หนังใหม่ GTH ‘ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้’ จ่อคิวฉาย 10 ธ.ค นี้
Oct 24, 2014
 

          “จีทีเอช” เตรียมส่งภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมอดี้ “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” ของผู้กำกับร้อยล้าน “เมษ ธราธร” ที่ได้นางเอกคู่บุญ จาก เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” รับบท ติวเตอร์สาว ประชันบทสุดฮากับพระเอกมาดเซอร์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่มาในลุคใหม่สุดเท่ กับบทช่างเทคนิคในโรงงาน ร่วมด้วย ตู่-ภพธร, โจ๊ก โซคูล, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด ฯลฯ ที่มารวมตัวกันสร้างความฮา              เมษ ธราธร เผยว่า “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ เป็นหนังโรแมนติก คอมเมอดี้ ที่ผมได้ไอเดียมาจากพี่เก้ง-จิระ มะลิกุล และพี่วัน-วรรณฤดี ที่มานำเสนอไอเดียเรื่องราวของติวเตอร์สาวสอนภาษาอังกฤษ  ที่มาเจอกับช่างเทคนิคเถื่อนๆ ผู้อ่อนภาษา  ผมฟังเรื่องราวแล้วรู้สึกว่ามันสามารถนำมาพัฒนาเป็นบทให้สนุกได้  ซึ่งนางเอกของเรื่อง ผมนึกถึงน้องไอซ์- ปรีชญา ก่อนใครเลย เพราะเราเคยเห็นไอซ์พูดภาษาอังกฤษสำเนียงดีมาก และการแสดงของไอซ์ก็ทำได้ดี ส่วนบทพระเอกในเรื่องต้องมีความห่ามๆ เถื่อนๆ นักเลงนิดๆ ผมเริ่มมองหาพระเอกที่มีอินเนอร์ใกล้เคียงกับบทนี้ และต้องเป็นคนที่ใกล้เคียงกับจินตนาการที่เราเขียนขึ้นมาด้วย พอเขียนไปได้สักพัก ผมเริ่มคิดถึงพี่ซันนี่ เพราะโดยส่วนตัวที่รู้จักกัน เขามีความใกล้เคียงกับตัวละครนี้มากที่สุด ผมกับทีมงานใช้เวลาเขียนบทเรื่องนี้นาน 9 เดือน วันที่ผมเอาบทไปให้พี่ซันอ่าน แล้วเขาชอบบทนี้ ยอมตกลงเล่นหนังให้ผม ผมดีใจมาก เพราะพี่ซันเป็นพระเอกที่ผมอยากร่วมงานด้วยที่สุด และพี่ซันกับน้องไอซ์ รวมถึงนักแสดงทุกคนก็ไม่ทำให้ผมผิดหวัง เพราะทุกคนสามารถถ่ายทอดภาพในหัวในจินตนาการของผมให้ออกมาเป็นจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบมากครับ  10 ธันวาคมนี้ ไปให้กำลังใจพวกเรา และสนุกไปกับหนังด้วยกันนะครับ ทุกโรงภาพยนตร์”             พบกับ “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้”  10 ธันวาคมนี้ อินเธียเตอร์ (ทุกโรงภาพยนตร์)     ขอขอบคุณข้อมูล : GTH             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

คุณบอย-คริสติน่า-หญิงลี นำทีมแกรมมี่ร่วมลงนามถวายพระพร 'พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ห...
Oct 24, 2014
 

       ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2557 เวลา 12.30 น. ศิลปินจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมใจมาร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ โรงพยาบาลศิริราช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ       นำโดย คริสติน่า อากีล่าร์ , หญิงลี ศรีจุมพล , เปาวลี พรพิมล , ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ (หนุ่ม วงกะลา) , ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร , แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร ,ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ พิธีกรจากช่อง Bang Channel , บอนด์-ธีรธัช ศรีบุญนาค พิธีกร 5 Live Fresh ฯลฯ ได้นำพวงมาลาถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เพื่อตั้งจิตอธิษฐาน ให้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง พร้อมนำแจกันดอกไม้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย และร่วมลงนามในสมุดถวายพระพร ณ ศาลา 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช       คริสติน่า อากีล่าร์ เปิดเผยว่า “ดีใจที่มีโอกาสได้มาถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวันนี้ ติ๊นาเชื่อว่าคนไทยอีกหลายคนก็อยากมาร่วมลงนามถวายพระพรให้พ่อของแผ่นดินทรงหายจากอาการพระประชวรโดยเร็ว ใครมีโอกาสก็มาร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อพระองค์ท่านกันนะคะ ”       ด้าน หญิงลี ศรีจุมพล กล่าวว่า “วันนี้หญิงลีก็มาอยู่ที่ รพ.ศิริราช นะค่ะเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสมาลงนามถวายพระพรให้กับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ วันนี้หญิงลีก็เป็นประชาชนอีกคนหนึ่งที่จะมาร่วมให้กำลังใจให้กับพ่อของเราทุกคน ก็ขอให้พระองค์ท่านทรงหายจากอาการประชวรในเร็ววัน ยังไงพวกเราก็หวังว่าจะเห็นพระองค์ท่านมีสุขภาพ พลานามัยที่แข็งแรง และมีรอยยิ้มให้กับปวงชนชาวไทย”       นอกจากนี้ คุณบอย ถกลเกียรติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดิจิตอลทีวี ช่อง one นำทีมศิลปิน นักแสดง ร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมาอีกด้วย

สวยแบบหยุดเวลาได้.. ย้อนชม 'มาช่า' ในลุกซ์แบบร็อกเล็กๆ
Oct 24, 2014
 

       ย้อนชม 'มาช่า' ในลุกซ์แบบร็อกเล็กๆ กับ MV 'แตกหัก' ผลงานจากอัลบัมแรกของเธอที่ใช้ชื่อว่า 'ถามดาว' เมื่อปีพ.ศ.2534 และ MV ความ ดัน(ทุรัง)สูง จากอัลบั้มที่ 2 รสชาติความเป็นคน เมื่อปี 2536        นอกจากเพลงจะเพราะแล้ว ดูเหมือนความสวยยังคงเดิมจากวันนั้นจนถึงวันนี้อีกด้วย เรียกว่าสวยแบบหยุดเวลาได้ประมาณนั้นเลย แตก-หัก - มาช่า วัฒนพานิช (OFFICIAL MV)ความดัน(ทุรัง)สูง - มาช่า วัฒนพานิช (OFFICIAL MV)

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV หนังสือรุ่น Ost. เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน – COCKTAIL
Oct 24, 2014
 

           ใกล้จะถึงคิวออนแอร์เต็มที กับโปรเจ็คต์ละครซีรี่ส์ผี เรื่องใหม่ของ GTH ‘เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน’ ซึ่งเป็นเรื่องหลอนในรั้วโรงเรียน  13 เรื่องหลอน ผลงานจาก 13 ผู้กำกับไฟแรง อาทิ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์, ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร, ปัฏฐา ทองปาน, เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ ฯลฯ  ที่งานนี้ได้นักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังจากซีรี่ส์ฮอร์โมน มารวมตัวเพียบ ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ,ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ท็อป -ณภัทร โชคจินดาชัย , เหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, เบลล์-เขมิศรา พลเดช, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ,กันต์ ชุณหวัตร ,เฟม-ชวิน ลิขิตเจริญพงศ์ รวมไปถึง สมาย-โสรญา หรือ สมาย เดอะสตาร์ และ บิว-ชนัญญา หรือ บิว เดอะสตาร์ ด้วย              นอกจากจากนี้ยังมีเพลงประกอบซีรี่ส์เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ที่หลายคนให้ความสนใจ อย่างเพลง ‘หนังสือรุ่น’ โดย COCKTAIL ที่ได้ถ่ายทำ MV และปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันเรียบร้อยแล้ว โดยมิวสิควีดีโอเพลงนี้ จะได้ดูแบบเต็มๆ พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557 นี้ เวลา 4 ทุ่ม เป็นครั้งแรก ทางช่อง GTH ON AIR และ GMM Channel             และเตรียมพบกับซีรี่ส์เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน  ที่พร้อมเขย่าทุกโสตประสาท ได้ทุกคืนวันเสาร์ 4 ทุ่ม  ทางช่อง GTH ON AIR และ GMM Channel เริ่มหลอน 1 พ.ย.นี้ การันตีจัดเต็มทุกตอน!!     Teaser หนังสือรุ่น Ost. เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน – COCKTAIL         IG COCKTAIL           เครดิตภาพ : แฟนเพจ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ไอซ์ ซีดี มุก นำทีมแกรมมี่ ชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินช่วยผู้ป่วยโรค ALS
Oct 24, 2014
 

       มูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยา จัดพิธีมอบเครื่องช่วยหายใจให้แก่ผู้ป่วยโรค ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง) โดยร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปิน ได้แก่ ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช , ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ และมุก-ณัฐณิชา ชมดี ร่วมพิธีมอบพร้อมรณรงค์เชิญชวนบริจาคเงินเข้า “กองทุนผู้ป่วย ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง)” เพื่อนำไปช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล ค่ายา อุปกรณ์การแพทย์ ให้กับผู้ป่วยโรค ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง) ซึ่งขณะนี้มีผู้ป่วยที่ลงทะเบียนเพื่อขอรับความช่วยเหลือทั้งสิ้น 28 ราย        ไอซ์-ศรัณยู เปิดเผยว่า “หลังเกิดกระแส ice bucket challenge ก็ทำให้คนไทย ตื่นตัวและหาข้อมูลเกี่ยวกับโรคนี้มากขึ้น ไอซ์ไม่อยากให้มันเป็นเพียงกระแสที่ผ่านมาแล้วซักพักก็เงียบไป เพราะผู้ป่วยโรค ALS หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรงอีกจำนวนมากยังต้องการความช่วยเหลือ ทั้งเรื่องของอุปกรณ์การแพทย์ รวมไปถึงค่ารักษาพยาบาล ซึ่งผู้ป่วยกลุ่มนี้จะไม่สามารถชวยเหลือตัวเองได้แล้ว ไอซ์อยากเชิญชวนให้พวกเราช่วยกันสมทบทุนเข้า “กองทุนผู้ป่วย ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง)” ตามกำลังที่แต่ละท่านมีเพื่อช่วยต่อลมหายใจ ต่อชีวิตให้กับผู้ป่วยกลุ่มนี้กันนะครับ ”       ซีดี และ มุก เดอะสตาร์ 10 เปิดเผยว่า “แม้จะมีการเปิดบริจาคเข้ากองทุน “กองทุนผู้ป่วย ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง)” แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อค่าใช่จ่ายในการช่วยเหลือผู้ป่วย ALS หรือโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เพราะผู้ป่วยบางรายต้องการเครื่องช่วยหายใจ , รถเข็น , เตียงปรับระดับ เพื่อช่วยในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เราสองคนก็ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาช่วยกันบริจาคสมทบทุนกันคนละเล็กคนละน้อย เมื่อรวมกันหลาย ๆ คนจะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน”

'คิว' ส่งเพลง 'นางฟ้าหรือปีศาจ' เซอร์ไพร์สแฟน
Oct 22, 2014
 

      ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพร์สกันอีกแล้ว เมื่อได้ยินเสียงร็อคเกอร์หนุ่ม คิว-สุวีระ บุญรอด (คิว วงฟลัวร์) ถ่ายทอดบทเพลง “นางฟ้าหรือปีศาจ” ประกอบซีรี่ส์18+ “สงครามนางงาม” ทางช่อง one ซึ่งงานนี้เจ้าตัวบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ท้าทายมากๆ ...       “ก่อนอื่นผมต้องบอกว่าดีใจและยินดีมากๆ ที่ได้กลับมาร้องเพลงละครให้กับค่าย “เอ็กแซ็กท์” อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นเพลงละครเรื่องที่ 3 แล้ว ที่ผ่านมาจะเป็นเพลงช้าตลอด คราวนี้ พอได้ยินพี่โปรดิวเซอร์บอกว่าจะให้ร้องเพลง “นางฟ้าหรือปีศาจ” ประกอบซีรี่ส์ 18+ “สงครามนางงาม”       แว๊บแรกที่ได้ยินชื่อเพลง ผมนึกว่าจะเป็นเพลงช้าเหมือนเดิม แต่พอได้ฟังดนตรีแล้ว ผิดคาดมากๆ เพราะเป็นสไตล์ hard rock ผสมผสานจังหวะของ alternative ครับ ถึงจะเป็นสไตล์ร็อคหนักๆ แต่เนื้อหาเพลงกลับฟังไม่ยากและเข้าใจง่าย พูดถึงผู้ชายที่ไปตกหลุมรักผู้หญิงสวยราวกับนางฟ้านางสวรรค์ ถึงขนาดยอมมอบตัวและหัวใจให้ด้วยความลุ่มหลง โดยที่ไม่รู้ที่จริงแล้วพวกเธอเป็นคนดีหรือร้ายกันแน่ ฟังแล้วก็ถูกใจนะครับ รู้สึกว่ามันท้าทายตรงที่มี 2 บุคลิกในเพลง คือดนตรีมีความเกรี้ยวกราด แต่เนื้อเพลงกลับอ่อนหวาน ผมเองก็ไม่ค่อยได้ร้องแบบนี้บ่อยๆ ก่อนเข้าห้องอัดผมก็พยายามทำการบ้านเยอะๆ ส่วนหนึ่งก็ตีความจากเรื่องราวละคร ที่พูดถึงนางงามที่พยายามแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น เพื่อไปสู่ปลายทางที่แต่ละคนใฝ่ฝัน วันอัดจริงก็ถ่ายทอดออกมาในแบบที่ผมตีความ และช่วยกันแชร์ไอเดียกับพี่โปรดิวเซอร์ว่าอยากเน้นอารมณ์ตรงไหนเป็นพิเศษ แล้วก็ร้องปรับแก้กันอีกไม่กี่รอบ เพลงก็เสร็จสมบูรณ์ครับ สำหรับฟีดแบคหลังจากที่แฟนๆ ได้ยินเพลงนี้ ก็ดีมากๆ แฟนๆ ถามกันเข้ามาเยอะว่าใช่ผมร้องเพลงนี้หรือเปล่า และชมด้วยว่า เพลงเพราะ ก็ดีใจและขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมครับ”      ตามฟังเพลง “นางฟ้าหรือปีศาจ” บทเพลงใหม่จากคิว-สุวีระ (คิว วงฟลัวร์) ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือโหลดได้ที่ *1230055 iTunes และ KKBox

'บี้&อาร์' ควง 'เฌอเบลล์' บุก 'ซุป’ตาร์ปาร์ตี้'
Oct 22, 2014
 

      “ซุปตาร์ปาร์ตี้ Celebrity Game Night” (เซเลบริตี้ เกม ไนท์) อาทิตย์นี้ ฮากระจายเมื่อซุปเปอร์สตาร์หนุ่มฮอต บี้-สุกฤษฎิ์ กอดคอพี่ชายสุดเลิฟ อาร์-อาณัตพล และนางเอกสาว เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน มาประชันเกมสุดฮากับ นิว-ชัยพล, มิ้น-มิณฑิตา, ดีเจ.เชาเชา ที่โชว์ไหวพริบ&ความไว พาทีมทำคะแนนนำโด่งไป2เกมรวด ทำเอาบี้-อาร์นั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ รีบผนึกกำลังสาวเฌอเบลล์ทำคะแนนตีตื้น      สุดท้ายบี้-อาร์จะพาทีมเข้ารอบแจ็คพ็อตไปได้มั้ย? ตามเชียร์ต่อใน “ซุปตาร์ปาร์ตี้ Celebrity Game Night” คืนวันอาทิตย์ที่ 26 ต.ค.นี้ ทุ่มตรง ช่องone

คือเธอเท่านั้น! เปิดใจ PARATA วงภารตะร็อกตัวจริง!!
Oct 21, 2014
 

         ทะยานสู่ 10 ล้าน Views ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว สำหรับเพลง "คือเธอเท่านั้น" จากวง "PARATA" (ภารต้า) กลุ่มวงดนตรีที่หลงใหลในสำเนียงดนตรีแบบอินเดีย จนเป็นแรงบันดาลใจมาสู่แนวเพลง "ภารตะร็อก" (PARATA ROCK) และชื่อวง "PARATA" ที่ประกอบไปด้วย "อาลีฟ" พัฒวุธิ รื่นพิทักษ์ (นักร้องนำ), "ตูน" ณัฐภาสรณ์ จันทร์ส่อง (กีตาร์), "วุฒิ" วรวุฒิ เคลื่อนวงษ์ (เบส) และ "ตี๋" ณัฐพล โกลละสุต (กลอง) ซึ่งที่ผ่านมา "PARATA" เคยทำเพลงที่สร้างยอดวิวสูงถึง 20 ล้านวิวในโลกโซเชี่ยล และยังคงทะยานต่อเนื่องอย่างร้อนแรงในฐานะศิลปินภายใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่          ด้วยเสียงตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่งถึงเพลง "คือเธอเท่านั้น" ที่ยังคงอัตลักษณ์ความเป็น "PARATA ROCK" ไว้อย่างเหนียวแน่น พวกเขามีความรู้สึกอะไรอยากจะบอกกับแฟนๆบ้าง Gmember มีคำตอบให้แล้ว    //               ความรู้สึกถึงกระแสตอบรับซิงเกิลล่าสุด "คือเธอเท่านั้น" ที่ยอดวิวเกือบ 10 ล้านแล้ว        PARATA : กระแสตอบรับเพลง "คือเธอเท่านั้น" ได้รับความนิยมขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่ชอบเพลงของพวกเรานะครับ ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และได้กระแสตอบรับที่ดีแบบนี้ รู้สึกตื่นเต้น ที่ยอดวิวขึ้นสูงมาก ตกใจด้วย เมื่อก่อนเราทำเอง มันจะค่อยๆขึ้น ขอบคุณจริงๆครับ รู้สึกมีกำลังใจในการทำงาน         เนื้อหาเพลง-แนวดนตรี         PARATA : เป็นเรื่องราวของความรักมั่นคง ที่ไม่ว่าทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ความรักก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม ซึ่งเพลงนี้มาจากเรื่องจริงด้วยครับ โดยในส่วนของภาคดนตรี ก็ยังมีความเป็น PARATA ROCK เหมือนเดิม ซีตร้า, กลอง Tabla ฟลูตที่เป่าในสไตล์อินเดีย ก็เข้ามาในเพลงมากขึ้น อย่างเพลงนี้ก็จะมีเสียงฟลูตที่บ่งบอกความเป็น PARATA มากๆ บรรยากาศในการอัด เราก็จะนึกถึงอะไรที่มากกว่าการเป็นแฟน คู่รัก คิดไปถึงพ่อแม่คนที่เรารักทุกคน รู้สึกว่ามันเป็นความรักที่เสียสละได้ ซึ่งอย่างใน MV ก็เป็นอะไรที่ซาบซึ้งมากๆ          ฟีดแบคจากแฟนๆ หลังจากเข้ามาอยู่ใน จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่         PARATA : ก่อนหน้านี้ เราเป็นอินดี้มาก่อน พอย้ายเข้ามาอยู่ใน จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็ดีใจที่แฟนๆที่เคยติดตามเราตั้งแต่ตอนที่ทำกันเอง เข้ามาบอกว่า พวกเขาดีใจที่ PARATA มีสังกัด และถึงย้ายมาอยู่ค่ายใหญ่ แต่ก็ยังคงความเป็น PARATA เหมือนเดิม         ถ้าถามถึงนิยามความเป็น PARATA ROCK ก็คือมันเป็นอะไรที่แข็งแรง และรู้สึกว่ามีความอ่อนโยน และน่าค้นหาอยู่ด้วย แม้แต่การแต่งตัวของพวกเรา ก็จะออกมาเป็นอินเดียด้วย ซึ่งก็ยังมีความเป็น ROCK แฝงอยู่ด้วย           ตั้งเป้าการทำงาน         PARATA : ไม่กล้าคาดหวัง อย่างน้อยก็อยากให้แฟนเพลงที่เขาเคยฟังเพลงของเราเขายังรู้สึกดี ยังรู้สึกอยากติดตามผลงานของเรา ซึ่งเนื้อหาการทำงานของเราก็ยังเน้นไปที่การฟังง่าย ตรงไปตรงมา ก็ขอฝากซิงเกิ้ลชาว Gmember ด้วยครับ เพลง "คือเธอเท่านั้น" เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนฟังเพลงแนว PARATA ROCK ซึ่งทุกคนสามารถเข้ามาพูดคุย ติชม คอมเม้นได้ที่ www.facebook.com/theparataband , Instagram @parataband ดาวน์โหลดเพลงของเราได้ที่ หรือที่ KKBOX ,iTunes เราจะตั้งใจฟังเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ ออกมาให้แฟนๆได้ฟังอีกอย่างแน่นอนครับ          และที่สำคัญ!! "PARATA" ยังถือว่าเป็นวงที่เล่นสดที่มันส์ที่สุดวงหนึ่ง ถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศความมันส์กับพวกเขา มาร่วมสนุกที่นี่เลย!!         

