ดีเจเต๊ป - โรส ลุยดำนา รู้ซึ้งวิถีชีวิตเรียบง่ายกับ Green Fan Club : Simple Life...
Jul 28, 2014
 

      สนุก มันส์ ฮา ตั้งแต่ต้นจนจบทริปจริงๆสำหรับ Green Fan Club : Simple Life ที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม พา โรส ศิรินทิพย์ - ดีเจเต็ป กีรติ และผู้โชคดีสมาชิกกรีนแฟนคลับ ไปลุยใช้ชีวิต แบบพอเพียงกันที่จังหวัดสุโขทัยเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน       ตลอดทั้งทริปมีกิจกรรมให้ได้สนุกกันเพียบ ประเดิมวันแรกกับการลองทำ “ข้าวเปิบ” ที่ชุมชน บ้านต้นจั่น ที่รสชาติถูกปากจนทุกคนต้องขอเบิ้ล จากนั้นดีเจเต็ปนึกคึกขอร่วมขบวนรำแห่เทียนพรรษาไปกับชาวบ้านในชุมชนสนุกกันยกใหญ่ ก่อนตกดึกโรสขอบรรเลงความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบอบอุ่นสุดใกล้ชิดให้ทุกคนได้ฟินกันทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่าเข้ากับบรรยากาศทำเอาคืนนั้นทุกคนฝันดีกันถ้วนหน้า       รุ่งขึ้นตื่นกันแต่เช้าตรู่ใส่ชุดม่อฮ่อมเข้าเล้าเป็ดไปเก็บไข่กันแบบสดๆ แล้วต่อด้วยเข้าฟาร์มผัก ออแกนิคที่ โครงการเกษตรอินทรีย์ ช่วยกันเก็บพริก เก็บผักเผื่อเตรียมไว้ใช้ปรุงเป็นอาหารกลางวัน เรียกว่าได้อารมณ์กันสุดๆ แต่ที่ทำเอาทุกคนสนุกสนานหัวเราะกันตลอดเวลาเห็นจะเป็นตอนที่ทุกคนได้มีโอกาสขี่เจ้าทุย และลงไปย่ำโคลนดำนากันจริงๆ เรียกว่าหลังสู้ฟ้าหน้าสู้ดินกันสุดๆ งานนี้ทั้งโรสและเต็ปเอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่า ต่อไปจะกินข้าวให้หมดทุกเม็ดแน่นอน เพราะแต่ละคนรู้ซึ้งถึงความยากลำบากว่ากว่าจะได้ข้าวแต่ละเม็ดว่าช่างเหน็ดเหนื่อยกันขนาดไหน       พอพระอาทิตย์ตกดินก็พร้อมเพรียงกันไป ชมการแสดง Light & Sound กันที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยที่เป็นการถ่ายทอดเรื่องราว ความเป็นมาของเมืองสุโขทัยผ่านละครที่จัดเต็มแสงสีเสียง สร้างบรรยากาศให้อลังการจนทุกคน สัมผัสได้ถึงความขลังของบ้านเมืองในอดีตกันสุดๆ       ส่วนวันสุดท้ายทุกคนได้มีโอกาสไปเที่ยวชมวัดและเมืองเก่าที่สวยงามทั้ง อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย และ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย นั่งรถรางเที่ยวชมความสวยงามและเรียนรู้ประวัติ ความเป็นมากันอย่างลึกซึ้งเรียกว่าทำให้ได้รู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อนอีกเพียบ ก่อนจะโบกมืออำลาเมืองเก่าสุโขทัยบินกลับสู่เมืองกรุงกันโดยสวัสดิภาพแบบแฮปปี้กันถ้วนหน้า กิจกรรมดีๆเที่ยวฟรีกินดีแบบนี้มีให้สนุกกันทุกเดือน ติดตามกันให้ดีทางกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง www.greenwave.fm

แรงเพียงชั่วข้ามคืน 'รถของเล่น' พุ่งที่ 1 ใน iTunes Store Thailand หลังถูกเปิดใน...
Jul 28, 2014
 

      เรียกว่าแรงเพียงชั่วข้ามคืนเลยทีเดียวสำหรับซิงเกิ้ล 'รถของเล่น' ของวงเสือโคร่ง (Tiger Band) ที่เล่าถึงมุมมองของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เปรียบความรักกับคำที่พ่อเคยสอน ซึ่งกว่าเขาจะเข้าใจก็ต้องใช้เวลาและน้ำตาไปไม่น้อย เข้ากับกับเรื่องราวของ “ธีร์” แบบสุดๆ เลยทีเดียว       แม้ตัวเพลง 'รถของเล่น' จะถูกปล่อยออกมาให้ฟังกันระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ใน iTunes Store Thailand หลังถูกเปิดใน “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซัน 2″ เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง จนกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ไปเรียบร้อย      สำหรับวงเสือโคร่ง (Tiger Band)ศิลปินวัยมัธยมปลาย จากรั้วโรงเรียนมงฟอร์ด เชียงใหม่สมาชิกวงประกอบด้วยนักร้องนำ 'เบสบอล – เอกภพ พานสิทธิ์' และกีต้าร์ 'ขนุนน้อย – วรนันท์ อิ่มโอษฐ์' โดยได้ “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” และ “พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล” มารับหน้าที่เขียนเนื้อร้องให้อย่างลงตัวสุดๆ เพลงรถของเล่น - วงเสื้อโคร่ง (Tiger Band) เพลง รถของเล่น (Toycar) /ศิลปิน เสือโคร่ง (Tiger)ทำนอง บอย8ไม้เท้า / คำร้อง Md Sponx and Pchy เรียบเรียง ธีร์ ไชยธีระสุเวท /Produced by Md Sponxลิขสิทธิ์ของ บริษัท สตูดิโอคำม่วน จำกัด   พ่อครับ พ่อจําได้ไหมในวันที่ผมยังเป็นเด็ก กับรถคันเล็กคันโปรดนั้นสุขใจอยู่บนถนนที่มีในจินตนาการ แค่ไขลานแล้วให้วิ่งไปจนวันที่เห็นเพื่อนมีคันใหม่ เป็นรถที่วิ่งไกลและเร็วกว่า พ่อจําได้ไหมผมทําไงวันนั้น เพื่อของที่ผมปรารถนา ผมร้องผมงอแงจนกว่าพ่อตามใจ   มันแค่ทําน้ำตาให้ไหลแค่ร้องไห้ดังดัง เท่านั้นก็ได้ทุกอย่างดังต้องการ ได้มีรถของเล่นที่เหมือนกับเพื่อนเขามีกัน ก็รู้พ่อทนไม่นานที่เห็นผมเสียใจ   ผ่านมาก็เริ่มสงสัยว่าตัวกับใจนี้โตเกินวัยหรือเปล่า นี่คือเหงาหรือใจมันใหญ่ไปพ่อครับ เขาว่าความรักนั้นมาเติมเต็มที่ว่างในใจ อยากรู้ว่ามีขายที่ไหนหรือเปล่าก็เมื่อได้เห็นเพื่อนที่เขารักกัน อย่างนั้นผมควรจะยินดีให้ แต่ปัญหาเพราะว่าเธอคนนั้นผมรักของผมอยู่มากมาย แล้วผมต้องทํายังไงให้เขาทิ้งกัน   มันต้องใช้น้ำตาแค่ไหนต้องร้องไห้กี่ครั้ง ให้เขาและเธอทิ้งขว้างความรักแล้วเลิกรา ให้เธอเห็นว่ารักของผมให้เธอได้มากกว่า ต้องใช้สักกี่น้ำตาให้เธอเห็นใจ   ที่เคยบอกว่าให้รักใครไป สุดท้ายจะได้เหมือนกันกลับคืนมา แต่เอาจริงๆเหมือนมันมีราคา ที่บางทีให้ทั้งใจก็ไม่มีความหมาย ทุ่มเทให้เท่าไรเธอไม่ยอมขาย แล้วผมต้องทํายังไงพ่อช่วยผมที บอกได้ไหม   ว่ามันต้องใช้น้ำตาแค่ไหนต้องร้องไห้กี่ครั้ง ให้เขาและเธอทิ้งขว้างความรักแล้วเลิกราให้เธอเห็นว่ารักของผมให้เธอได้มากกว่า ต้องใช้สักกี่น้ำตาให้เธอเห็นใจ   สุดท้ายมันคือราคาที่เธอไม่สนใจ

'แกรมมี่' เอาใจรุ่นเก๋า ส่งดีวีดี 'กล่อมกรุง' รวม 11 ศิลปินระดับตำนานไว้บนเวทีเ...
Jul 25, 2014
 

      “แกรมมี่” เอาใจคอเพลงรุ่นเก๋า พร้อมเสิร์ฟ ดีวีดีบันทึการแสดงสดอันทรงคุณค่า “กล่อมกรุง” กลังจากที่เคยตราตรึงใจคนดูจนสุดประทับใจกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ตที่ผ่านมาที่เนรมิตสยามพารากอนฮอลล์ให้อบอวลไปด้วยบรรยกาศของเพลงหวานในความทรงจำเอาใจแฟนเพลงรุ่นใหญ่เมื่อ 3-4 พ.ค.ที่ผ่านมา แถมยังถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่รวบรวมนักร้องระดับตำนานเจ้าของรางวัลศิลปินแห่งชาติและรางวัลแผ่นเสียงทองคำพระราชทานมาไว้บนเวทีเดียวกันถึง 11 ศิลปินอย่าง สุเทพ วงศ์กำแหง, สวลี ผกาพันธุ์, รวงทอง ทองลั่นธม, จินตนา สุขสถิตย์, เศรษฐา ศิระฉายา, ธานินท์ อินทรเทพ, จิตติมา เจือใจ, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, ดาวใจ ไพจิตร, วินัย พันธุรักษ์ และ ศรีไศล สุชาตวุฒิ       งานนี้บรรดาแฟนเพลงรุ่นใหญ่ได้ย้อนวันวานและหวนครวญเพลงไพเราะไปกับบทเพลงลูกกรุงอมตะยอดนิยมถึง 40 บทเพลงพร้อมจัดเต็มวงออร์เคสตรา เครื่องสาย เครื่องเป่า ปี่พาทย์ ระนาดเอกแบบครบเครื่อง ที่สำคัญขับกล่อมโดยเหล่านักร้องเจ้าของเสียงต้นตำรับตัวจริงเสียงจริงกันอย่างจุใจ       ร่วมเก็บภาพแห่งความประทับใจไปด้วยกันอีกครั้งกับบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต “กล่อมกรุง” คอนเสิร์ตที่รวบรวมอมตะเพลงหวานอันทรงคุณค่าที่หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว วันนี้

'นิกกี้-เม้าส์' พี่น้องคู่ทะเล้น ฝันเป็นจริง จับคู่ร้องเพลงครั้งแรก ลุยญี่ปุ่น ถ...
Jul 25, 2014
 

      ครั้งแรกกับการร้องเพลงคู่กัน ของพี่น้องคู่ทะเล้น “นิกกี้ ณฉัตร – เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “อ้อนแอ” เพลงอ้อนขอความรักสาวๆ ที่เต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก สนุกสุดกวน บ่งบอกความเป็นตัวตนของ 2 พี่น้อง “นิกกี้-เม้าส์” ได้ลงตัวที่สุด ทุ่มทุนเพื่อแฟนๆ บินไปถ่ายทำมิวสิกวีดีโอไกลถึง “โอกินาวา” เกาะตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น สวรรค์ของคนรักทะเล เก็บภาพสวยๆ และบรรยากาศสนุกสนานของ “นิกกี้-เม้าส์” กับ 3 นางเอกสาวชาวญี่ปุ่น ที่มาช่วยสร้างสีสันให้มิวสิกวิดีโอเพลง “อ้อนแอ” น่ารักยิ่งขึ้น ดูแล้วรับรองว่าหลงรัก “นิกกี้-เม้าส์” และเพลง “อ้อนแอ” แน่นอน      “นิกกี้” เผยความรู้สึกว่า “เป็นครั้งแรกที่ผมกับเม้าส์ร่วมงานกันในฐานะศิลปิน ดีใจครับ ตอนเด็กๆ เราสองคนอยากเป็นนักร้อง ผมฝันอยากมีเพลงคู่กับน้องชายตัวเอง พอได้ทำด้วยกันจริงๆ ก็ดีใจมากๆ ครับ เพลง “อ้อนแอ” เป็นเพลงสนุกๆ สไตล์วัยรุ่นทั่วไป คือผู้ชายพอไปเจอผู้หญิงที่น่ารัก ตรงใจ หัวใจก็อ่อนแอ แต่เวลาพูดก็จะทำเสียงอ้อนๆ เป็น “อ้อนแอ” พิเศษสุดๆ ตรงที่เราไปถ่ายทำมิวสิกฯ กันถึงโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น ทะเลสวย อากาศร้อนมากๆ แต่เราก็สดชื่น เพราะมีนางเอกญี่ปุ่น 3 คนมาเข้าฉากกับพวกเราด้วย ส่วนตอนเข้าห้องอัดก็สนุก เม้าส์จะแนะนำผมเรื่องการร้องเพลง เพราะมีประสบการณ์มากกว่า ท่าเต้นเม้าส์ก็มีส่วนช่วยคิด ท่าน่ารักๆ ให้จำเต้นตามกันง่ายๆ เน้นสนุกสนาน ขอฝากเพลง “อ้อนแอ” ด้วยครับ เป็นความฝันของ 2 พี่น้อง “นิกกี้-เม้าส์” อยากให้ทุกคนชอบ เพลงน่ารักมาก ฟังแค่รอบสองรอบ ก็น่าจะร้องตามกันได้แล้วละครับ ท่าเต้นก็จำง่าย เต้นตามสนุกครับ”      ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “อ้อนแอ” ซิงเกิ้ลแรกของคู่พี่น้อง “นิกกี้-เม้าส์” พร้อมกันครั้งแรก วันที่ 25 กรกฏาคมนี้ ได้ทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1231900 หรือทาง itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX Teaser MV อ้อนแอ - นิ้กกี้ & เม้าส์

'ตั้ว' ชวนคนดู ลุ้นบท 'ธีร์' ในฮอร์โมนฯ ซีซั่น2 เตรียมรับฉายา ชายผู้ชอบเสพดราม่า
Jul 25, 2014
 

      เป็นอีกบทบาทที่คนดูลุ้นและเอาใจช่วยมาโดยตลอด สำหรับบท ธีร์ คู่จิ้นในตำนาน ที่มีแต่คนคอยเชียร์อยากให้ตัวละครสมหวังกับเค้าบ้าง ล่าสุด ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ผู้กำกับคนเก่ง ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร ขอย้ำคาแร็คเตอร์ให้ ธีร์ ซึ่งรับบทโดย ตั้ว-เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ มาขยี้อารมณ์เศร้าเคล้าน้ำตาให้ผู้ชมได้อินกันอีกครั้ง โดยมีอดีตอันดูดดื่มอย่าง ภู (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) และรุ่นน้องหน้าใสอย่าง นน(แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์) มาเป็นตัวแปรสำคัญ ทำให้เกิดความหวั่นไหวอีกครั้ง      ตั้ว กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่ติดตามให้กำลังใจตั้วมาตั้งแต่ฮอร์โมน วัยว้าวุ่นซีซั่น 1 สำหรับบทบาทของธีร์ ในซีซั่นนี้ เข้มข้นขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก มีซีนอารมณ์ที่ต้องเข้ากับพี่มาร์ช และแบงค์อยู่หลายฉาก ซึ่งแต่ละฉากก็ไม่ธรรมดา อาจไปสะกิดให้ใครหลายคน คิดถึงตัวเองที่เคยมีโมเม้นท์แอบชอบใครซักคน หรือความรู้สึกของคนที่เคยเลิกกับแฟนไป แต่พอเห็นเค้าไปมีแฟนใหม่อัพรูปคู่กัน ก็ยังตามเข้าไปดูให้ใจมันเจ็บซ้ำๆ ซึ่งธีร์เป็นคนที่ชอบอยู่กับความดราม่า ชอบอยู่กับความความสะเทือนใจ รู้ว่าเจ็บแต่ก็ยังทำเพื่อให้ตัวเองเจ็บมากขึ้น แล้วก็ยิ่งย้ำให้มันเสียใจหนักเข้าไปอีก"       " ซึ่งแต่ละซีนที่ตั้วต้องเล่น ยอมรับเลยครับว่ายากมาก เพราะต้องแสดงออกทางสีหน้าและแววตา บางทีเราเองก็ต้องมานั่งนึกภาพตามว่า ทำไมตัวละครธีร์ถึงคิดแบบนี้ ซึ่งก็พี่ปิงผู้กำกับบอกว่าอยากนำเสนออีกด้านของวัยรุ่น ที่เวลาเหงาเวลาเศร้า ชอบหมกมุ่นอยู่กับตัวเองและโลกโซเชียลยู่ตลอดเวลา สำหรับซีซั่นนี้ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามและคอยลุ้นไปกับความรักของธีร์กันนะครับ ว่าจะสมหวังหรือผิดหวังแค่ไหน เปิดจอมาดูกันได้ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ทุกวันเสาร์เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่องจีเอ็มเอ็ม แซท และทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล” ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.2 ธีร์

