"โดม - เป๊ก - ลูกหว้า" นำทีมศิลปินแกรมมี่ ร่วมงานแถลงข่าว "
Aug 28, 2015
 

            พลเอก อุดมเดช สีตบุตร ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ราชภักดิ์ ไบค์ แอนด์ คอนเสิร์ต แทนคุณแผ่นดิน”  จัดโดย กองทัพบก เพื่อจัดหารายได้สมทบทุนในการสร้างอุทยานราชภักดิ์ อุทยานแห่งประวัติศาสตร์  และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของบูรพกษัตริย์แห่งสยามทุกพระองค์ รวมทั้งเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2558   โดยมี สุริยัน สุจริตพลวงศ์ ที่ปรึกษางานราชภักดิ์ ไบค์ แอนด์ คอนเสิร์ต แทนคุณแผ่นดิน พร้อมด้วย ประภาวดี มณีอินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปินแกรมมี่ ได้แก่ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร , ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ, หญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู  และ จุ้งจิ้ง-ปรัชญา นางรักษ์  ร่วมแถลงข่าวงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์มื่อวันก่อน

โดม เดอะสตาร์ ปลื้ม รับรางวัล “เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ”
Aug 28, 2015
 

            กองส่งเสริมการพัฒนาเด็กและเยาวชน กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ประจำปี 2558   โดยในปีนี้มีผู้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 142 ราย  จาก 11 สาขากิจกรรม โดยจำแนกเป็นประเภทเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ 84 ราย, กลุ่มเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ 35 ราย บุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน 15 ราย  และองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน 8 ราย ที่ควรแก่การประกาศยกย่องเชิดชูเกียรติ                                                            โดยในปีนี้ จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม  (โดม - เดอะสตาร์ 8) ศิลปินจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น สาขาสื่อมวลชนเพื่อเด็กและเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคม   รางวัลดังกล่าวพิจารณาจากการเป็นผู้มีความประพฤติ ความสามารถ หรือสนับสนุน สร้างผลงานที่เกี่ยวกับการติดต่อถ่ายทอดข้อมูลข่าวสาร สาระบันเทิง ค่านิยม ทำให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ เจตคติที่ถูกต้องเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน และครอบครัว   ทั้งนี้ เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเยาวชน จะเข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณพร้อมเกียรติบัตร โดย สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ  สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อมให้พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เป็นองค์ประธานในพิธีเปิด งานเยาวชนแห่งชาติ ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่  20  กันยายน 2558  ณ ห้องรอยัล จูบิลี บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี           จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม  (โดม - เดอะสตาร์ 8) เปิดเผยว่า "ผมขอขอบพระคุณคณะกรรมการที่ได้คัดเลือกให้ผมได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้   ในฐานะที่ผมเป็นศิลปินทำงานอยู่ในวงการบันเทิง ผมถือเป็นหน้าที่ของผมที่ต้องเป็นแบบอย่างที่ให้กับเยาวชน โดยการส่งเสริมให้เยาวชนได้รู้จักบทบาท สิทธิ และหน้าที่ของเยาวชนไทยที่ดี  รวมทั้งรณรงค์ให้เยาวชนให้ความสำคัญกับการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมที่ดีของชาติ ที่สำคัญอยากให้ทุกคนเป็นพลเมืองที่ดีของประเทศชาติครับ การได้รับรางวัลนี้ผมจึงถือเป็นเกียรติประวัติในครอบครัว และเป็นความภูมิใจที่จะได้มีโอกาสเข้ารับพระราชทานโล่รางวัลในครั้งนี้ด้วยครับ”

เปิดใจ “ป้อง-สน” กับบทพิสูจน์ชีวิตนักแสดง ใน "เรื่องของเรื่อง" เสาร์นี้
Aug 28, 2015
 

สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง”  วันเสาร์ที่ 29 ส.ค.นี้  พบกับเรื่องราวของ 2 พระเอกฮอต ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ที่มีผลงานการแสดงโด่งดังไปไกลถึงแดนมังกร แต่กว่าทั้งคู่จะยืนหยัดอยู่บนเส้นทางสายอาชีพนักแสดง  จนขึ้นแท่นเป็นพระเอกแถวหน้าระดับเอเชีย ทั้งคู่ต้องผ่านบททดสอบอะไรบ้าง?  ตามฟังได้  12.30 น. ช่อง one

"นิว ภชพน" ส่งเพลง "เงียบ" เพราะความเงียบ คือการบอกลาที่ง่ายที่สุด
Aug 28, 2015
 

           เคยไหม ที่วันหนึ่ง...คุณส่งข้อความไปหาคนที่รักเป็นสิบ ๆ ข้อความ  แล้วเขาไม่ตอบ            เคยไหม  ที่คุณโทรหาเขาไม่รู้กี่ครั้ง เขาก็ไม่โทรกลับ            เคยไหม ที่คุณนั่งอยู่ข้าง ๆ เขา  แต่เขากลับไม่ยอมพูดอะไร           ถ้าคุณกำลังเจอกับความรู้สึกแบบนี้ นี่คือเพลงที่อาจจะทำให้คุณเข้าใจความเป็นจริงได้มากที่สุด “เงียบ” เพลงช้าความหมายน่าสนใจ  ที่บอกเล่าถึงอีกแง่มุมหนึ่งของความรักที่ใกล้จะสุดทาง  ว่าการที่เขาคนนั้น “เงียบ” กับคุณ มันอาจจะเป็นสัญญาณบางอย่าง ว่าเขาเริ่มจะไม่เหมือนเดิม และอาจจะกำลังเดินจากคุณไปอย่างช้า ๆ หรือเปล่า             เพลงนี้ได้เสียงนุ่ม ๆ  ของ  นิว ภชพน  นักร้องหนุ่มมากฝีมือที่เคยผ่านเวที The Voice#1 มาแล้ว ครั้งนี้ นิว ภชพน ส่งเดโมเพลงเงียบเข้ามาใน GREEN LIGHT PROJECT และได้ไฟเขียวจาก Producer กฤช กฤษณาวารินทร์ ให้เพลงนี้ผ่านไฟเขียวได้ออกเป็นซิงเกิ้ล โดย นิว ภชพน ถ่ายทอดอารมณ์เพลงนี้ได้กินใจ และตัดพ้อคนรักได้อย่างน่าเศร้า  พร้อมกับดนตรีสไตล์ popผสมกับ soul ที่ฟังแล้วจะรู้สึกว่ามีความหม่นแทรกอยู่ในทำนอง รวมถึงท่อน hook ที่ทำให้คนฟังดำดิ่ง อิน  และรู้สึกตามไปกับเพลงนี้ได้อย่างง่าย ๆ   Executive Producer : กฤช กฤษณาวารินทร์ คำร้อง : เหมือนเพชร อำมะระ ทำนอง : วิกรม สุริยะชัย เรียบเรียง : วิกรม สุริยะชัย ดาวน์โหลดเพลง  “เงียบ” ของ นิว ภชพน ได้แล้ววันนี้ที่ * 1230082 และดูมิวสิกวีดีโอได้ที่ https://youtu.be/fPMqcWVLOFg *ส่งเดโมเพลงเข้าร่วมใน GREEN LIGHT PROJECT ได้ทาง inbox facebook ของ WerkGang

เต้ เดอะสตาร์ นำทีมแกรมมี่ ชวนร่วมงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย 2558”
Aug 28, 2015
 

            ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย เต้  เดอะสตาร์ 10 -  ธีธัช จรรยาศิริกุล พร้อมด้วย   เอก  เดอะสตาร์ 11 -  ธนโชติ กุสุมรสนานันท์ ,  เบน -  เรวิญานันท์ ทาเกิด และ หงษ์หยก - พรพรรณ ฤกษ์อัตการ (นักแสดงจากเรื่องสงครามนางงาม)  เชิญชวนร่วมงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์   สายใจไทย 2558”  จัดโดย มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์            โดยในงานนี้ เหล่าศิลปินแกรมมี่ ได้รับเกียรติให้ร่วมเดินแบบเสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ อันเป็นงานฝีมือจากสมาชิกสายใจไทย และภายในงานยังมีการจำหน่าย เนคไท 3 แบบ และผ้าพันคอไหมพิมพ์ลายดอกไม้นามพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 9 ชนิด โดยมีจำหน่ายอย่างละ 60 ชิ้น และจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น  ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายสินค้าจะนำเข้าสมทบทุนมูลนิธิสายใจไทยฯ เพื่อสงเคราะห์สมาชิกผู้ทุพพลภาพจากการต่อสู้พิทักษ์รักษาประเทศชาติ             ทั้งนี้งาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย 2558” จะมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 27 สิงหาคม – 2 กันยายน เวลา 10.00 น. – 18.00 น.  ณ บริเวณลานน้ำพุ ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า โดยในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2558 เวลา 14.30 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ        ทรงพระกรุณาเสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงาน ซึ่งในงานจะมีการจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ของหน่วยฝึกอาชีพฯ พร้อมกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ให้แก่ประชานทั่วไปที่สนใจ              เต้  เดอะสตาร์ 10   เปิดเผยว่า “เต้ก็ขอเชิญชวนทุกท่านให้ไปร่วมงานนี้กันนะครับ มีสิ่งที่น่าสนใจให้ดูให้ชมมากมาย  และในพิธีเปิดวันที่ 27 สิงหาคมนี้ พวกเราศิลปินจากแกรมมี่ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่จะได้มาร่วมเดินแบบให้กับเสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์ของมูลนิธิสายใจไทยในงานนี้ อยากบอกว่าทั้งเสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้ถูกออกแบบและทำขึ้นมาอย่างประณีตและสวยงามมากจริงๆ ก็อยากจะขอเชิญชวนให้ทุกคนลองมาชม และอุดหนุนงานฝีมือจากมูลนิธิสายใจไทยกันนะครับ เพราะนอกจากจะได้ของสวยงามกลับบ้านไปแล้วยังถือว่าได้ร่วมทำบุญกันอีกด้วยครับ”          

จากคนเขียนบทสู่งานกำกับของ “เต๋อ-นวพล” ใน "เรื่องของเรื่อง" อาทิตย์นี้
Aug 28, 2015
 

            สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” อาทิตย์ที่ 30 ส.ค.นี้  พิธีกรอาร์ต-พนิตนาฏ  จะพา คุณผู้ชมไปดูเส้นทางชีวิตการทำงานของผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์  จากคนเขียนบทภาพยนตร์ สู่บทบาทผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของค่ายจีทีเอช “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” อยากรู้อะไรคือแรงผลักดันให้หนุ่มเต๋อก้าวขึ้นมาเป็นผกก.เต็มตัว ตามฟังทั้งหมดได้  12.30 น. ช่อง one

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ "ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย...ห้ามพัก..ห้ามร...
Aug 27, 2015
 

           วันนี้ทาง Gmember จะมาประกาศรายชื่อผู้โชคดี ที่จะได้ไปชมภาพยนตร์ "ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ" 25 รางวัล ในวันที่ 2 ก.ย. 2558 เวลา 20.00 น. ที่ เอสพลานาด รัชดา  (รบกวนมาก่อนเวลานิดนึงนะคะ)      1. Ai Pornpicha 2. Peera PK Usaha 3. Ekanong Tongchombang 4. Sutjit Suansate 5. Prawpan Suriwong 6. Mook Chomdao 7. Prawpun Suengpim  8. Sittimate Olaf 9. จีรวัฒน์ แขกเมือง 10. Pipatpong Boom Pannon 11. Suchanad Kittisurin 12. Panupong Chomsen  13. Oracha Meeyai 14. EmMi Assawasatesophon 15. สายลม ธรรมชาติ 16. Ing Atch Ploing 17. Prasittichai Kaewpichai 18. Porntiwa Yawaro  19. พงศธร สุวรรณนภา 20. Moonoi Naka 21. Nalinee Salatip 22. Jub Lieng 23. Joy Korrawit  24. Jirawat Laong  25. Golffy Gulpin   ** ผู้ที่มีรายชื่อ รบกวนติดต่อทาง Inbox Gmember  https://www.facebook.com/GmemberFAN?fref=ts ก่อน 12.00 น. วันที่ 28/8/15 นะคะ โดย แจ้งชื่อ - สกุล, เบอร์โทรศัพท์, E-mail ใน Inbox ถ้าไม่มารายงานตัวถือว่าสละสิทธิ์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้านะคะ  

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดบวงสรวงงละครซีรีส์เรื่องใหม่ “ทิ้งไว้กลางทาง The Series”
Aug 27, 2015
 

            จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ถือฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครซีรีส์เรื่องใหม่ “ทิ้งไว้กลางทาง The Series” นำโดย ปั๊ป-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (นักร้องนำวงPOTATO), ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ (นางเอกเอ็มวี), ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, สอง วง PARADOX พร้อมด้วยผู้บริหาร วิเชียร ฤกษ์ไพศาล และทีมงานจีนี่เรคคอร์ดส ฯลฯ มาร่วมในพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคล                พร้อมเปิดเผยนักแสดงรับเชิญมากมายที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับมินิซีรีส์นี้ อาทิเช่น โจอี้บอย , ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ และสมาชิกวง POTATO ซึ่งในเรื่องของบทที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยความรู้สึก ถูกกลั่นกรองมาอย่างดีจากปลายปากกาของ “เนปาลี” หรือ เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน ที่ทำการศึกษาข้อมูลและถ่ายทอดออกมาจนเป็นละครซีรีส์ที่น่าจับตาอีกเรื่อง                ออกอากาศครั้งแรกทางช่อง GMM 25 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15น. และรีรันทางช่อง FAN MUSIC ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น. เริ่ม 17 ตุลาคม 2558 นี้. Cradit : https://www.facebook.com/genierecords

ช่อง one ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆไม่ไหว จ่อฉาย "บัณลังก์เมฆ" อีกครั้ง เริ่ม 5 ก.ย...
Aug 27, 2015
 

            กลับมาตามคำเรียกร้อง !! สำหรับละครสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “บัลลังก์เมฆ” ที่แม้จะพึ่งลาจอกันไปแต่กระแสยังคงแรงไม่หยุด จนต้องนำกลับมาออกอากาศอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของแฟนละคร ติดตามเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นที่ยังตรึงตราอยู่ในใจผู้ชมได้ทุก วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 5 ก.ย.นี้ ทางช่องวันจ้า 

"บี้ สุกฤษฏิ์ " ส่งเพลงใหม่ล่าสุด "แรงบัลดาลใจ" ในรายการแฉแต่เช้า
Aug 26, 2015
 

            ฉกตัวมาให้ได้แฉกันก่อนใคร สำหรับหนุ่ม บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ที่มานั่งให้ 2 ดีเจฝีปากจัดจ้าน ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ยิงคำถามรัวๆ ใส่ในช่วง แฉแต่เช้า ทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่ชั้น 37 สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน ครั้งนี้เจ้าตัวขอมาอัพเดทซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง แรงบันดาลใจ และเล่าประสบการณ์ชีวิตที่ได้ไปเล่นละครเวทีไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา      

ขอเชิญรับชมงานถ่ายทอดสดการกุศล “หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ ครั้งที่ 8”
Aug 26, 2015
 

           ขอเชิญรับชมงานถ่ายทอดสดการกุศล “หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ ครั้งที่ 8” เพื่อหารายได้สมทบทุนก่อสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี   ในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 21.45 – 23.45 น. ทางช่อง 3 แฟมิลี่ (ช่อง 13 ระบบดิจิตอล หรือ ช่อง 23 ระบบดาวเทียมและเคเบิล)  โดยงานนี้ นักร้องสาว ลูกหว้า พิจิกา ขอเชิญทุกท่าน ร่วมสนับสนุนกระเป๋าทรงหมอนลายดอกไม้ ราคาใบละ 520 บาท สั่งซื้อได้ที่ http://www.ramafoundation.or.th/give/products  และสำหรับผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคผ่านรายการได้ที่หมายเลข 02-444-4646 หรือ บริจาคผ่านเว็บไซต์ www.ramafoundation.or.th/give/donations/projects หรือ บริจาคผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชีมูลนิธิรามาธิบดี สาขารามาธิบดี  เลขที่บัญชี 026-4-56567-2  

เปมี่ ชวนโหวต 8 สาว กับกิจกรรม “สวยขึ้นกล้อง กับ พอนด์ส บีบี พลัส ที่ช่องวัน ON...
Aug 25, 2015
 

              ในที่สุดก็ได้สาวหน้าใส 8 คนสุดท้าย ที่ผ่านเข้ารอบจาก กิจกรรม “ สวยขึ้นกล้อง กับ พอนด์ส บีบี พลัส ที่ช่องวัน ONE ”  ซึ่งทาง ช่องวัน ONE ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ พอนด์ส บีบี พลัส  ค้นหาดาวรุ่งดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิง ซึ่งสาว ๆ จะได้ร่วมเวิร์คช็อปด้านการแสดง การเต้น การถ่ายแบบ กับกูรูระดับประเทศ เพื่อฝึกทักษะและเตรียมความพร้อมต่าง ๆ ก่อนก้าวสู่วงการบันเทิงกับช่องวัน นอกจากรางวัลชนะเลิศ ซึ่งตัดสินโดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิแล้ว  งานนี้ สาว  ๆ ต้องขอแรงโหวตจากท่านผู้ชมเพื่อขอชิงตำแหน่ง Miss Popular Vote มาครองอีกด้วย                  เปมี่ - เปรมินทร์ ทับแก้ว พรีเซนเตอร์โครงการ กล่าวว่า “ เปมี่ ขอเป็นตัวแทนน้องๆทั้ง 8 คน ขอแรงเชียร์จากทุกท่าน ร่วมโหวต ร่วมเชียรให้กับน้อง ๆ  โดยกด Like รูปสาวหน้าใสที่สวย น่ารักโดนใจ ทาง www.onehd.net/pondsbbcream ซึ่งผู้ร่วมโหวต  อาจเป็นผู้โชคดี ได้รับชุดของขวัญผลิตภัณฑ์พอนด์ส มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 20 รางวัลอีกด้วยนะคะ  สามารถร่วมโหวตได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 14 กันยายน นี้ค่ะ และสามารถติดตามการประกาศผลแบบสด ๆ ได้ในรายการ one บันเทิง เวลา 19.40 น. ของวันที่ 14 กันยายน เช่นเดียวกันค่ะ นี่ขนาดเปมี่ไม่ได้ลงแข่งเอง ยังลุ้นไปกับน้อง ๆ เลยค่ะ ตื่นเต้นกับผลโหวตที่จะออกมา ว่าใครจะได้มงกุฎ เอ๊ย ! ได้ตำแหน่ง Miss Popular Vote ไปครอง  ฝากเชียร์น้องๆ ด้วยนะคะ ”  

“4โพดำ” พุธนี้...ลองใจ “บี้” จำได้มั้ย? รอยจูบไหนคือ “ริมฝีปากหนูนา”
Aug 25, 2015
 

