลูกหว้าจึงพยายามหาทางเปิดโปงบีบี ในขณะที่บีบีก็หาทางเขี่ยทั้งคู่ให้ตกรอบไป ขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายใดจะเพลี่ยงพล้ำก่อน การฟาดฟันของบรรดาสาวงามในกองประกวด Miss beauty and talent Thailand ว่าร้อนแรงแล้ว การแข่งขันระหว่างเวทีก็ดุเดือดไม่แพ้กัน เมื่อคุณไก่ (อรนภา กฤษฎี) เจ้าของเวที Miss Thailand elegant เวทีประกวดสาวงามคู่แข่ง คิดจะทำลายเวที Miss beauty and talent Thailand เพื่อที่ว่าเวทีประกวดของตนเองจะขึ้นเป็นอันดับหนึ่งแทนที่ จึงได้ใช้ให้ อลิส (ราศี วัชราพลเมฆ) ผู้ช่วยของนัสรินคอยเป็นคนสร้างข่าวฉาวทำลายเวทีจากภายใน             โลกของผู้หญิงสวยและการฟาดฟันเชือดเฉือน โลกของเวทีขาอ่อนที่ซ่อนเขี้ยวเล็บไว้ ใครจะอยู่ใครจะไป ติดตามได้ใน “สงครามนางงาม” ทางช่อง one HD ทุกวันศุกร์-เสาร์ 22.00น. เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ สามารถรับชมได้ผ่านดิจิตอลทีวี ช่อง 31 และจานดาวเทียมช่อง 41     รายชื่อนักแสดง เมทินี กิ่งโพยม รับบทเป็น นัสริน สน ส่งไพศาล รับบทเป็น ก้องเกียรติ ศรุชา เพชรโรจน์ รับบทเป็น ไวน์ ภคกัญญา เจริญยศ รับบทเป็น เพียงฟ้า วราไพรินทร์ ลภัสนิธิโรจน์ รับบทเป็น บีบี เรวิญานันท์ ทาเกิด รับบทเป็น ลูกโซ่ พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ รับบทเป็น ซัมเมอร์ เปรมินทร์ ทับแก้ว รับบทเป็น ริบบิ้น ดาริน แฮนเซน รับบทเป็น เอย จุฑารัตน์ อนุศิลป์ รับบทเป็น ใบข้าว พรพรรณ ฤกษ์อัตการ รับบทเป็น เดียร์ รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ รับบทเป็น ลูกหว้า เจษฏ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ รับบทเป็น คิว ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับบทเป็น ต้น โอลิเวอร์ พูพาร์ต รับบทเป็น ชยุต กรกฏ ตุ่นแก้ว รับบทเป็น อิฐ ราศี วัชราพลเมฆ รับบทเป็น อลิส อริศรา วงษ์ชาลี รับบทเป็น วิว พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ รับบทเป็น รัศมี ณหทัย พิจิตรา รับบทเป็น ป้าสไบ กรกฏ พวงสวัสดิ์ รับบทเป็น จีจี้ ซอ จียอน รับบทเป็น เจสสิก้า วาโย อัศวรุ่งเรือง รับบทเป็น หมอทัศ พชรพร สุวรรณะชฏ รับบทเป็น เวียร์ ชัญษร สาครจันทร์ รับบทเป็น นางงามปี 2556 นนทิยา จิวบางป่า รับบทเป็น บงกช อรสา พรหมประทาน รับบทเป็น คุณหญิงประไพศรี อรนภา กฤษฎี รับบทเป็น คุณไก่ มัม ลาโคนิคส์ รับบทเป็น ป้าโอ ขจรกิติ์ พ้นภัย รับบทเป็น นักข่าว ชัชวิน อุณหะนันท์ รับบทเป็น กรรมการ  

‘เก้า’ ประทับใจ บท ‘สไปร์ท’ มุมมองโตขึ้น สะท้อนวัยรุ่น ในโลกโซเชียล!!
Sep 12, 2014
 

           สร้างชื่อฮือฮากันมาตั้งแต่ซีซั่น 1 สำหรับบท ‘สไปร์ท’ นักเรียนสุดแซ่บ ในซีรีส์เรื่อง ‘ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น’ ค่ายจีทีเอช เรียกว่าเป็นการแจ้งเกิด เก้า สุภัสสรา ธนชาต ให้กลายเป็นนางเอกสาวสุดฮอตเพียงข้ามคืน ล่าสุดในซีซั่นที่ 2 แฟนๆ ต่างคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่าตอนของ ‘สไปร์ท’ จะมีเรื่องราวอะไรให้ได้ลุ้นและติดตามกันบ้าง              เก้า กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ ที่ยังติดตามเป็นกำลังใจให้กับพวกเราชาวฮอร์โมน วัยว้าวุ่น กันอย่างเหนียวแน่น ยังจำวันแรกที่มาแคสติ้งบทสไปร์ทได้เลยค่ะ อ่านจบรู้เลยว่าบทนี้น่าสนใจมาก และท้าทายสุดๆ โดยความยากอยู่ตรงที่จะเล่นออกมาอย่างไร จะสื่อสารแบบไหนเพื่อให้คนดูรู้สึกรักและเข้าใจเด็กผู้หญิงอย่างสไปร์ท ซึ่งเบื้องหลังการทำงานในกองถ่ายสนุกมากค่ะ ด้วยความที่ทุกคนสนิทกันมาตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว ก็เลยเข้าขากันมากๆ ในซีซั่นนี้หลายคนอยากรู้ว่าสไปร์ทกับไผ่ความรักจะแซ่บเหมือนเดิมหรือเปล่า บอกได้แค่ว่าทั้งคู่กำลังจะเจอจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิต              ในซีซั่นนี้สไปร์ทมุมมองโตขึ้น รักตัวเองมากขึ้น เรียนรู้ว่าการทำตัวไม่มีค่า มีผลต่อความไว้ใจของคนที่รักกัน ซึ่งก็เชื่อมโยงไปถึงประเด็นที่พี่ปิงผู้กำกับ และทีมเขียนบทอยากนำเสนอก็คือ บางการกระทำที่เราเคยทำในอดีต มันอาจส่งผลมาถึงปัจจุบันได้ เหมือนกับสไปร์ทที่เป็นตัวละครที่มีชื่อเสียๆ หายๆ เกี่ยวกับผู้ชายเยอะมาก พอมีคนทำเฟสบุ๊คสไปร์ทตัวปลอมขึ้นมา กลายเป็นว่าคนกลับเชื่อง่ายๆ ทั้งๆ ที่ไม่เป็นความจริง โลกของโซเชียล เป็นเรื่องที่วัยรุ่นให้ความสนใจและให้ความสำคัญกันมาก บางทีที่เห็นว่าเล็กน้อย แต่บางทีอาจส่งผลกระทบโดยตรงทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตตามมา สุดท้ายเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร สไปร์ทจะตามจับตัวการครั้งนี้ได้หรือเปล่า อยากให้ทุกคนคอยเอาใจช่วยกันด้วยนะคะ ติดตามกันได้ในฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้ เวลาสี่ทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล”     ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.9 สไปรท์       IG เก้า สุภัสสรา             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

พลพล-โรส-นัท เดอะสตาร์ 10 ปลื้มบินลัดฟ้าร่วมคอนเสิร์ตแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย ณ ปร...
Sep 12, 2014
 

      พล-ทชภณ พลกองเส็ง ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีม โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ และนัท-ณัฐวดี ดอกกะฐิน (นัท The Star 10 ) บินลัดฟ้าร่วมคอนเสิร์ต Alai Pa Plern 2014 (อาไล พาเพลิน) เพื่อแสดงถึงมิตรภาพระหว่างกัน ร่วมแลกเปลี่ยนและเผยแพร่การแสดงดนตรีและวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศ รวมทั้งส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศให้มีความแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นต่อไป ภายใต้แนวคิด “สานสายใจ หัวใจเดียวกัน” ในวันศุกร์ที่ 19 กันยายน 2557 ณ กรุงบันดาร์เสรีเบกาวัน ประเทศบรูไน ดารุสซาลาม      โดยถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุและโทรทัศน์ บรูไน และบันทึกเทปนำมาออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย และสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย งานนี้ก็ทำเอา 3 ศิลปินค่ายแกรมมี่ต่างภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อไปร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยผ่านเสียงเพลงที่ประเทศบรูไน บรรเลงดนตรีโดยวงดนตรีกรมประชาสัมพันธ์ร่วมกับวงดุริยางค์กองทัพเรือ ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกของ 3 ศิลปินที่จะได้ไปเยือนเมืองแห่งอารยธรรมอย่างประเทศบรูไร ดารุสซาลามด้วย        พล-ทชภณ เปิดเผยว่า “ในนามตัวแทนศิลปินแกรมมี่ขอขอบคุณวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ที่คัดเลือกผม ,โรส และน้องนัท เดอะสตาร์ 10 เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-บรูไน ณ ประเทศบรูไน นี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่ได้ไปประเทศบรูไน ตื่นเต้นไม่น้อยเลยครับ นอกจากได้ร้องเพลงสัญญากาสะลองคู่กับน้องนัท เดอะสตาร์ 10 แล้ว ผมต้องร้องเพลงภูมิแพ้กรุงเทพคู่กับศิลปินหญิงของประเทศบรูไนด้วยครับ ”      นัท เดอะสตาร์ 10 เปิดเผยว่า “นัทรู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตอาไลพาเพลินที่จัดขึ้น ณ ประเทศบรูไน สำหรับนัทการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นประสบการณ์ชีวิตที่มีค่ามาก ๆ เพราะได้ร้องเพลงบนเวทีใหญ่ ๆ ระดับอาเซียน ยิ่งไปกว่านั้นนัทต้องร้องเพลงภาษาบรูไนคู่กับศิลปินชื่อดังของประเทศบรูไนด้วยตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ ตอนนี้ก็มีซ้อมท่องเนื้อร้องไว้บ้างแล้ว จะตั้งใจฝึกซ้อมให้เต็มที่ และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนพี่โรสก็ต้องมีร้องคู่กับศิลปินชายของบรูไนด้วย 2 เพลงในเพลง L-O-V-E และ อยากให้รู้ว่ารักเธอ โดยพวกเราก็จะเดินทางไปตั้งแต่ 16 กันยายนนี้เพื่อไปร่วมฝึกซ้อมกับวงดุริยางค์ทหารเรือและวงดุริยางค์ของประเทศบรูไนด้วย”