“ไผ่-สไปร์ท” นำทีมเต้นรำ งาน “ฮอร์โมน พรอม ไนท์”
Oct 21, 2014
 

          แม้ละครซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 จะลาจอไปแล้ว แต่ความประทับใจยังคงอบอวลในความทรงจำของทุกคน งานนี้ค่ายจีทีเอช และนาดาว บางกอก ขอส่งท้ายภาพความสนุก โดยจัดงาน ฮอร์โมน พรอม ไนท์ (Hormones Prom Night) งานปาร์ตี้เพื่ออำลาเหล่ารุ่นพี่ม.6 แห่งโรงเรียนนาดาว บางกอก เพื่อสานฝันให้ทุกรุ่น และแฟนๆ ซีรี่ส์ ได้มาพบปะพูดคุยกันอย่างอบอุ่นแบบใกล้ชิดสุดๆ ณ ห้อง แกรนด์บอลรูม โรงแรม เอส31 สุขุมวิท             งานนี้หัวเรือใหญ่อย่าง ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ และผู้กำกับกับคนเก่ง ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร ขอนำทัพนักแสดงมาร่วมงานกันแบบคับคั่ง เปิดตัวด้วยความคึกคัก เมื่อน้องม.5 คู่จิ้น ก้อย(เบลล์ -เขมิศรา พลเดช และ ดาว (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) จับคู่มาเป็นพิธีกรเรียกความสดใสก่อนใครๆ               บรรยากาศเฮฮาตั้งแต่เริ่มต้น เมื่อทุกคนทยอยมาร่วมงานด้วยชุดราตรีสวยงามอลังการ แถมออกสตาร์ด้วยกิจกรรมเก๋ๆ ที่ทางโรงเรียนนาดาวบางกอกได้จัดเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็น มุมเซ็นต์เสื้อเป็นที่ระลึกให้พี่ๆ ม.6 แถมด้วยบูธต่างๆ ที่สามารถมาร่วมแชะ ร่วมโชว์ และโพสท่ามันส์ๆ เพื่อเก็บภาพความทรงจำนี้ไปด้วยกัน             เริ่มกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการโดยครูนิพนธ์ ครูฝ่ายปกครองจอมดุ ที่งานนี้ให้โอกาสน้องๆ ม.4 ขนมปัง (แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์), นน (แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์), ออย(ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร),เจน (เหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง), ซัน (เจมส์ -ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) มาช่วยเอนเตอร์เทนทุกคนอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะสองหนุ่มจอมกวน เจมส์-แบงค์ ที่ขอชวนทุกคนมาท้าดวล เต้นลิมโบ ร็อค แค่ลีลาย่อตัวกางขา ของทั้งคู่ก็สร้างเสียงฮาได้กระจาย             จากนั้นถึงเวลาฟินกับการเปิดตัวของรุ่นพี่ม.6 ต้อนรับคู่แรกด้วยเสียงกรี๊ดสนั่น นำทีมโดย วิน(พีช-พชร จิราธิวัฒน์) ที่ควงแขน ของขวัญ (แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) ตามมาด้วย หมอก (ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร) อีกคู่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ถล่มทลายไม่แพ้กัน คือคู่ของ ไผ่ (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) , สไปรท์ (เก้า-สุภัสสรา ธนชาต) ต่อเนื่องด้วย ต้า (กันต์ ชุณหวัตร) ที่มาพร้อม เต้ย (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) และอีกหนึ่งคู่จิ้นตลอดกาล ภู (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล), ธีร์ (ตั้ว-เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์) ปิดท้ายด้วย ป๊อป (ท็อป-ณภัทร โชคจินดาชัย)               โดยผู้โชคดีที่ถูกคัดเลือกจะได้เปิดฟลอร์เต้นรำกับรุ่นพี่ในฝัน นำทีมโดย ไผ่, สไปร์ท, วิน, ขวัญ,หมอก, ต้า, เต้ย, ภู,ธีร์,ป๊อบ ฯลฯ ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความฟินที่จะได้อยู่ในวงแขนของรุ่นพี่ม.6 ทำเอาทั้ง 2 ฝ่าย ต่างก็ลุ้นและเขินไปตามๆ กัน เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัสกับประสบการณ์ต้องมนต์แบบนี้ จากนั้นมาสนุกกันต่อกับคอนเสิร์ตของวงดนตรีในตำนาน วงซี สเคป (See Scape) ที่ทั้งรุ่นหนึ่งรุ่นสองขอมอบความสุขแบบจัดเต็ม งานนี้น้องขนมปัง และพี่ต้า ควงคู่มาร้องเพลงซึ้งด้วยกัน ก่อนจะมาระเบิดความมันส์กันเต็มที่กับเพลงเพราะๆ ที่นำมาฝากกันเต็มอิ่ม ปิดท้ายงานเมื่อพี่ย้งและพี่ปิงขึ้นเวทีมากล่าวขอบคุณทุกคน ที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ฮอร์โมน ฟีเวอร์ ตั้งแต่ซีซั่น 1 จนถึงวีซั่น 2 และถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ปิดฉากค่ำคืนที่น่าจดจำที่สุดในวันจบการศึกษาของพี่ม.6 งานนี้แฟนๆ กลับบ้านไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจกันครบทุกรุ่น พร้อมเจอกันใหม่กับปีการศึกษาหน้ากับฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่นที่ 3        คู่เต้นรำผู้โชคดี                       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

‘อ้น’ สนุกเล่น ‘สงครามนางงาม’ งัดเทคนิคหนังมาปรับใช้!!
Oct 21, 2014
 

          ซุ่มเรียนการแสดงมาตลอด 2 ปีเต็ม แถมได้โชว์ฝีมือในภาพยนตร์ “แผลเก่า” มาแล้ว พอมีโอกาสได้มาเล่นซีรี่ส์18+ “สงครามนางงาม” ช่อง one หนุ่มอ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว เลยดี๊ด๊าใหญ่             “ดีใจมากครับที่ได้เป็นหนึ่งในนักแสดงซีรี่ส์ “สงครามนางงาม” เพราะเป็นซีรี่ส์เรื่องแรกที่ประเดิมช่อง one ด้วย งานนี้เลยรู้สึกเป็นเกียรติกับผมมากๆ ซึ่งในเรื่องผมรับบท “อิฐ” ตากล้องประจำกองประกวด Miss Beauty & Talent THAILAND ครับ คาแรคเตอร์จะเป็นคนพูดมาก ขี้เล่น ออกแนวทะลึ่งทะเล้น ตื่นเต้น ตื่นตากับบรรดาสาวๆ ในกอง ซึ่งก็ไม่ต่างจากตัวจริงของผมเลยนะครับ(หัวเราะ) เวลาเข้าฉากก็เหมือนเราได้เล่นเป็นตัวเอง ซึ่งก็สนุกดี เล่นแล้วไม่เครียด ที่สำคัญการถ่ายทำซีรี่ส์เรื่องนี้ก็ใช้กล้องแบบเดียวกับที่ใช้ถ่ายภาพยนตร์ ทำให้เวลาแสดงเราไม่ต้องกังวลเรื่องบล็อคกิ้ง ซึ่งมันช่วยนักแสดงอย่างผมมากๆ เพราะเราไม่เคยมีประสบการณ์เล่นละครโทรทัศน์มาก่อน อีกทั้งผมยังเอาเทคนิคจากการแสดงภาพยนตร์มาปรับใช้ได้ด้วยครับ”             ตามชมผลงานการแสดงละครครั้งแรกของหนุ่มอ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว ได้ในซีรี่ส์ “สงครามนางงาม” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ 22.15น. ช่อง one IG อ้น กรกฏ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

‘ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ’ ปลาบปลื้ม! ‘เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลฯ’ บัตรหมดแล้วจ้า !!! ...
Oct 20, 2014
 

          ป่าวประกาศจาก 3 เทย “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” ว่าบัตร “งานเทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2557”  ที่จะมีขึ้น วันเสาร์ที่  22  พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่ เมืองไทย GMM Live House @ Central World ชั้น 8 หมดเกลี้ยงแล้วจ้า!!!  ใครที่มีบัตรอยู่ในมือก็เตรียมตัวให้พร้อม ฟิตร่างกายให้เต็มที่ เพื่อมาชมความแซ่บของคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ สไตล์แกงโฮะ ครั้งแรกของ 3 เทยกับแขกรับเชิญ “ตั๊ก ศิริพร, ป๊อบ ปองกูล, โบ ธนากร, มาดามมด และคุณแม่ที่รักและเคารพ คริสติน่า อากีล่าร์” ล่าสุด! 3 เทย จัดเต็มเทคิวซุ่มซ้อมกันอย่างหนักหน่วง ฝึกฝีมือ ฝีปาก ฝีเท้า เตรียมโชว์เต็มเหนี่ยว ถึงชนาดขาแข้งถลอกปอกเปิก ขนหน้าแข้งไหม้ ฟกช้ำดำเขียวทั้งตัวเลยทีเดียว              ป๋อมแป๋ม เผยว่า “ตอนนี้ซ้อมเต้น ร้อง โชว์พิเศษหนักหนาสาหัสมาก มีตารางซ้อมทุกวัน เรียกว่าเต็มเหนี่ยวจริงๆ ทุกอย่างพวกเราต้องเริ่มจากพื้นฐานกันเลย ความสามารถในการร้องเพลงมีแค่ร้องคาราโอเกะ เราพยายามใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ที่สุด นั่งรถตู้ไปถ่ายรายการ เราก็เปิดเพลงซ้อมร้องกันตลอดทาง แต่ก็ไม่ต้องห่วงว่าต้องทนฟังพวกเรานาน เพราะเราร้องแค่ไม่กี่เพลง และสิ่งที่ได้อีกอย่างตอนซ้อมคือ เราพบว่าตัวเองแก่ ความที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกัน กล้ามเนื้อเลยไม่แข็งแรง จึงถูกบังคับให้เข้าคอร์สเรียนคาร์ดิโอ เพื่อไม่ให้หัวใจวายบนเวที บาดแผลที่ได้จากซ้อมก็มี อย่างก๊อตจิเองก็ซ้อมเต้นจนขาแข้งหัวเข่าช้ำเขียว ส่วนป๋อมแป๋มกับกอล์ฟก็ขนหน้าแข้งไหม้ ตอนที่เราต้องเต้นท่าสไลด์ไปกับพื้น แต่พวกเรามั่นใจว่าสนุก รับประกันความสนุกจริงๆ ซึ่งตอนนี้บัตรหมดแล้ว ปลาบปลื้มดีใจอย่างที่สุด ขอบคุณแฟนๆ ทุกคน แล้วเจอกัน เสาร์ 22 พฤศจิกายนนี้”           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'เบิร์ด' ปล่อย หนังสั้นสุดโรแมนติก 'เขียนคำว่ารัก' คว้า 'ซันนี่-เก้า' สื่อภาษารั...
Oct 20, 2014
 

      หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เขียนคำว่ารัก” จากอัลบั้มใหม่ออกมาให้แฟนๆฟังจนอินกันไปทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ถือโอกาสจัดทำโปรเจ็คท์พิเศษถ่ายทำหนังสั้นสุดโรแมนติกความยาว 8 นาทีออกมาเพื่อให้แฟนๆอินจนฟินกันแล้ว โดยได้สองนักแสดงสุดฮอตอย่าง “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” และสาว “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” จาก ฮอร์โมนฯ มารับบทพระ-นาง เพื่อถ่ายทอดมุมมองความรักผ่านการเขียนจดหมายสื่อสารภาษารักหากันแบบสุดโรแมนติก       โดยการถ่ายทำใช้เวลาสองวัน วันแรกยกกองไปถ่ายทำกันที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นฉากเส้นร้องที่เบิร์ดร่วมถ่ายกับทั้งเก้าและซันนี่ที่โคจรมาพบกันครั้งแรกอย่างสนุกสนาน ส่วนอีกวันยกกองไปถ่ายทำในบรรยากาศที่สวยงามท่ามกลางหุบเขา ที่หมู่บ้านแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้เรื่องราวของซันนี่กับเก้าที่แอบรักกัน แต่ต่างฝ่ายต่างไม่กล้าที่จะพูดความในใจออกมา จนทำให้หนุ่มซันนี่ต้องใช้การเขียนความในใจลงในจดหมายที่มันอาจจะง่ายและลึกซึ้งกว่า โดยแต่ละซีนหวานๆที่ทั้งซันนี่และเก้าเล่นกันนั้นเข้าขาเนียนซะจนผกก. ดล ผดุงวิเชียร ปรบมือให้กันความมืออาชีพของทั้งคู่ตลอดวัน โดย “เบิร์ด” เผยถึงมิวสิกเพลงนี้        “ดีใจครับที่พวกเราได้ทำหนังสั้นเรื่องนี้ออกมาเพื่อให้ได้เห็นความสวยงามของการเขียน พี่เบิร์ดเองก็มาถ่ายเส้นร้องกับน้องทั้งสองทั้งซันนี่และเก้า น้องน่ารักมาก เค้าก็มีความรู้สึกตรงกับพี่ด้วยนะว่าอยากให้ทุกคนกลับมาเขียนสื่อความรู้สึกส่งถึงกันและกัน สองคนนี้เค้าดังนะ เค้าดูดีทั้งคู่ ได้น้องที่เป็นยังเจนเนอร์เรชั่นที่น่าทำงานด้วย เป็นที่รู้จักของทุกคน เราก็พลอยดังไปด้วย(หัวเราะ) เนื้อเรื่องก็จะเป็นเรื่องการบอกรักแบบโรแมนติก เพราะเนื้อเพลงนี้เค้าบอกว่า เขียนคำว่ารัก มันง่ายกว่าการที่จะบอก"       "พี่เบิร์ดว่าพี่เบิร์ดชอบลายมือของคนนะ เพราะลายมือมันบอกถึงอารมณ์ที่จะพาเราไปด้วย ลองมาทำอะไรที่มันสโลว์ไลฟ์ ให้มันช้าลงนิดนึง ให้มีเวลาคิด เพราะเวลาเราขียนไปยิ้มไป คนอ่านก็จะค่อยๆยิ้มไปช้าๆ เพลงนี้ถึงออกมาฟังแล้วสบายใจ สบายตัว อย่างที่น้องเก้าบอกมา อีกอย่างดีใจมากที่ได้น้องทั้งคู่มาเล่นได้จริงใจแบบนี้นะครับ และงานที่จริงใจ เราก็จะได้เห็นธาตุแท้ของเราด้วย ธาตุแท้ของเราคือคนไทย ภาษาไทย การอ่าน การเขียน การฟัง อยากให้ทุกคนกลับมาหวนคิดถึงภาษาไทยซึ่งเป็นภาษาเราเอง ความสวยงามที่เราจะบอกความรู้สึกถึงคนที่เรารักนั้น พี่เบิร์ดว่าการเขียนมันโรแมนติกกว่ามาก และถ้าพี่จะเขียน จะเขียนเป็น ดอกไม้และไมโครโฟน ดอกไม้ก็จะเป็นทุกคน ไมโครโฟนแทนตัวพี่ เมื่อมีดอกไม้กับไมโครโฟน ความสุขก็จะหลั่งไหลเข้ามา คิดถึงบรรยากาศเหล่านี้จังเลย แล้วเราเจอกันนะครับ ” เขียนคำว่ารัก - เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ OFFICIAL MV 

