“มาดามมด” นำทีมฮาในละครซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด!! “มาลี..เพื่อนรักพลังพิสดาร”
May 23, 2015
 

          ค่ายจีทีเอช ถือฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “มาลี..เพื่อนรักพลังพิสดาร” ละครโรแมนติคคอมเมอดี้ ที่จะมาสะกดทุกสายตาให้ได้ฮากระจาย!! นำทีมโดยผู้กำกับไฟแรง โอ-ปัฏฐา ทองปาน และทีมนักแสดง มาดามมด ที่ควงพระเอกสุดฮอต มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ดาวรุ่งอย่างน้อง กุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล และ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน, เช่นชนนี สุนทรศารทูล ฯลฯ มาร่วมในพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยเฉพาะ มาดามมด ที่เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มสุดๆ สร้างความครื้นเครงตั้งแต่วันแรกของการทำงาน!!           เตรียมพบกับ “มาลี..เพื่อนรักพลังพิสดาร” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ และ ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 เร็วๆ นี้       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน - นักร้องน้องนก
May 22, 2015
 

ตอนที่ 9 : นักร้องน้องนก (ศิลปิน เต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์ และหญิงลี-ศรีจุมพล น้องนก เด็กกระเหรี่ยง จากโรงเรียนบ้านดินโส)        น้องนก เด็กกระเหรี่ยงวัย 8 ปี แห่ง ร.ร.บ้านดินโส ถึงเป็นเด็กไร้สัญชาติ แต่เธอไม่เคยไร้ความฝัน นกฝันอยากเป็นหมอจะได้รักษาแม่ที่เจ็บป่วยบ่อยๆ แต่ฝันนั้นยังไกลเกินไปสำหรับเด็ก สิ่งที่เธอทำได้จริงในวันนี้คือใช้พรสวรรค์ของการร้องเพลงที่มีอยู่ในตัว ไปประกวดหรือร้องตามงานต่างๆ เพื่อช่วยหารายได้มาแบ่งเบาภาระครอบครัว เสียงเพลงนี่เอง ทำให้เธอรู้จักและชื่นชอบนักร้องลูกทุ่งอันดับ 1 อย่างหญิงลี ศรีจุมพล อย่างมากจนอยากเจอตัวจริง          นอกจากชอบร้องเพลงแล้ว ความใฝ่ฝันอีกอย่างของน้องนกคือ การได้ไปเที่ยวทะเล เพราะเธอและครอบครัวยังไม่ได้รับสัญชาติไทย รวมถึงที่บ้านมีฐานะยากจน ทำให้ไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ไหน ดรีม เจอร์นีย์ จึงจัดให้นักร้องลูกทุ่งรูปหล่อ น้องใหม่มาแรงแห่งค่ายแกรมมี่ โกลด์ เต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์ เป็นผู้มารับหน้าที่พาเด็กน้อยไปทำตามฝันแรกก่อนคือ สัมผัสน้ำทะเลที่ จังหวัดชลบุรี         เรื่องจริงยิ่งกว่าฝันยังไม่จบแค่นั้น เพราะ ดรีม เจอร์นีย์ อยากจะทำให้ฝันของน้องนกเป็นจริงยิ่งขึ้นด้วยการ นำนักร้องสมัครเล่นตัวน้อยคนนี้ ไปประชันเสียงกับนักร้องสาวสวย หญิงลี ศรีจุมพล บนเวทีใหญ่ท่ามกลางผู้ชมนับพัน แต่เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ น้องนก ต้องผ่านการทดสอบตามเงื่อนไขที่ หญิงลี ตั้งไว้ให้สำเร็จเสียก่อน          ภารกิจที่น้องนกต้องปฏิบัติให้ลุล่วง เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินในดวงใจ คืออะไร และจะสำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาด ดรีม เจอร์นีย์ เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน ตอน นักร้องน้องนก ในวันเสาร์ที่ 30 พ.ค.58 นี้ เวลา 1 ทุ่ม ทาง GMM’’25 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เบื้องหลังแฟชั่น มิว นิษฐา น่ารักสดใส ปก inMagazine
May 22, 2015
 

          เป็นอีกนางเอกสาวที่ฮอต และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ซึ่งล่าสุด! in Magazine ได้ชวนสาวมิว มาขึ้นปกอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้สาวมิว ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เพราะหอบความสดใสน่ารัก มาฝากแฟนๆ เหมือนเช่นเคย กับแฟชั่น ทิ้งท้ายซัมเมอร์ ปนเซ็กซี่นิดๆ ที่ทำให้สาวมิว ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาสุดๆ ไปเลย                  เบื้องหลังแฟชั่น in ปก มิว-นิษฐา         IG มิว นิษฐา           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ขอแสดงความยินดี! น้องพลับ จุฑาภัทร บัณฑิตหมาดๆ จากมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย
May 22, 2015
 

           เป็นอีกหนุ่มน้อยมากความสามารถ สำหรับ น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ ที่เคยฝากผลงานเพลงอย่าง ‘คุณครูครับ’, ‘ใครใครก็ไม่รักผม’ ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ในวันนี้น้องพลับ เติบโตขึ้นเป็นหนุ่มใหญ่ และล่าสุด! ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะคณิตศาสตร์และเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัวร่วมแสดงความยินดีอย่างใกล้ชิด....Gmember ขอร่วมแสดงความยินดีด้วยคนจ้า               จำกันได้ไหม น้องพลับ จุฑาภัทร ตอนเด็ก ^^           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

หนูนา น้ำตาร่วง ช็อค เต้ย-ดิว ถ่านไฟเก่าครุ ใน MV ใหม่อย่าให้ความหวังทั้ง ๆ ที่เ...
May 22, 2015
 

           ยังทยอยปล่อยเพลงเด็ด ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ โปรเจคท์พิเศษ เดอะ เลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ล่าสุดซิงเกิลที่ 6 อย่าให้ความหวังทั้ง ๆ ที่เป็นไปไม่ได้ จากเสียงร้องของสาวสวยเสียงดี หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ที่ถ่ายทอดออกมาอย่างหนักหน่วง แทนความรู้สึกผู้หญิง ต่อว่าผู้ชายที่ลังเล เห็นความรักเป็นเกม มาทำให้รัก ให้รอ ให้ความหวังทั้ง ๆ ที่เป็นไปไม่ได้              ซึ่งมิวสิควิดีโอก็เข้มข้นดราม่า จากฝีมือผู้กำกับมือหนึ่ง กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข โดย หนูนา ต้องปะทะฝีมือกับพระเอกดาวรุ่งช่อง 3 เต้ย พงศกร และนางร้ายมากความสามารถ ดิว อริสรา ที่วันนี้มีเบื้องหลังฉาก เต้ย เดินลงมาส่ง ดิว แฟนเก่าหน้าคอนโด ที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่ Garden Condo อาร์ซีเอ แล้วเกิดถ่านไฟเก่าครุ เผลอตัวเผลอใจจูบกันอย่างดูดดื่ม หนูนา แฟนใหม่มาเจอเข้าพอดี เล่นเอาช็อกน้ำตาร่วง แต่งานนี้ หนูนา ประกาศไม่ยอมโดนทำร้ายฝ่ายเดียว ของัดไม้เด็ดมาจัดการผู้ชายอย่าง เต้ย จะได้หยุดให้ความหวังกันสักที ส่วนจะเป็นอะไรอย่างไรนั้น ห้ามพลาด             หนูนา เผยว่า "เพลง อย่าให้ความหวังทั้ง ๆ ที่เป็นไปไม่ได้ เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกผู้หญิง เวลาที่ถูกผู้ชายมาให้ความหวังกับเรา ทั้ง ๆ ที่ในใจแล้วไม่ได้ชอบหรือรักเรา เชิงต่อว่าผู้ชายว่าอย่ามาให้ความหวัง ถ้ารักเขาก็กลับไปอยู่กับเขา เพราะเราไม่ใช่ของเล่นของคุณ เราก็มีหัวใจนะ เข้าห้องอัดหลายครั้งเหมือนกันค่ะ แก้เนื้อ แก้ดนตรี เพลงนี้ทำให้หนูนาโตขึ้นด้วย วิธีการร้องจะเข้มแข็ง แข็งแรง สื่ออารมณ์ที่แน่วแน่ไม่ยอม ไม่ใช่หวาน ๆ อย่างที่เคยได้ยิน เรื่องราวในมิวสิควิดีโอก็เข้มข้นเหมือนกัน อย่างฉากที่เห็นทั้งคู่จูบกัน ก็เล่นไม่ยาก ด้วยบทที่ส่งทำให้อินได้ง่ายค่ะ ซึ่งในเรื่องหนูนาต้องไม่ยอม พี่เต้ย ทำร้ายจิตใจฝ่ายเดียว และฮึดสู้กับ พี่ดิว ด้วย เลยมีฉากปะทะอารมณ์คารมกันเยอะ รับรองว่าถูกใจแน่ ๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ"             ติดตามชมมิวสิควิดีโอ อย่าให้ความหวังทั้ง ๆ ที่เป็นไปไม่ได้ เพลงล่าสุดจากโปรเจคท์ เดอะ เลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง โดยสาวสวยเสียงดี หนูนา หนึ่งธิดา และ Download เพลงได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX   MV อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ - หนูนา หนึ่งธิดา                           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

"บีม-พีค" ลงพื้นที่พบแฟนละคร “2 รัก 2 วิญญาณ” สุดฟิน
May 22, 2015
 

       ช่องวัน one พาสองนักแสดงนำจากละครสุดเฮี๊ยน สุดฮา “2 รัก 2 วิญญาณ” หนุ่มบีม – กวี ตันจรารักษ์ ควงคู่ มากับนางเอกสาว พีค - ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ลงพื้นที่พบปะแฟนละครดี... ดูที่ช่องวัน กันอย่างใกล้ชิด ถึงตลาดนัดกกท. ย่านรามคำแหง โดยเหล่าบรรดาแฟนคลับ และพ่อค้า แม่ค้า ต่างชื่นชมกับความสนุกของละครให้สองนักแสดงฟัง งานนี้นักแสดงทั้งสองคน ต่างปลื้มจนยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว เรียกว่ามีกำลังใจกันแบบเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีการเล่นเกมรับของรางวัลพิเศษจากทางช่อง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ครึกครื้น และเป็นกันเองสุดๆ ทำเอาแฟนละคร ช่องวันฟินกันไปถ้วนหน้า..        ไม่อยากพลาดกิจกรรมสนุกๆ ของช่องวัน one สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/gmmonetv และอินสตราแกรม @onehdthailand คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เจ็บที่ต้องรู้ MV ใหม่จาก The Mousses
May 22, 2015
 

       ห่างหายไประยะหนึ่งเล่นเอาแฟนๆ คิดถึงกันไม่น้อยสำหรับวง The Mousses ที่ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในชื่อว่า "เจ็บที่้ต้องรู้" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเรียบร้อย งานนี้ดูจากฟีดแบ็กแล้วส่วนใหญ่ให้ความเห็นตรงกันว่า โดนใจไปตามๆ กัน กับความเจ็บช้ำเสียใจที่ในวันนึงต้องมารับรู้ว่า "เธอนั้นต้องไป..."       สำหรับใครก็ตามที่กำลังคิดถึง The Mousses ก็จัดกันไปได้เลยแบบไม่ต้องรีรอ โดยเฉพาะขาร็อกทั้งหลายเชื่อได้เลยว่างานนี้ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน MV เจ็บที่ต้องรู้ - The Mousses เจ็บที่ต้องรู้ - The Mousses ดาวน์โหลด iTune KKBox *123 1042116 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

อ้อม คึก เรียนเชิงมวย เชิงชีวิต จากเจ้าสังเวียนตัวจริง
May 21, 2015
 

       อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ พิธีกรรายการตัวจริง ทางช่อง one พาไปรู้จักเส้นทางบนสังเวียน ของเพชรฆาตหน้าหยก สามารถ พยัคฆ์อรุณ ถึงเวทีค่ายมวยภพธีรธรรม ซึ่งพิธีกรกะจะมาท้าชิงด้วยการโชว์เสต็ปฟุตเวิร์คสุดฟิต แต่ดูจากท่าทางตั้งกาดของพิธีกรแล้ว พี่มาดขอจัดทรงน้องอ้อมใหม่สักเล็กน้อย แถมจัดท่าเบสิกให้หลายกระบวน ทั้งปล่อยหมัดแย็บซ้ายขวา แตะข้าง ขึ้นเข่า นี่ขนาดเบา ๆ เล่นเอาพิธีกรเคล็ดขัดยอกกันเลยทีเดียว อ้อมจึงขอเก็บแรงไว้ช่วงสัมภาษณ์ ทั้งคู่จึงพร้อมใจกันแขวนนวม และเผยถึงค่ำคืนที่เปลี่ยนชีวิตผู้ชายคนนี้ ในวินาทีป้องกันแชมป์โลก ทำเอาพิธีกรถึงกับอึ้งไปกับความมุ่งมั่นของผู้ชายคนนี้       สามารถ พยัคฆ์อรุณ ยอมรับว่า “เป็นคนเดินหนีปัญหา เพราะถ้าเราคิดว่าจุดนั้นมันไม่ใช่ เดินออกไปดีกว่า ใจจริงก็ท้อที่ตั้งใจทำเพื่อประเทศชาติ แต่ถูกประณามว่าล้มมวย นับว่าที่กลับมายืนทุกวันนี้ได้ เพราะยอมแลกหมัดสุดท้ายกับอนาคต พร้อมตัดสินใจแขวนนวมในยามที่ทุกคนจดจำเราได้ดีกว่า จากความพ่ายแพ้ที่ได้รับ จึงขอเลือกความสุขมากกว่าศักดิ์ศรี ไม่เคยเสียใจกับสิ่งที่ทำ แต่นำมาใช้สอนนักมวยในค่ายมวยภพธีรธรรมจนทุกวันนี้”        พบกับเรื่องราวของเชิงมวยเชิงชีวิต ที่แฝงข้อคิดด้วยการให้อภัยกับชัยชนะของสามารถ พยัคฆ์อรุณ ไปพร้อมกับเรียนรู้ที่จะอยู่กับการแพ้อย่างมีความสุข ใน รายการตัวจริงคืนวันอาทิตย์ที่ 24 พค. นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

จำ (Never Forget) ซิงเกิ้ลใหม่จาก Children's Idea
May 21, 2015
 

       คุณฝันอยากเป็นอะไร?       เชื่อได้เลยว่าคำถามประเภทนี้หลายคนคงเคยถูกตั้งคำถามบ่อยๆ ทั้งจากคนอื่น และจากตัวเอง        แต่เชื่อเถอะ เอาเข้าจริงๆ แล้ว คำตอบนั้นอาจไม่มีความสำคัญใดๆ เลย หากคุณไม่ "เริ่ม" ลงมือทำ        ทำแบบไม่มีข้อแม้ และทำตั้งแต่เดี๋ยวนี้!       เช่นเดียวกับคนทั่วไป พวกเขาสามคน คงฤทธิ์ เล็กคำ (ยอด) กีต้าร์ พงศกร ตามบุญ (เบิร์ด) ร้องนำ/เบส อภิวัตร แพรศรี (อ๊อฟ) กลอง สมาชิกวง Children's Idea ก็มีความฝัน พวกเขาหลงรักในเสียงดนตรี และอยากมีผลงานเป็นของตัวเอง       และพวกเขาก็ทำมันออกมาจากหัวใจ กลายเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า จำ (Never Forget)สู่แฟนเพลง       "มันเริ่มจากการแจมกันในห้องซ้อม พวกเราฟังเพลงกันค่อนข้างหลากหลาย จึงได้ไอเดียใหม่ๆ มารวมกัน กลายเป็นงานที่พวกเราเห็นว่า โอเค เราชอบ และคนฟังน่าจะชอบ" อ๊อฟ อภิวัตร มือกลอง Children's Idea เล่าให้ฟังถึงวิธีการทำงานในแบบของพวกเขา ซึ่งอิสระทั้งความคิด วิธีการทำงาน ไม่จำเป็นต้องมีค่ายเพลง ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมือราคาแพง พวกเขาแค่เล่นมันออกมาจากใจ จำ (Never Forget) - Children's Idea ดาวน์โหลด *123 1042052 3 www.facebook.com-childrensideaband คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

จัดเต็ม! เพลงประกอบหนัง ฉลุยแตะขอบฟ้า THE YERS ปะทะ นิชคุณ 2 PM
May 21, 2015
 

          ใกล้ลงโรงให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับหนังใหม่น่าดู “ฉลุย แตะขอบฟ้า” ของค่าย Transformation Films ที่นำแสดงโดย เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา (รับบท ป๋อง) และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ (รับบท โต้ง) กำกับการแสดงโดย อังเคิล-อดิเรก วัฎลีลา และ หนึ่ง-สุชาติ มัฆวิมาลย์             ซึ่งก่อนที่จะได้ไปดูเรื่องราวมันส์ๆ ของคู่เพื่อนซี้ ป้อง และ โต้ง กันแบบเต็มๆ ในวันที่ 4 มิ.ย. นี้ ลองมาฟังเพลงประกอบหนังสุดมันส์เรื่องนี้กัน ซึ่งได้นำเอาเพลง ‘ก็มันเป็นอย่างนั้น’ และ ‘วันนั้น วันนี้ วันไหน’ ของบิลลี่ โอแกน มารีอะเร้นท์ใหม่ ให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น โดยเพลง ก็มันเป็นอย่างนั้น ถ่ายทอดใหม่โดยศิลปิน THE YERS และ เพลง วันนั้น วันนี้ วันไหน ถ่ายทอดใหม่โดย นิชคุณ Feat. Taecyeon of 2PM ซึ่งจะน่าฟังขนาดไหน มาฟังไปพร้อมๆ กันเลยจ้า...     MV ก็มันเป็นอย่างนั้น - THE YERS (Ost. ฉลุย แตะขอบฟ้า)             MV วันนั้น วันนี้ วันไหน - Nichkhun Feat. Taecyeon of 2PM (OST. ฉลุย แตะขอบฟ้า)           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