ครบทุกรสชาติ PRECIOUS TIME อัลบั้มใหม่จาก นิว-จิ๋ว
Sep 12, 2014
 

       แฟนๆ สองสาว NJ เร่เข้ามา งานนี้จัดให้ฟังกันแบบเต็มๆ กับ PRECIOUS TIME อัลบั้มใหม่ล่าสุดจากนิว-จิ๋ว ที่พึ่งปล่อยออกมาแบบสดๆ ร้อนๆ จัดเต็มเพลงฮิตไปเรียบร้อยแล้วก่อนหน้านี้ทั้ง ฉันก็รักของฉัน (เพลงประกอบละคร สามีตีตรา) รวมถึง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน ซิงเกิ้ลล่าสุดที่บอกเลยว่า ไปที่ไหนก็ต้องเคยได้ยิน ก็แหม่ เพลงฮิตซะขนาดนี้ ใครล่ะจะไม่ติดใจ       เอาล่ะ ไปฟังกันเต็มๆ แล้วอย่าลืมไปจัดมาไว้ในคอลเลคชั่นกันได้เลย เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน - นิว จิ๋ว อัลบั้ม PRECIOUS TIME ฉันก็รักของฉัน (เพลงประกอบละคร สามีตีตรา) - นิว จิ๋ว อัลบั้ม PRECIOUS TIME ตลอดเวลาหรือว่าบางครั้ง - นิว จิ๋ว อัลบั้ม PRECIOUS TIME อีกครึ่งชีวิตของฉันอยู่ไหน - นิว จิ๋ว อัลบั้ม PRECIOUS TIME แค่คนอ่อนไหวในอ้อมแขนเธอ - นิว จิ๋ว อัลบั้ม PRECIOUS TIME ฟังอัลบั้ม PRECIOUS TIME จาก นิว-จิ๋ว เต็มๆ ที่นี่

HBD ไอซ์ ศรัณยู 30 ยังแจ๋ว!! ตื่นแต่เช้าทำบุญ ฉลองวันเกิด
Sep 12, 2014
 

          ยังหน้าเด็กตลอด..ตลอด สำหรับหนุ่มไอซ์ ศรัณยู ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยังไง ก็ยังหล่อเด้งเหมือนเดิม โดยวันนี้ (12 ก.ย.)เป็นวันพิเศษอีกวันของหนุ่มไอซ์ เพราะเป็นวันคล้ายวันเกิด ครบ 30 ปีพอดิบพอดี ซึ่งวันนี้ 'หนุ่มไอซ์' ก็ลุกขึ้นมาทำบุญแต่เช้า เพื่อเป็นสิริมงคล โดย ‘ไอซ์’ ได้อัพเดทความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ติดตามผ่าน IG @icesarunyu ส่วนตัวของเขาว่า                  "HBD to me...September12,2014 ตื่นแต่เช้าตักบาตร..ปล่อยปลา..แล้วตรงมาบริจาคเลือดที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย #ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องครอบครัวที่ให้ความรักความเข้าใจและดูแลไอซ์มาอย่างดี #ขอบคุณโอกาสและผู้ให้โอกาสทุกๆท่านที่ทำให้ไอซ์มีวันนี้ #ขอบคุณทุกๆชีวิตที่พานพบเจอกันยินดีที่ได้รู้จักได้ร่วมงานได้มีประสบการณ์ต่างๆร่วมกันครับ #ปีนี้ไม่ได้จัดPartyทำบุญในสถานสงเคราะห์ต่างๆ เช่นทุกปีนะครับ แต่ได้รวบรวมเงินบางส่วนจากนักแสดงและทีมงานสี่แผ่นดินTheMusicalสมทบกับไอซ์และครอบครัวจะนำมอบสถานสงเคราะห์ซักแห่ง..เดี๋ยวมาแจ้งข่าวนะครับ #วันนี้พบกัน19.30 สี่แผ่นดินTheMusicalรอบที่49นะครับ^^ ปล ขอบคุณพี่หนิงหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และพี่ๆน้องๆเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ที่ดูแลและอำนวยความสะดวกอย่างดีครับ"     IG ไอซ์ ศรัณยู           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

ขาแดนซ์เตรียมเฮ 'BANKK CASH' จับคู่ 'หญิงลี' ปล่อยซิงเกิ้ล 'Number One'
Sep 12, 2014
 

       โอ้ววว อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อหนุ่ม R&B อย่าง BANKK CASH โคจรมาฟีเจอร์ริ่งกับตัวแม่ฝั่งหมอลำอย่าง หญิงลี ศรีจุมพล งานนี้บอกได้เลยว่าได้แดนซ์กันมันๆ อย่างแน่นอนกับซิงเกิ้ล Number One ที่มาพร้อมกับแนวเพลง EDM (Electronic dance music) เป็นไงล่ะ ฟังแค่นี้เชื่อสิว่าหลายคนเตรียมฟิตร่างกายไว้แดนซ์ตามกันเรียบร้อยแล้ว       เอาเป็นว่างานนี้ไปชม Teaser พร้อมคลิปเบื้องหลังกันก่อน แล้วเตรียมร่างกายกันไว้ให้ดี 16 กันยายนนี้เจอกันแน่นอนNumber One - BANKK CASH feat.หญิงลี [Behind the scene]Number One - BANKK CA$H feat.หญิงลี [Teaser]

ย้อนวันวานสู่ Patiparn Party 25 ปี Mr. MOS
Sep 11, 2014
 

       เปิดขายบัตรแล้วจ้า สำหรับ Patiparn Party 25 ปี Mr. MOS ปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ร่วมฉลอง 25 ปีในเส้นทางบันเทิงของ "มอส ปฏิภาณ" โดย Atime Showbiz        งานนี้หนุ่มมอสเตรียมจัดเต็มให้แฟนๆ พร้อมแก๊งเฟี้ยวเงาะ อ้อม สุนิสา, ทาทา ยัง, กบ ทรงสิทธิ์, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ และ การร่วมเวทีเดียวกันครั้งแรกของเพื่อนซี้ เต๋า สมชาย เข็มกลัด       ล็อกคิว Party 29-30 พฤศจิกายนนี้ที่ Royal Paragon Hall จำหน่ายบัตรวันแรก12 กันยายน ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท       เอาเป็นว่างานนี้เรามาย้อนวันวานกับเอ็มวีสนุกๆ จากมอส ปฏิภาณกันก่อนเป็นการเรียกความรู้สึกเก่าๆ พร้อมซ้อมท่าเต้นเด็ดๆ กันไว้ให้ดี แล้วไปเจอกันได้เลย เหลวไหล - มอส ปฏิภาณ สลัด...สะบัด - มอส ปฏิภาณ ด้วยรักและปลาทู - มอส ปฏิภาณ พิลึก กึกกือ - มอส ปฏิภาณ เพียงเพื่อน - มอส ปฏิภาณ , ทาทา ยัง

Grammy Vocal Studio ลงใต้ โชว์ปิดคอร์ส Student Showcase Concert สุดเจ๋ง!!
Sep 11, 2014
 

          ผ่านพ้นไปอย่างราบรื่นกับ คอนเสิร์ต Student Showcase Concert กับหลักสูตร Singer Training ที่ Grammy Vocal Studio ร่วมกับ BSP Learning Center ศูนย์การเรียนรู้บ้านศิลป์ปัญจวิชช์ เปิดโอกาสให้กับน้องๆ ชาวสุราษฎร์ธานี ได้เรียนรู้เทคนิคการร้องเพลงด้วยหลักสูตรที่ใช้พัฒนาศิลปินของแกรมมี่ นำทีมครูมืออาชีพโดย ครูเจ วิทวัส, ครูนุ้ย ปิยะวัฒน์ และครูกิ่ง เหมือนแพร ลงใต้ไปสอนร้องเพลงให้กับน้องๆกันถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี ปิดคอร์สด้วยการจัดคอนเสิร์ตที่เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี กับคอนเสิร์ต Student Showcase Concert เพื่อเปิดเวทีให้น้องๆ ชาวสุราษฎร์ธานีโชว์ความสามารถสุดเจ๋ง              ภายในงานคอนเสิร์ตเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสนุกสนาน การแสดงของเหล่าน้องๆ จากหลักสูตร Singer Training สุราษฎร์ธานี ที่จัดเต็มทั้งร้องเต้น และพบกับการแสดงสุดพิเศษจากนักเต้นและนักออกแบบท่าเต้นระดับโลกและพัฒนาศิลปินของแกรมมี่ Sven Taylor ที่มาโชว์เสต็ปแดนซ์ขั้นเทพ พร้อมมินิคอนเสิร์ตกับศิลปินรับเชิญจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ GMM Grammy นำทีมโดย กิ่ง เหมือนแพร, ฮัท เดอะสตาร์, ข้าวโพด ณัฐฐา และ จินนี่ ธัญชนก จากค่าย Frontage ในเครือGMM Grammy เรียกได้ว่านำทัพศิลปินคุณภาพมาสร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงกรี้ดไปเต็มๆ              ทาง Grammy Vocal Studio ยังมีกิจกรรมดีๆอีกมากมายที่เตรียมไว้ให้กับคนที่รักเสียงเพลงและเสียงดนตรี ติดตามข่าสารกิจกรรมต่างๆของทางโรงเรียนได้ที่ www.gvocalstudio.com, www.facebook.com/grammyvocalstudio หรือโทรสอบถาม 02-6699988, 02-6698827         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

‘นิกกี้-เม้าส์’ ผลัดกันแฉ ดราม่าเขียนจดหมายหาแมว ใน “ซิสเตอร์เดย์” 14 ก.ย.นี้
Sep 11, 2014
 

