14 ปี “เฮงเฮงเฮง” ในรายการ "เรื่องของเรื่อง" เสาร์นี้ !!
Oct 2, 2015
 

            สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” เสาร์ที่ 3 ต.ค.นี้  พิธีกรแคน-อติรุจ  จะพาคุณผู้ชมไปย้อนเส้นทางความสำเร็จของซิทคอม “เฮงเฮงเฮง” ที่ออกอากาศยาวนานที่สุดในประเทศไทย  ล่าสุดได้ยกขบวนมาสร้างเสียงหัวเราะที่บ้านหลังใหม่ช่อง one    พร้อมพูดคุยกับ 2 ผู้กำกับนิค-นพพร กำธเจริญ และจ้าน-เสกสรร สิงอุไร   ถึงหัวใจสำคัญที่ทำให้ซิทคอมเรื่องนี้ยังครองใจผู้ชมมายาวนานถึง  14  ปี     ห้ามพลาด 12.30 น. ช่อง one

โตโน่ ส่งเพลงใหม่ "คนเดิม" เพลงประกอบละคร "หัวใจมีเงา"
Oct 1, 2015
 

         TONO & The DUST 5 หนุ่มวงร็อกฝีมือดี กับอีกก้าวขั้นบนเส้นทางดนตรื ในฐานะ Producer ที่พวกเขาลงมือทำเพลงเองทุกขั้นตอน โดยใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมา ถ่ายทอดผ่าน SINGLE ใหม่ คนเดิม ประกอบละครเรื่อง หัวใจมีเงา ซึ่งเรื่องนี้ โตโน่ ภาคิน รับบทนักแสดงนำด้วย        คนเดิม เป็นเพลงที่เขียนจากเรื่องจริงของสมาชิกในวง อารมณ์จึงมาเต็มตั้งแต่ต้นจนจบเพลงซาวน์ดนตรีจะเป็นวินเทจร็อกในแบบฉบับของ TONO & The DUST เครื่องดนตรีอัดสดทุกชิ้นโดยเพิ่มไลน์เปียโนเข้าไปเพื่อให้ไพเราะและซาบซึ้งมากยิ่งขึ้น ไลน์กีตาร์ยังคงเล่นประสานกัน 2 ตัวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของวง TONO & The DUST และเพลงนี้ก็ประจวบเหมาะกับละครเรื่องใหม่ หัวใจมีเงาที่ โตโน่ แสดงนำ อีกทั้งเนื้อหาเพลงก็ใกล้เคียงกับละคร ทางวงจึงนำเสนอเพลงนี้มาใช้เป็นเพลงประกอบละคร นับเป็นความลงตัวที่ลงเอยอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เมโลดี้ที่ไพเราะไหลลื่น        ติดตามฟัง คนเดิม งานร็อกฝีมือดี จาก TONO & The DUST ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุ และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *123 4666 / iTUNES STORE และ KKBOX        พร้อมชม “หัวใจมีเงา” ผลงานละครเรื่องใหม่ของ โตโน่ ภาคิน ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ โดนัท-มนัสนันท์, แฟร์-กันต์ดนย์ อะคาซาน, ก้อย-รัชวิน, เอ้ก-บุษกร, เจนสุดา ปานโต, โอลิเวอร์ พูพาร์ต, ดิลก ทองวัฒนา, อุทุมพร ศิลาพันธ์, กาญจนา จินดาวัฒน์, ศานติ สันติเวชกุล,ปาย-สิตางต์, อ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว, พิ้งค์-ปชาบดี ตัณฑปุตตะ, อาเธอร์ เบญจกุล, อู๊ด เป็นต่อ, วิยดา อุมารินทร์  ฯลฯ  ออกอากาศทางช่องวัน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น. 

“กล่อมกรุง๒” ศิลปินพร้อมหน้าควงคู่เข้าห้องซ้อมวอร์มลูกคอ
Oct 1, 2015
 

            ใกล้เข้ามาทุกทีกับคอนเสิร์ตแห่งปี คอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมบรรยากาศหน้างานได้อย่างน่ารักอบอุ่น บรรดาลูกๆต่างก็เคลียคิวพาคุณพ่อคุณแม่มาเสพดนตรีมอบความสุขคืนให้แก่ท่านกันล้นหลาม และในปีนี้ก็เช่นกัน “กล่อมกรุง ๒” พร้อมเหล่าบรรดาศิลปินทั้ง ๘ ท่าน อาทิเช่น สุเทพ วงศ์กำแหง , ชรินทร์ นันทนาคร ,อรวี สัจจานนท์, ธานินทร์ อินทรเทพ , รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส ,เศรษฐา ศิระฉายา และ ศรีไศล สุชาตวุฒิ ต่างจับมือกันเข้าห้องซ้อมทั้งเป็นคู่และฉายเดี่ยวกันแบบพร้อมเพรียง ถึงแม้จะผ่านการร้องเพลงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่การฝึกซ้อมทั้งเพลงต้นฉบับและเพลงพิเศษที่จะเกิดขึ้นบนเวทีเพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุดนับเป็นสิ่งที่ทุกคนตั้งใจจากการรวมตัวของคนที่รักเพลงลูกกรุง เพื่อคนที่รักเพลงลูกกรุงเช่นกัน บรรยากาศภายในห้องซ้อมนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นสนุกสนานหยอกล้อกันไปมาแบบพี่น้อง ทำเอาทั้งศิลปิน ทั้งทีมงาน เอ-ไทม์ โชว์บิส ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันทุกวัน เห็นที่งานนี้นอกจากคนดูจะได้อิ่มเอมกับเพลงเพราะจากศิลปินอันทรงคุณค่าแล้ว คงจะได้ทั้งยิ้มทั้งหัวเราะไปกับความเป็นกันเองของศิลปินทุกท่านบนเวทีอย่างแน่นอน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในคอนเสิร์ต “กล่อมกรุง ๒” ใน      วันเสาร์ที่ ๑๐ และ วันอาทิตย์ที่ ๑๑ ตุลาคมนี้ เวลา ๑๕.๐๐ น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตร ที่  ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา ๔,๐๐๐ / ๓,๕๐๐ / ๓,๐๐๐ / ๒,๕๐๐ / ๒,๐๐๐ และ ๑,๕๐๐บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖ หรือ www.thaiticketmajor.com / www.atimeshowbiz.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz      

จีทีเอช” จัดงานรอบกาล่า “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ" ภาพยนตร์โรแมนติก ขำอะดี้ 1 ตุลานี้...
Sep 30, 2015
 

       “จีทีเอช” จัดงานรอบกาล่า “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ”ภาพยนตร์โรแมนติก ขำอะดี้ 1 ตุลานี้มาขำอะดี้กันทุกโรงภาพยนตร์          ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” จัดงานรอบกาล่าภาพยนตร์โรแมนติก ขำอะดี้ “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” ที่ลานอีเดน ชั้น1 เซ็นทรัลเวิล์ด โดยมี 2 พิธีกรคู่ฮา โบ-ธนากร ชินกูล และ เผือก-พงศธร จงวิลาส รับหน้าที่พิธีกรที่อินเทรนเฟร่อๆ ที่มาร่วมพูดคุยกับผู้กำกับ หมู-ชยนพ บุญประกอบ เปิดใจถึงที่มาของหนังว่าบทป๋องในเรื่องคือหมู ที่วาดการ์ตูนจีบหญิง และซีนวาดการ์ตูนในเรื่องได้ทำเป็นแอนิเมชั่น โดยได้ทีมระดับพระกาฬ Riff มาช่วยทำให้ นอกจากนี้ยังพูดคุยกับ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร ร่วมพูดคุยถึงความสนุกของหนังเรื่องนี้ ที่นอกจากความสนุกแล้วหนังยังมีแง่คิดดีๆ แทรกอยู่ด้วย ดูแล้วรับรองมีไฟแรงเฟร่อ     นอกจากความสนุกของหนังยังมีความโรแมนติก ซึ่งคงหนีไม่พ้นเพลงประกอบภาพยนตร์ “แค่เธอคนเดียว” ที่งานนี้ บร๊ะเจ้าโจ๊ก “โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ” คว้าไมค์โชว์ร้องเพลงร้องสดๆ ให้ฟังกันเป็นครั้งแรก โจ๊กกล่าวตื่นเต้นที่สุดในชีวิตตั้งแต่ร้องเพลงมา       จากนั้นผู้บริหาร จีทีเอช วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, เก้ง-จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ ร่วมถ่ายภาพหมู่พร้อมกับผู้กำกับ นักแสดง ก่อนขึ้นไปชมหนังโรแมนติก ขำอะดี้ “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” ที่จะเข้าฉาย 1 ตุลาคมนี้ ขอให้ไปขำอะดี้กันทุกโรงภาพยนตร์  

“กั้ง” ฟิน!! ทั้งร้องทั้งเล่น “ทอฝันกับมาวิน”
Sep 29, 2015
 

          นอกจากจะได้เป็นพระเอกละคร “ทอฝันกับมาวิน” ทางช่อง one แล้ว  นักร้องหนุ่มกล้ามแน่น กั้ง-วรกร ศิริสรณ์  ยังได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครสุดซึ้งอีกด้วย  งานนี้ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ...          “ภูมิใจมากๆ ครับ สำหรับโอกาสที่ได้เล่นละครเรื่องแรกในชีวิต “ทอฝันกับมาวิน”และผมยังได้รับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครทั้ง  2  เพลงด้วย   ซึ่งเป็นเพลงที่ร้องไว้โดยพี่ฟลุ๊ค-เกริกพล  มัสยวานิช  ซึ่งผมเคยได้ยินมาตั้งแต่เด็กๆ  เป็นเพลงที่ดังมากด้วย   เพลงแรกคือ  “เพลงของเธอ(ลา..ลา)”  ซึ่งเป็นเพลงแทนความรู้สึกของ “มาวิน” ที่ไปหลงรักนางเอก “ทอฝัน” (แพ็ตตี้-อังศุมาลิน)  ก็เลยพยายามแต่งเพลงนี้ให้กับเค้า  ส่วนอีกหนึ่งเพลงชื่อว่า “รักเธอเหลือเกิน”  เป็นเพลงรักที่ค่อนข้างเศร้า   เนื้อหาจะพูดถึงความรักที่มาวินมีให้กับทอฝัน   ถึงแม้ว่าถูกครอบครัวกีดกัน   ซึ่งทั้ง 2 เพลงนี้มีการปรับเปลี่ยนสไตล์ดนตรีให้ต่างไปจากเวอร์ชั่นก่อน   ก่อนเข้าห้องอัดผมใช้เวลาเตรียมตัวไม่นานครับ   เพราะเป็นเพลงที่ผมพอร้องได้อยู่แล้ว  แต่จะยากตอนอัดเสียงจริง เพราะผมต้องตีความอารมณ์ให้ต่างจากเวอร์ชั่นเดิม  พี่โปรดิวเซอร์ก็เลยแนะนำให้ผมถ่ายทอดออกมาเป็นสไตล์ตัวเอง   แล้วมีปรับแก้บางจุดให้ลงตัวอีกเล็กน้อย  เพลงก็ผ่านครับ แฟนๆ คงได้ยินเพลงจากในละครกันแล้ว  สำหรับฟีดแบคที่ได้รับกลับมาดีมากๆ ครับ   หลายคนเจอกั้งก็จะบอกว่าชอบทั้งละครทั้งเพลง  ยิ่งได้เข้าไปเปิดดูเม้นท์ของแฟนๆ ในไอจี  ก็มีคอมเม้นต์ประมาณว่าเพลงเพราะ ละครสนุก  ก็ทำให้เรารู้สึกดีใจและปลื้มใจมากๆ ครับ”                       ตามฟังเพลง“เพลงของเธอ(ลา..ลา)”และ“รักเธอเหลือเกิน” 2 บทเพลงเพราะจากเสียงร้องของหนุ่มกั้ง-วรกร ศิริสรณ์  ได้แล้วทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุ  หรือโหลดได้ที่  *1230055 

in Magazine พบกับแฟชั่นสุดเก๋จาก "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" วางแผงแล้ววันนี้ !!
Sep 29, 2015
 

           in Magazine เล่มนี้พบกับแฟชั่นสุดเก๋จาก แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  พร้อมทั้งสกู๊ปพิเศษสุดๆจากนักแสดง นักร้องหลายคนที่ไม่ได้มีแค่โลกสีสันแห่งโลกมายาเท่านั้น แต่พวกเขายังมีอีกโลกผ่านอีกหนึ่งอาชีพที่ต้องใช้ทักษะ หัวใจ และแรงบัดดาลใจไม่แพ้กัน เราจะพาไปสำรวจโลกที่แตกต่างแต่ลงตัวของพวกเขากัน ทั้ง ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, โทนี่รากแก่น, แมน การิน,  ฌอห์ณ จินดาโชติ, ก้อง สรวิชญ์ สุบุญ และ กัน อชิรวิทย์ สาลิวรรธนะ ถ้าใครที่ชอบแฟชั่นสวยๆ และอยากติดตามผลงานของนักแสดงที่ท่านชื่นชอบ อย่าลืมไปอุดหนุนกันได้ทั่วประเทนะคะ วางแผงแล้ววันนี้ !! ทั้งนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารจาก in Magazine ได้ทาง Instargram : in_magazine และ Facebook : https://www.facebook.com/InMagazineThailand       //        

“อีเอฟเอ็ม” ป่วนหนัก! เด็กแสบ “จีพีเอฯ” บุกห้องจัดยึดไมค์ดีเจ
Sep 29, 2015
 

        ตอนนี้คงไม่มีแก๊งค์ไหนที่มีดีกรีความแสบเท่าแก๊งค์เด็กแสบที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้ กับนักแสดงนำจากซีรี่ย์วัยรุ่นสุดฮอต “GPA สถาบันพันธุ์แสบ” ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ที่ได้ทีบุกห้องจัดรายการของ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่งคลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ยึดไมค์นั่งจัดรายการกับรุ่นพี่ ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ทุกวันพฤหัสบดี ในช่วงเวลา 17.30 - 18.00 น. ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงตุลาคมนี้          ทอย ปฐมพงศ์ และ นิต้า อนิพรรณ สองตัวแทนนักแสดง เผยว่า “เราสองคนรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสจัดรายการวิทยุเป็นครั้งแรกในชีวิต แล้วก็โชคดีมากๆ ที่ได้ พี่เผือก และ พี่อาร์ต คอยมาเป็นโค้ชในการจัดรายการให้ด้วย และนอกจากเราสองคนแล้วก็ยังมีเพื่อนๆ จากซีรี่ย์อีกหลายคน ที่จะทยอยมาสลับกันจัดรายการให้ได้ฟังกัน ยังไงก็ต้องคอยติดตามว่าจะเป็นพันธุ์แสบคนไหนในแต่ละสัปดาห์ เพื่อนๆ สามารถติดตามฟังพวกเรากันได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น AtimeOnline ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรีๆ ทั้งระบบ iOS และ Android มาฟังกันเยอะๆ นะครับ/คะ”    

ช่อง one เอาใจคนรักหนังสยองขวัญ...จัดหนังดังสุดสัปดาห์ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ประจำ...
Sep 29, 2015
 