“บี้ สุกฤษฎิ์” ใช้ธรรมมะเปลี่ยนชีวิตเผยเห็นคุณค่าของการให้คือความรักที่ยิ่งใหญ่...
May 20, 2015
 

       “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ) วันเสาร์ที่ 23 พ.ค. 58 พบกับ ซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม “บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ขวัญใจมหาชนที่มีผลงานมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลง การเต้น และการแสดง มาร่วมพูดคุยในรายการ ถึงมุมมองความรักของตนเอง ตั้งแต่วัยเด็กที่ไม่มีอะไรเลย มีเพียงความรักจากพ่อกับแม่ จนกระทั่งเข้าวงการมาอยู่ตรงจุดนี้ ทำให้ได้รับความรักจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม จุดเปลี่ยนที่เกิดขึ้นกับชีวิตหลังจากได้ศึกษาธรรมมะ ด้วยการนำคำสอนง่ายๆ มาใช้ในชีวิตประจำวัน และการทำงาน จนถึงขั้นโหลดไฟล์เสียงไว้เพื่อเปิดฟังในรถยามว่าง และการส่งต่อความรักสู่คนด้อยโอกาสด้วยการอุปการะเด็กที่มูลนิธิศุภนิมิตร จำนวน 4 คน มานานกว่า 3 ปี โดยที่หนุ่มบี้ไม่เคยได้ตอบจดหมายน้องๆ สักเท่าไหร่ และไม่เคยได้เจอหน้ากันเลยสักครั้ง        งานนี้สองพิธีกร ป๋าเต็ด และ พิมพ์ ไม่รอช้า รีบจัดการทำเซอร์ไพรส์บี้ ด้วยการเชิญน้องๆ บุกมาหาบี้ถึงสตูดิโอ พร้อมร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกที่ได้รับการอุปการะจากพี่บี้มาโดยตลอด ปิดท้ายความประทับใจร่วมกัน โดยพี่บี้ร้องเพลงและเต้นไป กับเด็กๆ ติดตามชมเรื่องราวความรัก ความน่ารัก ของผู้ชายคนนี้ได้ในรายการ        หนุ่มบี้เผยกับรายการถึงมุมมองด้านความรักของเขาว่า “มุมมองความรักมันมักจะเปลี่ยนไปตามวัย อย่างพ่อกับแม่เขาเป็นที่หนึ่งในใจเราอยู่แล้ว พอมีหน้าที่การงานตรงนี้ เราได้รับความรักจากแฟนคลับ เมื่อถึงจุดหนึ่งที่เรามีพอแล้ว ก็เริ่มมองความรักที่ใหญ่กว่าตัวเอง มองในเรื่องการให้คนที่ด้อยโอกาส เพราะเราเคยเป็นคนไม่มี ลำบากมากตอนที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ พอเงินหมดก็จะไปหาน้าที่รังสิต น้าจะแอบมาวางเงินที่หัวนอน เราดีใจมาก เลยรู้สึกว่าการให้เป็นเรื่องสำคัญ แล้วพอได้บวชเรียนก็เริ่มศึกษาธรรมะ เป็นจุดเริ่มต้นในการเอาธรรมมะมาใช้ ก็รู้สึกว่าธรรมะพึ่งได้ เรารู้จักการให้ การแบ่งปัน ในวันนี้เรามีเยอะขึ้น เราก็อยากทำอะไรเพื่อคนอื่นบ้าง พอได้เห็นรอยยิ้มของคนที่ได้รับ เราก็มีความสุขไปด้วยครับ”       นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความรักของผู้ชมทางบ้านที่มาเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่ม การปรับความเข้าใจกันระหว่างคุณพ่อกับลูกสาว ในรายการอีกด้วย ตามชมเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับความรัก ความเสียสละ ทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ) เสาร์ที่ 23 พ.ค.นี้ สามทุ่มยี่สิบ ช่องวัน ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 41

her world idol 2015 เปิดรับสมัครแล้ว!!
May 19, 2015
 

           นิตยสาร her world เปิดค้นหาสาวน่ารักสดใสสมวัย บุคลิกดี มีความมั่นใจ และกล้าแสดงออก ร่วมประกวดใน โครงการ her world idol 2015 นับเป็นปีที่ 9 ของการจัดประกวดอย่างต่อเนื่องทุกปีของนิตยสารถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของน้องๆ ที่จะก้าวมาเป็น idol ของสาวรุ่นใหม่และรับโอกาสในการก้าวสู่วงการบันเทิง พร้อมถ่ายปกนิตยสาร her world คู่กับหนุ่มสุดฮอต               นอกจากนี้สาวๆ ทั้ง 20 คนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายยังได้รับทั้งมิตรภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการร่วมทำกิจกรรมเวิร์คชอปกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง อาทิเช่น แพนทีน บิเฟสต้า โปรวาเมด เชอรีล่อน เลอซาช่า และอื่นๆ อีกมากมาย              คุณสมบัติผู้เข้าประกวด - เพศหญิง อายุ 17-22 ปี- บุคลิกดี มีความมั่นใจ และกล้าแสดงออก - ไม่มีสัญญาผูกพันกับหน่วยงาน หรือบริษัทใดๆ ที่เกี่ยวกับการถ่ายแบบและวงการบันเทิง              หลักฐานสมัคร - ส่งใบสมัคร พร้อมรูปถ่ายขนาด 4x6 นิ้ว เต็มตัว 1 รูป และครึ่งตัว 1 รูป- สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา- สำเนาทะเบียนบ้าน              ช่องทางการรับสมัคร - สมัครด้วยตนเองที่ฝ่ายการตลาดนิตยสาร her world โทร. 02-669-8486, 02-669-8491- ทางไปรษณีย์ ที่ นิตยสาร her world ชั้น 16 เลขที่ 50 ถ.สุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 วงเล็บมุมซองว่า her world idol 2014- ทาง e-mail : herworld.thailand@hotmail.com ใช้ Subject ว่า her world idol 2015              หมดเขตรับสมัคร 24 มิถุนายน 2558              ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และอัพเดทกิจกรรมการประกวด her world idol 2015 ได้ที่ Facebook.com / herworld.thailand และ www.herworldthai.com สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง ID Line : herworldidol และอย่าลืม!!! เตรียมพบกับการประกวดรอบตัดสิน ร่วมชมและเชียร์ได้ในวันวันที่ 9 กันยายน นี้ ณ Terminal 21                   คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

“กัน-ริท-โตโน่” ชวนมันส์!! “7 wonders concert” เปิดให้จอง 25 พ.ค. นี้
May 19, 2015
 

          ข่าวดีสำหรับแฟนๆ 7 หนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเค้าใน “7 wonders concert” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี อยากรู้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? 3 หนุ่ม กัน-ริท-โตโน่ ขอเป็นตัวแทนเล่าให้ฟังว่า..             กัน เปิดฉากเล่าว่า.. “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับที่มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งใน “7 wonders concert” ร่วมกับพี่ๆ น้องๆ อีก 6 คน ที่ผ่านมาผมเคยขึ้นเวทีโชว์กับพวกเค้ามาบ้าง แต่ละคนก็จะมีมุมสนุก มีสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ก็ไม่คิดมาก่อนว่าเราจะได้รวมตัวบนเวทีคอนเสิร์ตนี้ด้วยกันครับ สำหรับคอนเซ็ปท์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเราจะเป็นซุเปอร์ฮีโร่มามอบความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆ รับรองว่าจะต้องมันส์สมกับที่ทุกคนรอคอยครับ”             ริท ช่วยเสริมว่า.. “นอกจากนี้เรายังเตรียมโชว์พิเศษ ที่แต่ละคนเคยฝันเอาไว้ว่าอยากจะทำบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ซักครั้ง แล้วพวกเราจะมาทำให้แฟนๆ ได้ชมกันบนเวทีนี้ครับ แต่จะเป็นยังไงริทต้อง ขออุบไว้ก่อนนะครับ เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพร์ส แต่รับรองว่าพวกเราจะตั้งใจทำให้ทุกโชว์สนุกครับ”             โตโน่ ปิดท้ายว่า.. “ใครไม่อยากพลาดมาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 พ.ค. เป็นต้นไปที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และบัตร VIP 5,000 บาท ซึ่งบัตรวีไอพีจะได้รับโปรสเตอร์ พร้อมลายเซ็นต์ของพวกเราแบบ limited edition และได้ถ่ายรูปร่วมกับพวกเราบนเวทีด้วยครับ ซึ่งในวันที่ 25 พ.ค. แฟนๆ จะได้พบกับพวกเราในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต พร้อมกับแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ ที่มีบัตรคอนเสิร์ตในมือแล้ว ใครว่างมาเจอกันได้ที่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดาภิเษก ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ยังไงก็ฝากแฟนๆ รีบมาจองกันก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ”             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

30 ปี ที่ได้ 'ทำ' ในสิ่งที่ 'รัก' ฉบับ 'ป๋าเต็ด'
May 19, 2015
 

           "ในสายตาผมและใครหลายคน ชายผู้นี้เปรียบดั่งสตีฟ จ็อบส์ แห่งวงการบันเทิงไทย เพราะปรากฏการณ์มากมายที่เกิดขึ้นจากการริเริ่มและรังสรรค์โดยเขานั้น หลายอย่างเป็นมาตรฐาน บรรทัดฐาน จนถึงขั้นประวัติศาสตร์" นั่นคือคำนิยมของ "น้าเน็ก" เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ที่ปรากฏในหนังสือ "MAKE,LOVE ทำ,รัก" กับ แพรวสำนักพิมพ์ กับบันทึกเรื่องราวการทำงานในแวดวงการบันเทิงไทยร่วม 30 ปีของ "ป๋าเต็ด" ยุทธนา บุญอ้อม              ปรากฏการณ์ต่างๆที่ป๋าเต็ดได้สร้างสรรค์ขึ้น อาทิ ฮ็อตเวฟมิวสิกอะวอร์ด, แฟตเรดิโอ, แฟตเฟสติวัล, ค่ายเพลงสนามหลวง, นิตยสารดีดีที, คอนเสิร์ตอีกมากมายนับไม่ถ้วน รวมไปถึงมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างบิ๊กเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล รวมไปถึงปรากฏการณ์บอดี้สแลม ดัม-มะ-ชา-ติ ได้รวบรวมอยู่ในหนังสือ "MAKE,LOVE ทำ,รัก " ซึ่งจะกล่าวว่านี่เป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของวงการบันเทิงไทยก็ไม่น่าจะผิดนัก             "มีประโยคหนึ่งที่ผมใช้ในการทำงาน คือ ทำในสิ่งที่รัก จะสำเร็จหรือล้มเหลว เราก็ยังอยู่ท่ามกลางสิ่งที่เรารัก แต่มันยาวไปเกินกว่าจะเป็นชื่อหนังสือ เลยเรียกสั้นๆว่า MAKE,LOVE" ป๋าเต็ด กล่าวถึงที่มาของชื่อหนังสือกับ "จีเมมเบอร์" พร้อมบอกด้วยว่า หนังสือเล่มเป็นการรวบรวมที่มา เบื้องหลัง กระบวนการทำงาน รวมไปถึงปัญหา การแก้ไข ที่สำคัญคือบทเรียนจากงานต่างๆที่สำคัญๆ ตลอดชีวิตการทำงาน 30 ปีของเขา                                                  ป๋าเต็ด ยังได้ถ่ายทอดทั้งมุมความสำเร็จ และข้อผิดพลาดที่เขาผ่านมาแล้วทั้งสองด้าน "ความสำเร็จมันไม่ให้บทเรียน ความผิดพลาดให้บทเรียนมากกว่า เวลาที่สำเร็จเราจะพูดอะไรก็ได้ พูดอะไรก็หล่อหมด ทั้งๆที่ความสำเร็จบางอย่างไม่ได้เกิดจากความตั้งใจของเราด้วยซ้ำ บางครั้งมันมีเรื่องของจังหวะ เวลา ปัจจัยหลายอย่างมาประกอบกัน แต่ถ้าเราผิดพลาด มันทำให้เราต้องหันกลับไปมองอย่างละเอียดว่าเราผิดพลาดตรงไหน มันเป็นบทเรียนที่สำคัญกว่า เพราะเมื่อพลาดแล้ว มันทำให้รู้ว่าครั้งต่อไปไม่ควรทำอย่างนี้อีก" "เมื่อเขียนไปเรื่อยๆ ยิ่งเข้าถึงแก่นของเรื่องที่ว่า สิ่งที่ผมได้เจอมันทั้งหมดในชีวิต เพราะผมได้ทำในสิ่งที่ผมรัก และผมก็มีความสุขกับมันมาก และผมไม่เคยรู้สึกเหนื่อย ท้อ ไม่ว่ามันจะผิดพลาดหรือล้มเหลว เพราะเราโทษใครไม่ได้ เพราะเราเลือกที่จะทำอย่างนี้เอง และเราก็รู้อยู่แล้วว่าเราโชคดีที่ได้ทำงานที่เรารัก ฉะนั้น เรามองความล้มเหลวเป็นทั้งเพื่อน อาจารย์ ที่ทำให้เรารู้ว่า ทำอย่างนี้ มันก็จะเป็นอย่างนี้นะ ครั้งต่อไปก็ต้องระมัดระวัง"             พร้อมกันนี้ ป๋าเต็ด ยังกล่าวว่าการเปิดใจยอมรับคำวิจารณ์เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง "บางคนเวลาโดนด่าก็จะไม่ฟัง ทั้งๆที่นั่นเป็นคำแนะนำที่ดีมาก ผมเลยมองว่า ทั้งคนที่สนับสนุนและไม่สนับสนุนให้เราทำงานต่อไป หลายครั้งที่คนไม่เห็นด้วยนี่แหล่ะ ที่เป็นแรงผลักดันให้เราอยากทำงานครั้งต่อไปให้ดีขึ้น.."            ..นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวจาก "MAKE,LOVE ทำ,รัก " เท่านั้น ผู้ที่สนใจเรียนรู้เบื้องหลัง กระบวนการ อุปสรรค ปัญหา ทางแก้ไข และบทเรียนจากงานทำงานที่รักตลอดระยะเวลา 30 ปีของ "ป๋าเต็ด" สามารถสั่งซื้อหนังสือ “MAKE, LOVE ทำ, รัก” จากแพรวสำนักพิมพ์ ได้แล้ววันนี้ในราคา 259 บาท ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ผ่านทางเว็บไซด์ http://www.naiin.com/ และ LINE ID : Naiinfanclub และสามารถติดตามข่าวสารการเคลื่อนไหวและสั่งซื้อหนังสือได้จากแฟนเพจแพรวสำนักพิมพ์ โดย Search “อ่านเถิดชาวไทย”             นอกจากนี้ "ป๋าเต็ด" เจ้าของฉายา "เจ้าพ่อเด็กแนว" ยังฝากถึงคนที่อยากเดินในเส้นทางสาย "ครีเอทีฟ" มาด้วย จะมีอะไรบ้าง คลิกฟังในคลิปโลด!!    //

งาน “T-POP FESTIVAL 2015 มหกรรมดนตรี ณ ประเทศไทย” ชมฟรี!
May 19, 2015
 

           พบกับมหกรรมดนตรี จากซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ใน งาน “T-POP FESTIVAL 2015 มหกรรมดนตรี ณ ประเทศไทย” ในวันที่ 22-23 พฤษภาคม ตั้งแต่ 15.00 – 22.00 น. (เริ่มแสดง 17.00น.) ณ มณฑลทหารบกที่ 15 ค่ายรามราชนิเวศน์ (วังบ้านปืน) จังหวัดเพชรบุรี              จุใจกับหลากหลายเมนูอาหารท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลชิควัง โพสต์ภาพเก๋ไก๋ ในมุมสุดชิคของเมืองเพชรบุรี และร่วมสนุกไปกับโชว์ของศิลปิน นักร้อง นักแสดง กว่า 20 ชีวิต อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ป้อง ณวัฒน์, กัน นภัทร, หมาก ปริญ, น้ำชา, ลุลา, แคทรียา อิงลิช, POTATO, PARADOX และอีกมากมาย             ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/tpopfest2015             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน นิกกี้ ณฉัตร - อาจารย์เฉลิมชัย - ตูน บอดี้สแ...
May 18, 2015
 