          หลังจากปล่อยเพลงสุดกวน ‘อ้อนแอ’ออกมาทักทายแฟนเพลง ใครที่กำลังหลงรัก 2 พี่น้อง กล้า บ้า และ เซี้ยวสุดๆ อย่าง “นิกกี้-เม้าส์” ล่ะก็ อย่าลืมตามดู ซิสเตอร์เดย์ อาทิตย์นี้! ทั้งคู่กำลังจะมาเป็นแขกรับเชิญของในรายการ โดยนอกจากจะอัพเดทเกี่ยวกับซิงเกิ้ลใหม่ ‘อ้อนแอ’ ที่ยกกองถ่ายไปถึงโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ทั้งคู่ยังโชว์ท่าเต้นสุดทะเล้น ที่ 2 หนุ่มขอจัดเต็มชวน 4 สาวลุกขึ้นมาเต้นแบบไม่มีเขินอาย พร้อมเม้าท์กันเองให้ได้ฮา ตลอดรายการ             ไม่ว่าจะเป็นคู่พี่น้องที่ตัวติดกันตลอดเวลา ชอบอะไรเหมือนๆ กัน เว้นแต่สเป็กสาวที่ต่างกันลิบ ก่อนเปิดกล่องความลับน่ารักๆ ‘เม้าส์ เดอะเลตเตอร์’ ที่รักแมวขั้นหนักถึงขนาดเขียนจดหมายหาแมว และฉายาที่ติดตัว ‘คุณหยอยกันคุณศรีนวล’             เม้าส์ เล่าว่า “ผมกับแม่เป็นคนรักแมวมาก ตอนนี้มีอยู่ที่บ้านประมาณ 10 ตัวแล้ว ตอนนั้นแมวท้อง แล้วคลอดมาคอกแรก แล้วลูกแมวเสียไปตัวหนึ่ง ตั้งชื่อว่าซิดนีย์ ตอนนั้นแมวในบ้านผมไม่เคยมีตัวไหนเสียชีวิตมาก่อน ทีนี้ผมเลยลงมือขุดหลุมเองเลยครับ ฝังเค้า พร้อมกับเขียนจดหมายถึงเค้า ประมาณว่า “ขอโทษนะทำได้ดีแค่นี้” เผื่อว่าสิ่งที่เราเขียนไปเค้าจะรับรู้ได้ครับ”             นิกกี้ เล่าว่า “พ่อกับแม่ผมชอบตั้งชื่อให้ลูกแบบแปลกๆ ตอนเด็กๆ ผมจะผมหยิกมากครับ หยิกกว่าตอนนี้อีก ก็เลยได้ชื่อว่าคุณหยอย ส่วนเม้าส์ก็เป็นคุณศรีนวลเพราะว่าผิวขาวมาก แล้วชอบเล่นหมากเก็บ กระโดดยางกับเด็กผู้หญิง พ่อเลยตั้งชื่อศรีนวลครับ”             ติดตามชมได้ในรายการ ซิสเตอร์เดย์ วันอาทิตย์ที่ 14 ก.ย.57 เวลา 16.05 - 17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com ฟังเพลง อ้อนแอ - นิกกี้ เม้าส์             MV อ้อนแอ - นิกกี้ เม้าส์       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

เสียวสุดติ่ง! แก๊งฮอร์โมนพาตะลุยสวนสนุกสไตล์โมรอคโค
Sep 11, 2014
 

      จิ้นกระจุย ฟินกระจาย สำหรับทริปสุดสนุกจากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย กับกิจกรรม EFM One Night Stand With Star ครั้งนี้ได้ตัวนักแสดงนำจากซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2” ที่สำคัญไม่ได้มาแค่หนึ่งแต่มาถึงแปดคนด้วยกัน นำโดย พีช พชร จิราธิวัฒน์, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, ท๊อป ณภัทร โชคจินดาชัย, โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทร์ศักดิ์เมธา, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร และ แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ พร้อมทั้ง ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ สมรรคเสวี และ ดีเจ.บอล วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ แถมยังมีผู้โชคดีทั้ง 20 คน ที่ได้ค้างคืนกับแก๊งฮอร์โมนที่หัวหินอีกด้วย      นั่งรถออกจากกรุงเทพฯ ไม่นานก็ถึงที่หมายของเรา Camel Republic (คาเมล รีพับบลิค) สถานที่ท่องเที่ยวแสนเก๋แห่งใหม่ในหัวหิน ที่เป็นทั้งสวนสนุกและสวนสัตว์ในที่เดียว พิเศษด้วยการตกแต่งในสไตล์โมรอคโคที่ทำให้ได้ฟิลเหมือนอยู่แถบแอฟริกา เริ่มต้นความสนุกด้วยการตะลุยเครื่องเล่น Flying Macaw เครื่องเล่นที่มีปีกให้บังคับเองเหมือนกับได้เป็นนกจริงๆ แค่เครื่องแรกก็ทำเอาหวาดเสียวแทบแย่ สนุกต่อกับเครื่องที่สอง Mini Dance 360๐ ลูกตุ้มที่เหวี่ยงทุกคนแบบ 360 องศา เจ้าเครื่องนี้เองทำให้บางคนเริ่มมีอาการหน้าซีดบ้างแล้ว ยังไม่พอจัดไปเต็มๆ กับ Drop Twist เครื่องที่จะดิ่งทุกคนลงสู่พื้นภายในไม่กี่วินาที ก็ทำเอาหลายๆ คนเสียวท้องน้อยไม่เบา ต่อที่ Eagle Zipline เครื่องเล่นเบาๆ ที่จะพาเราบินไปที่จุดสูงสุดแล้วปล่อยลงมาอย่างรวดเร็ว ส่งท้ายกันด้วยโซนสวนสัตว์ขนาดย่อมที่มีสัตว์น่ารักๆ มากมาย ให้ได้ชมและถ่ายรูปกันไม่ว่าจะเป็น อัลปาก้า, แกะ, นกแก้ว ฯ ที่สำคัญต้องไม่ลืมที่จะแวะทักทายกับเจ้าอูฐสัญลักษณ์ของที่นี่ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากช่วงกลางวันก็ถึงเวลาเข้าโรงแรมเพื่อพักผ่อนและเตรียมตัวปาร์ตี้ในช่วงค่ำ เปิดเวทีด้วยโชว์จากรุ่นน้องกันก่อน นำมาด้วย โอบ, แพรวา, เจม และ ฟรัง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ไม่เบา      จากนั้นคั่นเวลาด้วยการเกมส์สนุกๆ อย่าง ไอซ์ บัคเกต ที่ไม่ต้องโดนน้ำเย็นให้เป็นไข้ แต่ต้องโดนเป็นแป้งให้พอขาวๆ หอมๆ แทน โดยการแบ่งคู่และดวลจับโดมิโน ใครได้เลขน้อยกว่าฝ่ายตรงข้ามก็ต้องโดนแป้งไปตามกติกา งานนี้ฝั่งดาราฮอร์โมนก็ขาวกันไปเต็มๆ ฟังเพลงกันต่อกับฝั่งรุ่นพี่อย่างพีชและแพทตี้ ทีควงกันมาร้องเพลงน่ารักๆ อย่าง แอบชอบ และปิดท้ายด้วยหนุ่มล่ำอย่างต่อในเพลง ลมเปลี่ยนทิศ ที่ทำเอาสาวๆ นั่งเขินจิกแขนคนข้างๆ กันใหญ่ ฟินขนาดนี้คงไม่มีที่ไหนให้คุณได้ กับความเป็นกันเองและใกล้ชิดสุดๆ แบบนี้ ติดตามได้ที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือทาง www.efm.fm เท่านั้นจ้า

แฟชั่นในสไตล์ เจ้าช่อมาลี ของ คิด & นท เปรี้ยวม๊ากกก!!
Sep 11, 2014
 

          ปล่อยมาให้ได้ฟังกันแล้วกับ เพลง เจ้าช่อมาลี ของศิลปินหน้าใหม่ คิด เบญจรงคกุล (Feat. นท พนายางกูร) อีกหนึ่งงานเพลงจากอัลบั้ม Frontage freeform ที่ได้เอางานเพลงเก่าของแกรมมี่มา Cover ใหม่ ซึ่งนอกจากงานเพลงที่จะดูทันสมัยแล้ว แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมของนักร้อง ทั้ง หนุ่มคิด สาวนท ก็ดูออกจะเก๋กู้ดทีเดียวจ้า               เรียกน้ำย่อยก่อนชม Teaser วันนี้!! (11 ก.ย. 57) ทางรายการ Live@G ทางช่อง @Gmmmusic 18:00 น. เป็นต้นไป...                    ฟังเพลง เจ้าช่อมาลี - คิด เบญจรงคกุล (Feat. นท พนายางกูร)        คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

ฟังเพลงเพราะกันแบบต่อเนื่องเต็มอัลบั้มในสไตล์ Easy Listening
Sep 11, 2014
 

      GMM GRAMMY & EVERLASTING LOVE SONGS “YOUR LOVE” เปิดประสบการณ์ของการฟังเพลงเพราะในสไตล์ Easy Listening กับที่สุดของเพลงฮิตติดชาร์ตวิทยุ และเพลงที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุด ที่ทางค่าย Livin’G คัดเลือกและนำมาเรียบเรียงใหม่ให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง เช่น แค่ล้อเล่น ป้าง นครินทร์, สิ่งที่ตามหา GETSUNOVA, เพียงข้างหลัง อ๊อฟ ปองศักดิ์ (Feat. เบนชลทิศ), ความรักสวยงามเสมอ แกงส้ม ธนทิต, เจ็บแค่ไหนก็ยังรักเธอ ฟิล์ม บงกช, กาลเวลา กัน นภัทร, ฉันก็รักของฉัน นิว & จิ๋ว และเพลงอื่นๆอีกมากมายที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นเดิมที่ทุกคนเคยได้ฟัง โดยไม่ทิ้งความเพราะตามแบบฉบับ       อัลบั้ม GMM GRAMMY & EVERLASTING LOVE SONGS “YOUR LOVE” อัลบั้มนี้ยกให้คุณ...หมดใจ พร้อมรับส่วนลดที่พัก 40 % จาก Springfield @ Sea Resort วางแผง 28 สิงหาคมทั่วประเทศ พิเศษสุดสำหรับแฟนเพจ Livin’G ลุ้นรับบัตรที่พักโรงแรมฟรี ! ติดตามรายละเอียดได้เร็วๆนี้ที่ https://www.facebook.com/livin.ggmm       ดาวน์โหลดได้ที่ *1231515 และ iTune Music Store หรือช่องทางใหม่ทางแอพริเคชั่น KKBOXไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ (เพลงประกอบละคร สามีตีตรา) - ฟิล์ม บงกช ความเจ็บยังคงหายใจ - อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฉันก็รักของฉัน (เพลงประกอบละคร สามีตีตรา) - นิว จิ๋ว หัวใจไม่อยู่กับตัว - มาเรียม B5 หนึ่งหัวใจ - โดม จารุวัฒน์ ฟังเพลงเพราะจากอัลบั้ม GMM GRAMMY & EVERLASTING LOVE SONGS “YOUR LOVE” เต็มๆ ที่นี่