ต่อ-เก้า-มาร์ช เสน่ห์เหลือล้น!! ปก in Magazine
Jul 25, 2014
 

           ถ้าจะพูดถึงดาราวัยรุ่นในช่วงนี้ที่กำลังฮอตสุดๆ คงหนีไม่พ้น 3 นักแสดงชื่อดังจาก ซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น อย่าง ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร , เก้า สุภัสสรา ธนชาต และ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล โดยนอกจากซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่องดัง ทั้ง 3 ก็กำลังจะมีผลงานด้วยกันอีกเรื่อง กับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ‘ฝากไว้...ในกายเธอ’ ที่เชื่อว่าจะต้องทำให้ใครหลายที่ได้ดูขนลุกซู่อย่างแน่นอน              แต่ก่อนจะไปอินกับบทบาทของทั้ง 3 คนในหนัง เรามาเบรกอารมณ์ด้วยการชมแฟชั่นเซ็ท สไตล์แอดเวนเจอร์แอบเซ็กซี่เล็กๆ ที่ inMagazine มือดีคว้าทั้ง 3 คน มาขึ้นปกให้แฟนๆ ได้ใจเต้นแรงไปกับความน่ารัก มีเสน่ห์ของทั้ง ต่อ-เก้า-มาร์ช กันดีกว่า... ถ้ายังไม่จุใจ ตามไปชมกันต่อได้ที่ inMagazine ฉบับเดือนกรกฎาคม ปก ต่อ-เก้า-มาร์ช วางแผงแล้ววันนี้ (25 ก.ค. 57) ทั่วประเทศ!! ติดตาม เก้า - มาร์ช ได้ที่นี่!! IG มาร์ช จุฑาวุฒิ IG เก้า สุภัสสรา   //               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

บทสรุปของเรื่องจริงที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นจะเป็นเช่นไร Club Friday 4 คืนนี้ได้รู้!
Jul 25, 2014
 

      ออนแอร์ตอนแรกไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ club friday the series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ กับเรื่องราวความรักที่ไม่ควรเกิดขึ้นจริง แต่ก็เกิดขึ้นไปแล้ว จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปในที่สุด ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าหลายคนคงอยากรู้แล้วว่า ผลสุดท้ายแล้ว เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร       จุดจบของการพ่ายแพ้ให้กับความต้องการจะเป็นอย่างไรติดตามชมความเข้มข้นของ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ คืนนี้ได้รู้แน่นอน ทางช่อง one และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล ตัวอย่าง club friday the series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ

'นักเลงคีย์บอร์ด' ซิงเกิ้ลใหม่จาก 'แสตมป์ อภิวัชร์' MV โดย 'เต๋อ นวพล'
Jul 24, 2014
 

      สร้างสีสันใหม่ๆ ให้แฟนเพลงอยู่เสมอในการเลือกใช้คำที่มีสีสันมาแต่งเพลงสำหรับ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นักร้อง-นักแต่งเพลงฝีมือขั้นเทพกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า นักเลงคีย์บอร์ด ที่บอกได้เลยว่า โดนใจคนพูดน้อยแต่พิมพ์เก่งแน่นอนโดยเฉพาะท่อนที่ว่า      "จะพูดคำว่ารักคุณ ต้องต่อด้วยหน้ายิ้ม จะพูดคำว่าคิดถึงคุณ ต้องใช้ปลายนิ้วจิ้ม"        อ้อ ไฮไลต์อีกอย่างคือเอ็มวีตัวนี้รับหน้าที่กำกับโดยผู้กำกับขั้นเทพอย่าง เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ด้วยล่ะ...   // IG แสตมป์ อภิวัชร์

ซันนี่ – ไอซ์ ปรีชญา นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องหนังใหม่ GTH “ไอฟาย...แต๊งกิ้ว...เลิฟย...
Jul 24, 2014
 

          คอหนังอารมณ์ดี GTH ได้เฮ! อีกครั้ง เมื่อค่ายหนังอารมณ์ดี GTH เตรียมเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ “ไอฟาย...แต๊งกิ้ว...เลิฟยู้” ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ เรื่องราวความรักที่มีภาษาอังกฤษมาเกี่ยวข้อง โดยได้พระนาง ที่เพิ่งโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก อย่าง หนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ สาวไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ที่มารับบทในคาแร็กเตอร์ที่ไม่ซ้ำใคร โดย ‘ไอซ์’ จะเล่นเป็นติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษ ส่วน ‘ซันนี่’ ก็จะเล่นเป็นคนโง่ภาษอังกฤษมากๆ เรียกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะทำให้คนดูมีความสุข มีเสียงหัวเราะกันอย่างแน่นอน              งานนี้การันตีตีความสนุกความฮา โดยผู้กำกับไฟแรง ‘เมษ ธราธร’ ผู้เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์อารมณ์ดี อย่าง บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อนพ่อสอนไว้ และ ATM เออรัก...เออเร่อ ซึ่งนอกจากพระเอกนางเอก ‘ซันนี่-ไอซ์’ แล้ว ยังมีนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ โจ๊ก โซคูล, ตู่ ภพธร, อาตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด ฯลฯ เรียกว่าเห็นชื่อแบบนี้อารมณ์ดี ฟีลกู๊ดกันแน่นอนจ้า โดยหนังมีแพลนจะเปิดกล้องในสิ้นเดือน ก.ค. นี้ และคาดว่าจะทำออกมาให้ได้ชมกันในปลาย... ดังนั้น แฟนๆ อย่าลืมรอติดตามกันให้ได้นะจ๊ะ ^^    //     ติดตามความเคลื่อนไหว ‘ซันนี่-ไอซ์’ ได้ที่นี่!!   IG ซันนี่ สุวรรณมธานนท์   IG ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร                           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

“มาร์ช – ต่อ” ยอมรับกินนอนด้วยกันแล้ว ใน “ซิสเตอร์เดย์” 27 ก.ค.นี้
Jul 24, 2014
 

           รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 27 ก.ค.นี้ 4 สาวพิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโช-แพร” ต้อนรับ 2 นักแสดงหนุ่มสุดฮอตคู่ซี้ ที่เป็นมากกว่าเพื่อน “ต่อ ธนพล – มาร์ช จุฑาวุฒิ” จากภาพยนตร์สยองขวัญ อารมณ์พลุ่งพล่าน ให้แฟนคลับจิกหมอน “ฝากเอาไว้ ในกายเธอ” พร้อมเผยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังการถ่ายทำ ที่โดนคนวงในเมาท์ให้แซ่ดว่าทั้งคู่สนิทกันถึงขั้นกินนอนด้วยกันมาแล้ว เรียกว่าเป็นเพื่อนที่สนิททั้งในจอและนอกจอเลยทีเดียว แถมเคลียร์ข่าวภาพฉากเลิฟซีนสุดสยิวในโลกโซเชียลที่ตกเป็นกระแส ทำเอาทั้ง 2 หนุ่มออกอากาศฮาจนท้องแข็งกันเลยทีเดียว           “ต่อ-มาร์ช” เล่าว่า “ รู้จักกันมาอยู่แล้วตอนแรก อยู่ด้วยกันแล้วเฮฮาได้ตลอดเลย ทุกวันนี้อยู่หอเดียวกัน เวลาออกไปไหนก็จะไปด้วยกันสองคน แชร์ชีวิตส่วนตัวกันมาตลอดครับ ส่วนที่นอนด้วยกันเริ่มมาจากต้องเล่นหนังด้วยกัน ต้องกินนอน ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา เราเลยสนิทกันกันสุดๆ แล้วออกงานด้วยกันตลอด เลยทำให้คนมองว่าสนิทเกินเพื่อนไปแล้วครับ ส่วนเรื่องภาพขำมากๆ ครับ เราไปถ่ายนิตยสารกันที่ภูเก็ต แล้วระหว่างรอก็เอาผ้าขนหนูมานุ่งเป็นกระโจมอก แล้วพี่พีอาร์ก็ถ่ายให้สนุกสนานมากๆ ตอนนั้นฉากแบบนี้กำลังดัง เลยถ่ายเล่นกันครับ”         ติดตามชมได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 27 ก.ค.57 เวลา 16.05 - 17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com              

‘โดม จารุวัฒน์’ เปิดซิงเป็นพระเอก ‘ยีนเด่น’ ประกบคู่ ‘หนูนา’!!
Jul 23, 2014
 

          ทำเอาผู้ชมถึงกับเซอร์ไพรส์ เมื่อซีเนริโอประกาศเปิดตัวศิลปินนักร้องหนุ่ม โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ในบทพระเอกประกบคู่นางเอกสาว หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ลง ‘ยีนเด่น’ ซิทคอมเรื่องใหม่ทางช่อง one เพราะขนาดเจ้าตัวยังไม่เชื่อหูตัวเอง             “ดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสมาเล่นซิทคอมเรื่อง ‘ยีนเด่น’ ซึ่งถือเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกในชีวิตของผมอย่างจริงจัง แต่ที่ทำให้ผมรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่สุด คือ การที่ พี่บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ มอบบทพระเอกให้กับผมประกบคู่กับ หนูนา-หนึ่งธิดา ตอนแรกผมงงมากเลย แต่พอได้ฟังพล๊อตเรื่องทั้งหมดของ ‘ยีนเด่น’ ก็เลยเข้าใจว่าทำไมเราถึงได้เป็นพระเอกเรื่องนี้ (หัวเราะ) ซึ่งในเรื่องนี้ผมรับบทเป็นฝาแฝดที่มีความแตกต่างแฝดพี่อย่างสิ้นเชิง ทั้งในเรื่องหน้าตาความหล่อ หุ่น ซึ่งผมจะแตกต่างจากทุกคนในบ้าน จนถูกมองว่าเราเป็นจุดด้อยของบ้าน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นความโดดเด่นในตัวเรา และไม่มีใครเทียบกับเราได้ คือความอัจฉริยะรอบรู้ในทุกๆ ด้าน ตัวละครตัวนี้จึงเป็นเหมือนภาพสะท้อนให้เรารู้จัก “คุณค่าของตัวเอง” และแก่นแท้ของซิทคอมเรื่องนี้ จะสอนให้เรารู้จักมองคนจากภายใน มากกว่าที่จะหลงแต่เพียงรูปลักษณ์ภายนอก และสิ่งที่ตัวเราเป็นเรามีอยู่ทุกวันนี้ ความจริงแล้วมันคือ ‘ยีนเด่น’ หรือ ‘ยีนด้อย’ กันแน่             แต่ถึงแม้จะเป็นซิทคอมเรื่องแรก ผมก็สนุกกับการทำงานครั้งนี้มากครับ เพราะได้ทำอะไรแปลกๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน แรกๆ ยอมรับว่าก็รู้สึกเขินนะครับ แต่หลังจากที่เข้าฉาก แล้วได้ดูมอนิเตอร์ ผมก็รู้สึกว่าความฮามันยังออกมาไม่เต็มที่ ก็เลยจัดเต็ม ถอดเสื้อโชว์พุง ยอมทำอะไรน่าเกลียดๆ เพราะอยากให้คนดูหัวเราะไปกับเราจริงๆ ซึ่งล่าสุดหลังจากปล่อยทีเซอร์ตัวแรกออกไป ฟีดแบ็คที่ได้รับจากแฟนๆ ก็เป็นไปในทางที่ดีครับ ส่วนใหญ่จะบอกว่าอยากดูแล้ว อยากเห็นผมในลุคตลกๆ แบบนี้บ้าง ก็อยากฝากให้ติดตามชมผลงานการแสดงเรื่องแรกของผมในซิทคอม ‘ยีนเด่น’ ทางช่อง one กันด้วยนะครับ เริ่มตอนแรกพุธที่ 6 ส.ค.นี้”             ติดตามละครซิทคอม ‘ยีนเด่น’ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 19.00 น. ทางช่อง one เริ่มตอนแรกพุธที่ 6 สิงหาคมนี้ ตัวอย่างซิทคอมม ยีนเด่น นำแสเดงโดย โดม จารุวัฒน์ - หนูนา หนึ่งธิดา       ดู IG โดม จารุวัฒน์          คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

10 ปี Gmember รวม 10 MV ที่มีคนดูมากที่สุด (1)
Jul 23, 2014
 

      ว่ากันเรื่องเพลงแล้ว นอกเหนือจากความเพราะของเพลงปฏิเสธไม่ได้ว่า มิวสิควีดีโอ (MV) นับว่ามีความสำคัญที่แฟนเพลงต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ลองคิดดูว่า ถ้าเพลงใดเพลงหนึ่งโดนใจเราแบบสุดๆ แล้วยิ่งได้เห็นภาพที่เล่าเรื่องราวของเพลงได้อย่างโดนใจอีกด้วย จะฟินแค่ไหน...      งานนี้เอาไปว่าเราลองมาดู MV โดนๆ จากศิลปินแกรมมี่ที่เรียกยอดวิวได้อย่างถล่มทลายกันดีกว่าว่ามีเพลงอะไรกันบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละเพลงนั้น คือเพลงฮิตที่แฟนๆ ให้การตอบรับกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว       เริ่มกันที่เพลงแรกอันดับหนึ่งตลอดการของยอดวิวเพลงไทยได้แก่ MV ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่บอกได้เลยว่า MV ตัวนี้นอกจากจะสร้างกระแสร้อยล้านวิวได้อย่างสุดยอดแล้ว ยังเป็น MV แจ้งเกิดของลูกทุ่งหญิงไทยอย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ให้ดังกระจายไปทั่วบ้านทั่วเมืองด้วยตัวเลข 118 ล้านวิวเลยทีเดียว!! เรียกว่างานนี้หาคนมาทำลายสถิติของลูกทุ่งสาวผู้นี้ยากแน่ๆ ขอใจเธอแลกเบอร์โทร - หญิงลี ศรีจุมพล   // IG หญิงลี ศรีจุมพล      อันดับ 2 เปลี่ยนอารมณ์มาที่เพลงป็อปช้าๆ เพราะๆ จากหนุ่มๆ Getsunova ในเพลง คำถามซึ่งไร้คนตอบ กันบ้าง ซึ่งงานนี้สามารถเรียกยอดวิวจากแฟนเพลงที่เข้ามาฟินกันไปบางๆ ที่ 44 ล้านวิวบวกๆ เลยทีเดียว คำถามซึ่งไร้คนตอบ - Getsunova   // Getsunova       อันดับ 3 ได้แก่อีกหนึ่งเพลงสนุกๆ ที่ฟังทีไรแล้วเชื่อได้เลยว่าฟิลกู๊ดกันแบบสุดๆ แน่นอนสำหรับ MV คุณและคุณเท่านั้น จากหนุ่มหล่อแห่งเวทีเดอะสตาร์ปีที่ 8 แกงส้ม ธนทัต นั่นเอง โดยยอดวิวอยู่ที่ 38 ล้านวิวเบาๆ ก็แหม่ เนื้อหาเพลงดีๆ เมื่อมาผสมกับดนตรีโดนๆ ถ่ายทอดเป็นเรื่องราวผ่านทาง MV ได้อย่างลงตัวแบบนี้ มีหรือที่แฟนเพลงจะไม่คลิก! คุณและคุณเท่านั้น - แกงส้ม ธนทัต   // IG แกงส้ม ธนทัต        อันดับ 4 คราวนี้เปลี่ยนฟิลมาเป็นแบบป็อปร็อกกันบ้างได้แก่งานจากหนุ่มๆ ABNormal กับ MV จะอยู่ตรงนี้จนวันสุดท้าย เพลงรักอารมณ์ซึ่งที่ส่งให้ยอดวิวใน MV พุ่งทะยานสู่ 36 ล้านวิวได้อย่างสุดยอด จะอยู่ตรงนี้จนวันสุดท้าย - ABNormal   // กวาง Ab normal      อันดับ 5 เป็นอีกหนึ่งงานจาก ABNormal ที่คราวนี้ได้ร่วมฟีเจอร์ริ่งกับสาวสวยเสียงดีอย่าง มาเรียม บี5 มากระชากยอดวิวไปขำๆ ถึงกว่า 35 ล้านวิวใน MV อยากเป็นคนนั้น ที่งานนี้ขอบอกเลยว่า เสียงร้องของทั้งสองคนอยู่ขั้นสุดยอดจริงๆ อยากเป็นคนนั้น - AB Normal Feat.Mariam B5   // AB Normal Feat.Mariam B5       เรียกว่า MV แต่ละตัวนั้น จนถึงเวลานี้ก็ยังคงได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีเช่นเดิม ซึ่งดูจากแนวโน้มแล้วเชื่อได้เลยว่าน่าจะพุ่งขึ้นไปกว่านี้อีกแน่นอน       สำหรับ MV ที่เหลืออีก 5 ตัวนั้น จะมีงานของใครมาตามดูกันต่อได้ในสัปดาห์หน้า ซึ่งข้อแย้มให้ได้จิ้นกันนิดนึงก่อนว่า งานนี้มีทั้งป็อป ทั้งร็อก และลูกทุ่งเลยทีเดียว...!!