เรื่องย่อ THAI HERO DREAM TEAM ตบท้าฝัน EP.11 ทีมเวิร์ค (ตอนจบ)
Oct 17, 2014
 

          ในที่สุดช่วงเวลาที่ทุกคนเตรียมตัวรับมือก็มาถึง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยต้องแบ่งทีมออกไปสู้ศึก 2 รายการในช่วงเดียวกันคือ เอเชียนเกมส์ 2014 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ และชิงแชมป์โลก ที่ประเทศอิตาลี             ทีมวอลเลย์บอลหญิงไม่เคยได้เหรียญในเอเชียนเกมส์เลย ในครั้งนี้ทุกคนจึงมีความคาดหวังค่อนข้างสูงที่จะหยิบเหรียญใดเหรียญหนึ่งมาฝากคนไทยให้ได้ โค้ชจึงใช้ทีมชุดใหญ่เป็นหลักและมีผู้เล่นใหม่มาผสมอีก 4 คน โดยมีการซ้อมในระบบทีมให้แน่นขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นเก่าและใหม่เข้ากันได้ดีที่สุด และก็ไม่ผิดหวังเพราะจบทัวร์นาเมนต์เอเชียนเกมส์ด้วยการครองอันดับ 3 คว้าเหรียญทองแดงเอเชียนเกมส์เหรียญแรกในประวัติศาสตร์ให้ประเทศไทยได้สำเร็จ             ในขณะที่ ทีมชุดเล็ก ซึ่งเดินทางไปแข่งชิงแชมป์โลก ก่อนไปมีหลายคนสบประมาทไว้ว่า ในแต่ละเซ็ตน่าจะได้คะแนนต่ำสิบ ด้วยแรงฮึดบวกกับไร้แรงความกดดันเรื่องผลแพ้ชนะ เมื่อลงสนามทุกครั้งไม่ว่าจะเจอกับคู่ต่อสู้อันดับต้นๆ ของโลกอย่างรัสเซีย สหรัฐอเมริกา เนเธอร์แลนด์ ฯลฯ ก็ตาม นักตบชุดเล็กของไทยก็สู้สุดฤทธิ์แถมทำแต้มได้ดีเกินคาด แม้จะแพ้ไม่สามารถผ่านเข้ารอบสองได้ แต่ก็สร้างความประทับใจให้แฟนวอลเลย์ที่คอยเชียร์ได้อย่างมาก โดยเฉพาะนัดที่เจอกับ เม็กซิโก มีการสร้างสถิติใหม่ในเซ็ตที่ 2 คือ ดิวซ์จนทีมไทยชนะที่คะแนน 36-34             หลังจากการเล่นทีมชาติ ในรายการสำคัญของปีนี้ผ่านพ้นไปแล้ว ต่างคนต่างแยกย้ายไปเล่นกับสโมสรต้นสังกัด และจะกลับมารวมตัวเพื่อเล่นทีมชาติอีกในช่วงพฤษภาคม-ตุลาคม นี่คือ การเดินทาง...นี่คือ ชีวิต...นี่คือ วอลเลย์บอล             ติดตามบทสรุปของทีมวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย THAI HERO ตอน DREAM TEAM : ตบท้าฝัน Ep.11 ทีมเวิร์ค ทางช่อง one หมายเลข 31 หรือ ช่อง 41 ทุกกล่องดาวเทียม วันอาทิตย์ที่ 19 ต.ค.นี้ เวลา 18.00 น. และชมย้อนหลังได้ทาง http://www.youtube.com/OneThaihero [Teaser] THAI HERO ตอน Dream Team : ตบท้าฝัน EP.11 - ทีมเวิร์ค       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

หวดหนักโค้งสุดท้าย Give Me 5 : Concert Rate A
Oct 17, 2014
 

       ใกล้เข้ามาทุกทีกับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส จับสุดยอดพระเอกแถวหน้าพบกับสุดยอดโปรดักชั่น จนเกิดเป็นคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่จะทำให้คุณอินและ รักพวกเขามากขึ้นในคอนเสิร์ต “Give Me 5 : Concert Rate A” นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เวียร์ ศุกลวัฒน์, เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์        วันนี้แอบมาแง้มห้องซ้อมส่องดู 4 หนุ่ม (ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์) เตรียมความพร้อมโค้งสุดท้าย พูดได้คำเดียวว่า แซ่บบบบบบค่ะ !! ขนาดแค่ วันซ้อมบรรยากาศในห้องยังสนุกสนาน เพราะบรรดาพระเอกแข่งกันปล่อยมุขสดโชว์ของกันแบบสุดๆ แถมมีโชว์เรียกน้ำย่อยให้ดูความพร้อมในเพลง 1 2 3 4 5 I love you เวอร์ชั่นพิเศษ อีกด้วย ถึงแม้ว่าวันนี้ พี่เวียร์ จะไม่ได้มาร่วมก๊วนด้วย แต่พี่ใหญ่ก็ฟิตสุดๆแอบจัดคิวเข้ามาซ้อมไปล่วงหน้า ไม่ ให้น้อยหน้าน้องๆ เลยทีเดียว ใครยังไม่มีบัตร รีบหน่อยนะจ๊ะ เพราะงานนี้หนุ่มๆเตรียม จัดเต็มทั้งร้อง เต้น รับรองว่า จะได้เห็นมุมลับๆของหนุ่มทั้ง 5 ที่จะทำ ให้พวกคุณหลงรักเค้ามากขึ้นอย่างแน่นอน         Give Me 5 : Concert Rate A พร้อมแสดงจริง ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี รอบเวลา 14:00 น. และ19:00 น. เปิดจำหน่ายบัตรที่ ไทยทิกเกตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิ เด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมป์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อเด็กยากไร้ หัวใจพิการ        ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com, www.facebook.com/atimeshowbiz และ instagram : atimeshowbiz

ทั้งที่ผิดก็ยังรัก ซิงเกิ้ลใหม่ รักแบบเจ็บๆ สไตล์ AB normal
Oct 17, 2014
 

          หลังจากที่พวกเค้าห่างหายจากเส้นทางสายดนตรีไปกว่า 5 ปี ในปี 2555 AB normal (เอบีนอร์มอล) กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในบ้านหลังใหม่อย่าง WE Records ในเครือ GMM GRAMMY พร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลงที่คิดถึงผลงานของพวกเขา จึงทําให้ทุกเพลงของ ‘AB normal’ กลายเป็นเพลงฮิตติดกระแสทุกเพลงและทุกชาร์ตบนหน้าปัดคลื่นวิทยุ ไม่ว่าจะเป็น จะอยู่ตรงนี้จนวันสุดท้าย , เขาที่เพิ่งเจอกับเธอที่มาก่อน, อยากเป็นคนนั้น Feat. มาเรียม B5 และพีคแบบสุดๆ กับ ‘พูดไม่ค่อยถูก’ เพลงภาคต่อเพลงฮิตในอดีตที่ประทับใจไม่รู้ลืมอย่าง ‘พูดไม่ค่อยเก่ง’             เวลาผ่านไปทั้ง 3 คน กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร (ร้องนํา) , โอ่ง-วิสารท กุลศิริ (กีต้าร์) และ เก่ง-นที แสนทวี (เบส) พร้อมแล้วที่จะนําความสําเร็จในครั้งนั้นมาสานต่อความไพเราะ ในซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเขา ‘ทั้งที่ผิดก็ยังรัก’ ผ่านปลายปากกาของ ‘ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม’ นักแต่งเพลงมือทองแห่งยุค ‘ทั้งที่ผิดก็ยังรัก’ เพลงรักแบบเจ็บๆ ที่ไปรัก คนที่ไม่สิทธิ์แม้แต่จะคิด ผนวกกับซาวน์ดนตรีช้าๆ แต่ยังคงซิกเนเจอร์ของพวกเขาอย่างครบถ้วนทุกตัวโน้ตในแบบ Pop Rock อีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือ ได้มือคีย์บอร์ดในตํานานอย่าง ‘บอย-สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์’ แห่งวง ‘ไมโคร’ มาร่วมเสริมความเพราะในซิงเกิ้ลนี้ด้วย             สามารถดาวน์โหลดเพลงของ AB normal ได้ที่ *1234999 , iTunes Store และฟังออนไลน์ได้ที่ KKbox ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/abnormalrockband Instagram : abnormalband   MV ทั้งที่ผิดก็ยังรัก - AB normal       IG กวาง AB Normal               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

แซ่บต่อเนื่อง 'สงครามนางงาม' 17-18 ต.ค.
Oct 17, 2014
 

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 ตุลาคม 2557 เวลา 22.15น. ช่อง one “บีบี” โดนเพื่อนสาวงามวางยา       บีบี(อาย-วราไพรินทร์ ธนวริสพร)ฉายแววตัวเก็ง แถมยังชอบขโมยซีนเพื่อนๆเป็นประจำ จึงเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเธอถูกเพื่อนสาวงามวางยา แอบผสมสเปรย์พริกไทยในน้ำ แร่ฉีดหน้าหวังทำให้เธอเสียโฉม ตอนที่ 6 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 เวลา 22.15น. ช่อง one “บีบี” วางแผนแบล็คเมล์ “ชยุต”      หลังโดนเพื่อนสาวงามวางยา บีบีเลยพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสวางแผนอ้อน ชยุต (โอลิเวอร์พูพาร์ต) หนึ่งในคณะกรรมการให้มาดูแล จนชยุตเผลอมีความสัมพันธ์กับบีบีอีกครั้ง

Interview : กว่าจะมาเป็น 5 สาว Cup C พร้อมรายละเอียดซิงเกิ้ลแรก 'ถอดไม่ถอด'
Oct 17, 2014
 

       "ลองดูเอาสิคะ ว่าทำไม..." คือคำตอบของคำถามที่ว่า ชื่อวง Cup C มีที่มาอย่างไร...       เรียกว่าร้อนแรงสุดๆ เลยก็ว่าได้สำหรับ 5 สาว Cup C จาก Mono Fugo หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก "ถอดไม่ถอด" ออกมาให้ได้ฟังพร้อมเอ็มวีที่ต้องบอกเลยว่า แซ่บเว่อร์       แต่ก็อย่างว่า คนชอบก็มี คนไม่โอเคก็มาก สำหรับภาพลักษณ์ที่สุดแสนจะเซ็กซี่ของพวกเธอ ประกอบกับชื่อเพลงที่ว่า "ถอดไม่ถอด" มันคืออะไรกันแน่ ซึ่งสาวๆ Cup C ก็เผยว่า เข้าใจทุกอย่างและขอขอบคุณสำหรับทุกฟีดแบ็กที่มีเข้ามา แต่ก็ฝากไว้เล็กๆ ด้วยว่า ให้มองว่าเป็นงาน และกว่าจะมาเป็น Cup C ได้ พวกเธอต้องทุ่มเท ซ้อมร้อง ซ้อมเต็น อย่างดีที่สุด กว่าที่ผลงานจะสำเร็จออกมาได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยล่ะ       งานนี้ชาว Gmember มาลอง "ถอดใจ" ไปให้พวกเธอกันดีกว่า ถ้าไม่อย่างงั้น พวกเธอบอกเลยว่า งานนี้มีบังคับให้ถอดแน่ นอน...    ลูกแพร์ วรัญญา ปั้นประณต        งานอดิเรก: ดูหนังฟังเพลง ตีขิม เลี้ยงสุนัข       สาวแบ๊วร่างเล็ก สไตล์ญี่ปุ่น ผิวขาว ผมยาวที่สุดในกลุ่ม พูดเก่ง และมั่นใจในตัวเองสูง หากใครชอบผู้หญิงสไตล์นี้ เมื่อคุณได้เจอเธอ “ลูกแพร์ Cup C” รับรองได้ ว่าตรงสเปคคุณแน่นอน นิคกี้ พลอยลดา วณิชพงศ์ปรีชา        สาวหน้าลูกครึ่ง นัยน์ตาเย้ายวน น้ำเสียงเพราะติดหู พูดจาชัดถ้อยชัดคำ เธอเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่และสุขุมที่สุดในวง เสน่ห์ของเธอคือทุกการกระทำที่เธอพูด และ ค่อย ๆ ขยับร่างกาย        งานอดิเรก: ฟิตเนส ดูหนัง ฟังเพลง มิ้มมี่ สุขฤทัย โตส้ม       หน้าคม ตาหวาน พูดจาฉะฉานและตรงไปตรงมา สาวคนนี้เธอเป็นคนที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่แอ็บ ไม่ห่วงสวย นี่แหละเสน่ห์ของผู้หญิงเซ็กซี่คนนี้       งานอดิเรก: เลี้ยงสุนัข ฟังเพลง ซอง พรวลี เมนะเนตร       สาวเสียงห้าว หน้าหวาน ถึงแม้เธอจะมีเสียงห้าวที่สุดในวง ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นคนโก๊ะ ๆ และนี่เองก็คือจุดเด่นในความเซ็กซี่สไตล์เกาหลีของเธอ        งานอดิเรก: ดูซีรีย์เกาหลี ทำอาหาร เนม นภศร วงค์จิตต์        นิ่งสยบความเคลื่อนไหว ด้วยมาดนิ่ง พูดน้อยต่อยหนัก เมื่อเธอยิ้มก็ทำให้โลกนี้สดใสขึ้นทันตา ด้วยความเซ็กซี่และความซ่าที่เธอซ่อนเอาไว้นั่นเอง        งานอดิเรก: ฟังเพลง ดูหนังInterview Cup C - Gmember    //

สมองทั้งสองซีกบอกเลยว่าฟิน 'เธอโดนใจ' ซิงเกิ้ลใหม่จาก แกงส้ม ธนทัต
Oct 16, 2014
 

      เวลาคุณรักใคร คุณใช้สมองหรือหัวใจ???      ถ้าคุณใช้หัวใจ งั้นเราลองไปฟังเพลงนี้ด้วยกัน … “เธอโดนใจ”      “....หากใช้สมองซีกซ้าย แล้วมองในความเป็นจริงก็ดูไม่เหมาะไม่ควรสักอย่าง      หากใช้สมองซีกขวา ใช้เพียงจินตนาการ ก็ยังมีแรงจะฝันต่อไหว      เหตุผลที่คนหนึ่งจะรัก คงไม่ต้องมากมายนัก แค่เรารู้จักฟังเสียงของหัวใจ      ฉันนั้นพบคำตอบว่าเพราะอะไร ทั้งหมดใจถึงมีเพียงเธอ...”       เธอโดนใจ คือ SINGLE ใหม่ล่าสุดจากนักร้องหนุ่มมากความสามารถ แกงส้ม ธนทัต ที่ก่อนหน้าส่งเพลงรักความหมายดี “ความรักสวยงามเสมอ” จาก อัลบั้ม 10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์ ออกมาเรียกเสียงตอบรับ จนขึ้นแท่นอันดับ 1 บนชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ ยาวนานถึง 7 สัปดาห์มาแล้ว สำหรับเพลง เธอโดนใจ เป็นอีก 1 เพลงรักฟังสบาย ที่แทนความรู้สึกของคนที่รักด้วยหัวใจ รักด้วยความรู้สึกมากกว่าการใช้เหตุผล ดนตรี ACOUSTIC ฟังเพลิน ที่มากับเมโลดี้เพราะๆ และเสียงร้องของแกงส้มที่ถ่ายทอดได้อย่างเข้าถึงจริงใจ ซึ่งพร้อมจะทำให้คนฟังมีความสุขและยิ้มไปกับเพลงนี้อีกครั้ง 16 ต.ค.นี้ เธอโดนใจ จะเป็นอีกเพลงที่โดนใจคุณอีกแน่นอน !!!        ติดตามฟังเพลง เธอโดนใจ ได้ทุกคลื่นวิทยุ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1234444 / iTunes Store และ KKBOX เธอโดนใจ - แกงส้ม ธนทัต เธอโดนใจ ศิลปิน : แกงส้ม ธนทัต PRODUCER : พณวรรธน์ พงศ์ภักดีบริบาล เนื้อร้อง : หทัย แสงวิจิตร ทำนอง : พณวรรธน์ พงศ์ภักดีบริบาล เรียบเรียง : ศรายุทธ แสงชุมพล ก็เหมือนมีคนเคยบอกไว้ว่าความรักมีเหตุผลของมัน หาคำตอบเอาเองและกัน แต่ตัวฉันไม่แคร์ หากใช้สมองซีกซ้าย แล้วมองในความเป็นจริงก็ดูไม่เหมาะไม่ควรสักอย่าง หากใช้สมองซีกขวา ใช้เพียงจินตนาการ ก็ยังมีแรงจะฝันต่อไหว เหตุผลที่คนหนึ่งจะรัก คงไม่ต้องมากมายนัก แค่เรารู้จักฟังเสียงของหัวใจ ฉันนั้นพบคำตอบว่าเพราะอะไร ทั้งหมดใจถึงมีเพียงเธอ *ไม่เป็นอันทำอะไร แค่ได้จ้องตา พาให้หัวใจมันหวั่นไหว แบบว่าเห็นหน้าเธอเมื่อไร เป็นต้องกลับไปนอนเพ้อ ก็ไม่รู้ทำไมเธอน่ารักจัง แต่ที่รู้คือฉันกำลังรักเธอ เหตุผลที่ฉันละเมอ คือเธอโดนใจ

ฟินพร้อมกันทั้งคอเพลง-คอละคร 'ใครสักคน' ost.พราว จากฟิล์ม บงกช พร้อมเรื่องย่อ
Oct 15, 2014
 

      เรียกว่าแซ่บโดนใจคอละครเลยทีเดียวสำหรับละคร 'พราว' ที่เพียงแค่เห็นชื่อนักแสดงนำอย่าง 'อั้ม พัชราภา' โคจรมาจับคู่กับ 'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ก็เรียกความสนใจได้อย่างมาก กับเนื้อหาเข้ม ข้นสนุกสนานพร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่จะมาเสิร์ฟความสุขให้กับทุกคน      ส่วนทางด้านของเพลงประกอบละครก็แจ่มไม่แพ้กัน เมื่อสาวสวยเสียงดีอย่าง 'ฟิล์ม บงกช' มารับหน้าที่ถ่ายทอดเสียงร้องสุดฟินในเพลง 'ใครสักคน' ให้แฟนๆ ได้จิ้นกันเพิ่มมากขึ้น เรียกว่า ครบรสเลยทีเดียว งานนี้เราจึงรวบทั้งเพลงประกอบละคร พร้อมเรื่องย่อมาจัดให้กับทั้งคอเพลงและคอละครไปพร้อมๆ กันเลย ใครสักคน (เพลงประกอบละคร พราว) ฟิล์ม บงกช เรื่องย่อละคร พราว

'ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย' กลับมาป่วนแก๊งเกรียนใน ซีรีส์วัยรุ่นไม่ธรรมดา 'เกรียนเฮา...
Oct 15, 2014
 

