'บอย' เสี่ยงตายปีนโขดหินถ่ายเอ็มวี เพลง 'ไว้อาลัย'
Mar 6, 2015
 

       หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพลงชื่อสุดเจ็บ “ไว้อาลัย” ของ “บอย พีซเมคเกอร์” หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี” ออกมาได้ไม่เท่าไหร่เสียงตอบรับของแฟนๆ ก็พากันเรียกร้องอยากชมมิวสิควิดิโอเพลงนี้เร็วๆ ว่าเรื่องราวจะออกมาเป็นยังไงล่าสุด บอย พีซเมคเกอร์ พร้อมทีมงานก็ยกกองไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดจันทบุรี โดยเลือกโลเกชั่นบริเวณริมทะเลมาฝาก       ซึ่งกว่าจะได้มุมสวยงามถูกใจผู้กำกับ ก็เล่นเอานักร้องหนุ่มต้องปีนขึ้นลงบนโขดหินอยู่หลายรอบ เพื่อให้ได้มุมภาพตามที่ต้องการ เรียกว่าปีนกันตั้งแต่แสงอาทิตย์แรงกล้าจนอำลาลับขอบฟ้า แต่ภาพที่ได้ก็ทำเอาทุกคนหายเหนื่อยไปตามๆกัน แถมบอยยังต้องร้องเพลงนี้ในเวอร์ชั่นที่เพิ่ม speed เร็วกว่าปกติ เพราะต้องเอาภาพมาทำเป็น slow motion “เพลงนี้ร้องปกติก็ยากอยู่แล้ว เพราะจะเน้นเรื่องอารมณ์ของเพลงที่ตัวผมต้องสื่อออกมาให้รู้สึกว่าเศร้ามากจริงๆ รู้สึกทรมานเหมือนใจจะขาดที่ต้องสูญเสียคนที่รักที่สุดในชีวิตไป แต่ในมิวสิคฯ นี้ต้องร้องแบบเร็วมากๆ รวมไปถึงแอ็คชั่นบนโขดหินและต้องทำงานแข่งกับเวลา เพราะผกก.อยากได้ภาพbackground ดวงอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า แต่ก็ได้มุมภาพที่ถูกใจครับ” บอยกล่าว       เรียกกว่าครบทุกอารมณ์ทั้งลุย ตื่นเต้น หวาดเสียว แต่เพื่อให้เป็นการไว้อาลัยที่สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับภาพประกอบมิวสิควีดีโอนี้ก็จะถ่ายทอดถึงอารมณ์ของคนที่อยู่ในช่วงเวลาของการไว้อาลัยของความรักที่เต็มไปด้วยความรู้สึกต่างๆ มากมาย และมีแง่มุมบางมุมที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง มาติดตามบทสรุปของการไว้อาลัยครั้งนี้ได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “ไว้อาลัย” วันจันทร์ที่ 9 มีนาคมนี้ จาก “บอย พีซเมคเกอร์” ได้ทุกช่องทาง หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ฟังได้ที่ *1230029 ที่ iTunes Store และ KK BOX หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/werkgang MV "ไว้อาลัย" Official Teaser คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ศิลปินแกรมมี่ ร่วมรณรงค์ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ IP Fair 2015
Mar 6, 2015
 

          อภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิด “งานมหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา (IP Fair 2015)” จัดโดย กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เพื่อร่วมรณรงค์ให้ประชาชนใช้สินค้าที่ถูกลิขสิทธิ์ พร้อมกระตุ้นและส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของทรัพย์สินทางปัญญามากขึ้น โดยมี มาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา, กษม อดิศัยปัญญา กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจลิขสิทธิ์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยศิลปินแกรมมี่ ได้แก่ เตชินท์ ชยุติ และ ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ ร่วมพิธีเปิด ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี  Hall 5-6          คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