             ช่องวัน จัดหนังดังสุดสัปดาห์ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ประจำเดือนตุลาคม เอาใจผู้ที่ชื่นชอบ หนังแนวสยองขวัญ ในรายการ “วัน เธียร์เตอร์”(one THEATRE)  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น.             เริ่มความหลอนแรก วันอาทิตย์ที่ 4 ต.ค. กับภาพยนตร์ “แฝด” เรื่องราว ปมในใจ ของพี่น้องฝาแฝดแห่งสยาม ที่แม้แต่ความตายก็ไม่สามารถแยกเธอออกจากกันได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอชมกันได้             ต่อด้วยวันอาทิตย์ที่ 11 ต.ค. คอหนังซอมบี้ไม่ควรพลาดกับภาพยตร์แอคชั่น คอมเมดี้  “ซอมบี้แลนด์” (Zombieland) เมื่ออเมริกาโดนเชื้อไวรัสเปลี่ยนคนเป็นผีดิบ เหลือเพียงกลุ่มแก๊งค์คนซ่าส์ล่าซอมบี้แค่ 4 คน พวกเขาจะจัดการเหล่าซอมบี้อย่างไร ร่วมลุ้นไปพร้อมกัน             จากนั้นวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. ค้นหาความลึกลับไปพร้อมกันกับ “Thir 13 en ghost” คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง ผลงานการกำกับของ สตีฟ เบ็ค เป็นเรื่องราวภายในบ้านที่ดูสดใส แต่กลับ เก็บงำความลึกลับ ดำมืดไว้ภายใน             ปิดท้ายเดือนตุลาคม ในวันอาทิตย์ที่ 25 ต.ค.นี้  กับหนังแวมไพร์ที่ได้รับรางวัลออสก้าร์การันตี “แดร็กคิวล่า” (Dracula) เมื่อความชั่วร้ายคืบคลานเข้ามา มนุษย์ก็ต้องหาทางเอาชนะคำสาปและความเหนือมนุษย์อย่างแดร็กคิวล่านี้ให้ได้ ร่วมสัมผัสประสบการณ์หลอนประสาท เขย่าขวัญ กับภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบอีกครั้งกับรายการ “วัน เธียร์เตอร์”(one THEATRE)  เวลา 21.00 น. ทางช่องวัน

เตรียมพบกับ "JUSTIN (จัสติน)" ศิลปินน้องใหม่ ส่งซิงเกิ้ลแรกมาให้ฟังเร็วๆนี้ !!!
Sep 29, 2015
 

          GMM GRAMMY ขอแนะนำ JUSTIN (จัสติน) ศิลปินน้องใหม่ ที่มีความตั้งใจและมุ่งมั่นเต็มที่ เตรียมพบกับ Single แรกของเขา เร็วๆนี้... มาดูบรรดาผู้ที่เคยร่วมงานกับ Justin Pongumpai - จัสติน ผ่องอำไพ พูดถึงเขาในเเง่มุมต่างๆ เเล้วคุณจะอยากรู้จักเขามากขึ้น ติมตามชมได้ที่ Facebook : Gmmgrammyofficial และ OriginalJustin     //

GTH จัดคอนเสิร์ตสุดอลังการส่งท้ายปี "STAR THEQUE" GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต Presente...
Sep 28, 2015
 

         หลังจากปล่อยเทรลเลอร์โปรโมทคอนเสิร์ต "STAR THEQUE" GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต Presented by YAMAHA BLUE CORE และ FWD ประกันชีวิต (“สตาร์เธค” จีทีเอช 11 ปีแสงคอนเสิร์ต พรีเซ็นเท็ด บาย ยามาฮ่า บลูคอร์ และเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต) เรียกเสียงฮือฮาในออนไลน์กันไปแล้ว ล่าสุด “จีทีเอช” และ “โฟร์โนล็อค” เอาใจแฟนคลับ ร่วมพิสูจน์ความอลังการของแสง สี เสียง ก่อนใครในงานแถลงข่าว วันที่ 1 ต.ค. 58 ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งจำกัดโซนเอ็กซ์คลูซีฟแบบติดขอบเวทีเพียง 400 ที่นั่งสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตภายในงานแถลงข่าวเท่านั้น!! จัดเต็มด้วยโปรดักชั่นที่ขนมาแบบเต็มที่ ก่อนไปมันส์สุดเหวี่ยงในวันที่ 19 และ 20 ธ.ค. 58 พร้อมเปิดจำหน่ายบัตร วันที่ 3 ต.ค. 58 เป็นต้นไปทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 700 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 3,000 / 3,500 และ VIP 5,000 บาท งานนี้ความสนุกรอคุณอยู่!!!!  

นท - ดิว ชวนประกวดภาพวาด “โครงการรณรงค์ป้องกันมะเร็งเต้านม”
Sep 28, 2015
 

         นท พนายางกูร แทคทีม ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์  ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ชวนเยาวชน   บุคคลทั่วไป และผู้ป่วยโรคมะเร็ง หรือผู้ที่เคยป่วยเป็นโรคมะเร็ง เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดภาพวาด “โครงการรณรงค์ป้องกันมะเร็งเต้านม” ภายใต้หัวข้อ “Pink Care…Breast Awareness ดูแล ใส่ใจ ห่างไกลมะเร็งเต้านม”  จัดโดย สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อเป็นการกระตุ้นเตือนให้ประชาชนร่วมกันรณรงค์ป้องกันและต่อต้านมะเร็งเต้านม รวมทั้งเป็นการสร้างสมาธิ การบำบัดจิตให้ผู้ป่วยอีกด้วย  สามารถดูรายละเอียดและดาวโหลดใบสมัครได้ที่ www.nci.go.th   ตั้งแต่วันนี้ถึง 19  ตุลาคม  2558 

โตโน่ นำทีมนักแสดง “หัวใจมีเงา”บุกพบปะแฟนละคร ณ ตลาดย่านซอยอารีย์
Sep 24, 2015
 

            ฟินกระจายกันถ้วนหน้า!! เมื่อ ช่องวัน ยกทัพนักแสดงจากละคร “หัวใจมีเงา” นำทีมโดย โตโน่ ภาคิน, อ้น กรกฎ และ เอ้ก บุษกร บุกพบปะแฟนละคร ณ ตลาดย่านซอยอารีย์อย่างใกล้ชิด งานนี้ต่อให้ฝนจะตกฟ้าจะร้องอย่างไร ทีมนักแสดงก็ไม่มีหวั่น เดินหน้าทักทายแฟนๆ พร้อมเล่นเกม แจกของรางวัลกันอย่างเต็มที่ ทำเอาแฟนละคร ทั้งฟิน ทั้งเพลินกันเลยทีเดียว เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ครึกครื้น และเป็นกันเองแบบสุดๆ              ไม่อยากพลาดกิจกรรมสนุกๆ ของช่องวัน one ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางหน้าจอ ดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 เคเบิลทีวี, จานดาวเทียยมหมายเลข 41 / www.facebook.com/gmmonetv และอินสตราแกรม @onehdthailand

วง Prim (พริ้ม) ส่ง Teaser ซิงเกิ้ลแรก"ไม่มีใครพูดคำว่าเพื่อนได้เจ็บเท่าเธอ" เจอ...
Sep 24, 2015
 

          วง Prim (พริ้ม) ศิลปิน้องใหม่ปล่อย Teaser ตัวแรก เพลง “ไม่มีใครพูคำว่าเพื่อนได้เจ็บเท่าเธอ” เพลงเพราะๆ ที่คนแอบรักเพื่อนต้องฟัง ใครได้ฟังเสียงเธอคนนี้รับรองว่าบาดใจได้ไม่น้อย แค่ฟังTeaser ก็ซึ้งจนน้ำตาไหลแล้ว สำหรับแฟนๆที่ชอบฟังเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ความหมายดีแบบนี้ต้องติดตามชมกันนนะคะ 8 ตุลาคมนี้ !! ไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามผลงานได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/primGMM CR. https://www.facebook.com/gmmgrammyofficial      //

ชาวอุดร ฯ เตรียมเฮ!!! "โตโน่-ป้อง ณวัฒน์" นำทีมนักแสดงช่อง one บุกไปหาแฟนๆถึงที่...
Sep 24, 2015
 

         ชาวอุดร ฯ เตรียมเฮ!!! เพราะงานนี้ ช่องวัน ขนกองทัพนักแสดงบุกไปทักทายแฟนๆกันถึงที่!! นำโดย ป้อง ณวัฒน์ พระเอกจากละคร “ตะวันตัดบูรพา”  ควงสองสาว เบน - เรวิญานันท์ และ กวาง - ดาริน จากซีรีส์สงครามนางงาม บุกพบปะพี่น้องชาวอุดรธานีอย่างใกล้ชิด พร้อมเตรียมของที่ระลึกจากทางช่องไปแจกแฟนๆ อย่างเต็มที่งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด แล้วมาเจอกันที่ถนนคนเดิน “ทุ่งศรีเมือง” ศุกร์ที่ 25 ก.ย. นี้ เวลา 17.00 น.เป็นต้นไปเด้อ            ต่อด้วยวันเสาร์ที่ 26 ก.ย. นี้  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป เตรียมตัวมาม่วนซื่นไปกับหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” พระเอกสุดหล่อจากละคร “หัวใจมีเงา” ที่แท็กทีมสาวๆ จากซีรีส์สงครามนางงาม เบน - เรวิญานันท์,กวาง - ดาริน และ อาย - วราไพรินทร์ บุกภาคอีสาน  นำของที่ระลึกจากช่องวัน ไปมอบให้แฟนๆ  ณ เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี พร้อมทั้งร่วมให้กำลังใจผู้เข้าสมัคร “สงครามนางงาม The Casting Project” เพื่อเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของช่องวัน โอกาสของสาวๆมาถึงที่แล้ว อย่าลืมมาสมัครกันนะจ๊ะ แล้วเจอกันเด้ออออ มาเห๊อะ!! อยากเจอ ...  

"กั้ง วรกร" ส่งซิงเกิ้ลเพลงสุดหวาน "เพลงของเธอ (ลา..ลา)" ประกอบละครทอฝันกับมาวิน
Sep 24, 2015
 

          กั้ง วรกร แชมป์เดอะสตาร์ 10 พระเอกใหม่ป้ายแดงกับงานแสดงครั้งแรก “ทอฝันกับมาวิน” ละครวัยรุ่นเจนใหม่ ที่นำมารีเมคใหม่ในเวอร์ชั่น 2015 ประกบคู่กับนางเอกสาว แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ร่วมด้วยนักแสดงนิวเจนอีกมากมาย อาทิ คอปเตอร์-ภูมินทร์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ, พลอย-ธนิดา, เต้-ธีธัช, พัด-ฐิฒิพร, ฝน-ศนันธฉัตร ฯลฯ พร้อมนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ พล ตัณฑเสถียร, ปวีณา ชารีฟสกุล, พลวัฒน์ มนูประเสิรฐ์, รัชนก แสงชูโต, เกริก ชิลเลอร์, อลิชา หิรัญพฤกษ์, พรนภา เทพทินกร, กนกวรรณ บุรานนท์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย อ้อ-วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล          นอกจากจะสวมบทบาทเป็น มาวิน พระเอกของเรื่อง หนุ่มกั้ง ยังได้ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครผ่านเพลง เพลงของเธอ (ลา..ลา) ดนตรี R&B เข้ากับยุคสมัยและสไตล์ของตัวกั้งเอง ความรู้สึกของคนกำลังอินเลิฟ ที่ใช้เพลงเป็นสื่อบอกรัก จริงใจและได้ใจที่สุด          ถ้าใครอยากบอกรัก แต่ยังไม่กล้า ลองให้กั้งช่วยบอกแทน โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1230055 / iTUNES STORE และ KKBOX  พร้อมติดตามชมละคร “ทอฝันกับมาวิน” ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์  เวลา 19.20-20.50 ทางช่องวัน    

4 ผู้โชคดีรับรางวัลทัวร์สุดหรู "78 IN LOVE IN ITALY" จาก Green Wave 106.5
Sep 23, 2015
 

          ขอแสดงความยินดีกับ 4 ผู้โชคดี ได้แก่ นายอธิป ธนิตธีรโชติ ,นางสาวศศกร ศรีวงศ์ทอง ,นายกนกพล ชะระไสย์  และนางสาวนัจนา วงศ์สายัณห์ ที่สามารถฝ่าฟันกับบททดสอบความเฮงและความเก่งจนได้ไปเที่ยวหรูอยู่ฟรีกับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ใน GREEN TRIP # 78 IN  LOVE  IN  ITALY (กรีนทริป หมายเลข 78 อิน เลิฟ อิน อิตาลี) ร่วมเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเก๋ๆกับทริปเส้นทางสายโรแมนติกเช็คอินในหลายเมืองสวย    ณ ประเทศอิตาลี พร้อมกับศิลปินและดีเจประจำทริปนี้  แอม เสาวลักษณ์ และ ดีเจเป้ วิศวะ กิจตันขจร โดยจะออกเดินทางระหว่างวันที่ 20-28 ตุลาคมนี้  ใครที่พลาดไปติดตามให้ดีๆทริปสุดพิเศษแบบนี้ต้องกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เท่านั้นจ้า    

Before After “ก่อนหัวใจจะหยุด” ลองดูแล้วคุณจะอินกับเพลงนี้มากขึ้น
Sep 23, 2015
 

         นับเป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่เป็นการรวมตัวกันของนักดนตรีฝีมือดีทรีโอ้ "Before After"  ซึ่งสมาชิกในวงแต่ละคนล้วนผ่านงานระดับสุดยอดมาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น "ป๊อป - ภัทรกร ตั้งจิตการุญ" นักร้องนำ/ กีต้าร์ ที่เคยฝากผลงานเบื้องหลังไว้กับศิลปินดังมากมายไม่ว่าจะเป็น บี้ สุกฤษฎิ์, คิว สุวีระ, หนุ่ม กะลา, นนท์ The Voice,พัดชา, Black Vanilla, และรวมถึงเพลง “ขอโทษ” ของหนุ่มโดม เดอะสตาร์ ที่ป๊อบได้เรียบเรียงดนตรีในการทำเพลงนี้ขึ้นมาด้วยประกอบกับ "เบิร์ด - นภชัช พงศ์เบญญาภา" เบส และ "บอมบ์ - ณฐนน พงศ์เบญญาลาภา" กลอง อดีตสมาชิกวง Endrophine ซึ่งงานนี้พวกเขาทั้งสามคนได้แวะมาทักทายชาว Gmember อย่างเป็นอย่างการครั้งที่สองแล้ว พร้อมนำ 1  ซิงเกิ้ลล่าสุด เพลง “ก่อนหัวใจจะหยุด” มาเล่นในฟังกันสดๆ ในแบบอคูสติกอีกด้วย เรียกว่าพิเศษสุดจริงๆ         โดยงานนี้พวกเขาได้มาฝากผลงานเพลง “ก่อนหัวใจจะหยุด” ซึ่งหนุ่มป๊อบได้บอกเล่าถึงเพลงนี้ว่า “เพลงนี้เป็นสไตล์ โมเดิร์น-ร็อค พูดถึงความรักที่ต้องเสียคนรักไป แต่ตัวเราต้องทนอยู่กับมัน อยู่กับความคิดถึง ความโหยหา อยากจะเจอทุกวัน และเราก้ต้องอยู่กับความเจ็บปวดตรงนั้นไปทุกๆวัน นับว่าเป็นเพลงช้าที่ดราม่าที่สุดตั้งแต่ที่พวกเราเคยทำเพลงกันมา”          สำหรับใครที่ชื่นชอบแนวเพลงสไตล์ โมเดิร์น ร็อค แล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน และวันนี้ทาง Gmember ได้จัดสกรู๊ปพิเศษสุดฟินมาให้แฟนๆของวงนี้ได้เข้าถึงอารมณ์เพลงกันมากขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าพวกเขาจะเล่าเกี่ยวกับอะไรบ้างต้องคลิก !!  ติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Instargram : B4AFTERBRAND       //        

มาแล้ววว... บันทึกการแสดงสด "Cocktail The Heartless Live" คอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ทุ...
Sep 22, 2015
 