      เป็นโลโก้ความฮาไปแล้ว สำหรับ “ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหนความสนุกจะไปเยือนที่นั่น และในซีรีส์วัยรุ่นไม่ธรรมดา “เกรียนเฮาส์” ก็ไม่พลาดที่จะชวนป๋อมแป๋มมาร่วมเติมความสนุกให้คนดู....ภารกิจครั้งใหม่ของแก๊งเกรียนดูจะโหดหินขึ้นกว่าเดิม เมื่อลูกค้ารายใหม่คือ “แดงต้อย” อดีตอาจารย์ฝ่ายศัตรู ที่ผันตัวเองไปเป็นโมเดลลิ่ง เมื่อศัตรูกลายเป็นลูกค้า และลูกค้าคือพระเจ้า!! แก๊งเกรียนจะทำอย่างไร งานครั้งนี้คือการถ่ายพรีเซ็นเทชั่นความสามารถของ “ริวจิ” เด็กหนุ่มหน้าตาดี เพื่อที่จะนำไปประกวดรายการ “จตุบุรุษ” โครงการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่...แต่!!! ริวจิผู้มีดีเพียงหน้าตา กลับไม่ได้พกความสามารถอะไรมาด้วยเลย       งานครั้งนี้ยังมีเดิมพันวัดใจ ถ้าริวจิเข้ารอบ “นุดี” จะยอมให้ “โมน” กลับมาทำงานที่เกรียนเฮาส์เหมือนเดิม แต่ถ้าตกรอบ โมนต้องไปเรียนพิเศษตามคำแนะนำของนุดี แก๊งเกรียนเลยต้องวางแผนถ่ายทำอย่างหนักเพื่อให้พรีเซ็นเทชั่นออกมาดีที่สุด รับชมย้อนหลังได้ที่ http://www.youtube.com/user/StudioCommuan  www.greanhousetheseries.com   https://www.facebook.com/Greanhousetheseries       เอาใจช่วยแก๊งเกรียนกันได้ ใน วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม เวลา 20.50 น. ทางช่อง MCOT HD, Modernine TV

'จีเอ็มเอ็ม ทีวี' ส่งซีรี่ส์เรื่องใหม่ 'รูม อะโลน 401-410' เจาะลึกชีวิตเหงาๆ คนย...
Oct 15, 2014
 

      “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” พร้อมส่งผลงานซีรี่ส์เรื่องใหม่ “ROOM ALONE 401-410” (รูม อะโลน 401-410) ที่จะมาเจาะลึกตีแผ่ชีวิตเหงาๆ ของคนยุคโซเชียลแบบทะลุทะลวง แซ่บถึงใจ ครบทุกรสชาติ กับเรื่องราวของคนเหงาในยุคโซเชียล ที่ต่างคนต่างอาศัยอยู่คนเดียว ภายในห้องพักชั้นเดียวกัน ตั้งแต่ห้อง 401 ไปจนถึงห้อง 410 แม้จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เจ้าของห้องทั้ง 10 คนต้องเผชิญเหมือนกัน นั่นคือความเหงา โลกเสมือนบนช่องทางออนไลน์จึงกลายเป็นทางออกสำหรับการมีใครสักคน ไว้พูดคุย ไว้กดไลค์ ไว้ FOLLOW ไว้เพิ่มยอดวิว ไว้... แต่เมื่อกลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ความเหงากลับไม่ได้ถูกกดปุ่มลบทิ้งไปด้วย พวกเขาทั้ง 10 คน จะรับมือกับความเหงาของตัวเองอย่างไร       โดย “รูม อะโลน 401-410” ได้ทีมนักแสดงเลือดใหม่มาแรง “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, ใบเฟิร์น-อัญชลา มงคลสมัย, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, กิ๊กกี้-ปริยวิศว์ สุวิทยาวัฒน์, มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, กันกัน-ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ, แนน-ภัคจิรา กรรรัตนสูตร, วาวา-มริภา ศิริพูล, กัน-อชิรวิทย์ สาลิวรรธนะ, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดชีวิตเหงาๆ ของคนยุคโชเชียล พร้อมนักแสดงรับเชิญสุดฮอต “เศรษฐพงศ์ เพียงพอ (เต๋า AF8), ธรรศภาคย์ ชี (บี้ KPN), ภูริกูลกฤษฏ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล (แอมป์ The Star), เวฬุรีย์ ดิษยบุตร, ภูวดล เวชวงศา, พัชชา พูนพิริยะ, มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ,นิศาชล สิ่วไธสง (เนสท์ AF9)” กำกับโดย “เอ็กซ์-ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์”       ติดตามชมซีรี่ส์ที่จะทำให้คุณเข้าใจคนเหงายุคโซเชียลมากขึ้น “รูม อะโลน 401-410” เพราะทุกคนต้องการใครสักคน เริ่มเสาร์ 25 ต.ค.นี้ เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และติดตามรายละเอียดพร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/roomalonetheseries หรือ IG:roomalonetheseries คาแรคเตอร์นักแสดง รูม อะโลน 401-410 ใบเฟิร์น-อัญชลา มงคลสมัย รับบทเป็น แจกัน      แจกัน สาวอาร์ตเจ้าของ 401 ผู้ มีฝีมือด้านการวาดภาพและศิลปะ ในเรื่องเธอเป็นเจ้าของเฟซบุ๊คแฟนเพจ “แมวมอง-หมาเมิน” ที่ไว้วาดภาพบรรยายแทนความรู้สึกที่เธอมีให้กับ “เติร์ก” โดยที่เติร์กไม่รู้ เหมือนจะเป็นสาวมั่น แต่ไม่มั่นใจอยู่เรื่องเดียวคือความกล้าที่จะบอกความรู้สึกที่มีให้กับเติร์ก จึงต้องกลายเป็นสาวปากไม่ตรงกับใจ และเหตุการณ์แย่ไปใหญ่เมี่อต้องจีบทอม “น้องมิน” เพื่อไม่ให้เติร์กจีบน้องมินติด ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้ชอบน้องมินเลยก็ตาม วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบทเป็น เติร์ก      หนุ่มหล่อเชียร์ลีดเดอร์มหาลัย เพื่อนสนิท “แจกัน” ชอบสาวห้าวจึงจีบ “น้องมิน” ที่เป็นทอมรุ่นน้องในชมรม ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล รับบทเป็น ตุลย์       เจ้าของห้อง 402 หนุ่มเหนือแต่อู้คำเมืองปะแล่ด(พูดไม่ชัด) บ้าออกกำลังกาย รักและตามใจแฟน ด้วยความเป็นคนยิ้มเก่งและเฟรนด์ลี่ทำให้ตอนแรกเนื้อหอมกับผู้หญิงมากกกก จนแฟนหึง ทำให้ภายหลังเนื้อหอมกับผู้ชายมากกกก เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ รับบทเป็น วิว      หนุ่มเจ้าของห้อง 403 หนุ่มโลกส่วนตัวสูง มีเพื่อนสนิทไม่กี่คน ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยมีเพื่อน แสดงความรู้สึกด้วยภาพถ่ายขาวดำใน Instagram พร้อมแคปชั่นแบบ 3 ประโยคคมๆ ลึกๆแล้วชอบความสวยงาม ทำให้ตกหลุมรัก “แนท” สาวสวยที่เจอใน Instagram จนได้ กิ๊กกี้-ปริยวิศว์ สุวิทยาวัฒน์ รับบทเป็น เม่น      นักดนตรีประจำห้อง 404 หนุ่มขวางโลก แต่งเพลงไม่รักเพื่อต้องการที่จะแตกต่าง จุดเด่นคือแอนตี้เพลงรัก เกลียดเพลงรักทุกประเภท จนลามไปถึงเกลียดคนที่ร้องเพลงรัก มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบทเป็น สโนว์       สาวขี้เหงาห้อง 405 ชอบรีวิวทุกอย่างที่ได้ไปพบไปเจอ เนื่องจากแฟนไปเรียนต่อต่างประเทศทำให้ต้องอยู่คนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียว จนสุดท้ายได้เจอชายหนุ่มอีกสามคน เธอเองก็ไม่ตัดสินใจสักทีว่าจะรักหรือจะเลิกกับใคร กันกัน-ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ รับบทเป็น แคมป์       เด็กม.6 มีปัญหา ขี้เกียจเรียน ติดเกม เกลียดพี่ชาย ชอบคิดว่าพ่อแม่รักพี่ชายมากกว่า แพ้พี่ชายทุกอย่างยกเว้นเรื่อง “เกม” แนน-ภัคจิรา กรรรัตนสูตร รับบทเป็น มิน       ทอมสุดเท่จากโรงเรียนหญิงล้วน ต้องเผชิญกับความสับสนครั้งใหญ่ ที่มาจากรักครั้งใหม่ และความสับสนก็สร้างปัญหาต้องเลือกระหว่างความรักที่ตัวเองต้องการกับการยอมรับของแกงค์เพื่อน วาวา-มริภา ศิริพูล รับบทเป็น ใจเตย       สาวบ้าดวงจนดูเหมือนบ้าๆเพี้ยนๆ แต่จริงๆที่เธอบ้าดวงก็เพราะว่าอยากให้ตัวเองและคนรอบข้างมีชีวิตที่ดีๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าดวงจะพาชีวิตเธอดีขึ้นหรือแย่ลงกันแน่ กัน-อชิรวิทย์ สาลิวรรธนะ รับบทเป็น เอิง       หนุ่มขี้เหงา ไม่ค่อยมีเพื่อน แต่ก็เป็นเดือนในโซเชียลแคมเนื่องจากร้องเพลงเพราะ คาดหวังว่าชีวิตนี้จะได้มีความรักที่ดีๆ ที่มาเติมเต็มความเหงาของเขาได้บ้าง รักใครรักจริงจนคาดหวังสูง ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร รับบทเป็น ปืน        หนุ่มโลกส่วนตัวสูง เป็นผู้ชายที่ไม่โรแมนติก จำวันสำคัญไม่ได้ พูดจากระโชกโฮกฮาก ไม่รักษาน้ำใจ ไม่ดูแล ไม่รับโทรศัพท์ ไม่ตอบข้อความ ไม่เคยไปรับไปส่ง ไม่เว้นแม้กระทั่งกับแฟนตัวเอง

'โทนี่ ผี' อ้อนสาว..ซิงเกิ้ลใหม่ 'ฤดูร้อนไม่มีเธอมันหนาว'
Oct 15, 2014
 

      หลังจากที่ห่างหายไปกว่าสามปีของนักร้องเสียงมีเอกลักษณ์อย่าง “โทนี่ ผี” หรือ “ต้น-ธนัญชัย ชนะโชติ” เจ้าของเพลงรักสุดฮิตติดชาร์ตอย่างเพลง “คนที่แสนดี” ที่แฟนเพลงได้ติดตามกันในยูทูปมากกว่า 24 ล้านวิว วันนี้เขากลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มใหม่ “ฤดูร้อนไม่มีเธอมันหนาว” ซึ่งเนื้อหาของเพลงได้เล่าถึง “ความหนาว” ในยามที่ไม่มีคนรักอยู่ข้างกาย โดยที่ “โทนี่ ผี” ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์คู่กับ “กฤช กฤษณาวารินทร์” ภายใต้สังกัด WerkGang (เวิร์คแก๊งค์)ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่       “ผมชอบทำงานคนเดียวครับ ดูแลทุกๆ ขั้นตอนตั้งแต่การเขียนเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียง รวมไปถึงการบันทึกเสียงในห้องอัด ทั้งเสียงกีต้าร์และเปียโน ส่วนกลองและเบสมีเพื่อนๆมาช่วยครับ สำหรับพี่กฤชช่วยตัดในส่วนที่เกินและเพิ่มในส่วนที่ขาดในไอเดียทั้งหมดของผมที่ค่อนข้างจะกระจัดกระจายให้สมบูรณ์แบบ ซึ่งเนื้อหาเพลงนี้ทำไม่ยากครับ แต่ค่อนข้างเหนื่อยมากกว่า เพราะเวลาผมเขียนเนื้อแล้วมันฟังไม่รื่นหูก็ต้องรื้อทำใหม่ จริงๆ ผมแก้ไขไม่รู้กี่สิบรอบนะครับกว่าจะได้เพลงที่ฟังง่ายความหมายดีๆ แบบนี้ และเพลงนี้มันเริ่มมาจากท่อนฮุค “หนาวแทบตายในเดือนเมษา... เพราะชีวิตฉันไม่มีเธอ” เธอ ในที่นี้ก็คือ คนรัก เปรียบเสมือนเราได้กอดคนที่เรารักมันอบอุ่น แต่วันนึงเราไม่มีเขาอยู่, ไม่เจอเขา หรือเราไม่มีคนที่เรารักอยู่เคียงข้างในชีวิตประจำวันมันเหมือนขาดหายอะไรไปแล้วก็รู้สึกว่ามันหนาว ก็เป็นที่มาของชื่อเพลงด้วยครับ “ฤดูร้อนไม่มีเธอมันหนาว” โทนี่ ผี กล่าว      สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง “ฤดูร้อนไม่มีเธอมันหนาว” เรื่องราวเกิดขึ้นจาก โทนี่ ผี พบสาวที่มีคาแรคเตอร์เป็นแมวขี้อ้อนน่ารักในกล่องบริจาค “พอผมเจอน้องเขาโดนทิ้งไว้ในกล่อง ผมก็ทักทายปกติ แต่น้องเขาตามติดผมเป็นเงา และชีวิตผมก็เปลี่ยนไป เราใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดจนรู้สึกผูกพันกัน แล้ววันหนึ่งน้องเขาหายไปก็เหมือนว่าชีวิตผมมันขาดอะไรไปผมจึงออกตามหา.. การถ่ายทำแต่ละซีนก็สนุกดีครับ น้องน่ารักดี และผมก็เขินมากครับเวลาแสดง อยากให้ลองติดตามกันนะครับ”       ส่วนแฟนเพลงที่รอติดตามเพลงรักความหมายดีพร้อมมิวสิควิดีโอน่ารักๆในแบบ “โทนี่ ผี” เพลง “ฤดูร้อนไม่มีเธอมันหนาว” สามารถติดตามได้เร็วๆนี้ และรวมถึงข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง www.werkgang.com หรือทางแฟนเพจ www.facebook.com/werkgang ฤดูร้อนไม่มีเธอมันหนาว โทนี่ ผี

ชาวสุพรรณฯ มันส์ที่แรก คอนเสิร์ต “BODYSLAM ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ”
Oct 14, 2014
 

           ออกสตาร์ทกันแล้วสำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งใหญ่ของ 5 หนุ่ม “ตูน ปิ๊ด ยอด ชัช โอม” วง BODYSLAM จากค่าย genie records ในชื่อคอนเสิร์ต “BODYSLAM ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ” ที่จะยกเอาโปรดักชั่นจัดเต็มแบบเดียวกันไปมันส์กับแฟนเพลง 30 จังหวัดทั่วประเทศ โดยประเดิมที่ สวนน้ำสมอรุณ จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิดของ ตูน โดยงานนี้ สังกัดเกเร ของ ป๋าเต็ด ยุทธนา ผู้จัดฯทุ่มเม็ดเงินเรื่องเวที แสง สี เสียง แบบอลังปังเว่อร์เทียบเท่าคอนเสิร์ตของศิลปินเมืองนอกเพื่อยกระดับการจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในประเทศไทย งานนี้กองเชียร์ยกกันมาเพียบ ทั้ง ครอบครัวตูน , ก้อย รัชวิน , เจ๋ง-ออฟ บิ๊กแอส , โอม ค็อกเทล , วงเดอะมูส              ซึ่งแฟนเพลงชาวสุพรรณฯก็ไม่ผิดหวังเพราะได้เห็นเซอร์ไพรซ์ ตูน ตัดผมสั้นเหลือแค่บ๊อบประบ่า และยังได้มันส์กับชุดเพลงที่บอดี้สแลมจัดมาให้ ทั้งเพลงฮิตเก่าๆ ที่ไม่เล่นไม่ได้อย่าง ยาพิษ , คราม , ความเชื่อ , คิดฮอด , อกหัก , แสงสุดท้าย , เปราะบาง ฯลฯ และเพลงใหม่ในอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ ทั้ง เตรียมตัวตาย , ความฝันกับจักรวาล , ดัม-มะ-ชา-ติ , ชีวิตยังคงสวยงาม , เรือเล็กควรออกจากฝั่ง รวมถึงพาร์ทอะคูสติกที่เลือกเอาเพลงช้ามาให้ขาร็อกได้พักเหนื่อยกับเพลง ปลายทาง , งมงาย , ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ , ความรัก , หวั่นไหว แถมด้วยแขกรับเชิญ พี่ปุ๊ - อัญชลี จงคดีกิจ ที่ออกมากระชากวัยทั้งร้องทั้งโชว์สเต็ปกระโดดมันส์ๆ ไปพร้อมกับคนดูในเพลง คนที่ถูกรัก , รักอยู่ข้างเธอ ก่อนจะหยิบกีต้าร์ขึ้นมาร้องเพลงฮิต มีเธอ เป็นเพลงส่งท้าย งานนี้แฟนคลับ พี่ตูน มีอิจฉาเพราะ พี่ปุ๊ จูจุ๊บแก้มไอดอลของชาวร็อกไปฟอดใหญ่ เรียกว่าบนเวทีฟินกันยันเพลงสุดท้าย ใครไม่อยากพลาดความมันส์แบบนี้คลิกเข้าไปที่ www.bodyslamtour.com เพราะยังมีอีก 29 จังหวัดให้ไปโดดกัน!!     คลิปบรรยากาศตคอนเสิร์ต BODYSLAM ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ           IG bodyslamband                      

‘โรส’ ดีใจได้แฟนเพลงกลุ่มใหม่ “ประโยคบอกเลิก” แรง!! ทั้งชมทั้งโดนแบน
Oct 14, 2014
 