เอก – เป้ ตระเวนล่าแต้มทั่วพัทยา เช้ายันค่ำ!! ใน Chill City Hunter In Pattaya
Jul 22, 2014
 

       ก็ไม่มีอะไรมากกกก แค่อยากจะบอกว่า มันส์มากก!! สำหรับกิจกรรม Banana IT and Logitech present Chill City Hunter In Pattaya (บานาน่า ไอที และ โลจิเทค พรีเซนต์ ชิล ซิตี้ ฮันเตอร์ อิน พัทยา) ที่คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 นำทีมดีเจพี่ใหญ่ อย่าง ดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์ และ ดีเจ.เป้-วิศวะ กิจตันขจร ยกก๊วน คนฟังไปปฏิบัติภารกิจสุดเหวี่ยง ตั้งแต่เช้ายันค่ำ กลางแหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันก่อน       เริ่มต้นเช้าตรู่ด้วยการแข่งขันวอล์คแรลลี่ กับภารกิจแรกของวัน ที่ให้คนฟังชิลตระเวนหาการ์ดคะแนนทั่ว Pattaya Sheep Farm (ฟาร์มแกะพัทยา) ระหว่างปล่อยให้ชาวชิลง่วนเก็บคะแนนกัน ดีเจ.เป้ ไม่อยู่เฉย วิ่งปรี่เข้าไป ดึงขา กอดคอ ล่อด้วยหญ้า พยายามหาสารพัดวิธีที่จะถ่ายรูปกับน้องแกะให้ได้ ก่อนไปเติมพลังที่ เอ๋อร่อย ร้านดังเจ้าของเมนูเด็ด “หมึกทอดน้ำดำ” ที่ใครมาเยือนก็ต้องสั่งมาลิ้มลอง       จากนั้นล่าแต้มต่อกับภารกิจถ่ายรูปทายใจดีเจ ที่ Art in Paradise (พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ) ชาวชิลคนไหนถ่ายรูปตรงใจกับทั้ง 2 ดีเจ รับคะแนนพิเศษไปเลย ด่านนี้ ดีเจ.เอก และ ดีเจ.เป้ ออกอาการสนุกเว่อร์ แอ๊บท่าถ่ายรูป เอิ๊กอ๊ากเกินบรรยาย!! จากนั้นไปเดินเก็บการ์ดคะแนนแบบชิลๆชมโชว์จากหนุ่มสาวที่ Mimosa Pattaya (มิโมซ่า พัทยา)        หลังจาก ชมการแสดงเสร็จ รู้สึกว่าจะตรึงใจ ดีเจ.เอก ซะเหลือเกิน เล่นฮัมเพลงประจำโชว์ของมิโมซ่าตลอดทาง แถมปิดท้ายวันด้วยมื้อค่ำสุดหรู ชมวิวทะเลยามพระอาทิตย์ตกบนดาดฟ้า Dusit D2 Baraquda Pattaya (โรงแรมดุสิต ดีทู บารากูด้า พัทยา) พร้อมประกาศผลผู้ชนะการแข่งขันวอล์คแรลลี่ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ทำเอา ชาวชิลลุ้นคะแนนกันตัวโก่งเลยทีเดียว       งานนี้นอกจากจะได้ กิน เที่ยว แบบฟรีไม่อั้นแล้ว ยังได้ของรางวัลติดไม้ ติดมือกลับบ้านกันไปอีกเพียบ คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 เค้าใจป้ำสมกับคอนเซ็ปต์ คลื่นเดียว...กิน เที่ยว ช็อป สุดๆไปเลยจ้า

'นิว-ตั้ม' ศิลปินแกรมมี่ ปลื้มรับรางวัลลูกกตัญญูดีเด่นแห่งชาติ ปี 2557 เนื่องใน...
Jul 22, 2014
 

      ขอแสดงความยินดีกับ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ วราวุธ โพธิ์ยิ้ม (ตั้ม เดอะสตาร์ 9) ศิลปินจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ปี 2557 ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อเข้ารับรางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ปี 2557 ” ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ      โดยศิลปินลูกกตัญญูล้วนเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนในเรื่องของความกตัญญูต่อครอบครัว โดยจะเข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณ โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ในการประทานรางวัล เนื่องในงานวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคม 2557 ณ อาคารใหม่สวนอัมพร       นิว-นภัสสร เผยว่า “นิวตื่นเต้นมาก ๆ ดีใจและภูมิใจที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลนี้ รางวัลลูกกตัญญูถือเป็นรางวัลสูงสุดในชีวิตของนิว มันมีคุณค่ามากกว่ารางวัลจากการประกวดใด ๆ ที่นิวเคยประกวดมา นิวขอมอบรางวัลนี้เป็นของขวัญให้กับคุณแม่ของนิวที่เลี้ยงดู อบรมสั่งสอนนิวมา และมอบให้กับลูก ๆ ทุกคน แม้คุณแม่ของทุก ๆ คนมีวิธีในการเลี้ยงลูกที่แตกต่างกันออกไป ล้วนแต่มีเป้าหมายเดียวกันคืออยากให้ลูกเป็นคนดีของสังคม นิวในฐานะที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูก็จะประพฤติปฏิบัติตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีกับเยาวชน และอยากให้ลูก ๆ ใช้โอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้เป็นจุดเริ่มต้นในการแสดงความรักที่มีต่อแม่กันนะคะ” IG นิว นภัสสร       ตั้ม-วราวุธ เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากๆครับ ไม่คาดคิดว่าผมจะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ขอขอบพระคุณทางคณะกรรมการทุกท่านที่พิจารณามอบรางวัลนี้ครับ ส่วนตัวคิดว่ารางวัลลูกกตัญญูไม่ได้เป็นเพียงรางวัลที่ตัวเองได้รับ แต่ถือว่าเป็นรางวัลของแม่ผมมากกว่าที่ปลูกฝังและอบรมสั่งสอนผมตั้งแต่เด็กให้เป็นแบบนี้ครับ เราแม่ลูกอยู่กันมาด้วยความเข้าใจกัน ถึงจะไม่ได้บอกรักแม่ทุกวัน แต่แค่มองตากัน เราก็รู้ว่าที่เราทำทุกวันนี้ คือความรักครับ ผมก็ตั้งใจทำงาน ทำทุกวันนี้ก็เพื่อแม่ คิดถึงแม่ตลอดเวลา อยากให้แม่สบาย เพราะที่ผ่านมาแม่ลำบากมามากแล้วครับ” IG ตั้ม วราวุธ

'มาร์ช-ต่อ-เก้า-วี' อึด!! ลุยถ่ายเอ็มวีใต้น้ำฝากฝีมือในเพลง 'ฝากไว้'
Jul 22, 2014
 

      ปล่อยเพลงทางคลื่นวิทยุและสื่อออนไลน์ให้แฟนๆได้ฮือฮากันไปแล้ว สำหรับเพลง “ฝากไว้” เพลงประกอบภาพยนตร์ ฝากไว้..ในกายเธอ หนังผีอารมณ์พลุ่งพล่านเรื่องใหม่ จากค่ายจีทีเอช นำมาคัฟเวอร์ใหม่โดย วี-วิโอเลต ล่าสุด ได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิควิดีโอตัวเต็ม มาให้แฟนๆได้ชมกันแบบจุใจ กับฝีมือการกำกับ โดย ไก่-ณฐพล บุญประกอบ ที่นำทีมนักแสดงทั้ง 3 คน มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร เก้า-สุภัสสรา ธนชาต และวี-วิโอเลต วอเทียร์ ที่ยกขบวนมาถ่ายทำกันที่สระว่ายน้ำสุขาวดี ย่านลาดพร้าว 91       จากเนื้อหาของเพลงฝากไว้ ที่หลายคนคุ้นหู ในเวอร์ชั่นที่พี่เบิร์ดร้องไว้ และนำมาร้องใหม่ในสไตล์ที่หลอนขึ้น ของ น้องวี-วิโอเลต ซึ่งไอเดียการถ่ายมิวสิควิดีโอครั้งนี้ ต่อยอดมาจากบรรยากาศของหนัง โดยใส่ลูกเล่น คือการนำกิจกรรมที่เคยทำบนบกมาเซทกันใต้น้ำ เพื่อสร้างอารมณ์โรแมนติคที่แปลกตาออกไป ซึ่งการถ่ายทำค่อนข้างโหด แต่มาร์ช ต่อ เก้า วี ก็โชว์ความอึดลุยถ่ายทำกันแบบเต็มที่ โดยเฉพาะน้องวีที่ต้องร้องซิงค์เสียงไปกับสปีดที่เร็วขึ้น 1 เท่า แถมยังต้องงัดเทคนิคไล่ฟองอากาศที่พ่นออกมาจากการหายใจเอามาใช้ ซึ่งแต่ละคนทำได้เหมือนกับมืออาชีพ ทำให้ภาพที่ออกมาสวยงามดั่งใจผู้กำกับ      มาร์ช กล่าวว่า “ทั้งสนุกและมันส์มากๆครับ พวกเราถ่ายเอ็มวี เพลงฝากไว้กันตั้งแต่หกโมงเช้าถึงสองทุ่ม แม้ฝนจะตกก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะว่าถ่ายกันใต้น้ำเกือบทุกฉาก เปียกกันมาตั้งแต่เช้ายันค่ำ พอฟ้ายิ่งมืดพี่ๆทีมไฟเค้ายิงไฟส่องลงมาใต้น้ำ ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศในเอ็มวีลึกลับมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับมาร์ชเองค่อนข้างตื่นตาตื่นใจ เพราะพร็อพจัดเต็มมาก มีทั้งราวตากผ้า เตียงนอน รวมถึงรถจักรยานก็ยกมาอยู่ในฉากใต้น้ำด้วย ซึ่งความยากของการถ่ายทำคือ ทั้งมาร์ช ต่อ เก้า น้องวี ต้องประคองตัวอยู่ใต้น้ำให้ได้ โชคดีที่มีประสบการณ์จากการถ่ายหนังกันมาก่อน ก็เลยสามารถทรงตัวและกลั้นหายใจในน้ำกันได้นาน เรียกว่าทุ่มกันเต็มที่สำหรับเอ็มวีนี้เลยครับ ฝากติดตามกันด้วยนะครับสำหรับเพลงฝากไว้ รับรองว่าตื่นตาตื่นใจกันแน่นอนครับ ” MV ฝากไว้ Ost.ฝากไว้..ในกายเธอ

ป๊อป ปองกูล – ดีเจบุ๊คโกะ ท้าดวลเดือดสนั่นเอ-ไทม์!!
Jul 22, 2014
 

      กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตไปอีก!! เมื่อสตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย ถูกเนรมิตให้กลายเป็นสนามประลองฝีมือเสน่ห์ปลายจวัก ของ 2 สุดยอดเชฟ จากฝั่งศิลปินหนุ่มร่างใหญ่ ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง ปะทะ กับ ดีเจร่างท้วม ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล เล่นเอาเหล่าดีเจพากันแตกตื่นมารอชิมกันเพียบ       งานนี้ใครจะเป็นผู้ทำอาหารรสชาติอร่อยครองใจคนชิมมากที่สุด ติดตามรอลุ้นกันได้ ใน เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย? ตอน เชฟบุ๊คกุ๊กป๊อป ในวันเสาร์ที่ 26 กรกฏาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one นะจ๊ะ ตัวอย่าง เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย? ตอน เชฟบุ๊คกุ๊กป๊อป

พิชญะ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เจ๋ง! เตรียมส่งหนังสั้นเรื่องแรก
Jul 21, 2014
 

      บอสหนุ่ม "กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล" หลังจากเปิดบริษัทของตัวเอง พิชญะเอนเตอรเทนเม้นท์ ก็ได้ส่ง 2 มิวสิควิดีโอ "Funk Me (ฟังฉัน)" และ "Wrong พื้นผิดเบอร์" ที่มีสไตล์เฉพาะตัว ทั้งความครีเอทีฟ และความซนสนุกๆหลังจากพิสูจน์ฝีมือลายมือจนฮือฮาล่าสุดได้ส่งหนังสั้นเรื่องแรก จึงนับเป็นอีกก้าวสำคัญ ของบอสหนุ่มสุดฮอตคนนี้ ที่ลองชิมลางทำงานด้านหนัง โดยแย้มให้ฟังว่า       “ตอนนี้กอล์ฟมีผลงานกำกับหนังสั้นออกมาครับเป็นอีกหนึ่งผลงานหลังจากเปิดบริษัทของตัวเอง จากที่ผ่านๆมาจะเป็นงานเพลงทำเพลง และกำกับมิวสิควิดีโอซึ่งกอล์ฟก็ใส่ความเป็นกอล์ฟไว้ในผลงานจนมีหลายๆคนชื่นชอบซึ่งกอล์ฟก็รู้สึกดีใจมากๆ ล่าสุดตอนนี้ฝีมือเข้าตาครับกำลังทำโปรเจคหนังสั้นขึ้นมาเรื่องหนึ่ง ซึ่งกอล์ฟก็ลุยเองทุกขั้นตอนเพื่อให้งานออกมาเป็นสไตล์ของเราตั้งแต่ รับบรี๊ฟ ครีเอทีฟ นำเสนองาน รวมทั้งกำกับหนังเรื่องนี้ด้วยซึ่งก็จะเป็นอะไรที่แตกต่างจากงานเพลงแน่นอน ฝากเข้าไปติชมชมกันได้ทางยูทูปGolfpichaya Channel ของกอล์ฟครับ*”IG กอล์ฟ พิชญะ

เพื่อนสุดซี้ แห่อวยพรวันเกิด ‘เหนิง ฮอร์โมน’
Jul 21, 2014
 

           เป็นอีกหนึ่งสาวหมวยสวยจากฮอร์โมน ซีซั่น 2 ‘เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง’ ที่มีวันคล้ายวันเกิดในวันนี้ (21 มีนาคม 2557) ซึ่งในปีนี้สาวเหนิงเธออายุครบ 18 ปีบริบูรณ์พอดิบพอดี              ลองมาดูซิว่าเหล่าเพื่อนซี้จาก Hormones the next gen อย่าง เจมส์ ธีรดนย์, ฟรัง นรีกุล, แพรวา ณิชาภัทร และ แบงค์ ธิติ  จะอวยพรวันเกิดเพื่อนสาวสุดหมวย อย่าง ‘สาวเหนิง’ คนนี้ว่าไงบ้าง แต่ดูจากคำอวยพรของเพื่อนๆ แล้ว ดูท่าสาวหมวยหุ่นดีคนนี้ จะมีความสุขกับการกินใช่เล่น อิอิ ^^         ดู IG เหนิง กัญญาวีร์            IG แพรวา ณิชาภัทร       IG เจมส์ ธีรดนย์        IG ฟรังค์ นรีกุล       IG แบงค์ ธิติ       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

ที่เหลือคือรักแท้ MV ใหม่จาก ป้าง นครินทร์
Jul 18, 2014
 

      ปล่อย MV ล่าสุดในเพลง ที่เหลือคือรักแท้ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้งสำหรับรุ่นใหญ่สายเพลงร็อกอย่าง พี่ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ จาก อัลบั้มกลางคน ที่ส่งเพลงดังอย่าง ภูมิแพ้กรุงเทพ และ แค่ล้อเล่น ให้กลายเป็นเพลงสุดฮิตไปเรียบร้อยแล้วก่อนหน้านี้      ดาวน์โหลด ที่เหลือคือรักแท้ได้ที่ www.kkbox.com และ *123 1034960 3 MV ที่เหลือคือรักแท้ - ป้าง นครินทร์

เปิดฉากงานแถลงข่าว "Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2" อย่าง "ฟิน" แถม "จิ้น" เว่อร์!...
Jul 18, 2014
 

         เปิดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 17 ก.ค ที่ผ่านมา สำหรับซีรีส์สุดฮอต "Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2" โดยบรรยากาศงานเต็มไปด้วยบรรดาสื่อมวลชน และแฟนคลับวัยว้าวุ่นที่มารอให้กำลังใจกันอย่างล้น ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน  Fashion Hall ชั้น 1           ขอบอกว่างานนี้เสียงกรี๊ดดังสนั่น เมื่อเปิดตัวกับแฟชั่นโชว์ของเหล่านักแสดงฮอร์โมนที่พร้อมใจควงกันออกมาเป็นคู่ๆ ให้ทั้งฟิน และจิ้นเว่อร์!! ไม่ว่าจะเป็น พีช - พชร, ต่อ - ธนภพ, มาร์ช – จุฑาวุฒิ, แพตตี้ – อังศุมาลิน, ปันปัน – สุทัตตา, เก้า – สุภัสสรา, ตั้ว – เสฎฐวุฒิ, กันต์ ชุณหวัตร, ฝน ศนันธฉัตร ฯลฯ รวมไปถึงเหล่า Hormones The Next Gen ทั้ง 5 อย่าง แบงค์ – ธิติ, เจมส์ – ธีรดนย์, ฟรัง-นรีกุล, เหนิง-กัญญาวีร์, แพรวา-ณิชาภัทร และปิดท้ายด้วยสองหัวเรือใหญ่ที่ขาดไม่ได้เลย อย่าง "ย้ง ทรงยศ" โปรดิวเซอร์และทีมเขียนบท ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และ "ปิง-เกรียงไกร" ผู้กำกับ และหนึ่งในทีมเขียนบท ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2             โดยงานนี้ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม เมื่อเชิญหนึ่งในผู้บริหารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ "คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ขึ้นกล่าวเซอร์ไพรส์บนเวทีเกี่ยวกับเพิ่มช่องทางในการรับชมซีรีส์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ด้วยว่า พร้อมคืนความสุขให้กับทุกคนด้วยการดูฮอร์โมนได้ทางช่องทีวีดิจิทัลของแกรมมี่ GMM Channel เลขช่อง 25 หรือ 35 ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม เป็นต้นไป           โรงเรียนนาดาว บางกอก (น.ด.บ) กำลังเตรียมเปิดการศึกษาอีกครั้ง!! งานนี้พวกเขาเหล่าฮอร์โมนจะกลับมาสร้างความสุขให้กับผู้ชมได้อย่างเข้มข้น และเต็มอรรถรสอย่างแน่นอน!!                                 ทุกความสัมพันธ์ กำลังจะลงเอยด้วยดี?                                ลงเอยด้วยการให้อภัย?                                ลงเอยที่ความใกล้ชิด?                                ลงเอยด้วยความผิดหวัง?                                ลงเอยด้วยการเริ่มต้นใหม่?           เตรียมพบกับ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นอย่างตรงไปตรงมาที่สุด และยังคงความกล้า โดยการเปิดประเด็นใหม่ๆ สะท้อนแง่มุมให้กับผู้ชมได้คิดต่อ เพราะช่วงชีวิตวัยรุ่นยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้ได้พูดถึงไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อน เรื่องเรียน เรื่องความรัก เรื่องเพศ เรื่องครอบครัว ฯลฯ           แล้ว BACK TO SCHOOL ไปพร้อมๆกับพวกเขา EP.1 เริ่มออกอากาศเสาร์ที่ 19 ก.ค นี้ เวลา 22.00 น. สามารถดูสดพร้อมกัน ทางช่อง GTH ON AIR ช่อง 5 / 439 HD หรือ GMM Channel ดิจิทัลทีวีช่อง 25 หรือ จานดาวเทียมช่อง 35 หรือดูผ่าน Application AIS Movie Store หรือ ทางช่อง Youtube Live           ส่วนตอนนี้ขอเอาใจแฟนๆวัยว้าวุ่น ด้วยการอุ่นเครื่อง พาไปชมคลิปบรรยากาศงานแถลงข่าว "Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2" กันได้ที่นี่เลยจ้าา!!   //          