         Cocktail The Heartless Live คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของวง Cocktail วงร็อกที่มากับเสียงร้องนำอันโดดเด่นและเสียงเครื่องสายที่ไพเราะอันเป็นเอกลักษณ์ และ โชว์เต็มรูปแบบพร้อมวง Orchrestra เก็บทุกความมัน ความสุข ความประทับใจแบบเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ของคอนเสิร์ต ครั้งนี้ได้ใน บันทึกการแสดงสด “Cocktail The Heartless Live” วันนี้ในรูปแบบ DVD และ DVD Special pack (พร้อม CD Audio 5เพลงพิเศษ Remasteringใหม่) มุมกล้อง เจาะลึก คมชัด ระดับ High-definition          สอบถาม และ สั่งซื้อได้ที่ GMM Shop โทร : 02-669-9999

กระแสเพลง “เงียบ” โดนใจคนถูกทิ้ง อินจัดทั่วประเทศ
Sep 21, 2015
 

         ทันทีที่ปล่อยทีเซอร์ ชื่อเพลงสั้น ๆ แต่ได้ใจ อย่าง “เงียบ”  ของนักร้องหนุ่มเสียงดี นิว ภชพน แห่ง GREENLIGHT PROJECT ไปไม่นาน เพลงนี้ก็ถูกพูดถึงสนั่นในโลกโซเชียล ทั้ง twitter facebook และline   กับการตั้งคำถามเหมือนอย่างในเพลงว่า เราจะทำไงถ้าคนที่รัก วันหนึ่งเขาเงียบไปเฉยๆ  ส่งข้อความอะไรไปก็ไม่ตอบ โดยมีการแลกเปลี่ยนแชร์ประสบการณ์กันอย่างท่วมท้น จนกลายเป็น topic ฮิตกันข้ามคืน         โดยทางค่าย werkgang ก็ไม่รอช้า รีบปล่อยเอ็มวีตามติดออกมาเอาใจแฟน ๆ ทันที ซึ่งก็ไม่ทำให้คนรอผิดหวัง เพราะเนื้อหาในเอ็มวีก็ตรงใจคนที่กำลังตกอยู่ในสภาวะอึมครึม ของคนที่ต้องมานั่งรอคนที่เรารัก ว่าจะเอายังไง เพราะไม่ว่าเราจะส่งคำพูดอะไรไป อีกฝ่ายก็เลือกที่จะเงียบไม่ตอบ จนทำให้เราต้องมานั่งคิดเอาเองว่า การเงียบมันกำลังส่งสัญญาณอะไรบางอย่างหรือเปล่า ซึ่งเรียกได้ว่าเพลงนี้มาได้ถูกจังหวะอย่างจัง เพราะคนฟังส่วนใหญ่ก็เคยเจอปัญหาอย่างนี้ด้วยกันทั้งนั้น เลยไม่ยากที่จะทำให้เพลงนี้ติดหูไปอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นเพลงฮิตที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้            สำหรับใครที่ไม่อยากตกกระแสของเพลงดังอย่าง  “เงียบ” จาก นิว ภชพน แห่ง  GREENLIGHT  PROJECT  สามารถเข้าไปติดตามรับชมได้ทางเวบไซค์ยูทูป https://youtu.be/fPMqcWVLOFg  หรือที่   Facebook : https://www.facebook.com/werkgang  Instagram : @werkgang  Twitter : @werkgang และ ดิจิตอลดาวน์โหลด *1230082

“หมู-ชยนพ” ห่างหายจากหนัง “ซัคซี้ดฯ” 4ปี กลับมาอีกครั้งในหนัง “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร...
Sep 21, 2015
 

              หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียนเรื่อง “ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ” หนังที่ทำให้เกิดกระแสวัยรุ่นรักดนตรี และ มีวงดนตรีน้องใหม่เกิดขึ้นมากมายเมื่อ4 ปีที่แล้ว มาปีนี้ผู้กำกับซัคซี้ดฯ “หมู-ชยนพ บุญประกอบ” ค่ายจีทีเอช  กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์โรแมนติก ขำอะดิ๊   “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” ที่ได้ไอเดียมาจากการวาดการ์ตูนจีบหญิง แล้วมาเขียนเป็นไดอารีการ์ตูนสื่อรักในหนังเรื่องนี้             หมู-ชยนพ เผยว่า “ผมห่างหายจากหนังไปประมาณ 4 ปี กลับมาครั้งนี้ได้ไอเดียบรรเจิด ไดอารีการ์ตูนสื่อรักมาเสนอพี่เก้ง-จิระ และ พี่วัน-วรรณฤดี ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวผมเองที่เป็นคนชอบจดไดอารี แต่ไม่ได้จดเป็นตัวหนังสืออย่างเดียว แต่วาดออกมาเป็นรูป เริ่มจดเริ่มวาดจากการที่ผมแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งตอนม.2 แล้ววาดเป็นการ์ตูน แต่มันเป็นการ์ตูนที่เหตุการณ์จริง มีแค่เขาเดินผ่านเราแต่ว่าเรามโนไปเอง และวาดการ์ตูนว่าเขาหันมายิ้มให้เรา ใส่ไข่เพิ่มจินตนาการเข้าไป เป็นการ์ตูนที่วาดแทนความรู้สึกต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้เขา ซึ่งในชีวิตจริงทุกวันนี้เขายังไม่เคยดูการ์ตูนที่ผมวาดเลยครับ วาดเป็นสิบๆ เล่ม นั่นคือที่มาของประสบการณ์หนึ่งในชีวิตที่ได้มาใส่ในตัวละครที่ชื่อป๋อง เด็กผู้ชายที่มีความคิดกดทับตัวเองไว้ เชื่อว่าคนอื่นดีกว่าตัวเองเสมอ ขาดความมั่นใจในตัวเอง เชื่อว่าตัวเองเป็นพวกฐานันดรต่ำต้อย เป็นพวกไร้ตัวตนในโรงเรียน แต่ป๋องเป็นคนช่างสังเกต ละเอียดอ่อนกับความรู้สึกและสิ่งต่างๆ รอบตัว ทำให้เขานำรายละเอียดรอบตัวมาวาดเป็นการ์ตูนลงในไดอารี และสิ่งนี้คือเสน่ห์อย่างหนึ่งของป๋อง รวมถึงตัวละครต่างๆ ในเรื่องไม่ว่าจะเป็น เมย์ไหน (ปันปัน-สุทัตตา) เด็กผู้หญิงที่มีพลังไฟฟ้าอยู่ในตัว พี่เฟม (ต่อ-ธนภพ) ซุเปอร์เซย่าสุดหล่อของโรงเรียน และมิ้ง (ฟรัง-นรีกุล) รองประธานเชียร์ 1 ตุลาคมนี้ อยากให้มาเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ทุกโรงภาพยนตร์”             “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” 1 ตุลาคมนี้ มาขำอะดี้กันทุกโรงภาพยนตร์   //

กั้ง วรกร นำทีม "ทอฝันกับมาวิน" บุกเซอร์ไพร์ทแฟนๆ ที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา !!
Sep 21, 2015
 

        ทำเอาตลาดแทบแตก !! พ่อค้า แม่ค้าไม่เป็นอันขายของ วัยรุ่นไม่เป็นอันเดินช้อป   เพราะ ช่องวัน ยกทัพ ทีมนักแสดงจากละครวัยใส “ทอฝันกับมาวิน” ทั้ง กั้ง - วรกร   ,ฝน - ศนันธฉัตร   , เต้ -ธีธัช   และ คอปเตอร์ – ภูมินทร์บุกไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันถึงตลาดนัดรถไฟรัชดา  งานนี้นอกจากแฟนละครจะได้ใกล้ชิด กับนักแสดงอย่างเป็นกันเองแบบสุดๆ แล้ว  ยังได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันด้วย ทำเอาแฟนละครช่องวัน ยิ้มแก้มปริ จนเอ่ยปากอยากให้ช่องวันจัดกิจกรรมแบบนี้ไปเรื่อยๆ เลยล่ะจ้า         ไม่อยากพลาดกิจกรรมสนุกๆ ของช่องวัน one ติดตามได้ที่ www.facebook.com/gmmonetv และ อินสตราแกรม @onehdthailand  

ดูละครดีมีรางวัลแจก iPhone6 เครื่องที่ 3 แล้ว!!
Sep 18, 2015
 

       ผู้โชคดีรับ iPhone 6 จากกิจกรรม ดูละครดีมีรางวัล ครั้งที่ 3 เดือนสิงหาคม ได้แก่ คุณรังสิมา ชนาวงศ์  ได้รับมอบของ iPhone6 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ในงาน meet and greet ละครจัดรัก..วิวาห์ลวง ที่เมืองไทยรัชดาลัย       หากใครพลาดครั้งนี้กิจกรรม ดูละครดีมีรางวัล ยังแจกแบบต่อเนื่องถึงสิ้นปี พิเศษกว่าเดิม ตั้งแต่กันยายน แจก SAMSUNG GALAXY Tab S2 8.0 เดือนละ 2 เครื่อง ทุกวันที่ 16 และ 30 ของเดือน  รีบสมัครตอบคำถามกับกิจกรรม ดูละครดีมีรางวัล โดยเข้าเมนูข้อความ พิมพ์ R ส่งไปที่ 4242973 ได้เลยจ๊ะ*อัตราค่าบริการ 3 บาทต่อข้อความ

EP.0 ตอนพิเศษ ละครซีรี่ส์ ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น
Sep 18, 2015
 

EP.0 ตอนพิเศษ ละครซีรี่ส์ ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น       เสาร์นี้ (19 ก.ย.)  เตรียมมาอุ่นเครื่องกับตอนพิเศษของละครซีรี่ส์ “ฮอร์โมน 3  เดอะ  ไฟนอล ซีซั่น” เพื่อทบทวนเรื่องราว ที่ผ่านไปใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ทั้งซีซั่น 1 และ 2  ก่อนจะมาทำความรู้จักกับตัวละครใหม่ที่จะเข้าสร้างสีสัน รวมถึงความว้าวุ่นตลอดซีซั่นนี้  อยากรู้ว่าเบื้องหน้าและเบื้องหลังกองถ่ายจะสนุกขนาดไหน ติดตามชมได้ใน ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 เวลา 22.30 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องวัน        

“โปเตโต้” เติมเต็มความสนุก สุดมันส์ ครั้งใหม่ กับ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ...
Sep 18, 2015
 

       “โปเตโต้” เติมเต็มความสนุก สุดมันส์ ครั้งใหม่ กับ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ โปเตโต้ ไลฟ์”        ห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ไปกว่า 4 ปีเต็ม สำหรับ 4 หนุ่ม “POTATO” ปั๊ป-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (นักร้องนำ), โอม-ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส), กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) และ หั่ง-ทีฆทัศน์ ทวีอารยกุล (กีต้าร) ทนความคิดถึงแฟนๆไม่ไหว ประกาศตัวพร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ “Chang Music Connection Presents POTATO LIVE” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ โปเตโต้ ไลฟ์) ในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี       “ปั๊บ” เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า...“ก่อนหน้านี้พวกผมเคยมีความคิดกันว่าอยากจะจัดคอนเสิร์ตแบบเล็กๆ แต่พอดีกับที่ทางแกรมมี่อยากให้เราจัดคอนเสิร์ตใหญ่ก็เลยรู้สึกว่าเป็นจังหวะที่ดีที่ควรจะจัดแล้วนะ เราห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานกว่า 4 ปี คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความคิดถึงที่มีต่อแฟนๆเลยครับ ซึ่งจัดที่ธันเดอร์โดมเป็นที่แรกที่เราเคยจัดคอนเสิร์ตของเราเมื่อ 10 ปีที่แล้ว การได้กลับมาเล่นที่นี่อีกครั้งมีความหมายในทางจิตใจมากๆ ครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมทุกบทเพลงตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบันและหลายๆเพลงที่ไม่ค่อยได้โชว์ เราพยายามให้แฟนๆได้ฟังครบที่สุดเลยครับ ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงวางสคริปต์กันอยู่ อยากจะทำโชว์ออกมาให้ดีที่สุด รับรองว่ามีเซอร์ไพร้ส์เพียบและมีครบทุกรส สุข เศร้า เหงา อบอุ่น สนุกในสไตล์โปเตโต้ และรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก เป็นความรักที่อยากจะแบ่งปันให้น้องๆในสังคมที่พวกเราสามารถช่วยกันได้ เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆโปเตโต้จะได้ร่วมอิ่มบุญไปด้วยกันอีกด้วย แล้วเจอกันนะครับ”        “Chang Music Connection Presents POTATO LIVE” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.00 น. ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 บาท (นั่ง) และ 1,000 บาท (ยืน) เริ่มจำหน่ายบัตรที่ www.gmmlive.com 8 กันยายนี้ สอบถามโทร 026698846 (จันทร์-ศุกร์ 10.00 น.-18.00 น.) และเปิดจำหน่ายบัตรที่ ThaiticketMajor ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com ในวันที่ 12 กันยายนนี้ สอบถามโทร 022623456  

PEPSI PRESENTS Big Mountain Music Festival 7 ศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ทุกค่าย ทุกแน...
Sep 17, 2015
 

PEPSI PRESENTS Big Mountain Music Festival 7 ศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ทุกค่าย ทุกแนว พร้อมใจ “โจ๊ะ” คาราบาว / Bodyslam / TK / ModernDog / POTATO โจ๊ะ KIDNAPPERS / เจ เจตริน / บี้ สุกฤษฎิ์ โจ๊ะ  4 โพดำ / T-BONE / แกงส้ม + ฮั่น + กั้ง THE STAR โจ๊ะ  PALMY / BIG ASS / 25hours / COCKTAIL โจ๊ะ  พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ / THE PALACE / ยุ้ย ญาติเยอะ โจ๊ะ  โบ สุนิตา / อ๊อฟ ปองศักดิ์ / ป๊อบ ปองกูล / เบน ชลาทิศ / นิวจิ๋ว โจ๊ะ  Lomosonic / PARADOX / The Yers โจ๊ะ  ป้าง นครินทร์ / GETSUNOVA / TABASCO โจ๊ะ  SWEET MULLET / RETROSPECT / อพาร์ตเมนต์คุณป้า โจ๊ะ  THAITANIUM / POLYCAT / GREASY CAFE โจ๊ะ  โจอี้ บอย และ ก้านคอคลับ / สิงโต นำโชค / SCRUBB โจ๊ะ  LIPTA / ตู่ ภพธร / MILD / ลุลา / เอิ๊ต + อะตอม โจ๊ะ  JETSET’ER / SEASON FIVE / โตโน่ & THE DUST โจ๊ะ IMAGE + สงกรานต์ + ฟาร์ม + โอม โจ๊ะ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก / บัวผัน ทังโส ปะทะ บอม ธนัฐชัย โจ๊ะ ถั่วแระ เชิญยิ้ม และ รำวงสมาคมศิลปินตลก โจ๊ะ  ไวพจน์ เพชรสุพรรณ (ศิลปินแห่งชาติ) + ศรเพชร ศรสุพรรณ + สดใส รุ่งโพธิ์ทอง โจ๊ะ  MOCCA GARDEN / ILLSLICK และอีกเพียบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ------------------------------------------------------------------------------ PEPSI PRESENTS Big Mountain Music Festival 7  มหกรรมโจ๊ะหมู่ เพื่อบูชาวงการเพลงไทย  19-20 ธันวาคม 2558 ที่ แก่งกระจาน คันทรี คลับ จ.เพชรบุรี บัตร Early Cow (เหมือน early bird = ซื้อก่อนถูกกว่า) 1,600 บาท จำหน่าย 7-11 ต.ค. นี้ ที่ 7-ELEVEN (เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ www.allticketthailand.com ) บัตรราคาปกติ 2,000 บาท เริ่มจำหน่าย 7 พ.ย. พิเศษ โปรโมชั่นเป๊ปซี่: ซื้อ PEPSI + PEPSI MAX ครบ 89 บาท ขึ้นไป  รับสิทธิ์ ซื้อบัตร BMMF7 ลด 15 % จากราคาเต็ม 2,000 บาท เหลือเพียง 1,700 บาท ที่ 7-11 บัตรมีจำนวนจำกัด ช้าหมด อดโจ๊ะ! ติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดที่ FB/BIGMOUNTAINMUSICFESTIVAL FB/GAYRAYOFFICIAL www.bigmountainmusicfestival.com