25hours-เจ มณฑล เผยเบื้องหลังเพลง สุขาอยู่หนใด
Mar 6, 2015
 

       บางครั้งการได้ฟังเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ ก็ทำให้เราอิ่มใจได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องออกไปตามหาความสุขที่ไหนให้ไกลตัว       อย่างเพลง สุขาอยู่หนใด ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก 25hours นั่นไง บอกเลยว่า อิ่มใจทุกครั้งที่ได้ฟัง         และเชื่อว่าหลายคนคงเก็บเพลงนี้ไว้ในลิสต์ส่วนตัวกันไปเรียบร้อยแล้ว        ล่าสุดทาง Genie Records ได้ปล่อยคลิปสั้นๆ ความยาว 7 นาทีเศษที่ทางวงนำโดย สมพล รุ่งพาณิชย์ (แหลม) – ร้องนำ ประทีป สิริอิสสระนันท์ (โฟว์) – กีต้าร์ ปิยวัฒน์ มีเครือ (ปู๋ว) – กีต้าร์เอกศิริ กำบังภัย (บัง) – เบส และ กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (จ๊อบ) – กลอง ออกมาพูดถึงแนวคิดในการทำเพลงสุขาอยู่หนใดร่วมกับ เจ มณฑล จิรา ที่มารับหน้าที่ช่วยบันทึกเสียงในเพลงนี้        สำหรับใครก็ตามที่หลงรักเพลงนี้ย่อมอยากรู้ที่มาของตัวเพลงอยู่แล้วว่าเป็นอย่างไร ส่วนใครก็ตามที่กำลังตกหลุมรักเพลงนี้อยู่ล่ะก็ ดูคลิปนี้จบแล้ว เชื่อได้เลยว่าคุณต้องตกหลุมรักเพลงนี้อย่างแน่นอน        ว่าแต่ สุขา (ของคุณ) อยู่หนใด? ฟังแล้วอย่าลืมหาคำตอบให้กับตัวเองด้วยล่ะ... 25hours "สุขาอยู่หนใด" Live & talk with Montonn Jira   // โพสต์ by genie records. เพลง สุขาอยู่หนใด 25 hours ดาวน์โหลด iTune KKBox *123 1039213 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ต่อ เล่นของสูง!! รักต้องห้ามตามจีบ ครู ใน ความลับของห้อง ม.6/3
Mar 6, 2015
 

           เดินทางมาจนถึงเรื่องสุดท้ายของซีซั่นนี้แล้วกับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ที่ได้ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร มาถ่ายทอดความรักต่างวัยระหว่างครูสาวกับลูกศิษย์ ซึ่งหากมองผิวเผินอาจจะดูล่อแหลมและเป็นรักต้องห้าม แต่จริงๆเป็นเรื่องราวความรักที่สวยงามของชายหญิงคู่หนึ่งที่กล้ารักกล้าเสี่ยง และยอมแลกกับการสูญเสียอะไรบางอย่างไปในชีวิต              ต่อ ธนภพ กล่าวว่า “เรื่องนี้ต่อเล่นกับพี่รถเมล์ครั้งแรกเลยครับ ยอมรับว่าทำการบ้านหนักมาก เพราะเรื่องนี้เป็นอะไรที่เราคาดเดาอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร ที ตัวนี้ไม่ออกเลยว่าสิ่งที่เค้ารู้สึกกับสิ่งที่เขาจะแสดงออกมามันจะต้องมากน้อยแค่ไหน ด้วยความที่สถานะของเขาเป็นแค่นักเรียน แต่กลับกล้าเสี่ยงไปจีบคุณครูประจำชั้น แล้วยังต้องมาปกปิดความสัมพันธ์ไม่ให้ใครรู้อีก เรื่องนี้เลยมีหลายอารมณ์มากทั้งดราม่า โรแมนติก กุ๊กกิ๊ก เรียกว่าจัดเต็มจริงๆครับ นับว่าเป็นอีกบทบาทนึงที่ท้าทายความสามารถของผมมากๆเลยครับ”              รถเมล์ คะนึงนิจ กล่าวว่า “ต่อเป็นน้องที่เก่งมากค่ะ เล่นได้ธรรมชาติมาก ตั้งแต่เล่นละครถือว่าน้องเป็นเด็กที่เล่นได้ธรรมชาติจริงๆ เราคาดเดาไม่ถูกว่า เค้าจะเล่นส่งบทมาไม้ไหน บางทีคิดว่าเค้าต้องเล่นแบบนี้แน่ๆ แต่กลับกลายเป็นเล่นอีกอย่างนึงนอกหนือจากที่เราคิดไว้เลยถือว่าเก่งทีเดียว ส่วนบทของครูอิงอรก็ถือว่าค่อนข้างยากสำหรับรถเมล์เลยค่ะ เพราะตั้งแต่ตอนแรกที่ได้ยินเรื่องย่อก็แอบกลัวเหมือนกันว่าจะล่อแหลมไปไหม แต่พอทำความเข้าใจกับตัวละครแล้วจะรู้เลยว่า ครูอร ก็คือผู้หญิงคนนึงที่มีความรักบริสุทธ์และความปรารถนาดีให้กับผู้ชายที่เธอรัก และยังต้องพยายามเก็บซ่อนความรู้สึกตัวเองไว้ให้มากที่สุด สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ที่ต้องห้ามนี้จะจบลงยังไง รถเมล์อยากให้ทุกคนติดตามดูกันจนจบเรื่อง เพราะจุดสำคัญอยู่ตรงบทสรุปของความลับของห้อง ม.6/3 ว่าไม่ได้มีแค่ความรักที่สวยงามของระหว่างหญิงชายต่างสถานะกันแล้วกล้าที่จะรักกันเท่านั้น แต่เรื่องนี้เมื่อทั้งคู่กล้าที่จะเสี่ยง ก็ต้องยอมรับถึงความสูญเสียบางอย่างที่จะตามมาด้วยเช่นกันค่ะ” ติดตาม คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ และทุกวันเสาร์เวลา 20.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25     (คลิกดู) รวมรูปสุดจิ้นของ รถเมล์ – ต่อ- เบลล์ ใน Club Friday The Series 5 ความลับของห้อง ม.6/3            [Teaser] Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 [EP.1/4]         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