5 พระเอกสุดฮอต ทำฟิน! ถ่ายโปสเตอร์คอนเสิร์ต Give Me 5 : Concert Rate A หล่อกระชา...
Jul 17, 2014
 

           เรียกว่าทำเอาสตูดิโอแทบแตก เมื่อเอไทม์-โชว์บิส โดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมด้วย เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราและนักปั้นชื่อดัง นำ 5 พระเอกหนุ่มสุดฮอต เคลียร์คิวด่วน มาร่วมถ่ายโปสเตอร์สำหรับคอนเสิร์ตสุดฟิน Give Me 5 : Concert Rate A  นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ เมาเร่อ, เวียร์ ศุกลวัฒน์, เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ งานนี้เรียกว่าสื่อมวลชมจากทั่วทุกสารทิศ พร้อมใจกันมาแน่นสตูฯ โดยทั้ง 5 หนุ่มหล่อสุดฮอตมีคิวถ่ายโปสเตอร์คอนเสิร์ต ซึ่งจัดเต้มมาในมาดหนุ่มเท่ห์ขาวคลีนทั้งชุด เรียกว่าใครเห็นเป็นต้องละลาย              โดยคอนเสิร์ต Give Me 5 : Concert Rate A ที่จะมีขึ้นนี้ ทั้ง 5 หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ เมาเร่อ, เวียร์ ศุกลวัฒน์, เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ เตรียมจัดเต็มทั้งร้อง เต้น เล่นละคร รับรองว่าจะได้เห็นมุมลับๆ ของหนุ่มทั้ง 5 ที่จะทำให้พวกคุณหลงรักเค้ามากขึ้นอย่างแน่นอน พร้อมแสดงจริง ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี รอบเวลา 14:00 น. และ 19:00 น. เปิดจำหน่ายบัตรที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา พร้อมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com, www.facebook.com/atimeshowbiz และ instagram : atimeshowbiz       //                         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

อบอวลไปด้วยความรัก รวมเพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (Rising Sun)
Jul 17, 2014
 

      เรียกว่าออนแอร์เพียงตอนแรกก็ฟินกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียวสำหรับละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (Rising Sun) ที่รวมเอาดาราระดับแม่เหล็กมาไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ แพท ณปภา ตันตระกูล ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา แหม่ เรียกว่าแค่เห็นชื่อนักแสดงก็ทำเอาคอละครฟินกันไปเป็นที่เรียบร้อย      ส่วนทางด้านของเพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (The Rising Sun) ก็ต้องบอกว่าน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะแต่ละเพลงนั้นถ่ายทอดโดยศิลปินมากฝีมือสุดๆ เลยทีเดียว ไล่เรียงกันมาตั้งแต่สุดยอดนักแต่งเพลงอย่าง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ที่งานนี้ฟีเจอร์ริงกับ ลุลา กันยารัตน์ ในเพลง Cross Love ที่บอกได้เลยว่า ได้อารมณ์รักแบบสุดๆ       นอกจากนี้เพลง Cross Love ยังมีเป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นจากวงร็อก Instinct มาสร้างสีสันบรรยากาศซากุระเบ่งบานอีกด้วย      ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ยังมีเพลงซึ้งๆ อย่าง ไม่รักคนอื่น จาก ETC มาเพิ่มความฟินให้กับคอเพลง-คอละครเข้าไปอีก ที่เด็ดไปกว่านั้น ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ยังต้อนรับการกลับมาอีกครั้งหลังห่างไมค์ไปนานของ Briohny มาถ่ายทอดอารมณ์รักในเพลง ไม่ใช่ไม่รัก อีกด้วย แหม่ งานนี้โดนใจจริงๆ       เชื่อสิ ฟังทั้งหมดนี้แล้ว ไม่ตกหลุมรักละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (Rising Sun) ก็ยากแล้วล่ะ.. CROSS LOVE (เพลงประกอบละคร RISING SUN) หนึ่ง ณรงค์วิทย์,Lula Cross Love (Japanese Rock Version) (เพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน) Instinct ไม่รักคนอื่น (เพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน) ETC. ไม่ใช่ไม่รัก (เพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน) Briohny จัดเต็ม!! คลิปตัวอย่าง - เรื่องย่อ - แกลลอรี่รูป รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (Rising Sun)

'ณัฐ ศักดาทร' บุกฮ่องกง กระซิบทางลัดสู่เศรษฐี
Jul 17, 2014
 

      เฮง เฮง เฮง จริงๆ สำหรับทริปล่าสุดในกิจกรรม EFM One Night Stand with Star in Hong Kong ของ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่ครั้งนี้จัดเต็มพาผู้โชคดีที่ปลื้มปริ่มหนุ่มหล่อเสียงดี ณัฐ ศักดาทร พร้อมกับ ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดีเจ.อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ สองกูรูผู้เชี่ยวชาญการเที่ยวในฮ่องกง บินไปใกล้ชิดกันแบบสุดๆ ถึงประเทศฮ่องกง 2 วัน 1 คืน พร้อมทั้งยังได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังเพื่อเสริมสิริมงคลและความมั่งคั่งในชีวิตอีกด้วย      เมื่อแลนดิ้งถึงเกาะฮ่องกงกันแล้วโปรแกรมแรกเมื่อมาถึงคือการไปเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตด้วยการไปสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของฮ่องกงกันที่ Che Kung Temple หรือที่เรียกกันว่า วัดกังหัน วัดดังในย่าน Sha Tin ที่คนที่นี่หรือคนไทยที่มาที่นี่มักจะมาบูชาด้วยการถวายกังหันลมเพื่อขอพรด้านโชคลาภ ความร่ำรวย และปัดเป่าสิ่งไม่ดีและโรคภัยไข้เจ็บออกจากตัว      หลังจากนั้นก็ต้องไปหมุนวงล้อใบพัดแห่งโชค ซึ่งเชื่อกันว่าจะนำพาความโชคดีมาให้นั้นเอง ไปลุยต่อกันที่ ถนนนาธาน (Nathan Road) ที่นี่เป็นถนนเส้นที่มีร้านค้าให้ช้อปปิ้งกันตลอดสองข้างทาง ทั้งเสื้อผ้า, รองเท้า,เครื่องสำอางฯ เรียกได้ว่ามีของให้ซื้อกันได้สารพัดอย่าง      จากนั้นก็ไปเติมพลังที่ร้านอาหารที่ Lei Yue Mun เป็นหมู่บ้านชาวประมง บริเวณนี้จะมีร้านอาหารซีฟู๊ดอยู่เต็มไปหมดและอาหารที่นี่จะสดมากเพราะซื้อจากชาวประมงโดยตรง เรียกว่าคืนนั้นเต็มอิ่มกับอาหารและบรรยากาศที่สวยงามจริงๆ วันรุ่งขึ้นก็ไปเต็มอิ่มกับเมนูติ่มซ่ำนานาชนิดที่เสิร์ฟมาในเข่งแบบร้อนๆ ที่ชาวจีนกวางตุ้งมักจะเลี่ยงอาหารทอดในช่วงเช้าของวัน เมนูติ่มซ่ำส่วนมากจึงประกอบไปด้วยอาหารนึ่ง ตบท้ายด้วยการจิบชาแบบร้อนๆ ให้โล่งคอ ก่อนกลับก็ขอแวะไปช้อปปิ้งที่ Time Square ย่าน Causeway Bay ศูนย์รวมนักช้อปจากทั่วทั้งฮ่องกง ตั้งแต่สินค้าแบรนด์เนมที่ราคาสูงลิบลิ่ว มาจนถึงสินค้าแฟชั่นราคาสบายๆ เครื่องสำอาง หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และแน่นอนว่าที่นี่ทั้ง 3 คน ก็ได้ของไปจนแบกกลับเมืองไทยไม่ไหว     อีเอฟเอ็มมีกิจกรรมเด็ดดวงที่สนุกแบบนี้ตลอดทั้งปี ถ้าไม่เชื่อ! ติดตามได้ที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กไปดูที่ www.efm.fm รับรองไม่ผิดหวัง

ลงมือเองทั้งเนื้อร้องและทำนอง 'รักเอย' ซิงเกิ้ลใหม่จาก 'ดา เอ็นโดรฟิน'
Jul 16, 2014
 

      จุดเริ่มต้นของเพลงนี้ มีที่มาจากเสียง “ผิวปาก” ซึ่งดาเคยแต่งเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์นานแล้ว ตอนนั้นเป็นช่วงพักงานของดา ด้วยความที่ที่บ้านมีสมาชิกค่อนข้างเยอะ ก็เลยอยากหลบหามุมเงียบๆเพื่อคิดงาน ดาเลยไปพักโรงแรมแถวริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่หนึ่ง และได้ลองไล่ฟังเพลงที่ตัวเองเคยแต่งไว้ แล้วก็มาสะดุดกับเพลงนี้ และคิดว่าอยากจะหยิบเพลงนี้มาทำ       ที่มาของทำนองและเนื้อร้อง เริ่มมาจากตัวดาก่อน และมีหลายๆคนเข้ามาช่วย อย่างเนื้อร้องก็มี อะตอม ซึ่งเป็นนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ มาช่วยแต่งในท่อน A และเรียบเรียงโดย ดา และ เพื่อนๆในวง เราใช้ชื่อว่า Tummada Team ทุกคนจะรับผิดชอบในส่วนของตัวเองและอัดสดกันเองทั้งหมด และ ได้ พี่เอ วัฒนกร ศรีวัง Producer คู่ใจ ที่เคยร่วมงานกันมาหลายเพลง หลายอัลบั้มแล้ว มาช่วยดูแล        เพลงนี้ถือว่าเป็นงานค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับดา ทั้งแนวดนตรีและการเปิดตัวด้วยเพลงเร็ว สนุกสนาน เพราะเราอยากสร้างบรรยากาศสนุกสนาน สดใส ร่าเริง ให้กับแฟนเพลง สไตล์ดนตรีจะมีกลิ่นของ Pop , Funk และ Motown จะมีความย้อนยุกต์แต่ทันสมัย และมีการนำคำที่ดูย้อนยุกต์มาใช้ด้วย เช่น รักเอย , แล้วใย , ครื้นเครง เป็นต้น ดาให้ทุกคนฟังแล้วรู้สึกสนุกสนาน ลุกขึ้นมาเต้น และมีความสุขไปด้วยกัน        รักเอย single ใหม่จาก ดา เอ็นโดรฟิน ดาวน์โหลดได้ที่ www.kkbox.com และ *123 1037106 3 รักเอย คำร้อง ดา เอ็นโดรฟิน , ชนกันต์ รัตนอุดม ทำนอง ดา เอ็นโดรฟิน เรียบเรียง ดา เอ็นโดรฟิน , Tummada Team Producer วัฒนกร ศรีวัง อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊... อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊... เคยคิดว่าเจอแล้ว คนนี้แหละใช่แล้ว ไม่แคล้วช้ำใจทุกที ความรักที่ตามหา พอเจอก็รีบคว้า ไม่คิดทบทวนให้ดี บทจะไป เดี๋ยวมันก็ไป ก็เร็วจะช้ายังไงใครจะรับประกัน รักเอย ครั้งก่อนเคยซึ้งกันอยู่ แล้วใยมาเปลี่ยนไป ร้องไป ร้องไห้ มันได้อะไร บอกตัวเองไว้ ให้ใจครื้นเครง บอกตัวเองไว้ ให้ใจครื้นเครง อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊... อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊... จริงๆเรื่องความรัก พอมันเข้ามาทัก เลยชักไม่ค่อยแน่ใจ เมื่อคราวที่เจ็บช้ำ ก็กลัวว่าจะซ้ำ ไม่คิดยับยั้งหัวใจ บทจะไป เดี๋ยวมันก็ไป ก็เร็วจะช้ายังไงใครจะรับประกัน รักเอ่ย ครั้งก่อนเคยซึ้งกันอยู่ แล้วใยมาเปลี่ยนไป ร้องไป ร้องไห้ มันได้อะไร บอกตัวเองไว้ ให้ใจครื้นเครง บอกตัวเองไว้ ให้ใจครื้นเครง อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊... อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊... รักเอย ครั้งก่อนเคยซึ้งกันอยู่ แล้วใยมาเปลี่ยนไป ร้องไป ร้องไห้ มันได้อะไร บอกตัวเองไว้ ให้ใจครื้นเครง บอกตัวเองไว้ ให้ใจครื้นเครง อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊... อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊ อู๊... IG ดา เอ็นโดรฟิน

ต่อ-มาร์ช ชวนวัยว้าวุ่นสะสมกล่อง GMM Z HD LITE รุ่น HORMONES LIMITED EDITION
Jul 16, 2014
 

      จีเอ็มเอ็มแซท ร่วมกับ จีทีเอช และนาดาวบางกอก เอาใจวัยว้าวุ่นและคนรักฮอร์โมนโดยเฉพาะ กับกล่องทีวีดาวเทียมดิจิตอล “GMM Z HD LITE รุ่น HORMONES LIMITED EDITION” (จีเอ็มเอ็ม แซท เอชดี ไลท์ รุ่น ฮอร์โมน ลิมิเต็ด อิดิชั่น) ให้คุณได้ฟินกว่าใคร กับตัวกล่องที่มีลายเซ็นต์จากนักแสดงในเรื่องไม่ว่าจะเป็น พีช, ต่อ , มาร์ช, เก้า, ปันปัน , แพทตี้, ตั้ว, ฝน, กันต์, ไมเคิล, ท็อป, เบลล์ รวมทั้งน้องใหม่จากรายการ Hormones The Next Gen แบงค์, เจมส์, ฟรัง, แพรวา,เหนิง พร้อมผู้กำกับคนล่าสุด พี่ปิง - เกรียงไกร วชิรธรรมพร" และโปรดิวเซอร์มากฝีมืออย่าง พี่ย้ง - ทรงยศ สุขมากอนันต์      พร้อมจุใจกว่า! กับโปสการ์ด9 แบบ 9 ความสัมพันธ์ของตัวละครแต่ละคู่ และเฟี้ยวฟ้าวสุดๆ กับสติกเกอร์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2” สินค้ามีจำนวนจำกัด สามารถสั่งจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 57 เฉพาะทาง www.gthstore.com ในราคาเบาๆ เพียง 1,990 บาท เท่านั้น !      นอกจากนี้กล่อง “GMM Z HD LITE รุ่น HORMONES LIMITED EDITION” ยังสามารถรับชมดิจิตอล ทีวี พร้อมสาระบันเทิงครบรสจากช่องจีทีเอช ออนแอร์ (GTH ON AIR),ช่องแกรมมี่ และรองรับบริการเติมช่องแซท เพย์ทีวี ได้อีกด้วย คุ้มสุดๆ ขนาดนี้ถ้าไม่ได้จับจองเป็น เจ้าของระวังจะตกเทรนด์นะ จะบอกให้ !! รีบๆ กันหน่อยนะจ๊ะ ช้าหมดอดฟินไม่รู้ด้วยน๊า..