ซันนี่-ใหม่ นำทีมฉลอง “ฟรีแลนซ์ 14 วัน 80 ล้าน..ไปต่อค่ะพี่สุชาติ
Sep 17, 2015
 

       วันที่ 16 ก.ย. 58 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน แถลงข่าวพูดถึงความสำเร็จของภาพยนตร์ “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” ของผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ที่ทำรายได้ 14 วัน 80 ล้าน และกำลังทำรายได้ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทีมผู้กำกับ เต๋อ-นวพล  พร้อมนักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, วี-วิโอเลต วอเทียร์มาร่วมขอบคุณแฟนเพลงหนัง และร่วมรับรางวัลโทรฟี่จากกันตนา โพสท์โปรดักชั่น(ไทยแลนด์)จำกัด พร้อมผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ ที่มาร่วมถ่ายภาพกับพี่สุชาติ ที่กำลังฮอตในกระแสโซเชียล พร้อมเปิดโฉมหน้าพี่สุชาติให้ได้เห็นกันเป็นครั้งแรกในงานนี้       เรียกว่าเซอร์ไพร์สสุดๆ ทันทีที่พี่สุชาติถอดหมวกออกมานี่มันคือ หมู-ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับภาพยนตร์โรแมนติก ขำอะดี้ “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” ชัดๆ แถมผู้บริหารยังดึงป้ายเสื้อฟรีแลนซ์ฯออกอย่างพร้อมเพรียง พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” นำทีมโดย เก้ง-จิระ มะลิกุล และวรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ มาร่วมพูดคุยถึงที่มาของหนัง ร่วมกับนักแสดง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร พร้อมโชว์พิเศษจาก 3 นักแสดง ต่อ,แบงค์, ฟรัง และแกงค์ดาว 6 แฉก ในเพลงไหนไหน  ที่เรียกเสียงปรบมือ และเรียกเสียงกรี๊ดแบบจี๊ดๆ โดนใจแฟนๆ เป็นการจัดงานที่อบอุ่น น่ารัก ชาร์ตแบต ปลุกพลังให้มีไฟแรงเฟร่อ               “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” 1 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ตัวอย่าง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (Official Trailer) คลิก!!  

มุก ณัฐณิชา ส่งเพลงใหม่ "เชื่อหัวใจตัวเอง"ประกอบละคร "หัวใจมีเงา"
Sep 16, 2015
 

         นับเป็นละครเรื่องใหม่อีก 1 เรื่องจากช่องวัน ที่หลายคนเฝ้ารอชมกับละครเรื่อง “หัวใจมีเงา” ละครแนวแฟนตาซี-ดราม่า-โรแมนติก กำกับการแสดงโดย ภาคภูมิ วงษ์จินดา และพร้อมลงจอประเดิมตอนแรก 17 กันยายนนี้ โดยได้นางเอกสาว โดนัท-มนัสนันท์ ที่โดดมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์เป็นครั้งแรก ประชันบทบาทกับ แฟร์-กันต์ดนย์  อะคาซาน, ก้อย-รัชวิน และ โตโน่-ภาคิน  ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ เอ้ก-บุษกร,เจนสุดา ปานโต, โอลิเวอร์ พูพาร์ต, ดิลก ทองวัฒนา, อุทุมพร ศิลาพันธ์, กาญจนา จินดาวัฒน์, ศานติ สันติเวชกุล,ปาย-สิตางต์, อ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว, พิ้งค์-ปชาบดี ตัณฑปุตตะ, อาเธอร์ เบญจกุล, อู๊ด เป็นต่อ, วิยดา อุมารินทร์  ฯลฯ         นอกจากละครที่ชวนติดตาม ในส่วนของเพลงประกอบละครเรื่องนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะได้ DIVA รุ่นใหม่ มุก ณัฐณิชา สาวเสียงดีมีคาแร็คเตอร์ มาเป็นผู้ถ่ายทอดในเพลง เชื่อหัวใจตัวเอง ดนตรี POP ROCK กับเสียงร้องเท่ๆ มีสไตล์เฉพาะตัว เข้ากันกับเนื้อร้องที่มั่นใจในตัวเอง ผสมลงตัวทำให้เพลงมีเสน่ห์ โดดเด่น ไพเราะและหนักแน่น เชื่อหัวใจตัวเอง จึงเป็นเพลงใหม่จาก มุก ณัฐณิชา ที่คุณจะต้องชื่นชอบอีกเช่นเคย   ติดตามฟังเพลง เชื่อหัวใจตัวเอง ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ ดาวน์โหลดได้ที่ *1235009 iTUNES STORE และ KKBOX) และอย่าพลาดชมละคร “หัวใจมีเงา” ออกอากาศทางช่องวัน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น. (เริ่มตอนแรกวันที่ 17 กันยายน 58)

"โรส-ต้อล" ส่งซิลเกิ้ลใหม่ "อย่าเปลี่ยนไป" เพลงรักความหมายดีๆ ที่คนมีรักต้องฟัง ...
Sep 16, 2015
 

        “อย่าเปลี่ยนไป” เพลงรักความหมายดีๆ จากการร่วมงานกันครั้งแรกของ “โรส ศิริทิพย์ และ ต้อลวันธงชัย” เป็นเพื่อนซี้ในค่ายเดียวกันมาหลายปี ทำงานร่วมกันมาหลายครั้ง คอนเสิร์ตทั้งใน และต่างประเทศ เพลงนี้เป็นครั้งแรกที่ทั้ง2คน ได้ร่วมงานร้องด้วยกัน          เพลงนี้มีที่มา.....เริ่มต้นโรสและต้อล ทัวร์คอนเสิร์ตที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน  และคุยกันเรื่องเพลงว่า อยากมีเพลงรัก สมหวัง เนื้อหาบวกๆ ความหมายดีๆ สักเพลง เพราะทั้งคู่ร้องแต่เพลงเศร้าอกหัก หรือให้กำลังใจมาตลอด และหลังจากคุยไอเดียกับ Producer แล้ว มา click กันที่เพลง “อย่าเปลี่ยนไป” และเพลงนี้ยังได้ถูกนำมาใช้ประกอบในซีรีส์ดัง  Wifi Society ตอน 'Only you .. คนเดียวที่รัก'  อีกด้วย ติดตามชม Series ตอนนี้ได้ที่ www.youtube.com เลือก Channel Gmmtv  Download ที่ได้ *1230050, itune store, kkbox

เป้-พุฒ ชวนโพสต์ภาพสัญลักษณ์รูปหัวใจ วันผู้บริจาคสเต็มเซลล์โลก
Sep 16, 2015
 

         ดีเจ.เป้ วิศวะ กิจตันขจร และ ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน คู่หู คู่ซี้ ประจำช่วง ชิล มอร์นิ่ง (Chill Morning) แห่งคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ สภากาชาดไทย ในการรณรงค์ให้  คนฟังร่วมเฉลิมฉลองอาสาสมัครสเต็มเซลล์ครบ 25 ล้านรายทั่วโลก โดยการโพสต์ภาพสัญลักษณ์รูปหัวใจ ในวันผู้บริจาคสเต็มเซลล์โลก 19 กันยายนนี้         “เสาร์ที่ 3 ของเดือนกันยายนของทุกปี ได้กำหนดให้เป็นวันแห่งการขอบคุณอาสาสมัครบริจาค สเต็มเซลล์ ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 19 กันยายน 2558 เราทั้ง 2 คนเลยอยากชวนชาวชิลมาร่วมกันฉลอง ที่ตอนนี้มีอาสาสมัครร่วมบริจาคสเต็มเซลล์ทั่วโลกครบ 25 ล้านคน กับกิจกรรม “แค่คลิก Link ก็ให้ Life” ด้วยการโพสต์ภาพสัญลักษณ์รูปหัวใจ เพื่อแสดงตนว่าเป็นผู้ให้ ผ่านทาง โซเชียล มีเดีย (Social Media) พร้อมใส่ #19Sep2015 #แค่คลิกลิงค์ก็ให้ไลฟ์ #linkoflifestemcell #WMDD #25millionthanks กันครับ” ดีเจ.เป้ วิศวะ กล่าว          ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย กล่าวเสริมว่า “ส่วนชาวชิลคนไหนที่อยากร่วมทำความดีนอกเหนือจากการโพสต์ภาพสัญลักษณ์รูปหัวใจ ก็สามารถไปลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครบริจาคสเต็มเซลล์เพื่อเพิ่มโอกาสในการรักษาให้แก่ผู้ป่วยที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย กันได้นะครับ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ “ปฏิบัติการตามหาคู่แท้สเต็มเซลล์” เพียงแค่ 1 ตัวอย่างโลหิต ก็สามารถเพิ่มโอกาสให้ 1 ชีวิตใหม่ได้ครับ”

ต้นหอม ย้ำแฟนรายการ “สมาคมนิยมยิ้ม” เวลาใหม่ ฮาหนักกว่าเดิม !!!
Sep 15, 2015
 

       รายการ “สมาคมนิยมยิ้ม” ปรับช่วงเวลารายการอารมณ์ดี๊ดี  เอาใจผู้ชมทุกเพศทุกวัย เปลี่ยนเวลาออกอากาศใหม่เป็น วันอาทิตย์ เวลา  15.00 น. – 16.00 น. เริ่มเวาลาใหม่วันที่ 20 ก.ย.นี้  เพื่อให้แฟนรายการ ได้เฮฮาหน้าจอกันยกครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้  กับสองพิธีกรคู่หูคู่เดิม “ต้นหอม – ศุกุนตลา” และ “หอย – เกียรติศักดิ์”       “ต้นหอม” หนึ่งในพิธีกรกล่าวว่า “เพื่อให้แฟนๆรายการสมาคมนิยมยิ้มได้ชมกันอย่างจุใจทั้งครอบครัว หอมและพี่หอยยังอยู่เสิร์ฟความสนุกสนานให้กับคุณผู้ชมเหมือนเดิม มีแขกรับเชิญหมุนเวียนกันมาท้าดวลความฮากับเราสองคน พร้อมคณะตลกชื่อดังจากทั่วฟ้าเมืองไทยสลับสับเปลี่ยนกันมาสร้างเสียงหัวเราะให้คุณผู้ชม รวมไปถึงคลิปความเสียว ความฮาต่างๆ ที่เราคัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก มามอบให้กับคุณผู้ชม  หอมรับรองว่าคุณผู้ชมจะได้หัวเราะร่า  และอารมณ์ดีกันยกครอบครัวไปพร้อมกับเราแน่นอนค่ะ  หอมคอนเฟิร์ม !!” 

“ริท” มีข่าวดีมาบอก!! บันทึกการแสดงสด “7 wonders concert” พร้อมวางแผงแล้ว
Sep 14, 2015
 

            ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่พลาด “7 wonders concert”  ของ 7 หนุ่มมหัศจรรย์ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ กั้ง-วรกร ศิริสรณ์  ล่าสุดต้นสังกัดซีเนริโอ   พร้อมส่ง DVD บันทึกการแสดงสด “7 wonders concert”  ความยาวจุใจกว่า 4  ชั่วโมงเต็ม   มาให้แฟนๆ เป็นเจ้าของกันแล้ว   งานนี้หนุ่มริทขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยความพิเศษของ DVD ชุดนี้ให้ฟังว่า..              “แฟนๆ หลายคนที่ได้มีโอกาสได้ไปดู “7 wonders concert”  ที่ผ่านมา พอเจอหน้าเราก็จะบอกว่าประทับใจมากๆ เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกและมีครบทุกรสจริงๆ  ทุกคนเห็นความตั้งใจของเรา  ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากนะครับ ที่ชื่นชอบและประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้   ซึ่งเราทั้ง  7 คนที่อยู่บนเวทีก็มีความสุขมากๆ เช่นกัน   ที่เห็นทุกคนยิ้มหัวเราะไปกับโชว์ของพวกเรา  และสำหรับแฟนๆ  ที่พลาดโอกาส  ไม่ได้มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้   พวกเราก็มีดีวีดีบันทึกการแสดงสดออกมาให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมกันแล้วครับ  และที่พิเศษสุดๆ  เรายังทำออกมาในรูปแบบสเปเชี่ยลอิดิชั่นบ็อกเซ็ท (special edition boxset)  มีโฟโต้บุคภาพสวยๆ ของพวกเราบนเวที รวมถึงสเปเชี่ยลดิสภาพเบื้องหลังการทำงานและบรรยากาศความสนุกที่ไม่มีบนเวทีคอนเสิร์ตมาให้ได้ดูกันด้วย  ริทก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ”               ติดตาม DVD และ SPECIAL EDITION BOX SET บันทึกการแสดงสด “7 wonders concert” ของ 7 หนุ่มมหัศจรรย์ กัน-ริท-โตโน่-แกงส้ม-ฮั่น-ตั้ม-กั้ง  ได้แล้ววันนี้ทุกแผงทั่วประเทศ  

เส้นทางสู่ “บรอดเวย์” ไม่ง่าย “บี้”เครียดจนร้องไห้กว่าจะทำให้ฝรั่งยอมรับ!! ติดตา...
Sep 14, 2015
 