หนังดังสุดสัปดาห์ “วัน เธียร์เตอร์” (one THEATRE) ประจำเดือนมีนาคม
Mar 6, 2015
 

           ช่อง วัน (one) จัดหนังดังสุดสัปดาห์  รับลมร้อนประจำเดือนมีนาคมในรายการ “วัน เธียร์เตอร์” (one THEATRE) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.20 น. เอาใจผู้ที่ชื่นชอบหนังต่างประเทศหลากรสหลากอารมณ์              เริ่มวันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค. ด้วยภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ สะท้อนเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับใครหลายคนในเรื่อง “MADE OF HONOR กั๊กใจให้เพื่อนเลิฟ” ต่อด้วยภาพยนตร์แอ็กชั่นทริลเลอร์ เรื่องราวเกี่ยวกับความจริงและความทรงจำกับ “Total Recall ฅนทะลุโลก” ในวันอาทิตย์ที่ 15 มี.ค.                ตามติดๆ มาด้วยภาพยนตร์โรแมนติก ดราม่ากับเรื่อง “The Age Of Innocence” ในวันที่ 22 มี.ค. และปิดท้ายความร้อนระอุของเดือนด้วยเรื่องราวของปีเตอร์แพนที่โตแล้ว แต่กลับหลงลืมความเป็นเด็กไปในเรื่อง “HOOK” วันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค. ร่วมสัมผัสภาพยนตร์คุณภาพหลากหลายอารมณ์อีกครั้งกับ รายการ “วัน เธียร์เตอร์” (one THEATRE) รับชมช่อง one ทางทีวีดิจิทัลช่องหมายเลข 31 หรือระบบจานดาวเทียมและเคเบิล หมายเลข 41               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนจะรักไปกว่านี้ OSt. เล่ห์รตี จาก ‘ดิว อรุณพงศ์’ พร้อมอ่านเรื่อง...
Mar 5, 2015
 

          กำลังจะออนแอร์คืนนี้เป็นตอนแรก สำหรับละครเรื่องใหม่สุดเข้มข้นของค่าย เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ “เล่ห์รตี” ที่ได้นักแสดงนำอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาจับคู่กันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วย ยิปซี คีรติ, เจษ เจษฎ์พิพัฒ, เปิ้ล จารุณี, ฟาง พิชญา, ลิฟท์ สุพจน์ และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย             ซึ่งก่อนจะมาชมละครเต็มๆ กันในคืนนี้ ลองมาฟังเพลงประกอบละครเรื่องนี้เรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่า กับ เพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ เพลงประกอบละคร เล่ห์รตี ผลงานจากนักร้องหนุ่มเสียงดี ดิว อรุณพงศ์ ไปพร้อมๆ กันเลยจ้า....         ฟังเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ (เพลงประกอบละคร เล่ห์รตี) - ดิว อรุณพงศ์       อ่านเรื่องย่อ เล่ห์รตี ที่นี่!!           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ปฏิทินรายการ ช่องวัน one 9– 15 มีนาคม 2558
Mar 5, 2015
 