            สงสัยจะอินจัดกับซีน “จูบมาราธอน” ในละคร “จัดรัก..วิวาห์ลวง” พอคู่พระนาง บี้-สุกฤษฎิ์ กับ หนูนา-หนึ่งธิดา มีคิวมาฟีเจอริ่งเพลงเพราะๆ ใน Sing Show “4โพดำ” พุธที่ 26 ส.ค.นี้  หนุ่มบี้เลยเคลิ้มคว้าตัวนางเอกหนูนาจะมาจูบแบบในละครซะเลย เห็นบี้ยังอินบทจูบไม่เลิก พิธีกร4โพดำ เลยปิ๊งไอเดียคิดเกมทายใจให้บี้ทายว่ารอยจูบไหนเป็นริมฝีปากของหนูนา  แต่ถ้าทายผิดต้องโดนเจ้าของรอยลิปสติกนั้นจูบทำโทษ!!  งานนี้พี่บี้จะทายถูกมั้ย? ต้องมาช่วยกันลุ้นนะจ๊ะ ปิดท้าย กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม ยังชวนบี้-หนูนามาแปลงโฉมเป็นหนุ่มสาวบ้านนาดวลมุกฮาใน “4โพดำการละคร” บี้จะปล่อยมุกฮาลั่นทุ่งขนาดไหน?  ห้ามพลาด คืนวันพุธนี้  22.30น. ช่องone            

ใครจะได้เป็น idol คนใหม่ของ "her world idol 2015" ติดตามได้ "พุธ ที่ 9 กันยายน 2...
Aug 24, 2015
 

              พบกับสาวสวยวัยใสทั้ง 20 คน ใครกันจะได้เป็น idol คนใหม่ของ her world Idol 2015  การประกวดรอบตัดสินวันพุธที่ 9 ก.ย. 58 ณ ชั้น M Terminal 21 พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากรุจ ศุภรุจ, แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ และกันอชิ อชิรวิทย์ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการค้นหาสาว her world popular vote 2015 ได้แล้ว ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ กด  *569* ตามด้วยหมายเลขผู้สมัคร# โทรออก เช่น *569*23#  โดย 1 Vote ได้ 1 คะแนน (เพียงครั้งละ 6 บาท) เฉพาะเครือข่าย AIS เท่านั้น ส่ง SMS พิมพ์ HW ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด มาที่ 4642789 เช่น พิมพ์ HW1 ส่ง SMS มาที่ 4642789  โดย Big vote ได้ 5 คะแนน (เพียงครั้งละ 30 บาท) ส่งได้ทุกเครือข่าย โหวตได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 กันยายน 2558   สำหรับผู้ที่โหวตจำนวนมากที่สุดผ่าน AIS ให้กับผู้ที่ได้ตำแหน่ง her world popular vote 2015 ลุ้นรับ! Sumsung GALAXY TAB 9.7” มูลค่า 14,900 บาท (จำนวน 1 รางวัล) และผู้ที่โหวตสูงสุดอันดับ 2 และอันดับ 3 รับรางวัล AIS Bookstore Buffet  Unlimited Magazine มูลค่า 2,790 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/herworldthailand และ http://www.herworldthai.com    

มาดูจุดเปลี่ยนของผู้กำกับ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ในรายการ "เรื่องของเรื่อง" เสาร์...
Aug 21, 2015
 

            สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” เสาร์ที่ 22 ส.ค.นี้  พิธีกรอาร์ต-พนิตนาฏ  จะพาคุณผู้ชมไปย้อนเส้นทางการทำงานของผู้กำกับภาพยนตร์มือรางวัล โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่สร้างสรรค์ผลงานแนวแอคชั่น จนคว้ารางวัลผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม สุพรรณหงส์ ครั้งที่19 ล่าสุดผกก.โขมได้ผันตัวมากำกับละครเรื่องแรก “ตะวันตัดบูรพา”  ให้กับช่อง one อยากรู้อะไรคือแรงผลักดันให้เขาเปลี่ยนบทบาทมาเป็น “ผู้กำกับละคร” เต็มตัว  ตามฟังได้ 12.30 น. ช่อง one

MOM & POP SHOP อัลบั้มใหม่จาก 25Hours เปิดให้ Pre-order ทาง iTunes แล้ววันนี้
Aug 21, 2015
 

หลังจาก 25Hours ปล่อยเพลงฮิตให้แฟนๆ ได้ฟินกันไปแล้วกับ สุขาอยู่หนใด และแรงโน้มถ่วง และเพลงซึ้งล่าสุด ไม่เคย ที่ตอนนี้กำลังติด TOP5 บน Chart ของ iTunes Music Store Thailand ในที่สุดเวลาที่แฟนๆ รอคอยก็มาถึง อัลบั้มใหม่ล่าสุดจาก 25Hours “MOM & POP SHOP” ได้เปิดให้สั่งจองก่อนใครในรูปแบบ Pre-order บน iTunes Music Store ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป   Pre-order อัลบั้ม “MOM & POP SHOP” กดที่ลิงก์นี้เลย!! : https://goo.gl/SkHgpC อัลบั้ม MOM & POP SHOP จะวางจำหน่ายบน iTunes อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้!!  

เปิดใจ “แป้งโกะ-จินตนัดดา” กับเส้นทางที่เลือก!! ในรายการ "เรื่องของเรื่อง" อาทิต...
Aug 21, 2015
 

          สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” อาทิตย์ที่ 23 ส.ค.นี้  พิธีกร อาร์ต-พนิตนาฏ จะพาคุณผู้ชมไปฟังเรื่องราวของนางเอกสาวมาดเซอร์แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์  จากเน็ตไอดอลที่หลงใหลในศิลปะ สู่การเป็นนักแสดงเต็มตัว อยากรู้ว่าชีวิตหลังเดินเข้าสู่วงการบันเทิงของแป้งโกะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง? ตามฟังได้  12.30 น. ช่อง one

ส่ง MV ใหม่ "ทั้งๆที่ควรห้ามใจ" เพลงประกอบละครสุดซึ้ง อยากฟังต้องคลิก !!
Aug 21, 2015
 

วันนี้เรามีเพลงประกอบละคร ที่กำลังฮิตติดลมบนอยู่ในขณะนี้ มาให้ฟังกันแล้วที่นี่ "ทั้งๆที่ควรห้ามใจ" หนูนา หนึ่งธิดา ฝากติดตามชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=XyUnqU4NtoE     //

MV Vacation Time (OST. ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ)
Aug 20, 2015
 

เพลง : Vacation Time (Thai Version)ศิลปิน : วิโอเลต วอเทียร์ & อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุขเนื้อร้อง : อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข & ธาฤทธิ์ เจียรกุลทำนอง : ธาฤทธิ์ เจียรกุลเรียบเรียง : Part Time Musicians , Frank Herrgott , อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข( Original Version : Vacation Time , Artist : Part Time Musicians )Official Trailer : http://bit.ly/TRFreelanceOfficial Fanpage :https://www.facebook.com/Freelancethe...Official Website : http://www.freelancethemovie.com#Freelancethemovie #ฟรีแลนซ์    //

“ซันนี่-ใหม่-เต๋อ” นั่งรถแห่ รอบกรุง มุ่งหน้าพักร้อน “วี-แสตมป์” ร่วมวง ร้อง...
Aug 19, 2015
 

           หลังจากปล่อยเพลง “Vacation Time” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ  ของค่ายจีทีเอชออกไปไม่ทันข้ามคืนแฟนๆต่างก็เทใจให้เพลงนี้ ทั้งกดไลค์ กดแชร์ลงหน้าเฟซบุ๊คกันแบบถล่มทลาย หลายคนรอติดตามชมมิวสิกวิดีโอตัวเต็มว่าจะเป็นแบบไหน งานนี้ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ ไก่-ณฐพล บุญประกอบ สั่งลุย! ให้ทีมงานเนรมิตรถบรรทุก6ล้อ กลายเป็นรถแห่ป้ายโฆษณาหนัง เหมือนที่นิยมกันตามต่างจังหวัดและแห่รถไปรอบๆย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก่อนจะมุ่งหน้าพาสู่อ่างเก็บน้ำบางพระ จ.ชลบุรี            บรรยากาศการถ่ายทำคึกคักตั้งแต่ตีห้า แต่ละคนออกอาการเขินและตื่นเต้นกันสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่จะได้นั่งรถแห่ที่ป้ายคัทเอ้าท์อันใหญ่เบิ้ม!! งานนี้ พระเอก  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  รวบรวมความกล้ามารับหน้าที่เล่นกีต้าร์  โดยมีนางเอก ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่  มานั่งให้จังหวะและให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ซึ่งผู้กำกับหนัง “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” พร้อมประจำตำแหน่งตีกลอง ระหว่างนี้ 2 นักร้องเสียงดี  วี-วิโอเลต วอเทียร์ และ  แสตมป์- อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มาร่วมร้องเพลงเล่นดนตรีกันเป็นที่สนุกสนาน ทำเอาผู้คนที่สัญจรไปมาฮือฮากันสุดๆ แวะมามุง และขอถ่ายรูปกันอย่างเนืองแน่น แม้อากาศจะร้อนแค่ไหนแต่ทุกคนก็สู้ไม่ถอย เพื่อให้ได้ภาพความชิลล์ เหมือนกับเนื้อเพลง ที่อยากจะชวนทุกคนหนีงานไปพักร้อนกัน           หลังจากที่ออกตระเวณเดินสายรอบกรุงก็เดินทางมาถึง จ.ชลบุรี พอได้มาเจอวิวสวยๆของอ่างเก็บน้ำบางพระ ทำเอาทุกคนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง นั่งล้อมวงเล่นดนตรีด้วยกันจนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า  ถ้าอยากรู้ว่าเอ็มวีนี้ จะทำให้ทุกคนผ่อนคลายได้มากขนาดไหน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Vacation Time” คืนนี้ทางช่อง https://www.youtube.com/user/GTH2004 และทางช่อง GTH ON AIR        

“เอ-ไทม์ โชว์บิส” ส่ง “กล่อมกรุง ๒” กล่อมเพลงหวานเอาใจคอเพลงลูกกรุงอีกครั้ง
Aug 19, 2015
 

             เอ-ไทม์ โชว์บิส ขอร่วมสร้างความประทับใจให้กับคุณพ่อคุณแม่อีกครั้ง หลังจากสร้างความประทับใจจนเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากในปีที่แล้ว กับคอนเสิร์ตทรงคุณค่าที่ลูกทุกคนต้องพาพ่อแม่มาดูในคอนเสิร์ต “กล่อมกรุง ๒” พบกับบทเพลงอมตะ ที่อยู่ในความทรงจำและยังคงความไพเราะจวบจนทุกวันนี้ ถ่ายทอดโดยศิลปินระดับตำนาน สุเทพ วงศ์กำแหง , สวลี ผกาพันธุ์,  ชรินทร์ นันทนาคร, อรวี สัจจานนท์, ธานินทร์ อินทรเทพ, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, เศรษฐา ศิระฉายา และ ศรีไศล สุชาตวุฒิ โดยได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ ลอบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันที่ ๑๘ สิงหาคม ที่ผ่านมา                 งานแถลงข่าวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างอบอุ่นเมื่อ ดีเจอั๋น ภูวนาท คุณผลิน พิธีกรดำเนินงานกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติพร้อมเชิญศิลปินผู้ทรงคุณค่าทั้ง ๘ ท่านขึ้นมาร่วมขับกล่อมเพลงรักหวานซึ้งให้เหล่าบรรดาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนในงานได้ซาบซึ้งกันในงาน เริ่มต้นที่คู่ขวัญของวงการ สุเทพ-สวลี ในเพลง รักฉันนานๆ ต่อด้วยคู่ ธานินทร์ - รุ่งฤดี ในเพลง วนาสวาท หวานกันต่อกับเพลง จงรัก จาก เศรษฐา-ศรีไศล ก่อนต้อนรับศิลปิน ๒ ท่านหน้าใหม่สำหรับเวทีกล่อมกรุง ชรินทร์-อรวี ขึ้นมาปิดท้ายการแสดงด้วยเพลง พ่อแง่แม่งอน ทำเอาคนฟังยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ อินตามบทเพลงที่เราต่างคุ้นหูกันไปไม่ได้.. จากนั้นเชิญ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พร้อมทั้งศิลปินทั้ง ๘ ท่าน ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึง กล่อมกรุง ๒ ในปีนี้ โดย พี่ฉอด กล่าวว่า “ในกล่อมกรุงครั้งแรก เราได้รับการตอบรับจากคนดูดีมาก ซึ่งเดิม  เอ-ไทม์ โชว์บิส ไม่เคยจัดคอนเสิร์ตในแนวเพลงลูกกรุงมาก่อน จึงไม่คาดคิดว่าคนดูจะให้การต้อนรับมากมายขนาดนี้ แต่พอหลังจบจากคอนเสิร์ตกล่อมกรุง๑ มีผู้ชมหลายคนเดินเข้ามาบอกว่า ช่วยจัดอีกครั้งได้ไหม เพราะเขาได้พาคุณพ่อคุณแม่มาดูแล้วคุณพ่อคุณแม่ปลื้มมาก ได้เห็นพ่อกับแม่มีความสุข ลูกๆก็เลยมีความสุขไปด้วย เพราะฉะนั้นความพิเศษใน กล่อมกรุง๒ นี้คือ เราได้เชิญศิลปินอีก ๒ ท่าน ที่คนดูเรียกร้อง หากมีการจัดคอนเสิร์ตกล่อมกรุงขึ้นอีกครั้ง นั่นก็คือ คุณชรินทร์ นันทนาคร และคุณอรวี สัจจานนท์ และอีกหนึ่งความพิเศษ ที่เราได้เห็นในช่วงต้นของงานแถลงข่าว นั่นคือการที่ศิลปินทั้ง ๘ ท่าน จะมาจับคู่กันโชว์เพลงคู่ที่หลายคนต่างนึกถึง และร่วมกันร้องบทเพลงลูกกรุงที่หลายๆคนคิดถึงให้ฟังสดๆกันบนเวที รวมถึงเพลงเด่นของศิลปินทั้ง ๘ ท่านเราก็ได้รับฟังกันอย่างเต็มอิ่มตลอด ๓ ชั่วโมงแน่นอนค่ะ”                 ให้เสียงเพลงเป็นของขวัญสำหรับคุณและคนที่คุณรักในคอนเสิร์ต “กล่อมกรุง ๒” ในวันเสาร์ที่ ๑๐ และ วันอาทิตย์   ที่ ๑๑ ตุลาคมนี้  เวลา ๑๕.๐๐ น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่  ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  ทุกสาขา บัตรราคา ๔,๐๐๐ / ๓,๕๐๐ / ๓,๐๐๐ / ๒,๕๐๐ / ๒,๐๐๐ และ ๑,๕๐๐ บาท  รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม                     ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖ หรือ www.thaiticketmajor.com / www.atimeshowbiz.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz             //