           บินลัดฟ้าไปเตรียมโชว์  “Water Fall  The Musical” ที่ซีแอทเทิล  ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว แต่ก่อนจะบิน  “จันทร์ได้ใจ”  ไม่พลาดล็อคคิวซุปเปอร์สตาร์หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์  วิเศษแก้ว  มาเปิดใจถึงการทำงานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ที่กว่าจะมาไกลถึงวันนี้ได้  บี้รับเคยเจ็บจนร้องไห้มาแล้ว  “ทำงานที่นู่นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ กดดันสุดๆ ทั้งเรื่องภาษาและวัฒนธรรมการทำงานกับนักแสดงละครเวทีระดับโลก เคยโดนว่าไม่โปรเฟสชันนอล แรกๆ ผมเครียดจนร้องไห้ แต่สุดท้ายเค้าก็มองเห็นความตั้งใจของผมกับพี่บอยที่ทุ่มกันสุดตัว  และยอมรับเราในที่สุด    หลายครั้งที่ท้อแต่ก็โชคดีที่ได้ธรรมะช่วยให้มีสติ  และได้กำลังใจจากแฟนคลับ,พี่บอย รวมถึงคนไทยในสหรัฐอเมริกาที่มาเชียร์  และเพื่อนนักแสดงที่ฝากให้ผมไปเล่นไปร้อง, ทำการแสดงแทนเค้าที่ไม่มีโอกาสได้ไป   ซึ่งการไปซีแอทเทิลครั้งนี้   ถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนไปบรอดเวย์  โดยเค้าจะดูปัจจัยหลายๆ อย่าง  รวมถึงกระแสตอบรับจากสปอนเซอร์และสื่อ  ผมจึงต้องทำงานนี้ออกมาให้ดีที่สุด เพราะไม่ใช่แค่เป็นการสานฝันการนำละครเวทีไทยไปสู่เวทีโลกเพียงอย่างเดียว   แต่เป็นการไปแสดงวัฒนธรรมประเพณีไทยให้ต่างชาติได้รู้จัก  ว่าเมืองไทยเราไม่ได้มีแค่มวยไทยครับ” ปิดท้ายบี้ยังมีซิงเกิลใหม่เพลง “แรงบันดาลใจ”  มาฝากคนที่ต้องการกำลังใจด้วย  เอ้า! ใครคิดถึงหนุ่มบี้ตามดู “จันทร์ได้ใจ”  จันทร์ที่ 14 ก.ย.นี้  สี่ทุ่มยี่สิบ  ช่องone   

in Magazine ฉบับวันที่ 10 ก.ย. 58 พบกับแฟชั่นสุดเท่ห์ จาก "ณเดชน์ คูกิมิยะ"
Sep 11, 2015
 

       in Magazine ฉบับวันที่ 10 กันยายน 2558 นี้ เรามาพบกับแฟชั่นเก๋ๆจากหนุ่มหล่อสุดฮอตที่สาวๆต้องตามกรี๊ดแน่นอน กับหนุ่มฮอตคนนี้ “ ณเดชน์ คูกิมิยะ”  และที่สำคัญเรายังมีสกู๊ปพิเศษ 20 หนุ่มฮอตเปลือยใจ...”ผู้หญิงสวยที่สุดของผม” มาดูกันว่าในสายตาหนุ่มฮอตเหล่านี้สาวแบบไหนที่จะสวยเข้าตาและโดนใจพวกเขาแบบจังๆ ไม่ว่าจะเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาร์ช จุฑาวุฒิ, อ๋อม อรรคพันธ์, พุฒ พุฒิชัย, บอย ปกรณ์, เพ็ชร ฐกฤต, เกรท วรินทร, เก้า จิรายุ, อาเล็ก ธีรเดช, อนันดา, เป้ อารักษ์, เอส กันตพงศ์, โทนี่ รากแก่น, มิกกี้ สวิส, ต่อ ธนภพ, ฌอห์ณ จินดาโชติ, แม๊ค วีรคณิศร์, วีรภาพ, ธันวา สุริยจักร และ อเล็กซ์ เรนเดลล์       Interview  in  เชิญ 10 นางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงมาสัมภาษณ์พูดคุย ทั้ง  ตูน พิมพ์ปวีณ์, ลิลลี่ ภัณฑิลา, โมนา อนุธิดา, แคท ซอนญ่า, หยก ณัฐปภัสร์, แพร นิชา, แพรว เฌอมาวีร์, อ้อม กานต์พิศชา, เนสท์ นิศาชล และ ไอซ์ อมีนา         Love  Interview  พบกับเรื่องราวความรักของพิธีกรสาว  “กิฟท์  กรองบุญ  ศรีสรรพกิจ” กับหนุ่มนอกวงการ “เก่ง อธิปเกียรติ เลิศธนศาสตร์             Sweet Duo พบกับคู่รัก “บูม ปิยพันธ์ ขำกฤษ กับ กีฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์” ที่มาเปิดใจเล่าถึงเรื่องราวดีๆระหว่างกัน       Follow Love : Healthy  Lover มาดูว่าคู่รักดาราคู่ไหนที่หันมาให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายกันบ้าง ทั้ง โดม ปกรณ์ กับ เมทัล สุขขาว, เม้า ณัฐชา กับ สปอย พิชญดา, ต้าร์ นาวิน กับ คิทตี้ ชิชา, มุก วรนิษฐ์ กับ แมน เจตนันท์       Dress Up  เราจะพาไปดูการแต่งตัวตามสไตล์ คิมเบอร์ลี่ โวลเทมัส เทียมศิริ       Good Health Good Body  พบเคล็ดลับการดูแลตัวเองของ โอม คณิณ สแตนลีย์        ทั้งนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารของ in Magazine ได้ทาง Instagram : in_magazine และ facebook : http://www.facebook.com/inMagazineThailand      

single ล่าสุดจาก olives "คืนเดียวกัน"เพลงเศร้าสุดซึ้ง ที่ทุกคนต้องฟัง !!!
Sep 11, 2015
 

            single ล่าสุดจาก olives "คืนเดียวกัน" เพลงเศร้าที่พูดถึง "ความรู้สึกต่างกัน คนนึงสมหวัง อีกคนผิดหวัง ในคืนเดียวกัน" การถ่ายทำ MV ยกกองไปอาบแดดกันถึงเกาะล้าน จ.ชลบุรี งานนี้ "เบส-บุค-มุก-พราว" มาในลุคซ์ sexy โชว์หุ่นลีนๆ แบบสาวสุขภาพดี แต่ยังคงความน่ารักในสไตส์olives และเพลงนี้ยังได้ถูกนำไปประกอบใน ซีรีส์ Wifi Society | ตอน 'Empty Night คืน...ว่างเปล่า' อีกด้วย             ติดตามชม Series ตอนนี้ได้ที่ www.youtube.com เลือก Channel gmmtv  หรือ Click เลยที่  https://youtu.be/6ot9pGeJEH4       //

แกรมมี่ส่งช่องใหม่ "แฟนมิวสิก" ทีวีเพลงของคนรักเสียงเพลง
Sep 11, 2015
 

         รู้จักกันยัง??? FAN MUSIC (แฟนมิวสิก) ทีวีเพลงช่องใหม่ของแกรมมี่ ภายใต้สโลแกน ‘ทุกเพลงของคุณ’ ที่ระดมเพลงดีเพลงดังทุกแนวเพลงจากทุกค่ายทุกสังกัดภายใต้ชายคาแกรมมี่ทั้ง ป๊อป ร็อค แดนซ์ ลูกทุ่งฯ มาให้ชมให้ฟังกันยาวๆแบบจัดหนักจัดเต็มตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมตีแผ่และแฉทุกเรื่องราวทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังและงานเพลงของนักร้องคนดัง พร้อมเกาะติดหนึบทุกคอนเสิร์ตของแกรมมี่ตั้งแต่ยังอยู่ในหน้ากระดาษสู่ความอลังการหน้าเวที  พลาดไม่ได้กับรายการเด็ดรายการโดน อาทิ ‘โซเชียลเพลย์ลิส’ (social playlist) รายการเพลงรูปแบบใหม่ที่เปิดโอกาสให้เหล่าศิลปินเซเลปคนดัง ได้เล่นกับคอมเม้นท์เจ็บๆมันส์ๆคันๆของแฟนคลับตัวจี๊ด แล้วมาดูกันว่าศิลปินแต่ละคนจะมีปฏิกริยาต่อความคันของแฟนคลับอย่างไร  อีก 2 รายการที่แฟนเพลงตัวจริงไม่ควรพลาด ‘แฟนชาร์ท’ (FAN CHART) และ ‘HIT20’ กับการจัดอันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ผ่านหน้าจอทีวี โดยดีเจดังจากคลื่นวิทยุต่างๆทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดทั่วทั้งประเทศ และถ้าอยากคุยสดกับศิลปินยกค่ายแกรมมี่ที่พร้อมมาสนุกกับแฟนเพลงผ่านหน้าจอทุกรูปแบบต้องรายการนี้เลย ‘แฟนจ๋า’   แฟนมิวสิก(FAN MUSIC) ทุกเพลงของคุณ รับชมได้แล้วทางกล่อง GMMZ หมายเลข 7, PSI หมายเลข 177, BIG4 และ IPM หมายเลข 77 พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมและความมันส์หลังจอทีวีกับศิลปินทั้งตึกแกรมมี่ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คทั้งเฟสบุ๊ค,ไอจี,ยูทูบ ได้ที่ fanmusicofficial และ ทวิตเตอร์ @fanmusicgmm   เริ่มแล้ววันนี้!!!      

ย้ง-ปิง นำทีม นักแสดงรุ่นใหม่กว่า 10 ชีวิต เปิดตัว ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น
Sep 10, 2015
 

       จากเรื่องราวความเข้มข้นใน  ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 1 และซีซั่น 2  สู่การกลับมาอีกครั้งของซีรีส์วัยรุ่นสุดพลุ่งพล่าน ในปีการศึกษาสุดท้าย!!  ล่าสุด จีทีเอช ออนแอร์ ร่วมกับ นาดาว บางกอก และ จอกว้าง ฟิล์ม  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครซีรีส์ “HORMONES 3 THE FINAL SEASON” (ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น)   ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน       งานนี้พิธีกรสุดฮา เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการ เริ่มต้นความสนุกด้วยการเชิญ  ผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร และโปรดิวเซอร์คนเก่ง  ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์  มาพูดคุยถึงโปรเจ็กนี้ พร้อมฉายตัวอย่างของละครซีรีส์ ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น และมิวสิกวิดีโอตัวล่าสุดมาให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก!!  ก่อนที่นักแสดงรุ่นใหม่ กว่า 10 ชีวิต จะเปิดตัวออกมาด้วยชุดนักเรียนโรงเรียนนาดาวบางกอกทำเอาเสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม!! นำทีมโดย แบงค์-ธิติ  มหาโยธารักษ์, แพรวา-ณิชาภัทร  ฉัตรชัยพลรัตน์,  ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร, เจมส์-ธีรดนย์  ศุภพันธุ์ภิญโญ, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์  สองเมือง, พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร,แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง, ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล, คลอดีน-อทิตยา  เครก, โรเล็กซ์-จิรายุส ขาวใบไม้ ตามมาด้วยคู่จิ้นสุดฟิน ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล และ เบลล์-เขมิศรา  พลเดช มาพูดคุยร่วมกันบนเวทีอย่างเป็นกันเอง   คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!                   ปิดท้ายความประทับใจของงาน เมื่อทีมผู้บริหาร  วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์,  ยงยุทธ ทองกองทุน, วิชชพัชร์ โกจิ๋ว ฯลฯ พร้อมด้วยทีมเขียนบท, ศิลปินวงสล็อตแมชชีน และนักแสดงสมทบหลัก  ขึ้นเวทีถ่ายภาพร่วมกัน ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นสุดๆ        มาร่วมลุ้นกันว่าซีซั่นสุดท้ายจะมันส์ขนาดไหน ติดตามชมได้ในละครซีรี่ส์   ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล  ซีซั่น (HORMONES 3 The Final Season) ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และ ช่องวัน  เริ่มออกอากาศวันแรก เสาร์ที่ 19 กันยายนนี้!!  

"Green Wave 106.5" เป็นตัวแทนรับบริจาคสิ่งของในโครงการ “น้ำใจไทยไปเมียนมาร์
Sep 9, 2015
 

          เรียกว่าน้ำใจยังมีให้กันอยู่เสมอ  พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และดีเจจาก คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ได้แก่ ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน , ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี , ดีเจเต็ป กีรติ ศิริสุทธิพัฒนา , ดีเจแบม พลาดิสัยสวัสดิ และ ดีเจโกเมน เรืองกิจรัตนกุล เป็นตัวแทนรับมอบของบริจาคบางส่วนจาก โครงการ “น้ำใจไทยไปเมียนมาร์”  โดยเปิดรับบริจาคข้าวสาร  อาหารแห้ง  และสิ่งของจำเป็นต่างๆ เพื่อส่งต่อน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยชาวเมียนมาร์  ทั้งนี้ กรีนเวฟจะดำเนินการส่งไปมอบให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดเมียววดี ณ จุดรับบริจาคสิ่งของเมียววดีต่อไป   

DVD บันทึกการแสดงสดมหัศจรรย์คอนเสิร์ต "7 Wonders Concert" 10 กันยา นี้ พร้อมกันท...
Sep 9, 2015
 

          มหัศจรรย์คอนเสิร์ตที่จัดเต็มความสนุกที่สุด ครบเครื่องที่สุด พร้อมเซอร์ไพรส์สุดทึ่งอึ้งฟิน ที่หลายคนยกให้ 7 Wonders Concert "เป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี" งานนี้ทั้ง 7 หนุ่มต่างงัดทีเด็ดขอโชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่ขนมาทั้ง เพลงฮิต เพลงรัก เพลงร็อก เพลงแดนซ์สุดมันส์ โชว์สเต็ปสุดล้าละคร และ ทอล์คสุดฮาจากสามหนุ่มเเก๊งค์อสรพิษ (กัน ริท โตโน่)ยังมีไฮไลท์เด็ดจากกลุ่มวันเดอร์เกย์ โดย 5 หนุ่ม กัน ริท ฮั่น ตั้ม กั้งที่แปลงโฉมแต่งหญิงแดนซ์สะบัดในเพลง “กลับดึก” ทาเอาเหล่าแฟนคลับฟินถ้วนหน้าเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์           พร้อมทัพแขกรับเชิญสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น มิน พีชญา, เจี๊ยบ ลลนา, ไอซ์ ปรีชญา, แก้ม วิชญาณี, โดม จารุวัฒน์, แกรนด์ พรรณวรท และวงเดอะดัสท์ ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุก นับเป็น 4 ชั่วโมงครึ่งแห่งความประทับใจที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และน้าตาอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว          DVD บันทึกการแสดงสด วางแผน 10 กันยายน 2558 ทั่วประเทศเพียง 299 บาท และ  DVD Special Edition พร้อม Photobook รวมทุกภาพความประทับใจ อีก 76 หน้าให้แฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มไปเลย... วางแผง 17 กันยายน 58 ทั่วประเทศ ราคาเพียง 499.-

KKBOX Music PlayTime พาแฟนๆไปกรี๊ดกับ “ลุลา-เอิ้ต” ในมินิคอนเสริ์ตสุดมันส์ เสาร์...
Sep 9, 2015
 

           วันนี้ทาง Gmember มีภาพบรรยายกาศการซ้อมของศิลปินที่จะมาร่วมงาน KKBOX Music PlayTime ในวันเสาร์ที่ 12 ก.ย. 58 นี้ มาให้แฟนๆได้อุ่นเครื่องกันก่อนเจอตัวจริงกัน กิจกรรมนี้คือการทำงานร่วมกันของ KKBOX สนามหลวงมิวสิก และ Rockademy สร้างพื้นที่ให้เป็น มินิมิวสิคเฟสติวัล สนามสนุกของคนรักดนตรี พื้นที่ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มี Lifestyle ชอบดนตรี รักในเสียงเพลงและศิลปะ โดยเปิดโอกาสให้ศิลปินทุกสังกัด ได้มาปล่อยของ หรือแสดงผลงานทางด้านดนตรีและศิลปะในทุกประเภท เพื่อตอบสนอง และแลกเปลี่ยนความคิดการทำงานร่วมกัน ผ่านกิจกรรมภายในงาน ไม่ว่าคุณจะชอบเล่น ชอบฟัง ชอบช๊อป หรือชอบดู โดยศิลปินและแขกรับเชิญสุดพิเศษจะสลับสับเปลี่ยนกันไปทุกเดือน ไม่จำกัดค่ายและแนวดนตรี โดยที่ทุกคน ทั้งศิลปิน แฟนเพลง สามารถมาพบปะ สนุกสนานกันได้อย่างใกล้ชิด             เปิดตัวกิจกรรมแรกในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน นี้ 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ Rockademy , a square สุขุมวิท 26 พบกับ KKBOX Music PlayTime Ep1. Sweet September ความสนุกแบบหวานๆ มันๆ Concert ตามใจศิลปินและเอาใจแฟนๆ พร้อม กิจกรรมสุดใกล้ชิดสนิทสนม “ลุลา” สาวหวานเท่ และ สาวหวานชวนเบิกบาน “เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข” กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย Flea Market - กิจกรรมเปิดท้ายขายของ อาหาร เครื่องดื่ม ของเหล่าศิลปิน,คนในวงการ,ไร้ค่ายไร้สังกัด Concert - โดยลุลา” สาวหวานเท่ และ สาวหวานชวนเบิกบาน “เอิร์ธ ภัทรวี ศรีสันติสุข” แขกรับเชิญสุดพิเศษ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : KKBOXTH  Facebook : sanamluangmusic  Facebook : rockademythailand   วิธีการเข้าร่วมงาน สำหรับลูกค้า KKBOX - เพียงแสดง KKBOX Application บนมือถือ รับสิทธิ์เข้างานฟรี - พิเศษ : สำหรับสมาชิกพรีเมี่ยมของ KKBOX เพียงฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ ของ ลุลาและเอิ๊ต บน KKBOX Application สูงสุด 10 ท่านแรก รับสิทธิ์ Meet & Greet อย่างใกล้ชิด