           ปฏิทินรายการ ช่องวัน one  ออกอากาศระหว่างวันที่ 9– 15 มีนาคม 2558  สามารถรับชมช่องวัน one ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 และ เคเบิลทีวี, จานดาวเทียม หมายเลข 41   วันจันทร์ที่ 9 มี.ค. 58  เวลา 7.30 น.– 8.30น.            รายการวันนี้  โดยพิธีกร 4 สไตล์ ป๋าเต็ด,โอปอล์, ปาล์ม ,ตั้ม พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทีมนักแสดงจากละครเวที Beauty and The Beast  , The Musical  เทพนิยายการ์ตูนบนแผ่นฟิล์มสู่ละครเวทีสุดอลังการ มาร่วมพูดคุยถึงการเปิดแสดงในประเทศไทย ห้ามพลาดความหรรษาระดับบรอดเวย์ที่คุณดูแล้วอาจต้องรีบไปซื้อบัตรมาชมกันเลยทีเดียว!!     วันอังคารที่ 10 มี.ค. 58 เวลา 22.20 น. – 23.20 น.            รายการ สมาคมนิยมยิ้ม พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษคณะ “โก๋ชู  อิมโพไวซ์ และอาไท กลมกิ๊ก” ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้คุณฮากระจายก่อนนอน ในรายการ “สมาคมนิยมยิ้ม” และหัวเราะไปกับคลิปโหด มัน ฮา พร้อมความน่ารักของสัตว์น้อยจากทั่วทุกมุมโลก  โดย 2 พิธีกรคู่หู “ต้นหอม –  ศกุนตลา เทียนไพโรจน์”  และ “หอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” รับรองได้ว่าค่ำคืนก่อนนอนของคุณคืนนี้จะมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะแน่นอน       วันศุกร์ที่ 13 มี.ค. 58  เวลา 22.20 – 23.20 น.            รายการ วันดวงดี สัปดาห์นี้ 2 พิธีกรคู่บุญ  นุ้ย – สุจิรา และ บับเบิ้ล – กรกฎ จะพาคุณไปพบกับการทำนายดวงศาสตร์ยูเรเนี่ยน พร้อมแนะนำวิธีเสริมดวง โดยหมอดูชื่อดัง“ปู โลกเบี้ยว” และ อ.เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร กับศาสตร์แห่งลายเซ็นต์ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตได้ ปิดท้ายกับ ซินแส แจ๊กกี้ หมิง พาไปเยี่ยมชมเสริมฮวงจุ้ยบ้านพระเอกชื่อดังจากละคร“เงาใจ”ตูมตาม - ยุทธนา ที่อยากเสริมฮวงจุ้ยด้านการค้าความมั่งคั่งของธุรกิจน้ำพริกครอบครัว     วันเสาร์ที่ 14 มี.ค. 58  เวลา 9.00 น. – 9.30 น.                         รายการ วันดี ดี กับเจี๊ยบ อ้อม พบกับ สองสาวเพื่อนซี้ เจี๊ยบ โสภิตนภา และ อ้อม พิยดา นำเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับความสวยความงามมาฝากคุณผู้ชม ทั้งเรื่องเครื่องประดับเก๋ๆ สําหรับสาวยุคใหม่ รวมถึงนวัตกรรมเพื่อกระชับหุ่นให้สวยเป๊ะ และปิดท้ายช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยเมนูสุขภาพอย่าง “ไก่อบมะพร้าว” พร้อมแนะเคล็ดลับวิธีการทําแสนง่าย แต่รสชาติอร่อยและดีต่อสุขภาพ       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

รวมรูปสุดจิ้นของ รถเมล์ – ต่อ- เบลล์ ใน Club Friday The Series 5 ความลับของห้อง ...
Mar 3, 2015
 

          ดำเนินมาถึงความลับสุดท้ายกันแล้วในสัปดาห์นี้ สำหรับ Club Friday The Series 5 ในตอน ความลับของห้อง ม.6/3 ที่ได้ รถเมล์ คะนึงนิจ ต่อ ธนภพ (ต่อ hormones) และ เบลล์ เขมิศรา นักแสดงนำของเรื่อง มาถ่ายทอดเรื่องราว ความลับของห้อง ม.6/3 ห้องเรียนเล็กห้องหนึ่งที่มีความลับอะไรอยู่ในหัวใจของคุณครูกับลูกศิษย์ กับความลับที่ทุกคนพร้อมจะตัดสินว่าผิด เริ่มออกอากาศตอนแรก! วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558 เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25             และก่อนที่จะได้ไปชมเรื่องราวสุดเข้มข้นในซีรี่ส์ Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 ในวันเสาร์นี้ มาชมภาพน่ารัก น่าจิ้น ของทั้งคุณครูและนักเรียนจำเป็น ในตอน ความลับของห้อง ม.6/3 จากไอจีดารานักแสดง และผู้กำกับ เรียกน้ำย่อยกันก่อนได้เลยจ้า     [Teaser] Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 [EP.1/4]     ต่อ เล่นของสูง!! รักต้องห้ามตามจีบ ครู ใน ความลับของห้อง ม.6/3 (คลิก!!)     รวมภาพน่ารักๆ ของ ความลับของห้อง ม.6/3                             >> ดูทั้งหมดเบื้องหลังน่ารักๆ ของทีมนักแสดง ความลับของห้อง ม.6/3 ทั้งหมด ที่นี่!!       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

“โรส” รับคำท้า!! ดวลไมค์&มุกฮาปะทะ “4โพดำ”
Mar 3, 2015
 

         Sing Show “4โพดำ” พุธที่ 4 มี.ค.นี้ พบกับแขกรับเชิญไพ่ใบพิเศษ โรส-ศิรินทิพย์ ที่จะมาเผยถึงความประทับใจในชีวิตการเป็นนักร้อง ซึ่งบทเพลงแจ้งเกิด “ก้อนหินก้อนนั้น” เคยช่วยคนไม่ให้ฆ่าตัวตายมาหลายคนแล้ว ก่อนจะขนเมดเลย์เพลงเพราะสุดฮิตมาดวลไมค์กับ4โพดำ พร้อมแย็บถึงอัลบั้มใหม่ที่กำลังซุ่มทำให้ฟังด้วย เห็นโรสเสียงหวาน มาดนิ่งๆ ตัวจริงแอบฮาใช่ย่อย ว่าแล้ว กัน,แก้ม,โดม,ตั้ม เลยเปิดเวที “4โพดำการละคร” ชวนโรสมาดวลมุกฮาในละคร “เจ้าพ่อต้นไทร” จะฮาขนาดไหน? รอชมทั้งหมดนี้ได้ สี่ทุ่มยี่สิบ ช่อง one           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