มัม ลาโคนิค ป่วนเอ-ไทม์ ดีเจโบหวิดดับ! ใน LOVE ON AIR 2
Jul 16, 2014
 

          เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้นในสตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อถึงคราวต้องตรวจสุขภาพประจำปี เหล่าดีเจ พากันยกทีมไปตรวจสุขภาพ แถมคราวนี้มีนักร้องเสียงดี อย่าง มัม ลาโคนิค ที่บังเอิญเข้ามาซ้อมร้องเพลงสำหรับงานปาร์ตี้กิจกรรมกรีนแฟนคลับ เลยมาขอแจมตรวจสุขภาพกับเค้าด้วยคน ขี้นชื่อว่าเป็น มัม ลาโคนิค แล้วเรื่องความ สนุก มันส์ ฮา มีแน่นอน แต่ก็ไม่วายเกิดเรื่องยุ่ง พาวุ่นไปกันทั้งเอ-ไทม์ เมื่อ ดีเจโบ (ธนากร ชินกุล) ตรวจพบโรคร้ายถึงกับชีวิต เอาล่ะสิดีเจโบจะทำอย่างไรกับชีวิตที่เหลืออยู่ และพี่มัมจะก่อเรื่องวุ่นๆ อะไรในบ้าง เอ-ไทม์ ขอบอกเลยว่า ห้ามพลาด!             งานนี้สนุกสุดฮาจนน้ำตาเล็ดแน่นอน ติดตามชมความฮาแบบไร้ขีดจำกัดได้ใน เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย? ตอน พี่มัม กับ พี่แมน ในวันเสาร์ที่ 19 กรกฏาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one นะจ๊ะ [Teaser] Love On Air 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั้ย? (EP.3) ตอน พี่มัมกับพี่แมน   //               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

ช่อง one จัดกระบวนทัพ ปรับผังใหม่ “ one ดี Day ”
Jul 15, 2014
 

          คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม ดิจิตัลทีวี พร้อมด้วยผู้บริหารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อาทิ คุณบุษบา ดาวเรือง, คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, คุณจินา โอสถศิลป์ , คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์, คุณยุทธนา บุญอ้อม, คุณวรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย เปิดตัวช่อง one พร้อมผังรายการ ผนึกกำลังพันธมิตร JSL, TV THUNDER , SE-ED เขย่าหน้าจอ HD ในงาน “One ดี Day” โดยมีกองทัพศิลปินนักแสดงกว่า 100 ชีวิต ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไอแอท เอราวัณ เมื่อวันที่ 14 ก.ค ที่ผ่านมา           โดยช่อง one เปิดผังใหม่ เขย่าวงการทีวีดิจิตอล ด้วยกองทัพผู้ผลิตมืออาชีพด้วยทีมละคร / ซิทคอม / เรียลลิตี้ จาก Exact และ Scenario ทีมละครซีรี่ส์จาก GTH ทีม Variety จาก A-Time Media ทีมรายการวัยรุ่นจาก GMM TV พร้อมทีมข่าวชื่อดัง นำทีมโดย “ต๊ะ-นารากร ติยายน” รวมถึงพันธมิตรผู้ผลิตรายการใหม่ๆ ที่มีให้ชมครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น บันเทิง ดนตรี กีฬา เกมโชว์ ทอล์คโชว์ เพื่อเข้าถึงคนดูทุกรูปแบบ           สำหรับผังใหม่ ช่อง one ในเดือนสิงหาคมนี้ จะเริ่มประเดิมด้วยรายการใหม่ ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ในช่วงเวลา 19.00-20.00 น. อาทิ ซิทคอมเรื่อง “ยีนเด่น” ที่ได้หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม มาร่วมเล่นซิทคอมด้วยกันเป็นครั้งแรก , ซิทคอมเรื่อง “เพราะมีเธอ” ซึ่งเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของพระเอก - นางเอกชื่อดังในรูปแบบซิทคอมของ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ แหม่ม-แคทลียา แมคอินทอช พร้อมกับคู่ขวัญรุ่นใหม่อย่าง ตั้ม เดอะสตาร์ 10 และ เชอรีน เดอะสตาร์ 9 , รายการ “ ซุป’ตาร์ ปาร์ตี้ Celebrity Game Night” ปาร์ตี้เกมโชว์ชื่อดังซึ่งเป็นรูปแบบจากต่างประเทศ โดยพิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช , รายการ “ขอรวยด้วยคน” โดยจอห์น วิญญู , รายการ “one moment in time” การนำเสนอผลงานการแสดงครั้งสำคัญที่ทำให้คุณเคยประทับใจในรูปใหม่ , ซีรี่ส์ชั้นนำจากต่างประเทศ และ รายการ “one Big World” รายการวาไรตี้ที่จะทำให้คุณรู้ว่า โลกไม่ใหญ่เกิน     "ยีนเด่น" ทุกวันพุธ 19.00 น. เริ่มสิงหาคมนี้   (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!) "เพราะมีเธอ" ทุกวันพุธ 19.30 น. เริ่มสิงหาคมนี้   (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)   "ซุป'ตาร์ปาร์ตี้ Celebrity Game Night" ทุกวันพฤหัสบดี 19.00 น. เริ่มสิงหาคมนี้  (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)     "ขอรวยด้วยคน" ทุกวันจันทร์ 19.00 น. เริ่มสิงหาคมนี้ (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)   "one BIG WORLD" ทุกวันอาทิตย์ 19.00 น. เริ่มสิงหาคมนี้    (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)           พิเศษสุดกับรายการ “สด” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. กับรายการ “วันนี้” ในรูปแบบ Daily Magazine Variety โดย 4 พิธีกร 4 สไตล์ ทั้ง ป๋าเต็ด - ยุทธนา บุญอ้อม / โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ / ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน / ปาล์ม-ชลณัฏฐ์ โกยกุล     รายการ "วันนี้" ทอล์คโชว์วาไรตี้ดีๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.00 น. เริ่มสิงหาคมนี้  (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)               ส่วนรายการข่าว ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. พบกับรูปแบบรายการข่าว ที่ไม่เหมือนใครด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ แต่คงไว้ด้วยข้อเท็จจริง เป็นกลาง เข้าใจง่าย ไม่เครียด โดยหัวหอกทีมข่าว ต๊ะ-นารากร ติยายน กับ "ONE NEWS"            และที่ขาดไม่ได้สำหรับรายการเรียลลิตี้ที่มีเรตติ้งและมีผู้ชมทั้งประเทศสูงสุดจากฟรีทีวีตลอด 10 ปี อย่างรายการ The Star ช่อง one จึงนำเสนอรายการ “10 Years of Love : The Star TV Special” โดยการนำ The Star จาก 10 ปี 10 รุ่น มาประชันฝีมือให้ได้ดูอย่างเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.10 - 22.10 น. เป็นจริง เป็นกลาง น่าเชื่อถือ สร้างสังคมน่าอยู่ "one NEWS" เข้าถึงชีวิตคุณ เริ่มสิงหาคมนี้   (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)     10 Years of Love "THE STAR TV SPECIAL" ทุกวันเสาร์ 20.10 น. เริ่มสิงหาคมนี้  (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)               นอกจากนี้ ยังมีรายการใหม่จากทั้งในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และพันธมิตร มาเสริมทัพ อาทิ รายการ one บันเทิง, Thai Hero Dream Team : ตบ.ท้า.ฝัน เรียลลิตี้นักวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติไทย, รายการรอบดึกกับจอห์น วิญญู ทอล์คโชว์แบบอเมริกันสไตล์, รายการเรียลลิตี้ ELLE 20 : ภารกิจปิดเล่ม เพื่อค้นหาคนทำนิตยสาร ELLE Girl ฉบับแรกของไทย, ซิทคอม Love On Air Season 2     รายการดีๆ จากช่อง one เดือนสิงหาคมนี้ (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)   "รอบดึก กับ จอห์น วิญญู" ทุกวันศุกร์-เสาร์ 22.10 น. เริ่มสิงหาคมนี้   (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)     ELLE 20 ภารกิจปิดเล่ม   (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!) เต็มอรรถรสกับละครคุณภาพ เร็วๆนี้ ที่ช่อง one  (คลิกชมตัวอย่างที่นี่!)                 นายถกลเกียรติ วีรวรรณ CEO : ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม ดิจิทัลทีวี ช่อง one เผยว่า “สำหรับภาพรวมผังใหม่นี้ เป็นจุดเริ่มต้นที่จะดึงดูดผู้ชมให้มาชมช่อง one อย่างต่อเนื่อง และยังมีแผนที่จะเพิ่มรายการที่จะสร้างความฮือฮาในปีนี้อีก ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้ช่อง one เป็นที่หนึ่งในใจของคนดูโดยเร็ว”          ติดตามคลิปบรรยากาศงานแถลงข่าว ONE ดี DAY ได้ที่นี่เลยจ้าาา     //   //    

เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์พระองค์ภาคัดเลือก “เบิร์ด-ชมพู่-ก้อง” เป็น “แบ...
Jul 15, 2014
 

      เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ซึ่งก่อตั้งขึ้นตามพระดำริพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา “รักเพื่อนอย่าทิ้งเพื่อน ดูแลกันตลอดไปนะ” คัดเลือกศิลปินชื่อดังให้เป็น Brand ambassador หรือ พรีเซ็นเตอร์กิตติมศักดิ์ อาทิ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) , ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต , ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา , ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล ฯลฯ เพื่อช่วยรณรงค์ให้ทุกคนในสังคมช่วยกันดูแลสุนัขและแมวจรจัด โดยให้เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์พระองค์ภาเป็นตัวกลางในการประสานความช่วยเหลือ พร้อมเชิญชวนให้มาร่วมงาน “สี่ขาขาจร-Give a chance 2014” ระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม 2557 ณ ลาน Eden โซน 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์       ภายในงานมีการเปิดรับบริจาคเลือดสุนัข ตรวจสุขภาพ และฉีดไมโครชิพ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมทั้งการเปิดบูธจำหน่ายเสื้อยืดการกุศลลายสุนัขทรงเลี้ยงของพระเจ้าหลานเธอพระองค์พัชรกิติยาภา โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะสมทบทุนเครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์พระองค์ภา เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการทำหมันให้กับสุนัขและแมวจรจัดทั่วประเทศ      เบิร์ด-ธงไชย เปิดเผยว่า “เบิร์ดรู้สึกดีใจที่ได้เข้าร่วมโครงการนี้ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เบิร์ดคิดว่าโครงการนี้ให้ประโยชน์มากมายกับสังคม พระองค์ท่านทรงเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ สำหรับเบิร์ดคิดว่าลูกสุนัขก็เหมือนเด็ก เด็กก็คือเด็ก ถ้าเราเมตตาเขาตั้งแต่เด็ก มีจิตใจที่รักเขาแบบนี้ ไม่มีทางที่จะเอาเขาไปปล่อย บอกลูกบอกหลานดีๆ นะครับ ว่าอย่าไปรังแกเขา เขาไม่มีบ้านอยู่ แล้วก็อย่าทำให้เขาเจ็บ อย่าไปทำให้เขาตกใจ มองเขาด้วยความเมตตา เบิร์ดก็อยากให้น้องๆ ใจดี เริ่มต้นกับสัตว์ที่ใกล้ชิดกับคนมานานซื่อสัตย์กับคนและก็ให้ประโยชน์กับคน จะเห็นได้ชัดก็คือสุนัข อย่างน้อยที่สุดเขาให้ความเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ขอให้ทุกคนมาเข้าร่วมโครงการด้วยนะครับ” คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ตู่ นันทิดา รับบทสุดสะเทือนใจ แม่ - ลูก ใช้สามีคนเดียวกัน
Jul 15, 2014
 

      โอ้แม่เจ้า !! กระแสแร๊ง!! ลือลั่น สำหรับ เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้ชื่อ แอร์ โทรเข้ามาเล่าเรื่องราว สุดสะเทือนอารมณ์ในช่วง คลับฟรายเดย์ ทางคลื่นวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เรียกว่าหลังจากออกอากาศไปกลายเป็นกระแสปากต่อปากแม้แต่ในโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆก็มีคนนำประเด็นนี้ไปพูดถึงมากมายเพียงแค่ชั่วข้ามคืน ทำเอาเรื่องราวดังกล่าวถูกนำมาทำเป็นละครใน คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ (ที่2) ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย / สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข / เจสัน ยัง มาร่วมสวมบทบาทรักสามเศร้าในครอบครัวเดียวกัน       ..เมื่อคนเป็นแม่ยอมแลกทุกสิ่งทุกอย่างเพียงเพื่อชายคนรัก และปล่อยตัวปล่อยใจให้ตัณหาราคะและความใคร่เข้ามาแทนที่ความรักความผูกพันที่มีต่อลูกอันเป็นที่รัก ความสัมพันธ์ของแม่ลูกจึงพังทลายลงเพียงเพราะความต้องการ แค่เกริ่นเป็นน้ำจิ้มก็ดราม่าสะท้านหัวใจซะแล้ว แต่ความดราม่าของเรื่องนี้ทวีคูณมากขึ้นไปอีก เพราะบทบาทที่สุดแสนจะชอกช้ำถูกมอบให้กับ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย (รับบท แม่) แม่ผู้รักลูกสุดหัวใจ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข(รับบท แอร์) ลูกสาวที่รักและยอมทำทุกอย่างเพื่อแม่ แม้แต่ยอมใช้ชีวิตกับผู้ชายคนหนึ่งที่แม่เลือกให้        งานนี้ความเด็ดดวงคงจะหนีไม่พ้นฉากอารมณ์ดราม่าสะท้านทรวง อารมณ์เน้นๆ ร้องไห้ต่อมน้ำตาระเบิด ฉากนี้ผู้กำกับ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านพักแห่งหนึ่ง แค่เริ่มต้นก็ต้องทำสมาธิกันอย่างหนักเรียกว่าเป็นฉากที่หนักสุดของ ตู่ นันทิดา และ สายป่าน ก็ว่าได้ เพราะเป็นฉากที่ลูกตื่นขึ้นมากลางดึกและหาสามีไม่พบ แต่กลับบังเอิญได้ยินเสียงสามีมาจากในห้องของแม่ จึงตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปเพื่อพิสูจน์สิ่งที่ตนเองคิด แต่แล้วก็ต้องช็อคกับภาพของแม่และสามีของตนเองที่นอนอยู่บนเตียงเดียวกัน ซีนนี้ทำให้แม่กับลูกทะเลาะกัน ถึงขั้นลงไม้ลงมือ งานนี้ผู้กำกับก็เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวเป็นการใหญ่ ทั้งท่าทางสีหน้าสายตาและบิ้วอารมณ์เพื่อความสมจริงสุดๆ ตู่ นันทิดา ถูกจับให้ใส่ชุดนอนหวือหวาเผยเนินอกเพื่อเข้าฉากนอนบนเตียงคู่กับเจสัน ยัง ที่เปลือยอกโชว์ซิกแพค โอ้ยย!! แค่นี้ก็ร้อนฉ่าเวอร์วังแล้ว!!       เมื่อทุกอย่างพร้อม ก่อนจะเริ่มถ่ายทำเจสัน ยัง ก็มีการขอโทษ ตู่ นันทิดา ก่อนเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกัน ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่ตู่ นันทิดา และ เจสัน ยัง กำลังหยอกล้อคลอเคลียกันอยู่บนเตียงราวกับเป็นสามีภรรยากัน เมื่อความจริงถูกเปิดเผยสายป่านเปิดประตูเข้ามาในห้อง ทำให้สายป่านเห็นภาพความสัมพันธ์ของแม่กับสามีของตนเอง ก็เริ่มร้องไห้ และพรั่งพรูคำถามต่างๆ จากนั้น ตู่ นันทิดา ผู้เป็นแม่ถึงกับแก้ตัวไม่ออก แม้พยายามจะอธิบาย แต่สายป่านไม่รับฟังอะไรอีกแล้ว ทำให้มีปากเสียงปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด เรียกว่าสีหน้าอารมณ์ของทั้งคู่เข้าถึงบทบาทและอารมณ์มาก สายป่านร้องไห้น้ำตาไหลพลากขนาดสั่งคัดแล้วก็ยังไม่หยุดสะอื้น หรือแม้แต่ ตู่ นันทิดา ที่ส่งอารมณ์ความเป็นแม่ออกมาได้ดีเยี่ยม ทำเอาคนหลังมอนิเตอร์น้ำตาซึมกันเป็นแถว ซีนนี้เรียกว่าทุกคนทุ่มสุดตัวจริงๆ        หลังจบซีนเด็ด ตู่ นันทิดา เผยว่า “สำหรับบทละครเรื่องนี้ ค่อนข้างเล่นยากนะคะ เพราะเป็นบทที่ไกลตัวเองมากกกก ในบทเรารักลูกมากแต่ในขณะเดียวกัน เราก็รักสามีของลูกด้วย ซึ่งเค้าก็เป็นสามีของเราด้วยเช่นกัน มันจึงเป็นความรู้สึกที่ รักลูกแต่ก็รักและหวงผู้ชายคนนี้เช่นกัน แต่ความเป็นแม่ในบทนี้ ต้องบอกว่าก็ออกจะเห็นแก่ตัวมาก พ่ายแพ้ให้กับความรู้สึกของตัวเอง จากอารมณ์ความต้องการเพียงชั่ววูบ ลืมคำว่ารักลูกอย่าสุดหัวใจ"        "แต่ท้ายที่สุดแม่คนนี้ก็รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำกับลูกนะคะ เรียกว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อนเป็นบทที่ต้องเก็บกลั้นอารมณ์ความลับลมคมในที่จะต้องปกปิดความรู้สึกหึงหวงผู้ชายที่เป็นสามีลูก และในสัญชาติญาณความเป็นแม่ก็จะรู้สึกเป็นห่วงลูก แต่ในขณะเดียวกันเมื่อเห็นลูกและชายคนรักฉอเลาะกัน พะเน้าพะนอกันเราก็จะรู้สึกอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ตอนอ่านบทว่ายากแล้วนะคะพอมาเล่นจริงทำให้รู้สึกว่ายากตลอดทั้งเรื่องเลยค่ะ”       จุดจบของการพ่ายแพ้ให้กับความต้องการจะเป็นอย่างไรติดตามชมความเข้มข้นของ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ ได้ใน วันศุกร์ที่ 18 และ 25 กรกฎาคมนี้ (ออกอากาศ 2 ตอนจบ) เวลา 20.15 - 21.15 น. ทางช่อง one และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล ตัวอย่าง Club Friday The Series 4 หรือรักแท้ จะแพ้ความต้องการ