       เติมฝันให้กับน้องๆ มาถึง ตอนที่ 8 : ชีวิตยังคงสวยงาม แล้ว สำหรับรายการน้ำดี Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน ซึ่งตอนที่ 8 นี้ เตรียมพบกับ นิกกี้ ณฉัตร, อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ และเซอร์ไพรส์คนพิเศษ อย่าง ตูน บอดี้สแลม ที่จะมาร่วมสานฝันให้กับ น้องน้ำมนต์ อัญชนา มันทะนา เด็กหญืงจากโรงเรียนสอนคนตาบอด        โดยแม้จะอยู่ในโลกมืดสนิทมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ด้วยโรคเนื้องอกในจอประสาทตา แต่ น้องน้ำมนต์ ก็ไม่ยอมให้ชีวิตของเธอมืดมนไปด้วย เธอพยายามฝึกใช้ชีวิตเหมือนคนตาดีทั่วไป โดยมีคุณพ่อเป็นตา ช่วยบอกเล่าถึงสิ่งต่างๆ ที่เธอไม่รู้จัก และมีเพลงของศิลปินวงโปรดคือ “ชีวิตยังคงสวยงาม” ของวงบอดี้สแลม เป็นแรงบันดาลใจ        นอกจากนี้ยังสนใจเรื่องการวาดภาพ ปั้นดินน้ำมัน เพราะเป็นวิธีการที่ใช้หาคำตอบในสิ่งที่อยากรู้ ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นความชอบ และพัฒนาเป็นความฝันคืออยากเป็นนักวาด รายการ ดรีม เจอร์นีย์ ไม่สามารถเป็นตาให้กับน้องน้ำมนต์ได้ดีเหมือนคุณพ่อ แต่สิ่งที่ทำได้คือ พาน้องไปเที่ยว เพื่อใช้ประสาทสัมผัสรับรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอไม่เคยทำมาก่อน ที่จังหวัดเชียงราย โดยมี นิกกี้- ณฉัตร จันทพันธ์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีพาน้องน้ำมนต์ไปฝึกวาดรูปกับ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ สุดยอดฝีมือแห่งวงการศิลปะ ซึ่งมาพร้อมการสอนที่น่าตื่นตาตื่นใจตามสไตล์ศิลปินรุ่นใหญ่        จากนั้นไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งทำให้น้องที่ตามองไม่เห็น สามารถมีความสุขและสนุกได้ด้วยการใช้ประสาทสัมผัส และทิ้งท้ายความประทับใจพิเศษสุดด้วยเซอร์ไพร์สครั้งใหญ่ กับศิลปินคนโปรด ที่จะทำให้น้องน้ำมนต์ถึงกับอึ้งแบบไม่ทันตั้งตัว ห้ามพลาด ดรีม เจอร์นีย์ เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน ตอน ชีวิตยังคงสวยงาม ในวันเสาร์ที่ 23 พ.ค.58 นี้ เวลา 1 ทุ่ม ทาง GMM’’25     [Spot] Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน EP.8 - ชีวิตยังคงสวยงาม      คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

Sing&Dance Camp แคมป์เรียนร้องเต้น ต้อนรับปิดเทอม
May 18, 2015
 

       แคมป์ต้อนรับปิดเทอมสำหรับน้องๆหลักสูตรนานาชาติ Grammy Vocal Studio สถาบันพัฒนาศิลปิน สอนร้องเพลงและดนตรี ในเครือ GMM Grammy จัดแคมป์สำหรับน้องๆหลักสูตรนานาชาติในช่วงปิดเทอม แคมป์เรียนร้อง เรียนเต้น กับทีมครูมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากมาย ปิดแคมป์ด้วยการ Showcase การแสดงของน้องๆ พร้อมมีอาหารกลางวันและอาหารว่างตลอดทั้งแคมป์       รายละเอียดการรับสมัคร       เปิดรับสมัคร 2 รุ่น อายุ 3-6ปี และ 7-13ปี       เรียนวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-16.00น.        โดยเปิดแคมป์ทั้งหมด 5 สัปดาห์ เริ่มแคมป์แรกวันที่ 22 มิ.ย นี้       สมัครหรือสอบถามเพิ่มเติม       โทร.02-6699988, 02-6698827, 093-0235354       www.gvocalstudio.com       www.facebook.com/grammyvocalstudio

'เราจะไม่ทิ้งความฝันไว้ข้างทาง' แรงบันดาลใจสำหรับทุกความมุ่งมั่น จาก 'วิษณ์-มน-ภ...
May 17, 2015
 

           หลายต่อหลายคนมีความฝันที่อยากจะทำให้เป็นจริงดูสักตั้ง แต่ในการเดินทางอันยาวไกล และความฝันที่ดูเหมือนไกลเกิน จึงมีบางคนยอมละทิ้งความฝัน แต่ไม่ใช่พวกเขา "วิษณ์" (บอย) ผู้อยากเป็นนักเขียนควบคู่ไปกับการเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย "มน" (Room39) นักร้องเสียงใสที่ฝ่าฟันอุปสรรคมากมายบนเส้นทางทั้งในและนอกประเทศกว่าจะได้เป็นนักร้องที่สร้างความสุขให้แฟนๆ ทั่วประเทศเช่นในวันนี้ "ภูมิ" (Kick Kick) มือกลอง นักร้อง และซาวด์เอ็นจิเนียร์ที่ล้มลุกคลุกคลานในวงการดนตรีมาอย่างยาวนาน กว่าจะเข้าใกล้ความฝันของตัวเองเช่นในปัจจุบัน            ล่าสุด พวกเขาทั้งสามได้บอกเล่าเรื่องราวการเดินบนเส้นทางสายความฝันว่ากว่าจะทำมันให้เป็นจริงนั้น ต้องค้นหา ต้องผ่านอะไร ต้องสู้ยังไง และต้องใช้พลังใจขนาดไหนกว่าความฝันจะสำเร็จเป็นรูปเป็นร่างผ่านถ้อยคำในหนังสือ "เราจะไม่ทิ้งความฝันไว้ข้างทาง" กับสำนักพิมพ์ Springbooks และยังมีซิงเกิลชื่อเดียวกันหนังสือเป็นเหมือน OST ประกอบเรื่องราวออกมาอีกด้วย          ทั้งนี้ "มน" เล่าที่มาที่ไปว่า พวกเขาทั้งสามคนเป็นเพื่อนกัน และเริ่มต้นจากการที่มีความฝัน แต่ยังไม่ได้ทำให้เป็นจริง จนกระทั่งในที่สุดทุกคนก็ได้เป็นอย่างที่ตัวเองฝันไว้ จึงอยากถ่ายทอดเรื่องราวให้ทุกคนได้อ่าน           "ความฝันมันคือสิ่งที่มีความสุข ที่เราจะทำมันได้ตลอดชีวิต ไม่จำเป็นว่าเราต้องตั้งเป้าเป็นเศรษฐีพันล้าน แต่แค่ลองตั้งเป้าในใจ แล้วเราเป็นคนบอกเองว่าสำเร็จหรือไม่สำเร็จ เพียงแต่เราก็อย่าไปดูถูกความฝันของคนอื่น ลองค้นหาว่าเราชอบทำอะไร เราทำมันไปวันละนิด เราก็จะมีความสุขไปทุกวัน" มน กล่าว           "ผมอยากเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย แต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัยปี1 ได้เกรดแค่ 1.9 เท่านั้น และผมอยากเป็นนักเขียน เคยโดนสำนักพิมพ์ปฏิเสธงานเขียนอยู่ 7 ปี ส่งไปไม่ผ่าน ถ่ายเอกสารขายเองตามตลาดนัดก็ทำมาแล้ว จนสุดท้ายเราก็ปรับกลยุทธ ทำอะไรๆเพิ่มเติม สุดท้ายก็ทำได้ ชีวิตคนเราเหมือนการเดินทางไกล การมีความฝันก็เหมือนเรามีแผนที่การเดินทาง แน่นอนอยู่แล้วว่าเราต้องเจออุปสรรคระหว่างทาง แต่ถ้าเรามีความอยากเป็นที่ตั้งแล้ว เราจะปรับกลยุทธจนได้" เป็นคำกล่าวจาก "วิษณ์"               "ความฝันคือสิ่งที่ขับดันคุณ อยากให้ทุกคนลองเชื่อกับมันจริงๆ และที่สำคัญคือต้องลงมือทำ สำเร็จเล็กน้อยแค่ไหน มันล้วนแล้วแต่คือความสำเร็จทั้งหมด มันจะทำให้คุณมีกำลังใจ" นี่คือคำกล่าวจาก "ภูมิ"          ซึมซับแรงบันดาลใจจากพวกเขาทั้งสามในพ็อคเก็ตบุคส์ "เราจะไม่ทิ้งความฝันไว้ข้างทาง" วันนี้ในร้านหนังสือทั่วประเทศ และฟังคำเปิดใจของพวกเขาผ่านคลิปวีดีโอ พร้อม Live Show เพลง "เราจะไม่ทิ้งความฝันไว้ข้างทาง" กันได้เลย!                 // MV เราจะไม่ทิ้งความฝันไว้ข้างทาง    // คลิกที่นี่ ชม LIVE VERSION "เราจะไม่ทิ้งความฝันไว้ข้างทาง" เพราะมากกก              ปล.สำหรับผู้ที่ต้องการแรงผลักดันเพื่อให้เกิดแรงบันดาลในดีๆในการเดินตามความฝันต่อไป สามารถสั่งซื้อหนังสือ “เราจะไม่ทิ้งความฝันไว้ข้างทาง”  จากสำนักพิมพ์springbooks ได้แล้ววันนี้ในราคา 199 บาท  ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ  ผ่านทางเว็บไซด์ http://www.naiin.com/ ช่องทางที่สะดวกมากขึ้น ด้วย LINE ID : Naiinfanclub และสามารถติดตามข่าวสารการเคลื่อนไหวและสั่งซื้อหนังสือได้จากแฟนเพจspringbooks โดย Search  “springbooks”  

“วิว วรรณรท” ทำซึ้ง!! ก้มกราบเท้าขอโทษแม่ กลางรายการมหัศจรรย์แห่งรัก ทางช่องวัน
May 15, 2015
 

          วันเสาร์ที่ 16 พ.ค. 58 รายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” พบกับแขกรับเชิญคนพิเศษ นางเอกสาว ที่มีผลงานด้านการแสดงมากมาย “วิว - วรรณรท สนธิไชย” มาร่วมพูดคุยถึงวีรกรรมวัยเด็ก ทั้งแสบ ทั้งดื้อ แต่วันนี้เธอเป็นนักแสดงเจ้าบทบาท นางเอกดาวรุ่งที่ทุกคนจับตามอง นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก กว่าจะได้มายืนตรงจุดนี้ เธอต้องทนต่อแรงกดดันมากขนาดไหน และต้องพัฒนาตัวเองอย่างไรบ้าง ? ขณะที่ วิวกำลังเล่าเรื่องวัยเด็กอย่างออกรสออกชาติ พิธีกร ป๋าเต็ด และ พิมพ์ ก็เชิญคุณแม่วิวขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวทีแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ถึงวิธีการเลี้ยงดูลูกสาวคนนี้              สาววิว กล่าว “ตอนเด็กๆ วิวจะแสบมาก ค่อนข้างเอาแต่ใจด้วย เคยงอแงใส่คุณพ่อ จนโดนไล่ลงจากรถกลางถนน เคยโกหกคุณแม่ พอโดนจับได้ก็ยังดื้อไม่ยอมรับผิด เลยโดนคุณแม่ตีด้วยไม้บรรทัดพลาสติกจนแหลกละเอียด พอโตขึ้น ได้มาทำงานในวงการ จะมีคุณแม่คอยดูแลตลอด บางทีก็อยากให้ท่านทำอย่างอื่นบ้าง แต่แม่จะบอกวิวเสมอว่า แม่ทำเพราะรักและเป็นห่วง พอเรามาคิดอีกมุม การมีแม่อยู่ข้างๆ มันทำให้เราอุ่นใจ เราเล่นละครมาเหนื่อยแค่ไหน พอเห็นหน้าคุณแม่ก็เหมือนได้กำลังใจ แต่แม่อายุไม่น้อยแล้ว ต้องมาคอยดูแลเรา ท่านเหนื่อยกว่าเราอีก”             แม่ลูกเม้าท์กันยังไม่ทันจบ ก็โดนเซอร์ไพรส์อีกรอบ เพราะพิธีกรได้เชิญ คุณพ่อวิว มาร่วมพูดคุยในรายการนี้เป็นครั้งแรก !! ทำเอาคุณแม่และวิวถึงกับอึ้ง เพราะคุณพ่อไม่เคยยอมไปออกรายการที่ไหนเลย เมื่ออยู่กันพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก สาววิวเลยขอโอกาสนี้บอกความในใจ และใช้มาลัยก้มกราบเท้าคุณพ่อและคุณแม่ ทำเอาทุกคนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่             นอกจากนี้ยังมี เรื่องราวความรัก ความเสียสละ ของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ฝ่ายชายประสบอุบัติเหตุจนตาบอด แต่ฝ่ายหญิงกลับบอกว่าไม่เป็นไรเพราะเราจะใช้ดวงตาคู่เดียวกัน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมาจนมีทายาทเป็นโซ่ทองคล้องใจ พิธีกร ป๋าเต็ด และ พิมพ์ เลยจัดเซอร์ไพรส์ ด้วยการเชิญศิลปินคนโปรดของทั้งคู่ “โรส ศิรินทิพย์” ร่วมร้องเพลง “มากกว่ารัก” ตามชมเรื่องราวความรัก ความประทับใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” เสาร์ที่16 พ.ค.นี้ สามทุ่มยี่สิบ ช่องวัน ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 41     IG วิว วรรณรท               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

ดูแล้วยิ้ม Trailer Version 2 - "ป้าแฮปปี้ sheท่าเยอะ"
May 15, 2015
 

       ปล่อยออกมายั่วใจให้อยากชมกันเต็มๆ อีกแล้วสำหรับ Trailer Version 2 "ป้าแฮปปี้ sheท่าเยอะ" โดย M39 ที่ได้ "แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์" กับบทบาทของ "ปีสุข" สาวหัวฟูโอเวอร์แอคติ้ง ผู้มีความเชื่อและสโลแกนประจำใจว่า "กูแฮปปี้...ดีออก!" ไม่ว่าทุกข์ใดจะมาแผ้วพาน แค่เพียงเธอยิ้มสองจังหวะก็เหมือนทุกข์นั้­นมันระเหยหายไปง่ายๆซะงั้น!?!       แต่ก็เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งแบบแรงเฟ่อออ­อ! เมื่อวันหนึ่งปีสุขเผชิญทุขลาภถึง 3 เด้ง โดนไล่ออกจากงาน, ผู้ชายที่แอบชอบมานานพาลไปมีแฟน,แถมยังเป็­นโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะขั้นรุนแรงมีสิทธิ์­แซงตายนำหน้าคนอื่นภายใน 1 เดือนเท่านั้น (ห๊ะ?!!!)       งานเข้าแบบนี้ยัยฟูจึงต้องหาวิธีเอาชีวิตร­อดกลับมาแฮปปี้ให้ได้อีกครั้ง! แล้วปีสุขก็เจอทางรอดเข้าจนได้จากคลิปใน YouTube ที่ระบุว่าถ้าเธอเต้นทุกเที่ยงวันแล้วมันจ­ะรอด... (หือ?! เอาจริงเดะ?!) ประจวบเหมาะกับ "กอล์ฟฟี่" (เบน - ชลาทิศ ตันติวุฒิ) เพื่อนสนิทจอมจิกกัดได้ประดิษฐ์คิดค้นท่าเ­ต้น T26 ออกมาพอดี แบบนี้นางเลยต้อง เต้น! เต้น! เต้น! ...เต้นหนีตาย!       ส่วนผลสุดท้ายจะเป็นอย่างไรนั้น 21 พฤษภาคมนี้เจอกันที่โรงภาพยนตร์   // MV แฮปปี้ ดีออกost. ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ย้อนรอยคู่จิ้นในตำนาน!! “แหม่ม” รุกหนักถาม “แท่ง” เมื่อไหร่แต่ง?!
May 14, 2015
 