“ฟรีแลนซ์” อาชีพสุดฮอตของหนุ่ม-สาวพ.ศ.นี้
Aug 19, 2015
 

“เก้ง-วรรณฤดี” ปิ๊งไอเดีย “เต๋อ-นวพล” มาทำหนังรัก                 2 โปรดิวเซอร์มือทองค่าย จีทีเอช “เก้ง-จิระ มะลิกุล” และ “วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์” ปิ๊งไอเดียคำว่าฟรีแลนซ์ อาชีพสุดฮอตของหนุ่ม สาว พ.ศ.นี้ ของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ที่นำมาเสนอผนวกกับเรื่องราวตัวตนของเขา มาทำหนังภาพยนตร์รักสำหรับคนที่อยากพักร้อน  “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” โดยมีพระเอกสุดฮอต ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ประชันฝีมือนางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ร่วมด้วย วี-วิโอเลต วอเทียร์, บอล สครับบ                 เก้ง-จิระ เผยว่า “ผมกับวรรณฤดีอยากทำงานกับเต๋อ-นวพล มานานแล้วครับ ตั้งแต่มาฝึกงานตัดต่อ ร่วมเขียนบทหนัง รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ เขียนบทหนัง Topsecret..วัยรุ่นพันล้าน, รัก 7 ปี ดี 7 หน ตอน 14 เป็นน้องที่ค่อยๆ เติบโตจากการเขียนบทจนมากำกับหนัง แล้ววันหนึ่งเต๋อก็นำไอเดียเรื่องฟรีแลนซ์ ซึ่งเป็นเรื่องราวตัวตนชีวิตของเขาที่ทำงานหนัก  จนวันหนึ่งต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลรัฐแล้วเจอหมอผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันแล้วเต๋อรู้สึกเขินหมอ ผมชอบความรู้สึกตรงนี้ แล้วก็รู้สึกว่าฟรีแลนซ์คือเทรนด์ใหม่ของหนุ่มสาวยุคนี้ ซึ่งพอผมได้คุยกับเต๋อเราจะสัมผัสความเป็นฟรีแลนซ์ในตัวของเขาได้ เขาจะรู้เลยว่านั่งทำงานร้านกาแฟร้านไหนถึงดึกได้ราคาถูก ร้านไหนนั่งแล้ววางกระเป๋าไปเข้าห้องน้ำได้ เขามีหัวใจของคนทำงานฟรีแลนซ์จริงๆ ซึ่งในปฏิทินของทุกวันจะลงตารางงานไว้ หนังเรื่องนี้คือก้าวใหม่ของจีทีเอชในวาระครบรอบ 11 ปีจริงๆ หนังเรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของคนที่ทำงานหนัก ที่อยากทำงานให้ออกมาดี และวิถีฟรีแลนซ์ในตอนนี้คือสิ่งที่ทุกคนโหยหา มันมีความรู้สึกร่วมสมัยของคนยุคนี้ในสังคมที่โหยหาความอิสระ ความเป็นเจ้านายตัวเอง สมัยนี้เรามียูทูป มีอินเตอร์เนต เราสามารถอยู่ได้ด้วยตัวคนเดียว ผมว่านวพลเป็นผู้กำกับที่มีความอินเทรนด์และมีความน่าทึ่งมากๆ ครับ”                 ขณะที่วรรณฤดี เผยว่า “เต๋อเป็นผู้กำกับรุ่นใหม่ที่มีฝีมือมาก ทำหนังเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเอง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เราอยากทำงานกับเต๋อก็คือ วันรู้สึกว่าเขาเป็นผู้กำกับที่มีความรู้สึกนึกคิดร่วมสมัยเป็น King of content ของคนเจเนอเรชั่นนี้จริงๆ ”     “เต๋อ-นวพล”  แรงบันดาลใจจากชีวิตจริงถ่ายทอดสู่แผ่นฟิล์ม                  ทำหนังวัยรุ่นมาเยอะ ถึงเวลาเขยิบมาทำหนังรักวัยทำงาน “2-3ปีที่ผ่านมาผมทำหนังวัยรุ่นมาหลายเรื่องแล้ว เลยอยากทำหนังที่เขยิบขึ้นมาเป็นวัยเรามากขึ้น วัย28-30  เป็นวัยของคนที่ทำงานหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเอง เราใช้ร่างกายฮาร์ดคอร์มาก จนเมื่อวันหนึ่งร่างกายเอาคืนเราด้วยความป่วยไข้ ด้วยโรคต่างๆ บางคนปวดหลัง บางคนกรดไหลย้อน บางคนเป็นโรคนั่น โรคนี่ ผมรู้สึกว่านี่คือปมความขัดแย้งที่น่าสนใจที่เกิดขึ้นกับคนทุกคน คือ ตัวเราต่อสู้กับร่างกายเราเอง โดยมีคุณหมอเป็นตัวแทนจากฝ่ายร่างกายอีกที นั่นแปลว่าหลายๆ ครั้งเราต้องสู้กับหมอนี่แหละครับ”                   จากห้องตรวจแคบๆ ในโรงพยาบาลรัฐ กลายเป็นไอเดียหนังรักเรื่องนี้ “ด้วยความที่ผมมีอาชีพเป็นฟรีแลนซ์และเคยทำงานหนักมาก เลยมีบางครั้งที่เราป่วยแล้วต้องไปหาหมอ และหมอที่ไปหาก็เป็นโรงพยาบาลรัฐที่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาไม่แพง แต่ต้องใช้เวลาในการรอคิวตรวจนาน และวันนั้นผมได้เจอหมอผู้หญิง รุ่นๆ เดียวกัน ซึ่งเขาก็ถามเราเป็นปกติ ตรวจเราแบบหมอทั่วไป จับมือตรวจ ซึ่งมันปกติ แต่เราก็รู้สึกเขินหมออยู่ดี เออ ไม่รู้ทำไม ผมเลยได้ไอเดียว่าแค่ห้องตรวจแคบๆ มันก็มีเงื่อนไขบางอย่างมาทำหนังรักได้เหมือนกันนะ”                 ไอเดียหนังสุดจี๊ด โดนใจ 2 โปรดิวเซอร์สุดอินเทรนด์  “วันที่ผมเอาบทเรื่องนี้มาเสนอพี่เก้ง และพี่วันชอบไอเดียนี้ เลยให้ผมมาทำบท ใช้เวลาเขียนบท 1 ปี เล่าถึงตัวละครชื่อยุ่น เป็นฟรีแลนซ์มือรีทัชรูปที่ทำงานดีมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ยุ่นชอบทำลายสถิติ เคยอดนอน 5 วันเพื่อทำงานให้ทันลูกค้า ยุ่นเอาชนะลูกค้าได้ทุกราย ยกเว้นร่างกายของตัวเอง ที่เขาไม่สามารถเอาชนะได้เลยจนต้องไปหาหมอ และได้เจอหมออิม (ใหม่-ดาวิกา)”                  เขียนบทคนเดียวอาจจะโดดเดี่ยว แต่ไม่เดียวดาย เพราะนี่คือสิ่งที่ถนัดสุด “การเขียนบทคนเดียว อาจจะดูโดดเดี่ยว แต่เป็นสิ่งที่ผมถนัดที่สุด ผมใช้เวลาในการพัฒนาบท 1ปี3เดือน เร็วกว่าเขียนบทเรื่อง รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ผมทำงานกับจีทีเอชมาเป็น 10ปี เริ่มจากมาฝึกเขียนบทกับพี่เก้ง พี่วัน ก่อนมาเขียนบทได้ฝึกตัดต่อ เคยตัดงานฉลองรายได้หนัง ทำให้ผมได้เห็นวิธีคิด ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากการตัดต่อและ เขียนบทเพื่อเอาใช้ในการทำหนัง”                 บทเสร็จปุ๊บถึงเวลาค้นหานักแสดงปั๊บ “พอบทเสร็จปุ๊บก็ถึงเวลาคัดเลือกนักแสดง ตอนแรกผมอยากได้นักแสดงหน้าใหม่ เราก็ลองแคสดูปรากฏว่าน้องๆ หน้าใหม่ยังเข้าไม่ถึงบทยุ่น เพราะอารมณ์การแสดงมันขึ้นลงตลอดเวลา ถ้าเราได้นักแสดงมืออาชีพน่าจะดีกว่า พี่วันเลยลองเสนอว่าเอาซันนี่ มาแคสมั้ย วันที่พี่ซันนี่มาแคสบทยุ่น ลองดูวิธีการพูด วิธีการเคลื่อนตัวของเขา พบว่ามีเชื้อของยุ่นสูงมาก ผมพูดเลยว่าคนนี้ล่ะใช่เลย และเป็นการเปลี่ยนคาแร็กเตอร์พี่ซันที่เรายังไม่เคยเห็นกันมาก่อน และเขาก็ยอมไปสกินเฮดเพื่อปรับลุคตัวเองให้เข้ากับบทยุ่นที่วันๆ ทำแต่งาน และต้องไปเรียนรู้วิธีการจับเมาท์ คอมพ์ จับปากกา แบบมีความชำนาญ มูฟเม้นท์ต่างๆ เพราะในเรื่องต้องเป็นฟรีแลนซ์มือรีทัชรูปที่เก่งมากๆ และตัวละครยุ่นมันมีความซับซ้อน ต้องตลกหน้าตายอยู่แป๊บนึง ก็ต้องไปโหมดโรแมนติก ซึ่งก็ต้องไม่โรแมนติกหวานเลี่ยนด้วย สักพักก็ต้องกลับมาตลกอีก ซึ่งความพิเศษเหล่านี้มีอยู่ในตัวซันนี่ครบ”                 ดาวิกา เธอมาในเวลาที่ลงตัว “พอได้พี่ซันนี่มารับบทยุ่น ตัวนางเอกหมออิม ผมนึกถึงใหม่-ดาวิกา เพราะในเรื่องตัวละคร 2 ตัวนี้จะต้องห้ำหั่นกันทางไดอะล็อก ที่ผ่านมาเราจะเห็นแต่ใหม่เล่นหนัง ละครพีเรียด ย้อนยุค พูดด้วยภาษาโบราณ แต่เรื่องนี้ผมอยากให้เขามาเล่นเป็นยุคปัจจุบัน รับบทเป็นหมออิม หมอผิวหนังที่หน้าตาดี แต่ต้องการการเล่นที่เป็นธรรมชาติมากๆ ความเป็นธรรมชาติของผมคือน้ำเสียง วิธีการพูด ผมจะละเอียดมากกับไดอะล็อกต่างๆ ซึ่งใหม่กับผมก็ใช้เวลาปรับตัวในการทำงานกันพอสมควร แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของเขาทำให้ผมชอบตัวหมออิมที่ใหม่แสดงมากครับ             เวิร์คช็อปเรื่องนี้ดี๊ดีมีมากกว่าคิวถ่าย “หนังเรื่องนี้ผมพูดเลยว่า พวกเราใช้เวลาในการเวิร์คช็อปมากกว่าถ่ายจริงซะอีก อย่างใหม่ถ่าย 4 คิว เจอเวิร์คช็อปไป 8 คิว ซันนี่เจอไป20 กว่าคิว ซึ่งผลจากการเวิร์คช็อปกันมาเยอะมาก ทำให้วันที่เราถ่ายทำกันจริงๆ มันเลยทำให้นักแสดงเข้าถึงตัวละครได้เร็ว วันที่เวิร์คช็อปเรายังไม่ได้ใส่ชุด ยังไม่ได้อยู่หน้าเซ็ต แต่พอวันถ่ายทำจริงๆ พี่ซันนี่ใส่ชุดที่เป็นยุ่น มาอยู่หน้าเซ็ต พอทำการแสดง ผมนี่ทึ่งซันนี่เลยครับ ซันนี่เหมือนองค์ลง เดิน คำพูด ยิ่งเวลาคุยกับตัวละครเจ๋ รุ่นน้องคนสนิทที่คอยมาจิก คอยตามงาน  ซึ่งรับบทโดยวี-วิโอเลต ผมรู้สึกว่านี่มันคือยุ่นตัวละครในหัวผมชัดๆ มันไม่ใช่ซันนี่เลย 2คนนี้เข้าฉากด้วยกันแล้วดีมากๆ ครับ เพราะเราซ้อมกันมาเยอะมากช่วงเวิร์คช็อป พอเล่นจริงทุกอย่างเลยผ่านไปด้วยดีมากๆ”                 ซันนี่ – ใหม่ ให้ฉายา เต๋อ ผู้กำกับจอมละเมียด หน่วยวัดความละเอียดเป็นมิลลิเมตร “ผมยอมรับว่าเราเป็นคนเน้นดีเทลมากๆ  รายละเอียดเยอะมากจริง ทั้งไดอะล็อก การแสดง มุมกล้อง การเคลื่อนไหวต่างๆ รวมถึงฉาก โลเกชั่น เสื้อผ้า เรียกว่าทุกอย่างครบ และหนังเรื่องนี้ผมได้ทำอะไรใหม่ๆ หลายอย่าง ได้ร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพ เป็นการทำงานที่ยากขึ้น สามารถใส่พวกโปรดักชั่นดีไซน์ได้มากขึ้น เขียนบทเอง กำกับเอง แอ็คติ้งโค้ชเอง เป็นงานที่ท้าทายความแปลกใหม่ให้กับตัวเอง เหมือนเราได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกันไปนักแสดงทั้งซันนี่ ใหม่ และวีครับ เพราะบทหนังเรื่องนี้ก็เป็นอะไรที่ใหม่สำหรับพวกเขาเหมือนกัน เรียกว่าเริ่มต้นนับหนึ่งไปด้วยกันครับ”   ซันนี่ พระเอกคนนี้มีดีด้านการแสดง            ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ จากพระเอกหนัง 300 ล้าน “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว เลิฟยู้” สู่หนังรัก “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” หนังที่เปิดโลกใหม่ และมิติใหม่ทางการแสดงให้กับซันนี่            “วันที่พี่เก้ง พี่วัน บอกว่ามีหนังจะให้เล่น แต่ต้องมาแคสนะ ผมสนใจตรงต้องมาแคสนี้แหละ พออ่านบทจบปุ๊บก็ยังไม่รู้นะว่าบทยุ่นเนี้ยเราจะเล่นออกมาอย่างไร มันไม่มีภาพในหัวเลย รู้แค่ว่าเราอยากเล่นเรื่องนี้ อยากทำงานกับ เต๋อ-นวพล ผมเคยดูผลงานเขาแล้วชอบ มีอะไรใหม่ๆ ที่เรายังไม่เคยเห็น”                  พอแคสผ่านปุ๊บถึงเวลาเข้าฉากจริง ผ่านไป 2 อาทิตย์ยังจับคาแร็กเตอร์ยุ่นไม่ได้ “ขนาดผมไปเวิร์คช็อปกับเต๋อมา 20 กว่าครั้ง ตัวละครยุ่น ผมยังจับคาแร็กเตอร์ เล่นอย่างไรให้ถูกใจผู้กำกับไม่ได้เลยครับ จนกระทั่งวันหนึ่งผมนั่งคุยกับเต๋อเป็นชั่วโมง นั่งดูเต๋อทำงาน มูฟเม้นท์ต่างๆ ของเต๋อ เออนี้มันคือตัวยุ่นชัดๆ ผมก็ปรับเอาคาแร็กเตอร์เต๋อผู้กำกับนี่ล่ะครับมาผสมผสานกับตัวผมให้กลายเป็นยุ่น แต่ถ้าวันไหนมีความเป็นซันนี่ใส่เข้าไปในยุ่น เต๋อจะบอกทันทีว่านี้เล่นผิด แต่ถ้าวันนั้นยุ่นมีความเป็นเต๋อเขาจะบอกถูก น่านล่ะครับผู้กำกับผม”                 เต๋อ ผู้กำกับจอมละเอียด เทคเดียวไม่เคยผ่าน “ได้มาร่วมงานกับเต๋อ รู้เลยว่าเขาเป็นผู้กำกับที่ละเอียดมากครับ มาตรวัดของเขาเป็นมิลลิเมตรคือละเอียดยิบ ผมเล่นไม่เคยเทคเดียวผ่าน แค่ฉากแรกกินก๊วยเตี๋ยวเล่นไป 24 เทค  แล้วฉากต่อไปคิดดูซิครับว่าจะกี่เทค แต่เพราะความเทคเยอะของเต๋อ  และความละเอียดของเขาทำให้ผมฮึดสู้ เอาซิเล่นทุกเทคให้มันดีที่สุด เล่นให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเป็นภาษาเกมส์ผมได้ท่าไม้ตายกลับมาเยอะมาก ผมเหมือนมีเวทย์มนตร์เพิ่มขึ้นเยอะเลย ผ่านไป 2 อาทิตย์จากที่หาคาแร็กเตอร์ยุ่นไม่เจอ  พอเจอปุ๊บ ผมกับเต๋อเริ่มเข้าขากันปั๊บ จากนั้นพลังการแสดงมันก็พุ่งขึ้นมาเรื่อยๆ ครับ”                 เล่นคนเดียวมันเหงา เต๋อผู้เปิดโลกใหม่ทางการแสดง “หนังเรื่องนี้ผมเล่นคนเดียวเยอะเหมือนกันนะ บางวันเหงาเลยครับถ่ายตั้งแต่ 6โมงเช้าถึง6โมงเช้าอีกวัน และเล่นคนเดียวมันยากมาก เป็นบุคลิกตัวละครที่เราไม่คุ้นเคย วันไหนได้เข้าฉากกับใหม่ หรือกับวี ผมนี้เฮลั่น ฉันไม่เหงาแล้ว เพราะความเป็นทีมเวิร์คมันส่งพลังการแสดงให้กับผม ผมชอบวิธีการแสดงของใหม่ กับวี เวลาเข้าฉากด้วยกันมันเลยมีพลังบางอย่าง ที่ทำให้เราเป็นตัวยุ่นได้เลย และวิธีการทำงานของเต๋อที่ให้เราเล่นกันแบบลองเทค คือเล่นยาวๆ ไปเรื่อยๆ มันเหมือนเล่นเกมส์ 3 ฝ่าย คือกล้องจะตามเราไปเรื่อยๆ เราก็เล่นไปเรื่อยๆ2-3 นาที ซึ่งมันเป็นการทำงานที่ยากมาก ต้องแยกประสาทการแสดงด้วย มองกล้องด้วย เป็นอีกวิธีการทำงานที่ผมชอบ และเหมือนได้เปิดโลกใหม่ทางการแสดงให้กับผม”                 การแสดงคืออาชีพเดียวที่ผมมี และทำมันให้ดีที่สุด “เวลาเล่นหนังเรื่องไหน ผมจะอินและเต็มที่กับมันทุกเรื่อง ผมกับยุ่นเหมือนกันตรงนี้คือรักในอาชีพ และทำงานที่ตัวเองรักให้ดีที่สุด ผมมีอาชีพเดียวในชีวิตที่รักที่สุดคือการแสดง ถ้าผมไม่ทุ่มเทกับมัน ตั้งใจทำให้มันดีที่สุด แล้วต่อไปใครจะจ้างผมทำงาน เหมือนกับยุ่น เขาเป็นมือรีทัชภาพที่มุ่งมั่นตั้งใจกับการทำงาน ไม่หลับไม่นอนเพื่อทำงานแข่งกับเวลาและให้งานออกมาดีที่สุด งานที่ยุ่นทำครั้งนี้เสร็จภายใน 2 ชั่วโมง ครั้งหน้าจะต้องเสร็จภายในชั่วโมงครึ่ง เขารู้สึกว่าเลเวลเขาเพิ่ม เขาเก่งขึ้น จะสนุกกับงานมากจนไม่อยากนอน เวลามีคนบอกว่าพักผ่อนมั้ย เขาจะรู้สึกว่าพักผ่อนทำไมเสียเวลา ยังสนุกกับงานอยู่เลย เหมือนกับตัวผมที่อยากมาถ่ายหนังเรื่องนี้ทุกวัน”                 ฉากที่โรงพยาบาลอลังการคนเยอะ “ฉากที่ยุ่นต้องไปหาหมออิม ผมต้องไปถ่ายที่โรงพยาบาลรัฐจริงๆ มันรู้สึกสมจริงมากๆ เราต้องมารอคิวแต่เช้า คนมาประมาณ 200-300 คน มันตื่นตาตื่นใจมากๆ ครับ และในเรื่องต้องมีแปะพลาสเตอร์ บางวันผมแพ้แกะออกมาเป็นรอยแดงเลยครับ บางฉากยุ่นเป็นผื่น เราก็ต้องให้คนในกองมาช่วยเกาให้แดง บางวันผู้กำกับก็ลงมือมาช่วยเกา เรียกว่าเราทำงานกันเป็นทีม เพื่อให้ทุกอย่างสมจริงตามใจผู้กำกับ”                 ซันนี่-เต๋อ คู่หูชุลมุน ชุดยุ่น คือ เสื้อผ้าเต๋อ “หลังจากที่ผมเริ่มเลียนแบบเต๋อ เอาคาแร็กเตอร์เต๋อมาใส่ในตัวละครยุ่น เสื้อผ้าที่เต๋อใส่ในชีวิตประจำวันก็คือชุดของยุ่นในเรื่อง เสื้อแจ็คเก็ตที่คอสตูมหามาให้ก็ไม่ถูกใจเต๋อ จนวันดีคืนดีเขาก็เปิดตู้เอาเสื้อที่บ้านมาให้ผมใส่ นั่นไงยุ่นก็คือเต๋อชัดๆ ผมชอบแกล้งเขา แซวเขา เพราะเขาคือผู้กำกับที่น่าแกล้งที่สุด แต่ก็เก่งที่สุดด้วย ผมชื่นชอบผู้กำกับคนนี้มาก”                 หนังเรื่องนี้มีอะไรดีๆ ซ่อนอยู่ อยากให้คนดูรู้ และได้ดูกันเร็วๆ “บทพูดของหนังเรื่องนี้ก็แค่ธรรมดา แต่แปลกที่ว่าทำไมผมรู้สึกประทับใจ หรือเพราะตัวละครมันมีความสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ ที่ผมรู้สึกว่า แค่การได้พูดคุย หรือสื่อความรู้สึกออกมา มันทำให้ผมรู้สึกดี มีโมเมนท์ที่โรแมนติกแล้ว ตั้งแต่วันที่ผมจับคาแร็กเตอร์ยุ่นได้ผมก็เริ่มรู้สึกสนุก มันส์ไปกับตัวละครตัวนี้  หลังจากเล่นหนังเรื่องนี้ผมรู้สึกว่าเรื่องการใช้ชีวิตเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตคนเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ครอบครัว ความรัก เราต้องเรียนรู้ และรู้จักที่จะทำมันให้ดี ทุกความสัมพันธ์มีค่าต่อชีวิตเรา หนังเรื่องนี้ดูจบแล้วอาจจะทำให้เราหันกลับมารักและดูแลตัวเองมากขึ้นครับ”     ดาวิกาคนดี คนนี้ใช่เลย “หมออิม” ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ดีกรีนางเอกพันล้าน “พี่มาก..