ช้าแต่ชัวร์ “อ๊อฟ - ป๊อป – ว่าน” สาดมุกเด็ดฮาลั่นฮอลล์ ใน สามแยกปากหวาน Episode ...
Jul 14, 2014
 

           ได้ฤกษ์แสดงกันสักทีหลังจากเจอโรคเลื่อนมาพักใหญ่กับ คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Episode 3 อภิมหาสงครามฮา ได้เวลากลับมาทวงบัลลังก์ความฮากันอีกครั้งหนึ่ง โดยสามหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกูล และ ว่าน ธนกฤต ก็ได้ซุ่มซ้อมและเฟ้นหามุกใหม่ๆ มาเอาใจแฟนๆ กัน ให้ได้ฮากันจนขากรรไกรค้างอย่างสมการรอคอย ณ พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน และนอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อการรักษาเด็กพิการแต่กำเนิด อีกด้วย              เปิดตัว อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน ในเพลง แฟนจ๋า ในมาดของซุปเปอร์ฮีโร่ หนุ่มอ๊อฟและหนุ่มว่านจับมือพร้อมใจกัน  โหนสลิงตีลังกาออกมาในลีลาเท่ห์ๆ แต่ด้านหนุ่มป๊อบขอโชว์เหนือไม่ง้อสลิงด้วยการปั่นจักรยานคันจิ๋วออกมาชิลๆ สนุกต่อกับเพลง ยกมือขึ้น เพลงแปลงเนื้อร้องประจำคอนเสิร์ตนี้ที่นำเรื่องราวข่าวสารมาแซวอย่างถึงพริกถึงขิง  ทักทายกันพอปากหอมคอก็ได้เวลาดวลมุกลับสมองประลองทักษะภาษาอังกฤษของป๊อบที่ทำเอาคนดูฮากลิ้ง  ก่อนถึงคิวโชว์เพลงเดี่ยวของทั้งสามคนที่คัดเอาเพลงเด็ดโดนมาประชันกัน ต่อด้วยการยก ช่วงคลับฟรายเดย์ ของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาจัดรายการกันสดๆ บนเวที ป๊อบได้ทีคว้าวิกผมหยิกสวมรอยเป็นดีเจพี่ฉอด และว่านขอแปะไฝมหาเสน่ห์ล้อเลียนคาแร็กเตอร์เป็นดีเจพี่อ้อย ที่เปิดรับสายผู้ฟังที่สวมบทโดยอ๊อฟที่ล้อเลียนจิกกัดคาแร็กเตอร์คนดังได้ถึงอารมณ์ฮากันแบบต่อเนื่อง              อีกไฮไลท์ของคอนเสิร์ตอภิมหาสงครามฮาครั้งนี้ต้องยกให้แขกรับเชิญสุดพิเศษที่คาดไม่ถึง แขกรับเชิญของป๊อบที่ห่างหายจากเวทีมานานอย่าง โบ สุนิตา นำเพลง เธอไม่เคยถาม มาร้องร้อยกับเพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม  ของ ป๊อบ ได้อย่างลงตัว แขกรับเชิญของ ว่าน อย่างหนุ่มบ้าพลัง ตั๊ก บริบูรณ์ ที่ไม่มีใครคิดว่าจะขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ก็มาร้องเพลงสนุกๆ อย่าง เพียงกระซิบ ให้ได้กระโดดไปกับความบ้าระห่ำแถมของขวัญให้คนดูด้วยการถอดเสื้อ โชว์ซิกแพคบนเวทีแบบเต็มๆ เพลง และแขกรับเชิญที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ต้องยกให้เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหญ่อย่าง ที-สเกิร์ต ที่กลับมารวมตัวเป็นแขกรับเชิญให้อ๊อฟได้โชว์ท่าเต้นเป๊ะเวอร์ในเพลง ไม่เท่าไหร่ จากนั้นทั้งสามคนยังจัดเซ็ทเมดเล่ย์เพลงฮิตฉลอง 30 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ให้คนดูได้ร้องตาม              ปิดท้ายตามธรรมเนียมของสามแยกปากหวานต้องมีก็อปปี้โชว์ ที่ทั้งสามคนจัดเต็มด้วยโชว์อลังการเต็มรูปแบบคืนกำไรให้คนดู หนุ่มป๊อบขอแปลงร่างเป็นสาวอวบสุดเซ็กซี่ในเพลง Sexy Naughty Bitchy ที่ดำน้ำเนื้อร้อง ตั้งแต่ต้นจนจบเพลงเรียกว่าคนดูทั้งกรี๊ดทั้งฮาและมีแต่เสียงหัวเราะตลอดทั้งเพลง ด้านหนุ่มว่านก็ไม่น้อยหน้าขอเปลี่ยนบรรยากาศโชว์สเต็ปเป๊ะเวอร์กับเพลง คุณและคุณเท่านั้น และแน่นอนสำหรับอ๊อฟกับเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่ไม่ธรรมดาเพราะจัดเต็มคอสตูมอลังการพร้อมแดนเซอร์ออกมาโชว์ในสไตล์บรอดเวย์เริ่ดๆ เชิ่ดๆ ทิ้งท้ายอย่างประทับใจในเพลง ด้วยรักและผูกพัน อ๊อฟ ป๊อป ว่าน พร้อมใจกันเดินลงจากเวทีมาขอบคุณผู้ชมแบบใกล้ชิด                       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

30 ปี ของ นันทิดา ที่เข้มแข็งบนถนนสายดนตรี
Jul 14, 2014
 

          ยังคงเป็นสุดยอดนักร้องหญิงคุณภาพตลอดกาลที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ ทั้งน้ำเสียงที่มีสเน่ห์และ เป็นเอกลักษณ์ รูปร่างหน้าตาที่ยังฟิตเปรี๊ยะ ทำให้ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย เป็นผู้หญิงที่มีชีวิตโลดแล่นอยู่ในวงการเพลงได้ตลอด 30 ปี กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ที่สมการรอคอยใน คอนเสิร์ต “Nantida…The Show Must Go On” 30 ปี บนเวทีที่เธอรัก กับคนที่รักเธอ พร้อมทั้งเหล่าแขกรับเชิญดีว่าและดีโว่ตัวลูกแน่นเวทีและลูกสาวที่เธอรักสุดหัวใจ             เปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่เพื่อยืนยันความเป็นดีว่าของเมืองไทยของ ตู่ นันทิดา กับน้ำเสียงที่ทรงพลังด้วยเพลง ละครฉากสุดท้าย นอกจากนั้นด้านลีลาการเต้นก็ไม่น้อยหน้าจนนักร้องรุ่นน้องต้องอายในเพลง พิพิธภัณฑ์ส่วนตัว จากนั้นก็ขอจัดเต็มกับเมดเล่ย์เพลงฮิตตลอด 30 ปี ที่แฟนนันทิดาตัวจริงทั้งร้องและเต้นตามกันได้ อย่าง บอกหน่อยได้ไหม, หักใจให้ลืม, เขียนไว้ข้างเตียง และ ป่านนี้ ย้อนกลับไปสู่ช่วงที่ตู่ได้รับรางวัลนักร้องสมัครเล่นยอดเยี่ยม แห่งเอเชีย กับเพลงที่ใช้ในการประกวดอย่าง I Who Have Noting ที่บาดลึกและกินใจสุดๆ หนึ่งในไฮไลท์ที่เซอร์ไพรส์ จนผู้ชมต้องขนลุก กับเสียงที่หลายๆ คนคิดถึงของพี่ เต๋อ เรวัติ ที่ตู่ร่วมร้องในเพลง วิมานดิน ที่เรียกน้ำตาจากทั้งแฟนเพลงของตู่เองและแฟนๆ ที่คิดถึงพี่เต๋ออีกด้วย เพื่อนรักอย่าง ตุ๊ก วิยะดา ก็มาในเพลงน่ารักเอาใจแฟนคลับรุ่นลูก ในเพลง บอกตรงรักจุงเบย ที่ทั้งร้องทั้งเต้นน่ารักแบบลืมวัย ต่อด้วยการเนรมิตเวทีคอนเสิร์ตให้เป็นโรงละครทิฟฟานี่ กับเพลง จำกันบ่ได้ก่า แถมยังได้ สาวๆ มิสทิฟฟานี่ มาเป็นแดนเซอร์อีกด้วย ยืดเส้นยืดสายกันด้วยเพลงสนุกๆ กับเพลง เกือบไปแล้ว, ไม่ต้องการเห็นบางคนที่ไม่รัก และ DJ.เสียงใส             เปิดตัวแขกรับเชิญด้วยดีว่าสาวตัวลูกที่ตู่รักกับ แก้ม วิชญาณี และ นิว จิ๋ว ที่ออกมาพ่นไฟสาดพลังเสียงใส่กันแบบไม่ยั้งในเพลง ไม่มีใคร และ ไม่รักไม่ต้อง ที่ทั้ง 4 สาว พร้อมกันเต้นท่าฮิตได้แบบเป๊ะเวอร์ ด้านหนุ่มๆ ที่ตู่ปลื้มอย่าง เบล สุพล, บี พีระพัฒน์ และ หนึ่ง อีทีซี ก็มาโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นในเพลง แอบมอง ที่นานๆ จะได้เห็นทั้งสามหนุ่มแดนซ์กันเต็บสูบแบบนี้ สำหรับคอเพลงเศร้าของตู่ไม่ต้องผิดหวัง เพราะเรียกได้ว่าร้องกันให้ได้เศร้าจนตายไปข้างหนึ่งกับเซ็ทเพลงที่เจ้าตัวเรียกว่า “เพลงของชีวิตนันทิดา” อย่าง คนไม่น่าสงสาร, ไม่หมดรักแต่หมดแรง, คืนสุดท้าย และ ความรักสีดำ และช่วงที่พีคที่สุดก็ต้องเป็นเพลง สักวัน ที่ได้ น้องเพลง ชนม์ธิดา อัศวเหม ลูกสาวคนสวยสุดที่รักมาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ทำให้ผู้ชมทั้งฮอลล์ร้องไห้ไปกับความรักของแม่ลูกคู่นี้ ส่งท้ายด้วยความสุขกับเพลง ขอมือเธอหน่อย ที่ตู่และแขกรับเชิญทุกคนร่วมกันร้องเพื่อส่งผู้ชมกลับบ้านกันอย่างมีความสุข             น่าเสียดายสำหรับคนที่ไม่ได้ดูจริงๆ กับที่สุดของคอนเสิร์ตที่นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้ว ยังได้เต็มอิ่มกับความสามารถของนักร้องคุณภาพที่สมัยนี้หาไม่ได้ และยังได้ให้กำลังใจและความรู้สึกอิ่มเอมกับผู้ชมอีกด้วย บนย่างก้าวที่เข้มแข็งของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีคนรักเธอทั้งประเทศ นอกจากนี้ รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กองทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจ บริจาคแก่โรงพยาบาลที่ยากไร้และขาดแคลน อีกด้วย                   คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

กำลังใจดี!! บอย Peacemaker เข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกปลิ้น
Jul 14, 2014
 

          เข้ารับการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่ม บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย Peacemaker ที่เข้ารับการผ่าตัดหลัง เนื่องจากหมอนรองกระดูกปลิ้น หลังจากได้รับอุบัติเหตุจากการเล่นคอนเสิร์ต โดยการกระโดดลงเวทีไปหาแฟนเพลง ทำให้หลังได้รับความบาดเจ็บ หมอนรองกระดูกปลิ้น ซึ่งตลอดเวล 1 ปีที่ผ่านมา ก็มีอาการเจ็บหลัง และได้เข้ารับรักษาบำบัดแล้ว ไม่หาย จึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดในที่สุด ซึ่งการผ่าตัดก็เป็นไปด้วยดี ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าคงต้องใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 1 เดือนกว่าแผลจะหาย งานนี้!! เห็นแฟนสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา อยู่ข้างกายไม่ห่าง หนุ่มบอย ได้กำลังใจดีแบบนี้ คงหายวันหายคืนใช่ป่ะ ^^     ดู IG เจี๊ยบ พิจิตตรา     ดูคลิป : http://bit.ly/1kTEnt5                       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ  ได้ที่ PICCIP !!      

TEASER MV ที่เหลือคือรักแท้ - ป้าง นครินทร์
Jul 10, 2014
 

      เตรียมปล่อย MV ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้งสำหรับรุ่นใหญ่สายเพลงร็อกอย่าง พี่ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ในเพลง ที่เหลือคือรักแท้ จาก อัลบั้มกลางคน ที่ส่งเพลงดังอย่าง ภูมิแพ้กรุงเทพ และ แค่ล้อเล่น ให้กลายเป็นเพลงสุดฮิตไปเรียบร้อยแล้วก่อนหน้านี้      สำหรับ MV ที่เหลือคือรักแท้ รอชมกันที่นี่ 17 ก.ค. นี้ แน่นอน... TEASER MV ที่เหลือคือรักแท้ - ป้าง นครินทร์

Countdown ซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ้น Season 2
Jul 10, 2014
 

          เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมง เราก็จะได้พบกับชาวน.ด.บ. รุ่นเก่า ทั้ง วิน หมอก ของขวัญ ไผ่ สไปร์ท ภู ธีร์ ดาว เต้ย ต้าร์ และ ชาว น.ด.บ.รุ่นใหม่ ทั้ง 5  กันแล้ว กับ ซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ้น Season 2 ที่คิดถึงกันแล้ว งานนี้มาช่วยกันเคาน์ดาวน์ผ่านคลิปของแต่ละคู่ไปด้วยกันหน่อยเป็นไง                     คลิป ไผ่-สไปร์ท ดูคลิป : http://bit.ly/1qYGHGK   @เก้า สุภัสสรา  ขอหยุดไว้ที่หน้าลูกศิษย์วัดเส้าหลิน5555555 #ต่อไม่มีไอจีโดนแกล้งไปซะ ฮ่าๆ เราโปรโมทให้นายแทนนะฮะ >> อ่ะๆ เข้าเรื่อง 12 ก.ค. สี่ทุ่มตรงมาดูความสัมพันธ์ ระหว่างไผ่ & สไปรท์กัน จุดจบจะเป็นไง? เปิดเลย ช่องGTH on Air และ แอพ AIS movie store อัพตอนเที่ยงคืนวันเสาร์และดูย้อนหลังได้ .. อีกหนึ่งช่องทาง Youtube live สดๆได้ ตามลิ้งทาง GTH official ทั้งFB, Line, และมากมาย @nadaobangkok @hormonestheseries       คลิป หมอก ของขวัญ วิน     ดูคลิป : http://bit.ly/1qmRGWC @แพตตี้ อังศุมาลิน  หมอก ของขวัญ วิน จะเป็นยังไงกันน๊าาา@พีช พชร  ให้แอบดูก่อน @hormonestheseries กับความสัมพันธ์ วิน ขวัญ @ไมเคิล ศิรชัช  #มันเจ็บเหมือนกันนะ #อะเฮื้ออ       คลิป ภู-ธีร์     ดูคลิป : http://bit.ly/1q1dgEn @มาร์ช จุฑาวุฒิ  แต่เวลาอยู่กับมึง... #HormonesTheSeries2 @tousedthawut@ตั้ว เสฎฐวุฒิ  ภูธีร์จะเป็นยังไง มาลุ้นกัน @tousedthawut @marchutavuth :)       คลิป ดาว     ดูคลิป : http://bit.ly/1nadAZn @ฝน ศนันธฉัตร  #เป็นเบี้ยนก็ยอมรับซิวะว่าเป็นเบี้ยน #hormonestheseries2 @goyyog @kemisarap @tarnwi       ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.0   //     MV อาบน้ำร้อน Ost.Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 - Bigass   //   >> มารู้จัก วัยว้าวุ่นรุ่น 2 เจมส์ แบงค์ เหนิง ฟรัง แพรวา กันดีกว่า (คลิก)!!                        