          เคยเป็นคู่จิ้นคู่ขวัญในตำนานมาด้วยกัน พอพระเอกศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง มีคิวมาเยือนเวที “จันทร์ได้ใจ” จันทร์ที่ 18 พ.ค.นี้ พิธีกร แหม่ม-คัทลียา เลยขอรำลึกความหลังชวนแท่งเล่าความฮอตสมัยเล่นละคร “เพื่อเธอ” คู่กัน เพราะเคยสร้างประวัติศาสตร์ ทำเอาถนนทั้งเมืองโล่งเพราะคนกลับบ้านไปรอลุ้นฉากจบสุดดราม่า แถมแหม่มยังแอบเม้าท์เมื่อก่อนแท่งสุภาพบุรุษสุดๆ น่ารักไม่เคยมีแกล้ง มีอำ ผิดกับเดี๋ยวนี้             ฟากพระเอกแท่งไม่ยอมโดนแฉฝ่ายเดียว เปิดฉากเม้าท์จัดหนักนางเอกคู่ขวัญทันที “ก็สมัยนั้นแหม่มเค้าเป็นน้องใหม่ สวยระดับซุปเปอร์โมเดลเมืองไทย ใครจะไปแกล้งลง เดี๋ยวนี้มีแซว มีแกล้งผมตลอด เข้ากอง “เพราะมีเธอ” มาก็ใส่ผมไม่ยั้ง แถมยังแอบเอาความลับในกองของผมไปแฉ จนผมตั้งฉายาให้เค้าว่า “งูพิษ”” โดนพี่แท่งจัดเต็มจนเถียงไม่ออก แหม่มเลยงัดหมัดเด็ดยิงคำถามเรื่อง “ชีวิตคู่” เพราะจนป่านนี้พี่แท่งก็ยังไม่ลงเอยชีวิตคู่กับสาวคนไหน ปล่อยพี่กบ-น้องมอสแซงหน้า แถมนางเอกแหม่มก็ลูก3เข้าไปแล้ว แท่งตอบทันที “ผมใช้ชีวิตอยู่คนเดียวจนชินแล้ว หลายคนก็เตือนถ้าไม่มีคู่ต่อไปใครจะดูแลเวลาเจ็บไข้ได้ป่วย ผมก็ตอบไปขำๆ ว่าคงหนีไป “บวช” ยอมรับบางทีก็มีเหงานะ เคยถามตัวเองว่าเราจะอยู่คนเดียวไปอีกนานแค่ไหน แต่ก็ไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในชีวิต ขอทำงาน ทำธุรกิจต่อไปดีกว่า”             ตอบชัดเจนหนักแน่นขนาดนี้ แหม่มยังไม่วายแซว “ก็มัวแต่เตะบอลจะเอาเวลาไหนไปจีบสาว?” แท่งรีบบอก “พี่มีสไตล์ของพี่ละกันน่า” อยากรู้สเปกสาวๆ ของแท่งเป็นแบบไหน? สาวๆ รอฟังกันนะจ๊ะ “จันทร์ได้ใจ” จันทร์ที่ 18 พ.ค.นี้ สี่ทุ่มยี่สิบ ช่องone   คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

S.D.F ท็อปฟอร์ม คว้า 2 ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ ปล่อยพลังใน หมาลอบกัด
May 14, 2015
 

          เดินหน้าขยับอุณหภูมิให้พุ่งปรี๊ดกันอีกยกสำหรับค่าย WE Records (วี เรคคอร์ด) โดยการปล่อยซิงเกิ้ลร็อกพันธุ์ดุอย่าง หมาลอบกัด ของวงร็อกกระแสแรง 5 หนุ่ม S.D.F (เอส.ดี.เอฟ) ประกอบด้วย แชมป์-แฮ็ค-เต๊ะ-ไท-เอ็ม ออกมาเดือดแข่งกับสภาพอากาศในช่วงนี้              นอกจากดนตรีและเนื้อร้องที่เอาใจขาร็อกแบบสุดๆ แล้วซิงเกิ้ลนี้ยังบรรจุความพิเศษไว้แน่นเอี๊ยดจากร็อกเกอร์รุ่นใหญ่อย่าง ป๊อบ THE SUN และ เอ๋ EBOLA ที่ให้เกียรติมาร่วมทวีคูณความเกรี้ยวกราดมากขึ้นไปอีกงานนี้ หนุ่มแชมป์ นักร้องนำอาสาเล่าความพีคของซิงเกิ้ลนี้ให้ฟังว่า             “หมาลอบกัด เป็นเพลงของคนที่ถูกบั่นทอนกำลังใจครับ แต่เค้าเลือกที่จะไม่หยุด มุ่งมั่นที่จะก้าวต่อไป โดยใช้ผลงานเป็นเครื่องพิสูจน์ลบคำสบประมาทจากน้ำลาย ความพิเศษของซิงเกิ้ลนี้คือได้ พี่ป๊อบ เดอะซัน มาช่วยโซโล่ในพาร์ทของดนตรี และในพาร์ทของการร้อง วงก็ได้รับเกียรติจาก พี่เอ๋ อีโบล่ามาช่วยอีก ทำให้ความหนักแน่นในพาร์ทการร้องมันเต็มขึ้น มันดุดันขึ้น             เรียกว่าแหวกจากทุกเพลงที่ เอส.ดี.เอฟ เคยทำมา หลังจากปล่อยเพลงมาได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆเลยครับ แฟนเพลงส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเซอร์ไพร์สกับเพลงนี้มาก จนหลายคนอยากดูโชว์เพลงนี้เวลาเล่นคอนเสิร์ตเลยครับ ซึ่งตัวผมและวงเองก็เต็มที่มากๆ รับรองว่าได้มันส์กันแน่ครับ”     MV หมาลอบกัด - S.D.F Feat. ป๊อบ The Sun,เอ๋ Ebola             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

สิ้นสุดการรอคอย! บัลลังก์เมฆ เพลงใหม่จาก “พี่เบิร์ด ธงไชย”
May 14, 2015
 

          บัลลังก์เมฆ ละครฟอร์มยักษ์เรื่องยิ่งใหญ่ที่ใกล้ลงจอ และถูกพูดถึงมากที่สุดอยู๋ในขณะนี้ ด้วยเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้น การประชันบทบาทร่วมกันเป็นครั้งแรกของ 4 นักแสดงฝีมือชั้นแนวหน้าอย่าง อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล, หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์, มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, เจษ-เจษฏ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง             นอกจากเรื่องราวสุดเข้มข้น, นักแสดงมากคุณภาพ เพลงประกอบละครเรื่องนี้ ยังได้ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ มารับหน้าที่ถ่ายทอดในเพลง บัลลังก์เมฆ อีกด้วย             สำหรับเพลง บัลลังก์เมฆ 1 เพลงเพราะสุดคลาสสิก ซึ่งมีเมโลดี้ที่สวยงามและเต็มไปด้วยความรู้สึก อารมณ์ในแต่ละท่อนจะผ่านการตีความจากเรื่องราวในเนื้อร้อง ทำให้เป็นเพลงต้องใช้อารมณ์ถ่ายทอดค่อนข้างสูง การร้องและเสียงของเครื่องดนตรียังดีไซน์ให้มีไดนามิก ซึ่งถ้าฟังดนตรีอย่างตั้งใจ จะได้ยิน Harmony ที่หลากหลายและเรียงร้อยซ่อนตัวอยู่หลังเสียงของนักร้อง ซึ่งเป็นเสียงของซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ตลอดกาล เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ได้ชื่อว่าร้องเพลงได้ไพเราะจับใจที่สุด และเข้าถึงอารมณ์เพลงได้อย่างเยี่ยมยอด ส่งให้เพลงนี้ ได้ทั้งความไพเราะ และยังสัมผัสได้ถึงความลึกซึ้งกินใจตลอดทั้งเพลง             ติดตามฟังเพลง “บัลลังก์เมฆ” จากเสียงร้องของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุได้แล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1238888 / iTunes Store และที่ KKBOX พร้อมติดตามชม ละคร บัลลังก์เมฆ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง one เริ่มตอนแรก 18 พ.ค. นี้     ฟังเพลง บัลลังก์เมฆ (เพลงประกอบละคร บัลลังก์เมฆ) - เบิร์ด ธงไชย               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

เอ-ไทม์ มีเดีย ผนึกกำลังคนบันเทิง ส่งน้ำใจช่วยชาวเนปาลในงาน ATIME FOR NEPAL
May 13, 2015
 

       ขอปรบมือให้ดังๆกับการร่วมแรงร่วมใจของพี่น้องในวงการบันเทิงในงาน ATIME FOR NEPAL ของบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ผู้ผลิตคลื่นวิทยุคุณภาพทั้ง 3 คลื่น ได้แก่ ชิล เอฟเอ็ม 89 , 94 อีเอฟเอ็ม และกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ยกพลดีเจเกือบยกค่าย พร้อมทั้งเหล่าดารา นักแสดง และศิลปิน มาร่วมขายเสื้อ T-Shirt รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นและเดินถือกล่องรับบริจาคเงินบริเวณโรงภาพยนตร์สกาล่า และย่านสยามสแควร์ เพื่อร่วมกันทำบุญส่งต่อน้ำใจถึงพี่น้องชาวเนปาลที่ประสบ ภัยพิบัติแผ่นดินไหว ซึ่งรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้ครั้งนี้จะจ่ายมอบให้กับรัฐบาลเนปาล ผ่านสถานเอกอัครราชฑูตเนปาลประจำประเทศไทย        โดยมีแม่งานใหญ่อย่าง พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม แชนแนล บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด นำทีมดีเจและศิลปินช่วยงานครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง อาทิ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย / เบนซ์ พรชิตา / ณัฐ ศักดาทร / หนึ่ง อภิวัตน์ / โอ อนุชิต / วงเพลย์กราวด์ / แทน ลิปตา / ดิว อรุณพงษ์ / บิว มุก ดี เต้ จาก The Star / มาเรียม / บี๋ คณาคำ / ทอย ปอนด์ เจมมี่ กิต อ๊อฟ จากเกรียน พอสซิเบิ้ล เหล่าดีเจเอ-ไทม์ อาทิ ดีเจดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร , ดีเจอาร์ชชี่ อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ , ดีเจเจได เศรษฐศิษฏ์ลิ้มกษิดิ์เดช จากคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 , ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , ดีเจโกเมน เรืองกิจรัตนกุล , ดีเจโป้ง ณัฐพงษ์ แตงเกษม , ดีเจเจม จิตตริน กุลกัลยาดี ,ดีเจจอมจิ ต่อตระกูล พ. ชุติมา จากคลื่น 94อีเอฟเอ็ม , ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล , ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน , ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี จากคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ซึ่งหลังจบงานนี้รวมยอดบริจาคจากทุกช่องทางแล้วคิดเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 481,679 บาท เป็นที่น่ายินดีกับการร่วมแรงร่วมใจในการส่งต่อความช่วยเหลือในครั้งนี้จริงๆ       และสำหรับผู้ประสงค์จะบริจาคเงินช่วยเหลือเพิ่มเติม ยังสามารถร่วมบริจาคเงินผ่านบัญชี “บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด เพื่อเนปาล” ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 032-470720-3 ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ณัฐ ศักดาทร ฟินเวอร์! ออกงานที่ญี่ปุ่นได้สื่อสาร 3 ภาษา ไทย ญี่ปุ่น อังกฤษ
May 13, 2015
 

          ฟินเวอร์สำหรับนักร้องนักแต่งเพลงหน้าหยก “ณัฐ ศักดาทร” กับการแสดงคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด ที่โตเกียว ประเทศ ญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 18-22 เมย. ที่ผ่านมา ในงาน “Thailand CONNECT the World: Tokyo Business Events Road Show 2015” ซึ่งเป็นงาน ประชุมของกลุ่มนักธุรกิจ, บริษัทชั้นนำ, และสื่อมวลชน ในประเทศญิ่ปุ่น ที่สร้างเซอร์ไพรส์ และความประทับใจจากผู้ชมในงานที่เป็นชาวญี่ปุ่นและต่างชาติเป็นอย่างมาก แม้แต่ตัวณัฐเองก็ประทับใจกับการตอบรับที่อบอุ่นของคนญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน ณัฐยังบอกอีกว่างานนี้เป็นงานที่คุ้มค่าอีกงานหนึ่งของเขาเพราะได้ใช้หลายภาษา (ไทย ญี่ปุ่น อังกฤษ) ในการแสดงคอนเสิร์ตและการสื่อสาร ไปฟังณัฐ เล่าให้ฟังถึงบรรยากาศในวันนั้นกัน.             ณัฐ ศักดาทร “ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งงานครับที่ทำการบ้านหนักมาก ต้องพูดสคริปท์โชว์เป็นภาษาญี่ปุ่น ไทย อังกฤษ โจทย์ของคนดูในงานคือเป็นงานทางการ แขกเป็นระดับ CEO เป็นักธุรกิจ ชาวญี่ปุ่น และผู้บริหารหน่วยงานใหญ่ๆของไทยเราเอง ซึ่งผมต้องมีพูดเชิญชวนให้นักธุรกิจชาวญิ่ปุ่นมาลงทุนที่ประเทศไทยเรา แรกก็มีแอบเกร็งครับ เพราะการโชว์ในงานที่เอ็นเตอร์เทนทั่วไปเราก็พอรู้ฟีลของคนดูอยู่บ้าง ซึ่งจริงๆแล้วผมเองเคยเรียนภาษญี่ปุ่นมาบ้าง แต่ก็มีไปขอคำปรึกษาเพื่อนที่เป็นญี่ปุ่นมาเพิ่มเติมด้วยครับ สอบถามเค้าถึงวัฒนธรรมของคนที่โน้นว่าอะไรที่เราควรทำและไม่ควรทำบ้าง ในงานที่เป็นทางการแบบนี้ แต่พอถึงวันที่เราแสดงจริงๆเรารู้สึกได้เลยว่าทุกๆคนน่ารักมากเอ็นจอย์ไปกับการร้องเพลงของเรา ปรบมือให้เกียรติต้นเพลง กลางเพลงท้ายเพลงตลอด ตอนแรกคิดว่าถ้าเราลงไปจอยกับคนดูข้างล่างเค้าจะงงมั้ยจะเหมาะสมรึเปล่า แต่ไม่ใช่เลยพอลงไปทุกคนตื่นเต้นสนุกไปกับเรา เป็นอีกงานหนึ่งที่ต้องบอกว่าผมได้ใช้ภาษญิ่ปุ่นคุ้มมาก เป็นงานที่ประทับใจมากครับ ทีมผู้จ้างงานเราก็มาบอกว่าทุกคนในฮอล์แฮปปี้มาก ชอบคอนเสิร์ตของเรา และบอกว่าเราพูดภาษาญิ่ปุ่นดีมากจนพวกเค้าเซอร์ไพรส์ แต่ก็น่าเสียดายที่ภาพการแสดงเพลงญิ่ปุ่นและเพลงสากล ไม่สามารถนำภาพออกมาเผยแพร่ได้เพราะเป็นงานปิดก็ต้องขอโทษสำหรับแฟนเพลงที่จะไม่ได้เห็นภาพครับ และขอขอบคุณทีมผู้จัดจ้างทุกๆ ส่วนครับที่ให้โอกาสผมในการทำงานครั้งนี้ครับ”           IG ณัฐ ศักดาทร              คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

1 ปี กับ 100 ล้านวิว ++ บน Youtube แฟนเพลงเทใจให้ MV เธอ งานโดนใจจาก Cocktail
May 13, 2015
 

      ใช้เวลา 1 ปี สำหรับการปล่อย MV เธอ งานจาก Cocktail ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ล่าสุดยอดวิวผ่านหลัก 100,000,000 วิวไปเรียบร้อยแล้ว (ตัว MV ปล่อยวันที่ 5 พ.ค. 2557) งานนี้ทำเอาทางวงปลื้มปริ่มสุดๆ จนต้องออกมาขอบคุณแฟนๆ ผ่าน www.facebook.com/cheerscocktail ว่า      "ผ่านมาหนึ่งปีกับสามวันนับตั้งแต่MVตัวนี้ออกสู่สายตาทุกๆคน 100ล้านวิวนี้เกิดขึ้นได้ด้วยปัจจัยหลายอย่างมากจริงๆครับ เริ่มตั้งแต่ทุกคนในค่ายของเราที่ให้โอกาสทำMVที่ใช้ทรัพยากรเยอะมากๆ และทุ่มเทกับพวกเรา พี่ Nick Genie เจ้านายที่ยอมมากำกับMV ทั้งวางแผนและคิดชิ้นงานให้พวกเราด้วยตัวเอง (เป็นผู้กำกับร้อยล้านแล้วนะพี่ครับ) พี่หนุ่ยและทีมMVทุกคน พี่อนันดาและโยเกิร์ตสำหรับการถ่ายทอดที่ทรงพลัง ผู้ฟังทุกๆคนที่ทำให้เพลงนี้มีชีวิตอยู่ในใจของพวกคุณ พวกเราโชคดีเหลือเกินที่แวดล้อมไปด้วยคนดีๆและทีมงานดีๆ ตอนทำเพลงๆนี้เรามีความสุขมากๆครับขอบคุณที่ยอมให้ความสุขของเราเป็นความสุขของคุณเช่นกัน ขอบพระคุณอีกทีครับ"     งานนี้เชื่อได้เลยว่า คุณต้องเป็นหนึ่งในร้อยล้านวิวนั้นแน่ๆ ใช่ป่ะล่ะ?   // คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“4โพดำ” ปลื้มปริ่ม!!“โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน” จีบร่วมงานเพลง&คอนเสิร์ต
May 12, 2015
 

          ทำเอา 4 พิธีกรฟินไปตามๆ กัน เมื่อศิลปิน & นักดนตรีในดวงใจ “โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน” หอบแซ็กโซโฟนคู่ใจมาโชว์เพลงเพราะ พร้อมอัพเดทผลงานอัลบั้มใหม่ “Timeless เหนือกาลเวลา” ให้ฟัง โดยมี กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม ร่วมฟีเจอริ่งเคล้าเสียงแซ็กโซโฟนทำเอาแฟนๆ ซึ้งกันทั้งสตูฯ มิสเตอร์โก้เลยปิ๊งไอเดียจีบแก๊ง 4 โพดำไปร่วมแจมอัลบั้มที่ 2 ซะเลย แถมหยอดหวานขอคิวทั้ง 4 พิธีกรไปขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ด้วยกัน!! เห็นมุมซึ้งกันไปแล้ว อยากรู้มุมฮาของมิสเตอร์โก้จะปล่อยมุกแพรวพราวขนาดไหนต้องรอดู “4โพดำการละคร” ตามชมความสนุกทั้งหมดได้ ในรายการ “4โพดำ” พุธที่ 13 พ.ค. นี้ สี่ทุ่มยี่สิบ ช่อง one     คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