พระโขนง” ทุ่มสุดตัวกับบท หมออิม หมอผิวหนังโรงพยาบาลรัฐ ที่จริงจังและทุ่มเทกับการรักษาคนไข้ให้หาย                 โต้ง-บรรจง ผกก.พี่มากฯ บอกให้ใหม่เล่นเรื่องนี้ แล้วจะเห็นอะไรดีๆ ในการแสดง “วันที่จีทีเอชติดต่อมาบอกว่ามีหนังจะให้เล่น แค่เป็นของจีทีเอชใหม่ก็อยากเล่นแล้ว ยิ่งพอบอกว่าเรื่องนี้ต้องมาแคสนะ เป็นหนังของพี่เต๋อ-นวพล ซึ่งใหม่อยากร่วมงานกับพี่เต๋อมาก เพราะจากหนังเรื่อง mary is happy mary is happy พี่เต๋อได้รางวัลจากทุกสถาบัน แถมพี่โต้ง บรรจง ยังบอกว่า ใหม่มาเล่นเหอะ เราจะได้เห็นใหม่ในอีกมุมนึงของการแสดง ทันทีที่แคสผ่านใหม่ดีใจมาก”                 เต๋อ ผู้กำกับสุดเฮี้ยว ให้ใหม่อ่านบทตัวเองคนเดียวเฟี้ยวสุดๆ “วันแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นเป็นหมออิม พี่เต๋อก็ส่งบทหมออิมคนเดียวเลยมาให้ใหม่อ่านให้ใหม่อยู่แต่ในพาร์ทของหมออิม โดยที่ใหม่ไม่รู้เลยว่ามีใครเล่นกับใหม่บ้าง และพี่ซันนี่เล่นเป็นใคร วันที่ไปเวิร์คช็อปบอกเลยว่ายากมาก มันแทบจะไม่ใช่ตัวใหม่เลย หมออิมกับใหม่ แตกต่างกันทั้งวิธีการพูด ความคิด อุปนิสัยไม่เหมือนกันสักอย่าง เหมือนกันตรงที่หมออิมกับใหม่ตั้งใจทำงาน และต้องทำให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด เวิร์คช็อปวันแรกพี่เต๋อให้ไปเข้าคลาสความเป็นมนุษย์ไม่ใช่ศาสตร์การแสดงเหมือนที่เราเคยเจอ จังหวะพูดก็ยาก ทุกอย่างยากหมด และใหม่หมดสำหรับเราจริงๆ”                 ปลอมตัวเป็นผู้ช่วยหมอ เพื่อความลึกซึ้งเข้าถึงบทหมออิม “ใหม่ได้ลองเข้าไปห้องตรวจคนไข้จริงๆ แอบใส่หน้ากากเข้าไปเป็นผู้ช่วยหมอ เพราะเราไม่เคยรู้เลยว่าหมอผิวหนังเขาตรวจกันอย่างไร เราเข้าไปดูวิธีการตรวจ การรักษา ซึ่งหมอตรวจเร็วมาก มันอะเมซิ่งมากๆ และวันหนึ่งๆ ก็มีคนไข้มาเข้าคิวหาหมอเยอะจริงๆ การได้เข้าไปสัมผัสเรียนรู้จากหมอจริงๆ ทำให้ใหม่เข้าใจบทหมออิมมากขึ้น”                 เวิร์คช็อปมากกว่าคิวถ่าย กลับกลายเป็นสิ่งดี ส่งผลต่อการแสดง “หนังเรื่องนี้เวิร์คช็อปเยอะกว่าคิวถ่ายมากๆ ตอนแรกก็ไม่เข้าใจทำไมเวิร์คช็อปเยอะขนาดนี้ แต่พอวันแรกที่เราได้มาเข้าฉากจริงๆ ที่โรงพยาบาล ด้วยบรรยากาศ องค์ประกอบรวมทั้งหมด การแต่งกาย มันทำให้ใหม่รู้สึกอินไปกับบทหมออิมได้ไม่ยากอย่างที่เราคิด ถือว่าโชคดีที่เราเวิร์คช็อปมาเยอะ วันที่ถ่ายจริงๆ เลยสบายขึ้น แต่ไม่ใช่เทคเดียวผ่านนะคะ ยังไงก็ 10 เทคขึ้นกว่าจะโดนใจผู้กำกับ”           เต๋อ-นวพล เปิดโลกมิติใหม่การแสดง บทหมออิมยากสุดๆ ตั้งแต่ทำงานมา “เป็นกองถ่ายที่เรียบง่ายมาก เหมือนไม่ได้มาถ่ายหนัง ใหม่เหมือนเป็นหมออิมมารักษาคนไข้จริงๆ พูดคุยปกติเหมือนไม่ได้มาแสดง เป็นประสบการณ์ทางด้านการแสดงที่ใหม่ไม่เคยเจอ     เมื่อก่อนเจอบทดราม่า พีเรียด ที่ทุกคนคิดว่ามันจะยาก แต่ความจริงสิ่งที่เป็นเบสิก เล่นเป็นธรรมชาติในวัยของเรานี่แหละยาก กว่าที่ใหม่จะเล่นบทหมออิมได้นานเหมือนกันนะคะกว่าจะหาเจอ การกลับมาเล่นสู่ความเป็นคนธรรมดา เป็นธรรมชาติ เป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถมาก บทหมออิมเรียกว่ายากที่สุดในชีวิตการแสดง ต้องขอบคุณพี่เต๋อ ที่ช่วยเปิดโลกการแสดงให้กับใหม่ได้ค้นพบการแสดงอีกรูปแบบหนึ่งที่มันดีมากๆ”                 หมออิม หน้าสด ผู้กำกับสั่งให้ลบเครื่องแต่งหน้า “พี่เต๋อเป็นผู้กำกับที่ชอบความเป็นธรรมชาติสุดๆ ห้ามไม่ให้ใหม่แต่งหน้า มีอยู่วันหนึ่งใหม่ไปฟิตติ้งมา พี่เต๋อเห็นก็บอกให้ใหม่ลบหน้าด้วย  ซึ่งใหม่ก็ลบมาแล้ว แต่พี่เต๋อบอกว่าปากยังแดงอยู่เลย คิ้วก็เข้มไป ใหม่เลยลบให้ดูต่อหน้าว่านี้คือหน้าใหม่สดๆ นะคะ ปากก็แดงธรรมชาติ คิ้วก็เข้มเป็นธรรมชาตินะคะพี่เต๋อ เรียกว่าเป็นผู้กำกับที่ชอบความเป็นธรรมชาติตั้งแต่หน้าตา จนถึงการแสดง”                 ร่วมงานกับซันนี่ พระเอกคนนี้มีดีที่การแสดง “ใหม่ไม่เคยร่วมงานกับพี่ซันนี่มาก่อน เคยเจอกันตามงานของจีทีเอช และได้ดูหนังที่เขาเล่นรู้สึกเลยว่าเขาเล่นเก่งมาก พอมาร่วมงานกันจริงๆ ใหม่ขอชื่นชมจากใจว่าพี่ซันนี่เล่นดีจริงๆ เวลาเข้าฉากด้วยกันเขาส่งพลังมาให้ใหม่ด้วย ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ซัน เขาเป็นคนตลกที่มีมุขเยอะมาก มีความเป็นผู้ใหญ่ คอยช่วยให้กำลังใจใหม่ เพราะช่วงแรกของการถ่ายทำ ใหม่ยังเล่นได้ไม่โดนใจพี่เต๋อ ซึ่งพี่ซันเข้าฉากมาก่อนเลยรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร เล่นอย่างไรพี่เต๋อถึงจะพอใจ พี่ซันแนะนำว่า พี่เต๋อเขาจะมีภาพอยู่ในหัว เราแค่เล่นอย่างไรให้ตรงกับภาพในหัวเขา เพราะเวลาที่เราเล่นอะไรไปเขาจะบอกว่าอันนี้ถูก อันนี้ไม่ถูก แต่ไม่เคยชมเลยว่าเราเล่นดีหรือเปล่า ยอมรับว่าช่วงแรกนอยด์เหมือนกัน คือมาถึงกองถ่ายแล้วเราถึงจะรู้ว่าถ่ายซีนอะไร และพี่เต๋อเป็นคนละเอียดมากๆ ถ่ายตั้งแต่6โมงเย็นถึง6โมงเช้า เป็นซีนที่อยู่แต่ในห้องตรวจแคบๆ แต่ละฉากจะยาวมาก พูดกันประมาณ 4 นาที แต่แปลกที่ใหม่ไม่รู้สึกเบื่อเลย กลับสนุกที่จะทำงานให้โดนใจพี่เต๋อ มันเป็นอะไรที่ท้าทายมาก พอเราเล่นได้โดนใจพี่เต๋อ มันเหมือนพลุแตก ใหม่นี่กรี๊ดเลย!! รู้สึกดีมากเหมือนเราได้ข้ามขั้นการแสดงไปอีกก้าวหนึ่งเลยค่ะ”                 หนังเรื่องนี้เล่นแล้วทำให้ใหม่กลับมารักตัวเองมากขึ้น “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ เป็นหนังที่ใหม่ชอบมาก เล่นแล้วรู้สึกทำให้เรารักตัวเองมากขึ้น เพราะโรคภัยต่างๆ มันมาจากการที่เราทำงานหนัก พักผ่อนน้อย เราใช้ร่างกายมาเยอะ จนวันหนึ่งร่างกายมันต้องการเอาคืนบ้างเหมือนตัวละครยุ่น ที่ไม่ยอมพักผ่อน ทำแต่งาน จนวันหนึ่งร่างกายไม่ไหวจนต้องมาหาหมอ หนังเรื่องนี้เป็นหนังรักสำหรับคนที่อยากจะพักร้อนจริงๆ ใหม่เชื่อว่าใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว นอกจากความสนุกเราอาจจะกลับมาสนใจคนรอบข้างและหันมารักและสนใจดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ”     “วี-วิโอเลต วอเทียร์”  บทนี้ต้องวีเท่านั้น “วี-วิโอเล็ต” 1 ใน นักแสดงที่เต๋อเลือก “ก่อนหน้านี้วีเคยร่วมงานหนังสั้นกับพี่เต๋อมาก่อนค่ะ  หลังจากนั้นพี่เต๋อก็เห็นเห็นวีแสดงในหนังฝากไว้..ในกายเธอ ก็เลยสนใจและชวนมาแคสเรื่องนี้   ซึ่งบทที่วีได้รับเป็นคาแรคเตอร์ที่แปลกใหม่  และท้าทายมากๆ  รู้สึกดีใจที่พี่เต๋อเลือกให้วีได้มาเล่นหนังดีๆอีกเรื่องในชีวิต”            พูดห้วน ขี้ประชด บท”เจ๋” นี่แหละโดน!! “พอได้ลองอ่านบท ก็รู้สึกว่า บท “เจ๋” นี่แหล่ะที่อยากเล่น  คาแรกเตอร์ของเจ๋ชัดเจนมาก รู้สึกดีใจที่ได้รับบทนี้  ในเรื่องเจ๋ จะเป็นคนพูดจาห้วนๆ    เป็นคนที่ใส่ใจคนอื่น แต่ไม่แสดงออก เป็นคนที่ตั้งใจทำงาน ซึ่งมีส่วนคล้ายตัวเองตรงจุดนี้ แต่ขณะเดียวกัน เจ๋ก็มีทักษะการประชดประชันสูงมาก ซึ่งวีไม่มีมุมนี้เลย ก็เลยต้องทำการบ้านค่อนข้างหนัก ฝึกทำหางเสียงให้ดูกวน เพราะวีไม่ใช่คนกวนขนาดนั้น  ก็ต้องปรับจูนกันหลายอย่าง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องของบุคลิก ลักษณะนิสัยและคำพูดคำจา” เคี่ยวกรำ ทำการบ้านหนักมาก ก่อนแสดงจริง “ตอนที่เวิร์คช็อป  ตอนแรกก็ยังจับทางกันไม่ถูก ว่าเจ๋กับยุ่นในมุมของพี่เต๋ออยากให้ออกมาเป็นแบบไหน อ่านแค่บท ยังไม่เห็นภาพ ลักษณะตัวละครที่พี่เต๋อพูดมามันเป็นนามธรรมมาก  ก็เลยต้องเล่นให้พี่เต๋อดู ซึ่งพี่เขาก็ลองให้เราปรับ ขอกดเสียงตรงนี้ลง ขอให้พูดห้วนกว่านี้  ให้ลองเล่นหลายๆแบบ  พี่เต๋อก็จะอธิบายให้ฟัง ว่าถ้าเจ๋เจอสถานการณ์แบบนี้เจ๋จะพูดว่าอะไร     เหมือนพี่เต๋ออยากให้วีเข้าใจระบบความคิดของเจ๋ว่าในหัวเขาคิดอะไร การบ้านของวีคือการพยายามทำความเข้าใจตัวละครให้ได้มากที่สุด  โดยไม่ลืมคาแรกเตอร์  เพราะถ้าลืมปุ๊บจะไม่ใช่เจ๋ทันที  เรียกว่าต้องเข้าใจระบบความคิด  และต้องดึงเอาความคิดของเจ๋มาใช้ทุกครั้งที่แสดง” ยกให้ “ซันนี่” ครูดีการแสดง “รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับพี่ซันนี่  พอได้มานั่งคุย ได้ทำงานด้วยกัน   ทำให้เรียนรู้ว่าการเป็นนักแสดงที่ดีนั้น เราต้องหัดเป็นคนช่างสังเกต โดยเฉพาะการใส่ใจรายละเอียดของตัวละคร  จะช่วยทำให้เราผ่านบทยากๆไปได้  คือพี่เขาเป็นคนที่เก็บรายละเอียดคนได้เยอะ เป็นข้อดีที่เวลาแสดง ก็จะสามารถหยิบเทคนิคเหล่านี้มาใช้ตอนเล่นหนังได้  พี่ซันนี่เป็นตัวอย่างของนักแสดงที่ดี  ที่รู้จักทำการบ้านมาก่อนทุกครั้ง คือเขาจะอ่านบทและก็คิดมาก่อนว่าจะดีไซน์ตัวละครเป็นแบบไหน   ซึ่งเราก็จะพยายามเอาเทคนิคนี้ไปประยุกต์ใช้ต่อไป ซึ่งพอได้เข้าฉากกับพี่ซันนี่ บอกเลยว่าสนุกมาก พี่ซันนี่ช่วยวีไว้เยอะมาก เหมือนเวลาเราเล่น แล้วพี่เขาช่วยส่งอารมณ์กลับมา ให้เรากล้าเล่นกลับ เรียกว่ารับส่งกันได้ต่อเนื่อง แม้ว่าบทจะยาวแค่ไหน”  “ฝืน-อดนอน” น็อครอบ 24 ชั่วโมง!! “ในชีวิตเคยง่วงมากๆครั้งหนึ่ง หลังกลับจากต่างประเทศแล้วเกิดอาการเจ็ทแล็ก คือนั่งกินข้าวแล้วก็หลับคาโต๊ะกินข้าว ถือช้อนค้างไว้ในท่านั้น พอมาถ่ายหนังไม่คิดว่าตัวเองจะอดนอนได้เพราะจริงๆวีเป็นคนไม่นอนดึก แต่คิวถ่ายหนังมีแต่คิวกลางคืนทั้งนั้น   พอประมาณตี 2  ตาก็เริ่มหนัก แบบว่าตาจะปิดให้ได้ มีอยู่คิวหนึ่งที่หนักมาก ขนาดอดนอนแบบน็อครอบ 24 ชั่วโมง คือตื่นมาตอนเช้าเข้าฉาก ช่วงบ่ายจริงๆว่าง กลับไปนอน แต่ดันนอนไม่หลับ กลับมาถ่ายอีกที 4 ทุ่ม ยาวจนถึง 7 โมงเช้าของอีกวัน ปกติไม่เคยอดนอน เป็นคนอยู่ไม่ค่อยดึก แต่เรื่องนี้ต้องอยู่ รู้สึกชื่นชมตัวเองมากที่ทนอยู่ได้      ส่วนใหญ่ในกองนี้ ถ้าใครพลาด ใครหลับก็จะถูกแอบถ่ายรูป พี่ซันนี่ชอบแกล้ง คือโดนกันทั้งกอง  อย่างพี่เต๋อก็จะเป็นอีกคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องการทำงานตอนดึกๆ ได้ยินมาว่ามักจะมีอาการน็อค เบลอ คือแม้จะโดนทีมงานเร่งแค่ไหน แต่สปีดในการกำกับก็ยังเท่าเดิม เพราะคงง่วง!! “                 ใช้ฟิลลิ่ง “เจ้ใหญ่”  ข่ม “พี่ซันนี่” “ในหนังเจ๋ ไม่กลัวยุ่นเลย จะออกแนวข่มด้วยซ้ำ ในชีวิตจริงอายุอ่อนกว่าพี่ซันนี่เป็นสิบปี ตอนเวิร์คช็อปครั้งแรก ก็ไม่ค่อยกล้ากดเขาขนาดนั้น  แต่พี่เต๋อก็บอกว่ากดได้เลย พี่ซันนี่ก็บอกว่าให้ด่าได้เต็มที่ พอสนิทกันระดับหนึ่งก็เลยกล้าเล่นกันมากขึ้น ข่มแค่การแสดง ชีวิตจริงไม่ได้ไปทำอย่างนั้น ตอนที่เล่นก็มีแอบกลัวเหมือนกันว่าบางครั้งการแสดงออกของวีจะเหมือนเด็ก   คือเรื่องนี้วีต้องเล่นเป็นคนที่อายุ 25  ซึ่งเป็นวัยทำงาน พอลองไปปรึกษาพี่เต๋อ พี่เขาบอกว่า ให้วีลองพูดแบบจริงๆจังๆ มันก็จะทำให้เชื่อได้ว่าเราอยู่วัยนั้น ตรงนี้ก็เป็นเหตุผลว่าทำไมพี่เต๋อถึงเลือกวีมาเล่น เพราะวีสามารถปรับลุคส์ให้ดูโตได้  ตอนอ่านบทก็คิดว่าตัวละครน่าจะเป็นแบบนี้ แต่พอมาเจอกับฉากที่ต้องเล่นจริง ยอมรับเลยว่ายากมาก  ฉากที่มีเรื่องกับพี่ซันนี่ ตอนอ่านบทก็คิดว่าต้องโวยวายชัวร์ๆ แต่เอาเข้าจริงเจ๋ไม่ได้เป็นคนโวยวายโหวกเหวกขนาดนั้น แต่เป็นคนโวยแบบมีเหตุผล แบบไม่ได้เหวี่ยงไปทั่ว” นิยามคำว่า “ฟรีแลนซ์” “ฟรีแลนซ์คืออาชีพที่ค่อนข้างเป็นนายตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันเราก็จะมีเจ้านายอีกทีหนึ่ง  ก็คือลูกค้า คนที่เลือกมาสายนี้ต้องเป็นคนที่จัดระเบียบชีวิตตัวเองให้ได้   ว่าจะรับงานหรือไม่รับงาน วีว่าการเป็นฟรีแลนซ์มันยากเหมือนกัน เพราะนอกจากจะต้องการจัดโน่นจัดการนี่ได้ ก็ต้องเป็นคนที่เก่ง  ไม่งั้นไม่มีลูกค้าเรียกใช้งาน สำหรับวี ฟรีแลนซ์ไม่มีคำนิยามแน่นอน  แค่ต้องเก่งจริงและต้องมีคนยอมรับในผลงานของเรา” “วี” ร่วมงานกับ “แสตมป์” ร้องเพลง “Vacation Time” เพลงประกอบหนัง “คนเรามัวทำแต่งาน บางครั้งชีวิตก็ต้องการพักผ่อน ทำให้เกิดเพลง Vacation Time ขึ้นมา ซึ่งเพลงนี้จริงๆเป็นเพลงของวง Part Time Musicians ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ       พอนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นของหนัง พี่นิควง Part Time Musicians และพี่แสตมป์เลยเอามาแต่งใหม่  แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม  กับเนื้อหาฟังสบายๆ ซึ่งน่าจะเข้ากับบรรยากาศของหนัง      ส่วนตัววีชอบเพลงนี้อยู่แล้ว ดีใจที่ได้ร้องเพลงคู่กับพี่แสตมป์  อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง และผ่อนคลายไปกับเพลงนี้ด้วยกันนะคะ” ฝากหนัง “ฟรีแลนซ์.. ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ”  “เรื่องนี้น่าจะสะท้อนชีวิตของคนที่เป็นฟรีแลนซ์จริงๆ ข้อคิดที่ได้ก็คงเป็นเรื่องการนอนให้เป็นเวลา การรักษาสุขภาพ ก็อยากให้ทุกคนพัก