เรื่องย่อ THAI HERO ตอน Dream Team ตบท้าฝัน EP.6 – แรงปะทะ
Sep 10, 2014
 

          เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อถึงสัปดาห์นี้ การฝึกซ้อมของนักวอลเลย์บอลที่มีความหนักหน่วงดูจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปเลย เมื่อมีโปรแกรมฝึกและประเมินผลเพื่อสร้างทีมใหม่ที่รวมผู้เล่นทีม A ที่เป็นมืออาชีพ กับผู้เล่นทีม B น้องใหม่ นักกีฬาทีมเดิมจะถูกแยกออกมาและต้องฝึกซ้อมให้เล่นเข้าขากันมากขึ้น โดยมีเป้าหมายคือ ได้ทีมที่เหมาะสมที่สุดในการเตรียมพร้อมสำหรับการแข่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ที่กำลังใกล้เข้ามา และการแข่ง 2 แมตช์ใหญ่ที่เวลาแข่งตรงกันคือ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ และ เอเชียนเกมส์ 2014             ในช่วงเวลานั้น นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยได้รับเชิญจากประเทศจีนให้ไปร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง 4 เส้า โดยมีทีมชั้นนำของโลกที่มีความสามารถสูงอย่าง จีน เบลเยี่ยม โดมินิกัน ที่เล่นใน เวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ มาร่วมแข่งขันด้วย ส่วนประเทศไทยได้รับเชิญมาเป็นปีที่ 2 จึงถือว่าเป็นการไปอุ่นเครื่องในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติ รายการแรกๆ ของนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยชุดผสม             ใน Ep.6 นี้ ติดตามผลการแข่งขัน 4 เส้า เพื่อให้เห็นถึงการฝึกแผนใหม่ และความกดดันของผู้เล่นรุ่นน้องอย่าง แนน-ทัดดาว, เพียว-อัจฉราพร, เตย-หัตถยา โดยเฉพาะ เล็ก-กรรณิการ์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมทีมกับชุดใหญ่ และได้เจอกับทีมระดับโลก การที่ต้องเล่นกับรุ่นพี่ที่ไม่คุ้นเคย แถมมีเวลาฝึกซ้อมด้วยกันน้อย ผลการแข่งขันจะออกมาเป็นที่น่าพอใจของโค้ชหรือไม่ นักกีฬาทีม A รู้สึกอย่างไรกับรุ่นน้องที่มาร่วมสู้ศึกในสนามนี้ และน้องๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์อะไรติดไม้ติดมือกลับไปบ้าง ที่น่าสนใจคือโค้ชของทีมระดับโลกอย่างเบลเยี่ยม จีน โดมินิกัน มองรูปแบบการเล่นของทีมไทยไว้อย่างไร             ติดตามชมได้ใน THAI HERO ตอน DREAM TEAM : ตบ ท้า ฝัน Ep.6 ทางช่อง one หมายเลข 31 หรือ ช่อง 41 ทุกกล่องดาวเทียม วันอาทิตย์ที่ 14 ก.ย.นี้ เวลา 18.00 น. ติดตามชมย้อนหลังได้ทาง http://www.youtube.com/OneThaihero                   คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

'เกทสึโนวา' สร้างชื่อแดนปลาดิบ ยกเป็นวง 'เรคคอมเมนต์' ผ่าน 'NHK'
Sep 10, 2014
 

       หลังจาก เนม - ปราการ ไรวา นักร้องนำวงเกทสึโนวา พักงานไปเรียนต่อต่างประเทศนานถึงสามเดือน กลับมายังไม่ทันไร ล่าสุดคิวงานจ่อลัดฟ้าไปญี่ปุ่น หอบโชว์ชุดใหม่ไปแสดงในเทศกาลดนตรีระดับโลก "ซัมเมอร์โซนิก 2014" ด้วยลีลาแนวดนตรีและรูปแบบโชว์เด็ดซะจนเข้าตา ทางซัมเมอร์โซนิกจึงได้หยิบเรื่องราวของวงเกทสึโนวายกให้เป็นวง เรคคอมเมนด์ เผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ NHK สร้างชื่อให้กับวงดนตรีไทยอีกครั้งบนเวทีระดับโลก เล่นเอาปลื้มปริ่มกันยกใหญ่ หลังกลับมาเมืองไทย หนุ่ม “เนม-ปราการ” ได้ตอบให้หายคิดถึงว่า        “ซัมเมอร์โซนิกถือเป็นเทศกาลดนตรีในฝันเลยก็ว่าได้ครับ การได้ไปเล่นเป็นประสบการณ์ที่ดีมากอยู่แล้ว การที่ทางซัมเมอร์โซนิก เลือกวงของเราไปเรคคอมเมนด์หลังจากกลับมานั้น ยิ่งรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ขอบคุณแฟนๆทุกคน รวมทั้งสื่อมวลชนญี่ปุ่นที่สนับสนุนวงของพวกเรา สำหรับโชว์ที่พวกเรานำไปเล่นที่ญี่ปุ่นก็ได้มีการปรับรูปแบบดนตรีและการเล่นที่แตกต่างไปจากเดิม ซึ่งคนไทยก็จะได้เห็นในงานแสดงสดของวงหลังจากนี้ไปครับ ตอนนี้วงก็กลับมารับงานแสดงทั่วประเทศตามปกติแล้วนะครับหลังจากหยุดไปช่วงหนึ่ง รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ก็จะมีออกมาให้ได้ฟังกันในเร็วๆนี้ด้วยครับ อยากให้รอติดตามกันเหมือนเดิม”          แฟนๆ สามารถติดตามดูตารางโชว์และผลงานใหม่ๆ ของสี่หนุ่มวงเกทสึโนวาได้ทาง เฟสบุ้คGetsunova จ้า

นิว – จิ๋ว ใส่เต็มสตีมเวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัสชุดแน่น โชว์เริ่ด!!
Sep 10, 2014
 

       เรียกว่าได้ปลดปล่อยความสนุกกันจนฟินสุดจริงๆกับ นิว - จิ๋ว 2 ดีว่าส์เจ้าของเวทีคัฟเวอร์ไนท์ พลัส ครั้งล่าสุดของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จัดเต็ม 2 ชั่วโมงในค่ำคืนนั้นให้กลายเป็นปาร์ตี้ที่สนุกต่างจากครั้งไหนๆเพราะ 2 สาวจัดทั้งเสื้อผ้า-หน้าผมมาขึ้นเวทีแบบเป๊ะเว่อร์ ให้เหล่าแฟนคลับ ได้ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นล้ำๆหลายต่อหลายชุด ที่สำคัญขนเพลงเพราะชนิดที่หาฟังที่ไหนไม่ได้มาคัฟเวอร์ใหม่อีกเพียบ       ประเดิมกับเซ็ทปาร์ตี้กันก่อนด้วย Music Lover กับ ผีเสื้อราตรี ให้แดนซ์อุ่นเครื่องเรียกเหงื่อกันพอชุ่มฉ่ำ แล้วค่อยสลับโหมดมาอินกับเพลงเศร้ากันให้เจ็บจี๊ดหัวใจ อาทิ ไม่รักไม่ต้อง , ฝากไว้ในกายเธอ , คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา , กุญแจที่หายไป , บ่งบอก , หัวใจไม่อยู่กับตัว , ดอกราตรี ที่ทั้ง 2 สาวสลับกันร้องขยี้อารมณ์คนทั้งฮอลล์ได้ครบทุกตัวโน๊ตเลยทีเดียว ส่วนเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน ก็ไม่พลาดนำมาฝากให้ได้ร้องตามกัน        แต่ที่ทำให้ทุกคนเซอร์ไพร้ส์คงเป็นตอนที่ นิว เลือก เพลง ง่ายๆ ของหวานใจตัวจริงมาคัฟเวอร์ แถมจบเพลงเป็กยังมาเซอร์ไพร้ส์มอบดอกไม้ช่อโตให้อีกด้วย แหม..หวานไม่เกรงใจใครจริงๆ ก่อนที่ ณัฐ ศักดาธร จะออกมาเรียกเสียงกรี๊ดร้องเพลง “ยิ่งรักยิ่งห่าง” คู่กับนิว และ ปราโมทย์ ปาทาน แขกรับเชิญน้องคนสนิทของ จิ๋ว ที่นอกจากเอาเพลง ที่รัก มาฝากกันแล้ว หนุ่มปราโมทย์ยังปล่อยสารพัดมุกตลกให้หัวเราะกันท้องแข็ง ก่อนที่ นิว - จิ๋ว จะเพิ่มอุณหภูมิในโรงละครอักษราให้กลายเป็นปาร์ตี้อีกครั้งกับมาราธอนเพลงแดนซ์ พูดอีกที , กลับดึก แถมยังนอกสคริปชวน 2 แขกรับเชิญ นัท และ ปราโมทย์ ออกมาแจมเพลงสุดฮิตอย่าง ขอใจแลกเบอร์โทร ให้ทุกคนได้ลุกขึ้นเต้นท่าฮิตด้วยกันเป็นการส่งท้าย        แถมอีกหนึ่งเซอร์ไพร้ส์ ด้วยนางเอกเบอร์หนึ่งอย่าง แอน ทองประสม ที่มาร่วมชมคัฟเวอร์ไนท์พลัสครั้งนี้หอบช่อดอกไม้ออกมาให้กำลังใจ 2 สาวถึงหน้าเวทีอีกด้วย ทำให้ Cover Night Plus : New Jiew Girl’s Night Out ครั้งนี้ สนุกแบบฟินเวอร์จริงๆ เรียกว่าสมกับเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศจริงๆเลยจ้า IG นิว นภัสสร IG จิ๋ว ปิยนุช