ซิงเกิ้ลใหม่ อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ – หนูนา หนึ่งธิดา
May 12, 2015
 

           ปล่อยออกมาให้ฟังกันแล้ว สำหรับเพลงใหม่ อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ ของ หนูนา หนึ่งธิดา Single ล่าสุด จาก อัลบั้ม The Ladies รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง ซึ่งงานนี้ได้มีตัวอย่าง MV แซบๆ ออกมาให้ชมกันแล้ว นำแสดงโดย หนูนา หนึ่งธิดา, เต้ย พงศกร และ ดิว อริสรา ซึ่ง ‘หนูนา’ จะถ่ายทอดเพลงนี้ ออกมาได้เศร้า น้ำตาไหลพรากขนาดไหน ตามมาฟังเพลงแบบเต็มๆ ได้เลยจ้า                 ฟังเพลง อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ - หนูนา หนึ่งธิดา       Teaser อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ - หนูนา หนึ่งธิดา     คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

ดีเจพี่อ้อย-พี่ฉอด เปิดบ้าน Club Friday สานฝัน น้องเพลง
May 12, 2015
 

          “ดีเจ” ผู้มีเสียงสดใส คอยรับฟังและให้กำลังใจแก่ผู้ฟังรายการเสมอๆ เป็นอีกหนึ่งอาชีพใฝ่ฝันของใครหลายๆ คน รวมถึง น้องเพลง-อฐิษฐาน สืบกระพันธ์ หรือ “ดีเจเพลง” จากรายการ “ดีเจ มอร์นิ่ง” แห่งโรงเรียนศรีสังวาลย์ ด้วยเช่นกัน...             น้องเพลงเป็นเด็กสาวเสียงใสอารมณ์ดี มีรอยยิ้มอยู่บนในหน้าเสมอ แม้จะมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงมาตั้งแต่เกิด แขนและขาไม่สามารถใช้งานได้ต้องนั่งวีลแชร์ตลอด แต่นั่นก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความฝันในการเป็น “ดีเจเพลง” เลย น้องเพลงฝันอยากพบดีเจในดวงใจ อย่าง “พี่อ้อย-พี่ฉอด จาก Club Friday” ที่คอยให้กำลังใจผู้ฟังเสมอ             รายการดรีม เจอร์นีย์ จึงทำฝันของน้องเพลงให้เป็นจริงด้วยการพาทัวร์ตึกแกรมมี่ไปตามหาดีเจในดวงใจของเธอ และนอกจากนี้เรายังมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้น้องเพลงอีกด้วย จะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามชมในรายการ Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน ในวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่อง GMM’’25     [Spot] Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน EP.7 - ดีเจเพลง คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

'ไอซ์' ร่ำไห้ขอขมาผู้เสียชีวิตอุบัติเหตุรถชน
May 11, 2015
 

           หลังจากกรณี "ไอซ์" ศรัณยู วินัยพานิช ขับรถเกิดอุบัติเหตุรถชนจนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ล่าสุด "ไอซ์" ได้แถลงถึงกรณีดังกล่าวกับผู้สื่อข่าว เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 พ.ค. ที่อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ โดยไอซ์ ซึ่งอยู่ในสภาพสีหน้าหมองเศร้าได้เดินทางมาพร้อมคุณพ่อ สมยศ และคุณแม่ กรรณ์ทิมา วินัยพานิช            "ไอซ์" เปิดเผยว่า อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นขณะเขากลับจากงานย่านถนนเจริญกรุงมุ่งหน้ากลับบ้านรามอินทรา ก่อนจะถึงจุดเกิดเหตุคือย่านไมยราพพบว่าไฟจราจรดับมืดตลอดทาง จึงพยายามใช้ความระมัดระวัง แต่ก็ยังเกิดเหตุสุดวิสัยขึ้น พอรู้อีกทีเห็นผู้เสียหายอยู่ตรงหน้า พยายามเบรกแต่ก็ไม่ทัน หลังจากชนก็รีบลงจากรถไปดูพร้อมยกมือไหว้ขอโทษเป็นอย่างแรก และมูลนิธิได้ช่วยนำส่ง รพ.นพรัตน์ ก่อนที่ช่วงเช้ามืดอีกวันก็ย้ายมาที่ รพ.ลาดพร้าว ซึ่งตอนนั้นผู้เสียหายยังมีสติอยู่ ตอนที่ย้ายมารักษาตัวที่ รพ.ลาดพร้าว โดยไอซ์ก็ให้ผู้จัดการส่วนตัวมาดูแลและอำนวยความสะดวกตลอด            ไอซ์ ระบุว่าตั้งแต่เกิดเหตุได้พยายามดูแลรับผิดชอบ ทั้งค่ารักษาพยาบาล การอำนวยความสะดวกให้ญาติของผู้เสียชีวิต ทั้งยังได้มอบเงินสดจำนวนหนึ่งในการจัดงานศพ และอำนวยความสะดวกต่อญาติผู้เสียชีวิต ขนย้ายศพไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.สุรินทร์ โดยเมื่อวานนี้ 10 พ.ค ไอซ์และครอบครัวได้เป็นเจ้าภาพในการสวดอภิธรรมศพ พร้อมทั้งได้พูดคุยกับญาติผู้เสียชีวิตแล้ว และได้รับความเมตตาและเข้าใจจากครอบครัวของอีกฝ่าย ส่วนกำหนดการฌาปนกิจศพจะมีขึ้นในวันนี้           ไอซ์ยังบอกอีกว่า ต่อจากนี้อะไรที่เกิดขึ้นก็ให้เป็นไปตามกฎหมายบ้านเมือง ไม่คิดจะหนี ทำอะไรก็พร้อมรับผิดเสมอ ส่วนเมื่อตอนเช้าของวันนีไอซ์ได้ไปรับทราบข้อกล่าวหาและลงบันทึกประจำวันที่สน.โคกคราม เป็นที่เรีบบร้อย พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจและขอโทษกับสิงที่เกิดขึ้น ขอขมากับผู้เสียชีวิต และจากเหตุการณ์นี้ไอซ์เผยว่าเขากลัวการขับรถ ถึงแม้จะมีคนขับรถให้พอถึงที่มืดๆ ก็รู้สึกหวาดกลัวทุกครั้ง                //  

"บอย-ถกลเกียรติ" ปลื้ม "เบิร์ด" ถ่ายทอดบทเพลงละคร "บัลลังก์เมฆ"
May 11, 2015
 

      ใกล้จะลงจอให้แฟนละครช่อง one ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครมหากาพย์ฟอร์มยักษ์ “บัลลังก์เมฆ” ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออ้อม-พิยดา มารับบท “ปานรุ้ง” ประชันบทบาทกับ 3 นักแสดง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์, มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และเต๋า-สมชาย เข็มกลัด และที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น ละครเรื่องนี้ “บอย-ถกลเกียรติ” ยังปลื้มที่ได้ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ มารับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครอีกด้วย..       “รู้สึกดีใจมากๆ ครับที่มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละคร “บัลลังก์เมฆ” ละครเรื่องนี้ เป็นละครที่เบิร์ดรักตั้งแต่ตอนที่ได้ชมแบบมิวสิคัลแล้ว เบิร์ดประทับใจทุกบทเพลงในละคร รวมถึงชื่นชอบ ฝีมือการแสดงของคุณนก-สินจัย เปล่งพานิช ที่เล่นไว้ได้ดีมากๆ พอรู้ว่าช่อง one จะนำละครเรื่องนี้กลับมาทำอีกครั้ง แล้วรู้ว่าบท “ปานรุ้ง” เวอร์ชั่นใหม่นี้คือน้อง อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล ก็เลยขอทาง คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรววรณ ว่าเราอยากมีส่วนร่วมกับละครเรื่องนี้ อยากมีเสียงของตัวเองอยู่ในเพลงละคร ก็ปรากฏว่าคุณบอยให้เบิร์ดร้องทั้ง 2 บทเพลงเลยครับ เพลงแรกคือเพลง “บัลลังก์เมฆ” ซึ่งเป็นเพลง ธีมของละคร เบิร์ดชอบตั้งแต่ได้ฟังเวอร์ชั่นออริจินัลของคุณมิ้นท์-มาลีวัลย์ เจมีน่า เพลงนี้มันเต็มไปด้วยความรู้สึกครับ เมโลดี้ของเพลงสวยงาม เพราะเป็นเครื่องดนตรีออเคสตร้า คำร้องก็แต่งจากความเป็นจริง เป็นสิ่งคนฟังสัมผัสได้ เบิร์ดมีความสุขมากครับที่ได้ร้องเพลงนี้ ส่วนอีกหนึ่งเพลงแต่งขึ้นมาใหม่ชื่อว่า “รักให้พอดี” เป็นเพลงที่ค่อนข้างจะท้าทายพอสมควร เบิร์ดต้องถ่ายทอดในมุมของผู้ชายที่มองเข้าไปที่ชีวิตของปานรุ้ง เห็นว่าเธอเจอปัญหามากมาย และต้องแบกรับทุกอย่างไว้คนเดียว ชีวิตของเธอน่าสงสารมาก เราเลยต้องถ่ายทอดอารมณ์เพลง เหมือนว่าเรากำลังปลอบใจและให้กำลังใจเธออยู่ครับ และเพลงนี้ยังพิเศษมากขึ้นเพราะได้ 2 สาวเดอะสตาร์แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น และ มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์ มาร้องคอรัส ให้ด้วย ทั้ง 2 คนเป็นน้องที่เบิร์ดรักมากๆ ดีใจที่ได้น้องมาร้องเพลงนี้ด้วยกันครับ ตอนนี้ทั้ง 2 บทเพลงก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว เบิร์ดรู้สึกชื่นใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องยิ่งใหญ่นี้ ก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ”        ตามฟังเพลง “บัลลังก์เมฆ” และ “รักให้พอดี” 2 บทเพลงเพราะๆ จากเสียงร้อง ของเบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุแล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1230055 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“เบิร์ด ธงไชย” นำทีมแกรมมี่ จัดโครงการ “THAI FOR NEPAL” ช่วยเหลือผู้ประสบภัยเนปา...
May 8, 2015
 

       เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นำทีมศิลปินอาทิ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ , เปาวลี-พรพิมล เฟื่องฟุ้ง , แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ฯลฯ ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในสื่ออาสา โดยทีวีดิจิตอลช่อง One และ จีเอ็มเอ็ม 25 ผนึกพลังคนบันเทิงครั้งใหญ่จัดโครงการ “THAI FOR NEPAL” (ไทยฟอร์เนปาล) เพื่อเชิญชวนบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากโศกนาฏกรรมแผ่นดินไหวในประเทศเนปาล สมทบทุนสภากาชาดไทย เพื่อเป็นการแสดงน้ำใจของคนไทยที่ร่วมกันช่วยเหลือชาวเนปาล ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ระดมสื่อทั้งหมดในเครือแกรมมี่ รวมทั้งค่ายเพลงและศิลปินทั้งหมดเข้าร่วมโครงการ THAI FOR NEPAL อย่างเต็มที่ โดยสามารถร่วมบริจาคกับโครงการ “THAI FOR NEPAL” (ไทยฟอร์เนปาล) ได้ที่ สภากาชาดไทย ผ่านทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาสีลม ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทยเพื่อภัยพิบัติ” ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 001-1-34567-0         เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า “แผ่นดินไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ประเทศเดียวนะครับ ตอนนี้เหมือนกับที่บ้านเราก็เกิดด้วย เพราะความสะเทือนใจจากภาพที่เราเห็น บ้านเรือนต่างๆ สถานที่ราชการ สถานที่ทางศาสนา วัดวาอาราม สิ่งที่พวกเราต้องอยู่ทุกวัน พังไปหมดแล้ว แต่ไม่ต้องกลัวนะครับ ทุกสิ่งทุกอย่างก็กำลังจะผ่านไป ช่วยกันสวดมนต์ภาวนานะครับ ขอให้เหตุการณ์นี้ได้ผ่านไป และขออย่าให้เจอคนเจ็บ ไม่สบาย หรือคนเสียชีวิตอีกเลย ชาวเนปาลไม่ได้อยู่คนเดียว ชาวเนปาลไม่ได้อยู่ประเทศเดียวในโลก มีหลายประเทศที่ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ ขอให้คุณพระคุ้มครองทุกคน และสำหรับชาวไทยทุกคนนะครับ เรามาร่วมมือกันครับ มีมากก็บริจาคมาก มีน้อยก็บริจาคน้อยครับ”         เปาวลี-พรพิมล เฟื่องฟุ้ง เปิดเผยว่า “เปาขอเชิญชวนแฟนๆทุกคนร่วมให้กำลังใจชาวเนปาลที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติในครั้งนี้ ซึ่งมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่อยู่ในขณะนี้ สำหรับใครที่อยากให้กำลังใจ ร่วมบริจาคเงิน สามารถร่วมบริจาคกับสภากาชาดไทย กับโครงการ THAI FOR NEPAL ค่ะอยากให้แฟนๆช่วยกันบริจาคเพื่อชาวเนปาลกันนะคะ”         มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เปิดเผยว่า “มอสขอเป็นกำลังใจให้กับชาวเนปาลทุกๆคนนะครับ ไม่เพียงแต่ชาวไทยที่มอบน้ำใจให้กับชาวเนปาล แต่ทั่วทุกมุมโลกต่างก็พากันส่งกำลังใจไปให้ชาวเนปาลด้วย มอสขอเชิญช่วยทุกน้ำใจของชาวไทยมาร่วมกันบริจาคช่วยเหลือชาวเนปาลให้กับสภากาชาดไทย ผ่านโครงการ THAI FOR NEPAL กันนะครับ”          แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น เปิดเผยว่า “ตั้งแต่วันแรกที่เราได้เห็นภาพข่าวจากสื่อต่างๆ เรารู้สึก..มันเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เกิดภัยพิบัติที่เลวร้ายมากๆ จนไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นหนักขนาดนี้ และได้เห็นหลายๆประเทศเข้าไปให้ความช่วยเหลือและช่วยสมทบทุน โดยเฉพาะประเทศไทยตอนนี้ มีหลายๆหน่วยงานรวมถึงศิลปินต่างๆที่ระดมทุน โดยตอนนี้พวกเราชาวจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็จัดโครงการเพื่อร่วมรณรงค์บริจาค ส่งเหล่านี้อาจไม่เยอะมากแต่เราสามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ของเราได้ค่ะ”

เบิร์ด- แก้ม –กัน ร่วมแสดงมหกรรมดนตรีไทยเฉลิมพระเกียรติ
May 8, 2015
 

          พลเอกวรพงษ์ สง่าเนตร ผู้บัญชาการทหารสูงสุด พร้อมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ร่วมชมการแสดง “สังคีตสามัคคีเฉลิมบรมราชกุมารี 60 พรรษา” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 และเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่พระองค์ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อวงการดนตรีไทย โดยมี บุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปิน ได้แก่ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ , แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น และ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ร่วมแสดง ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันก่อน  

“รายการคอซอง” พร้อมยำกระจาย ลุยถิ่น”จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ” อินดี้ตัวพ่อ
May 8, 2015
 

          สัปดาห์ที่แล้ว รายการ คอซอง พาแฟนๆ ย้อนวันวานไปยุคปี 94 สมัยดนตรีออลเทอร์เนทีฟกันแล้ว  สัปดาห์นี้เราขอเดินหน้าพาแฟนๆ ไปพบกับสิ่งที่น่าสนใจในอีกรูปแบบ สัมผัสโลกที่แตกต่าง แนวคิดที่แหวกตามแบบฉบับของชาวอินดี้ บอกเลยว่างานนี้ ทั้ง 4 พิธีกร ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค , จักราวุธ  แสวงผล , กตัญญู  ทุ่งมีผล , อาทิตย์  สาระจูฑะ  จัดหนักบุกถึงโรงภาพยนตร์เฮ้าส์อาร์ซีเอ  หัวใจหลักของคนที่มีความชอบเหมือนกันมารวมตัวกันเป็นเสมือนจุดนัดพบก็ว่าได้             สถานที่แห่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากขาดแกนสำคัญอย่าง “จ๋อง พงศ์นรินทร์  อุลิศ”  อินดี้ตัวพ่อ ที่หลายคนคงรู้จักเขาเป็นอย่างดี ในนามผู้บริหารของคลื่นวิทยุแคทเรดิโอ คลื่นแมวๆ สุดแนวอีกหนึ่งคลื่นของไทย ซึ่งในอดีตยังเป็นผู้บริหารของคลื่นแฟตเรดิโอ และเป็นนักจัดรายการหนังหน้าไมค์ทางแฟตเรดิโออีกด้วย  ชาวอินดี้ห้ามพลาดเรื่องราวสุดแนว ร่วมสนุกไปพร้อมกับเราได้ในรายการคอซอง ในคืนวันเสาร์ที่ 9 พฤษพาคม 2558 นี้             ติดตามเรื่องราวของคนดนตรีได้ใน รายการ “Core Song” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.40 – 23.30 น. ทางช่อง Modernine TV , Mcot HD ช่อง30 และแฟนๆ สามารถติดตามอัพเดทข่าวสารของศิลปินที่ชื่นชอบในสังกัดสหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion ตลอด 24 ชั่วโมง และทาง IG; music.unionพร้อมดาวน์โหลดได้ที่ iTunes , Deezer , kkboxและ qikplay             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