“แกงส้ม” ควง “อ๊อฟ” โชว์หวานอินบทคู่จิ้น "วันสละโสดฯ” ใน รายการ 4 โพดำ
Aug 18, 2015
 

       “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” เรียกเสียงฮาครื้นจากผู้ชมถล่มทลาย  Sing Show “4โพดำ” พุธที่ 19 ส.ค.นี้  ไม่รอช้าคว้า2หนุ่มฮอต “คู่จิ้น” จากละครเวทีเรื่องดัง อ๊อฟ-ปองศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต  มาเม้าท์เบื้องหลังฉากเลิฟซีนสุดแซบของทั้งคู่ ก็ไม่รู้แกงส้มอินบทหนักไปหน่อยอ๊ะป่าว ระหว่างโชว์ถึงส่งสายตาหวานเป็นระยะจนอ๊อฟถึงกับอ่อนระทวยขวยเขินอย่างที่เห็น  ปิดท้าย กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม ยังชวนทั้งคู่มาเล่นละครสนุกๆ กับบทสุดฮาใน “4โพดำการละคร”  จะเผ็ด แซบ ฮาสู้ในละครเวทีได้มั้ย? ห้ามพลาด คืนวันพุธที่ 19 ส.ค.นี้  22.30น.  ช่องone         

“เต๋อ-นวพล” ได้ไอเดียจากห้องตรวจรพ.รัฐ เป็นหนังรัก “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห...
Aug 18, 2015
 

              “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ผู้กำกับอินเทรนด์ ได้ไอเดียจากห้องตรวจแคบๆ ในโรงพยาบาลรัฐมาทำเป็นหนังรักระหว่างฟรีแลนซ์มือรีทัชรูป กับคุณหมอผิวหนังสุดสวย ในหนัง “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” ค่าย จีทีเอช ที่ได้พระเอกสุดฮอต ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ โคจรมาพบกับนางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่             เต๋อ-นวพล เผยว่า “ด้วยความที่ผมเป็นฟรีแลนซ์และเคยทำงานหนักมาก เลยมีบางครั้งที่เราป่วยแล้วต้องไปหาหมอ และหมอที่ไปหาก็เป็นโรงพยาบาลรัฐที่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาไม่แพง แต่ต้องใช้เวลาในการรอคิวตรวจนาน และวันนั้นผมได้เจอหมอผู้หญิง รุ่นๆ เดียวกัน ซึ่งเขาก็ถามเราเป็นปกติ ตรวจเราแบบหมอทั่วไป จับมือตรวจซึ่งมันปกติ แต่เรารู้สึกเขินหมออยู่ดี เออไม่รู้ทำไม ผมเลยได้ไอเดียว่าแค่ห้องตรวจแคบๆ มันก็มีเงื่อนไขบางอย่างที่น่าสนใจมาทำเป็นหนังรักได้เหมือนกันนะ ผมเลยเอาเรื่องนี้มาเสนอพี่เก้ง พี่วรรณฤดี ซึ่งพี่ทั้งสองชอบในไอเดียของผมเรื่องนี้ เลยให้มาทำบท ผมใช้เวลาเขียนบท 1 ปี  เล่าถึงตัวละครชื่อยุ่น เป็นฟรีแลนซ์มือรีทัชรูปที่ทำงานดีมีงานเข้ามาต่อเนื่อง ยุ่นชอบทำลายสถิติ เคยอดนอน 5วันเพื่อทำงานให้ทันลูกค้า ยุ่นเอาชนะลูกค้าได้ทุกราย ยกเว้นร่างกายของตัวเองที่เขาไม่สามารถเอาชนะได้เลยต้องไปหาหมอ และได้เจอกับหมออิม (ดาวิกา โฮร์เน่) หมอผิวหนังอายุพอๆกับยุ่น การพบกันในแต่ละเดือนของยุ่นและหมออิม เปรียบเสมือนการออกเดทที่ทั้งคู่มีเวลาพบกัน 15นาทีตามเวลาตรวจ ยุ่นต้องรอ 30 วันตามเวลานัดกว่าจะได้เจอหมอครั้งต่อไป ตั้งแต่ไปหาหมออิม ยุ่นรู้สึกว่าตัวเองทำงานช้าลงอย่างไม่มีเหตุผล หรือการคิดถึงใครซักคนระหว่างทำงานมันคืออาการของโรคที่ยุ่นต้องการหาคำตอบและวิธีการรักษา อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร 3 กันยาทุกโรงภาพยนตร์ครับ”             “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” 3 กันยา ทุกโรงภาพยนตร์  

ซิงเกิ้ลล่าสุด จากวงดนตรี Pop-Alternative ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ GETSUNOVA
Aug 17, 2015
 

       “โดดเดี่ยวด้วยกัน ซิงเกิ้ลล่าสุด จากวงดนตรี Pop-Alternative ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ GETSUNOVA ที่เป็นตัวแทนของ คนโดดเดี่ยวคนหนึ่งที่บอกต่อความโดดเดี่ยวสู่อีกหนึ่งคนเดียวดายเพื่อให้ออกมาโดดเดี่ยวด้วยกัน”       GETSUNOVA กับซิงเกิ้ลลำดับที่ 5 “โดดเดี่ยวด้วยกัน” เพลงป๊อบที่มีเมโลดี้ที่ติดหู พร้อมกับแขกรับเชิญ พิเศษ “แพรวา Yellow Fang” ที่มาเพิ่มสีสันให้กับซิงเกิ้ลนี้ ให้ดูน่ารัก เพิ่มเสน่ห์ให้เพลงของคนโดดเดี่ยวดูน่ารักขึ้น โดยนอกจากเสียงของ แพรวา ที่มีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์แล้ว เรายังรับรู้ได้ถึงการถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงระหว่าง ตัวแทนของทั้งชายและหญิงให้เหมือนเป็นสองบทสนทนาที่ร่วมประสบการณ์ของความโดดเดี่ยวไปพร้อมๆกันอีกด้วย       นอกจากซิงเกิ้ลนี้จะมีความพิเศษด้านศิลปินรับเชิญแล้ว มิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังเป็นการเปิดตัวบทบาทพระเอก เอ็มวีครั้งแรก จาก “ปณต คุณประเสริฐ” หรือ “ณต GETSUNOVA” มือกีตาร์และซินธิไซเซอร์ ของวงมาเป็นตัวแทน ของคนโดดเดี่ยวมาถ่ายทอดตัวโน๊ตให้เป็นภาพอีกด้วย       นอกจากนั้นซิลเกิ้ลนี้ยังเป็นซิงเกิ้ลประกอบซีรีย์ “I wanna be Sup’ta - วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ซีรีย์ประกอบละครช่อง GMM 25 ที่ได้คู่พระนางอย่าง ยิปโซ-อริย์กันตา และ พุฒิ-พุฒิชัย ที่พูดถึงเนื้อหาของ เรื่องราวอลวนของอดีตซุปตาร์ชื่อดัง ที่พยายามจะหันหลังให้วงการ แต่ดันต้องมาอยู่บ้านเดียวกับหญิงสาวธรรมด๊า ธรรมดา ที่พยายามจะทำทุกอย่างเพื่อเข้าวงการบันเทิงให้ได้ ทั้งคู่จึงมีแต่เรื่องที่สร้างความวุ่นวายให้กันได้ไม่รู้จบ       ด้วยความพิเศษหลายๆด้านของซิงเกิ้ลล่าสุดจากวงดนตรีสุดเท่ GETSUNOVA แล้ว เรียกได้ว่า “โดดเดี่ยวด้วยกัน” คงเป็นซิงเกิ้ลหนึ่งในหลายๆซิงเกิ้ลที่ตอกย้ำความสำเร็จและเป็นบทเพลงตัวแทนของคนยุคนี้ ได้อย่างมีสีสัน และ งดงามอีกด้วย   Digital Download *1230128 / iTunes / KKBOX www.facebook.com/whitemusicrecord www.facebook.com/thegetsunova twitter : getsunova IG @getsunova   โดดเดี่ยวด้วยกัน - Getsunova feat. แพรวา Yellow fang [Official MV]     //

“บี้” เก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิต!! ใส่เพลง “แรงบันดาลใจ”
Aug 14, 2015
 

         เก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตจากการไปทำงานต่างประเทศช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จนเกิดไอเดียให้ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว  นำมาถ่ายทอดลงซิงเกิ้ลใหม่ “แรงบันดาลใจ” บทเพลงซึ้ง ฟังสบาย สไตล์อินดี้ป็อบ ใครอยากรู้ที่มาที่ไปของเพลงนี้  ต้องฟังบี้เล่า..           “ตอนนี้ผมมีซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกันครับ ก่อนจะบินไปอเมริกาคราวที่แล้ว ผมมีคุยกับพี่โปรดิวเซอร์และทีมเพลงว่าผมมีไอเดียอยากจะทำเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการให้กำลังใจทุกคนในการดำเนินชีวิต เพราะตัวผมเองเวลาไปทำงานที่โน่น ก็ต้องการกำลังใจมากๆ บางครั้งมีเหนื่อย มีท้อ ก็อยากมีเพลงสักเพลงที่คอยให้กำลังใจเรา จนกระทั่งผมกลับมาเมืองไทย ทีมเพลงก็ทำเพลงเสร็จพอดี ชื่อเพลงว่า “แรงบันดาลใจ” เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงชีวิตคนเราที่บางเวลาเป็นสีเทา คือมีทั้งสุขและทุกข์สลับกันไป แต่พอเราได้เจอสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจ   มันเหมือนกับเป็นการจุดไฟในชีวิต  ให้มีพลังในการใช้ชีวิตอย่างมีจุดหมาย  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความรัก ครอบครัวและหน้าที่การงานครับ ครั้งแรกที่ผมได้อ่านเนื้อเพลง รู้สึกว่าประทับใจมากๆ เนื้อหาเพลงลึกซึ้งและเพลงนี้ก็ร้องไม่ยาก แต่เน้นการสื่ออามรมณ์เป็นหลัก ผมมีส่วนร่วมดีไซน์การร้องด้วยอยากให้ลองฟังกันดู   เพราะเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ผมตั้งใจ  และอยากจะมอบเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนครับ หวังว่าจะชอบกันนะครับ”            ตามไปฟังเพลง “แรงบันดาลใจ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว  ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ หรือโหลดได้ที่  *1230003    

ติดตามชม "แกงส้ม-อ๊อฟ-หญิง" จาก "วันสละโสดฯ" ใน "เรื่องของเรื่อง" อาทิตย์นี้
Aug 14, 2015
 

            สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” วันอาทิตย์ที่ 16 ส.ค.นี้  พิธีกรแฟรงค์-ภคชนก์ จะพาคุณผู้ชมไปชมบรรยากาศรอบพรีวิวมิวสิคัลคอมเมดี้ “วันสละโสดกับ โจทย์เก่าๆ” ที่สร้างความสนุกได้อย่างท่วมท้น  พร้อมพูดคุยกับทีมนักแสดงทั้ง 10 ชีวิต   ถึงฟีดแบคที่ได้รับหลังจากการแสดงจบ อยากรู้ฉากไหน ซีนไหนฮาจนแทบตกเก้าอี้?  คอละครเวทีห้ามพลาด  12.30 น.  ช่อง one

ราศีสิงห์ และ ราศีกุมภ์ มีโอกาสได้รับข่าวดี อยากรู้ต้องคลิก
Aug 14, 2015
 

        ดวงดีขึ้นแล้ว Begin Again หลักจากที่เจอศึกหนักมานานพอสมควร สำหรับผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ (17/8 – 16/9) และ ราศีกุมภ์ ( 13/2 – 14/3) เตรียมตัวรับข่าวดี มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ปัญหาและความเครียดเรื่องงานก่อนหน้าที่จะลดลง จะได้โยกย้ายหรือเริ่มงานใหม่ ส่วนความรักที่แย่ๆจะไปหมด จะได้เริ่มต้นใหม่ด้วยความสุขที่เพิ่มมากขึ้น คนดวงดีไม่ใช่คนสบายอาจจะต้องเหนื่อยขึ้น แต่ก็จะมีความสำเร็จเพิ่มมากขึ้นด้วย         คำแนะนำ ปิดทองหลังพระพุทธรูป และ ถวายสังฆทาน SMS เคล็ดลับเสริมมงคล สมัครวันนี้รับ SMS ฟรี 7 วัน  โทร. *49987 

ย้อนเส้นทางความสำเร็จของค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” ในรายการ "เรื่องของเรื่อง"
Aug 14, 2015
 

      สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” เสาร์ที่ 15 ส.ค.นี้  พิธีกรอาร์ต-พนิตนาฏ  จะพาคุณผู้ชมไปย้อนเส้นทางความสำเร็จของค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช”  ที่สร้างสรรค์ภาพยนตร์ไทยคุณภาพมากมาย       จนสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่มียอดรายได้ทะลุพันล้าน  พร้อมพูดคุยกับสิน-ยงยุทธ  ทองกองทุน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด  ถึงหัวใจสำคัญที่ทำให้จีทีเอชเติบโตและเป็นค่ายหนังที่อยู่ในใจผู้ชมมายาวนานถึง 12 ปี  ห้ามพลาด 12.30 น. ช่อง one

“หญิงลี-กัน” นำทีมศิลปินแกรมมี่ขึ้นรับรางวัลลูกกตัญญูต่อแม่ปี 2558
Aug 14, 2015
 

             สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานมอบรางวัลให้แก่บุคคลที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่” ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2558  โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ  เสด็จแทนพระองค์ในการประทานรางวัล โดยมีบุคคลที่มีชื่อเสียงและคนในวงการบันเทิงเข้ารับรางวัล  อาทิ หญิงลี-ธิดารัตน์ ศรีจุมพล, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ไมค์-พิรัชต์  นิธิไพศาลกุล, อเล็กซ์ เรนเดลล์, ต่อ-ธนภพ  ลีรัตนขจร,  กฤษณ์  ศรีภูมิเศรษฐ์ ฯลฯ ซึ่งศิลปินลูกกตัญญูล้วนเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนในเรื่องของความกตัญญูต่อครอบครัว โดยพิจารณาจากการเป็นลูกที่ดูแลเอาใจใส่แม่อย่างดีสม่ำเสมอ, ช่วยเหลือภารกิจการงานของแม่, ประพฤติตนตามคำสั่งสอน ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงศ์ตระกูล รวมทั้งบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับของสังคม เป็นต้น                หญิงลี-ธิดารัตน์ เปิดเผยว่า “หญิงรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โปสเตอร์ดอกมะลิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติในปีนี้ และได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยให้รับรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่  ปกติหญิงจะสนิทกับคุณแม่มาก ๆ มีเรื่องอะไรจะปรึกษาคุณแม่ตลอด แม้จะทำงานเยอะไม่มีเวลาได้เจอกันแต่ก็ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบผ่านโทรศัพท์เป็นประจำ เวลาเจอหน้ากันก็ไม่เขินอายที่จะแสดงความรักกับคุณแม่เลย เนื่องในโอกาสวันแม่ปีนี้หญิงขอเชิญชวนลูก ๆ ทุกคนร่วมแสดงความรักความกตัญญูต่อแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ไปกราบแม่กันนะคะ  ใครที่เขินอายที่จะแสดงความรักต่อคุณแม่ หญิงอยากให้ใช้โอกาสนี้ในการแสดงความรักต่อคุณแม่กันค่ะ ”                 กัน-นภัทร  เปิดเผยว่า “ผมขอขอบพระคุณทางคณะกรรมการทุกท่านที่พิจารณามอบรางวัลนี้ครับ และผมรู้สึกขอบคุณคุณแม่มาก ที่ปลูกฝังให้มีความรับผิดชอบและสร้างวินัยที่ดีให้กับผม ทำให้ผมสามารถอยู่ได้ด้วยตนเอง  มีความรับผิดชอบจนประสบความสำเร็จจนมาถึงจุดนี้ได้ครับ อีกเรื่องที่คุณแม่สอนและย้ำมาโดยตลอดคือเรื่อง “ความกตัญญู” ต้องไม่ลืมผู้มีพระคุณ และต้องตอบแทนเมื่อมีโอกาส เพราะความกตัญญูคือเครื่องหมายของคนดี และสิ่งนี้จะนำพาชีวิตไปสู่ความเจริญก้าวหน้าครับ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ผมขอเชิญชวนลูก ๆ ทุกคนมาแสดงความรักต่อแม่กันด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ ฯ กันนะครับ”    

พลพล-มอส นำทีมศิลปินแกรมมี่ซ้อมคอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติ “บทเพลงเพื่อแม่”
Aug 14, 2015
 

             วันนี้ เมื่อเวลา 13.00 น. ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้แก่ พลพล-ทชภณ พลกองเส็ง, มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, หนุ่ม-กฤตพจน์ แสงสุวรรณ (หนุ่ม กะลา) , เปาวลี-พรพิมล  เฟื่องฟุ้ง , ตั๊กแตน-ชลดา ทองจุลกลาง และ รัชนก ศรีโลพันธุ์ ร่วมซ้อมคอนเสิร์ตฯ กับวงออร์เคสตรา 3 เหล่าทัพ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และกรมศิลปากร  เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี พร้อมร่วมเฉลิม พระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558  มีกำหนดการจัดคอนเสิร์ตขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2558 ณ บริเวณสนามด้านหน้าสำนักพระราชวัง   (สนามเสือป่า)  เวลา  19.00 น. โดยมี สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ  สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จเป็นองค์ประธานโดย  พลพล-ทชภณ, มอส-ปฏิภาณ และ หนุ่ม-กฤตพจน์ (หนุ่ม กะลา)  ขับร้องเพลง “แม่” ขณะที่ เปาวลี-พรพิมล , ตั๊กแตน-ชลดา และ รัชนก ขับร้องเพลง “กล่อม” นอกจากนี้ยังมี กัน-นภัทร, แก้ม-วิชญาณี และ ตั้ม-วราวุธ  ขับร้องเพลง “แม่ของคนไทย”                 พลพล-ทชภณ เปิดเผยว่า“ถือเป็นการรวมตัวกันครั้งใหญ่ของศิลปินลูกกตัญญูของแกรมมี่ที่พร้อมใจกันมาแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 ในฐานะตัวแทนศิลปินแกรมมี่ขอเชิญชวนพสกนิกรชาวไทยมาร่วมกิจกรรม“Bike for Mom  ปั่นเพื่อแม่” กันเยอะ ๆ นะครับ  นอกจากกิจกรรมปั่นจักรยานแล้วช่วงเย็นยังมีการแสดงคอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติจากศิลปินลูกกตัญญูของแกรมมี่ด้วยครับ ไปเจอกันนะครับ”  

ช่อง one จัดความฟินส่งท้ายแฟนละครบัลลังก์เมฆ กับกิจกรรม “บัลลังก์เมฆ ชวนคุณเดทก...
Aug 13, 2015
 