ณเดชน์ หล่อล้ำ!! คัลเลอร์ฟูล ปก in Magazine
Sep 10, 2014
 

          ปล่อยมาเอาใจสาวๆ ได้ถูกที่ถูกเวลาจริงๆ กับ นิตยสาร in Magazine ฉบับวันที่ 10 ก.ย. นี้ ที่ได้คิวพระเอกหนุ่มสุดฮอต ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ หรือ โซเรียว ‘ริว โอนิสึกะ’ แห่ง รอยฝันตะวันเดือด ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ มาถ่ายแฟชั่นให้สาวๆ ได้ใจละลายกันไปข้าง งานนี้เรียกว่าครบทุกสไตล์ ทั้งหล่อเข้ม หล่อน่ารัก หล่อใสๆ  ถูกใจแฟนๆ แน่นอนจ้า       //                           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

คู่จิ้น 'แมท- เกรท' เล่นผิดคิว..หน้าเขียว ใน Mv.''ลอง' - 'บอย พีซเมคเกอร์'
Sep 10, 2014
 

       “แมท-ภีรณีย์ คงไทย” และ “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ควงคู่ลงมิวสิควิดีโอครั้งแรกในเพลง “ลอง” ของเจ้าพ่อเพลงฮิต“บอย พีซเมคเกอร์”อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี อัลบั้ม “Moving On” ซึ่งบอยขึ้นแท่น Lyrics Director รับหน้าที่ดูแลและกำหนดภาพรวมของเนื้อเพลงทั้งอัลบั้มและเนื้อหาเพลง “ลอง” เป็นการแนะสาวโสดที่คิดจะมีคู่ให้ลองมองคนใกล้ตัวก่อน        โดยเรื่องราวในมิวสิควิดีโอก็จะลิงค์ไปกับเพลง โดย “แมท” รับบทเป็นพนักงานสาวสวยคนใหม่ในออฟฟิศและเป็นที่หมายตาของหนุ่มๆรวมถึงหนุ่มครีเอทีฟ “เกรท”และเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นหลังจากที่บอสใหญ่ท้าหนุ่มในออฟฟิศแข่งกันจีบแมทถ้าใครจีบได้ก็มีโบนัสพิเศษ แต่เกรทกลับคิดที่จะคบหาจริงจังกับแมทเลยหาวิธีต่างๆให้แมทหันมาสนใจและชวนไปดูคอนเสิร์ตของ “บอย พีซเมคเกอร์”        บรรยากาศในการถ่ายทำเซ็ตเป็นเวทีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ “บอย พีซเมคเกอร์”เพียบพร้อมด้วยแสงสีเสียงนักแสดงและเอ็กซ์ตร้านับร้อยชีวิตเข้าร่วมสนุกในซีนเพลงลองเป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกๆบอยแอบมีท่าเต้นมาเซอร์ไพรส์บนเวที“ผมอยากจะให้เพลงนี้ไม่ใช่แค่เพลงธรรมดาๆ ที่ร้องแล้วก็โยกซ้ายโยกขวาอะไรอย่างนั้นครับ ก็เลยคิดว่าถ้าเราจะเพิ่มท่าเต้นอะไรเข้าไปบ้างก็คงสนุกดี ผมว่าจุดเด่นของการเต้นในเพลงนี้คือการที่นักดนตรีและนักร้อง โยกพร้อมๆกันมันก็ดูดีแล้วครับ สำหรับเกรทกับแมทก็เป็นน้องที่รู้จักกันอยู่แล้วผมก็เลยชวนมาเล่นเอ็มวีให้พี่หน่อย..ก็ต้องขอบคุณน้องทั้งสองคนมากๆ ครับ”บอยกล่าว       สำหรับคู่จิ้นพระนางเล่าถึงการทำงานร่วมกับบอย พีซเมคเกอร์ และบรรยากาศในการทำงานครั้งนี้ว่า “ปกติจะเห็นพี่บอยยืนร้องเพลงหล่อๆ เพราะๆ เบาๆ วันนี้ก็เป็นครั้งแรกที่เห็นพี่บอยเต้นจริงๆ เรายังคุยกันในกองถ่ายเลยว่าต้องฟิตมากๆ ท่าเต้นเท่ครับรวมถึงพี่ๆทั้งวงเต้นพร้อมกันมันเท่ดี.. ส่วนผมก็รับบทเป็นครีเอทีฟซื่อๆ และก็แอบชอบแมท แล้วก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายที่ทำให้เราสองคนสนิทกัน โดยเฉพาะเหตุที่แมทเค้าสะดุดจะล้ม ผมก็เข้าไปรับแต่ก็รับพลาด แล้วไปทำแผลที่เข่าให้กันนิดหน่อยแมทก็เตะป๊าบเข้าให้ที่เป้าผม ภาพเป็นอย่างไรอยากให้ติดตามชมกันนะครับ”เกรท       ส่วน“แมท” เล่าว่า “เอ็มวีสนุกมากค่ะ พี่บอยน่ารักดีท่าเต้น ทะมัดทะแมง แข็งแร็ง แมนๆ และซีนคอนเสิร์ตจะเห็นว่าเราเต้นกันมันมาก ซึ่งเอาจริงๆ นะแมทไม่ค่อยได้ไปดูคอนเสิร์ต พอได้เล่นเอ็มวีนี้ทำให้เราเหมือนเข้าไปอยู่ในคอนเสิร์ตจริงๆ แล้วมันสนุกมากค่ะ ส่วนคาแรคเตอร์ของแมทในเรื่องก็เป็นตัวแมท และเป็นเกรทจริงๆ ถ้าใครชอบดูเราสองคน มุขสด หรือความสนิทที่เราเอาออกมาใช้กันจริงๆ ในเอ็มวีก็จะได้เห็นเราแบบนั้น”MV ลอง - บอย พีซ เมคเกอร์

'God Help The Girl : บ่มหัวใจ...ใส่เสียงเพลง' หนังที่จะทำให้ทุกหัวใจลอยไปด้ว...
Sep 10, 2014
 

       เตรียมพบกับหนังรักที่มาพร้อมกับเพลงเพราะอีกหนึ่งเรื่อง ในภาพยนตร์ฟรุ้งฟริ้งแห่งปี “God Help The Girl : บ่มหัวใจ...ใส่เสียงเพลง” ผลงานของผู้กำกับ “สจ๊วต เมอร์ด็อค” นักร้องนำของวงป๊อปชื่อดัง Belle & Sebastian ซึ่งเขาได้แต่งเพลงใหม่ถึง 28 เพลง เพื่อนำมาร้อยเรียงเล่าเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องของ “อีฟ” วัยรุ่นสาวที่มีความสามารถในการแต่งและร้องเพลง เธอตัดสินใจเดินทางมายังเมืองกลาสโกว์ ประเทศสก๊อตแลนด์ เพื่อทำตามความฝันในการเป็นนักร้องนักดนตรี ที่นี่เองเธอได้กับกับ “เจมส์” และ “แคสซี่” ที่กำลังทำตามฝันตัวเองเช่นกัน พวกเขาจึงตัดสินใจทำวงดนตรีร่วมกัน นี่คือภาพยนตร์ที่พูดถึงเรื่องราวความรักและมิตรภาพในช่วงซัมเมอร์ของวัยรุ่น 3 คน ผ่านเสียงเพลงที่คุณจะหลงรัก        “สจ๊วต เมอร์ด็อค” เล่าถึงหนังของเขาว่า “ผมต้องการสร้างช่วงเวลาฤดูร้อนที่เปี่ยมมนต์ขลังที่สุด ซึ่งผมไม่เคยมีโอกาสสัมผัสด้วยตัวเอง ผมอยากสร้างฤดูร้อนในฝันที่วัยรุ่นทุกคนโหยหา การออกเดินทางท่องยุโรป การได้เจอมิตรภาพใหม่ๆ และการตกหลุมรักโดยไม่คาดฝัน" สำหรับนักแสดงที่มารับบท “อีฟ” ก็คือ “เอมิลี่ บราวนิ่ง” จาก Sucker Punch ส่วน “เจมส์” ได้แก่ “ออลลี่ อเล็กซานเดอร์” และ “แคสซี่” ได้แก่ “ฮันนาห์ เมอร์เร่ย์” จาก ซีรีส์ Game of Thrones ถึงแม้แต่ละคนจะผ่านการแสดงมาไม่มาก แต่บทในภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะกับทั้งสามคนมาก เหมือนกับเขียนมาเพื่อให้พวกเขาได้แสดงฝีมือและโปรยเสน่ห์ผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ และที่สำคัญพวกเขายังต้องร้องเพลงและเล่นดนตรีเองอีกด้วย 25 กันยายน นี้...เพลงจะเปลี่ยนความรักคุณ...   //   //

เผยโฉม! 'น้องพลอยริน' ผู้ได้รับรางวัล her world idol 2014
Sep 9, 2014
 

           ลุ้นกันมาตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดเมื่อวันอังคารที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ Terminal 21 เราก็ได้สาวสวยมากความสามารถที่ได้ครองตำแหน่ง her world idol 2014 มาเป็นตัวแทนนิตยสาร her world และรับโอกาสที่ก้าวสู่วงการบันเทิง สำหรับท่านที่พลาดไปเชียร์ไม่ต้องเสียใจ เรามีภาพบรรยากาศความประทับใจที่เกิดขึ้นในวันนั้นมาฝากกันด้วย              โดยได้ 4 หนุ่มจาก The Star มาโชว์มินิคอนเสิร์ตภายในงาน หลังจากนั้นเวลาที่ทุกคนเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อกับผลการตัดสิน ซึ่งตำแหน่ง her world idol 2014 ได้แก่ พลอยริน - พลอยพิชชา ตริ่งถิ รองอันดับ 1 ได้แก่ ฟ้า – กิรณา โทณะวณิก รองอันดับ 2 ได้แก่ ชายนี่ – ภัทรนิษฐ์ เลิศศักดิ์สิริ และ her world Popular Vote ได้แก่ นุ่น – ศศิกานดา มะสาสสม ที่คว้ารางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนใจดีไปอีกรางวัลคือ Pro’s Healthy Skin by Provamed นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ Healthy Hair Idol by Pantene ได้แก่ ป่าน – ดุจฤดี เทพวงษ์และ Miss Le’Sasha ได้แก่ ลิต้า – ปาลิตา อุปลพันธุ์งเฝ้า              การประกวด her world idol 2014 คงจะผ่านพ้นไปอย่างสวยงามแบบนี้ไม่ได้ ถ้าขาดผู้สนับสนุนใจดี เตรียมพบกันใหม่กับการประกวด her world idol 2015 และ อย่าลืมติดตามนิตยสารher world ฉบับเดือนต.ค. กับหน้าปกสาว her wold idol คู่กับหนุ่มฮอตของวงการ พร้อมภาพประมวลกิจกรรมทั้งหมดของ 21 สาวผู้เข้าประกวด her world idol  พิเศษสุด!! ใครที่พลาดไม่ได้ไปชมการประกวดรอบตัดสิน her world idol 2014 วันนี้เรามีคลิปวิดีโอมาฝากกันด้วยนะ ไปชมกันเลย        //                     คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

บรรยากาศแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ล 'ลอง' งานใหม่จาก 'บอย พีซเมคเกอร์'
Sep 9, 2014
 

       ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกอัลบั้มใหม่ 'Move On' ด้วยเพลงสนุกๆ เนื้อหาโดนใจที่ใช้ชื่อว่า 'ลอง' จาก 'บอย พีซเมคเกอร์' สังกัด เวิร์คแก๊งค์ (Werk Gang)ภายใต้การดูแลของ 'กฤช กฤษณาวารินทร์' โดยงานนี้หนุ่มบอยรับหน้าที่กำหนดเนื้อหาภาพรวมในอัลบั้มเองกับมืออีกด้วย       งานนี้หนุ่มบอยจัดเต็มแบบสดๆ กับซิงเกิ้ล 'ลอง' พร้อมเล่าถึงรายละเอียดต่างๆ ในการทำงานอัลบั้มล่าสุดนี้ ซึ่งถือเป็นการกลับมาออกอัลบั้มอีกครั้งหลังห่างหายจาก ผลงานของตัวเองไปถึง 3 ปีด้วยกัน เรียกว่ากลับมาจัดเต็มให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว        นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยถึงเอ็มวีด้วยว่า ได้คู่จิ้นอย่าง แมท-ภีรณีย์ คงไทย และ เกรท-วรินทร ปัญหกาญน์ มาร่วมงานกัน โดยงานนี้สาวแมทรับบทเป็นพนักงานสาวสวย คนใหม่ในออฟฟิซ และเป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ รวมถึง เกรท ที่รับบทเป็นหนุ่มครีเอทีฟ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น รอชมกันได้เต็มๆ ที่นี่แน่ นอน       เอาล่ะ เราลองไปชมบรรยากาศไลฟ์โชว์สนุกๆ พร้อมบทสัมภาษณ์ถึงรายละเอียดต่างๆ จากหนุ่มบอย พีซเมคเกอร์กันได้เลย

น่าร้กกกก!!! กอล์ฟ พิชญะ ควง 2 สาว ออม-ทับทิม เยี่ยมหลาน ‘น้องแม็กซ์เวลล์’
Sep 8, 2014
 

          กำลังน่ารัก น่าชังทีเดียว สำหรับลูกชายของ ไมค์ พิรัชต์ ‘น้องแม็กซ์เวลล์’ ซึ่งสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เราเลยได้เห็นภาพน่ารักๆ สุดแสนจะอบอุ่น ของบรรดาลุงป้าที่มาเยี่ยมหลานชายคนนี้ ไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ พิชญะ ที่ได้ควง 2 สาว ทับทิม มัลลิกา และ ออม สุชาร์ ยกขบวนไปเยี่ยม ไปอุ้มหลานชาย งานนี้สาวทับทิมยังได้เล่าเรื่องราวน่ารักๆ ของคุณพ่อไมค์ พิรัชต์  ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอว่า “วันนี้ได้ดูชมคุณพ่อไมค์เช็ดอึน้องMaxwellด้วย น่ารักมากๆ เลย ก้นนุ่มนิ่ม” ว้าว! เยี่ยมไปเลยคุณพ่อมือใหม่                 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

'เบิร์ด' ส่งซิงเกิ้ลใหม่ 'เขียนคำว่ารัก' ร่วมคืนความสุขคนไทย เตรียมโปรเจ็คท์แก่แ...
Sep 8, 2014
 

       พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 4 ปีออกมาร่วมคืนความสุขให้กับคนไทยทั่วประเทศแล้ว สำหรับ ซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ หลังจากอัลบั้มชุดที่แล้ว “อาสาสนุก” ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายในปี พ.ศ. 2553 ล่าสุด....เบิร์ดพร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิ้ลใหม่กับเพลงช้าสุดโรแมนติกในแบบฉบับของเบิร์ดชื่อ“เขียนคำว่ารัก”ออกมาให้แฟนได้ซึ้งกินใจกันแล้ว ภายใต้ดนตรีบรรยากาศย้อนยุค โรแมนติก ร่วมสมัยผสมด้วยกลิ่นอายของ อะคูสติก มิวสิก ประกอบด้วยซาวด์ของ แกรนด์เปียโน กับ เครื่องสาย ที่มาพร้อมกับเนื้อหาเกี่ยวกับเวลา แอบรัก แต่ไม่กล้าที่จะพูดความในใจออกมา จนบางครั้งการเขียนความในใจลงในจดหมาย มันอาจจะง่ายกว่าคำพูด แถมเบิร์ดยังดีใจเพราะจากซิงเกิ้ลนี้เป็นต้นไปจะมีโปรเจ็คท์มากมายให้แฟนๆหายคิดถึงกันยันปลายปีหน้าแบบเต็มอิ่มอีกซะด้วย โดย “เบิร์ด-ธงไชย” เผยความรู้สึกถึงเพลงเขียนคำว่ารักว่า       “พี่เบิร์ดว่าเพลง เขียนคำว่ารัก เป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนคลายความคิดถึงว่าเมื่อไหร่พี่เบิร์ดจะออกเพลงใหม่ เพราะที่ผ่านมายังไม่มีเพลงใหม่ๆเลย คราวนี้เป็นเพลงไทยๆ เมโลดี้ไทยๆเหมือนที่เราเคยได้ยินกันมา เป็นเพลงที่มีความหมายดี มันลึกซึ้งดีสำหรับพี่นะ เพราะคนยุคนี้เค้าเล่นไลน์แชทกัน ทุกอย่างมันจะไวหมด ถ้าเราลองดึงตัวเองให้ช้าลง เขียนจดหมาย ใช้ลายมือตัวเองมันจะให้ความรู้สึกกับคนที่เรารักมากกว่า เพราะเวลาเราเขียนเราจะมีเวลาคิด มีเวลานึก เห็นภาพ ทำให้เค้านึก ทำให้เค้าเห็น ทำให้เค้าอมยิ้มได้มากกว่า ตามความคิดของพี่นะ เพราะเวลาที่เราเขียน ลายมือของเรา คนที่เรารักจะรู้จักลายมือเรา รับรู้ความรู้สึกจากที่เรามีได้ มันกินใจมากกว่าด้วยเบิร์ดเลยอยากชวนให้ทุกคนกลับมาเขียนภาษาไทยกัน และอยากให้ทุกคนฟังเพลงนี้แล้วมีความสุขอาจจะตรงหลายๆคน เพราะมันเป็นเพลงๆหนึ่งที่โรแมนติก ฟังแล้วยิ้มๆ ให้ตัวเราได้มอบความสุขที่มีค่านั่นคือความรักจากตัวเราเองให้กับคนที่เรารัก รอที่จะมอบให้เค้า แค่นี้เราก็มีความสุขแล้วครับ อยากให้ลองฟังกัน”      “และจากเพลงนี้อีกไม่กี่เดือนเบิร์ดก็จะมีโปรเจ็คท์ที่ยาวเหยียดเลย ได้เจอทุกคน ได้เข้าไปในบ้านทุกคนให้คุณพ่อคุณแม่ได้ดูกันนั่นคือละคร กลกิโมโนตอนต้นปี และในเดือน ก.พ. เราก็จะมีคอนเสิร์ต ขนนกกับดอกไม้ให้ร้องให้เต้นกัน จากนั้นก็จะมีซิงเกิ้ลทยอยกันออกมา จนสำเร็จเป็นอัลบั้มใหม่อูยยยเยอะแยะไปหมดเลย(หัวเราะ) เรียกว่าจากนี้จะมีข่าวสารต่างๆของเบิร์ดออกมาตลอดยันปลายปีหน้าเลย ก็ขอให้มีความสุขกันกับวันเวลาที่เราเคยมีกันมา แล้วเตรีมตัวไปเจอกันได้ครับ”       ดาวน์โหลด เขียนคำว่ารัก ซิงเกิ้ลใหม่จาก เบิร์ด ธงไชย ได้ที่ แอพพลิเคชั่น KKBOX หรือ *123 1037830 3OFFICIAL LYRIC VIDEO เขียนคำว่ารัก - เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์       เขียนคำว่ารัก - เบิร์ด ธงไชย

ภาราต้าและ สวีทมัลเล็ทระเบิดความมันส์เกินพิกัด ใน จีเอ็มเอ็ม มิวสิค พาเหรด สคูลท...
Sep 8, 2014
 