          แต่ละเพลงใน โปรเจคพิเศษ เดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” มาแรงเหลือเกิน ล่าสุด!! ที่ถูกพูดถึงทั้งแง่บวกและลบ คือเพลง ‘ประโยคบอกเลิก’ ของนักร้องคุณภาพ ‘โรส ศิรินทิพย์’ ที่นำเสนอมุมใหม่ๆ ของ ‘โรส’ รวมถึงมิวสิกวิดีโอที่เข้มข้นกว่าทุกเพลงที่ผ่านมา ด้วยการหยิบปัญหารักในวัยเรียนของวัยรุ่นในปัจจุบันมาตีแผ่ เนื้อเรื่องตรงและตีแผ่ความรักในวัยเรียนและไม่สามารถควบคุมอารมณ์ ความรู้สึก เลยเถิดไปไกล จนสุดท้ายกลายเป็นปัญหาที่ไม่สามารถเรียกร้องให้ใครมาร่วมรับผิดชอบได้ ซึ่งมีฉากที่หวือหวาถึงเนื้อตัวและจูบจริงจับจริง จนถูกวิจารณ์และโดนห้ามออกอากาศทางฟรีทีวี             ‘โรส’ เผยว่า “เพลง ‘ประโยคบอกเลิก’ ฟีดแบ็กดีค่ะ ทั้งติและชม คือ เพลงนี้ต่างจากเพลงอื่นๆ ที่โรสเคยร้อง มีความเป็นมนุษย์ เป็นผู้หญิง มีหลายอารมณ์ นิ่งบ้าง โวยวายบ้าง อาจไม่ใช่แนวที่เคยได้ยิน ชอบไม่ชอบติชมกันได้ แต่โรสก็ได้แฟนเพลงกลุ่มใหม่เพิ่มค่ะ ส่วนแฟนๆ กลุ่มเดิมก็ชอบและดีใจกับเราที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ และเพลงนี้ก็เป็นเพลงแรกที่ถูกแบนและต่อว่าในยูทูปเยอะมาก เนื้อเรื่องที่บางคนมองว่าแรง มีภาพไม่เหมาะสม โรสว่าเป็นเรื่องจริงของมนุษย์ทุกคน ปัญหาของน้องๆ เด็กๆ แต่ไม่กล้าพูดตรงๆ ไม่ยอมรับเหมือนหลับตาข้างเดียว คือต้องแก้ไขปัญหานี้ อย่างน้อยผู้ปกครองได้ดูเอ็มวีนี้ก็จะได้เห็นว่ามีอยู่จริงๆ จะทำยังไงไม่ให้ลูกๆ เราไปอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น ส่วนตัวมองว่าไม่แรงขนาดนั้น เนื้อเรื่องต้องการสอนว่าอย่าเชื่อใครง่ายๆ ซึ่งพอมีเรื่องเกิดขึ้นจากรู้เท่าไม่ถึงการณ์ คิดไปเองว่าโตแล้วควบคุมได้ ในชีวิตจริงไม่ใช่ ก็เป็นตัวอย่างให้น้องๆ ที่ยังอยู่ในวัยเรียน ว่าการใช้ชีวิตมันมีทางเลือกเสมอ อยู่ที่เราจะเลือกเดินไปทางไหน อยากให้ลองดูกันค่ะ”             ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ‘ประโยคบอกเลิก’ จากโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ของศิลปินคุณภาพ “โรส ศิรินทิพย์” ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com /gmmgrammyofficial หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX     MV ประโยคบอกเลิก - โรส ศิรินทิพย์   IG โรส ศิรินทิพย์          คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

“หล่อเสียเซลฟ์” ใน “The red Carpet สมรภูมิพรมแดง”
Oct 10, 2014
 

      หล่อเนี้ยบ แถมมาดเท่ห์กันทั้งนั้น ใครจะไปคิดว่า 3 หนุ่ม บอย-พิษณุ , โอ-อนุชิต , ต๊ะ-วริษฐ์ จะเคยเสียเซลฟ์จนแทบเสียศูนย์ อยากรู้เรื่องของใครจะคว้ารางวัล “เสียเซลฟ์ยอดเยี่ยม” ไปครอง รอลุ้นกันใน “The red Carpet สมรภูมิพรมแดง” คืนวันพฤหัสบดีที่ 16 ต.ค.นี้ 23.15น. ช่อง 3

'เจมส์ ภูวดล' นำทีมส่งเพลงมัน 'วัยเป้งง นักเลงขาสั้น' เอาใจคอหนังวัยรุ่นเนื้อหาเ...
Oct 10, 2014
 

       เรียกว่าเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วกันเลยทีเดียวสำหรับคอหนังวัยรุ่นใน "วัยเป้งง นักเลงขาสั้น" เรื่องของเด็กกางเกงขาสั้น 2 แก๊ง 2 โรงเรียน ที่เจอหน้ากันทีไรมีอันต้องยกพวกอัดกันทุกที เรียกว่าเดือดกันทะลุจอเลยทีเดียว       เอาเป็นว่าใครกำลังมองหาหนังดีๆ สักเรื่องไว้พักผ่อนยามสุดสัปดาห์ ก็จัดไปได้เลยทุกโรงหนังทั่วประเทศ แต่ก่อนที่จะไปดูหนัง เรามาฟังเพลงประกอบภาพยนตร์ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น จากเสียงร้องของนักแสดงในเรื่องนำโดยหนุ่มหล่อ เจมส์ ภูวดล นิก บิว เทป ออย เน็ต ไบรอัน มาร์ค โต้ง ไอซ์ โตส กาย วินเนอร์ แบ๊ด และโอ๊ต กันก่อนได้เลย วัยเป้งง...นักเลงขาสั้น (เพลงประกอบภาพยนตร์ วัยเป้งง...นักเลงขาสั้น) ทีมนักแสดง วัยเป้งง...นักเลงขาสั้น ตัวอย่างหนัง - วัยเป้งง นักเลงขาสั้น   //

แฟชั่นชิคๆ สไตล์ เบลล่า ราณี ปก in magazine
Oct 10, 2014
 

          เรียกว่าเป็นสาวสวยเสน่ห์แรงอีกคน สำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ทางนิตยสาร in Magazine คว้าตัวมาขึ้นปกเอาใจแฟนๆ กันซึ่งสำหรับแฟชั่นชุดนี้ เรียกว่าเจ้าตัวถูกใจมากทีเดียว และสำหรับ สาวเบลล่า ตอนนี้กำลังมีผลงานละคร ‘เพลิงฉิมพลี’ ที่ประกบคู่กับหนุ่ม อั้ม อธิชาติ กำลังออนแอร์อยู่ และอีกเรื่องที่รอจ่อคิวให้ได้ชมกับละครเรื่อง ‘ภพรัก’ ที่ประกบคู่กับหนุ่ม หมาก ปริญ งานนี้แฟนๆ รอติดตามได้เลยจ้า...               เบื้องหลังแฟชั่นชิคๆ สไตล์ เบลล่า ราณี ปก in magazine                IG เบลล่า ราณี             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!      

10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2552
Oct 10, 2014
 

          หากไม่มีอดีต ก็คงไม่มีปัจจุบัน... เผลอแป๊บเดียว เว็บไซต์ Gmember ก็เข้าสู่ปีที่ 10 แล้วจ้า... งานนี้เลยอยากชวนแฟนๆ จีเมมเบอร์ มานั่งเล่ารำลึกถึงความหลังกันซะหน่อยว่า 10 ปีที่ผ่านมานี้ เราผ่านอะไรด้วยกันมาบ้าง..             ย้อนอดีตสู่ปี 2548 !! (คลิก)          ย้อนอดีตสู่ปี 2549 !! (คลิก)          ย้อนอดีตสู่ปี 2550 !! (คลิก)          ย้อนอดีตสู่ปี 2551 !! (คลิก)                     ก้าวเข้าสู่ปี 2552          กำเนิด Gmember Awards               จัดมาต่อเนื่องกว่า 5 ปีแล้ว สำหรับรางวัลอันทรงคุณค่าของชาวจีเมมเบอร์ Gmember Awards ซึ่งในปี 2552 หรือปี 2009 เป็นปีที่จัดขึ้นเป็นปีแรก กับ 9 สุดยอดรางวัล ได้แก่ สุดยอดเพลงดังแห่งปี ได้แก่ เพลง มากมาย เพลงรักดีๆ จากบี้ เดอะสตาร์, สุดยอดศิลปินหน้าใหม่มาแรงแห่งปี ได้แก่ สิงโต เจ้าป่าน้อยจากเวที เดอะสตาร์ 5, สุดยอดศิลปินเดี่ยวแห่งปี ได้แก่ บี้ เดอะสตาร์, สุดยอดศิลปินกลุ่มแห่งปี ได้แก่ วง Potato, สุดยอดศิลปินลูกทุ่งแห่งปี ได้แก่ ไผ่ พงศธร, สุดยอดนักแสดงซิทคอมฮาแห่งปี ได้แก่ ลิ้งค์ น้องเล็กจาก ซิทคอมบ้านนี้มีรัก รับบทโดย ‘ฟรอยด์’ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , สุดยอดคู่เม้าท์ทูเม้าท์มันฮาแห่งปี ได้แก่ พั้นช์-เต๋อ คู่หูจากหนัง โปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาต, สุดยอดฉากละครเด็ดแห่งปี ได้แก่ ฉากของคู่รักในละคร 'ก้องบดินทร์' รับบทโดย ฟลุค พชร และ 'พีรวิชญ์' รับบทโดย โอ อนุชิต จากละคร พรุ่งนี้ก็รักเธอ และ สุดยอดแฟชั่น image Makgazine แห่งปี ได้แก่ แฟชั่นของ ณเดชน์ คูกิมิยะ ในปีนั้น             ซึ่งในปีนี้ Gmember Awards ผู้เข้าชิงของปี 2014 จะเป็นใคร อยากเสนอชื่อศิลปิน-ดารา ในดวงใจคนไหน เตรียมตัวกันให้ดี แล้วรอติดตามกับ Gmember Awards 2014 เร็วๆ นี้จ้า...                             ศิลปินแจ้งเกิด มาพร้อมเพลงดัง รักแท้...ยังไง – น้ำชา ชีรณัฐ                ฮิตติดลมบนสุดๆ ในปีนั้น สำหรับเพลง รักแท้..ยังไง จากอัลบั้มชื่อเดียวกัน ที่ทำให้นักร้องสาวเสียงดีหน้าตาน่ารักอย่าง ‘น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์’ โด่งดังเป็นพลุแตก และส่งผลให้เพลงอื่นๆ จากอัลบั้มชุดนี้ดังอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เพลงช้าๆ อย่างเพลง ที่ฉันเคยยืน และ อยากรู้ ซึ่งเรียกว่าเป็นก้าวแรก ก้าวสำคัญของสาวน้ำชา ก็ว่าได้ โดยนอกจากเพลงของเธอจะฮิตแล้ว แฟชั่นทรงผมถักเปีย และแฟชั่นการแต่งตัว ของเธอก็มาแรงไม่แพ้กัน โดยกลายเป็นเทรนด์ที่ทำให้สาวๆ สมัยนั้น ทำตามกันเป็นแถว                             เพลงเกาหลีครองเมือง               ในปีนั้นเอง ที่เพลง K-Pop เข้ามาระบาดในบ้านเรา โดยศิลปินที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังในเวลานั้น หนีไม่พ้น 3 วงชื่อดังจากแดนกิมจิ ไม่ว่าจะเป็น วงเกิร์ลกรุ๊ปน่ารักๆ อย่าง สาวๆ วง Wonder Girl ที่มีเพลงดัง อย่าง เพลง Nobody, วง Girls' Generation ที่มีเพลงดังอย่าง Gee รวมถึง วงบอยแบนด์ อย่าง วง Super Junior กับเพลงดัง Sorry Sorry ซึ่งทุกเพลงนั้น มาพร้อมท่าเต้นฮิตๆ โดนใจวัยรุ่นในสมัยนั้นสุดๆ เรียกว่า ทั้งร้อง ทั้งเต้นตามกันได้ ทั้งบ้านทั้งเมือง                         การจากไปของราชาเพลงป๊อป ‘ไมเคิล แจ๊กสัน’               ชื่อของ ไมเคิล แจ็คสัน ถูกเสิร์ซจนติดอันดับต้นๆ ของกูเกิลในปีนั้น เพราะข่าวช็อควงการของบการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของราชาเพลงป๊อป ‘ไมเคิล แจ๊กสัน’ ซึ่งเสียชีวิตแบบกระทันหันในวันที่ 25 มิถุนายน ปี 2009 ขณะอายุ 51 ปี โดยสาเหตุเกิดจากการกินยานอนหลับชนิดร้ายแรงเกินขนาด ทั้งๆ ที่กำลังจะมี คอนเสิร์ตใหญ่ This Is It ซึ่งการเสียชีวิตของไมเคิล แจ็คสัน เป็นที่จับตามองจากแฟนเพลงทั่วโลก โดยนายแพทย์ประจำตัวไมเคิล คือ คอนราด เมอเรย์ ถูกครอบครัวแจ็คสันฟ้องโทษฐานละเลยการปฏิบัติหน้าที่ปล่อยให้ ไมเคิล แจ็คสัน กินยาเกินขนาด เป็นผลทำให้นายแพทย์ คอนราด เมอเรย์ ถูกจำคุก 2 ปี ส่วน บริษัท AEG Live ผู้จัดคอนเสิร์ตถูกฟ้องว่ากดดันให้ ไมเคิล แจ็คสัน ทำงานหนัก โดยบริษัท AEG Live พ้นข้อกล่าวหา              แม้เป็นเวลากว่า 5 ปีแล้ว ที่ไมเคิล แจ็คสัน จะจากไป แต่บทเพลงและชีวิตของเขายังคงเป็นตำนาน ที่คนรุ่นหลังจะไม่มีวันลืมราชาเพลงป๊อป คนนี้เลย                     หนังดังแซงทางโค้ง!! รถไฟฟ้า...มาหานะเธอ               ใครจะคาดคิดว่าหนังรักใสๆ อย่าง รถไฟฟ้า...มาหานะเธอ ของผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม จะเป็นหนังที่หนังทำเงินสูงสุดในปีนั้น โดยทำรายได้อยู่ที่ 145.4 ล้านบาท แซงหนังผีทำเงินในปีนั้น อย่าง 5 แพร่ง ผลงานจากค่ายเดียว (GTH) กันนั้น ไปได้อย่างราบคาบ ซึ่งหนังนี้ได้พระเอกสุดฮอต อย่าง ‘เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์’ มารับบท ลุง (วิศวกรรถไฟฟ้าที่ใช้ชีวิตกลางคืน) กับนางเอกสุดหมวย ‘คริส หอวัง’ ที่แจ้งเกิดในหนังเรื่องนี้ ในบท เหมยลี่ (พนักงานบริษัทสาวโสดบ้านๆ วัย 30 ปี) ซึ่งความรักและความโรแมนติกที่น่าประทับใจ ระหว่าง เหมยลี่ และ ลุง ในหนังเรื่องนี้ทำให้เกิดกระแสปากต่อปาก ส่งผลให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จในที่สุด ส่วนเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ อย่างเพลง โปรดส่งใครมารักฉันที ของ Instinct ก็ดังแบบสุดๆ จ้า             10 ปี ผ่านไป อะไรๆ ก็เกิดขึ้นมากมาย เตรียมมาย้อนความทรงจำใน ปี 2553 ด้วยกันต่อ เร็วๆ นี้.... ^^      :: ข่าวที่เกี่ยวข้อง ::  10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2548  10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2549  10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2550 10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2551 10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2552  

Getsunova ปล่อยงานใหม่ อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ กระแสแรงวันเดียวขึ้นอันดับ 1 iTunes ...
Oct 10, 2014
 

       เรียกว่าแรงจริงอะไรจริงสำหรับซิงเกิ้ล อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ งานใหม่จาก Getsunova ที่ใช้เวลาเพียงแค่วันเดียวแต่สามารถทะยานสู่อันดับ 1 บน iTunes Daily Chart ได้อย่างสุดยอด ซึ่งนอกจากนี้ยังติดอันดับ Trendind Search สูงที่สุดอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งวงที่แฟนเพลงรอให้การต้อนรับกันเป็นอย่างดีอยู่เสมอ        ส่วนอันดับ 2 ก็ร้อนแรงไม่แพ้กันเลยทีเดียวสำหรับเพลง ทำไมไม่คิดดีดี งานจาก S.D.F ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเช่นกันในการทะยานสู่ iTunes Daily Chart ได้เป็นผลสำเร็จ        สำหรับอันดับ 3 ได้แก่ สถานีดวงจันทร์ อีกหนึ่งงานใหม่จาก วัชราวลี ที่บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เพราะโดนใจแฟนเพลงไม่น้อย อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ - Getsunova อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ - GETSUNOVA【OFFICIAL MV】 ทำไมไม่คิดดีดี - S.D.F สถานีดวงจันทร์ WhatChaRaWaLee - (วัชราวลี) iTunes Daily Chart

เปิดตัว MINTTY แห่งวง TINY-G คือสาวปริศนาในเพลง 'ฮาว'
Oct 10, 2014
 

      เฉลยปริศนาสาวน้อยเสียงใสในเพลงฮาวของสองหนุ่มวงสวีทนั่นก็คือ น้องมิ้นท์ ญชีภัสส์ พรปวีณ์วรกุล นักร้องวง TINY-G ไอดอลเกิลร์กรุ๊ปของเกาหลีนั่นเอง       หลังจากที่เพลงฮาวของสองหนุ่ม ปอร์เช่ และ อั๋น แห่งวงสวีท ได้ถูกปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันกับจังหวะเพลงเต้นสนุกสนานโดยมีเสียงของสาวน้อยคนนึงมาทำหน้าที่แร๊พให้ในเพลงฮาว ก็ได้มีการคาดเดากันไปต่างๆนาๆว่าเป็นใครและมีการสอบถามไปยังสองหนุ่มเจ้าของเพลงกันอย่างมาก เพราะเพลงของสองหนุ่มนั้นได้เป็นเพลงแนวที่แปลกแตกต่างจากปกติ เนื่องจากคอนเซปของสองหนุ่มวงสวีทนั้นจะเน้นทำเพลงเพราะๆสบายๆ โดยเน้นมุมมองในแง่บวกเป็นหลัก      ถ้าเรากลับไปดูในรายการที่สองหนุ่มเคยออก นั่นก็เป็นที่แน่นอนแล้วว่าสองหนุ่มยังย้ำว่าเพลงของพวกเค้าไม่ว่าจะเศร้าหรือมีควาทุกข์สักแค่ไหน ก็จะเสนอแต่ในแง่บวกเท่านั้น      แต่พอหลังจากที่สองหนุ่มปล่อยเพลงเร็วก็ทำให้หลายๆคนสงสัยว่าเป็นเพราะแฟนคลับที่อยากให้สองหนุ่มกลับมาเต้นเหมือนแต่ก่อนออกอัลบั้มรึเปล่าแถมยังทำเพลงในดนตรีสไตล์เกาหลีพร้อมมีเสียงสาวสดใสมาแร๊พให้อีกด้วย      และในตอนนี้ก็ได้เฉลยกันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เธอคือน้องมิ้นท์แห่งวง TINY-G นั่นเอง   //