      นำทีมโดยพระเอกแสนดี กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ แท็กทีมสาวๆ เบน - เรวิญานันท์ ทาเกิด, พลอยชมพู - ญานนีน ภารวี ไวเกล, เปมี่ - เปรมินทร์ ทับแก้ว และ เชอรีน - ณัฐจารี หรเวชกุล  ร่วมทำกิจกรรมกับผู้โชคดีจากการชมละครทางช่องวัน พร้อมเล่นเกมลุ้นของรางวัลกับเหล่านักแสดงอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายความฟินของงานกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มกัน เชอรีน และ พลอยชมพู พร้อมมอบของที่ระลึกจากเหล่านักแสดงเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนละครที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอด งานนี้ทำเอาแฟนละครดี..ดูที่ช่องวัน ทั้งฟิน อิน เพลิน กันถ้วนหน้า เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่น และเป็นกันเองแบบสุดๆ       ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมสนุกๆ ของช่องวัน one ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางหน้าจอ ดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 และ เคเบิลทีวี, จานดาวเทียม หมายเลข 41 / www.facebook.com/gmmonetv และอินสตราแกรม @onehdthailand      

ฟิล์มกันรอยโฟกัส ร่วมกับ M2F จัดมหกรรมดนตรีสุดมันส์ ใน “M2F HAT YAI MUSIC FEST...
Aug 13, 2015
 

       “ฟิล์มกันรอยโฟกัส” ร่วมกับ “M2F” จัดมหกรรมดนตรี สุดมันส์บุกเมืองหาดใหญ่ “M2F HATYAI  MUSIC FESTIVAL 2015” เปิดประสบการณ์ความมันส์กับเหล่าศิลปินชั้นนำของเมืองไทย นำโดย BOY PEACEMAKER, TATTOO COLOUR, MILD, POTATO ภายในงาน Focus ก็ยังมีเกมส์สนุกๆ มาแจกของรางวัลมากมาย สนุกไปกับคอนเสิร์ตแถมยังได้ของรางวัลกลับบ้านกันอีกเพียบ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้ ติดตามกิจกรรมดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/FocusFilm    

“จีทีเอช” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังรักของคนอยากพักร้อน “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพ...
Aug 13, 2015
 

       ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักของคนอยากพักร้อน “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” ของผู้กำกับสุดอินเทรนด์ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน โดยมีพระ-นาง สุดฮอต ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ วี-วิโอเลต วอเทียร์ มาร่วมงาน        งานนี้ได้พิธีกร เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการ เชิญเต๋อ-นวพล ผู้กำกับ ร่วมด้วยโปรดิวเซอร์สาวมือทอง วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ มาพูดคุยถึงที่มาของหนัง เต๋อ-นวพล”จากประสบการณ์ชีวิตจริงที่เป็นฟรีแลนซ์ และทำงานหนักมากจนไปหาหมอที่โรงพยาบาลรัฐ ในห้องตรวจแคบๆ ได้เจอหมอผู้หญิงรุ่นเดียวกัน เขาตรวจปกติ ถามเราเป็นปกติ แต่เราเขินหมอ ผมจึงนำไอเดียนี้มาทำเป็นหนังรักมาเสนอพี่เก้ง พี่วรรณที่จีทีเอช ซึ่งพี่ๆ สนใจไอเดียนี้” ขณะที่ วรรณฤดี เล่าว่า “อยากร่วมงานกับเต๋อ นวพล มานานแล้วตั้งแต่ที่เคยมาฝึกงานที่จีทีเอช และช่วยเราเขียนบทหลายเรื่อง รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ, รัก  7ปี ดี 7 หน เต๋อเป็นผู้กำกับรุ่นใหม่ที่เก่งมาก มีความรู้สึกนึกคิดร่วมสมัย เป็น King of content ของคนเจเนอเรชั่นนี้จริงๆ”                 วันนี้เราก็มีตัวอย่างหนัง “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” มาให้แฟนๆได้ชมกัน   //         งานนี้ก็ปิดท้ายความประทับใจ เมื่อผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ ร่วมด้วยนักแสดง และผู้กำกับจากค่ายจีทีเอช มาร่วมถ่ายภาพหมู่สุดชิคปิดท้ายงาน          

ช่อง one จัดเต็มเอาใจแฟนละคร "จัดรัก..วิวาห์ลวง" จัดกิจกรรม “จัดรัก..ปาร์ตี้ มิ...
Aug 13, 2015
 

       สำหรับแฟนละครช่องวันที่พลาดกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดละครบัลลังก์เมฆ ไม่ต้องเสียใจไปนะจ๊ะ เพราะงานนี้ช่องวันจัดหนัก จัดเต็ม ความสนุกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง กับละคร จัดรัก..วิวาห์ลวง ในกิจกรรม “จัดรัก..ปาร์ตี้  มินิคอนเสิร์ต” นำทีมโดย บี้ - สุกฤษฎิ์, แป้ง - อรจิรา,หลุยส์ - พงษ์พันธ์  และ ซีดี – กันต์ธีร์  เพียงร่วมกิจกรรมผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ ช่องวัน โดยถ่ายภาพฉากประทับใจที่หน้าจอ แล้วบอกว่าชอบตัวละครตัวใด เพราะเหตุใด พร้อมโพสต์ภาพและคำตอบลงหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ ช่องวัน หรืออินสตราแกรมของคุณ แล้วแฮชแทก #onehagame ง่ายๆ เพียงเท่านี้ คุณก็มีสิทธ์ลุ้นร่วมเข้างาน จำนวนจำกัดเพียง 20 รางวัล รางวัลละ2 ใบ เท่านั้น แล้วมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้โชคดีได้มากรี๊ด กับนักแสดงคนโปรดติดขอบเวที         ร่วมสนุกกับกิจกรรม “จัดรัก..ปาร์ตี้  มินิคอนเสิร์ต” เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 14 ส.ค.58 และติดตามการประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 15 ส.ค. 58 ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจช่องวัน www.facebook.com/gmmonetv อย่ารอช้า!! เข้ามาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะจ๊ะ ไม่แน่คุณอาจเป็นผู้โชคดีได้มาปาร์ตี้ มินิคอนเสิร์ต สุดเอกซ์คลูซีฟก่อนใคร !!!!!    

ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย..ห้ามพัก..ห้ามรักหมอ
Aug 13, 2015
 

เรื่องย่อ ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย..ห้ามพัก..ห้ามรักหมอ        ยุ่น (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ชายวัย 30 คือฟรีแลนซ์มือรีทัชรูป ที่งานยุ่งที่สุดในประเทศไทย ความสุขของฟรีแลนซ์อย่างยุ่น นอกจากการได้เห็นงานเต็มปฏิทิน ไม่เว้นวัน เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดราชการก็คือ งานเร่ง งานด่วน งานที่ลูกค้าแก้ไม่รู้จบ มันเป็นความท้าทายที่นักรบมืออาชีพแบบเขาต้องทำให้ได้ โดยไม่มัวไปเสียเวลาด่าลูกค้า จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม เจ๋ (วิโอเลต วอเทียร์) โปรดิวเซอร์รุ่นน้องจากเอเจนซี่โฆษณาถึงจ่ายงานให้เขาทำอย่างสม่ำเสมอ จนเต็มปฏิทินล่วงหน้าไปหลายเดือน ทุกครั้งที่เจ๋โทร.มา ยุ่นจะรู้ว่า ความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง  แต่มีลูกค้าอยู่รายหนึ่งที่เขาไม่สามารถเอาชนะได้ นั่นคือ ร่างกายของเขาเอง             หลังจากผ่านการอดนอน 5 คืนติดเพื่อทำงานชิ้นหนึ่ง ยุ่นเริ่มมีผื่นแดงๆขึ้นตามตัว ร่างกายบังคับให้เขาไปโรงพยาบาล เขาไม่อยากไปเลยเพราะเสียเวลาทำงาน ร่างกายเลยแจกผื่นให้ลามใส่ตัวเขามากขึ้นแม่งเลย เขาจึงต้องเดินทางไปโรงพยาบาลรัฐ (ด้วยความงก ก็ฟรีแลนซ์ต้องรู้จักเซฟเงินเพื่ออนาคตที่ไม่มั่นคง) ที่นั่นเขาได้เจอกับลูกค้าอีกคน คือ หมออิม (ดาวิกา โฮร์เน่) หมออิมก็เหมือนหมอโรงพยาบาลรัฐทั่วไปที่ยุ่งจนหัวฟู แต่ที่ไม่เหมือนหมอคนอื่นๆคือ เธออายุพอๆกับยุ่น และยุ่นรู้สึกดีกับเธอจนถึงขั้นเขิน การพบกันในแต่ละเดือนของยุ่นและหมออิม เปรียบเสมือนการออกเดทที่ทั้งคู่มีเวลาพบกันสั้นๆ (เนื่องจากโรงพยาบาลรัฐ คนไข้เยอะ) ยุ่นต้องรออีก 30 วัน กว่าที่จะได้เจอหมอครั้งต่อไป และวันนัดก็ต้องรอคิวหน้าห้องตรวจอีก 3 ชั่วโมง (เนื่องจากคนไข้เยอะอีกเช่นกัน)             ตั้งแต่ไปหาหมออิม ยุ่นก็รู้สึกว่าตัวเองทำงานช้าลงอย่างไม่มีเหตุผล เจ๋ต้องตามมากระชากงานจากเขาบ่อยขึ้น ยุ่นไม่รู้เป็นเพราะอะไร การทำงานช้าลงนี่เป็นอาการข้างเคียงของอะไรหรือเปล่า และการคิดถึงใครสักคนระหว่างทำงานนี่เป็นโรคที่รักษาให้หายได้หรือไม่   “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” ภาพยนตร์รักสำหรับคนที่อยากพักร้อน ผลงานการกำกับของ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ 3 กันยานี้ทุกโรงภาพยนตร์

คุยสนุกกับสองแม่ลูกคู่โก๊ะ เปาวลี และ คุณแม่
Aug 11, 2015
 

       เปาวลี พรพิมล ควงคุณแม่เปิดใจ ‘เปาโก๊ะเหมือนแม่!!’ คุยสนุกกับสองแม่ลูกคู่โก๊ะที่มีเรื่องฮาๆ มาเล่าสู่กันฟังมากมาย   ตบท้ายด้วยคำขอจากคุณแม่ที่อยากให้ลูกทุกคนเข้าใจ บางทีแม่บ่นว่าแรงๆ เพราะไม่อยากให้ลูกผิดพลาด งานนี้ไม่มีดราม่ามีแต่เรื่องฮาๆนะจ๊ะ! รับชมได้ทางกล่องรับสัญญาณ GMMZ หมายเลข 49 , PSI หมายเลข 173 และ แอพพลิเคชั่น GMMZ

คนลูกทุ่งร่วมใจ Bike for Mom “ปั่นเพื่อแม่”
Aug 11, 2015
 

       วันแม่แห่งชาติปีนี้ ประชาชนชาวไทยทุกคนต่างพร้อมใจกันใส่เสื้อสีฟ้าเพื่อแสดงถึงสัญลักษณ์ของความจงรักภักดีต่อแม่ของคนไทยทุกคน นอกจากนี้ปีนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ Bike for Mom “ปั่นเพื่อแม่” ซึ่งเป็นกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558       วันนี้คนลูกทุ่งก็ขอพร้อมใจกันถ่ายรูปคู่กับจักรยานเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติด้วย ส่วนจะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลย ไผ่ พงศธร            “ในวาระวันแม่แห่งชาติปีนี้ เรามีกิจกรรมปั่นเพื่อแม่ ในวันที่ 16 สิงหาคม ไผ่ ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมคือได้ร่วมร้องเพลง “รักที่ยิ่งกว่ารัก”  และจะร่วมไปปั่นในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ด้วย ไผ่อยากชวนให้ทุกท่านถึงแม้ไม่ได้ลงทะเบียนก็ปั่นแถวๆ บ้านก็ได้ ได้ทั้งสุขภาพและความสามัคคีอีกด้วยครับ” ต่าย อรทัย          “นอกจากตีแบตแล้ว ต่ายก็ชอบปั่นจักรยาน ถือเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง เนื่องในวันแม่ปีนี้ มีกิจกรรม Bike for Mom ต่ายสนับสนุนเต็มที่ค่ะ อยากเชิญชวนให้ทุกท่านใส่เสื้อฟ้าแล้วออกมาร่วมปั่นจักรยานในวันที่ 16 สิงหาคมนี้กันเยอะๆ นะคะ” รัชนก ศรีโลพันธุ์            “นกเองมีโอกาสร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ต บทเพลงเพื่อแม่  ในช่วงเย็นของวันที่ 16 สิงหาคม เป็นความภาคภูมิใจมากที่สุดในชีวิต นกอยากรณรงค์ให้ทุกคนปั่นจักรยานกัน ปั่นทุกวัน เพื่อสุขภาพ ตัวนกเองก็ปั่นบ่อยเหมือนกัน ปั่นแถวๆ บ้านไม่ได้ออกถนนใหญ่ค่ะ แล้วไปเจอกันในคอนเสิร์ตนะคะ” ตั๊กแตน ชลดา            “ตั๊กแตนชอบปั่นจักรยานมาตั้งแต่เด็กๆ ปั่นไปโรงเรียนทุกวัน ทุกวันนี้ถ้ามีโอกาสวันว่างก็จะปั่นในหมู่บ้านค่ะ และในโอกาสพิเศษวันแม่ปีนี้ ตั๊กแตนมีโอกาสได้ร่วมคอนเสิร์ตบทเพลงเพื่อแม่ ในช่วงเย็นของวันที่ 16 สิงหาคมนี้ด้วยที่สนามเสือป่า ก็ถือความภูมิใจครั้งหนึ่งในชีวิตตั๊กแตนค่ะ ใครว่างก็ไปร่วมกิจกรรมกันนะค่ะตั้งแต่บ่ายสามโมงถึงกลางคืนเลยนะคะ” เปาวลี พรพิมล            “เปาเองเคยได้รับรางวัลลูกกตัญญู เป็นความซาบซึ้งใจในชีวิต ในปีนี้กิจกรรมวันแม่เปาได้ร่วม 3 กิจกรรมเลย คือ ได้ร่วมร้องเพลง “รักที่ยิ่งกว่ารัก”  จะไปร่วมปั่นจักรยานในวันที่ 16 สิงหาคม เวลา 15.00 น. และร่วมในคอนเสิร์ตช่วงกลางคืนด้วนพร้อมพี่ตั๊กแตนและพี่รัชนก  สำหรับการปั่นจักรยานเปาปั่นมาตั้งแต่เด็กๆ ทุกวันนี้ก็ปั่นนะคะ ได้กำลังขา ได้เหงื่อทุกครั้ง ถือเป็นการออกำลังกายอย่างหนึ่ง แล้วอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมในวันที่ 16 สิงหาคมนี้นะคะ” แช่ม แช่มรัมย์            “มาปั่นจักรยานกันเถอะ ปั่นเยอะๆ ร่างกายแข็งแรง ในวันแม่ปีนี้มีกิจกรรม Bike for Mom “ปั่นเพื่อแม่”  ผมอยากเชิญชวนให้ทุกท่านมาปั่นจักยานกัน ยี่ห้อ รุ่น ของจักรยานไม่ใช่เรื่องใหญ่ ขอให้ปั่นได้เป็นพอ ออกมารวมพลังปั่นกันเยอะๆในครับในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป แสน นากา            “ปกติผมชอบเตะฟุตบอล แต่พอมีโครงการนี้ขึ้นมาผมลองหันมาปั่นจักรยานดูก็ชอบเลย เพราะได้ออกกำลังกายทุกส่วน ไม่หนักจนเกินไป ที่สำคัญ “ปั่นเพื่อแม่” ด้วยในปีนี้ ลองดูนะครับสำหรับนักปั่นมือใหม่แบบผม ลองดูมาทำเพื่อแม่กัน 16 สิงหาคมนี้ รวมพลังปั่นเพื่อแม่ครับ” ดอกอ้อ ทุ่งทอง            “ดอกอ้อชอบปั่นจักรยานมากค่ะ ง่ายและได้ประโยชน์ ในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ ดอกอ้อก็จะร่วมปั่นจักรยานเพื่อแม่ด้วย จะชวนแม่ไปปั่นด้วยกันแถวบ้านค่ะ ใครที่ไม่ได้ลงทะเบียน ก็ปั่นแถวบ้านแบบดอกอ้อก็ได้นะคะ” เอิร์น สุรัตน์ติกานต์            “ตอนเด็กเอิร์นเป็นนักปั่นตัวยงเลยนะคะ จำได้ว่าคุณแม่ซื้อจักรยานแบบสามล้อให้ปั่น ติดใจมาก ตอนปั่นมันรู้สึกอิสระมากๆ สำหรับกิจกรรม Bike for Mom  เอิร์นและคุณแม่พร้อมมากคะ เชิญชวนทุกคนมาปั่นเพื่อแม่กันนะคะ” ข้าวทิพย์ ธิดาดิน            “ข้าวทิพย์ชอบปั่นจักรยานมากค่ะ พอมีกิจกรรม Bike for Mom ก็ชอบมากๆ แต่สิ่งหนึ่งที่อยากเตือนก็คือ จะไปปั่นที่ไหนก็ต้องระมัดระวัง หาเครื่องป้องกันตัวเองด้วยนะค่ะ  หรือไปปั่นในที่ที่เขาจัดไว้ให้จะดีกว่า ด้วยความห่วงใยนะคะ” เสถียร ทำมือ            “การปั่นจักรยาน เป็นการออกกำลังการแบบไม่จำกัด เพศ และวัย ดังนั้นมาปั่นจักรยานกันเถอะครับ ปั่นแถวบ้าน หรือปั่นในสถานที่ที่เขาจัดไว้ให้ รับรองว่าปลอดภัยหายห่วงเลยครับ” สมบูรณ์ ปากไฟ            “ปกติผมไม่ค่อยได้ปั่นจักรยาน แต่พอได้ลองแล้วก็ติดใจ เหงื่อออกทั้งตัว เหมือนเราได้ออกกำลังกายทุกส่วน ว่างๆ ไปปั่นจักรยานกันนะครับ” โกไข่ จุมพล ทองตัน            “โกไข่ปั่นจักรยานท่องเที่ยวมานานแล้วครับ ได้ประโยชน์มาก ตอนปั่นปล่อยใจให้ปลอดโปร่ง มีสมาธิมากขึ้นจริงๆ ครับ ในวันที่ 16 นี้ เชิญชวนทุกคนที่ยังไม่เคยปั่นจักรยาน ลองใช้วันนั้นเป็นวันเริ่มต้นออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานกันดีกว่า” เดวิด อินธี            “หลายคนคงคิดว่าหน้าตาอย่างผมกับจักรยานไม่เข้ากันอย่างแรง แต่จริงๆ แล้วผมชอบปั่นจักรยานมาก ปั่นมานานมาก เปลี่ยนไปหลายคัน ปั่นจักรยานได้อะไรหลายอย่าง แบบที่คุณไม่คาดไม่ถึง ลองหาจักรยานสักคันมาลองปั่นดูนะครับ ปั่นตามสวนสาธารณะก็ได้ อากาศสดชื่น ปลอดโปร่งและไม่ต้องกลัวอันตรายจากรถใหญ่ด้วยครับ” ตั๊ก วชรกรณ์            “ผมเคยแบคแพคไปเที่ยวต่างจังหวัดคนเดียว แล้วก็เหมาจักรยานปั่นไปรอบๆ เมืองที่อ.เชียงคาน จ.เลย ไปสูดโอโซนบริสุทธิ์ รู้สึกสดชื่นมากๆ ครับ หลังจากนั้นมาผมมักจะไปไหน มาไหนด้วยการปั่นจักรยานบ่อยๆ แต่ระยะใกล้ๆ พอนะครับ เพราะถ้าให้ออกถนนใหญ่ หรือปั่นไกลๆ ก็เกรงว่าจะได้รับอันตรายและหลัวตัวเองจะเกะเกะบนท้องถนน ยังไงก็ฝากทุกคนด้วยนะครับเรามาปั่น ปั่นจักรยานไป ปั่น ปั่นจักรยานกัน เถอะครับ”   ***********************************************************************************