ร่วมสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่ ด้วยการบริจาคดวงตา ในโอกาสครบรอบ 50 ปีศูนย์ดวงตา สภากาช...
Sep 9, 2015
 

        ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2508 สภากาชาดไทย  พร้อมแต่งตั้งคณะกรรมการจัดหาและบริจาคดวงตาสภากาชาดไทยชุดแรก ซึ่งต่อมา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าพระราชทานคำขวัญเพื่อใช้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนให้แสดงความจำนงอุทิศดวงตา  ความว่า “ดวงตาเราคู่นี้แสนมีค่า เกินกว่าจะทิ้งให้สูญเปล่า  เราไม่อยู่เราไม่ใช้นัยน์ตาเรา ให้คนเขาเก็บไว้ใช้เราได้บุญ”          จากอดีตถึงปัจจุบันนับเป็นระยะเวลา 50 ปีแล้ว ที่ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย ยังคงปฏิบัติภารกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ให้พ้นจากความทุกข์  โดยมีภารกิจหลักคือการจัดหาและบริการดวงตาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ป่วยกระจกตาพิการทุกรายที่ขึ้นทะเบียนรอรับดวงตาบริจาคกับศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย โดยกิจกรรมสำคัญ คือ การรณรงค์จัดหาผู้แสดงความจำนงบริจาคดวงตา กระบวนการจัดเก็บดวงตาจากหน่วยงานเครือข่ายทั่วประเทศ และโรงพยาบาลเครือข่ายที่ให้การรักษาและผ่าตัดเปลี่ยนกระจกตาให้กับผู้ป่วยกระจกตาพิการ  แต่จำนวนดวงตาบริจาคที่ศูนย์ดวงตาได้รับจากผู้มีจิตกุศลยังไม่สัมพันธ์กับจำนวนผู้ป่วยที่รอคอยดวงตาเพื่อนำมาผ่าตัดเปลี่ยนกระจกตา ทำให้ผู้ป่วยที่รอคอยความหวังมีจำนวนสะสมมากขึ้นทุกปี และยังคงมีผู้ป่วยที่รอการผ่าตัด ณ ปัจจุบันเป็นจำนวน 8,848 ราย (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2558)        รองศาสตราจารย์  อรุณีประภา หอมเศรษฐี ประธานอนุกรรมการการประชาสัมพันธ์ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย   เปิดเผยว่า  “นับเป็นระยะเวลานานนับ 10 ปีแล้วที่ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทยได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่มาโดยตลอด  ที่ให้การสนับสนุนศิลปิน / นักแสดงในสังกัด มาเป็นพรีเซ็นเตอร์  อาทิ   คริสติน่า อากีล่าร์ ,  นิโคล เทริโอ ,  แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น , รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์  ฯลฯ  เพื่อร่วมรณรงค์เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคดวงตากับศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย   ปีนี้ครบรอบ 50 ปีของศูนย์ดวงตาได้เชิญผู้บริหารจากทั้งสองฝ่ายก็คือคุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัท จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่และคุณเตช บุนนาค  ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทยฝ่ายบริหาร มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อจะเป็นเกียรติประวัติของทั้งสองหน่วยงานและเป็นต้นแบบให้หน่วยงานอื่น ๆ ของสภากาชาดไทย  ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับการรับบริจาคดวงตาเพื่อมาช่วยเหลือผู้ป่วย              นอกจากนี้ทางศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทยเร่งสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการบริจาคดวงตาให้กับประชาชน  เพราะในบางรายผู้ที่แสดงความจำนงบริจาค แต่ญาติกลับไม่อนุญาตให้นำดวงตาไป  จึงจำเป็นต้องมีการประชาสัมพันธ์การบริจาคดวงตาให้ประชาชนเข้าใจ ซึ่งการจัดเก็บดวงตาจะต้องจัดเก็บภายใน 6 ชั่วโมงหลังเสียชีวิตแล้ว แต่หากเสียชีวิตในโรงพยาบาลที่เป็นห้องเย็นจะต้องจัดเก็บภายใน 12 ชั่วโมง   รวมทั้งการมอบใบอนุโมทนาบัตรให้กับผู้บริจาดวงตาแทนการมอบบัตรประจำตัวผู้บริจาคดวงตา เพื่อจะได้เป็นเกียรติประวัติของผู้บริจาค และสามารถติดต่อกับศูนย์ดวงตาได้อย่างทันท่วงทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน”  

"เมฆ จิรกิตติ์" ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด "ไม่อยากพูดว่ารักให้รู้สึกดี" (เพลงประกอบ ซีรี...
Sep 8, 2015
 

          จาก Single แรก “อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว” มาถึง Single ใหม่ “ไม่อยากพูดว่ารักให้รู้สึกดี ประกอบซีรีส์ดัง Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน  Don't” เพลงบอกรักแบบแมนๆ กับจังหวะ Medium สนุกๆ เป็นการบอกรักที่ตรงไปตรงมา ที่ขอให้ดูที่การกระทำมากกว่าคำพูดว่ารัก "ไม่อยากจะพูดว่ารักให้เธอรู้สึกดี อยากทำอะไรดีๆให้เธอรู้สึกรัก ไม่ต้องพูดเพื่อเอาใจ อยากให้เธอนั้นดูที่การกระทำของฉัน”           ติดตามชม ซีรีส์ดัง Ugly Duckling Series รักนะเป็ดโง่ ตอน Don’t  ออกอากาศทุกวันอาิทตย์ เวลา 20.00 ทางช่อง GMM25 / 22.00 ทางช่อง Bang Channel และดูย้อนหลังทาง Line TV  ติดตามเมฆได้ที่... IG: jirakitth_c, Twitter: @jirakitth_c  Facebook:  www.facebook.com/jirakitth      

"อรวี” ปลื้ม! ขึ้นเวที “กล่อมกรุง ๒” ร่วมงานศิลปินชั้นครู
Sep 7, 2015
 

          ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องที่มีความสามารถร้องได้หลากหลายแนวทั้งเพลงไทยสากล, เพลงลูกกรุง, เพลงลูกทุ่ง และในวันที่ ๑๐-๑๑ ตุลาคมนี้ อรวี สัจจานนท์ จะมีโอกาสได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเพลงลูกกรุง ที่เรียกได้ว่ารวมเอาศิลปินชั้นครูเอาไว้มากมายใน คอนเสิร์ต “กล่อมกรุง ๒” อาทิ สุเทพ วงศ์กำแหง, สวลี ผกาพันธุ์,  ชรินทร์ นันทนาคร, ธานินทร์ อินทรเทพ, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, เศรษฐา ศิระฉายา และ ศรีไศล สุชาตวุฒิ การได้เป็นหนึ่งในศิลปินบนคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ทำเอา  อรวี ปลื้มปริ่มไม่เบา โดยเผยว่า “เล็กถือเป็นน้องเล็กที่สุด บนเวทีคอนเสิร์ตนี้ จริงๆแล้วต้องเรียกว่าเป็น   รุ่นลูกรุ่นหลานเลย เพราะหลายๆบทเพลงของทุกท่านที่นำมาขับร้องหรือบันทึกเสียงใหม่นั้นโด่งดังมากๆตั้งแต่เล็กยังไม่เกิด หรือไม่ก็ยังเด็กมากๆ ดังนั้นการได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในศิลปินบนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันกับท่านเหล่านี้  ทำให้รู้สึกดีใจ ภูมิใจ และตื่นเต้นไม่น้อย ที่ผ่านมาเคยได้ร่วมงานกับหลายท่านมาบ้าง แต่ทุกครั้งที่ได้ร่วมงานก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้ เพราะแต่ละท่านนับเป็นครูอาจารย์ เป็นตำนานเลย และในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เล็กกับอาชรินทร์ก็ไม่พลาดที่จะนำบทเพลงคู่ที่แสนหวาน มาฝากแฟนเพลงอีกเช่นเคย นอกจากจะได้เต็มอิ่มกับบทเพลงลูกกรุงที่แสนจะไพเราะจากศิลปินต้นฉบับแล้ว นฐานะที่เป็นศิลปินรุ่นหลังยังได้เตรียมบทเพลงเพราะๆที่หลายคนคิดถึง ไว้มอบให้กับแฟนเพลงในวันนั้นอย่างแน่นอนค่ะ” มาร่วมกันฟังบทเพลงอมตะได้ใน คอนเสิร์ต “กล่อมกรุง ๒”  ในวันเสาร์ที่ ๑๐ และวันอาทิตย์ที่ ๑๑ ตุลาคมนี้ เวลา ๑๕.๐๐ น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา ๔,๐๐๐ / ๓,๕๐๐ / ๓,๐๐๐ / ๒,๕๐๐ / ๒,๐๐๐ และ ๑,๕๐๐ บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖ หรือ www.thaiticketmajor.com / www.atimeshowbiz.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz   

AIS Music Store KKBOX ชวนแฟนๆไปฟินริมทะเลกับ “รุจ-เอ๊ะ” ในกิจกรรม “SLOW LIFE @S...
Sep 7, 2015
 

กระพริบตาแป๊บเดียว  AIS Music Store KKBOX ก็กลับมาพร้อมกิจกรรมดีๆกันอีกแล้ว และยังคงเป็นกิจกรรมมุ่งเน้นคืนความฟินสู่สังคมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสุขที่ล้นกระอักตลอดทริป             ประเดิมความสุขของ “AIS Music Store KKBOX ภายใต้คอนเซปสุดเก๋ SLOW LIFE @ SEA"(สโลว์ไลฟ์ แอท ซี)  กับหนุ่มอารมณ์ดี “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์”  “หนุ่มรุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์” และ “หนุ่มโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” ที่ยกพลกว่า20ชีวิตที่เป็นผู้โชคดีจากการเล่นเกมส์ผ่านทาง KKBOX   มาใช้ชีวิตสุดชิลล์ เอนกายฟังเสียงคลื่นกันที่ SUNSET PARK  รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดพัทยา         งานนี้เริ่มกดปุ่มพาวเวอร์  ณ  จุดเช็คอินที่แรก “ตลาดน้ำ4ภาค” กับกิจกรรม “Photo slowlife” ถ่ายรูปเซลฟีหรือกรุ๊ฟฟี่ในธีม “สโลว์ไลฟ์”ในมุมต่างๆของ “ตลาดน้ำ4ภาค”ที่คิดว่าคูลบวกฟูลออฟชั่นสุดๆในแบบฉบับของตัวเอง  เพื่อลุ้นรับรางวัลชิ้นเดียวในโลกจาก2ผู้ชายอบอุ่น “เอ๊ะ-รุจ”  โอ๊ะ..โอ ไม่ต้องบอกก็รู้งานนี้อินเนอร์มาเต็ม สปิริตพุ่งปรี๊ดแซงอุณหภูมิฮอทฉ่าซะอยู่หมัด ก็แหม....ของรางวัลมันล่อใจซะขนาดนี้          หลังจากที่แต่ละคนได้รูปสุดฮิปสมใจแล้ว ก็มุ่งหน้าเข้าสู่ที่พักเพื่อเริ่มอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ของ “วีทริป”นั่นคือ ปาร์ตี้บาร์บีคิวริมทะเล เคล้าคลอเสียงคลื่น รื่นเริงกับเสียงอบอุ่นจาก“เอ๊ะ-รุจ”ที่เนรมิตรชายหาดเป็นฟลอร์ดนตรีขนาดย่อม ที่ขับกล่อมผู้โชคดีให้เคลิ้มตั้งแต่ต้นยันเซย์กู้ดไนท์กันเลยทีเดียว          แฮ่ม!!!ใช่ว่าจะมีแต่รสทะเลหวานอย่างเดียวเท่านั้น เพราะมี “หนุ่มโอ๊ต-ปราโมทย์”ซึ่งสลับโหมดจากการทำหน้าที่นักร้องเสียงนุ่มแล้ว ยังขอพ่วงมารับหน้าที่พิธีกรปล่อยมุขระดับพรีเมี่ยมจนอะดรีนาลีนสูบฉีดพลุ่งพล่านไปหมด          ปิดท้ายกิจกรรมวันนี้ด้วยการประกาศผู้ชนะภาพถ่าย “สโลว์ไลฟ์” แทนการกู้ดไนท์คิส!! โดยงานนี้ “หนุ่มรุจ”ขอปิดจ๊อบความฟินให้ฟังว่า          “วันนี้เริ่มกิจกรรมกันตั้งแต่เช้าจนถึงส่งเข้านอนกันเลยทีเดียวครับ เป็นกิจกรรมที่มีแต่รอยยิ้มและความสุขจริงๆ ต้องขอขอบคุณกิจกรรมดีๆที่ทาง KKBOX และ AIS ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อเป็นสื่อกลางทำให้มีโอกาสได้ใกล้ชิดแฟนเพลง เป็นความประทับใจมากๆเลยครับ เพราะแฟนเพลงบางคนมีโอกาสน้อยที่เราได้เจอกัน เพราะอยู่ต่างจังหวัด วันนี้เรียกได้ว่าเสพความสุขความสนุกกันเต็มที่กันเลยครับ(ยิ้ม)”           เป็นอันปิดภารกิจความฟินอย่างสมบูรณ์แบบในค่ำคืนนี้ และมาเจอกันอีกครั้งยามพระอาทิตย์เซย์เฮย์ ร่วมรับประทานอาหารเช้าด้วยกัน ก่อนกล่าว “ซี ยู อะเกน เน็ก ไทม์”กับกิจกรรมดีๆในครั้งหน้า สามารถติดตามกิจกรรมดีๆได้ที่ http://www.kkbox.com/th/th/info/index.html และ http://www.gmember.com        

ดีเจ.พีเค น้ำตาคลอ !! ดีเจ.เป้ หอบดอกไม้เซอร์ไพร้ส์ครบรอบ 15 ปี ถึงคลื่น ชิล เอฟ...
Sep 4, 2015
 

          เป็นเรื่องราวดีๆ ของบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ที่สมาชิกในครอบครัว อย่าง ดีเจ.พีเค -ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร แห่งคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 (Chill FM 89) ทำหน้าที่เป็นดีเจครบรอบ 15 ปี ดีเจ.เป้-วิศวะ กิจตันขจร เลยจัดฉลองด้วยการนำขบวนผู้บริหารและทีมงานคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 หอบช่อดอกไม้มาเซอร์ไพร้ส์กลางห้องจัดรายการ ทำเอาถึงกับทั้งอึ้งทั้งซึ้งน้ำตาคลอพูดไม่ออกกันเลยทีเดียว งานนี้ ดีเจ.พีเค ยังใจดีควักกระเป๋าเหมาอาหารอร่อยมาเลี้ยงพี่น้องเพื่อนพ้องบ้าน เอ-ไทม์ ให้อิ่มหนำสำราญกันไปเมื่อวันก่อนอีกด้วย

ป๋าจัดให้! “ดีเจ.เผือก” ส่งขบวนความมันส์ “อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์” บุก 2 มหา’ลัยรวด
Sep 3, 2015
 