'เจษ' ปลื้มผู้ใหญ่ให้โอกาสเล่น 'สงครามนางงาม' ทุ่มเต็มร้อย!!
Oct 10, 2014
 

      สั่งสมประสบการณ์จนฝีมือเข้าขั้น จนนักแสดงหนุ่มเจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ค่าย เอ็กแซ็กท์ ไฟเขียวให้ลงซีรี่ส์ฮอต “สงครามนางงาม” ช่อง one ได้รับโอกาสดีๆ ขนาดนี้ ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มสุดๆ “รับบท “คิว” ครับ เป็นผู้กำกับรายการสารคดี คาแรคเตอร์จะเป็นคนสบายๆ        ชอบใช้ชีวิตอิสระ อยากทำอะไรก็ทำถ้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ในเรื่องผมต้องมารับหน้าที่ถ่ายทำรายการพิเศษของเวทีการประกวด Miss Beauty & Talent THAILAND ทำให้เราได้มาคลุกคลีกับกองประกวดและตกหลุมรักนางงามท่านนึงครับ ซึ่งตอนแรกที่ทางผู้ใหญ่เรียกให้มาเล่น ผมดีใจมากเลยนะ เพราะหลังจากจบเจ้าพายุไปได้สักพัก ผมก็หยุดไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมมาช่วงนึง ทำให้เราร้อนวิชาและอยากที่จะนำสิ่งที่เรียนมาใช้ พอได้โอกาสปุ๊ป เลยดีใจมากครับ ทำการบ้านอย่างหนัก เรียกว่าเรื่องนี้ทุ่มเต็มร้อย แถมลักษณะนิสัยของตัวละครก็มีส่วนคล้ายกับตัวจริงผมนะ ทำให้ทุกครั้งที่เล่นผมแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งได้ร่วมงานกับพี่ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร ผู้กำกับที่เคยติวเข้มผมตั้งแต่ “เรือนเสน่หา” ทำให้ผมมั่นใจว่าเรื่องนี้ฝีมือการแสดงของผมต้องพัฒนาขึ้นแน่นอนครับ” ตามชมอีกหนึ่งบทบาทของนักแสดงหนุ่มเจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ในซีรี่ส์ 18+ “สงครามนางงาม” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ 22.15น. ช่อง one [ตัวอย่าง] สงครามนางงาม 10 ต.ค. | 22.15 ช่อง one

ดังไกลถึงต่างแดน... 'คิดถึงวิทยา' ถูกซื้อไป Remake ฉายที่ประเทศจีน
Oct 10, 2014
 

       เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ในงาน Busan International Film Festival, Korea. บริษัท Korea’s Film Line Pictures Production Ltd. (เกาหลี) และ บริษัท Prodigee Media Sdn. Bhd. (มาเลเซีย) ได้แถลงข่าวการเซ็นสัญญาซื้อสิทธิ์ Chinese Remake เพื่อตลาดจีน ของภาพยนตร์เรื่อง “THE TEACHER’S DIARY” (คิดถึงวิทยา) ทั้งนี้ ผู้กำกับภาพยนตร์ คิดถึงวิทยา “ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร” ได้ไปร่วมงานแสดงความความยินดีในงานแถลงข่าวนี้ด้วย       โดย Project Remake นี้ ได้ผู้กำกับมือทองอย่าง Mr. Kim Tai Sik ผู้กำกับ “DRIVING WITH MY WIFE’S LOVER ร่วมกับ โปรดิวเซอร์ดีกรีรางวัล award-winning film อย่าง Mr. Fred Chong ผู้สร้าง “NASI LEMAK 2.0” และ“KARA KING” และบทภาพยนตร์ภาษาจีน โดยนักเขียนบทชื่อดัง Shu Huan ผู้เขียนบท “LOST IN THAILAND” ที่โด่งดังทั่วประเทศจีนมาแล้ว คาดว่าโปรเจค Remake ภาพยนตร์นี้จะเข้าฉายในปี 2015/2016MV ไม่ต่างกัน (Ver. คิดถึง..ไม่ต่างกัน)

กรี๊ดสนั่น! ‘บอย-เกรท-อาเล็ก-สน-เต๋อ-ต่อ-กั้ง’ ในงานแถลงข่าว หล่อมากมากคอนเสิร์ต
Oct 9, 2014
 

          กรี๊ดกันลั่นสนั่นลานแฟชั่นฮอล์ สยามพารากอน เลยทีเดียว เมื่อค่ำวานนี้ ในงานแถลงข่าวเปิดตัว หล่อมากมากคอนเสิร์ต งานซนคนคอนเสิร์ตที่สร้างปรากฏการณ์พิเศษ โดยการรวมเอาพระเอกหล่อมากมาก มารวมตัวกันบนเวทีเดียวกนมากที่สุดในประเทศถึง 12 คน ไม่ว่าจะเป็น บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข, หมาก ปริญ สุภารัตน์, เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, สน ยุกต์ ส่งไพศาล, เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ต่อ ฮอร์โมน – ธนภพ ลีรัตนขจร, แกงส้ม เดอะสตาร์ – ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น เดอะสตาร์ – อิสริยะ ภัทรมานพ และ กั้ง เดอะสตาร์ – วรกร ศิริสรณ์ ซึ่งจะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันที่ 31 มกราคม 2558 รอบ 14.00 น. และรอบ 19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี             โดยภายในงานได้มีการเปิดตัว 7 หนุ่มหล่อ ได้แก่ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช, สน ยุกต์, เต๋อ ฉันทวิชช์, ต่อ ฮอร์โมน และ กั้ง เดอะสตาร์ เรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ที่ไปในวันนั้นห้ได้ฟินก่อนใคร ซึ่งทางคุณ กริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธรกิจเพลง) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เผยถึงคอนเสิร์ต ครั้งนี้ว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นโปรเจ็คต์พิเศษที่ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ร่วมกับ เซิร์ซ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อยากจะทำคอนเสิร์ตสนุกๆ เราเป็นพันธมิตรที่ดีมาโดยตลอด ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้จับมือกันอีกครั้ง ด้วยความที่ทางเราค่อนข้างถนัดกับการจัดคอนเสิร์ตและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ทุกรูปแบบ จึงมีการตุยกันว่าอยากจะทำคอนเสิร์ตที่รวมทั้งความหล่อ เท่ห์ มีเสน่ห์และสนุก ไปกับโปรดักชั่นสวยๆ ไว้บนเวทีเดียวกัน ครั้งนี้ถือว่าเป็นปรากฏการณ์เลยก็ว่าได้ครับ”             วิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซิร์ซ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เผยว่า “ในส่วนของทางเซิร์ซ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เป็นเกียรติมากๆ นะครับที่ได้ร่วมงานกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเราต่างก้เป็นคนทำคอนเสิร์ต 2 คนมาเจอกัน ในภาพรวมของคอนเสิร์ตหล่อมากมาก เราถือว่าเป็นประสบการณ์ทางบันเทิง (Entertainment Experience) ที่เราใช้ชื่อโครงการนี้ร่วมกันว่า “งานซนคนคอนเสิร์ต” เราเลยถือโอกาสที่จะทำอะไรพิเศษ สนุกๆ ร่วมกัน สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เรื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็จะเป็นไปได้บนคอนเสิร์ตนี้ จะเป็นการรวมตัวศิลปินนักร้องที่ได้ชื่อว่าหล่อมากมาก มารวมตัวกันมากที่สุด ส่วนจะทำอะไรบนเวที คำตอบทุกอย่างจะเฉลยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ”             “หล่อมากมากคอนเสิร์ต” จัดขึ้นในวันที่ 31มกราคม 2558 รอบเวลา 14.00น. และ 19.00น. ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทรศัพท์ 02-262-3456 บัตรราคา 5,000, 4,000, 3,000, 2,500, 1,500 และ 1,000 บาท พิเศษบัตรราคา 5,000 บาทรับของที่ระลึกคอนเสิร์ต ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm และ www.facebook.com/searchentertainment [คลิป] บรรยากาศงานแถลงข่าว หล่อมากมากคอนเสิร์ต                   คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

บรรยากาศบวงสรวงภาพยนตร์ และการกลับมาของ Yes Or No สู่ Yes Or No 2.5
Oct 9, 2014
 

      หลังประสบความสำเร็จอย่างมากจากภาพยนตร์รักสุดประทับใจ Yes Or No 1 และ 2 ค่ายคัมออน สวีท กำลังจะกลับมาสร้างความตราตรึงอีกครั้ง ใน Yes Or No 2.5 ซึ่งเพิ่งได้ฤกษ์บวงสรวงไปเมื่อวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา "พี่ขลุ่ย" ชัชฎา มูสิกะระทวย ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ที่โด่งดังไปในหลายประเทศกล่าวว่า Yes Or No เป็นภาพยนตร์แนวหญิงรักหญิงที่สร้างความรู้สึกดีๆ และแม้ว่าการกลับมาอีกครั้งใน Yes Or No 2.5 จะไม่ใช่เรื่องราวเดิมที่ต่อเนื่องจาก Yes Or No 1 และ 2 แต่ก็ยังเป็นหนังรัก ที่ให้อารมณ์ละมุนละไม สำหรับการเปิดหัวใจให้รักแท้ที่ไม่มีข้อจำกัด       การกลับมาของ Yes Or No ในภาคใหม่นี้ ได้ "ติ๊นา" ศุภนาฎ จิตตลีลา กลับมาเป็นนักแสดงหลัก พร้อมกับเสริมทีมนักแสดงใหม่เข้าไปอย่างลงตัว กับ "นัน" สุทันนา ยูรนิยม และ "หงหยก" จันษกร กิตติวัฒนากร สอง "คู่จิ้น" จากบ้าน AF10 ที่จะมาทำให้แฟนคลับได้ยิ้ม หัวเราะ และมีน้ำตาไปกับเรื่องราว Yes Or No ของพวกเขา ความรักบทใหม่ ใน Yes Or No 2.5 กำลังจะเดินหน้าถ่ายทำ และคาดว่า จะส่งความประทับใจครั้งใหม่นี้ สู่ทุกโรงภาพยนตร์ในช่วงต้นปีหน้า       "เพราะคนเรา มีหัวใจเพื่อเปิดรับความรัก ไม่ใช่มีหัวใจเพื่อปิดกั้นความรู้สึก" ทุกความรัก ล้วนมีสถานการณ์ Yes Or No มาเปิดหัวใจให้พบความรักกันอีกครั้ง ใน Yes Or No 2.5 เร็วๆ นี้

'ตัวเกะกะ' บทเพลงแด่คนที่กำลังเป็นตัวเกะกะในชีวิตจริง ซิงเกิ้ลใหม่จาก So Cool
Oct 9, 2014
 

       "ตัวเกะกะ" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด จาก So Cool เพลง สำหรับร็อกสไตล์ "บร๊ะเจ้าโจ๊ก" ที่แฟนๆ รอ "ชาบู" และสำหรับคนที่กำลังจะกลายเป็นตัวเกะกะ ในชีวิตจริง...        ดาวน์โหลดได้แล้วเต็มๆ ที่ iTunes แอพพลิเคเชั่น KKBox และ *123 1038150 3 So Cool ตัวเกะกะ [TEASER 1] SoCool ตัวเกะกะ [TEASER 2] So Cool ตัวเกะกะ [TEASER 3] SoCool ตัวเกะกะ [TEASER 4]ตัวเกะกะ - So Cool【OFFICIAL MV】

ยลโฉม! ลุคเท่ๆ ของ พี่ตูน และวงบอดี้สแลม ปก สุดสัปดาห์
Oct 8, 2014
 

          ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันไปแล้วกับลุคสุดเท่ของวงขวัญใจชาวร็อค อย่าง วงบอดี้สแลม นำทีมโดย ‘ตูน’ อาทิวราห์ คงมาลัย, ‘ปิ๊ด’ ธนดล ช้างเสวก, ‘ชัช’  สุชัฒติ จั่นอี๊ด , ‘ยอด’ ธนชัย ตันตระกูล และ  ‘โอม’  โอม เปล่งขำ ที่สลัดมาดนักร้องมาสวมวิญญาณนายแบบ ถ่ายแฟชั่นเท่ๆ ให้กับ นิตยสาร สุดสัปดาห์ ฉบับเดือนตุลาคม 2014 อย่ารอช้ามาดูกันเลย!!            Cr. sudsapda     IG ตูน บอดี้สแลม             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!        

'มะเดี่ยว' ปลื้ม 'เกรียน เฮาส์' ออกอากาศแค่วันเดียวกระแสแรง...ยอดวิว...ยอดไลค์.....
Oct 8, 2014
 

      ออกอากาศไปแค่วันแรก เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี ซีรีส์วัยรุ่นไม่ธรรมดา “เกรียน เฮาส์” ก็สร้างปรากฏการณ์ กระแสตอบรับดีงาม คนพูดถึงในโลกโซเชียลถล่มทลาย ทั้งยอดวิว ยอดไลค์ ยอดแชร์ พุ่งพรวด ทำเอาผู้กำกับคนเก่ง “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” เป็นปลื้มสุดๆ พร้อมกับบอกว่ายังมีทีเด็ดความสนุกอีกเพียบ พลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว โดยกระแสในโลกโซเชียลพูดถึงความสนุก ความตลก ความเกรียนแบบแสบสันต์ที่จัดเต็มตั้งแต่ตอนแรก และยิ่งมีฉากชวนฟิน จิ้นเตลิด ของ “ม่อน” ที่เล่นพิเรนทร์ไปทำลามกที่สระน้ำจนไอ้นั่นติดอยู่ในรูเอาไม่ออก...ทำเอาคนดูลุ้นไปตามๆกัน และนอกจากความสนุกแบบนี้แล้ว เกรียนเฮาส์ยังแฝงแง่คิดดีๆแบบไม่ยัดเยียดให้กับผู้ชมอีกด้วย สมเป็นซีรีส์วัยรุ่นที่ไม่ธรรมดา ดูสนุกเหมาะกับทั้งครอบครัวแบบที่มะเดี่ยวตั้งใจ       ซีรีส์ “เกรียน เฮาส์” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.50 – 21.45 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี ตั้งแต่ เดือน ตุลาคม-ธันวาคม นำแสดงโดย เฟียต พันธดนย์ จันทร์เงิน / เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม / แจ๊ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา / ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา / เจน เจนจิรา จำเนียรศรี กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ / ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร /เดวิด อัศวนนท์ / แพร อธิญารัสย์ วัชรคีรินทร์ / กระต่าย สุภาวดี โสระวงค์ / จัสมิน สมัชญา อัศวนิเวศน์ / โบ๊ท วัชรพงษ์ ตันลพัฒน์ เรื่องราวของเด็กมัธยมสุดเกรียน ที่มีโอกาสได้เข้าไปทำงานจริงในโปรดักชั่นเฮาส์ “เกรียน เฮาส์” พวกเขาจำเป็นต้องโตเป็นผู้ใหญ่แบบก้าวกระโดด สารพัดปัญหามากมายที่พวกเขาจะต้องเผชิญ พวกเขาจะเอาตัวรอดได้อย่างไร..แต่ความสนุกสนานรอทุกคนอยู่เสมอ...เมื่อเดินเข้ามาใน “เกรียน เฮาส์”       สำหรับใครที่พลาดชมความสนุกตอนแรก สามารถชมย้อนหลังได้ที่ http://www.youtube.com/user/StudioCommuan www.greanhousetheseries.com https://www.facebook.com/Greanhousetheseries

โรงเรียนนาดาว จัดงานปัจฉิมนิเทศน์ อำลาพี่ ม.6 พบกับบทสรุป!! ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ...
Oct 8, 2014
 

      ผ่านเรื่องราว ทั้ง สุข เศร้า เคล้าน้ำตา มาด้วยกันในหลายๆเหตุการณ์ จนถึงวันที่รุ่นพี่ม.6 ต้องโบกมือลาชีวิตมัธยมในรั้วโรงเรียนนาดาวบางกอก งานนี้รุ่นน้องและอาจาร์ยเลยจัดงานปัจฉิมนิเทศ เพื่อเป็นการอำลาอาลัย เสาร์นี้ (11 ต.ค.) แฟนๆห้ามพลาด!! กับบทสรุปสุดท้ายของละครซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ที่เดินทางมาถึงตอนสุดท้าย รับรองว่าเข้มข้น และบีบหัวใจไม่แพ้ตอนแรกที่ฉายลงจอ!!      โดยเรื่องราวเริ่มตื่นเต้นขึ้น เมื่อขวัญ (แพทตี้-อังศุมาลิน) คือสายสุดท้ายที่ วิน (พีช พชร) โทรหา หลังจากที่เขาใช้ยาเสพติดเกินขนาดจนถึงขั้นหมดสติ ขวัญรีบไปหาวินที่โรงพยาบาล เมื่อความตายย่างกรายเข้ามาใกล้ชีวิตวัยรุ่นนของพวกเขา ความสัมพันธ์ของ วิน ขวัญ หมอก (ไมเคิล-ศิรชัช) จะเป็นอย่างไรต่อไป และในวันปัจฉิมฯ วันสุดท้ายในชีวิตนักเรียนนาดาวบางกอกม.6 ทุกคน ดาวและรุ่นน้อง ม.5 จัดกิจกรรม “อยากบอก...ก่อนจากกัน” ที่จะแจกหัวใจสีแดงให้พี่ ม.6 ทุกคน คนละดวง เพื่อเขียนความในใจและนำไปมอบให้กับใครก็ได้ ความในใจสุดท้ายก่อนจากกันของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร นี่คือบันทึกการจากลาที่แสนสำคัญ การจากลาชีวิตมัธยม ... ช่วงเวลาที่พวกเขาจะต้องจดจำเอาไว้ในใจตลอดไป       อยากรู้ว่าเรื่องราวตอนจบของซีซั่นนี้บทสรุปจะเป็นอย่างไร จะประทับใจแฟนๆ ขนาดไหน ติดตามชมได้ใน วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2557 เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 ปัจฉิม

แฟนๆ ให้กำลังใจ กัปตัน ชลธร เปิดตัวปกแรกนิตยสาร 'THE ASEANER Magazine'
Oct 8, 2014
 

      เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานล้นทะลัก สำหรับ “THE ASEANER Magazine” นิตยสารที่รวบรวมเนื้อหาทั้งในด้านการศึกษา การท่องเที่ยว สังคม เศรษฐกิจ ศิลปวัฒนธรรม วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และความรู้ทั้งหมดที่ครอบคลุมเรื่องราวใน 10 ประเทศอาเซียน เมื่อวันก่อน ณ อุทยานการเรียนรู้ ทีเคพาร์ค ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์      ภายในงานนอกเหนือไปจากบรรดาสื่อมวลชนขวักไขว่คละเคล้ากับแสงแฟล็ชและบุคคลระดับนำในแวดวงการศึกษาและนักวิชาการแล้ว ยังคับคั่งไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับของดาราหนุ่มที่กำลังมาแรงที่สุด กัปตัน ชลธี นักแสดงนำแห่ง Love Sick the seires ที่มารอให้กำลังใจกว่าหกร้อยชีวิตจนล้นทะลักฮอลล์ โดยไฮไลท์คือการที่ดาราหนุ่มกัปตันได้รับเกียรติขึ้นปกแรกในฐานะผู้นำเด็กไทยรุ่นใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพร้อมและความรู้ความสามารถในการนำร่องเยาวชนเดินหน้าเข้าสู่ยุคประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ที่กำลังจะมาถึง โดยกัปตันได้ขึ้นมาร่วมแสดงความคิดเห็นและเน้นถึงความสำคัญของการศึกษาในยุคใหม่โดยเฉพาะในเรื่องของภาษาที่มีความสำคัญและจำเป็นอย่างมากในการสื่อสารกับประเทศเพื่อนบ้านที่จะเข้ามาร่วมเป็น AEC ในปี 2558 นี้ และเน้นย้ำว่าเยาวชนรุ่นใหม่ควรสามารถพูดได้อย่างน้อย 3 ภาษา ซึ่งก็สร้างความตื่นตัวให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก       นอกจากนี้ THE ASEANER Magazine ยังมีกลุ่มบุคคลที่ทำงานที่น่าสนใจนั่นคือเหล่าบรรดาคอลัมนิสต์ที่ประกอบไปด้วยคนรุ่นใหม่ที่จบการศึกษาระดับด็อกเตอร์หลายคนที่ขึ้นมาแชร์ประสบการณ์พร้อมนำเสนอแนวความคิดและวิสัยทัศน์ของคนหนุ่มรุ่นใหม่ ที่จะนำมาแบ่งปันและสร้างสรรค์นิตยสารฉบับนี้เพื่อเป็นสื่อนอกห้องเรียนชิ้นสำคัญที่จะผลักดันให้เยาวชนรุ่นใหม่ในช่วงอายุ 15 – 30 ปีที่เป็นกลุ่มเป้าหมายให้เกิดการตื่นตัวและพัฒนาตัวเองในด้านต่างๆทั้งความรู้ในและนอกห้องเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าร่วม ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ที่กำลังจะมาถึง       พบกับ “THE ASEANER Magazine” นิตยสารที่รวบรวมเนื้อหาทั้งในด้านการศึกษา การท่องเที่ยว สังคม เศรษฐกิจ ศิลปวัฒนธรรม วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และความรู้ทั้งหมดที่ครอบคลุมเรื่องราวใน 10 ประเทศอาเซียนได้แล้ววันนี้ทุกร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

อพาร์ตเมนต์ฯ จัดเต็มผ่าน 30 บทเพลงสุดมันส์ ในคอนเสิร์ตครั้งแรก 'สุขสิบสาม อพาร์ต...
Oct 7, 2014
 

      ผ่านพ้นไปเรียบร้อยสำหรับคอนเสิร์ตกึ่งปาร์ตี้ครั้งใหญ่ของเด็กแนว “สุขสิบสาม อพาร์ตเมนต์คุณป้า” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกฉลองครบรอบสิบสามปีของ วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า ท่ามกลางมิตรรักแฟนเพลงอย่างหนาแน่น ณ เซ็นเตอร์พอยต์ สตูดิโอ ซอยลาซาล โดยสมาชิกทั้ง 5 ประกอบด้วย ตุล ไวทูรเกียรติ (ตุล) – ร้องนำ , ปิย์นาท โชติกเสถียร (ปั๊ม) – กีต้าร์ , กันต์ รุจิณรงค์ (บอล) – กีต้าร์ , ภู่กัน สันสุริยะ (ใหม่) – เบส , ทรรศน์ฤกษ์ ลิ่มศิลา (จ้า) – กลอง ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลงอย่างครบรส ตามสไตล์ของอพาร์ตเมนต์คุณป้า ทั้งช่วงร้องและช่วงปาร์ตี้ โดยมีแขกรับเชิญคนสนิทอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และ อรอรีย์ จุฬารัตน์ ร่วมมอบความสนุกบนเวทีด้วย      โดย แสงโสม , สนามหลวงมิวสิค จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ พีวายวาย เอ็นเตอร์เทนเมนต์ อาสาพาทุกคนมาสนุกด้วยกันผ่านกว่า 30 บทเพลงของอพาร์ตเมนต์คุณป้าในคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่เปิดตัวอย่างเรียบง่ายด้วยเพลง “ Bangkok Love Story” ซิงเกิ้ลแรกสุดของวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า เป็นการย้อนความหลังเอาใจแฟนเพลงตั้งแต่ยุคแรก ต่อด้วยเพลงที่ทำอพาร์ตเมนต์คุณป้าเป็นที่รู้จักในวงกว้างอย่างเพลง “กำแพง” และ เพลงในอัลบั้มยุคแรกๆอย่าง อพาร์ตเมนต์คุณป้า, Let it go, ถ้วยกาแฟ. เรื่องธรรมดา. อิสระในความเมา, ฟรอยด์, สุดท้ายก็คือนิพพาน และสูง ต่อด้วยช่วงอะคูสติคที่เปิดตัว อรอรีย์ จุฬารัตน์ เจ้าแม่เพลงกรันจ์แห่งเมืองไทยขึ้นมาแจมในเพลง “Child Again” เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนที่คิดถึงอรอรีย์ได้ลั่นฮอลล์      จากนั้น ตุล ได้มอบเวทีให้อรอรีย์ได้ทักทายแฟนเพลงต่อด้วยเพลง “ระหว่างเรา” และ “แล้วเธอ” ตบท้ายด้วยช่วงฮิตเซสชั่นที่รวบรวมเพลงฮิตอาทิ เปลือก, สถานีต่อไป, ระเบิดเวลา, ดูด , ลิปสติกบนลิปสติก, เสือร้องไห้ และ ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ โดยช่วงนี้ได้เพื่อนศิลปินคนสนิทที่โตมาด้วยกันอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ขึ้นมาร่วมร้องในเพลง “สมรสและภาระ” ซึ่งบุรินทร์ได้หยอกล้อสมาชิกอพาร์ตเมนต์คุณป้าอย่างถึงพริกถึงขิง เรียกเสียงฮาจากแฟนเพลงได้ตลอดช่วง พร้อมเตรียมเพลงของตนเองมาเอาใจขาแดนซ์หัวใจดิสโก้ทั้ง “ซุปเปอร์สตาร์” และ “ฮอร์โมน”       โดยปิดท้ายด้วยเซอร์ไพร์สจาก แสงโสม และ สนามหลวงมิวสิค ด้วยเค้กก้อนโตพร้อมลูกโป่งช่อใหญ่ที่มีเลข 13 ให้กับชาวอพาร์ตเมนต์คุณป้า เนื่องในโอกาสครบรอบ 13 ปี ของวง และวันคล้ายวันเกิดของ ตุล นักร้องนำ ในช่วงเพลง “ผลิตภัณฑ์นี้รับประกันร้อยปี” โดยสุดท้ายอพาร์ตเมนต์คุณป้าได้กล่าวขอบคุณแฟนเพลงและผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกคน ที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งแรกครั้งนี้คุ้มค่าแก่การรอคอยมากว่า 13 ปี และขอบคุณทุกคนที่มาเพิ่มพลังให้พวกเขามีแรงที่จะต่อสู้บนเส้นทางสายขรุขระในวงการดนตรีต่อไป จากนั้นปิดท้ายด้วยอัฟเตอร์ปาร์ตี้สุดสนุกจาก “ ดู๊ดสวีท” เอาใจขาแดนซ์ตามธรรมเนียมของ อพาร์ตเมนต์คุณป้า ส่งท้าย คอนเสิร์ตสุขสิบสาม อพาร์ตเมนต์คุณป้า ไปอย่างเต็มอิ่ม

เปิดตัว 12 หนุ่มหล่อ คอนเสิร์ตที่รวมพระเอกหล่อมากๆ บนเวทีเดียวกันมากที่สุด!!
Oct 7, 2014
 

          เปิดตัวมาครบ 12 คนแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตหล่อมากๆ คอนเสิร์ตที่มีพระเอกหล่อมากๆ บนเวทีเดียวกันมากที่สุดในประเทศไทย นำทีมโดย เจมส์ จิรายุ, แกงส้ม ธนทัต, เต๋อ ฉันทวิชช์, ต่อ ธนภพ, หมาก ปริญ, อาเล็ก ธีรเดช, สน ยุกต์, ฮั่น อิสริยะ, กั้ง วรกร, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, เกรท วรินทร และ บอย ปกรณ์              ซึ่งในวันพุธที่ 8 ตุลาคม 2557 นี้ นอกจากจะเปิด Pre-Sale บัตรคอนเสิร์ต ซึ่งเริ่มแจกบัตรคิวตั้งแต่เวลา 14.00 น. แล้ว ในช่วงค่ำยังมีงานแถลงข่าวเปิดตัว “หล่อมากมากคอนเสิร์ต” ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน อีกด้วย โดยคอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้น 2 รอบการแสดง ในวันที่ 31 มกราคม 2558 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี และจะเปิดจำหน่ายเปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปที่ Thaiticket Major และ www.gmmlive.com ในวันที่ 9 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป      ดูคลิปเปิดตัว 12 หนุ่มหล่อมากๆ ทั้งหมด     No.1 เจมส์ จิรายุ เจ้าของฉายา Monkey King No.2 แกงส้ม ธนทัต เจ้าของฉายา หนุ่มหล่อมาดเท่ห์ มากความสามารถ     No.3 เต๋อ ฉันทวิชช์ เจ้าของฉายา หล่อระดับพระเอกหนัง 100ล้าน!! No.4 ต่อ ธนภพ เจ้าของฉายา หล่อวัยว้าวุ่น กระตุ้นฮอร์โมน No.5 หมาก ปริญ เจ้าของฉายา หล่อขี้เล่น แต่ชัดเจน ตรงไปตรงมา No.6 อาเล็ก ธีรเดช เจ้าของฉายา หล่อหน้าใส รอยยิ้มพราวเสน่ห์ No.7 สน ยุกต์ เจ้าของฉายา หนุ่มหล่ออินเตอร์ นัยต์ตาชวนฝัน No.8 ฮั่น อิสริยะ เจ้าของฉายา หนุ่มหล่อ สเตปเท้าไฟ ใจสู้! No.9 กั้ง วรกร เจ้าของฉายา หนุ่มหล่อ ขาแดนซ์ No.10 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เจ้าของฉายา หล่อ! เซอร์! พ่อลูกอ่อน สุดเท่ห์ No.11 เกรท วรินทร เจ้าของฉายา หล่อล่ำ กล้ามใหญ่ ขวัญใจสาวๆ No.12  บอย ปกรณ์ เจ้าของฉายา หนุ่มหล่อเคราเสน่ห์ กับความเกรียนแบบน่ารักๆ   คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว MV ใหม่จาก เมฆ จิรกิตติ์
Oct 7, 2014
 

       อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว เพลงรักชวนซึ้งงานใหม่จาก เมฆ จิรกิตติ์ แห่ง GmmTv Records เนื้อร้องและทำนองโดย ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม ดาวน์โหลดได้ที่ iTunes แอพพลิเคชั่น KKBox และ *123 1038099 3   // เนื้อเพลง อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว - เมฆ คำร้อง/ทำนอง ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เรียบเรียง ธีระปริญญ์ รัตนบุตร ที่เธอเจ็บฉันนั้นก็เข้าใจ ที่เธอบอกไม่อยากรักใคร เธอเจ็บเธอจำที่เขาฝากฝัง ร่องรอยแผลนี้เอาไว้ ที่เธอบอกเธอเจ็บและอาย ที่เธอบอกไม่อยากไว้ใจ เธอเบื่อเธอพอและขอ หยุดพักเรื่องความรักนี้เอาไว้ แต่อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว ด้วยการไม่เหลียวไปมองผู้ใด อย่าตัดสินคนทั้งโลกจากแผลครั้งดียว ที่คนอย่างฉันไม่ได้ทำไป ใช้ใจเธอเข้ามาเปิดใจของฉัน เธอจะรู้ว่ามันต่างกันเท่าไหร่ ในคำว่ารักที่ฉันมีให้ไป ไม่ได้หวังอะไรกลับคืน ให้เธอมองเข้ามาในใจของฉัน เธอจะเห็นว่ามันอยู่รอทุกคืน อยู่ตรงนี้แม้เธอไม่เคยให้ยืน อยู่ตรงนั้นข้างในสายตา ถ้าเธอหยุดร้องไห้เมื่อไหร่ ถ้าวันหนึ่งเธอเปิดหัวใจ มองกลับมาตรงที่ฉัน หากถามว่าความรักแท้อยู่ไหน แต่อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว ด้วยการไม่เหลียวไปมองผู้ใด อย่าตัดสินคนทั้งโลกจากแผลครั้งดียว ที่คนอย่างฉันไม่ได้ทำไป ใช้ใจเธอเข้ามาเปิดใจของฉัน เธอจะรู้ว่ามันต่างกันเท่าไหร่ ในคำว่ารักที่ฉันมีให้ไป ไม่ได้หวังอะไรกลับคืน ให้เธอมองเข้ามาในใจของฉัน เธอจะเห็นว่ามันอยู่รอทุกคืน อยู่ตรงนี้แม้เธอไม่เคยให้ยืน อยู่ตรงนั้นข้างในสายตา ใช้ใจเธอเข้ามาเปิดใจของฉัน เธอจะรู้ว่ามันต่างกันเท่าไหร่ ในคำว่ารักที่ฉันมีให้ไป ไม่ได้หวังอะไรกลับคืน ให้เธอมองเข้ามาในใจของฉัน เธอจะเห็นว่ามันอยู่รอทุกคืน อยู่ตรงนี้แม้เธอไม่เคยให้ยืน อยู่ตรงนั้นข้างในสายตา

แกรมมี่ โกลด์ จัดเต็มนักแสดงนำ ไผ่-เอิร์น-เจมส์-แคน บวงสรวงละครสยองปนฮา "ผี เพลง...
Oct 7, 2014
 

       เสร็จสิ้นลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับพิธีบวงสรวงละคร "ผี เพลง นักเลง พระ" นำทีมโดยนักแสดงนำของเรื่องที่มากันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง ไผ่ พงศธร, เอิร์น สุรัตน์ติกานต์, เจมส์ ชินกฤช, โกไข่ กับนายสน, แคน อติรุจ และ ลำยอง หนองหินห่าว ณ ลานด้านหน้าตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดย งานนี้กองทัพนักข่าวเข้าร่วมเก็บบรรยากาศกันอย่างคับคั่งเช่นเดียวกับเหล่าแฟนคลับที่เดินทางมาให้กำลังใจศิลปินกันอย่างอบอุ่น        สำหรับละคร "ผี เพลง นักเลง พระ" ละครตลกปนสยอง คละเคล้าไปด้วยเสียงเพลงลูกทุ่งที่ทุกคนชื่นชอบ มีธีมของเรื่องคือ "เมื่อผีมาตามทวงเพลง แถมมีนักเลงมาคอยกวนใจ จนพระต้องเข้ามาวุ่นวาย ทำให้กลายเป็นเรื่องสยองปนฮา" จากฝีมือการกำกับโดย โอ๊ค ทศพล ศรีสุคนธรัตน์        งานนี้ต้องบอกเลยว่าแกรมมี่โกลด์ภูมิใจเสนอแบบสุดๆ เพราะถือเป็นละครโทรทัศน์เต็มรูปแบบครั้งแรกหลังประสบความสำเร็จกับซิทคอม "หมัด เด็ดเสียงทอง" ถึง 2 ซีซั่นไปแล้วก่อนหน้านี้        เราลองไปชมบรรยากาศในการบวงสรวงพร้อมบทสัมภาษณ์จากนักแสดงนำทั้งไผ่ พงศธร และ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ รวมถึง โอ๊ค ทศพล เกี่ยวกับ รายละเอียดต่างๆ ในละคร รวมถึงการเตรียมตัวต่างๆ ของนักแสดงว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง รับรองว่างานนี้แซ่บแน่นอน         ติดตามความสนุกสนานของละคร "ผี เพลง นักเลง พระ" ทางช่อง GMM CHANEL หมายเลข 25 หรือ 35 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 - 18.00 น. เริ่มมกราคมปี 2558 ต่อจาก "หมัดเด็ดเสียงทอง" ที่จะกลับมารีรันอีกครั้งทางช่อง GMM CHANEL ตุลาคม นี้clip

'เบิร์ด' ควง 5 สาวเผยไฮไลท์ 20 ปี 'ขนนกกับดอกไม้' ฟันธง... ความมันส์ แซ่บ สุดอ...
Oct 7, 2014
 