       เดินหน้ามอบความสุขสนุกสุดมันส์ให้กับน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม “GMM MUSIC PARADE SCHOOL TOUR(จีเอ็มเอ็ม มิวสิค สคูลทัวร์)ปี 2 ตอนดาวก็อปเดือน”ที่ทัพศิลปินค่ายแกรมมี่ จัดหนักจัดเต็มเสิร์ฟกันถึงที่10 ความมันส์ 10 โรงเรียน พร้อมกับเฟ้นหาดาวเด่นทางด้านเสียงร้องประจำโรงเรียนครั้งนี้ถึงคิวความมันส์ของ โรงเรียนสายปัญญารังสิตโดยบรรยากาศในงานมีวีเจกิ่ง เหมือนแพร เป็นพิธีกรเปิดงานด้วยบูธกิจกรรมจากผู้สนับสนุนหลักฟิล์มกันรอยโฟกัส ราชเทวีคลีนิค และผลิตภัณฑ์ล้างจานไลปอนเอฟ ก่อนจะระเบิดความมันส์ด้วย 2 คอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปินวงร็อค ค่ายแกรมมี่ ภาราต้าและ สวีทมัลเล็ทขนเพลงร็อคสุดฮิตโชว์สุดตัวกระโดดกันสุดแรงเรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มสนั่นโรงเรียน       สตาร์ทออกตัววงแรกกับ วงภาราต้า ที่นำเพลง สบายดีไหม ,คือเธอเท่านั้น,อย่างน้อย,คุกเข่า,ลมหายใจเดียวกัน,ที่เดิม และความเชื่อ มากระตุกต่อมฮอร์โมนให้แพร่กระจายพลุกพล่านทั่วหอประชุมก่อนไปมันต่อกับวงร็อครุ่นพี่อย่างสวีทมัลเล็ทที่ขนเอาเพลง จะเป็นจะตาย,ฝากเลี้ยง,ภาพติดตา,สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน,หัวใจที่หายไป และพลังแสงอาทิตย์ มาโยก มากระโดดจนเวทีสะเทือน ก่อนปิดท้ายกิจกรรมด้วยมีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปินแบบยกห้อง แฟนคลับรุ่นเล็กระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้กระทบไหล่ใกล้ชิดสุดเอคคลูซีฟกับเหล่าศิลปินทำเอาฟินกันไปถ้วนหน้า       ความมันส์แบบนี้จะพาเหรดไปเยือนน้องๆ โรงเรียนมัธยมวัดดุสิตาราม วันที่ 19 กันยายน และโรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย วันที่ 23 กันยายนเตรียมตัวกันไว้ให้ดีความสนุกรอน้องๆ อยู่ ติดตามเทปบันทึกภาพกิจกรรม“GMM MUSIC PARADE SCHOOL TOUR(จีเอ็มเอ็ม มิวสิค สคูลทัวร์)ปี 2 ตอนดาวก็อปเดือน”ได้จีเอ็มเอ็ม มิวสิคช่อง 51ทุกวันเสาร์ เวลา 15.30-16.00 น. หรือ หรือ www. Fecebook.com/gmmmusicและ Instagram : GMMMUSIC

'ดิว- ดี เดอะสตาร์' อาสาลุยย่านวังหลังชวนรณรงค์บริจาคช่วยผู้ป่วยยากไร้ เนื่อง...
Sep 8, 2014
 

      แทคทีมกันมาช่วยด้วยจิตอาสาล้วน ๆ สำหรับ 2 ศิลปินเดอะสตาร์ 9 อย่าง ดี-ดีลิเลียน อัลฟอร์ด และ ดิว - นัทธพงศ์ พรมสิงห์ ที่ลงพื้นที่ย่านวังหลังเพื่อร่วมเชิญชวนพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนร่วมบริจาคและรับ “ธงมหิดล” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของวันมหิดลเป็นที่ระลึก เนื่องในโอกาสวันมหิดล ซึ่งตรงกับวันที่ 24 กันยายน ของทุกปี เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ โรงพยาบาลศิริราช แม้แดดจะร้อนจ้า แต่ 2 ศิลปินใจบุญก็เดินหน้าแทคทีมกับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลออกรับบริจาคชนิดที่ไม่ห่วงหล่อห่วงสวย แถมยังแวะทักทายและถ่ายรูปกับผู้ใจบุญที่มาร่วมบริจาคอย่างเป็นกันเอง งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าอิ่มบุญกันถ้วนหน้าทุกคน      ดิว เดอะสตาร์ เปิดเผยว่า “สำหรับธงมหิดลมีความพิเศษตรงที่ว่าเป็นงานฝีมือทุกชิ้น เพราะนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลจะลงมือตัดเย็บด้วยตัวเอง ผมได้ไปช่วยน้อง ๆ ทำธงด้วยเหมือนกันครับ เห็นถึงความตั้งใจของน้อง ๆ ที่อยากจะช่วยผู้ป่วยยากไร้ ผมจึงอาสาลงพื้นที่ไปช่วยน้อง ๆ นักศึกษารับบริจาคและมอบธงมหิดลด้วย ดีใจมาก ๆ ครับที่เห็นคนไทยช่วยกันบริจาคเงินคนละเล็กคนละน้อย โดยรายได้จะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ของโรงพยาบาลศิริราชครับ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมบริจาคสามารถบริจาคได้ที่กลุ่มน้องๆนักศึกษาแพทย์ที่ร่วมรณรงค์ตามจุดต่างๆทั่วกรุงเทพฯ หรือจะมาบริจาคโดยตรงที่โรงพยาบาลศิริราชก็ได้ครับ”      ดี เดอะสตาร์ เปิดเผยว่า “หนูภูมิใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้โรงพยาบาลศิริราช นอกจากนี้ยังทำให้หนูได้เห็นน้ำใจของคนไทยที่ตั้งใจจะช่วยเหลือผู้ที่ด้อยโอกาส จึงขอเชิญชวนท่านผู้มีจิตศรัทธามาร่วมกันบริจาคเงินพร้อมรับธงมหิดลกันเยอะ ๆ นะคะ โดยธงที่นำมาจำหน่ายมี 2 แบบด้วยกัน คือ ธงแขวน ราคา ผืนละ 20 บาท และธงพร้อมเสาเป็นที่ระลึก ราคา 300 บาท หรือสามารถร่วมบริจาคได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญ โรงพยาบาลศิริราช โทร.0-2419-7646-56 ค่ะ”

เปิดใจ 'ปั้น แบชเชอร์' ซิงเกิ่ลใหม่ 'คนไม่ใช่ คือไม่ใช่' ในฐานะศิลปินเดี่ยว
Sep 5, 2014
 

       โลดแล่นอยู่บนเส้นทางดนตรีในนาม 'แบชเชอร์' และ 'สเตตัสซิงเกิ้ล' จนกลายเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่อยู่ในใจแฟนเพลงไม่น้อย หนุ่มปั้น - เจษฎา ลัดดาชยาพร ได้เดินทางเข้าสู่ความเป็นศิลปินเดี่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่บนโลกดนตรีกับ ค่าย การันต์ เรคคอร์ด (Garan Records) สังกัดโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป        ล่าสุดหนุ่มปั้นก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกของตัวเองซึ่งใช้ชื่อว่า 'คนไม่ใช่ คือไม่ใช่' ออกมา ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงได้ฟังและได้ฟินกันไปเรียบร้อยแล้ว        งานนี้หนุ่มปั้นได้แวะมาพูดคุยกับ Gmember ของเราถึงที่มาที่ไปของงานใหม่ รวมถึงการเปิดใจถึงสาเหตุของการเป็นศิลปินเดี่ยวว่ามีความเป็นมาอย่างไร เกิดปัญหาอะไรขึ้นกับเพื่อนๆ หรือไม่ งานนี้เราไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันเองเลยดีกว่าInterview ปั้น แบชเชอร์   //

สองหนุ่มวง Sweets ส่งเพลงฮาว ประชดใจสาวๆ
Sep 5, 2014
 

      เนื่องจากเสียงเรียกร้องจากแฟนๆของเหล่าวงสวีทอยากให้มีเพลงเร็วบ้าง เพราะโดยปกติแล้ว คอนเซปของวงสวีทจะเน้นไปที่เพลงช้าๆเพราะๆมองโลกในแง่บวก แต่ มาวันนี้สองหนุ่มวงสวีท อั๋น และ ปอร์เช่ ได้กลับมาเส้นทางแรกของพวกเค้าอีกครั้ง จากเด็กฝึกหัดสองคนเริ่มจาก เรียน ร้อง เต้น มาวันนี้ทั้งสองหนุ่มวงสวีทได้ปล่อยเพลงเร็วเพลงแรก เพลง ฮาว เนื้อหาประชดใจสาวๆให้รู้ถึงจิตใจผู้ชายใจแมนๆอย่างเรากันบ้าง       รับรองว่าสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วฟังเพลงนี้แล้วจะทำให้เตือนสติชีวิตคู่บ้างก็ได้ หรือ ถ้ายังไม่มีคู่นี่แหละที่ผู้ชายคิดอย่ารอช้าที่จะฟัง ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดSweets - ฮาว ( How: audio official)   //

รักเด็กค่ะ! 'ดีเจ.ต้นหอม' ยกขบวนศิลปินสุดฮอตเตรียมเสิร์ฟนักศึกษาถึงมหา 'ลัย
Sep 5, 2014
 

      เตรียมตัวบูมแบบมันส์ๆ ให้สนั่นมหาวิทยาลัย เมื่อดาวมหา’ลัยตัวแม่ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เตรียมนำทีมขนขบวนความสนุกจากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ไปเสิร์ฟให้ได้มันส์กันถึงที่ กับกิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) คาราวานความสนุกอย่างเต็มรูปแบบจาก 94 อีเอฟเอ็ม พร้อมกองทัพศิลปินสุดฮอต เหล่าดีเจเซเลบชื่อดัง และของรางวัลมากมาย นำทีมดีเจโดย ดีเจ.โป้ง, ดีเจ.โบ, ดีเจ.เผือก, ดีเจ.เจม, ดีเจ.อาร์ต, ดีเจ.อ๋อง, ดีเจ.นุ้ย, ดีเจ.บุ๊คโกะ, ดีเจ.โจ๊ก และ ดีเจ.โฟลท ศิลปินคุณภาพอย่าง ค็อกเทล, ซีล, โลโมโซนิค, ฟิล์ม บงกช และ สงกรานต์ เดอะ วอยซ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม

'บี้ สุกฤษฎิ์' พร้อมแฟนคลับร่วมทำบุญวันเกิดที่ จ.สมุทรสงคราม
Sep 4, 2014
 

      ครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีนี้ (4 ก.ย.) ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มฮอตบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ขอเคลียร์คิวงาน 1 วัน ชวนบรรดาแฟนคลับคนรักบี้กว่า 100 ชีวิต ไปร่วมทำบุญวันเกิด ด้วยการถวายเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์ ณ วัดปากง่าม อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม พร้อมทั้งเดินทางไปปล่อยปลาจำนวน 5000 ตัว ลงแม่น้ำแม่กลอง       จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาแห่งความสุข บี้ชวนแฟนคลับไปรับประทานอาหารกลางวันด้วยกันที่ร้านอาหารน้องอุ้มอัมพวา ก่อนจะปิดท้ายงานแฟนคลับหอบเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพร์ส ทำเอาบี้ยิ้มแก้มปริด้วยความปลาบปลื้มใจ