รวมเทพสายร็อก "หมาลอบกัด" ซิงเกิ้ลใหม่จาก S.D.F
May 8, 2015
 

       เรียกว่าเป็นการรวมตัวกันของเทพสายร็อกก็ดูจะไม่ผิดนักสำหรับซิงเกิ้ล "หมาลอบกัด" ซิงเกิ้ลใหม่จาก Sex Drug Family หรือ S.D.F จาก We Records ที่ได้สุดยอดมือกีต้าร์แถวหน้าในเมืองไทยอย่าง "ป๊อป The Sun" และ "เอ๋ Ebola" มาร่วมฟีเจอร์ริ่งกันแบบหนักแน่นโดนใจชาวร็อกสุดๆ ฟังไปโยกหัวตามไปเบาๆ เข้ากันดีกับเนื้อหาที่กล่าวถึงคนบางประเภทที่ต่อหน้าทำอย่าง แต่ลับหลังอาจทำอีกอย่าง ซึ่งเหตุการณ์เช่นนี้เชื่อเหลือเกินว่า มีอยู่มากมายรอบตัวเรา หมาลอบกัด S.D.F Feat. ป๊อบ The Sun,เอ๋ Ebola ดาวน์โหลด iTune KKBox *123 1041974 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

"ซันนี่-แพทตี้" ประกาศแต่งงานฟ้าแลบ! ใน "น้ำตากามเทพ"
May 8, 2015
 

          ตามลุ้นตามเชียร์พระเอกนางเอกกันมาพักใหญ่ เสาร์นี้ ( 9 พ.ค.) ชวนมาชมผลงานของกามเทพที่เริ่มแผลงศร ในละครซีรี่ส์ "น้ำตากามเทพ" โดยจีทีเอช ออนแอร์ ค่ายจีทีเอช ชวนมาชมกับฉากแต่งงาน ระหว่าง ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) และ อารยา (แพทตี้-อังศุมาลิน) งานนี้ ผู้กำกับ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม จัดเต็มเรื่องโปรดัคชั่นที่เว่อวังอลังการสมฐานะของทายาทตระกูลอัมราภรณ์ !!             โดยเป็นฉากที่ หญิงย่า ประกาศให้ ชาวี และ อารยา แต่งงานกันทันที ทำให้ ดีดี้ ทวงสัญญากับชาวีว่าจะต้องหย่ากับอารยาให้เร็วที่สุด ชาวีซึ่งเข้าใจผิดว่า หมอแมะ กับอารยายังรักกันอยู่ จึงรับปากดีดี้ ส่วน หญิงแม่ จากที่เคยร้ายใส่อารยา ก็เปลี่ยนมาทำตัวดีกับอารยามากขึ้น เพื่อหลอกให้อารยาตายใจ ก่อนถึงวันแต่งงาน ไพลิน มาปรึกษาอารยาเรื่องจะหาหลักฐานเกี่ยวกับหญิงย่าเพิ่ม ชาวีมาเห็นทั้งสองคนทำลับๆล่อๆกันก็เข้าใจผิดว่าอารยาเป็นชู้รักกับไพโรจน์ทำให้ชาวีโกรธมาก             ส่วนไพลินพบข้อความในไดอารี่หญิงย่าว่าหญิงย่าเกลียดแม่ของไพลินมากพอถึงวันแต่งงาน ชาวีซึ่งโกรธอารยาที่ยุ่งกับทั้งหมอแมะและไพโรจน์ ก็เผลอตัวล่วงเกินอารยาด้วยความเมา             เบื้องหลังกองถ่ายฉากใหญ่ฉากนี้ ทุกคนจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ด้าน แพทตี้ มาในชุดเจ้าสาวที่สวยหวาน ลูกไม้ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ ส่วน ซันนี่ ก็หล่อไม่เบาในมาดเจ้าบ่าวขี้เก๊ก นอกจากจะได้ใส่ชุดแต่งงานแบบร่วมสมัยแล้ว ทั้งคู่ยังได้ใส่ชุดแต่งงานแบบไทยประยุกต์อีกด้วย เรียกว่าสวยหล่อมสมใจผู้กำกับสุดๆ งานนี้เฮฮากันทั้งกองถ่าย มีเวลาแชะภาพร่วมกันเป็นที่สนุกสนาน เพราะนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น โจ๊ก โซคูล, กิ๊ก-มยุริญ ฯลฯ ได้แต่งองค์ทรงเครื่องในชุดไทย มาร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ เพราะเป็นฉากที่สำคัญของเรื่อง ซีนนี้จึงแซ่บ และแรงแบบที่คนดูจะต้องลุ้นกันมันส์หยด งานนี้นางร้ายปากแดง อย่าง ไอซ์-อภิษฎา จะงัดไม้ตายไหนมาสู้ศึก และจะทำลายงานวิวาห์ฟ้าแล่บในครั้งนี้ได้สำเร็จหรือเปล่า ต้องคอยติดตามแบบห้ามกระพริบตา!!             ติดตามชมได้ใน "น้ำตากามเทพ" วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทางช่อง GTH ON AIR และช่องGMM 25 ตัวอย่าง น้ำตากามเทพ EP.7       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

“เบิร์ด” ควง “ชมพู่” ถ่ายทอดรักที่ไม่สมหวังผ่าน MV “รักที่ไม่มีวันเป็นจริง” ประ...
May 7, 2015
 

       ส่งเพลงใหม่พร้อมล่าสุดได้ลุยถ่ายทำมิวสิกวีดีโอมาพร้อมให้ชมกันแล้ว สำหรับการดูเอ็ทกันระหว่างสองซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ กับ “ชมพู่” อารายา ที่โคจรมาทั้งร้องและเล่นด้วยกันเป็นครั้งแรกในเพลง “รักที่ไม่มีวันเป็นจริง” ประกอบละครเรื่อง “กลกิโมโน” ซึ่งเป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของพระเอกและนางเอก กับความรักที่เป็นไปไม่ได้ ถึงจะรักกันมากแค่ไหนแต่ก็ต้องยอมแพ้โชคชะตา ทำให้ยังไงความรักครั้งนี้ไม่มีวันเป็นจริง โดยได้นักแต่งเพลงมือทอง ฟองเบียร์-ปฎิเวธ อุทัยเฉลิม มาแต่งคำร้องและทำนองให้ด้วย         การถ่ายทำ วันนั้นยกกองไปถ่ายทำกันที่ ไพเรท สตูดิโอ สุคนธสวัสดิ์ 23 ประเดิมซีนแรกเป็นการถ่ายทำเส้นร้องซึ่งเบิร์ดกับชมพู่ต้องโชว์ซีนสวีทร้องเพลงสื่อสายตาและอารมณ์ของคนรักที่กำลังจะพลัดพรากจากกันไม่กี่รอบ ผ่านฉลุยเพราะมืออาชีพทั้งคู่ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นฉากให้เบิร์ดกับชมพู่ถ่ายเส้นร้องหน้ากรีนสกรีนเพื่อทำซีจี ฉากนี้ทั้งคู่เล่นได้สมูทเข้ากับอารมณ์เพลง จากนั้นทีมงานเซ็ตดอกซากุระให้เบิร์ดกับชมพู่ถ่ายเส้นร้องข้างหลังเพื่อให้ได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่น ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นได้ผ่านฉลุยได้ภาพสวยเพอร์เฟ็คท์สมใจ พอถ่ายเสร็จ “เบิร์ด” เผยว่า       “สนุกมาก คือพอเราได้มาร้องเพลงด้วยกัน และวันนี้มาถ่ายเอ็มวีด้วยกัน มันมีหลายๆความรู้สึกที่ได้กลับมาทำกันอีกครั้งหนึ่งครับ และเพลงนี้ชมร้องดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมากเลย น้องเก่งมากครับ ส่วนเนื้อหาเพลงนี้ จริงๆแล้วไม่ใช่เป็นแค่ตัวละครโยชิกับนางเอกสองคนนะครับ เบิร์ดว่ามันเป็นความรักของหลายๆคู่รักได้เลยที่ต่างคนก็ต่างรัก แต่เรารู้ว่าวันนึงก็ต้องจากกัน บรรยากาศการถ่าย ก็มีด้วยกันหลายความรู้สึก มีทั้งความรัก มีเศร้า มีแฟนตาซี มากมาย ออกเป็นแฟชั่นๆด้วยครับ ซึ่งเบิร์ดว่ามันเป็นความรักจริงๆที่เกิดขึ้นในทุกวันนี้ได้ด้วย ต้องคอยติดตามดูกันครับ เบิร์ดขอฝากไว้ด้วยครับ”        ส่วน ชมพู่ เผยว่า “รู้สึกแตกต่างกับงานอื่นๆที่ทำมากับพี่เบิร์ด ก็จะเป็นอีกแบบนึงสำหรับชมตั้งแต่ทำมา ชมชอบเพลงนี้ที่สุด มันโจ๊ะดี ชมว่าเพลงมันดี รู้สึกถูกจริตกับเพลงนี้ การถ่ายทำชมว่าทิศทางมันก็ยังมีกลิ่นไอของญี่ปุ่น อย่างที่พี่ผู้กำกับเค้าบรีฟมาก็จะออกแนวแฟนตาซีแต่ก็มีกลิ่นไอของความเป็นญี่ปุ่น จริงๆชมว่าค่อนข้างจะติดหูนะคะ เพราะเนื้อหาของเพลงกับเอ็มวีนี้สื่อตรงกัน เป็นเรื่องของความรักที่สุดท้ายมันเป็นจริงไม่ได้ ซึ่งมันก็ใช้ได้กับทุกๆคู่ จริงๆ ไม่ใช่เฉพาะแค่คู่ของ โฮชิ กับ รินดาราในเรื่อง แล้วอย่างที่ชมบอก ชมชอบเพลงนี้เพราะว่า มันมีความโจ๊ะๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามเอ็มวีเพลงนี้ที่เล่นกับพี่เบิร์ดด้วยนะคะ” รักที่ไม่มีวันเป็นจริง Feat.ชมพู่อารยา (เพลงประกอบละครกลกิโมโน) - ธงไชย แมคอินไตย์ รักที่ไม่มีวันเป็นจริง (Feat. ชมพู่ อารยา)(เพลงประกอบละคร กลกิโมโน) เบิร์ด ธงไชย คำร้อง ฟองเบียร์ ทำนอง ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เรียบเรียง ธีระปริญญ์ รัตนบุตร ดาวน์โหลด iTune KKBox *123 1040762 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“เบิร์ด ธงไชย” นำทีมศิลปินแกรมมี่ ให้กำลังใจชาวเนปาล
May 7, 2015
 

       จากโศกนาฏกรรมแผ่นดินไหวในประเทศเนปาล ความรุนแรงระดับ 7.9 แมกนิจูด ซึ่งส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บล้มตายเป็นจำนวนมากนั้น ยังคงได้รับความช่วยเหลือจากประชาคมโลกหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ในโอกาสนี้ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ และศิลปิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ต่างก็แสดงความเป็นห่วง และได้ร่วมกันส่งแรงใจถึงชาวเนปาล       เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า “เมื่อได้เห็นภาพจากข่าวก็รู้สึกสงสารและเห็นใจชาวเนปาลมากครับ ทุกครั้งที่เกิดเรื่อง เกิดเหตุแบบนี้ก็จะมีน้ำใจจากประเทศไทยของเรา ไม่ว่าจะเป็นพระราชสาส์นจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ส่งไปแสดงความเสียใจพร้อมกับให้กำลังใจ รวมถึงน้ำใจและแรงใจจากพวกเราชาวไทยที่ระดมความช่วยเหลือ เป็นสิ่งที่น่าชื่นใจมาก ยิ่งเห็นประเทศเพื่อนบ้านที่เรารู้จักต้องประสบกับภัยพิบัติ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถรู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดขึ้น และเป็นเรื่องที่ไม่สามารถป้องกันได้ ตอนนี้สิ่งที่เราทำได้ คือใครมีกำลังช่วยก็ช่วยตามกำลังที่มี อะไรที่ช่วยได้ก็ช่วยกันครับ เบิร์ดภาวนาไม่อยากให้มียอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอีกแล้ว ขอให้ชาวเนปาลหายตกใจ ขอให้วิญญาณผู้เสียชีวิตไปสู่สุคติครับ อยากบอกกับชาวเนปาลว่าพวกคุณไม่ได้โดดเดี่ยวอยู่คนเดียวนะครับ หลายๆประเทศกำลังยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ เบิร์ดก็ขอเป็นอีกแรงใจส่งไปช่วยนะครับ”        ใหม่ เจริญปุระ เปิดเผยว่า “ใหม่รู้สึกสลดหดหู่มาก กับภาพโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับเนปาลในครั้งนี้ ใหม่รู้สึกเสียใจด้วยกับผู้ที่ต้องสูญเสียคนรัก สูญเสียคนในครอบครัว สูญเสียบ้าน ไปกับภัยธรรมชาตืที่เหนือการควบคุมได้จริงๆ และตอนนี้จำนวนผู้เสียชีวิตก็ยังคงสูงขึ้น คนที่ยังอยู่ในพื้นที่ตรงนั้นก็อยู่ด้วยความหวาดกลัวและลำบากมาก ใหม่ก็ขอส่งกำลังใจไปให้ และขอเชิญชวนคนไทยทุกคนช่วยส่งใจ ส่งความช่วยเหลือไปให้เพื่อนของเรา ตอนนี้มีหลายหน่วยงานที่กำลังระดมความช่วยเหลือ ก็ขอให้คนไทยช่วยกันในฐานะเพื่อนมนุษย์ เพราะหากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเรา คงเป็นเรื่องยากที่จะรับไหว ก็ขอให้ทุกคนช่วยกันนะคะ ไม่ต้องคิดว่าเป็นเงินเล็กน้อยจะช่วยได้แค่ไหน เพราะตอนนี้น้ำใจจากทุกคนมีค่าและมีความหมายกับชาวเนปาลมากค่ะ       ติ๊นา - คริสติน่า อาร์กีล่า เปิดเผยว่า “รู้สึกตกใจและเสียใจแทนชาวเนปาลด้วยค่ะ เพราะเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นรุนแรงมาก สถานที่ๆสวยงามของเนปาลถูกทำลายไปเยอะมาก คนเสียชีวิต บาดเจ็บเยอะมาก ขอแสดงความเสียใจด้วยกับการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ค่ะ ติ๊นาก็ขอเชิญชวนให้คนไทยร่วมมือร่วมใจกันช่วยชาวเนปาลด้วย ซึ่งการช่วยมีหลายวิธี อาจจะช่วยบริจาคเงิน ช่วยส่งแรงใจ ช่วยสวดมนต์ภาวนาให้พวกเขาผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปได้ด้วยดี ตอนนี้ก็มีหลายองค์กรที่รับบริจาคอยู่ อย่างเช่นสภากาชาดไทย หรือจะร่วมบริจาคผ่านทางรัฐบาลไทยก็ได้ค่ะ อยากให้เราช่วยกันบริจาคตามกำลัง คนละเล็กละน้อย เพราะเมื่อรวมกันแล้วเงินจำนวนนี้จะมีค่ามากกับเพื่อนบ้านเราที่กำลังเดือดร้อนค่ะ”       หญิงลี - ศรีจุมพล เปิดเผยว่า “เมื่อทราบข่าวและเห็นภาพความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชาวเนปาล หญิงลีรู้สึกสลดใจมากเลยค่ะ เพราะความเสียหายครั้งนี้ใหญ่มากจริงๆ เห็นภาพข่าวที่คนต้องออกมานอน มาอยู่กันในที่โล่งๆ เพราะตึกรามบ้านช่องพังเสียหาย เห็นใจมากๆค่ะ หญิงลีขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมให้กำลังใจชาวเนปาล รวมถึงพี่น้องชาวไทยที่อยู่ที่เนปาลด้วยนะคะ ขอให้มีกำลังใจที่เข้มแข็ง ขอให้ยังมีความหวัง ใครที่มีกำลังทรัพย์ก็อาจจะแบ่งปันมาช่วยเหลือชาวเนปาล เพราะตอนนี้เขากำลังเดือดร้อนมาก ต้องการความช่วยเหลือ ต้องการกำลังใจค่ะ”       นิว – นภัสสร ภูธรใจ เปิดเผยว่า “ส่วนตัวนิวแม้ว่าไม่เคยไปเนปาล แต่นิวรู้ว่าเนปาลเป็นประเทศหนึ่งที่สวยงามมาก ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ บ้านเมืองวัฒนธรรมและคนที่เนปาลน่ารัก พอได้ข่าวการสูญเสียครั้งนี้นิวรู้สึกสะเทือนใจมากเพราะความสวยงามในภาพที่นิวเคยเห็นได้ถูกทำลายไปแล้ว นิวขอแสดงความเสียใจกับชาวเนปาลที่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากคร้งนี้ นิวขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงในการส่งกำลังใจให้ และขอเชิญชวนทุกคนให้ส่งกำลังใจและความช่วยเหลือไปยังพี่น้องชาวเนปาลที่ตอนนี้กำลังต้องการความช่วยเหลืออย่างแท้จริงค่ะ”      จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู เปิดเผยว่า “จิ๋วรู้สึกตกใจมากเมื่อทราบข่าวความสูญเสียที่เนปาล ครั้งนี้นับเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่มาก ทั้งบ้านเมือง สถาปัตยกรรม ธรรมชาติที่ถูกทำลายไป และที่น่าเสียใจที่สุดคือหลายพันชีวิตที่ต้องจากครอบครัวไป นับเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจมากค่ะ จิ๋วก็ขอชวนคนไทยให้ปันน้ำใจของเรา จะมากจะน้อยไม่สำคัญ ขอให้ได้ช่วยแบ่งเบาความทุกข์ครั้งนี้ให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยที่เนปาลค่ะ ”       โดยสามารถร่วมบริจาคกับรัฐบาลไทย ชื่อบัญชี “หัวใจไทย ส่งไปเนปาล” ธนาคารกรุงไทย สาขาทำเนียบรัฐบาลหมายเลขบัญชี 067-0-10330-6 หรือ สภากาชาดไทย รับบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย น้ำใจไทยเพื่อเนปาล ผ่านทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาสีลม ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทยเพื่อภัยพิบัติ” ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 001-1-34567-0 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เก้า จิรายุ นำทีมวง SLEEPRUNWAY ฝากซิงเกิ้ลแรก “พร้อมเสี่ยง”
May 7, 2015
 