โอม Cocktailจูงมือภรรยาทำทะเลหวานใน MV คู่ชีวิต
Mar 3, 2015
 

       ตั้งใจหยิบเพลงหวาน “คู่ชีวิต” ที่แต่งให้ภรรยาในวันแต่งงานมาใส่ในอัลบั้ม “The Lords of Misery” (เดอะ ลอดส์ ออฟ มิสเซอรี) ว่าแล้ว “โอม” นักร้องนำวง COCKTAIL (ค็อกเทล) ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ก็เลยจูงมือคู่ชีวิตตัวจริง “น้องเพ็ญ” มารับเชิญเล่นมิวสิกวิดิโอซะเลย งานนี้ทำเอากุ้งหอยปูปลาสำลักน้ำทะเลหวานกันเลยทีเดียว       กองถ่ายยกไปปักหลักกันริมทะเล จ.ระยอง ทีมงานเซ็ทชายหาดให้เป็นฉากแต่งงานสุดโรแมนติกโดยมีคู่พระนางในมิวสิกฯ จิงจิง - วริศรา ยู ไทยซูเปอร์โมเดลปี 2012 และ ไดสุเกะ สุกี้คาวา พระเอกช่อง 7 เข้าฉากร่วมกับ 4 หนุ่ม โอม , เชา , ปาร์ค , ฟิลิปส์ และที่ขาดไม่ได้คือ น้องเพ็ญ คู่ชีวิตตัวจริงของ โอม ที่รับเชิญมาเล่นเป็นกลุ่มเพื่อนบ่าวสาวในเพลงนี้ มดแมง(ขี้อิจฉา)ในกองถ่ายแอบกระซิบดัง ๆ ว่า โอม-เพ็ญ ช่วยกันหยิบจับดูแลเสื้อผ้าที่ขนกันไปเบา ๆ แค่ 4-5 ชุดเอ๊งง ขณะที่ เพ็ญ ก็ลงมือแต่งหน้าอ่อน ๆ ด้วยตัวเอง ก่อนจะปล่อยให้ โอม มาถ่ายไลน์ซิ้งค์กับเพื่อนในวงกลางทรายขาวละเอียดแต่อากาศร้อนระอุทะลุ 40 องศา แต่ความร้อนก็ต้องพ่ายสายตาหวานที่ โอม-เพ็ญ ส่งให้กันเป็นระยะ เสร็จไลน์ซิ้งค์คู่พระ-นางตัวจริงก็สวยหล่อออกมาในชุดบ่าวสาวเข้าฉากเลิฟซีนกอดกันเล็ก ๆ ท่ามกลางเสียงเพลง“คู่ชีวิต”ที่ดังไปทั่วหาด และระหว่างเบรคกองมดแมงก็เม้าท์ให้ฟังอีกว่า โอม-เพ็ญ เดินจูงมือกันเข้าร่มหลบแดดคุยกันกระหนุงกระหนิง ก่อนที่ทีมงานจะถ่ายเก็บฉากสวย ๆ ของคู่พระนางที่หยอกล้อวิ่งเล่นถ่ายเซลฟี่กันริมทะเลจนแสงหมด ติดตามบทสรุปของมิวสิกวิดิโอเพลง “คู่ชีวิต” เพลงพูดถึงความรักอันมั่นคง เหนือสถานที่ เหนือกาลเวลา เหนือชาติภพ ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางการรับชม หรือดาวน์โหลดไว้ฟังได้ที่ *1232818คู่ชีวิต - COCKTAIL「Official MV」 เพลง คู่ชีวิต - COCKTAIL ดาวน์โหลด iTune KKBox *123 1037931 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