คุณแม่ “4โพMom” บุกเวที “4โพดำ”
Aug 11, 2015
 

      Sing Show “4โพดำ”  พุธที่ 12 ส.ค.นี้  ต้อนรับวันแม่ด้วยการเชิญคุณแม่นักร้องสาวเท่ห์  อุ๊-หฤทัย  มาโชว์เสียงทรงพลังฟีเจอริ่งกับแก๊ง4โพดำ พร้อมแนะเคล็ดลับเลี้ยงลูกแบบฉบับสายร็อคให้ฟัง   จากนั้นพลาดไม่ได้  เมื่อแม่ๆของ 4 พิธีกร แม่วรรณา อินทร์ใจเอื้อ, แม่ญาดา เปียกลิ่น, แม่เรวดี เชี่ยวอร่าม และแม่พรธิภา  โพธิ์ยิ้ม แท็คทีมเป็น “4โพมัม” ออกมาอวดความแจ๋ว ยิงมุก โชว์ลูกคอ ออกสเต็ปแดนซ์กันบนเวที ขอบอกว่าลีลาแม่ทั้ง 4 แซบไม่แพ้ลูกๆ เลยทีเดียว ก่อนจะปิดท้ายด้วยความซึ้ง กัน,แก้ม,โดม,ตั้ม หอบพวงมาลัยมากราบเท้ารำลึกพระคุณแม่ เล่นเอาน้ำตาไหลกันทั้งสตูฯ ติดตามชมภาพความประทับใจของ “4โพดำ” วันแม่ได้ คืนวันพุธที่ 12 ส.ค.นี้  22.30น. ช่อง one  

“พี่เบิร์ด ชวน ทำดีเพื่อแม่ของแผ่นดิน”
Aug 11, 2015
 

       เนื่องในโอกาสมหามงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 83 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2558  และในโอกาสนี้เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี พี่เบิร์ด  ธงไชย  แมคอินไตย์  จึงขอเชิญชวนคนไทยร่วมกันทำความดี และเป็นคนดี เพื่อถวายให้แม่ของแผ่นดิน        พี่เบิร์ดได้ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ ว่า “รักที่ยิ่งกว่ารัก คือ ครอบครัวหนึ่งจะมีลูกได้สักกี่คน มากที่สุด 20 - 30 คน แม่ก็แย่แล้ว แต่นี่ครอบครัวไทยเรามีลูกตั้ง 70 – 80 ล้านคน พระองค์ท่านก็คงจะเป็นแม่ที่เหนื่อยที่สุดในโลก พระองค์เหนื่อยและทรงงานหนัก เราก็เห็นกันมาจนถึงทุกวันนี้ เราจะทำหน้าที่ของเราเบื้องต้นเลย คือ เป็นคนดี เป็นลูกที่ดีของท่าน”     //

“โดม” ทำการบ้านหนัก!! ถ่ายทอดเพลงละคร “ตะวันตัดบูรพา”
Aug 11, 2015
 

       ละคร “ตะวันตัดบูรพา” นอกจากจะได้ 2 พระเอกระดับเอเชียป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์  และสน-ยุกต์ ส่งไพศาล โคจรมาประชันบทบาทด้วยกันเป็นครั้งแรกแล้ว เพลงประกอบละครเรื่องนี้ยังได้ศิลปินหนุ่มเสียงดีโดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับหน้าที่ถ่ายทอดให้อีกด้วย ซึ่งงานนี้โดมบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ท้าทายฝีมือมากๆ..       “รู้สึกดีใจมากๆ ครับ  ที่ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบหมายให้ผมรับหน้าที่ถ่ายทอดเพลง “ขอโทษ”ซึ่งใช้ประกอบละครเรื่อง “ตะวันตัดบูรพา” ทางช่อง one ส่วนตัวของผมก็ไม่ได้มีซิงเกิ้ลมาเกือบปี    จนเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว  พี่โปรดิวเซอร์และทีมเพลงติดต่อมาว่าอยากให้เราร้องเพลงนี้  แล้วก็ส่งเดโมพร้อมกับทีเซอร์ละครมาให้ดู ฟังเพลงครั้งแรกรู้สึกแปลกใจมาก เพราะคราวนี้เป็นเพลงฟังสบาย สไตล์อคูสติกป็อบ  เด่นที่เสียงกีตาร์โปร่งและกลอง  ซาวน์ดนตรีอัดสดทุกชิ้น  ซึ่งเป็นสไตล์เพลง  แบบที่ผมยังไม่เคยทำ  และค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับผม   ซึ่งเป็นความตั้งใจของพี่โปรดิวเซอร์ด้วย  พี่เค้ารู้สึกว่าละครเรื่องนี้เป็นแนวแอคชั่นดราม่า ก็เลยอยากจะหาเพลงฟังดนตรีฟังสบายๆ มาเบรคความรู้สึกของคนดูครับ ส่วนเนื้อหาของเพลงก็โดนใจมากๆครับ พูดแทนตัวละคร “บูรพา” ที่รู้ว่าตัวเองทำผิด  ไม่มีค่าควรที่จะรักใครหรือให้ใครมารักครับ ก่อนเข้าห้องอัดผมทำการบ้านเยอะมาก เพราะเป็นเพลงละคร ผมต้องทำความเข้าใจตัวละครก่อน แล้วจึงมาสรุปกับพี่โปรดิวเซอร์เพื่อก็หาวีธีการร้องให้ลงตัวที่สุดครับ ตอนนี้เพลงก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว ภูมิใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ ก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามทั้งเพลงทั้งละครด้วยนะครับ”       ตามฟังบทเพลง “ขอโทษ” บทเพลงซึ้งๆ ของศิลปินหนุ่มโดม-จารุวัฒน์ จากละคร “ตะวันตัดบูรพา” ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ  หรือโหลดได้ที่  *1230099     TEASER ตะวันตัดบูรพา | เริ่ม 17 สิงหาคมนี้ | ช่อง one   //

Asog ส่ง “คิดก่อนทิ้ง” ทวงถามคนบอกเลิก!!
Aug 11, 2015
 

      หลังจากอดีตสมาชิกวงกะลาส่ง “น้ำตาไม่ไหลย้อนกลับ” มาชิมลางกับบทบาทในนามของวงใหม่ “Asog(อโศก)” สังกัดค่าย Road Stars ที่ตั้งขึ้นเองด้วยนั้น เพชร-เขต-สมพร และ นักร้องใหม่ “นัท” ทนเสียงแฟนๆในโลกโซเชียลเรียกร้องไม่ไหว รีบส่งเพลงร็อคชวนโยกต่อทันที “คิดก่อนทิ้ง” ให้ได้หายคิดถึง โดยนัท นักร้องนำขอเป็นตัวแทนเผยที่มาของเพลงนี้       “การทำงานของเพลงนี้ เริ่มมาจากแรงบันดาลใจของเพลงในช่วงยุค 70-80 ที่มีซาวด์ดนตรีแบบวินเทจ พวกเราเลือกฟังเพลงในยุคนั้นกันมาหลายเพลงก่อนจะช่วยกันขึ้นโครงดนตรีในห้องซ้อม แล้วพี่เพชรรับไปดูแลทำนอง ก่อนส่งต่อให้พี่เขตเติมเต็มเนื้อร้อง ซึ่งเนื้อหาของเพลงพูดถึงเรื่อง คนที่คบกันแล้วกำลังจะเลิกกัน เลยได้แต่บอกกันให้คิดดีดีก่อนจะทิ้งกัน แต่ถ้าคิดดีแล้วก็ไม่เป็นไร ยอมให้เธอไปมีความสุขกับคนใหม่แล้วกัน ส่วนความพิเศษในเพลงนี้ ได้พี่ยา มือคีย์บอร์ดวง I-Zax มาช่วยทำอินโทรเพลงนี้ให้ พอทุกอย่างรวมกันจึงออกมาเป็นเพลงร็อคในแบบอโศกได้อย่างลงตัวครับ”          // เรามาฟังเพลงเพราะๆ และทำความรู้จักกับวง "Asog (อโศก)" กันดีกว่า        “วงอโศก” (ASOG) วงร็อคน้องใหม่ของวงการเพลงไทย อดีตสมาชิกวงกะลา ที่ขอเดินทางตามความฝันอีกครั้ง ร่วมด้วยนักร้องนำคนใหม่ กับค่ายเพลงเปิดเองค่ายใหม่ “ค่ายโร้ดสตาร์  (Road Stars)” อันมีสมาชิกประกอบด้วย       พงศภัค ทองเจริญ (เพชร) เกิด 26 กันยายน  การศึกษา ปริญญาตรี ดนตรีสากล ม.ราชภัฎจันทรเกษม ความสามารถพิเศษ เล่นกีต้าร์ , เบส ,เล่นรักบี้ กีฬาที่ชื่นชอบ วิ่ง,ฟุตบอล งานอดิเรก อ่านหนังสือ,ฟังเพลง แนวเพลงที่ชอบ Blues, Soul, Pop, Rock ศิลปินที่ชอบ  John Mayer,Joe Bonamassa, Slash, Grand Funk Railroad, Bread, The Killer, Kings of Leon,  Adele, Joss Stone คติประจำใจ  จงอยู่กับคนรอบข้างด้วยความจริงใจและซื่อสัตย์     ปัญญา โกเมนไปรรินทร์ (เขต) เกิด 18 พฤษภาคม  การศึกษา : ปริญญาตรี สื่อสารมวลชน ความสามารถพิเศษ : ทำน้ำลายให้เป็นลูกโป่งได้ กีฬาที่ชอบ : ฟุตบอล  งานอดิเรก : สะสมน้ำดื่มที่เป็นของพรีเมี่ยมต่างๆ แนวเพลงที่ชอบ : เพลงคันทรี่ของฝรั่ง ยุคเก่าๆ  คติประจำใจ : คุณจะรู้เมื่อไหร่ว่าผมรู้มากกว่าคุณ   สมพร ยูโซ๊ะ (สมพร) เกิด 20 กรกฎาคม 2521 การศึกษา อนุปริญญา bbc ความสามารถพิเศษ ตีกลอง กีฬาที่ชื่นชอบ ฟุตบอล งานอดิเรก เล่นดนตรี แนวเพลงทีชอบ ร็อค ศิลปินทีชอบ ชอบทุกวงไม่ว่าไทยหรือนอก คติ ประจำใจ ความจริงเท่านั้นคือความสุขทีแท้จริง     กิตติพันธ์ ลี้ศัตรูพ่าย (นัท) เกิด 22 กันยายน 2532 กำลังศึกษา ปริญญาตรี บริหารการตลาด ความสามารถพิเศษ กีฬาเทเบิลเทนนิส งานอดิเรก ปั่นจักรยาน  แนวเพลงที่ชอบ Pop Rock  ศิลปินที่ชอบ Robbie Williams คติ รักในสิ่งที่ทำ ทำในสิ่งที่รัก   เรามาดูกันว่าหนุ่มๆวง "Asog (อโศก)" พวกเขามารวมตัวกันได้อย่างไร         ตอนที่พวกเรารู้ว่า กะลาจะกลายเป็นอดีตสำหรับพวกเราไปแล้ว เพชร-เขต-สมพร ก็มานั่งคุยกันว่า เราจะเดินทางบนถนนสายดนตรีร็อคในแนวทางที่เราศรัทธากันต่อหรือไม่ ด้วยความที่พวกเราเป็นเพื่อนรักกัน ทำเพลงกันเอง เล่นคอนเสิร์ตด้วยกันมาทั่วประเทศ อยู่ด้วยกันแบบพี่น้องกันมาหลายปี ทำให้การคุยกันของเราใช้เวลาไม่นาน จนสรุปได้สั้นๆว่า “เราจะทำมันต่อไป” จึงมาถึงขั้นตอนต่อไปว่า เราจะเริ่มต้นกันอย่างไร จนมีจุดที่ทำให้เราคิดว่า มันคือแนวเพลงที่เรารัก และเชื่อว่ายังมีคนอีกมากมายที่รักแนวเพลงแบบพวกเรา จึงทำให้พวกเราสรุปกันว่า เราจะทำเพลงในนามค่ายใหม่ของเราเพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆหรือนักดนตรีที่มีแนวทางใกล้เคียงกับพวกเรา ได้มีโอกาสมายืนอยู่จุดที่เรายืน และเพื่อสนับสนุนให้มีศิลปินดีๆในวงการเพลงไทยต่อไปครับ         ส่วนเรื่องนักร้องนำคนใหม่ “นัท”         จริงๆ แล้วนัทก็คุ้นเคยกับวงการเพลงในฐานะเบื้องหลังมานานหลายปีแล้ว รับทำหน้าที่ไกด์เพลงให้ศิลปินดังๆมากมาย พอพวกเราตั้งวงใหม่จึงได้ค้นหานักร้องนำที่มีจุดเด่น มีคาแรคเตอร์ที่ตรงกับวงของเรา 100% เราใช้เวลานานมากกว่าจะมาเจอนัท ซึ่งนัทมีทุกอย่างที่ตรงกับสิ่งที่เราวางไว้ และตัวตนก็ตรงกับสิ่งที่เราค้นหาอยู่ ทุกอย่างจึงลงตัว   สำหรับซิงเกิ้ลที่ทำให้เป็นที่รู้จัก  Single แรก “น้ำตาไม่ไหลย้อนกลับ”          เวลาเราเดินบนถนนสายหนึ่ง เราจะเห็นชีวิตของคนต่างๆ มากมาย ทั้งผิดหวัง สมหวัง แต่กับคนที่ผิดหวัง เราก็อยากจะให้กำลังใจว่า ให้มันเป็นเหตุการณ์และความรู้สึกที่เจ็บปวดครั้งนี้เป็นแค่ครั้งเดียวของชีวิตก็พอแล้ว Single 2 “คิดก่อนทิ้ง”          ซาวด์ดนตรีแบบวินเทจร็อค ที่ผสมมาจากการชอบฟังเพลงในช่วงยุค70-80 ซึ่งในยุคนั้นดนตรีในหลายๆเพลงก็จะมี rhythm, melody, harmony ที่น่าสนใจมากๆ เหมือนเพลงนี้ที่ได้ผ่านการนำมาผสมจนเป็นตัวของตัวเองอย่างลงตัวที่สุด บวกกับเนื้อหาแบบกวนๆ ในความหมายกึ่งท้าทายว่า ให้คิดดีดีก่อนถ้าหากจะไปจากกัน ถ้าคิดดีแล้วก็ไม่เป็นไร ขอให้ไปรักกันอย่างมีความสุขก็แล้วกัน นอกจากนี้ ความพิเศษในเพลงนี้คือ ยา มือคีย์บอร์ดวง I-Zax มาร่วมแต่งอินโทรให้ในเพลงนี้    เพื่อนๆคนไหนอยากติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ Asog ได้ที่ www.facebook.com/Asogband และ IG : Asog_band ฟังเพลงของ Asog ได้ที่ Youtube Channel ; Road Stars รหัสดาวน์โหลด *1238666

คุยชิลๆกับกลุ่มศิลปิน BANDS ON THE RUN ใน Hello วันหยุด
Aug 11, 2015
 

        โบ ธนากร พาไปเจาะลึกเบื้องหลัง 3 บิ๊กโปรเจกต์คอนเสิร์ต คุยชิลๆกับกลุ่มศิลปิน The BOYKOR, Tattoo Colour, Crescendo, Mild, แบงค์ แคลช,อพาร์ตเมนต์คุณป้า ที่จะมาดวลพลังทางดนตรีแบบไร้ขีดจำกัด ไม่แบ่งค่าย ไม่แบ่งสไตล์ กับอภิมหาโปรเจ็กต์ยักษ์ BANDS ON THE RUN และคำสัมภาษณ์สุดท้ายจาก สิงห์ Squeeze Animal จากนั้นบุกห้องซ้อมคุยกับวง 25 hours ถึงความพร้อมบิ๊กคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม 25 hours Mom & Pop Shop Live Concert แบบเจาะลึกที่แรกและที่เดียว ปิดท้ายด้วย ชอตเด็ด ชอตแซ่บ ชอตมัน จากคอนเสิร์ต 10 years of ATIME SHOWBIZ Concert ที่รวมเหล่าเอนเตอร์เทนเนอร์แถวหน้าของวงการดนตรีไว้มากที่สุด   รายการฮัลโหลวันหยุด ALL AREA วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25  รีรัน เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2558  เวลา 20.00 น.  ทางช่องแฟนทีวี   

“บัวชมพู” แฮปปี้ชีวิต “คุณแม่ลูก3” ใน จันทร์ได้ใจ คืนนี้
Aug 10, 2015
 

      รายการ “จันทร์ได้ใจ”  คืนวันจันทร์ที่ 10 ส.ค.นี้ ต้อนรับเทศกาลวันแม่ พบกับคุณแม่ยังสาว  บัวชมพู พร้อมด้วยคุณสามี ช้าง-สมประสงค์ สหวัฒน์  และ3ลูกชายสุดเลิฟ แมตต์, เหมา, มาร์กซ์  มาเผยชีวิตครอบครัวอบอุ่น หลังตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิงไปเป็นคุณแม่ลูก3 ดูแลครอบครัวเต็มที่ อยากรู้ทุกวันนี้ชีวิตของนักร้องเสียงใส บัวชมพู เปลี่ยนไปยังไงบ้าง?  ใครคิดถึงเธอห้ามพลาด   ปิดท้ายไปย้อนวัยกับ3ศิลปินที่หลายคนคิดถึง กุ้ง-ตวงสิทธิ์, อ๊อด  คีรีบูน และ 3สาว ทีสเกิร์ต ที่จะกลับมาโลดแล่นบนเวทีกรีนคอนเสิร์ต “The Lost Love Song 100เพลงรักที่หายไป”  อยากรู้ทุกวันนี้พวกเค้าทำอะไร ยังไงกันบ้าง?   ตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ใน  “จันทร์ได้ใจ”  จันทร์ที่ 10 ส.ค.นี้   22.20น.  ช่องone          

แฟนคลับกรี๊ดสนั่น !!! “WE Meet You (วี มีท ยู)” กิจกรรมสุดฟิน เยสเซอร์เดย์ แฟน ...
Aug 10, 2015
 