      พร้อมออกมาฟันธง การันตี ความมันส์ ความแซ่บ สุดอลังการกันแล้วสำหรับคอนเสิร์ตฉลอง 20 ปี “เบิร์ด ขนนกกับดอกไม้” THE ORIGINAL RETURNS (ดิ ออริจินัล รีเทิร์นส์) ที่จะเปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 (รอบ 19.30 น.) และอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 (รอบ 15.00 น. และ 19.30 น.) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี .... โดยล่าสุด “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ” ควง 5 ดอกไม้สาว ใหม่ เจริญปุระ ,คริสติน่า อากีลาร์ , มาช่า วัฒนพานิช , แอม เสาวลักษณ์ และ ก้อย ศรัณย่า แท็คทีมกันออกมาเผยทีเด็ด ไฮไลท์ ของคอนเสิร์ตครั้งนี้กันแล้ว พร้อมยืนยันไปพบความมันส์ และความประทับใจกับความสุขฉลอง 20 ปี ขนนกกับดอกไม้ กันในวันนั้นแน่นอน โดย “เบิร์ด-ธงไชย” ย้ำน้ำเสียงหนักแน่นว่า       “เบิร์ดรู้ครับว่าทุกคนเสียดายมาก ที่ไม่ได้มาเจอกันในเดือนสิงหา เบิร์ดรู้ว่าทุกคนอึดอัดใจมาก เบิร์ดรู้ว่าทุกคนน้อยใจมาก เบิร์ดรู้ว่าทุกคนงงว่า ตกลงว่ายังไงเนี่ย ตกลงมีมั๊ย ทำไมๆไกลจังเลย เบิร์ดว่าไกลแค่ไหนถ้าเกิดคนเรารักกัน เรารอกันได้ และเราก็ไม่ได้รอคนเดียว ไม่ได้เกิดความรู้สึกอย่างนั้นคนเดียว เบิร์ดก็เกิดด้วย เพราะฉะนั้น วันนั้น วันที่เราเจอกัน ได้สนุกกัน มันจะไปแตกพลุกพล่านกันบนเวทีแน่นอน แล้วเจอกันปลาย ก.พ. เตรียมร่างกายให้พร้อม เอาแรง เอาใจ กันมาให้มันสุดๆไปเลยวันนั้นครับ”       ด้านร็อกเกอร์สาว “ใหม่ – เจริญปุระ” เผยต่อว่า “ใหม่เชื่อว่าครั้งนี้แฟนทุกคนเต็มพลังกันแน่ ไม่ว่าจะพลังของใหม่ พลังของพี่ ติ๊นา , พี่แอม , พี่ช่า , พี่ก้อย และพี่เบิร์ดนะคะ มันจะเป็นการรวมพลังที่มหาศาล ที่จะได้มามันส์ มาปะทะ มาจุดระเบิดความสนุกกัน เพราะฉะนั้นอย่าพลาดนะ รักษาบัตรนะคะ ยิ่งชีพนะคะ ต้องมาเตรียมพลังของทุกคนให้พร้อม แล้วมาเจอกันให้ได้นะคะ รักค่ะ”       มาถึงสาว “มาช่า” เผยถึงซีนสวยๆว่า “ช่าก็อยากจะเชิญชวนทุกคนนะคะ มาดูพวกเราเพราะนอกจากเพลงเพราะๆแล้ว งานนี้ชุดโชว์ เสื้อผ้า หน้าผม แต่ละคนนี่โอ้โหจัดเต็มจนเรียกได้ว่าเป็นงาน แฟชั่น วีค กันทุกคน ทั้งพี่เบิร์ด ,ใหม่, ช่า , ติ๊นา พี่แอม และพี่ก้อย รับรองค่ะว่ามาดูแล้วคุณไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่าพวกเราเต็มที่กันทั้งหมดเลยคะ มานะคะเจอกันกุมภาพันธ์หน้าค่ะ”       ส่วนควีนออฟแดนซ์ “ติ๊นา-คริสติน่า” เผยโชว์เด็ดของเธอว่า “ตื่นเต้นที่ได้กลับมาได้ร้องได้เต้นกับพี่เบิร์ดอีกครั้ง ในพาร์ทของติ๊นา แน่นอนติ๊นาขนเพลงเด็ดๆของติ๊นามาชวนให้ทุกคนนั่งไม่ติดเก้าอี้ แดนซ์กันยับแน่นอน คอนเสิร์ตครั้งนี้นะค่ะรับรองว่า สนุก ประทับใจ เตรียมพาวเวอร์ของทุกคนให้พร้อมนะคะ”       มาถึงสาว “ก้อย-ศรัณย่า” เผยด้วยความภูมิใจว่า “ภูมิใจที่ก้อยได้กลับมาเจอกับแฟนและทุกคนในรอบ 20 ปีของ ขนนกกับดอกไม้ รู้สึกอบอุ่นมากที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เราทุกคนก็สะสม ความตื่นเต้น สะสมเพลง สะสมไอเดียเพื่อมาส่งต่อให้ทุกคนมีความสุขกัน อยากให้ทุกคนพร้อมเหมือนพวกเรา พร้อมที่จะมาสนุกด้วยกันและมีความสุขด้วยกัน ครั้งนี้เชื่อว่าทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอน”       และปิดท้ายด้วยสาวดอกไม้เหล็ก “แอม-เสาวลักษณ์” เผยว่า “แอมเองมีความสุขกับแฟนพี่เบิร์ด ตั้งแต่ครั้งที่แล้วที่ขึ้น ขนนกกับดอกไม้ ตอน ซีเครท การ์เด้นท์ แล้ว ...ครั้งนี้ 20 ปี ขนนกกับดอกไม้ ออริจินัล ทั้งที ตอบแทนทุกคนได้ว่า กลับมากันอย่างเต็มที่ คือทุกคนพร้อมตั้งแต่ตอนนี้เลยด้วยซ้ำที่อยากจะไปเจอกับคนดูทั้งจากครั้งที่แล้วจนมาถึงครั้งนี้ อยากให้ทุกคนมารวมกันและมาเจอกันในวันนั้นนะคะ”       สำหรับแฟนๆติดตามคอนเสิร์ต “ขนนก กับ ดอกไม้” THE ORIGINAL RETURNS เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 5,000 และ VIP 6,000 (รับ VIP GIFT SET LIMITED EDITION) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สายงาน จีเอ็มเอ็มไลฟ์ www.gmmlive.com โทร. 02-6698846 และ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-2623456

iTunes เลือกอัลบั้ม 'Dharmajati' เป็น Editors’ Choice
Oct 6, 2014
 

      ถือเป็นปรากฏการณ์พิเศษในวงการเพลง สำหรับ Bodyslam ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตปรากฏการณ์ดัม-มะ-ชา-ติ ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาที่จะเปิดการแสดงใน 30 จังหวัด ทั่วประเทศไทย ซึ่งตอนนี้พวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Dharmajati” ให้แฟนๆ ได้ฟินและอินไปกับ 10 บทเพลงใหม่ในอัลบั้มชุดนี้ หลังจากที่อัลบั้ม “Dharmajati” ได้ให้แฟนๆ สั่งจองล่วงหน้า (Pre-order) บน iTunes Music Store ตั้งแต่วันที่ 16-24 กันยายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนๆ iTunes ทำให้อัลบั้มทะยานเข้าสู่อันดับ 1 หลายสัปดาห์ติดต่อกัน       ล่าสุด! ด้วยความแรงนี้เอง ทำให้ iTunes Music Store ได้คัดเลือกให้อัลบั้ม “Dharmajati” เป็นอัลบั้ม Editors’ Choice หรืออัลบั้มถูกใจบรรณาธิการ ก็คือทีมงาน Apple ที่ดูแล iTunes นั่นเอง เรียกได้ว่าอัลบั้มนี้โดนใจทั้งแฟนๆ โดนใจทั้งทีมงาน Apple กันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลด Digital Album “Dharmajati” Bodyslam สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วที่ iTunes Music Store ทั่วโลก หรือคลิกที่ลิงก์นี้ได้เลยจ้า : http://goo.gl/C7XKY1

พลพล -โรส-นัทเดอะสตาร์ 10 โชว์สุดประทับใจในคอนเสิร์ตสานสัมพันธ์ไทย-บรูไน ครบรอบ ...
Oct 6, 2014
 

      สร้างความสุขและความประทับใจให้กับผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก สำหรับ คอนเสิร์ตอาไล พาเพลิน 2014 คอนเสิร์ตที่แสดงถึงมิตรภาพระหว่างกัน ร่วมแลกเปลี่ยนและเผยแพร่การแสดงดนตรีและวัฒนธรรมของประเทศไทยและประเทศบรูไนดารุสซาลาม จัดขึ้น ณ Jerudong Park ประเทศบรูไน ที่เปิดเวทีคอนเสิร์ตด้วยศิลปินไทย อย่าง หนุ่มพล-ทชภณ พลกองเส็ง ที่เลือกเพลง ใจคอ ไปฝากแฟน ๆ ชาวไทยให้หายคิดถึง       ทันทีที่ปรากฎตัวบนเวทีทำเอาแฟนคลับชาวไทยส่งเสียงกรี๊ดและปรบมือให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น แถมยังเซอร์ไพร์สแฟน ๆ ชาวไทยและบรูไน ด้วยเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ที่ร้องคู่กับ Voon Voon นักร้องสาวชื่อดังของบรูไน ที่ออกเสียงภาษาไทยได้แทบไม่ผิดเพี้ยน ต่อด้วยเพลงรักซึ้ง ๆ อย่าง สัญญากาสะลอง ที่ควงคู่กับ นัท-ณรรลชา หรือ นัท เดอะสตาร์ 10 งานนี้แฟนคลับชาวไทยเลยตบรางวัลให้ด้วยพวงมาลัยงาม ๆ       ด้านนักร้องเสียงดี โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ขอฉายเดี่ยวแบบอะคลูสติก ในเพลง ก้อนหินก้อนนั้น สะกดคนดูทั้งฮอลล์ให้อินตามไปกับเพลง นอกจากนี้ยังโชว์คู่กับ AZIM นักร้องชายของบรูไนในบทเพลง อยากให้รู้ว่ารักเธอ และเพลง L.O.V.E ดูหวานซะจนคนดูจะยกให้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่เลยก็ว่าได้      ส่วน นัท-ณรรลชา ดอกกระถิน หรือ นัท เดอะสตาร์ 10 แม้จะเป็นน้องเล็กแต่ก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่น Jaerudong Park เพราะเธอออกมาโชว์พลังเสียงและความสามารถในเพลงภาษามาเลเซีย Ingat Beringat คู่กับ Zees นักร้องหนุ่มของบรูไน ทำเอาเจ้าของภาษาถึงกับเอ่ยปากว่าร้องได้ใกล้เคียงกับต้นฉบับเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังพกเพลงฮิตของ หญิงลี ศรีจุมพล อย่าง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ไปฝากชาวไทยในบรูไนกันด้วย       นอกจากการได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีกันแล้ว 3 ศิลปินแกรมมี่ก็มีโอกาสได้ไปสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ พิพิธภัณฑ์รอยัลเรกกาเลีย, มัสยิดทองคำ Jame Ar' Hassanil Bolkiah Mosque ของประเทศบรูไนดารุสซาลามอีกด้วย งานนี้บอกได้คำเดียวว่า “ฟินสุด ๆ” เลย

“ไม่บอกรัก ความจริงคือมันรักมาก” คู่พี่น้องน่ารัก หนูนา - ไอซ์ Mad monkeys
Oct 6, 2014
 

          เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องน่ารักของวงการอีกหนึ่งคู่ สำหรับ หนูนา หนึ่งธิดา และน้องชาย ไอซ์ เอกบุรุษ โสภณ ที่ตอนนี้เดินตามรอยพี่สาวคนสวยเข้าสู่วงการเพลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ‘ไอซ์’ เป็นหนึ่งสมาชิกของวง “Mad Monkeys” (แมด มังกี้) ซึ่งได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก แมนแมนแฟนคนเดียว ร่วมกับเพื่อนๆ ออกมาทักทายแฟนๆ เรียบร้อยแล้วเช่นกัน งานนี้พี่สาวคนสวย อย่างหนูนา ทั้งลุ้น ทั้งเชียร์น้องชายคนนี้ เป็นพิเศษ อย่างไรแฟนๆ อย่าลืมให้กำลังใจกันด้วยนะจ๊ะ               ดู MV แมน แมน แฟนคนเดียว - Mad Monkeys       วง Mad Mongkeys         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

'น้ำชา' ถ่ายทอดอารมณ์หญิงรักหญิงครั้งแรก สุดเกร็ง 'จิ๊บ' ลูบหลัง !!! ใน MV 'ยิ่ง...
Oct 3, 2014
 

       โดนใจคนฟังไปเต็มๆ สำหรับ โปรเจคพิเศษ เดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่เปิดตัวด้วยเพลง “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” โดย 2 สาวศิลปินเสียงทรงพลัง “เต้น-พลอย” จนประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ติดท็อปไฟว์ชาร์ตเพลงทั่วประเทศในเวลาไม่นาน แถมยอดวิวในยูทูปพุ่งทะลุ 4 ล้านวิว และทำท่าว่าจะแรงไม่หยุด ต่อด้วยเพลง “ประโยคบอกเลิก” ของนักร้องคุณภาพ “โรส ศิรินทิพย์” ที่ก็มาแรงไม่แพ้กัน ล่าสุดตอกย้ำความสำเร็จกับซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง “ยิ่งรักยิ่งเหงา” ของสาวแซ่บ “น้ำชา ชีรณัฐ” ถ่ายทอดความรักไม่ลงตัว อยู่กับความไม่ชัดเจนจนบรรยายออกมาไม่ได้ ยิ่งพยายามรักกันมากเท่าไหร่ยิ่งมีแต่ความเหงา        ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอที่แรงและแซ่บ สมกับความเป็น “น้ำชา” เจ้าตัวมีส่วนร่วมในการคิดโครงเรื่อง และออกแบบภาพ รวมถึงดูแลเสื้อผ้าหน้าผมของตัวเองทั้งหมด “น้ำชา” เล่าเรื่องความรักที่ไม่มีทางออกจนต้องหยุดทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง เรื่องราวเลยเถิดจนเกิดความลึกซึ้งระหว่างหญิงสาวด้วยกัน ได้นักแสดงมากความสามารถ “จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย” และ “แบงค์-กฤษดา พลหินลาด” นักแสดง-นายแบบจากเอ็กแซ็กท์มาร่วมแสดง ฉากหินที่ต้องสื่ออารมณ์ที่สุด คือ “น้ำชา-จิ๊บ” เริ่มเปิดเผยความรู้สึกลึกๆ ที่มีต่อกัน สัมผัสและลูบไล้แผ่นหลัง ทำให้ทั้งคู่ตื่นเต้นและเกร็งต้องใช้สมาธิอย่างมากจนได้ภาพสวยๆ มาให้ชมกัน       “น้ำชา” เผยว่า “ในมิวสิกฯ ยิ่งรักยิ่งเหงา เล่าถึงความรักที่จืดจาง แล้วเกิดไปเจออีกคนที่เข้าใจ เป็นที่พักพิงให้เรา ความรู้สึกดีๆ ย่อมเกิดขึ้นได้ โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นเพศไหน ในเรื่องชามีปัญหาความรัก ไปปรึกษาพี่จิ๊บที่เป็นจิตแพทย์ คุยกันจนเกิดความเข้าใจ ใกล้ชิดจนเกิดความสัมพันธ์แบบผู้หญิงกับผู้หญิง ชานึกถึงพี่จิ๊บเป็นคนแรก รู้สึกว่าพี่จิบเท่ เข้ากับคาแรกเตอร์ในมิวสิกฯ มีเคมีบางอย่างที่ทำให้ชาอินกับบท ชาเชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตความรักของหญิงและชาย ทุกคนเคยถูกทิ้ง ทุกคนเคยทิ้งคนอื่น น่าจะตรงกับชีวิตหลายๆ คน ต้องติดตามค่ะ”       ทางด้าน “จิ๊บ” เผยว่า “ตอนแรกที่น้ำชาติดต่อมาก็รับเลย ยังไม่รู้ว่าต้องเล่นบทอะไร แต่พอรู้ก็โอเคค่ะ ยินดีมาก จิ๊บไม่เคยรับบทบาทนี้ ขอบคุณที่นึกถึง ก็ตื่นเต้นกับฉากนี้นะ เป็นครั้งแรกที่ต้องลูบตัวผู้หญิงและถูกเนื้อต้องตัวกันใกล้ชิดขนาดนี้ ยังไงก็ฝากด้วย เพลงเพราะและมิวสิกฯ ก็เข้มข้นค่ะ”        ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ยิ่งรักยิ่งเหงา” จากโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ของศิลปินสาวสุดแซ่บ “น้ำชา” ได้พร้อมกัน 8 ตุลาคมนี้ ในทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX ยิ่งรักยิ่งเหงา - น้ำชา ชีรณัฐ

'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'
Nov 20, 2013
 

                แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้                  โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”                   ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”                   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095       //        

'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL
Nov 19, 2013
 

      'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3   //

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

เฟย์ฟางแก้วเนื้อหอมจน Eversense จีบเป็น Presenter แป้งเย็น
Mar 6, 2013
 

แรงกันต่อเนื่องไม่เลิกไม่ราจริงๆสำหรับ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ที่นอกจากงานเพลงจะเริศติดชาร์ตไปทั่วประเทศ แถมถล่มยอดวิวในยูทูบแบบเร็วจี๋แล้ว งานด้านอื่นๆก็ยังชุกไม่แพ้กัน ทั้งถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา หรือจะเป็น Presenter โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่สินค้าต่างๆพากันพุ่งเข้าหา จีบ 3 สาวไปเป็น Presenter กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งขนม เครื่องสำอางค์ และล่าสุดกับแป้งเย็น Eversense ที่สามสาวเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณากันหมาดๆ โดยในโฆษณานี้ สาวๆต้องรับหน้าที่กรรมการห้ามศึกของหนุ่มๆที่ทะเลาะกันในสนามบอล โดยพวกเธอใช้อาณุภาพความหอมของแป้งเย็น Eversense สะกดให้หนุ่มๆเคลิ้มกันไปทั้งสนาม เรียกว่าเป็นงานถนัดของพวกเธออยู่แล้ว เพราะปกติก็เป็นสาวเจ้าสเน่ห์ที่ใครๆต่างหลงรักหัวปักหัวปำเสมอ และพระเอกหนุ่มที่มารับบทนักฟุทบอลสุดเท่ในโฆษณานี้ก็คือ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนใครที่อยากดูโฆษณาแป้งเย็น Eversense ของ 3 สาวเฟย์ฟางแก้ว ก็รอติดตามได้จากโทรทัศน์ทุกช่อง รับรองว่าได้เจอหน้า 3 สาวทั้งวันแน่นอนจ้า

ครั้งแรกในรอบ 8 ปี Four ยอมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำประกบ Mod
Mar 6, 2013
 

ข่าวล่าเขย่าวงการบันเทิง !! เจ้าแม่ Pop Duo แห่ง KamiKaze อย่าง Four-Mod ที่ยอมสลัด look สาวแบ๊วใสน่ารัก เป็นสาวสวยเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง “แพรว” หลังจากโดนนิตยสารหัวใหญ่ๆรุมขอให้ถ่ายชุดว่ายน้ำมากว่า 4-5 ปี สาว Four เผยที่ยอมรับงานนี้ เพราะเมื่อก่อนยังเด็กไปแต่ตอนนี้พร้อมแล้วแถม Four ก็เรียนจบแล้วด้วย ด้านสาว Mod ที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งที่ 2 แล้วกล่าวว่า แม้ Mod จะเคยถ่ายไปแล้ว แต่ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรก เพราะนี่เป็นการถ่ายคู่กันแบบ Four-Mod ครั้งแรก บอกเลยว่า “แซ่บคู่แน่นอนค่ะ” ใครอยากเห็นเต็มรอดูได้ในนิตยสาร แพรว วางแผงวันที่ 25 ก.พ.นี้ทั่วประเทศ แต่วันนี้พี่ KAKA แอบเอารูปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน นี่แค่เบื้องหลังยังทำเอาพี่ KAKA ทึ่งตกตะลึงในความสวยของทั้งคู่เลย ของจริงจะขนาดไหนเนียะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันล่ะ
SHOW MORE...