'เอ็ม พิคเจอร์ส' ร่วมกับ 'นิตยสาร HAMBURGER' ชวนคุณมามันส์ ในงาน 'God Help The...
Sep 4, 2014
 

      มาร่วมเติมสีสันความสนุกให้ชีวิตของคุณ กับงานปาร์ตี้คอนเสิร์ต จากภาพยนตร์ฟรุ้งฟริ้งแห่งปีอย่าง “God Help The Girl : บ่มหัวใจ...ใส่เสียงเพลง” โดยงานนี้ทาง “เอ็ม พิคเจอร์ส” ร่วมกับ “นิตยสาร HAMBURGER” จัดงาน “God Help The Girl Party” ขึ้น       ภายในงานจะได้พบกับความสนุก...ฮิป...เก๋ และความมันส์ จากเพลงเจ๋งๆ และ วงอินดี้คูลๆ ของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น Yellow Fang / Plastic Plastic และ Jelly Rocket โดยทั้งสามวงนอกจากจะมาเล่นเพลงของพวกเขาเองแล้ว ยังจะได้เห็นพวกเขา Cover เพลงของวงป๊อปชื่อดังอย่าง Belle & Sebastian ซึ่งนักร้องนำของวงนี้ ก็คือผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง God Help The Girl นั่นเอง ความพิเศษสุดๆอีกหนึ่งอย่างในงานก็คือ คุณจะได้เห็น clip เซอร์ไพรส์จากภาพยนตร์ God Help The Girl ที่ยังไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน      งาน “God Help The Girl Party” จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กันยายน 2557 เวลาแห่งความมันส์คือ 20.00 น. เป็นต้นไป ที่ร้าน Prop bar ประชาชื่น สำหรับ Dress Code คือ Red Tie & Blue Skirt สนใจเข้าร่วมความสนุกติดตามช่องทางได้ที่ www.facebook.com/mpicturesmoives งานนี้จะสนุกสุดเหวี่ยงจนคุณต้องร้องว่า โอ้วว้าววว พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก!!!       สำหรับภาพยนตร์ “God Help The Girl : บ่มหัวใจ...ใส่เสียงเพลง” เตรียมเข้าฉายในไทย ในวันที่ 25 กันยายน 2557...เพลงจะเปลี่ยนความรักของคุณ

“ไมเคิล” เล่นดราม่า เน้นซีนอารมณ์ เข้าใจหัวอกลูกผู้ชาย ในฮอร์โมนฯ
Sep 4, 2014
 

          เมื่อต้องมารับบท “หมอก” ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 งานนี้ ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร ต้องทำการบ้านเตรียมการแสดงอย่างหนัก กับบทบาทของคนนิ่งๆที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยแสดงออกทางความรู้สึก โดยเฉพาะกับคนครอบครัว เรียกว่างานนี้ ไมเคิล ต้องงัดเอาความสามารถทางการแสดงออกมาใช้เต็มที่ โชคดีได้ พี่ต้น แมคอินทอช, จีน่า ณิชาภัทร และ แพทตี้ –อังศุมาลิน ช่วยรับส่งอารมณ์             ไมเคิล กล่าวว่า “ในฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ตัวละครของหมอก พัฒนาบทมาจากตัวตนของผมเองด้วย ที่เป็นคนเงียบๆและไม่ค่อยสนิทกับพ่อมากเท่าไหร่ ซึ่งทำให้เข้าใจตัวละครนี้มากขึ้น เวลาเล่นก็เลยจะอินมากเป็นพิเศษ ตอนที่ได้อ่านบทครั้งแรก อ่านจบปุ๊บน้ำตาก็ไหลเลยครับ บทนี้เป็นความท้าทายในชีวิตการแสดงอีกครั้ง เลยต้องเตรียมตัวและทำการบ้านอย่างหนัก เพราะมีซีนอารมณ์อยู่เยอะมาก อย่างเรื่องที่ไม่เข้าใจพ่อ สงสัยว่าทำไมพ่อมีพฤติกรรมที่แปลกไปจากเดิม ซึ่งพอมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นมันกลายเป็นจุดพลิกผันในครอบครัวแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เรียกว่าซีซั่นนี้หมอกเจอความสัมพันธ์เรื่องครอบครัวไปแบบเต็มๆ เป็นโมเม้นท์ที่พลิกชีวิต และมีฉากดราม่าที่ต้องเน้นเรื่องอารมณ์อยู่หลายฉาก โดยเฉพาะตอนที่ต้องเข้าฉากกับพ่อที่แสดงโดยพี่ต้น แมคอินทอช ที่ต้องกลั้นความรู้สึกเอาไว้ข้างใน ซึ่งการได้เล่นบทยากๆแบบนี้เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากๆสำหรับผม เพราะทำให้เข้าใจพ่อตัวเองมากขึ้น และเข้าใจหัวอกของลูกชายคนโตอย่างหมอก ซึ่งพี่ปิงผู้กำกับและพี่ๆทีมเขียนบทเคยบอกว่า ตั้งใจเขียนตอนนี้ออกมาบนความรู้สึกที่อยากเล่าเรื่องครอบครัวว่า พอลูกเข้าสู่การเป็นวัยรุ่นแล้ว จะสนิทกับพ่อแม่น้อยลง ซึ่งอยากเสนออีกมุมมองหนึ่งให้ทุกคนเห็นว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สุดท้ายแล้วพ่อแม่คือคนที่รักเรามากที่สุดในชีวิต อยากฝากให้ติดตามตอนของหมอกกันเยอะๆนะครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับน้องๆวัยหัวเลี้ยวหัวต่อทุกคนครับ”             ติดตามชม ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2557 เวลา 22.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล และทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.8 หมอก       IG ไมเคิล ศิรชัช           อยากไปปาร์ตี้กับน้องๆ ฮอร์โมนเชิญที่นี่เลย!!!       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'
Nov 20, 2013
 

                แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้                  โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”                   ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”                   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095       //        

'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL
Nov 19, 2013
 

      'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3   //

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

Demo Project ทำเซอร์ไพรส์ ส่ง 2 สาวชื่อเหมือนกัน ฟ้า-แครอล ทำโปรเจคคู่ในนาม Aris
Mar 6, 2013
 

ประสบความสำเร็จกันทั้งคู่ สำหรับ ฟ้า – อริสรา และ แครอล – อริศรา จาก Demo Project ในเครือ KAMIKAZE ซึ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งคู่ และด้วยความที่ชื่อเหมือนกันโดยบังเอิญและสนิทกันสุดขั้ว จึงจับมือกันทำซิงเกิลพิเศษในนาม Arisara ซึ่งมาจากชื่อจริงของทั้ง 2 พร้อมส่งเพลงพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ถ่ายทอดความรัก 2 มุมมอง ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงนิยามความรักต่างมุมที่ตั้งใจตั้งชื่อเพลงให้เหมือนกับชื่อวงเพราะมาจากความรู้สึกจริงๆของ 2 สาว Arisara “สวัสดีค่ะ พวกเรา Arisara ค่ะ เรา 2 คนก็สนิทกันมาก คุยกันมาตลอดว่าอยากจะทำซิงเกิลด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร้องเพลงด้วยกันสนุกๆลง Youtube ก็มีแฟนๆเชียร์ให้เราทำเพลงคู่กัน จนในที่สุดเราก็ได้เสนอพี่ๆที่ค่าย Demo Project เลยได้ทำเพลงพิเศษคู่กันในชื่อ Arisara ค่ะ ส่วนชื่อ Arisara ก็มาจากชื่อจริงของเรา 2 คนที่บังเอิญชื่อเดียวกัน ทั้งที่แครอลก็เป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ฟ้าก็เป็นไทยแท้ แม้จะต่างกันตรงตัวสะกดภาษาไทย แต่มีความหมายเดียวกันด้วย เลยเป็นที่มาของเพลง ‘อริศ(ส)รา’ ค่ะ ชื่อเพลงที่เราตั้งใจตั้งเหมือนชื่อวงก็เพราะเพลงนี้แทนความรักต่างมุมมองของเรา 2 คนได้อย่างชัดเจน โดยฟ้าจะเป็นตัวแทนของความรักในมุมที่สมหวัง ส่วนแครอลจะเป็นตัวแทนของความรักมุมที่ผิดหวัง แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน เราก็จะยิ้มให้กับมันได้เสมอ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้มาถ่าย MV. กันที่สวนเบญจสิริค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่า เรา 2 คนชวนกันออกมาเล่นดนตรีในสวน แล้วก็ได้พบเห็นการแบ่งปัน ความรัก ความสุขในสวนแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามค่ะวันที่ 19 ก.พ. นี้ดูก่อนใครที่ www.ilovekamikaze.com  นะคะ ดาวโหลดโทร. *339085 ฝากด้วยค่ะ”  

ครั้งแรกในรอบ 8 ปี Four ยอมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำประกบ Mod
Mar 6, 2013
 

ข่าวล่าเขย่าวงการบันเทิง !! เจ้าแม่ Pop Duo แห่ง KamiKaze อย่าง Four-Mod ที่ยอมสลัด look สาวแบ๊วใสน่ารัก เป็นสาวสวยเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง “แพรว” หลังจากโดนนิตยสารหัวใหญ่ๆรุมขอให้ถ่ายชุดว่ายน้ำมากว่า 4-5 ปี สาว Four เผยที่ยอมรับงานนี้ เพราะเมื่อก่อนยังเด็กไปแต่ตอนนี้พร้อมแล้วแถม Four ก็เรียนจบแล้วด้วย ด้านสาว Mod ที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งที่ 2 แล้วกล่าวว่า แม้ Mod จะเคยถ่ายไปแล้ว แต่ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรก เพราะนี่เป็นการถ่ายคู่กันแบบ Four-Mod ครั้งแรก บอกเลยว่า “แซ่บคู่แน่นอนค่ะ” ใครอยากเห็นเต็มรอดูได้ในนิตยสาร แพรว วางแผงวันที่ 25 ก.พ.นี้ทั่วประเทศ แต่วันนี้พี่ KAKA แอบเอารูปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน นี่แค่เบื้องหลังยังทำเอาพี่ KAKA ทึ่งตกตะลึงในความสวยของทั้งคู่เลย ของจริงจะขนาดไหนเนียะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันล่ะ

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา
SHOW MORE...