สรุปผลรางวัลทั้ง 15 สาขา Gmember Awards 2015
Mar 3, 2015
 

สุดยอดศิลปินชายแห่งปี บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว สุดยอดศิลปินหญิงแห่งปี นท พนายางกูร สุดยอดศิลปินกลุ่มแห่งปี นิว-จิ๋ว สุดยอดศิลปินร็อกแห่งปี Bodyslam สุดยอดศิลปินน่าจับตามองแห่งปี กั้ง วรกร ศิริสรณ์ สุดยอดศิลปินลูกทุ่งชายแห่งปี ก๊อท จักรพันธ์ สุดยอดศิลปินลูกทุ่งหญิงแห่งปี ต่าย อรทัย สุดยอดเพลงฮิตแห่งปี กาลเวลา กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ สุดยอดเพลงร็อกแห่งปี เธอ Cocktail สุดยอดเพลงลูกทุ่งแห่งปี เจ้าชายของชีวิต ต่าย อรทัย สุดยอดเพลงประกอบภาพยนตร์ ไม่ต่างกัน Ost.คิดถึงวิทยา 25 hours - แสนแสบ Ost.แผลเก่า กัน นภัทร สุดยอดเพลงละครแห่งปี แล้วเราจะได้รักกันไหม Ost.รอยฝันตะวันเดือด ณเดชน์ Feat. ญาญ่า สุดยอด MV แห่งปี นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ สุดยอดผู้สร้างสีสันแห่งปี นิษฐา จิรยั่งยืน (ลูกศร-ทรายสีเพลิง) สุดยอด Best Couple แห่งปี อาเล็ก-จอย  

โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ ชวนแฟนเพลงมาฟินกับซิงเกิล 'นับดาวด้วยกันไหม'
Mar 3, 2015
 

       หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ แต่กลับมาพร้อมกับ Singleใหม่ “นับดาวด้วยกันไหม” ที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อยากวอนแฟนเพลงทุกคนช่วยกันสนับสนุนเพราะแต่ละเพลงที่ทำล้วนตั้งใจและใช้เวลากันอย่างมากให้สมกับการทำงานที่เต็มที่ในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการร้องรวมถึงเนื้อหาของเพลงและการทำดนตรี ซึ่งโตโน่ ได้กล่าวว่า…..       “ครับ ผม โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ได้ฟังกันไป “นับดาวด้วยกันไหม”ฝีมือการแต่งเนื้อร้องของ แสนคม สมคิด ทำนองและเรียบเรียงโดย พงศภัค ทองเจริญ (อดีตสมาชิกวงกะลา) ผมรู้สึกดีใจมากที่เพลงของพวกเราได้ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว พร้อมกับมี Lyrics Video เพลงนี้ออกมาให้ชมกันแล้วทาง Youtube ที่เห็นภาพลักษณ์ใหม่ล่าสุดของพวกเรา อยากขอเชิญชวนให้เพื่อนๆพี่ๆ น้องๆให้ช่วยกันขอเพลงกันไปตามคลื่นวิทยุ และพี่น้อง ชาวโซเชียลทุกคนเข้าไปดูเพลงนี้ของพวกเราใน Youtube กันเยอะๆนะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราและจะได้มีโอกาสสร้างงานเพลงกันต่อไป ตอนนี้พวกเราก็มีโอกาสที่ได้ไปเล่นดนตรีตามต่างจังหวัดกันอยู่ หวังว่าแฟนๆชาวต่างจังหวัดจะให้การต้อนรับพวกเราเหมือนเดิมครับ ส่วนเรื่องราวข่าวสารต่างๆของพวกเราก็มีให้ติดตามกันอยู่ตลอด และก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคนที่ยังสนับสนุนพวกผมกันต่อไป ไม่ทิ้งกันไปไหน และก็ขอสัญญาว่าจะทำเพลงดีๆออกมาให้ฟังกันตลอดครับ ขอบคุณครับ’’ นับดาวด้วยกันไหม - TONO & The Dust ดาวน์โหลด iTune KKBox *123 1039530 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์        ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www. facebook.com/UPGband และ Twitter / Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอด คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เบื้องหลังสุดเท่ห์ MV มากับพี่ - Mild Feat. Dome Pakorn Lam
Mar 2, 2015
 

          แอบเก็บภาพเบื้องหลังมิวสิควีดีสุดเท่ห์ เพลง มากับพี่ เพลงหนึ่งในอัลบั้ม Burn Up The Club ของค่าย TED ENTERTAINMENT ที่ได้ เป้ วงมายด์ Feat.กับบอส โดม ปกรณ์ ลัม หลังจากปล่อยเพลงให้ชาว EDM ได้ปลื้ม ได้โยกเบาๆไปกับเพลงแล้วก็เลยขอยิงมิวสิควีดีโอที่บอสโดมทุ่มทุนสร้างอีกแล้วครับท่านผู้ชม วางคอนเซ็ปต์ตามเนื้อหาสเพลงมากับพี่ ประโยคเด็ดในเพลงเลยทีเดียว ว่าด้วยหญิงสาวลึกลับคนนึง เซ็กซี่เปรี้ยว ถูกจับตามองจากตำรวจสายลับ ที่เป้วงมายด์ และแอนเดอะแกงค์วงมายด์สวมบทบาท เฝ้าสะกดรอยตามดูว่าเธอคนนี้เป็นใคร              แต่ก็ต้องมาเจอกับมาเฟียขาใหญ่ที่สวมบทโดยบอสโดม จนเกิดการปะทะกันนิดหน่อย การถ่ายทำก็แสนจะลึกลับและม้วนเดียวจบจริงๆ ยกกองถ่ายไปถ่ายกันที่โรงงานฟอกหนังเก่าแถวคลองเตย ใช้แสงธรรมชาติหมดทั้งเรื่อง ตื่นแต่เช้ามาซ้อมคิวบล๊อคกิ้งกันพลาดกันอย่างพร้อมเพียง เพราะจะเป็นการถ่ายทำด้วยกล้องที่เดินเล่าตามเหตุการณ์จริงที่วางไว้เพียงรอบเดียวตั้งแต่เริ่มซีนแรกยันซีนสุดท้ายยาวเท่านั้น ยิ่งกว่าถ่ายทอดสด             เป็นที่มาว่าทุกคนต้องเป๊ะเว่อร์ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม คาแรคเตอร์ บท บล๊อคกิ้งต่างๆ บอสโดมนั้นเป๊ะมาจากบ้าน จัดเสื้อผ้าคอสตูมมาเองเลยครับท่านผู้ชม และมาควบคุมการผลิตเอง เล่นเอง ดูแลศิลปินวงมายด์เอง ที่มาร่วมแจมในอัลบั้มนี้ด้วย” ฝากคลิกไปชมกันได้แล้วนะครับ หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *123 8222      ฟังเพลง มากับพี่ (Feat. Dome Pakorn Lam) - MiLD               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