           จัดกี่ทีก็มีแต่ความสนุกแถมกระแสตอบรับจากผู้ฟังก็ล้นงานทุกครั้ง ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส เลยขอเป็นตัวแทนแจ้งข่าวว่า กิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) ครั้งต่อไปนี้แค่มหาวิทยาลัยเดียวคงไม่พอคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย เลยจัดให้กันแบบเต็มๆ ถึง 2 มหาวิทยาลัย 2 จังหวัด กันไปเลย!!! ยกขบวนความสนุกบุกไปเสิร์ฟกันถึงที่ให้ได้กรี๊ดกันสนั่นมหาวิทยาลัย เตรียมตัวกันให้พร้อมกับศิลปินสุดฮอตและดีเจซุปตาร์ของเมืองไทย ในวันจันทร์ที่ 14 กันยายนนี้ ที่สนามกีฬากลาง (เชาวน์ มณีวงษ์) มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี พบกับ อะตอม ชนกันต์, ว่าน ธนกฤต, รูม 39, โพลีแคท และ โลโมโซนิค             สถานีต่อไปวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายนนี้ ที่อาคารพลศึกษา 2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม พบกับ เอสดีเอฟ, มายด์ และ อินสติงค์ พร้อมด้วยกองทัพดีเจที่ไปกันแบบยกคลื่น ดีเจ.เชาเชา, ดีเจ.โป้ง, ดีเจ.เผือก, ดีเจ.โบ, ดีเจ.เจม, ดีเจ.โจ๊ก, ดีเจ.จอมจิ, ดีเจ.ป๊อป, ดีเจ.บอล, ดีเจ.แนน และ ดีเจ.โฟลท แถมยังมีกิจกรรมและของรางวัลไปแจกแบบไม่อั้น ไปกระโดดให้มันส์กันแบบสุดๆ ไม่ต้องแคร์ชายเสื้อหลุดออกนอกกางเกง ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น เป็นต้นไป นะจ๊ะ

ตารางงานเหล่าเดอะสตาร์ เดือนกันยายน 2558
Sep 3, 2015
 

ตารางงานเหล่าเดอะสตาร์ เดือนกันยายน 2558                                                  อังคารที่ 1 ก.ย 58 วันคล้ายวันเกิดน้องแอปเปิ้ลTS7                          24.00-01.00น. งานในร้านDrift  ร้านDrift   จ.ปราจีนบุรี โตโน่ & The Dust   พุธที่ 2 ก.ย 58         12.30-15.00น. งานวันสถาปนาครบรอบ100ปี  กรมสรรพากร  ดิว-อรุณพงศ์,โดม 16.00-18.00น. ไปรายการ"แซ่บวัน"  สตูดิโอ เรวดี  กวาง(หมอเอย)                                                                 พฤหัสบดีที่ 3 ก.ย 58             19.30-22.30น. ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บ                                    17.00-18.00น. งานElle fashion week at Uniqlo  เซ็นทรัลเวิล์ด  ฮั่น   ศุกร์ที่ 4 ก.ย 58 วันคล้ายวันเกิดพี่บี้-สุกฤษฎิ์                 14.00-16.00น.  งานSeed Campusโรงเรียนมัธยมวัดดุสิต กทม มุก,นัท 16.30-17.00น.  งานอิออน  โรบินสัน จ.ร้อยเอ็ด  ฮั่น 19.30-22.30น.  ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ"เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์   แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บ                             23.00-01.00น. งานร้านแปดริ้วคันทรี   จ.ฉะเชิงเทรา  กัน                                          23.00-24.00น. งานโรงเบียร์ฮอลแลนด์   พระราม 2   โดม,ตั้ม-วราวุธ                      24.00-01.00น. งานโรงเบียร์ฮอลแลนด์   พระราม 2   โตโน่ & The Dust   เสาร์ที่ 5 ก.ย 58      ทั้งวัน  งาน P & Gร้านยงสงวน  จ.อุบลราชธานี  แก้ม,โดม                           ทั้งวัน  งานM& G วันแม่ของโมเดิร์นไนน์ทีวี  เชียงใหม่  กัน                          14.00-17.00น. ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์  แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บ                                             13.00-18.00น.งานเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ  life styleชั้น 2 พารากอน  ตูมตาม,มาตัง สมเด็จพระมหิตลาธิเบศ(รับเสด็จ)                     16.00-18.00น. งานวาโก้โบว์ชมพูที่โรบินสัน  จ.เชียงใหม่  ริท 16.00-18.00น.  งานมหกรรมทรัพยากรชีวภาพ  แฟชั่นไอซ์แลนด์  อ้น                     17.00-18.00น.  งานมอเตอร์โชว์  โรบินสัน จ.สมุทรปราการ  ฮั่น                                              17.00-18.00น.  งานมินิมอเตอร์โชว์  เดอะมอลล์ ท่าพระ  เกรซTS11                                                        19.30-22.30น. ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์   แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บ   อาทิตย์ที่ 6 ก.ย 58  14.00-17.00น.  ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์   แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บ 16.00-17.00น.  งานซาบีน่าห้างแหลมทอง  ห้างแหลมทอง  จ.ระยอง  ตั้ม-วราวุธ 17.00-18.00น.  งานHipster Town  เดอะมอลล์ บางกะปิ  กัน  17.00-18.00น. งานมินิมอเตอร์โชว์  เดอะมอลล์ ท่าพระ  หญิงTS11 17.30-18.00น.  งานมอเตอรืโชว์ที่โรบินสัน  จ.สมุทรปราการ  มาตัง,เอก 19.30-20.30น.  งานXC Clinicที่ตลาดต้นตาล  จ.ขอนแก่น   กั้ง 18.30-22.30น.  ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ"  เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์   แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บ                                                       จันทร์ที่ 7 ก.ย 58   08.00-20.00น. ถ่ายรายการ4โพดำ มูนสตาร์สตูดิโอ  แก้ม,กัน,โดม,ตั้ม-วราวุธ 15.00-18.00น.  ไปรายการ"เพชรรามา" สตูดิโอ กันตนา เหม่งจ๋าย  มาตัง 17.00-20.00น. งานครบรอบ100สาขาShell  ลานเซ็นทรัลเวิล์ด โตโน่ & The Dust                                                                 อังคารที่ 8 ก.ย 58   13.00-15.00น.  งานเดอะเฟสชอป   เทอร์มินอล21  กัน                                                                 พุธที่ 9 ก.ย  58         19.00-21.00น. งาน P & G Her World Idol2015  เทอร์มินอล 21  รุจ 17.00-20.00น.  ไปงานมายาชาแนล  โรงละครอักษรา ซ.รางน้ำ  โตโน่                                                                 พฤหัสบดีที่ 10 ก.ย 58            19.30-22.30น. ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์   แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บ              ศุกร์ที่ 11 ก.ย 58     10.00-15.00น.  งานแถลงข่าววันมหิดล  โรงพยาบาลศิริราช  เต้,หญิง 14.00-17.00น.  งานAIS ตลาดแม่สาย  อ. แม่สาย จ. เชียงราย   ไนกี้ ทั้งวัน  งานร้านยูบาร์   จ.อุบลราชธานี โตโน่ & The Dust 19.30-22.30น.  ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์   แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บ                                                                 เสาร์ที่ 12 ก.ย 58   วันคล้ายวันเกิดน้องดีTS9                    24.00น.   งานRoad Show Nine Entertain เซ็นทรัลเฟสติวัล จ.ระยอง   ตั้ม-วราวุธ,อ้น 14.00-17.00น.  ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์   แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บา 15.00น.เป็นต้น   CC.ราชภักดิ์ ไบค์แอนคอนเสิร์ต ที่  อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ  หญิง,จุ้งจิ้ง  สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก                  18.00-18.45น.  งาน P & G:Top Beauty Blaza  เซ็นทรัล ลาดพร้าว เต้ 19.00-19.45น.   งาน P & G:Top Beauty Blaza  เซ็นทรัล ลาดพร้าว  รุจ 24.00น.  งานผับ  ร้านยูบาร์ จ.นครราชสีมา  โตโน่ & The Dust 19.30-22.30น.  ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์   แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บา   อาทิตย์ที่ 13 ก.ย 58  วันคล้ายวันเกิดพี่รุจ-ศุภรุจ                   14.00-17.00น.  ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์  แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บา 16.00-17.00น.  งาน Shiseido Ultimune happy1year anniversary เซ็นทรัลลาดพร้าว ฮั่น รอแจ้งเวลา งาน M & G SKII   รอแจ้งสถานที่ รุจ,ตั้ม-วราวุธ 18.30-22.30น.  ละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์   แกงส้ม,น้องเพลง,พี่อ๊อฟ,พัดชา,หญิงรฐา,ณัฐ ศักดาทร,พี่รัดเกล้า,ครูกิต,พี่อาร์,จิ๊บา                                                                 อังคารที่ 15 ก.ย 58 รอแจ้งเวลา  ไปรายการ"นั่งเล่น"   รอแจ้งสถานที่ 4โพดำ                                                                 พุธที่ 16 ก.ย 58       09.30-12.00น.  ไปรายการ"แซ่บวัน" สตูดิโอเรวดี   โตโน่                                                                 พฤหัสบดีที่17ก.ย58   10.00-15.00น.  ไปรายการ"วันท้าดวง" สตูดิโอ มูนสตาร์   เบญ(สงครามนางงาม) 13.00-18.00น.  ไปรายการ"จันทร์ได้ใจ" สตูดิโอเรวดี  กั้ง                                                                 ศุกร์ที่ 18 ก.ย 58     11.00-14.00น.  รายการ"English Room" ปรีดีพนมยงค์  แก้ม 17.00-19.00น.  งานสยามเลเซอร์คลีนิค เซ็นทรัล บางนา   ฮั่น   เสาร์ที่ 19 ก.ย 58    10.30น.   ชมเทปรายการ"รถโรงเรียน"   ช่องone   กั้ง 13.00-15.00น.  งานMoney Expo KTB Smart Money   เซ็นทรัล จ.สุราษฎร์ธานี        ตั้ม-วราวุธ 14.00-15.00น.  งานISUZU  แฟชั่นไอซ์แลนด์   ตั้ม-สุธน 15.00-16.00น.   งานAbfab market  เอ็มควอร์เทียร์  ฮั่น  15.00-16.00น.   งานสยามเซ็นเตอร์ คลีนิค  เซ็นทรัล บางนา     กัน 17.00-18.00น.    งานมินิมอเตอร์โชว์ เดอะมอลล์ บางแค   จุ้งจิ้ง ทั้งวัน   งานในผับร้านทเวนตี้โฟร์   จ.สุพรรณบุรี  โตโน่ & The Dust 18.30-20.00น.   งานมีทติ้งฟุตบอล จ.ขอนแก่น  หนูนา                                                                 อาทิตย์ที่ 20 ก.ย 58                08.00-15.00น.  ไปรายการ"Red carpet"  ACTS Studio ปทุมธานี   แก้ม 14.30-15.30น.  งานสยามเซ็นเตอร์ คลีนิค เซ็นทรัล บางนา  ตั้ม-วราวุธ รอแจ้งเวลา  งานรับรางวัล"เยาวชนดีเด่น"  รอแจ้งสถานที่  โดม 16.00-18.00น.  งานPlus Mall โลตัส บางใหญ่  กัน 16.30-17.00น.   งานอิออน  เซ็นทรัลเฟสติวัล จ.เชียงใหม่  ฮั่น 17.00-18.00น.   งานมินิมอเตอร์โชว์ เดอะมอลล์ บางแค มาตัง                                                                 จันทร์ที่ 21 ก.ย 58  วันคล้ายวันเกิดน้องแก้ม-วิชญาณี และ น้องน้ำตาลTS5                                                                                    อังคารที่ 22 ก.ย 58 08.00-22.00น. ถ่ายรายการ"4โพดำ" สตูฯมูนสตาร์  แก้ม,กัน,โดม,ตั้ม-วราวุธ 10.00-12.00น. งานThailand Industrail Expo  ชาแลนเจอร์ เมืองทองธานี   หญิง 13.00-18.00น.  ไปรายการ"จันทร์ได้ใจ" สตูดิโอเรวดี  โตโน่                                                                 พฤหัสบดีที่24ก.ย58              10.00-13.00น.  ไปรายการ"ซุป'ตาร์ ปาร์ตี้ฯ" ACTS Studio  หนูนา 17.00-19.00น.  งานของกระทรวงอุตสาหกรรม  เมืองทองธานี  กัน                                                                 ศุกร์ที่ 25 ก.ย 58     15.30-16.30น. งานแฟชั่น   เมกา บางนา ตูมตาม 16.00-18.00น.  งานเดินแบบfasific union  เซ็นทรัลพระราม 9 ฮั่น                                                                 เสาร์ที่ 26 ก.ย 58    16.00-17.00น.  งานการกุศลมอบรายได้ให้วัดจรีวิสุทธิธรรม   โรงละคร จ.สุพรรณบุรี  กัน,ริท 15.00-16.00น.  งานมินิมอเตอร์โชว์  เดอะมอลล์ บางกะปิ  กั้ง 17.00-18.00น.  งานกรุงศรีมันนี่เฟสติวัล  เดอะมอลล์ บางกะปิ   ตั้ม-วราวุธ 21.00-01.00น.  งานในผับร้าน"หลังเขา"  จ.สระบุรี  โตโน่ รอแจ้งวเลา  ชมเทปรายการ"ดรีมทีมดาราเฮโย" ช่อง7 สี   กั้ง                                                                 อาทิตย์ที่ 27 ก.ย 58                15.00-16.00น.  งานMini Motor Show  เดอะมอลล์ บางกะปิ ฮั่น 17.00-18.30น.  งานมินิมอเตอร์โชว์ แฟชั่นไอซ์แลนด์  แก้ม,กัน,โดม,ตั้ม-วราวุธ 17.00-20.00น.  งานPlus Mall  เทสโก้ โลตัส บางใหญ่ โตโน่                                                                 จันทร์ที่ 28 ก.ย 58 13.00-16.00น. งานมูลนิธิแม่บ้านอาสา  พารากอน   แก้ม,กัน,โดม,ตั้ม-วราวุธ                                                                 อังคารที่ 29 ก.ย 58  วันคล้ายวันเกิดโดม-จารุวัฒน์                                                                                              พุธที่ 30 ก.ย 58       14.00-16.00น.  งานแถลงข่าว I-Think  รอแจ้งสถานที่  หนูนา 16.00-16.30น.  งานMini Motor Show  เดอะมอลล์ งามวงศวาน  ฮั่น 16.30-18.30น.  งานอิออน  เซ็นทรัล จ.ชลบุรี  กั้ง

ช่องone จัดกิจกรรม"จัดรัก...มินิคอนเสิร์ต" เอาใจแฟนละคร ร่วมสมทบทุนมูลนิธิศูนย์พ...
Sep 3, 2015
 

         “ จัดรัก ปาร์ตี้ มินิคอนเสิร์ต ” นอกจากผู้โชคดีจาก ช่องวัน ที่ได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายในงานแล้ว หนูนา , ซีดี , ดาร์ลิ่ง , ตั้ม สุธน และ หลุยส์ พงษ์พันธ์  ขอเชิญชวนมิตรรักแฟนละครจัดรักวิวาห์ลวง มาร่วมประมูลของรักจากนักแสดง รายได้มอบให้กับมูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก งานนี้ บี้ สุกฤษฎิ์ ฝาก “ เป็ดแบร่แฮ่ ” ตุ๊กตาลิมิเต็ด ที่ทำไว้สำหรับแฟนคลับในโอกาสพิเศษโดยเฉพาะ มาให้แฟน ๆ ประมูลไปกอดให้หายคิดถึงด้วยนะจ๊ะ  มาร่วมอิ่มบุญสุดฟินได้ในวันพฤหัสที่ 10 กันยายน 2558 เวลา 16.00 – 17.00 น. ที่ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพลานาด

“ตั๊กแตน-ชลลดา” จัดเต็ม!! เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางเวที “4โพดำ”
Sep 2, 2015
 