โอไอซี ฮอลิเดย์ พา ‘เต้น-พลอย’ บินลัดฟ้าเที่ยวชมกรุงกัวลาลัมเปอร์
Jul 10, 2014
 

          วันหยุด 11 กรกฏาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “นิกกี้-แชมป์” ขอควง 2 สาวดูโอเสียงดี “เต้น-พลอย” มารับอากาศหนาวเย็นถึงที่ประเทศ “มาเลเซีย” ประเดิมด้วยฟาร์ม “คาเมรอน ไฮแลนส์” เที่ยวชมและสัมผัสรสชาติชาจากไร่ “Boh Tea” แล้วดื่มด่ำด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ที่ “คาเมรอน ลาเวเดอร์” พร้อมมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย มาพักเหนื่อยกับมุมรักสุขภาพด้วยผลไม้ยอดฮิตและผักสุขภาพ “Big Red Strawberry Farm” งานนี้บอกได้ว่ามุมนี้ทุกคนถนัดมาก จากนั้นนั่งรถต่อไปเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย “เมืองปุตราจายา” ที่มีจุดเด่นด้วย “มัสยิดสีชมพู” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมอันดับต้นๆ ปิดท้ายด้วย ไฮไลท์ของประเทศที่น่าอยู่ด้วย “กัวลาลัมเปอร์” ซึ่งมี “ตึกแฝด” เป็นสัญลักษณ์ที่ใครมาก็ห้ามพลาดกับการแชะรูปติดไม้ติดมือกลับไปด้วย ทริปเที่ยวชมเพื่อนบ้านนี้จะสนุกขนาดไหน ห้ามพลาด             ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “โอไอซี ฮอลิเดย์” วันที่ 11 ก.ค.นี้ เวลา 12.15-12.45 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.gmm-tv.com หรือ www.facebook.com/oicclub        

“Live Selection by นันทิดา แก้วบัวสาย”
Jul 10, 2014
 

      นันทิดา แก้วบัวสาย กับอีกหนึ่งอัลบั้มที่รวบรวมเพลงจากคอนเสิร์ตต่างๆ ของนักร้องหญิงคุณภาพ อันดับต้นของประเทศมาลงในอัลบั้ม “Live Selection by นันทิดา แก้วบัวสาย” ทุกเพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างยาวนานผ่านการถ่ายทอดอารมณ์และเสียงร้องในแบบที่หาฟังไม่ได้จากอัลบั้มไหน อาทิ วิมานดิน , ทรายกับทะเล , เต็มใจจะสูญเสีย , ไม่ต้องการเห็นบางคน (ที่ไม่รักกัน) พร้อมเพลงใหม่ล่าสุด เจ็บจนเข้าใจ เพลงแรกในชีวิตที่ถึงขั้นทำให้ ตู่ นันทิดา ต้องเสียน้ำตาในห้องอัด และอีกหลายบทเพลงประทับใจให้คุณได้จับจอง      เป็นเจ้าของแล้วกับอัลบั้ม “Live Selection by นันทิดา แก้วบัวสาย” ราคา 199 บาท ทุกแผงชั้นนำทั่วประเทศ IG แฟนคลับ ตู่ นันทิดา

'บี-น้ำทิพย์' รับสุดระทึก!! เข้าฉากกับ 'งูเหลือม' ใน 'อนิลทิตา'
Jul 10, 2014
 

      มีผลงานมาให้ดูกันอีกแล้ว สำหรับนางเอกมากฝีมือบี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับละครแนวลึกลับ ตื่นเต้น สยองขวัญ “อนิลทิตา” งานนี้เจ้าตัวแอบหนักใจอยู่ไม่น้อย เพราะมีฉากต้องเข้ากับงูเหลือมตัวเบ้อเริ้ม แล้วต้องเล่นซีจีที่ต้องใช้จินตนาการแทบทั้งเรื่อง      “เรื่องนี้รับบทเป็น “อนิลทิตา” หญิงสาวชาวเขมร เมื่อสามร้อยปีรักกับสินธุ(โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์) พ่อค้าชาวอยุธยา แต่แล้วสินธุถูกฆ่าตาย เราเลยต้องทำทุกอย่าง เพื่อให้มีชีวิตอยู่รอชายคนรักกลับชาติมาเกิด ซึ่งคาแรคเตอร์มันจะค่อยๆ เพิ่มความร้ายกาจขึ้นเรื่อยๆ จากอดีตที่เป็นคนธรรมดา กลายมาเป็นคนมีวิชาอาคมมนต์ดำ ต้องฆ่าชายหนุ่ม เพื่อเอามาทำพิธีอาบน้ำเลือดให้คงความสาวไว้ตลอดกาล เป็นบทที่สนุกและท้าทายมาก เพราะต้องเล่นตั้งแต่อดีต ซึ่งมันจะเป็นพีเรียดและมาถึงยุคปัจจุบัน เรื่องนี้ได้ทำอะไรเยอะมาก อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน มีทั้งแต่งเอฟเฟกซ์แก่ และมีฉากต้องเล่นกับงูเหลือมตัวใหญ่ยักษ์ ในเรื่องงูจะสมุนปีศาจของบี ที่เราจะส่งไปฆ่าคน"       "จริงๆ บีเป็นคนกลัวงูมาก แต่จะไม่เล่นก็ไม่ได้ ตอนเข้าฉากกับงูครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะต้องจับงูให้อยู่นิ่งๆ ข้างตัวเราตลอดเวลา ก็กลัวว่างูมันจะหงุดหงิดแล้วไม่ยอมอยู่เฉยๆ แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ วันไหนที่ต้องเข้าฉากกับงู บีจะไปทำความคุ้นเคยกับเค้าก่อนด้วยการเอามือลูบหัว ตอนนี้ก็เริ่มชินแล้ว ไม่กลัวแล้วค่ะ แต่ที่ยากที่สุดคือบีต้องเล่นกับซีจีด้วย เป็นเรื่องใหม่สำหรับบี ซึ่งเรามองไม่เห็น เราต้องจินตนาการเอง และการถ่ายทำมันเหมือนดับเบิ้ล ต้องถ่ายหลายคัทหลายเทก ซึ่งบีไม่เคยเล่นอะไรแนวนี้มาก่อน เรื่องนี้ถือว่าคุ้มมากได้ทำอะไรหลายอย่างมาก"      "นอกจากบทที่ยากแล้ว ด้วยโลเคชั่นสำหรับการถ่ายทำเรื่องนี้ก็หนักหนาสาหัสจริงๆ เพราะต้องไปถ่ายตามป่าเขาเข้าถ้ำมีหมด แถมเจอสัตว์มีพิษอีกมากมาย บอกเลยว่ามันยากและลำบากที่สุดตั้งแต่บีเคยเล่นละครมา ก็ขอฝากละคร “อนิลทิตา” ด้วยค่ะ เรื่องนี้ทุกคนเต็มที่กับงานมากๆ อย่างที่บอกทุกอย่างมันยากและลำบากมากในการถ่ายทำเรื่องนี้ บีเชื่อว่าคนดูแล้วจะต้องชอบแน่นอน รับรองว่าสนุกค่ะ ถือว่าเป็นผลงานเด็ดอีกเรื่องนึงของเอ็กแซ็กท์ที่ไม่ควรพลาดกันนะคะ” สาวบีเล่าอย่างออกรส       ติดตามบทบาทล่าสุดของ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ได้ในละคร “อนิลทิตา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.10น. ช่อง 5 เริ่มตอนแรกพฤหัสบดีที่ 24 ก.ค.นี้  IG บี น้ำทิพย์

แฟชั่นสดใส เต้ย จรินทร์พร ปก in Magazine
Jul 10, 2014
 

          ร่วมงานกับ in Magazine มาหลายครั้งแล้ว แต่ สาวเต้ย จรินทร์พร ก็ยังน่ารักสดใสไม่มีเปลี่ยน ซึ่งแฟชั่นเซ็ทนี้ของเต้ย ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง กับชุดสวยหลากสไตล์ ที่เจ้าตัวปลื้ม พร้อมกับประทับรอยยิ้มทรงเสน่ห์ที่ทำให้โลกทั้งใบสดใส ในบรรยากาศสวนสวยของร้าน Pizzazo Bistro สุขุมวิท 16 ใครที่ชื่นชอบ สาวเต้ย ละก็พลาดไม่ได้เลยจ้ากับ in Magazine ฉบับนี้ ที่แผงหนังสือทั่วประเทศ      ดู IG เต้ย จรินทร์พร     //                 .  

เตรียมพบกับคอนเสิร์ต 2 วงยิ่งใหญ่ในตำนาน พิงค์แพนเตอร์ VS เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเ...
Jul 10, 2014
 

          ที่สุดของบทเพลงรักที่ยังอยู่ในความทรงจำ จากวันนั้นถึงวันนี้บนเส้นทางดนตรีของเสือสีชมพู “วิชัย ปุญญะยันต์” หัวหน้าผู้ก่อตั้งวง “พิงค์แพนเตอร์” แถลงข่าวคอนเสิร์ต “พิงค์แพนเตอร์ สายลมแห่งรัก” รวมบทเพลงในความทรงจำ ครั้งแรกของคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบประชัน “เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์” พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ “สาธิยา ศิลาเกษ” และ “แดง แฟนทาสติก” รอบเดียวพร้อมกัน วันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคมนี้ 19.00 น. ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย             ครั้งแรกของการบรรเลงคอนเสิร์ตร่วมกับ 6 สมาชิกวง “เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์” ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง ในสไตล์ป๊อปละติน ที่ต้องเรียกว่าทั้งเปรี้ยวและทันสมัย ร่วมหวนความทรงจำกับนักร้องรับเชิญพิเศษ “สาธิยา ศิลาเกษ” และ “แดง แฟนทาสติก” ตอกย้ำคอเพลงที่ชื่นชอบบทเพลงดังในอดีตที่อยู่ในความทรงจำและเป็นที่รู้จักกว่า 30 บทเพลง           อาทิ รักฉันนั้นเพื่อเธอ , รอยเท้าบนพื้นทราย , น้ำเซาะทราย , กลับมาเถิดที่รัก , คอยเธอคืนมา , รักไม่รู้ดับ ผ่านการบรรเลงดนตรีและประสานเสียงของนักดนตรีคุณภาพ อาทิ วิชัย ปุญญะยันต์ , มาโนช บินอุมา , สมสรร สมบัติเจริญ , อดุลย์ วงศ์แก้ว , อรรถพร กำภู ณ อยุธยา , กรองทอง ทัศนพันธ์ พร้อมด้วยทัพสมาชิกวงเดอะ ฮอทเปปเปอร์ กุสุมา เอื้อเฟื้อ (ผุสดี) , ศาสสัณฑ์ บุญญาสัย , ยงยุทธ มีแสง , วรภัทร วิทโยภาส , อรอนงค์ อยู่สุข , นัฏฐ์นลี สุรพลานันท์ มาร่วมขับร้องบรรเลงบทเพลงทรงคุณค่าให้ได้ฟังอย่างเต็มอิ่ม อาทิ หัวใจสลาย , ลมรัก , อยากลืมกลับจำ แบบนันสตอป ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม ฉลองถือฤกษ์ดีเตรียมเปิดตัวอัลบั้มใหม่ “32 ปี พิงค์แพนเตอร์” พร้อมกัน             ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบทเพลงในตำนาน เปิดแสดงเพียงรอบเดียวของค่ำคืนวันที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา19.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จำหน่ายบัตรราคา 2,500 บาท, 2,000 บาท, 1,500 บาท, 1,000 บาท, 800 บาท, 500 บาท บัตรมีจำหน่ายที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา           นอกจากผู้ชมจะได้อิ่มเอมไปกับบทเพลงอันไพเราะแล้ว ทุกท่านยังจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทำบุญเพราะรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โครงการพัฒนาอาคารและจัดหาเครื่องมือแพทย์เพื่อผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลรามาธิบดี          

เอาใจหนุ่มๆ สัมภาษณ์ G20 ซิงเกิ้ลใหม่ ของฟรีไม่มีในโลก งานนี้โชว์ร้องและเต้นสุดฟ...
Jul 10, 2014
 

      วันหยุดยาวๆ อย่างนี้ช่างแสนจะสดใสเหลือเกิน นอกจากได้หยุดงาน หยุดเรียนแล้ว Gmember ของเรายังมีคลิปสัมภาษณ์วง G20 เกิร์ลกรุ๊ปจากค่ายโมโน มิวสิค มาให้ทำความรู้จัก เติมเต็มความสดใสกันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย       ขอบอกได้เลยว่าพวกเธอทั้งน่ารัก สดใส และเต้นเก่ง ที่บอกได้เลยว่าไม่แพ้เกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีเลยล่ะ       งานนี้พวกเธอมีซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า ของฟรีไม่มีในโลก มาฝากกัน แหม่ๆๆ แค่ชื่อเพลงก็เรียกความสนใจได้แล้วใช่ม๊าาา แต่เพลงนี้รับรองเลยว่า ไม่เพียงแค่มีเมโลดี้เพราะๆ กับท่าเต้นสวยๆ เท่านั้น แต่ยังแฝงความหมาย ให้แง่คิด เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่เชื่อไปฟังจากปากของพวกเธอกันได้เลย... Interview G20 - Gmember   // MV ของฟรีไม่มีในโลก - G20   //

10 Songs on the Way 10 เพลง Feel Good ต้อนรับวันหยุด
Jul 10, 2014
 

      วันหยุดยาวๆ อย่างนี้หลายคนคงวางแพลนจัดทริปไปเที่ยวลั้ลลากันแล้วแน่ๆ ทั้งทะเล ภูเขา ฟินสุดๆ โอ้ยยยย อิจฉาคนได้เที่ยวจริงๆ       สำหรับชาว Gmember ทั้งหลายที่ต้องเดินทางไกล จะด้วยรถยนต์ รถเมล์ หรือรถไฟ เราขอกระชากความเบื่อระหว่างทางของทุกคนให้หมดไปด้วย 10 เพลงเพราะๆ ที่จะทำให้คุณ Feel Good ไปตลอดเส้นทางเลยทีเดียว      ฟังแล้วชอบ ดูแล้วใช่ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้เพื่อนๆ เยอะๆ เลย..      ยังไงก็ขอให้เดินทางโดยปลอดภัย เที่ยวกันสนุกสนานทุกคนจ้าาาา อาบน้ำร้อน - BIG ASS (Ost. Hormones วัยว้าวุ่น Season 2)   // ด้วยมือของเธอ - เต้ ธีระ   // เธอคือรัก (OST. จุดนัดภพ) - R9   // จับ - กั้ง วรกร   // รักที่เป็นของจริง (Real Love) นิว จิ๋ว   // อย่ามาเยอะ - Shade   // ชักช้า - PMP   // ความรักสวยงามเสมอ - แกงส้ม ธนทัต   // Miss You - ไอซ์ ศรัณยู   // อู๊ เย - นท พนายางกูร   //

วันสบายๆ ของ ‘ติ๊นา’ ในชุดเอี๊ยม น่ารักป่ะล่ะ!!
Jul 9, 2014
 

          ห่างหายจากการออกผลงานเพลงมาสักพักจนแฟนๆ บ่นคิดถึง แต่ถึงเวลาผ่านไปยังไง นักร้องสาว ‘ติ๊นา’ คริสติน่า อากีล่าร์ ก็ยังสวยไม่มีเปลี่ยน นับวันจะดูเด็กลงอีกต่างหาก โดยช่วงนี้นางโปรด ชุดเอี้ยมยีนส์ เป็นพิเศษ ดูได้จากช่วงนี้ที่นางได้โพสต์รูปผ่าน IG ส่วนตัวให้แฟนๆ ได้คลายคิดถึง กับลุคน่ารักๆ ในชุดเอี๊ยมกระชากวัย ที่ไม่บอกไม่รู้เลยนางเข้าหลัก 4 ไปแล้ว เพราะดูยังไงๆ ก็ยัง แจ่ม จะ แดม แจ่ม ว้าวว!! อยู่เลย ^^     ดู IG คริสติน่า อากีล่าร์                       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

MV Cross Love (OST. The Rising Sun) - Lula & หนึ่ง ณรงค์วิทย์
Jul 9, 2014
 

      เรียกว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่คอละครอดใจรอชมกันแทบไม่ไหวเลยทีเดียวสำหรับ รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (The Rising Sun) ที่รวมเอาดาราดังระดับแม่เหล็กไว้ดึงดูดความสนใจของแฟนๆ ได้อย่างมาก ทั้งคู่พระ-นาง มาริโอ้ เมาเร่อ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ร่วมด้วย แพท ณปภา ตันตระกูล และหนุ่มหล่อสุดฮ็อต ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่เรียกว่าแค่เห็นรายชื่อของแต่ละคนก็ทำเอาแฟนๆ ชวนจิ้นกันไปไกลเรียบร้อยแล้ว      ส่วนทางด้านของเพลงประกอบละครก็เรียกว่าน่าสนใจไม่แพ้กัน โดยงานนี้ได้มือดีอย่าง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ มาร่ายมนต์ผ่านตัวหนังสือแถมยังลงมือถ่ายทอดเสียงร้องด้วยตัวเองคู่กับสาวเสียงดี ลุลา กันยารัตน์ ในเพลง Cross Love อีกด้วย เรียกว่าโดนใจทั้งคอเพลง คอละครไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว MV Cross Love (OST. The Rising Sun) - Lula & หนึ่ง ณรงค์วิทย์ จัดเต็ม!! คลิปตัวอย่าง - เรื่องย่อ - แกลลอรี่รูป รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (The Rising Sun)

ว้าวุ่นรุ่น 2 ประวัติ เจมส์ แบงค์ เหนิง ฟรัง แพรวา Hormones Season 2 พร้อมแกลลอร...
Jul 9, 2014
 

      อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นสำหรับแฟนๆ Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ที่เตรียมปล่อยออกมาให้ได้ชมกันในวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.นี้ ซึ่งหลังจากปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ก็ยิ่งทำให้แฟนๆ แทบ อดใจรอกันไม่ไหวเลยทีเดียว      เอาเป็นว่าระหว่างนี้เราลองมาทำความรู้จักกับน้องๆ วัยว้าวุ่นรุ่นที่ 2 ทั้ง 5 คนกันก่อนดีกว่าว่า ใครเป็นใครกันบ้าง นอกจากนี้เรายังมีแกลลอรี่ภาพสวยๆ แบบจัดเต็มมากฝากกันแบบจุใจอีกด้วย ประวัติ เจมส์ Hormones The Next Gen ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ชื่อ-นามสกุล : ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ชื่อเล่น : เจมส์ อายุ : 16 ปี การศึกษา : โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยIG เจมส์ ธีรดนย์ ประวัติ แบงค์ Hormones The Next Gen ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ชื่อ-นามสกุล : ธิติ มหาโยธารักษ์ ชื่อเล่น : แบงค์ อายุ : 17 ปี การศึกษา : มัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนขอนแก่นวิเทศน์ศึกษา จ.ขอนแก่น IG แบงค์ ธิติ ประวัติ เหนิง Hormones The Next Gen ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ชื่อ-นามสกุล : กัญญาวีร์ สองเมือง ชื่อเล่น : เหนิง อายุ :17 ปี การศึกษา : โรงเรียนสตรีศึกษา จังหวัด ร้อยเอ็ด ผลงานที่ผ่านมา : ประกวด Thai Supermodel, มิสทีนไทยแลนด์ 2012 IG เหนิง กัญญาวีร์ ประวัติ ฟรัง Hormones The Next Gen ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ชื่อ-นามสกุล : นรีกุล เกตุประภากร ชื่อเล่น : ฟรัง อายุ : 17 ปี การศึกษา : โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ผลงานที่ผ่านมา : มิสยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5 IG ฟรัง นรีกุล ประวัติ แพรวา Hormones The Next Gen ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ชื่อ : ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ชื่อเล่น : แพรวา อายุ : 18 ปี การศึกษา : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น IG แพรวา ณิชาภัทร @nichaphatc ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2   // MV อาบน้ำร้อน Ost.Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 - Bigass   //