25 hours พาเพลง 'ไม่ต่างกัน ost.คิดถึงวิทยา' คว้ารางวัลเพลงนำภาพยนต์ยอดเยี่ยม รา...
Mar 2, 2015
 

       เรียกว่าเป็นปลื้มเลยทีเดียวสำหรับหนุ่มๆ 25 hours จาก Genie Records ที่พาเพลง ไม่ต่างกัน จากภาพยนตร์เรื่อง คิดถึงวิทยา คว้ารางวัลเพลงนำภาพยนต์ยอดเยี่ยม รางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 24 ไปครองได้สำเร็จ ซึ่ง แหลม สมพล รุ่งพาณิชย์ นักร้องนำของทางวงได้ออกมาเผยความรู้สึกผ่าน www.facebook.com/25hoursband ว่า       "ยังจำได้ดี คืนนั้นเมื่อ4ปีที่แล้วผมนั่งเขียนเพลงนี้กับปู๋ หน้าบ้านในบรรยากาศเรียบง่ายกับกีต้าร์ 1ตัว เราเขียนเพลงนี้ให้พี่น้องคนตาบอด ในงานการกุศลเล็กๆงานหนึง ซึ่งหลังจากงานนั้นจบลง ไม่ต่างกัน ถูกเก็บไว้เงียบๆในคอมเครื่องเก่าของเรา4 ปีต่อมา "ไม่ต่างกัน"เผยตัวเองให้คนได้เห็นอีกครั้ง ในหนัง คิดถึงวิทยา ในความหมายของความรักและคิดถึงที่ไม่อาจมองเห็นด้วยตาแต่รับรู้ด้วยใจ หนังดีๆเรื่องนี้พาเพลงของเรามาไกลมากถ้านับจากโน๊ตตัวแรก และภาพของคืนเงียบๆคืนนั้น ขอบคุณที่ปันพื้นที่ให้เพลงนี้ได้เฉิดฉาย"       "ขอบคุณ GTH ขอบคุณพี่เก้ง พี่ต้นผู้กำกับ พี่เอ๋ ทีมงานผู้สร้างหนัง ขอบคุณคณะกรรมการสุพรรณหงส์ ที่มอบรางวัล "เพลงนำภาพยนต์ยอดเยี่ยม" ให้เราในปีนี้และที่สำคัญขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคนครับที่เชื่อเหมือนๆกันว่า "บางสิ่งไม่เห็นด้วยตาแต่รับรู้ด้วยใจ"......ไม่ต่างกัน ขอบคุณครับ แหลม 25hours MV ไม่ต่างกัน (OST.คิดถึงวิทยา)   // สำหรับ "รางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 24" มีผลรางวัลในสาขาต่างๆ ดังต่อไปนี้ 1 เทคนิคการสร้างภาพพิเศษยอดเยี่ยม (Best Visual Effects) ได้แก่ "สมิง พรานล่าพราน" บ.เดอะโพสท์บางกอก จำกัด 2 เทคนิคพิเศษการแต่งหน้ายอดเยี่ยม (Best Make Up Effects) ได้แก่ "ห้องหุ่น" 3 ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม (Best Costume Design) ได้แก่ "แผลเก่า" 4 กำกับศิลป์ยอดเยี่ยม (Best Art Direction) ได้แก่ "คิดถึงวิทยา" 5 ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม (Best Original Score) ได้แก่ "คิดถึงวิทยา" 6 เพลงนำภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best Original Song) ได้แก่ "คิดถึงวิทยา" 7 บันทึกเสียงและผสมเสียงยอดเยี่ยม (Best Recording and Sound Mixing) ได้แก่ "ลับ ลวง หลอน" 8 ลำดับภาพยอดเยี่ยม (Best Film Editing) ได้แก่ "คิดถึงวิทยา" 9 ถ่ายภาพยอดเยี่ยม (Best Cinematography) ได้แก่ "คิดถึงวิทยา" 10 บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best Screenplay) ได้แก่ "คิดถึงวิทยา" 11 ผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (Best Supporting Actress) ได้แก่ "สายป่าน" อภิญญา สกุลเจริญสุข จากเรื่อง "ภวังค์รัก" 12 ผู้แสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (Best Supporting Actor) ได้แก่ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง จากเรื่อง "แผลเก่า" 13 ผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (Best Actress) ได้แก่ "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ จากเรื่อง Timeline จดหมาย ความทรงจำ 14 ผู้แสดงนำชายยอดเยี่ยม (Best Actor) ได้แก่ "เก้า จิรายุ ละอองมณี" จากเรื่อง "ตุ๊กแกรักแป้งมาก" 15 ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best Director) ได้แก่ ลี ชาตะเมธีกุล จากผลงานการกำกับเรื่อง "ภวังค์รัก" 16 ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best Picture) ได้แก่ "ภวังค์รัก" 17 ภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยม ได้แก่ The Master เดอะมาสเตอร์ คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ศิลปินแกรมมี่คึกคักนัดรวมพลคนรักเพลงสร้างแลนด์มาร์คใหม่
Feb 27, 2015
 