             Sing Show “4โพดำ” พุธที่ 2 ก.ย.นี้  สนุกเต็มอิ่มกับไพ่ใบพิเศษลูกทุ่งสาวสุดฮอต  ตั๊กแตน-ชลลดา ที่ขนเพลงฮิตมาจัดมินิคอนเสิร์ตฟีเจอริ่งกับ4พิธีกร กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม    จำลองความสนุกเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ก่อนไปม่วนสุดขีดกับคอนเสิร์ตฉลอง20ปีแกรมมี่โกลด์เดือนหน้า  ไหนๆ ตั๊กแตนก็มาแล้วจะให้ดวลลูกคออย่างเดียวได้ไง  ว่าแล้ว4โพดำเลยชวนตั๊กแตนมาดวลมุกฮาด้วยกันใน “4โพดำการละคร” ซะเลย จะสนุก มันส์ ฮาขนาดไหน?ต้องรอชม ปิดท้ายใครที่คิดถึง เบิร์ดกะฮาร์ท ไม่ควรพลาด  เพราะทั้งคู่หอบเพลงรักซึ้งๆ มาร้องให้ฟังเพียบ!!  รับรองคุณผู้ชมนอนหลับฝันดี   ติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้  คืนวันพุธนี้  22.30น.   ช่องone     

สุดอลังการ! 43 ศิลปิน พาเหรดขึ้นเวทีเพลงที่คิดถึง กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 18 “ร้อย...
Sep 1, 2015
 

         ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่สร้างความเซอร์ไพร้ส์และปรากฏการณ์ใหม่ๆ ได้เสมอ ล่าสุดกับ Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป” คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินคุณภาพยุค 80-90 กลับมายืนบนเวทีได้มากที่สุด แถมเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ถุบสถิติขายบัตรหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วหลังเปิดขายเพียงไม่กี่วัน ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าแฟนๆ ยังคงคิดถึงบทเพลงและศิลปินคุณภาพเหล่านี้ กว่าหนึ่งร้อยเพลงที่คิดถึงถูกนำกลับมาถ่ายทอดอีกครั้งผ่านตัวแทนศิลปินยุคปัจจุบันอย่าง ตู่ ภพธร / ป๊อบ ปองกูล / โรส ศิรินทิพย์ /  มาเรียม และ ว่าน ธนกฤต และศิลปินต้นฉบับ ได้แก่ สุเทพ ประยูรพิทักษ์ / เจินเจิน /ตั๊ก ศิริพร / อ้วน วารุณี / โอ ชัยรัตน์ / จรวยพร จิตตรีญาติ / จิ๊บ วสุ / อ๊อด คีรีบูน / กุ้ง ตวงสิทธิ์ / คทาวุธ สท้านไตรภพ / นก สินจัย / ต่าย เพ็ญพักตร์ / ฮันนี่ ภัสสร / เอ้ ชุติมา / อังคณา ทิมดี / จำรัส  เศวตาภรณ์ / ตั้ม สมประสงค์ /  กบ ทรงสิทธิ์ /   บี๋ คณาคำ / ก้อย พรพิมล / เอ๋ XYZ / โบ XYZ / T-Skirt / ยุ้ย ปัทมวรรณ / ป้อม ออโต้บาห์น / มิคกี้ / สุรสีห์ / ชรัส เฟื่องอารมย์ / ปั่น ไพบูลย์เกียรติ / อุ้ย รวิวรรณ / เอ๋ นรินทร / จันทนีย์ อูนากูล / แอนนา โรจน์รุ่งฤกษ์ / พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ / เล็ก คาราบาว และเทียรี่ เมฆวัฒนา นอกจากจะได้กลับไปตามหาความทรงจำให้หายคิดถึงกันแล้ว ครั้งนี้ยังได้ร่วมกันทำบุญอีกด้วย โดยกรีนเวฟได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ “กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า” มูลนิธิสืบนาคะเสถียร           คอนเสิร์ตนี้เรียกว่าถือเป็นการพาผู้ชมนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาไปพร้อมกับศิลปินยุคปัจจุบันอย่าง ตู่, ป๊อป, โรส, มาเรียม และว่าน ที่พาทุกคนเดินทางไปตามหาทั้งหนึ่งร้อยเพลงรักที่หายไป ผ่านช่วงต่างๆของชีวิต เริ่มด้วยเพลง วันวานยังหวานอยู่ ที่ทำให้เราได้นึกถึงวันเวลาเก่าๆ ก่อนที่จะร้องเพลงพิเศษอีกหนึ่งเพลงอย่าง อดีต เพื่อระลึกถึง อู๋ อรรถพล ประเสริฐยิ่ง อดีตนักร้องนำวงแมคอินทอชที่เพิ่งจากไปอีกด้วย ก่อนย้อนเวลากันไปถึงช่วงขาสั้นคอซองกับเมดเล่ย์วัยเรียนอย่างเพลง จิ๊บ ร ด-จิ๊บ, สบายดีหรือเปล่า-เอ๋ XYZ, เพื่อนไม่ทิ้งกัน-นรินทร และ แฟนฉัน-ตู่+ป๊อป ต่อด้วยเพลงของช่วงวัยรักหวานๆ อย่าง ความรัก-ป้อม, รักล้นใจ-ปั่น และ สุดท้ายด้วยรัก ที่ อุ้ยและปั่น ยังคงร้องคู่กันได้อย่างลงตัวไม่เปลี่ยนแปลง ถึงคิวคนชอบเพลงอกหักก็ต้องกรี๊ดกันดังๆ เพราะได้ฟังแบบเซ็ทใหญ่จัดเต็มแบบยาวๆ อาทิเพลง ขีดเส้นใต้-กบ, ทั้งรู้ก็รัก-ชรัส, ปราสาททราย-สุรสีห์, ทนได้ทุกที-ตั้ม, อย่าให้เขารู้-มิคกี้ และ เจ็บแทนได้ไหม-ทีสเกิร์ต  เรียกว่ารู้ตัวอีกทีปากก็ร้องตามได้ทุกเพลง ถึงคิวคอเพลงเพื่อชีวิตหมู พงษ์เทพ, เล็ก คาราบาวและ เทียรี่ ก็ก้าวขาขึ้นเวทีมาชวนให้โยกกับดนตรีจังหวะโดนๆ อาทิ เพลง คนกับหมา-พงษ์เทพ, ตังเก-พงษ์เทพ, นางงามตู้กระจก-เทียรี่ควงลูกชายน้องเจสซี่ เมฆวัฒนา , บาปบริสุทธิ์ และ คนเก็บฟืน -เล็ก           ถึงช่วงที่แซ่บที่สุดในคอนเสิร์ตกับสาวๆ ที่ดีกรีความเซ็กซี่ไม่น้อยลงเลย นำมาด้วย ต่าย เพ็ญพักตร์ กับเพลง ฉันเลยโอเค ที่วาดลวดลายสวยเซี๊ยะ!สมเป็นสาวสองพันปี เอ้ ชุติมา มีรึจะยอมควงหนุ่มล่ำนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวมาร้องเพลง หัวงู แอน อังคณา อดีตสาวเชคที่เคยทำเอารถชนกันบนทางด่วนก็มากับเพลง ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่ และ แม่เสือสาว ฮันนี่ กับเพลง เสือ ที่ห้อมล้อมด้วยแดนเซอร์ชายหุ่นล่ำ ก็ทำเอาคนดูทั้งฮอลล์กรี้ดกันคอแทบแตก  ต่อด้วยช่วงดีว่าตัวแม่เสียงทรงพลังที่ได้ ตั๊ก ศิริพร, วารุวณี และ เจินเจิน ออกมาร้องเพลงฮิตของตัวเอง ที่นอกจากจะร้องเพลงเพราะสมเป็นตัวแม่แล้วยังเรียกเสียงฮาได้สนั่นเวทีอีกด้วย ถึงช่วงที่สาวๆ จะต้องกรี๊ดกับเซ็ทหนุ่มหล่อ-สาวกรี๊ด คทาวุธ, กุ้ง ตวงสิทธิ์  และอ๊อด คีรีบูน  กับเพลงที่ร้องทีไรสาวๆต้องกรี๊ดดดหนักมาก อย่าง รักครั้งแรก, ทั้งรักทั้งเกลียด และ รอวันฉันรักเธอ และอีกหลายเพลงที่จัดเต็มช่วงนี้กันจนหายคิดถึง ถึงคิวรวมฮิตศิลปิน-เพลงคุ้นหูที่คิดถึง อย่าง สายชล-จันทนีย์, เธอที่รัก-ชัยรัตน์, น้ำเซาะทราย-จำรัส, ชอบคนเลว-ยุ้ย ปัทมวรรณ, แหวนแลกใจ-ก้อย พรพิมล , เพียงแต่วันนั้น-แอนนา, ฉันรักผัวเขา-นก สินจัย ก่อนตบท้ายด้วยเมดเล่ย์เพลงสนุกชวนคนดูลุกเต้นอีกล็อตใหญ่ให้ได้ฟินกันสุดๆ เรียกว่างานนี้ประทับใจและหายคิดถึงกันไปเลยกับการรวมตัวของสุดยอดนักร้องคุณภาพครั้งยิ่งใหญ่ และร้อยบทเพลงที่เรียกว่าหาชมกันไม่ได้อีกแล้ว คุ้มค่าสมราคาและการรอคอยที่คลื่นกรีนเวฟจัดให้จริงๆ          

จากคนเขียนบทสู่งานกำกับของ “เต๋อ-นวพล” ใน "เรื่องของเรื่อง" อาทิตย์นี้
Aug 28, 2015
 

            สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” อาทิตย์ที่ 30 ส.ค.นี้  พิธีกรอาร์ต-พนิตนาฏ  จะพา คุณผู้ชมไปดูเส้นทางชีวิตการทำงานของผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์  จากคนเขียนบทภาพยนตร์ สู่บทบาทผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของค่ายจีทีเอช “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” อยากรู้อะไรคือแรงผลักดันให้หนุ่มเต๋อก้าวขึ้นมาเป็นผกก.เต็มตัว ตามฟังทั้งหมดได้  12.30 น. ช่อง one

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

ครั้งแรกในรอบ 8 ปี Four ยอมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำประกบ Mod
Mar 6, 2013
 

ข่าวล่าเขย่าวงการบันเทิง !! เจ้าแม่ Pop Duo แห่ง KamiKaze อย่าง Four-Mod ที่ยอมสลัด look สาวแบ๊วใสน่ารัก เป็นสาวสวยเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง “แพรว” หลังจากโดนนิตยสารหัวใหญ่ๆรุมขอให้ถ่ายชุดว่ายน้ำมากว่า 4-5 ปี สาว Four เผยที่ยอมรับงานนี้ เพราะเมื่อก่อนยังเด็กไปแต่ตอนนี้พร้อมแล้วแถม Four ก็เรียนจบแล้วด้วย ด้านสาว Mod ที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งที่ 2 แล้วกล่าวว่า แม้ Mod จะเคยถ่ายไปแล้ว แต่ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรก เพราะนี่เป็นการถ่ายคู่กันแบบ Four-Mod ครั้งแรก บอกเลยว่า “แซ่บคู่แน่นอนค่ะ” ใครอยากเห็นเต็มรอดูได้ในนิตยสาร แพรว วางแผงวันที่ 25 ก.พ.นี้ทั่วประเทศ แต่วันนี้พี่ KAKA แอบเอารูปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน นี่แค่เบื้องหลังยังทำเอาพี่ KAKA ทึ่งตกตะลึงในความสวยของทั้งคู่เลย ของจริงจะขนาดไหนเนียะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันล่ะ

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา

เฟย์ฟางแก้วเนื้อหอมจน Eversense จีบเป็น Presenter แป้งเย็น
Mar 6, 2013
 

แรงกันต่อเนื่องไม่เลิกไม่ราจริงๆสำหรับ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ที่นอกจากงานเพลงจะเริศติดชาร์ตไปทั่วประเทศ แถมถล่มยอดวิวในยูทูบแบบเร็วจี๋แล้ว งานด้านอื่นๆก็ยังชุกไม่แพ้กัน ทั้งถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา หรือจะเป็น Presenter โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่สินค้าต่างๆพากันพุ่งเข้าหา จีบ 3 สาวไปเป็น Presenter กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งขนม เครื่องสำอางค์ และล่าสุดกับแป้งเย็น Eversense ที่สามสาวเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณากันหมาดๆ โดยในโฆษณานี้ สาวๆต้องรับหน้าที่กรรมการห้ามศึกของหนุ่มๆที่ทะเลาะกันในสนามบอล โดยพวกเธอใช้อาณุภาพความหอมของแป้งเย็น Eversense สะกดให้หนุ่มๆเคลิ้มกันไปทั้งสนาม เรียกว่าเป็นงานถนัดของพวกเธออยู่แล้ว เพราะปกติก็เป็นสาวเจ้าสเน่ห์ที่ใครๆต่างหลงรักหัวปักหัวปำเสมอ และพระเอกหนุ่มที่มารับบทนักฟุทบอลสุดเท่ในโฆษณานี้ก็คือ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนใครที่อยากดูโฆษณาแป้งเย็น Eversense ของ 3 สาวเฟย์ฟางแก้ว ก็รอติดตามได้จากโทรทัศน์ทุกช่อง รับรองว่าได้เจอหน้า 3 สาวทั้งวันแน่นอนจ้า

Demo Project ทำเซอร์ไพรส์ ส่ง 2 สาวชื่อเหมือนกัน ฟ้า-แครอล ทำโปรเจคคู่ในนาม Aris
Mar 6, 2013
 

ประสบความสำเร็จกันทั้งคู่ สำหรับ ฟ้า – อริสรา และ แครอล – อริศรา จาก Demo Project ในเครือ KAMIKAZE ซึ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งคู่ และด้วยความที่ชื่อเหมือนกันโดยบังเอิญและสนิทกันสุดขั้ว จึงจับมือกันทำซิงเกิลพิเศษในนาม Arisara ซึ่งมาจากชื่อจริงของทั้ง 2 พร้อมส่งเพลงพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ถ่ายทอดความรัก 2 มุมมอง ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงนิยามความรักต่างมุมที่ตั้งใจตั้งชื่อเพลงให้เหมือนกับชื่อวงเพราะมาจากความรู้สึกจริงๆของ 2 สาว Arisara “สวัสดีค่ะ พวกเรา Arisara ค่ะ เรา 2 คนก็สนิทกันมาก คุยกันมาตลอดว่าอยากจะทำซิงเกิลด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร้องเพลงด้วยกันสนุกๆลง Youtube ก็มีแฟนๆเชียร์ให้เราทำเพลงคู่กัน จนในที่สุดเราก็ได้เสนอพี่ๆที่ค่าย Demo Project เลยได้ทำเพลงพิเศษคู่กันในชื่อ Arisara ค่ะ ส่วนชื่อ Arisara ก็มาจากชื่อจริงของเรา 2 คนที่บังเอิญชื่อเดียวกัน ทั้งที่แครอลก็เป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ฟ้าก็เป็นไทยแท้ แม้จะต่างกันตรงตัวสะกดภาษาไทย แต่มีความหมายเดียวกันด้วย เลยเป็นที่มาของเพลง ‘อริศ(ส)รา’ ค่ะ ชื่อเพลงที่เราตั้งใจตั้งเหมือนชื่อวงก็เพราะเพลงนี้แทนความรักต่างมุมมองของเรา 2 คนได้อย่างชัดเจน โดยฟ้าจะเป็นตัวแทนของความรักในมุมที่สมหวัง ส่วนแครอลจะเป็นตัวแทนของความรักมุมที่ผิดหวัง แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน เราก็จะยิ้มให้กับมันได้เสมอ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้มาถ่าย MV. กันที่สวนเบญจสิริค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่า เรา 2 คนชวนกันออกมาเล่นดนตรีในสวน แล้วก็ได้พบเห็นการแบ่งปัน ความรัก ความสุขในสวนแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามค่ะวันที่ 19 ก.พ. นี้ดูก่อนใครที่ www.ilovekamikaze.com  นะคะ ดาวโหลดโทร. *339085 ฝากด้วยค่ะ”  
SHOW MORE...