'ชีวิตยังคงสวยงาม' MV ใหม่จาก Bodyslam
Jul 9, 2014
 

      ถึงคิวปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 “ชีวิตยังคงสวยงาม” เพลงช้าเพลงแรกจากอัลบั้ม “ดัม-มะ-ชา-ติ” ให้ฟังกันแล้ว โดยวันก่อน 5 หนุ่ม “ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม” วง บอดี้สแลม จากค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส พร้อมทีมงานของผู้กำกับ ผึ้ง - สาลินี เขมจรัส ยกกองถ่ายไปปักหลักที่ เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ซึ่งเพลงนี้นอกจากกล้องภาคพื้นดินแล้ว ยังใช้กล้องบิน(DRONE)เก็บภาพมุมสูงมาฝากกันด้วย       โลเกชั่นแรก ผกก. เลือกเหมืองหินเก่าที่เป็นหุบหลุมขนาดใหญ่เป็นที่ถ่ายทำเส้นร้อง และสัมผัสแรกที่ทุกคนได้รับคืออากาศที่ร้อนระอุเฉียด 40 องศาครีมกันแดดยี่ห้อไหนก็เอาไม่อยู่แต่ทีมงานทุกคนก็พร้อมสู้เพราะขนาด พี่นิค - วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้บริหารค่ายจีนี่ฯ ก็ยังบุกกองถ่ายไปยืนตากแดดให้กำลังใจด้วยตัวเอง หลังมาร์คจุดยืนเรียบร้อยแล้วพอเพลงมา ตูน ก็เข้าถึงอารมณ์เพลงแบบไม่ต้องซ้อม ขณะที่ ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม ก็โซโล่เครื่องดนตรีประจำตัวให้กล้องบินตามเก็บภาพทุกมุมจนหนำใจแม้จุดยืนแต่ละคนจะห่างกันแต่รับรองว่าได้เห็นภาพความหล่อครบทุกคนแน่นอน       จากนั้นย้ายกองเดินข้ามเขาลูกเล็ก ๆ ไปที่ริมหน้าผาคราวนี้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันเต็มปอดเพราะมีลมพัดเย็นสบายเป็นใจให้ ตูน นั่งซิ้งค์ริมหน้าผาแบบชิลๆ จุดนี้ใช้บริการกล้องบินแบบจัดเต็มเพราะมุมกล้องที่ต้องการเกินความสามารถที่ทีมงานจะไปตั้งกล้องถ่ายได้ และปิดกองวันนั้นด้วยซีนเส้นร้องที่มีแบ็คกราวด์เป็นแสงสีส้มของพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ซึ่งในมิวสิควิดิโอเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม นี้ นอกจากเส้นร้องที่ถ่ายทำใหม่แล้ว ยังจะมีฟุตเทจประมวลภาพเรื่องราวการเดินทางที่น่าจดจำของวงบอดี้สแลม โดยจะเป็นภาพคอนเสิร์ต ภาพเบื้องหลังต่าง ๆ ที่ยังไม่มีใครเคยเห็น ซึ่งภาพทั้งหมดจะเป็นตัวเล่าเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์ที่ผ่านมาตลอด 12 ปีของวงบอดี้สแลม ที่พวกเขาทั้ง 5 คนได้เรียนรู้ ยอมรับ และก้าวข้ามผ่านมาจนถึงวันนี้ MV ชีวิตยังคงสวยงาม - Bodyslam Teaser ชีวิตยังคงสวยงาม

“มาร์ช-ต่อ” โชว์ซิกแพ็ค แข่งว่ายน้ำ เปิดตัวหนังผี “ฝากไว้..ในกายเธอ”
Jul 9, 2014
 

          เปิดตัวงานแถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ "ฝากไว้...ในกายเธอ" ของค่าย GTH ฝีมือการกำกับจากผู้กำกับลัดดาแลนด์ "จิม - โสภณ ศักษาพิศิษฐ์" โดยบรรยากาศงานจัดขึ้น ณ สระว่ายน้ำสวนเบญจศิริฯ เมื่อช่วงค่ำของวันอังคารที่ 8 มิ.ย ที่ผ่านมา            ซึ่งภายในงานได้กลิ่นอายของความหลอนนิดๆ แถมแลดูสมจริงเหมือนในหนัง เพราะได้นักแสดงนำสองหนุ่ม ต่อ ธนภพ และ มาร์ช จุฑาวุฒิ มาเปิดฉากวอร์มร่างกายด้วยชุดว่ายน้ำ และโดดลงสระแข่งขัน พร้อมโชว์ให้พี่ๆสื่อมวลชนได้ชมเรียกน้ำย่อยกัน ส่วนนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ก็คอยลุ้นเชียร์อยู่ขอบสระเช่นกัน ก่อนจะมาร่วมพูดคุยกันกับผู้กำกับคนเก่ง จิม-โสภณ ที่เปิดใจถึงการคัดเลือกนักแสดงนำทั้งสามอย่าง ต่อ, มาร์ช และ เก้า พร้อมให้ชมTrailer ตัวอย่างที่ดูแล้วหลอนสุดๆ!!           ด้านต่อ ธนภพ พระเอกสุดฮอตมาแรงของ พ.ศ.นี้เผยว่า "เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต รู้สึกดีใจสุดๆที่ได้มาเล่นหนังเรื่องแรกกับค่าย GTH เพราะตอนได้เล่นฮอร์โมนก็ดีใจที่สุดแล้ว พอรู้ว่าจะได้มาเล่นหนังก็รู้สึกตื่นเต้น ตัวชา ไม่คิดว่าจะมีโอกาสดีๆแบบนี้เข้ามาอีก"            ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าหนังเรื่องนี้ตนทุ่มเทแบบสุดๆ พร้อมฝากให้ทุกคนได้ดู และรับรองว่าไม่เหมือนหนังสยองขวัญเรื่องไหนๆอย่างแน่นอน เพราะมีอีกหลายอย่างในหนังเรื่องนี้ ที่อยากจะฝากไว้ให้ทึ่ง ฝากไว้ให้รัก และฝากไว้ให้กลัว           ส่วนอีกหนุ่มหล่อ มาร์ช จุฑาวุฒิ ก็ได้เปิดใจว่า "ฝันเป็นจริงที่ได้เล่นหนังกับ GTH ดีใจเหมือนได้ไปเตะบอลพรีเมียร์ลีก วันที่ผู้ใหญ่บอกว่าจะให้มาเล่นหนังพี่จิม ผมตอบตกลงทันที หนังเรื่องนี้คือทุกอย่างในชีวิตผม เพราะเป็นงานที่ทำให้ผมได้พิสูจน์ตัวเอง แม้จะเหนื่อย กดดัน ท้อ แต่ผมไม่เคยเสียใจที่รับเล่น คิดเพียงแค่ว่าเราโชคดีมากที่ได้รับบทนี้ ตัวละครในเรื่องไม่ว่าจะเป็นเพิร์ท แทน และไอซ์เหมือนจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญเมื่อเรามาอยู่รวมกัน หรือต่อจนสำเร็จแล้ว พอเราหันกลับมาดู ผมรู้สึกทึ่งในทีมงาน ผู้กำกับ คนเขียนบม ผมมองเห็นถึงความปราณีต ความตั้งใจ ใส่ใจของทีมงานจีทีเอชทุกคนรวมอยู่ในหนัง มันคือหนังที่ผมเล่น แล้วเกิดพลังอยากทำงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆครับ"           และสำหรับนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา นางเอกวัยรุ่นมาแรง เปิดใจถึงภาพยนตร์เรื่องแรกของชีวิตด้วยว่า "ขอบคุณพี่จิม และ จีทีเอช ที่ให้โอกาสเก้าได้เล่นหนังเรื่องแรก จากเด็กธรรมดาคนหนึ่ง ก็ไม่ได้อยากมาเป็นนักแสดง แต่พอมาเล่นฮอร์โมน แล้วประสบความสำเร็จมีคนรู้จัก เก้าก็ดีใจมากแล้ว ยิ่งพอได้มาเล่นหนังแล้ว เรารู้สึกว่าหนังมีเสน่ห์ มันมีความจริงอยู่ในหนังเยอะมาก เก้าเริ่มรู้สึกสนุกกับการทำงาน รู้สึกว่าเรารักการแสดง เราอยากทำงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ในสมกับความตั้งใจ และทุ่มเทของพี่ๆทีมงานหนังเรื่องนี้ และ ตัวละครไอซ์ให้ข้อคิดอะไรหลายๆอย่างกับเรา โดยเฉพาะเรื่องความรัก ตัวละครทุกตัวในหนังเรื่องนี้มีอะไรน่าค้นหา เป็นหนังเรื่องแรกที่เก้าทุ่มเทสุดพลัง จึงอยากขอฝากไว้ในใจทุกๆคนด้วยนะคะ"           ฝากความรัก ความแค้น ความกลัวไว้เธอ "ฝากไว้...ในกายเธอ" หนังผี อารมณ์พลุ่งพล่าน เตรียมตัวไปหลอนกัน 7 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์!! >> คลิปบรรยากาศงานแถลงข่าวภาพยนตร์ "ฝากไว้...ในกายเธอ"    // //         >> คลิกดูเรื่องย่อภาพยนตร์ "ฝากไว้...ในกายเธอ"

คลื่นชิลFM 89 สุดแฮปปี้!! ดีเจป๋าเต็ด ดีเจพีเค คว้ารางวัล
Jul 9, 2014
 

          ยินดีปรีดากันสุดๆสำหรับ คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 คลื่นเดียวกิน เที่ยว ช้อป ที่ภายในเดือนเดียว ดีเจในคลื่นสามารถคว้ารางวัลคุณภาพมาครองได้ถึง 2 รางวัล ได้แก่ ดีเจเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม กับรางวัลนาฎราช ครั้งที่ 5 ประจำปี 2556 สาขา “ผู้จัดรายการบันเทิงยอดเยี่ยมประเภทรายการวิทยุ” และ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร กับรางวัลดาวเมขลา ครั้งที่ 2 ประจำปี 2557 สาขา “พิธีกรผู้ดำเนินรายการมาดเข้มดีเด่นแห่งปี” เรียกได้ว่าทั้งสองรางวัลถือเป็นความภูมิใจของเหล่าดีเจ และทีมงานทุกคนให้มีกำลังใจยืนหยัดผลิตผลงานที่ดีมีคุณภาพเพื่อผู้ฟังต่อไปแน่นอนจ้า            

โมเดิร์นด็อก - 25 Hours ดวลเดือด แทคทีมมันส์ เวทีคัฟเวอร์ไนท์ พลัส
Jul 8, 2014
 

      ใครว่าชาวกรีนเวฟจะต้องฟังแต่เพลงช้า เพราะ Cover Night Plus : Band Icon ล่าสุดสุดยอดวงดนตรี 2 เจนเนอเรชั่น(Generation) ที่มากประสบการณ์ทางดนตรีและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างโมเดิร์นด็อก และ 25 Hours ต่างโชว์ความเก๋า สาดความซ่าส์ใส่กันแบบไม่ยั้ง      ประเดิมกันด้วยรุ่นพี่ โมเดิร์นด็อก ที่งานนี้ถือเป็นการขึ้นเวทีคัฟเวอร์ไนท์ครั้งแรก เลยจัดเต็มขนเพลงคัฟเวอร์ดีๆแบบเหนือความคาดหมายมาฝากกันเพียบ อาทิ เธอยัง , รักปอนๆ , ก็เคยสัญญา , สบายๆ ส่วนเพลงเพราะแบบออริจินัลก็ยังมีมาฝากกันอย่าง สกาล่า , ทบทวน , โอน้อยออก งานนี้เรียกว่าทำคะแนนนำไปก่อนหลายแต้ม แถมยังลงมาลั้ลลากับคนดูข้างล่างแบบใกล้ชิด ทำเอาแฟนคลับหัวใจจะวายเพราะความสนุกสุดๆ       ส่วนรุ่นน้องขวัญใจเด็กแนวอย่าง 25 Hours มีรึจะยอมมาเวทีคัฟเวอร์ไนท์หนนี้เลยฉีกแนวไม่ได้มีแค่เพลงจังหวะเร็วๆมาฝากกันเท่านั้น ยังเลือกเพลงเพราะๆอย่าง สวัสดีเจ้า, ทบทวน , เล่าสู่กันฟัง , ได้ยินไหม มาทำใหม่ใส่ดนตรีสุดตึบตามสไตล์ 25 Hours ได้ใจชาวกรีนเวฟไปอีก แต่ก็ยังไม่ลืมเอาเพลงฮิตของตัวเองมาฝากกันอีกเพียบ       แต่ช่วงที่ทำเอาทุกคนอะดรีนาลีนหลั่งจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้เห็นจะเป็นตอนที่ทั้ง 2 วงมาดวลเพลง ตาสว่าง และ บุษบา ปลุกบรรยากาศในเอ็มเธียเตอร์แทบจะลุกเป็นไฟ ปิดท้ายให้ค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วยความสนุก และความประทับใจแบบเต็มสูบกันเลยทีเดียว

'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'
Nov 20, 2013
 

                แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้                  โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”                   ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”                   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095       //        

'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL
Nov 19, 2013
 

      'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3   //

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

เฟย์ฟางแก้วเนื้อหอมจน Eversense จีบเป็น Presenter แป้งเย็น
Mar 6, 2013
 

แรงกันต่อเนื่องไม่เลิกไม่ราจริงๆสำหรับ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ที่นอกจากงานเพลงจะเริศติดชาร์ตไปทั่วประเทศ แถมถล่มยอดวิวในยูทูบแบบเร็วจี๋แล้ว งานด้านอื่นๆก็ยังชุกไม่แพ้กัน ทั้งถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา หรือจะเป็น Presenter โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่สินค้าต่างๆพากันพุ่งเข้าหา จีบ 3 สาวไปเป็น Presenter กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งขนม เครื่องสำอางค์ และล่าสุดกับแป้งเย็น Eversense ที่สามสาวเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณากันหมาดๆ โดยในโฆษณานี้ สาวๆต้องรับหน้าที่กรรมการห้ามศึกของหนุ่มๆที่ทะเลาะกันในสนามบอล โดยพวกเธอใช้อาณุภาพความหอมของแป้งเย็น Eversense สะกดให้หนุ่มๆเคลิ้มกันไปทั้งสนาม เรียกว่าเป็นงานถนัดของพวกเธออยู่แล้ว เพราะปกติก็เป็นสาวเจ้าสเน่ห์ที่ใครๆต่างหลงรักหัวปักหัวปำเสมอ และพระเอกหนุ่มที่มารับบทนักฟุทบอลสุดเท่ในโฆษณานี้ก็คือ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนใครที่อยากดูโฆษณาแป้งเย็น Eversense ของ 3 สาวเฟย์ฟางแก้ว ก็รอติดตามได้จากโทรทัศน์ทุกช่อง รับรองว่าได้เจอหน้า 3 สาวทั้งวันแน่นอนจ้า

ครั้งแรกในรอบ 8 ปี Four ยอมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำประกบ Mod
Mar 6, 2013
 

ข่าวล่าเขย่าวงการบันเทิง !! เจ้าแม่ Pop Duo แห่ง KamiKaze อย่าง Four-Mod ที่ยอมสลัด look สาวแบ๊วใสน่ารัก เป็นสาวสวยเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง “แพรว” หลังจากโดนนิตยสารหัวใหญ่ๆรุมขอให้ถ่ายชุดว่ายน้ำมากว่า 4-5 ปี สาว Four เผยที่ยอมรับงานนี้ เพราะเมื่อก่อนยังเด็กไปแต่ตอนนี้พร้อมแล้วแถม Four ก็เรียนจบแล้วด้วย ด้านสาว Mod ที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งที่ 2 แล้วกล่าวว่า แม้ Mod จะเคยถ่ายไปแล้ว แต่ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรก เพราะนี่เป็นการถ่ายคู่กันแบบ Four-Mod ครั้งแรก บอกเลยว่า “แซ่บคู่แน่นอนค่ะ” ใครอยากเห็นเต็มรอดูได้ในนิตยสาร แพรว วางแผงวันที่ 25 ก.พ.นี้ทั่วประเทศ แต่วันนี้พี่ KAKA แอบเอารูปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน นี่แค่เบื้องหลังยังทำเอาพี่ KAKA ทึ่งตกตะลึงในความสวยของทั้งคู่เลย ของจริงจะขนาดไหนเนียะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันล่ะ
SHOW MORE...