          เรียกว่าเป็นหนุ่มมากความสามารถทีเดียว สำหรับหนุ่ม เก้า จิรายุ ที่แอบไปซุ่มทำวงดนตรีกับเพื่อนๆ วง SLEEPRUNWAY ประกอบด้วย เก้า - จิรายุ ละอองมณี (ร้องนำ+กีต้าร์), เจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (กีต้าร์), ปลื้ม - ปุริม รัตนเรืองวัฒนา (เบส), ปอนด์ - ชลัช กมล (กลอง) และ คชา - นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (ร้อง+คีย์บอร์ด) ซึ่งตอนนี้ก็มีผลงานซิงเกิ้ลแรกออกมาให้แฟนได้ฟังกันแล้ว กับเพลงที่มีชื่อว่า “พร้อมเสี่ยง” ตามเป็นกำลังใจพวกเขา ได้ที่ FB/IG/TW sleeprunwayband และร่วมฟังผลงานของพวกเขาไปพร้อมๆ กันที่นี่ได้เลย!   MV พร้อมเสี่ยง - SLEEPRUNWAY           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“แชมป์ โอไอซี” ปลื้ม คว้าปริญญาให้พ่อแม่ “พุฒ” ร่วมยินดี !!!
May 7, 2015
 

          ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง “แชมป์ ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว” พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี จากรายการวัยรุ่นสุดฮิต “โอไอซี” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่สำเร็จการศึกษาเข้ารับปริญญา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณาเชิงสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยมี “คุณพ่อมังกร-คุณแม่ธนิดา” พร้อมครอบครัว และเพื่อนพิธีกร “พุฒ พุฒิชัย” รวมถึงพี่ๆ ทีมงาน พร้อมใจมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น             งานนี้เจ้าตัวเผยว่าเหมือนชีวิตเพิ่งเริ่มต้น ดีใจมากๆ ที่คว้าปริญญามาให้คุณพ่อคุณแม่ได้สำเร็จ หลังจากนี้จะขอทำงานอย่างเต็มที่ และถ้ามีโอกาสก็อยากศึกษาระดับปริญญาโทต่อในสาขาการโฆษณา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันก่อน                 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

“ม้า-อรนภา” สุดอึ้ง! “จันทร์ได้ใจ” ทำบิ๊กเซอร์ไพรส์!!
May 7, 2015
 

          “จันทร์ได้ใจ” จันทร์ที่ 11 พ.ค.นี้ เปิดเวทีต้อนรับ ม้า-อรนภา กรรมการฝีปากกล้าแห่งเวที “เดอะสตาร์” มาย้อนเส้นทางในวงการบันเทิง ที่เจ้าตัวผ่านงานมาแล้วแทบจะครบทุกอย่าง ทั้งเป็นพิธีกร, ดีเจ., นักแสดง, ช่างแต่งหน้า, นางแบบ ว่าแล้ว 3พิธีกรก็ขอให้พี่ม้าโพสต์ท่าเดินแบบฉบับมืออาชีพให้ดูกลางรายการ ขอบอกว่าสเต็ปยังเป๊ะ แถมยังหุ่นเชฟบ๊ะไม่ต่างจากสมัยเป็นนางแบบใหม่ๆ พี่ม้ารีบบอกทันที “พี่เลือกกินแต่อาหารเฮลท์ตี้เท่านั้นค่ะ”   ยังไม่ทันจะได้สาธยายเมนูเฮลท์ตี้ฉบับพี่ม้า เพื่อนรุ่นน้องสุดซี้ ฮาย-อาภาพร ก็โผล่มาเซอร์ไพรส์ แถมแฉแทนเป็นฉากๆ “อาหารของคุณแม่ม้าต้องเป็นอาหารเฮลท์ตี้ขั้นเทพเท่านั้น ผักต้องไม่ธรรมดา เกลือก็ต้องเป็นเกลือภูเขาหิมาลายัน ของว่างต้องเป็นกุ้งแห้งอบชั้นดีเท่านั้น แต่เห็นดูเป็นคนเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้วแบบนี้ ตัวจริงแม่ม้าเป็นคนง่ายๆ สบายๆ แถมชอบร้องเพลง แต่ไม่ยอมร้องให้คนอื่นฟังง่ายๆ” ได้ยินแบบนี้ 3พิธีกร แหม่ม, ปุ๊กกี้, ปาล์ม เลยคะยั้นคะยอให้พี่ม้าโชว์ลูกคอ แต่ทำยังไงก็ไม่ยอมซักที เลยต้องเรียกน้องอิงค์หลานสาวสุดเลิฟที่พี่ม้าส่งเสียเลี้ยงดูตั้งแต่เกิด ออกมาทำเซอร์ไพรส์โชว์ฝีมือเดี่ยวเปียโน เจ้าตัวถึงยอมใจอ่อนครวญเพลงเพราะๆ ให้ฟัง ก่อนจะแทบช็อค!! เมื่อรายการทำบิ๊กเซอร์ไพรส์เชิญอาจารย์สมัยมัธยม ที่พี่ม้าเคารพสุดหัวใจมาหากลางรายการ ห้ามพลาด “จันทร์ได้ใจ” จันทร์ที่ 11 พ.ค.นี้ สี่ทุ่มยี่สิบ ช่องone             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

มหาชนกรีนเวฟสู้สุดใจไม่แคร์ฝน เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา
May 7, 2015
 

           ผ่านไปเรียบร้อยแล้วกับอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวนฮีโร่หัวใจสีเขียวทั้ง 500 คน ไปทำดีกู้วิกฤตโลกร้อนช่วยโลกกันแบบไม่แคร์สายฝนกับกิจกรรม Green Fan Club : Green Bike ปั่น ไป ปลูก โดยทุกคนสู้กันแบบสุดใจร่วมแรงร่วมใจปั่นจักรยานไปปลูกป่าสร้างแหล่งโอโซนแห่งใหม่ของคนกรุงเทพมหานครฯ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยพร้อมเพรียงกัน              เริ่มต้นกับการรวมคาราวานสิงห์นักปั่นกันที่กรมทหารราบ 11 มุ่งหน้าไปสมทบกับทีมอาสาปลูกป่ากันที่สวนวัชราภิรมย์  ซึ่งตลอดระยะทางมีสายฝนโปรยปรายตลอดเวลา แต่ทุกคนก็สู้ไม่ถอย มุ่งมั่นตั้งใจปั่นกันอย่างเต็มที่  และเมื่อคาราวานจักรยานมาถึงที่สวนวัชราภิรมย์แล้ว   ทุกคนก็ไม่รีรอ รวมตัวช่วยกันหยิบอุปกรณ์ปลูกต้นไม้กันแบบพร้อมเพรียง  นำทีมโดย ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล , ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน , ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี , ดีเจเต๊บ กีรติ ศิริสุทธิพัฒนา , ดีเจแบม ฉันทนา พลาดิสัยสวัสดิ์ , ดีเจเกศ เกศริน  วิโรจน์ชูฉัตร  จากคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม รวมทั้งนักร้องนักแสดงที่สนใจมาร่วมปั่นไปปลูกด้วยกัน อาทิ  นุ่น ศิรพันธ์ , ท็อป พิพัฒน์ , เอ๋ มณีรัตน์ , สิงโต นำโชค , Season Five , แป้งโกะ , วัชราวลี , Room 39 , ตู่ ภพธร , โอปอล์ The Voice ,  บี๋ คณาคำ และ ฟิล์ม บงกช  ซึ่งทุกคนต่างลงมือขุด กลบ ฝังต้นไม้กันอย่างขมักเขม่นแบบไม่เกรงกลัวสายฝนที่โปรยปรายลงมาตลอด 4 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว                พอเสร็จสิ้นภาระกิจ ปั่น - ปลูก แล้วก็ถึงช่วงมินิคอนเสิร์ตรักษ์โลก ที่ถึงแม้สภาพอากาศจะเป็นอุปสรรคทำให้ไม่สามารถใช้เครื่องดนตรีที่เซ็ทไว้ได้เพื่อความปลอดภัยของทุกคน  แต่ด้วยสปิริตของนักร้องและชาวกรีนเวฟที่ยังยืดหยัดสู้ไม่ถอย ทำเอาศิลปินทั้งหมดในวันนั้นอย่าง  ตู่ ภพธร , วัชราวลี , SeasonFive , สิงโต นำโชค , ฟิล์ม บงกช และ Room 39  เลยต้องช่วยกันสร้างปรากฎการณ์ร้องประสานเสียงอะแคปเปลลา แบบไม่ง้อเครื่องดนตรี  เรียกว่าเล่นไปร้องไปท่ามกลางสายฝนด้วยกันสดๆหลายต่อหลายเพลง  งานนี้ต้องบอกเลยว่าทุกคนมาด้วยใจจริงๆ  สู้กันไม่ถอย น่านับถือน้ำใจกันสุดๆ  ซึ่งผลการรวมสถิติในงานจากการปั่นจักรยานในวันนั้นสามารถลดคาร์บอนได้ถึง 17.52 กิโลคาร์บอน  และผลจากการปลูกต้นไม้ใหญ่ทั้งหมด 42 ต้น รวมทั้งไม้พุ่มไทรเกาหลีอีก 250 ตัน จะสามารถช่วยกักเก็บคาร์บอนได้ถึง  4.15 ตันต่อปีอีกด้วย นับว่าการร่วมด้วยช่วยกันของฮีโร่หัวใจสีเขียวในครั้งนี้  สร้างความปลื้มปริ่มให้ทุกคนได้หายเหนื่อยกันเป็นปริดทิ้งไปเลยจ้า                        คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

13 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Bodyslam ก่อนไปเจอกันที่ 100 พลัส PRESENTS คอนเสิร์ตบอด...
May 6, 2015
 

       ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับผู้ที่มีบัตรคอนเสิร์ต 100 พลัส PRESENTS คอนเสิร์ตบอดี้สแลมสิบสาม กันก่อนเป็นอันดับแรก ส่วนใครที่ซื้อบัตรไม่ทัน บอกได้คำเดียวสั้นๆ เลยว่า เสียดายแทนอ่ะ       เอาล่ะ ไม่เป็นไร ทั้งคนที่มีบัตร และไม่มีบัตร รวมถึงแฟนเพลงทั่วไป งานนี้เรามีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เชื่อว่าแฟนพันธุ์แท้ของ Bodyslam คงน่าจะพอทราบกันมาบ้างอยู่แล้ว แต่ก็ยังเชื่อว่าไม่น้อยอาจยังไม่เคยทราบมาก่อนเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ที่เรารวบรวมมานำเสนอให้กับ แฟนๆ ทั้งหมด 13 ข้อ        งานนี้อ่านเอามันส์ก่อนไปตะโกนสุดเสียง โดดสุดขา ชูสุดแขน กันในวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ริมทะเลสาปเมืองทองธานี แล้วเจอกันชาวร็อก! #bodyslam13       1.ก่อนชื่อวงว่า Bodyslam อย่างทุกวันนี้ทางวงมีชื่อว่า ละอ่อน มาก่อน ในสมัยเริ่มต้นวง       2.Bodyslam ที่ในขณะนั้นใช้ชื่อวงว่า ละอ่อน นับเป็นวงรุ่นพี่ Bigass ที่ music bugs ก่อนมาร่วมงานกันต่อที่ Genie Records จนถึงปัจจุบัน       3.ชื่อวง Bodyslam มาจากท่าของมวยปล้ำที่แปลว่า ทุ่มแบบสุดกำลัง สื่อถึงความทุ่มเทแบบสุดๆ ในการทำงานของทางวงนั่นเอง       4.ตูน เป็นคนชอบร้องเพลงมาก ร้องทุกที่ ร้องจนครั้งหนึ่ง "เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ " เคยบอกกับ กบ บิ๊กแอสว่า ตูน เกิดมาเพื่อร้องเพลงจริงๆ        5.จากข้อ 4 กบ บิ๊กแอส เคยเล่าให้ฟังอีกด้วยว่า ครั้งหนึ่งขณะที่กำลังประชุมงานกันอยู่นั้นยังไม่วายที่จะได้ยินเสียง ตูน ร้องเพลงพร้อมกีต้าร์โปร่งตัวเก่งอยู่หน้าห้องประชุม จนถึงกับต้องออกมาเชิญให้ไปร้องไกลๆ เพราะประชุมกันไม่ได้เลยทีเดียว ฮาาา        6.ระหว่างการตามหามือกลองของ Bodyslam ซึ่งมีพี่ๆ BigAss พร้อมด้วย ต่อ ซิลลี่ฟูล (ปัจจุบัน โลโซ) เข้ามาช่วยจนกระทั่งมาเจอ ชัช แสดงฝีมือออกมาแบบจัดเต็ม ทุกคนจึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่แหล่ะ ใช่เลย        7.หลังจากที่มือกีต้าร์คนเดิมลาออกจากวงไป ทุกคนตามหามือกีต้าร์คนใหม่เพื่อเข้ามาแทนที่และก็ได้เจอกับ 2 มือกีต้าร์ฝีมือดีได้แก่ ยอด และ หั่ง (โปเตโต้) ซึ่งฝีมือดีด้วยกันทั้งสองคน และก็เป็น ยอด ที่ ตูน Bodyslam เลือกให้เข้ามาเป็นมือกีต้าร์หลักของทางวงจนถึงทุก วันนี้        8.อยากที่ทราบกับดีกว่า ตูน กับพี่ๆ วง BigAss สนิทสนามถึงขั้นที่ว่ารักกันมากขนาดที่ครั้งหนึ่งในคอนเสิร์ตของ BigAss ตูน ขออาสานั่งรถตู้เครื่องดนตรีจากกรุงเทพฯ 15 ชม.ไปยังจังหวัดสตูลเพื่อขึ้นร้องเพลงกับพี่ๆ BigAss เพียงแค่ท่อนเดียวในเพลง "ศักดิ์ เอ๋ย"        9.ด้วยความที่ ตูน Bodyslam เป็นคนที่เชื่อมั่นในความฝันอย่างมาก ตั้งใจทำอะไรด้วยความจริงจัง ท้าทายกับทุกอุปสรรคที่เจอ และเป็นคนคิดดี จนทำให้ อ๊อฟ BigAss มองเป็นความชัดเจนตรงนี้ จึงวางคอนเซ็ปไว้ว่า สักวันหนึ่ง ตูน จะต้องเป็นผู้นำทางความคิด และการทำตามความฝันของวัยรุ่นให้ได้ ซึ่งผลลัพธ์เป็นอย่างไรนั้น คงไม่ต้องอธิบายเพิ่ม...       10.โทษฐานที่รักกัน ครั้งหนึ่ง ตูน เคยขอร้องแกมบังคับให้ หมู BigAss แต่งเพลงให้หนึ่งเพลง ทั้งๆ ที่หมู ยังไม่เคยแต่งเพลงมาก่อน แต่ด้วยความรักน้อง หมู จึงจัดให้หนึ่งเพลง ซึ่งเพลงดังกล่าวนั้นคือเพลงแรกในชีวิตของเจ้าตัวอีกด้วย ไม่หมดเพียงเท่านั้น ในอัลบั้มแรกของ บอดี้แส ลม ก็ยังเป็นหมู คนเดิมที่เป็นคนถ่ายเอ็มวีให้อีกด้วย ...เชื่อแล้วล่ะว่ารักกันจริง       11. ก่อนที่ โอม มือคีย์บอร์ดจะเข้ามาเป็นสมาชิกหลักให้กับทางวง รู้หรือไม่ว่า เขาได้ร่วมงานกับ Bodyslam มาตั้งแต่อัลบั้มแรก นอกจากนั้นยังรับหน้าที่ร้องประสานมาโดยตลอดอีกด้วย       12.นอกจากฝีมือทางคีย์บอร์ดจะยอมเยี่ยมแล้ว โอม Bodyslam ยังร้องเพลงได้ดีขนาดที่ว่าได้แชมป์ร้องเพลงระดับประเทศมาบ่อยมากอีกด้วย        13.คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ Bodyslam ได้แก่คอนเสิร์ต HOTWAVE LIVE: BODYSLAM MAXIMUM LIVE ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เมื่อวันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2547 โดยมี ปู แบล็คเฮด, อ๊อฟ บิ๊กแอส, ป๊อด โมเดิร์นด็อก เป็นแขกรับเชิญ และคอนเสิร์ตล่าสุดที่กำลังเกิดขึ้นนั่นคือ คอนเสิร์ต 100 พลัส PRESENTS คอนเสิร์ตบอดี้สแลมสิบสาม ในโอกาสครบรอบ 13 ปีของทางวง ที่ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2558ความเชื่อ (Feat.แอ๊ด คาราบาว) bodyslam ดาวน์โหลด iTune KKBox *123 1002127 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์ bodyslam13 [guest] : Aof / Moo / Kob Big Ass [part.1] bodyslam13 [guest] : Aof / Moo / Kob Big Ass [part.2] คอนเสิร์ต บอดี้สแลมสิบสาม #bodyslam13 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เม้าท์-นาวว์ แทคทีม พาฝาแฝดจากแดนเหนือ สัมผัสไอทะเลแดนใต้
May 6, 2015
 

          Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน เสาร์นี้! พบกับ 2 พิธีกรวัยมันส์ “เม้าส์” ณัชชา และ “นาวว์” เมธาวี ที่รับอาสาพา 2 พี่น้องฝาแฝด “น้องเบนซ์” และ “น้องเก่ง” จากเผ่าลาหู่ ที่ไม่เคยเห็นทะเลมาก่อนในชีวิต ออกเดินทางตามฝันจากขุนเขาแดนเหนือไปออกตามฝันถึงทะเลใต้             โดย “น้องเบนซ์” และ “น้องเก่ง” เป็นเด็กชายฝาแฝดอายุ 12 ปีจากเผ่า ไทย-ลาหู่ อำเภอฝาก จ.เชียงใหม่ ที่ชีวิตต้องกำพร้าพ่อตั้งแต่เล็ก ส่วนแม่ออกทำงานรับจ้างก่อสร้างไม่มีหลักแหล่ง ทำให้ได้รับการอุปการะจากมูลนิธิ ไทย-ลาหู่ ลงมาพักอาศัยเรียนหนังสือที่ตีนดอย ชีวิตอยู่แต่กับการเกษตรบนดอย ห่างไกลความเจริญ ทำให้ฝาแฝดคู่นี้ฝันอยากเห็นทะเลสักครั้งในชีวิต             รายการ Dream Journey พร้อมด้วยพี่ชายจอมป่วน “เม้าส์” ณัชชา และ “นาวว์” เมธาวี จึงขอทำฝันของน้องให้เป็นจริง โดยพาเด็กฝาแฝดจากแดนเหนือ ไปสัมผัสความร้อน ณ ทะเลใต้ถึง จ.กระบี่ งานนี้เด็กดอยกับพี่ชายจอมป่วนจะสนุกสนานแค่ไหน... ติดตามได้ใน รายการ Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่อง GMM’’25 [Spot] Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน EP.6 - เหนือจรดใต้ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

โตโน่ แอนด์ เดอะดัสต์ เล่นดนตรีเปิดหมวกช่วยเนปาล
May 6, 2015
 

           โตโน่แอนด์เดอะดัสต์ พวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาถนัดด้วยการเปิด CONCERT ข้างถนนเล่นดนตรีเปิดหมวกระหว่างที่เดินทางไปทัวร์คลื่นวิทยุต่างจังหวัดที่ภาคใต้ และได้เล่นดนตรีเปิดหมวกที่หาดใหญ่เพื่อหารายได้ช่วยเหลือชาวเนปาลที่ประสบเหตุการณ์แผ่นดินไหวดังที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ โดยได้รับเงินบริจาคจากการเล่นดนตรีเป็นจำนวนเงิน ทั้งสิ้น 73,150 บาท โดยโตโน่กล่าวว่า..              “พวกเราก็ได้ทำในสิ่งที่พวกเราถนัดและยินดีที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ผมและเพื่อนๆรู้สึกสงสารและเห็นใจชาวเนปาลเป็นอย่างมาก จึงคิดหาวิธีที่จะช่วยเหลือโดยการทำในสิ่งที่พวกเราถนัด นั่นคือ การเล่นดนตรี พวกเราเลยจัด Concert กันข้างถนนแบบเปิดหมวกเพื่อรับบริจาคและหารายได้มาช่วย ซึ่งอาจจะไม่ได้มากมายอะไรแต่ก็ได้ทำเพื่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน และยังได้เห็นน้ำใจจากพี่น้องคนไทยด้วยกัน รู้สึกดีมากครับ กับสิ่งที่พวกเราได้ทำด้วยกันในครั้งนี้ โดยมียอดบริจาคสูงถึง 73,150 บาท และพวกเราก็ได้มอบเงินจำนวนนี้ไปช่วยเหลือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดีใจและขอบคุณทุกคนมากๆครับ”              ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/UPGband และ Twitter / Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอด... คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

คริส สวมเขา โบวี่ ดอดตีท้ายครัวบนดาดฟ้า
May 6, 2015
 

       ผ่านไปแล้ว 1 ตอน แต่กระแสของเรื่องนี้เรียกว่าไม่ธรรมดา เพราะหยิบเอาประเด็นเรื่องการดูดวงทำนายดวงชะตาที่เข้ากับนิสัยของสาวๆไทยมานำเสนอใน “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา" ที่ขอพักอารมณ์ดราม่าจิกหัวมาเสิร์ฟความเฮฮากับเรื่องของแก็ง สาวออฟฟิศสุดหรรษาขาเมาท์ ที่ชอบดูดวงเป็นชีวิตจิตใจจนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมากมายไม่หยุดหย่อน หนำซ้ำดวงชะตาของสาวๆแก๊งค์นี้ยังเล่นตลกให้เพื่อนรัก 2 คน ต้องมาเกี่ยวพันกับหนุ่มหล่อคนเดียวกันอีกด้วย       ซึ่งใน วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เป็นซีนที่ คิริน ไซมอน ยัง (รับบท บี) เริ่มแอบมีใจให้ คริส หอวัง (รับบท ก้อย) เข้าแล้ว เลยออกอุบาย ชวน คริส มาหาที่ทำงาน เพื่อมาดูดาวหางด้วยกัน 2 ต่อ 2 ท่ามกลางบรรยากาศบนหอดูดาวยามค่ำคืนที่ เรียกว่าโรแมนติกสุดๆ แหม! แต่ซีนนี้ ติดตรงที่ คิริน ผู้ไม่ค่อยถนัดภาษาไทยเท่าไหร่ แล้วในเรื่องดันรับบทเป็นนักดาราศาสตร์แถมในบทต้องพูดชื่อดวงดาวพร้อมอธิบายความหมายเยอะแยะมากมาย พูดเลยว่างานนี้ คิริน ถึงกับมึนตึ้บ!!! งานนี้ คริส เลยต้องช่วย ต่อบทบวกสปีคอิงลิชกับ คิริน กันหน่อย พอ คิริน เข้าใจปุ๊บก็ถึงกับร้องว่า “โอเค ไอซีไอซีละ” จากนั้น คิริน ก็เลยเล่นได้ไหลปรื้ด เรียกว่าทั้งสีหน้าและแววตาที่คิรินต้องพูดจีบคริสเลยจัดมาแบบเต็มร้อย จน คริส บอกเลยว่า “รอยยิ้มของคิรินนี่พูดเลยอย่ามองมา ที่คริสนานนะ เพราะแพ้ผู้ชายยิ้มหวาน ไม่งั้นอาจละลายได้” ฮั่นแน่!! หมดสิทธิ์แล้วนะจ๊ะ คริส แต่อย่างว่าละนะ ขนาดทีมงานที่อยู่แถวนั้นบอกว่า สาวคนไหนก็ตามมาเจอหนุ่มบอกรักในบรรยากาศเงียบสงบ ลมเย็นๆ ท่ามกลางดาวเต็มท้องฟ้าแบบนี้ก็ต้องเสร็จ ทุกรายแน่นอน...        เคลิ้มไม่เคลิ้มไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ คริส ถึงขั้นเลยตามเลย ลืมตัวไปชั่วขณะ ว่าผู้ชายที่ยืนสารภาพรักอยู่ตรงหน้า คือ แฟนเพื่อน!! อั๊ยย่ะ!! งานนี้จะโรแมนติกขนาดไหนต้องติดตามได้ใน "Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิด ที่...ดวงชะตา" ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 [Teaser] Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

GTH เปิดตัวหนังใหม่ Heart Attack ซันนี่-ใหม่ ดาวิกา นำแสดง เต๋อ นวพล กำกับ
May 1, 2015
 

        GTH บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องล่าสุด  “Heart Attack” กำกับโดย เต๋อ นวพล นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ใหม่ ดาวิกา, วี วิโอเลต และ บอล ต่อพงศ์  เมื่อวันที่  30 เมษายนที่ผ่านมา                 สำหรับเรื่องราวเบื้องต้นนั้น "เต๋อ นวพล" ผู้กำกับ เปิดเผยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้บทบาทที่แต่ละคนได้รับจะเป็นอะไรที่ไม่คุ้นชินกันมาก่อนอย่างแน่นอน อย่างเช่น“ใหม่ ดาวิกา” ที่จะรับบทเป็นคุณหมอโรคผิวหนัง และอาจได้เห็นใหม่ในลุคโทรมที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา รวมทั้ง “ซันนี่” ที่วันนี้มาพร้อมกับทรงผมสกินเฮด,เป็นการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของ "บอล วง Scrubb" และเป็นบทบาทที่ "วี" ไม่เคยแสดงมาก่อน          ภาพยนตร์ “Heart Attack” น่าจะถ่ายทำเสร็จปลายปีนี้ เชื่อว่าน่าจะเป็นภาพยนร์ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกันมากที่สุดเรื่องหนึ่ง            //

“พัดชา-ซานิ” ชีวิตแฮปปี้!! ฟิตหุ่นเป๊ะ “หนุ่มๆ เรียงคิวจีบ”
Apr 30, 2015
 

          “จันทร์ได้ใจ”  จันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้  เปิดเวทีต้อนรับ 2สาวตัวแม่แห่งบ้านAF พัดชา- อเนกอายุวัฒน์ และ ซานิ-นิภาภรณ์  ฐิติธนาการ  มาย้อนความประทับใจสมัยประกวดเวที Acadamy Fantasia  ระหว่างบรรยายความสนุก ซึ้ง มันส์ ฮา สมัยอยู่ในบ้านกับเพื่อนๆ  พัดชา-ซานิ ก็แทบร้องจ๊าก  เมื่อ3พิธีกร  แหม่ม, ปุ๊กกี้,ปาล์ม  งัดภาพสมัยประกวดใหม่ๆ มาโชว์พัฒนาการความสวยของทั้งคู่  ขอบอกว่าสวยขึ้นผิดหูผิดตา   แถมพัดชา-ซานิยังฟิตออกกำลังกายจนกลายเป็นสาวหุ่นเป๊ะ ผอมเพรียวสุดๆ   พิธีกรแหม่มเลยไม่รอช้ารีบกระแซะถามเคล็ดลับ                 ซานิบอกแบบไม่มีกั๊ก  “สมัยประกวดใหม่ๆ หนัก60กว่ากิโลฯ  เพราะตอนอยู่ในบ้านเอ็นจอยอีตติ้งมาก  พอมาทำงานเลยต้องดูแลตัวเอง ก็ยอมรับนะคะว่ามีพึ่งเข็ม  พึ่งมีดหมอบ้าง  แต่ก็ต้องพึ่งตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างหนักจนผอม”  ฟาก พัดชา ที่หุ่นเซี้ยะจนโดนจีบไปถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ก็เผยเคล็ดลับว่า “เคยลองมาแล้วทุกวิธี  ทั้งงดแป้ง อดอาหาร  ล็อคประตูตู้เย็นที่บ้านจะได้ไม่ไปเปิดหาของกิน  จนบางช่วงผอมเกินไปก็ไม่ดี  สุดท้ายก็มาค้นพบว่าการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดคือการออกกำลังกายค่ะ” สวยหุ่นแซบขนาดนี้  พิธีกรปุ๊กกี้เลยไม่วายแซว  “มีหนุ่มๆ มาจีบบ้างมั้ย?”  ทั้งคู่ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า  “ก็มีคนมาคุยด้วย พอให้หัวใจกระชุ่มกระชวย  แถมมีงานติดต่อมาเพิ่มขึ้นด้วย ชีวิตแฮปปี้มากๆค่ะ” เอ้า! สาวๆ คนไหนอยากสวย ฮอต ชีวิตแฮปปี้อย่าง 2สาวพัดชา-ซานิ  ห้ามพลาด “จันทร์ได้ใจ”  จันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้   สี่ทุ่มยี่สิบ  ช่องone             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'
Nov 20, 2013
 

                แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้                  โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”                   ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”                   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095       //        

'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL
Nov 19, 2013
 

      'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3   //

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

Demo Project ทำเซอร์ไพรส์ ส่ง 2 สาวชื่อเหมือนกัน ฟ้า-แครอล ทำโปรเจคคู่ในนาม Aris
Mar 6, 2013
 

ประสบความสำเร็จกันทั้งคู่ สำหรับ ฟ้า – อริสรา และ แครอล – อริศรา จาก Demo Project ในเครือ KAMIKAZE ซึ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งคู่ และด้วยความที่ชื่อเหมือนกันโดยบังเอิญและสนิทกันสุดขั้ว จึงจับมือกันทำซิงเกิลพิเศษในนาม Arisara ซึ่งมาจากชื่อจริงของทั้ง 2 พร้อมส่งเพลงพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ถ่ายทอดความรัก 2 มุมมอง ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงนิยามความรักต่างมุมที่ตั้งใจตั้งชื่อเพลงให้เหมือนกับชื่อวงเพราะมาจากความรู้สึกจริงๆของ 2 สาว Arisara “สวัสดีค่ะ พวกเรา Arisara ค่ะ เรา 2 คนก็สนิทกันมาก คุยกันมาตลอดว่าอยากจะทำซิงเกิลด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร้องเพลงด้วยกันสนุกๆลง Youtube ก็มีแฟนๆเชียร์ให้เราทำเพลงคู่กัน จนในที่สุดเราก็ได้เสนอพี่ๆที่ค่าย Demo Project เลยได้ทำเพลงพิเศษคู่กันในชื่อ Arisara ค่ะ ส่วนชื่อ Arisara ก็มาจากชื่อจริงของเรา 2 คนที่บังเอิญชื่อเดียวกัน ทั้งที่แครอลก็เป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ฟ้าก็เป็นไทยแท้ แม้จะต่างกันตรงตัวสะกดภาษาไทย แต่มีความหมายเดียวกันด้วย เลยเป็นที่มาของเพลง ‘อริศ(ส)รา’ ค่ะ ชื่อเพลงที่เราตั้งใจตั้งเหมือนชื่อวงก็เพราะเพลงนี้แทนความรักต่างมุมมองของเรา 2 คนได้อย่างชัดเจน โดยฟ้าจะเป็นตัวแทนของความรักในมุมที่สมหวัง ส่วนแครอลจะเป็นตัวแทนของความรักมุมที่ผิดหวัง แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน เราก็จะยิ้มให้กับมันได้เสมอ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้มาถ่าย MV. กันที่สวนเบญจสิริค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่า เรา 2 คนชวนกันออกมาเล่นดนตรีในสวน แล้วก็ได้พบเห็นการแบ่งปัน ความรัก ความสุขในสวนแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามค่ะวันที่ 19 ก.พ. นี้ดูก่อนใครที่ www.ilovekamikaze.com  นะคะ ดาวโหลดโทร. *339085 ฝากด้วยค่ะ”  

เฟย์ฟางแก้วเนื้อหอมจน Eversense จีบเป็น Presenter แป้งเย็น
Mar 6, 2013
 

แรงกันต่อเนื่องไม่เลิกไม่ราจริงๆสำหรับ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ที่นอกจากงานเพลงจะเริศติดชาร์ตไปทั่วประเทศ แถมถล่มยอดวิวในยูทูบแบบเร็วจี๋แล้ว งานด้านอื่นๆก็ยังชุกไม่แพ้กัน ทั้งถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา หรือจะเป็น Presenter โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่สินค้าต่างๆพากันพุ่งเข้าหา จีบ 3 สาวไปเป็น Presenter กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งขนม เครื่องสำอางค์ และล่าสุดกับแป้งเย็น Eversense ที่สามสาวเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณากันหมาดๆ โดยในโฆษณานี้ สาวๆต้องรับหน้าที่กรรมการห้ามศึกของหนุ่มๆที่ทะเลาะกันในสนามบอล โดยพวกเธอใช้อาณุภาพความหอมของแป้งเย็น Eversense สะกดให้หนุ่มๆเคลิ้มกันไปทั้งสนาม เรียกว่าเป็นงานถนัดของพวกเธออยู่แล้ว เพราะปกติก็เป็นสาวเจ้าสเน่ห์ที่ใครๆต่างหลงรักหัวปักหัวปำเสมอ และพระเอกหนุ่มที่มารับบทนักฟุทบอลสุดเท่ในโฆษณานี้ก็คือ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนใครที่อยากดูโฆษณาแป้งเย็น Eversense ของ 3 สาวเฟย์ฟางแก้ว ก็รอติดตามได้จากโทรทัศน์ทุกช่อง รับรองว่าได้เจอหน้า 3 สาวทั้งวันแน่นอนจ้า

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา
SHOW MORE...