      จัดกันจนกลายเป็นงานสังสรรประจำบ้าน “วี เรคคอร์ด”ไปแล้ว สำหรับ “WE Meet You (วี มีท ยู)” กิจกรรมสุดฟินที่ทาง วีฯ จัดขึ้นเพื่อกระชับพื้นระหว่างศิลปินและแฟนเพลงให้เติมกำลังใจซึ่งกันและกัน และคราวนี้เดินทางมาถึงอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพ ที่มีหน้าตาและฝีไม้ลายมือเป็นอาวุธ “Yes’sir Days (เยสเซอร์เดย์)”  ที่เพิ่งคลอดซิงเกิ้ลใหม่เพลงรักโยกได้ “ปั่น”ออกมาป่วนหัวใจแฟนเพลงได้ไม่นาน ก็มีเสียงเรียกร้องจากบรรดาเอฟซีขอมาปั่นกับตัวเป็นๆสักที งานนี้วีฯเลยจัดให้ทันทีไม่มีอิดออด !!!      โดย “Yes’sir Days Fan Meeting (เยสเซอร์เดย์ แฟน มีทติ้ง)”ในครั้งนี้ยกฐานทัพความสนุกไปที่ “Sky Moon Bar & Bistro (สกาย มูน บาร์ แอนด์ บิสโทร)” บนถนนจันทน์ 37 ประเดิมความฟินกันตั้งแต่บรรยากาศและการตกแต่งของร้านเลยทีเดียว ระหว่างรอความสนุกสตาร์จบรรดาแฟนๆก็หามุมกรุ๊ปฟี่ เซลฟี่กันจนเพลิน       อ่ะอ้า....ได้เวลาของการระเบิดเสียงหัวเราะทันที่ที่เสียงพิธีกรระดับพรีเมี่ยมอย่าง “หนุ่มโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน”เปิดงาน แหม!!!เรียกว่าหัวเราะกันจนลืมหายใจกันเลยทีเดียว ปล่อยเอฟซีกรามค้าง ท้องแข็งกันไม่นาน 4 หนุ่ม “อัทธ์-บอย-ปลั๊ก-อาร์ต”แห่งวง “เยสเซอร์เดย์”ก็ปรากฎตัวมาพร้อมกับขนมสายไหม ที่ทั้ง4หนุ่มตั้งใจมอบกับให้แฟนๆสมกับกิมมิกของงาน เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นร้านตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียว       ไม่ทันให้เสียงกรี๊ดซา ก็เริ่มเกมส์แรกด้วยการจับฉลากคำถามจากแฟนๆที่ส่งตรงถึง4หนุ่ม แหม..คำถามทั้งล้วงทั้งลึกซะจน แอบเห็นหนุ่มๆชาวร็อคร้องซี๊ดดดดกันเลยทีเดียว อ่ะแฮ่ม!!! หนุ่มๆฝากป้องปากกระซิบมาว่า นี่ถ้าไม่รักกันจริง ไม่ตอบให้นะเนี่ย....แม่เจ้า!!!        ยังๆไม่หยุดปล่อยความสุขให้แฟนๆระทวย จัดเต็มด้วยเกมส์สารพัดที่ทางวงคัดสรรมาอย่างดี ทั้งเกมส์แข่งกันกินสายไหม ไหนจะม็อกเทลฉ่ำๆที่ทางวงลงทุนทำให้แฟนๆอีก และลัคกี้ดอร์ที่แจกกันแบบไม่อั้น  ที่งานนี้ใครเป็นผู้โชคดีนอกจากได้ของรางวัลจากสปอนเซอร์ใจดีแล้ว ยังได้กอดสุดอบอุ่นจากวงอีกตั้งหาก โอ้ย....ฟินเวอร์สิคะคุณ!!!!           แฮ่ม!!!อย่าปล่อยให้ความสนุกขาดตอน  เสริฟกันต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวงที่ขนเพลงฮิตมาให้แฟนๆทั้งโยกทั้งโชว์ลูกคออีกเพียบ และเซอร์ไพร์สอีกหนึ่งระลอกด้วยแขกรับเชิญคนสวยอย่าง “น้องเอิ้ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข” เจ้าของเพลงฮิตทั้ง “You You You และ Sky & Sea” ที่เคยร้องเพลงบอกเลิก “หนุ่มอัทธ์” อุ๊บ!!!! (ในโฆษณานะจ้ะ)  ควงแขนมาร้องเพลง “เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่” เล่นเอาแฟนๆเคลิ้มไปตามๆกัน         และมาถึงอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สที่ทำเอาแฟนๆนั่งกันไม่ติดเลยทีเดียว กับการเปิดซิงร้องเพลงครั้งแรกของ “หนุ่มบอย”มือกีต้าร์ ในเพลง “ยื้อ”เข้าถึงอารมณ์ดราม่าซะจนแฟนๆยกนิ้วให้ ต่อกันด้วย “หนุ่มปลั๊ก” มือเบสสุดหล่อของวง ที่วาดลวดลายในเพลง “คุณและคุณเท่านั้น”จนฟอร์แทบระอุ ปิดท้ายด้วยสองดูโอ “อัทธ์-อาร์ต”ที่สวมบท “ที่ปรึกษา”ขอเป็น “กอล์ฟ-ไมค์”โชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นในสเต็ปดูโอ เล่นเอาฮาน้ำตาเล็ด คงต้องยกฉายาใหม่ “ฟันนี่ ร็อค”ให้แบบไม่ต้องรออนุมัติเลยมั้งเนี่ย       ก่อนจะรูดม่านความประทับใจก็มีอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สจาก “เยสเซอร์เดย์ แฟมิลี่” ด้วยการกล่าวความในใจที่มีต่อวง และร้องเพลงแทนใจให้เป็นของขวัญ  ก่อนจะปิดจ๊อบวันนี้ไปด้วยคราบน้ำตาแห่งความประทับใจและรอยยิ้มแห่งมิตรภาพที่ไม่วันมีจางหายไป  ก่อนจะพบกันใหม่ในครั้งหน้ากับกิจกรรม” วี มีท ยู “จากบ้านแสนอบอุ่นนี้ “วี เรคคอร์ด”   ขอขอบคุณ *12345 Music Status ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมดีๆครั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารต่างๆของศิลปินวงYes’sir Days (เยสเซอร์เดย์) และค่าย WE Records ได้ที่ IG:Yessirdays_official/WERECORDS และ facebook  : www.facebook.com/Yessirdays  และ www.facebook.com/werecords

ช่องวัน one ยกทีมนักแสดง “จัดรัก..วิวาห์ลวง” ลงพื้นที่พบปะแฟนละครสมุทรปราการ
Aug 10, 2015
 

       ช่องวัน one ยกทีมนักแสดงจากละครดราม่าสุดเข้มข้น “จัดรัก..วิวาห์ลวง” นำทีมโดยพระเอกซุปเปอร์สตาร์ บี้ สุกฤษฎิ์ แทกทีม หนูนา หนึ่งธิดา, แป้ง อรจิรา และ หลุยส์  พงษ์พันธ์ พร้อมผู้จัดคนเก่ง เจี๊ยบ โสภิตนภา  ลงพื้นที่พบปะแฟนละครดี...ดูที่ช่องวัน กันอย่างใกล้ชิด ถึงตลาดบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ โดยเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งที่ตามมาจากกรุงเทพและที่รอรับอยู่หน้าตลาด รวมไปถึงเหล่าพ่อค้า แม่ค้า  ต่างชื่นชมกับความสนุกของละครให้เหล่านักแสดงฟัง งานนี้บรรดานักแสดงต่างปลื้มออกอาการดีใจจนยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว  เรียกว่ามีกำลังใจกันแบบเต็มที่  นอกจากนี้ยังมีการเล่นเกมรับของรางวัลพิเศษจากทางช่อง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ครึกครื้น และเป็นกันเองสุดๆ ทำเอาแฟนละครช่องวันฟินกันไปถ้วนหน้า.. ไม่อยากพลาดกิจกรรมสนุกๆ ของช่องวัน one สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/gmmonetv และอินสตราแกรม @onehdthailand        

แกงส้ม ธนทัต หนุ่มเท่ความสามารถครบเครื่อง กับ SINGLE ใหม่ล่าสุด
Aug 7, 2015
 

         “ปัจจุบัน” เพลงรักของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้พูดถึงรักครั้งแรก หวานแหวว แต่มีความ real จริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่เพ้อฝัน  (ไม่มีเฟค ไม่ต้องแอ๊บ) คนรุ่นใหม่ที่กล้าบอกกันตรงๆ ว่าเธอไม่ใช่รักแรก แต่เป็นรักแท้ที่รอมานาน เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกของคู่รักในปัจจุบันได้ดี เพราะความรักของหลายๆ คู่ ไม่ได้เป็นรักแรก แต่ได้ผ่านการเรียนรู้ความรักมาแล้ว แต่ครั้งนี้มันใช่ที่สุด เหมือนกับคำพูดที่ว่า อดีตไม่สำคัญ ปัจจุบัน ฉันรักเธอ           ในส่วนของดนตรีจะเป็น Pop ที่มีสีสันของเครื่องสายและเครื่องเป่าเข้ามาผสม ดนตรีค่อยๆ บิ๊วท์ไล่อารมณ์ไปพร้อมๆ กับเสียงร้องของแกงส้ม อบอุ่นได้ใจ เป็นอีก 1 เพลงรักจากแกงส้มที่จะเป็นเพลงโปรดของคู่รักหลายๆ คู่อีกแน่นอน   ติดตามฟังเพลง “ปัจจุบัน” ได้ทุกคลื่นวิทยุ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1234444 / iTunes Store และ KKBOX    

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ "ละครจัดรัก...วิวาห์ลวง" มาแล้วจ้า
Aug 7, 2015
 

        ข่าวดีสำหรับแฟนละครมาแล้วจ้า!! วันเสาร์ที่ 8 ส.ค. นี้ ช่องวัน จัดทัพนักแสดงนำจากละคร ดราม่าสุดเข้มข้น “จัดรัก .. วิวาห์ลวง” บุกไปหาแฟนๆ กันถึงที่ นำโดยพระเอกซุป’ตาร์ บี้ สุกฤษฎิ์ แทกทีม หนูนา หนึ่งธิดา ,แป้ง อรจิรา และ หลุยส์ พงษ์พันธ์ ยกทีมไปหาแฟนๆ พร้อมเตรียมของรางวัลพรีเมียมไปแจกกันถึงตลาดบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป  รับรองว่าแฟนละครดี..ดูที่ช่องวัน ได้ใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงอย่างเต็มที่แน่นอน เตรียมตัว เตรียมกล้องให้พร้อม แล้วมาเจอกันนะจ๊ะ..        ก่อนจะไปพบกับซุป'ตาร์ สุดฮอตอย่างหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์  และ หนูนา หนึ่งธิดา เราก็มีเพลงประกอบละครเพราะๆมาให้แฟนๆได้ฟินก่อนไปเจอตัวจริงกัน

TABASCO วงดนตรีเผ็ดร้อนสไตล์อิเล็กทรอนิคป๊อบ
Aug 6, 2015
 

         TABASCO วงดนตรีอิเล็กทรอนิคป๊อบ ที่เผ็ดร้อนและเปรี้ยวปรี๊ดส์สุดๆ การันตีผลงานการแสดงจากเวที Fat Fest, งาน Big Mountain Music Festival และข้ามประเทศไปดังถึงฝั่งสิงคโปร์ ด้วยการได้รับเชิญเป็นตัวแทนวงดนตรีจากประเทศไทยเข้าร่วมเทศกาลดนตรีอินดี้ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน Bay Beat Festival และคอนเสิร์ต Rock the Region 2 ปีซ้อน ตอนนี้หลังจากที่ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ “สนามหลวงมิวสิค” ก็ได้เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “ยานอนหลับ (ไลลา)” ซึ่งเพลงนี้หนุ่มแชมป์ นักร้องนำเป็นคนแต่งเนื้อร้องเองด้วย           TABASCO ประกอบด้วยสมาชิก แชมป์-รัชกร อุดมธนาวัฒน์ (ร้องนำ) , มิกซ์-กรัณย์กรณ์ อุดมธนาวัฒน์ (คีย์บอร์ด) สองพี่น้องที่เติบโตมาในบ้านซึ่งเต็มไปด้วยเสียงดนตรี โดยได้อิทธิพลจากคุณพ่อ เหมา-ประเทือง มือเบสของวงชาตรี , ม่อน-รุจิภาส ชัยชาญชีพ (กีต้าร์) , บอม-ถิร กันจินะ (เบส) และ ชู-กฤตนัย ล้วนจำเริญ (กลอง)          วันนี้พวกเขามาซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เพื่อขึ้นเป็นวงเปิดตัวให้กับวง “เอคโคสมิธ” (Echosmith) ศิลปินดังจากอเมริกา ที่จะมาเล่นคอนเสิร์ต ในวันที่ 7 สิงหาคม 2558 ณ พาลาเดียม ฮอล์ ประตูน้ำ ทั้งนี้หนุ่มแชมป์ (นักร้องนำ) ยังบอกอีกว่าความพิเศษของการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ พวกเขาจะร้อง และเล่นดนตรีสดในเพลง ยานอนหลับ(ไลลา) เป็นครั้งแรก ใครที่เป็นแฟนคลับของ Tabasco อยากมาสัมผัสบรรยากาศคอนเสิร์ตดนตรีสดครั้งแรกของพวกเขา ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเขากันที่งานนะคะ   ติดตามซิงเกิ้ลใหม่ “ ยานอนหลับ (ไลลา) ” ของวง ทาบาสโก้  ได้ทุกช่องทางแล้ววันนี้ ดาวน์โหลดได้ที่ *123 1984 และทาง http://www.facebook.com/TabascoTabascoTabasco , http://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial Instragram : TabascoTabascoTabasco , Twitter : https://twitter.com/tabascoofficial   //

ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนร่วง มาดูกันเลย
Aug 5, 2015
 

ราศี เมถุน – ช่วงนี้ขาขึ้นมากเวอร์ “จะการงาน การเงิน ความรักไปได้สวย” ราศี มังกร – คนมีแฟนให้ระวัง !! ความคิดอยากเลิกกำลังเข้ามา    ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนร่วง คลิกไปดูกันเลย http://4998horo.gmember.com/horoscope/monthly 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

เฟย์ฟางแก้วเนื้อหอมจน Eversense จีบเป็น Presenter แป้งเย็น
Mar 6, 2013
 

แรงกันต่อเนื่องไม่เลิกไม่ราจริงๆสำหรับ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ที่นอกจากงานเพลงจะเริศติดชาร์ตไปทั่วประเทศ แถมถล่มยอดวิวในยูทูบแบบเร็วจี๋แล้ว งานด้านอื่นๆก็ยังชุกไม่แพ้กัน ทั้งถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา หรือจะเป็น Presenter โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่สินค้าต่างๆพากันพุ่งเข้าหา จีบ 3 สาวไปเป็น Presenter กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งขนม เครื่องสำอางค์ และล่าสุดกับแป้งเย็น Eversense ที่สามสาวเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณากันหมาดๆ โดยในโฆษณานี้ สาวๆต้องรับหน้าที่กรรมการห้ามศึกของหนุ่มๆที่ทะเลาะกันในสนามบอล โดยพวกเธอใช้อาณุภาพความหอมของแป้งเย็น Eversense สะกดให้หนุ่มๆเคลิ้มกันไปทั้งสนาม เรียกว่าเป็นงานถนัดของพวกเธออยู่แล้ว เพราะปกติก็เป็นสาวเจ้าสเน่ห์ที่ใครๆต่างหลงรักหัวปักหัวปำเสมอ และพระเอกหนุ่มที่มารับบทนักฟุทบอลสุดเท่ในโฆษณานี้ก็คือ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนใครที่อยากดูโฆษณาแป้งเย็น Eversense ของ 3 สาวเฟย์ฟางแก้ว ก็รอติดตามได้จากโทรทัศน์ทุกช่อง รับรองว่าได้เจอหน้า 3 สาวทั้งวันแน่นอนจ้า

ครั้งแรกในรอบ 8 ปี Four ยอมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำประกบ Mod
Mar 6, 2013
 

ข่าวล่าเขย่าวงการบันเทิง !! เจ้าแม่ Pop Duo แห่ง KamiKaze อย่าง Four-Mod ที่ยอมสลัด look สาวแบ๊วใสน่ารัก เป็นสาวสวยเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง “แพรว” หลังจากโดนนิตยสารหัวใหญ่ๆรุมขอให้ถ่ายชุดว่ายน้ำมากว่า 4-5 ปี สาว Four เผยที่ยอมรับงานนี้ เพราะเมื่อก่อนยังเด็กไปแต่ตอนนี้พร้อมแล้วแถม Four ก็เรียนจบแล้วด้วย ด้านสาว Mod ที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งที่ 2 แล้วกล่าวว่า แม้ Mod จะเคยถ่ายไปแล้ว แต่ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรก เพราะนี่เป็นการถ่ายคู่กันแบบ Four-Mod ครั้งแรก บอกเลยว่า “แซ่บคู่แน่นอนค่ะ” ใครอยากเห็นเต็มรอดูได้ในนิตยสาร แพรว วางแผงวันที่ 25 ก.พ.นี้ทั่วประเทศ แต่วันนี้พี่ KAKA แอบเอารูปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน นี่แค่เบื้องหลังยังทำเอาพี่ KAKA ทึ่งตกตะลึงในความสวยของทั้งคู่เลย ของจริงจะขนาดไหนเนียะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันล่ะ

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

Demo Project ทำเซอร์ไพรส์ ส่ง 2 สาวชื่อเหมือนกัน ฟ้า-แครอล ทำโปรเจคคู่ในนาม Aris
Mar 6, 2013
 

ประสบความสำเร็จกันทั้งคู่ สำหรับ ฟ้า – อริสรา และ แครอล – อริศรา จาก Demo Project ในเครือ KAMIKAZE ซึ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งคู่ และด้วยความที่ชื่อเหมือนกันโดยบังเอิญและสนิทกันสุดขั้ว จึงจับมือกันทำซิงเกิลพิเศษในนาม Arisara ซึ่งมาจากชื่อจริงของทั้ง 2 พร้อมส่งเพลงพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ถ่ายทอดความรัก 2 มุมมอง ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงนิยามความรักต่างมุมที่ตั้งใจตั้งชื่อเพลงให้เหมือนกับชื่อวงเพราะมาจากความรู้สึกจริงๆของ 2 สาว Arisara “สวัสดีค่ะ พวกเรา Arisara ค่ะ เรา 2 คนก็สนิทกันมาก คุยกันมาตลอดว่าอยากจะทำซิงเกิลด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร้องเพลงด้วยกันสนุกๆลง Youtube ก็มีแฟนๆเชียร์ให้เราทำเพลงคู่กัน จนในที่สุดเราก็ได้เสนอพี่ๆที่ค่าย Demo Project เลยได้ทำเพลงพิเศษคู่กันในชื่อ Arisara ค่ะ ส่วนชื่อ Arisara ก็มาจากชื่อจริงของเรา 2 คนที่บังเอิญชื่อเดียวกัน ทั้งที่แครอลก็เป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ฟ้าก็เป็นไทยแท้ แม้จะต่างกันตรงตัวสะกดภาษาไทย แต่มีความหมายเดียวกันด้วย เลยเป็นที่มาของเพลง ‘อริศ(ส)รา’ ค่ะ ชื่อเพลงที่เราตั้งใจตั้งเหมือนชื่อวงก็เพราะเพลงนี้แทนความรักต่างมุมมองของเรา 2 คนได้อย่างชัดเจน โดยฟ้าจะเป็นตัวแทนของความรักในมุมที่สมหวัง ส่วนแครอลจะเป็นตัวแทนของความรักมุมที่ผิดหวัง แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน เราก็จะยิ้มให้กับมันได้เสมอ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้มาถ่าย MV. กันที่สวนเบญจสิริค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่า เรา 2 คนชวนกันออกมาเล่นดนตรีในสวน แล้วก็ได้พบเห็นการแบ่งปัน ความรัก ความสุขในสวนแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามค่ะวันที่ 19 ก.พ. นี้ดูก่อนใครที่ www.ilovekamikaze.com  นะคะ ดาวโหลดโทร. *339085 ฝากด้วยค่ะ”  
SHOW MORE...