       ศิลปินสตริง-ลูกทุ่งแกรมมี่คึกคักเป็นพิเศษตั้งแต่รวมช่องจีเอ็มเอ็มมิวสิคเข้ากับช่องแฟนทีวี โดยแฟนทีวียุค 2558 ถูกปั้นให้เป็น GMM ONE STOP MUSIC CHANNEL ช่องเพลงช่องเดียวของแกรมมี่ที่มีเพลงเยอะที่สุด ภายใต้สโลแกนใหม่ ‘แฟนทีวี ช่องนี้มีเพลงเยอะ’ และเป็นฮับ(HUB)สำหรับคนรักเสียงเพลง โดยแฟนๆสามารถติดตามทุกย่างก้าวของศิลปินแกรมมี่ทั้งตึกได้อย่างใกล้ชิดที่ช่องแฟนทีวี เพราะเป็นช่องแรกที่จะทำให้แฟนตัวจริง ‘รู้ก่อน ฟังก่อน และชมก่อน’ ตั้งแต่ศิลปินเริ่มเข้าห้องอัด จนออกมาเป็น LYRICS VERSION, เป็นเอ็มวี ,เป็นโชว์ และเป็นคอนเสิร์ตในที่สุด ซึ่งเพียงจำเพียงหมายเลขช่องแฟนทีวีเพียงช่องเดียวสามารถดูได้ครอบคลุมทั้งเพลงลูกทุ่งและเพลงสตริง ช่องทางหลักๆคือ กล่อง GMMZ หมายเลข 49 และ PSI หมายเลข 173 ส่วนช่องทางอื่นๆสามารถติดตามได้ทาง FB: fantvfantv       โดยการผนึกสองขั้วดนตรีครั้งนี้จะทำให้คนสตริงรู้จักเพลงลูกทุ่งมากขึ้นและคนลูกทุ่งรู้จักเพลงสตริงมากขึ้น โดยได้แบ่งผังรายการตามไลฟ์สไตล์ของผู้ชม รายการเพลงลูกทุ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. และ รายการเพลงสตริงเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00-01.00 น. ซึ่งแฟนเพลงที่ไม่สามารถรับชมได้ในเวลาดังกล่าว สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง Youtube : fantvfantvofficial คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ศิลปินแกรมมี่ร่วมประกาศปณิธานความดีถวายในหลวง
Feb 27, 2015
 

           ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้แก่ เบน-เรวิญนันท์ ทาเกิด และ กรุ๊ป-จุฑารัตน์ อนุศิลป์ สองนักแสดงจากละครเรื่องสงครามนางงาม ออกอากาศทางช่อง ONE ร่วมพิธีเปิด“โครงการปณิธานความดี ปีมหามงคล - ทำดี เริ่มได้ ที่ใจเรา” โดยมี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนทุกหมู่เหล่าเข้าร่วม โครงการ “ปณิธานความดี ปีมหามงคล” ซึ่งเป็นโครงการที่รัฐบาลริเริ่มขึ้น เพื่อให้ประชาชนทุกหมู่เหล่าได้มีโอกาสรวมใจถวาย “ของขวัญ” แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์ ในช่วงเวลาที่เป็นมงคลฤกษ์ ระหว่างปี ๒๕๕๘ – ๒๕๖๐ เป็นช่วงระยะเวลาที่มีวาระอันเป็นมงคลเกี่ยวเนื่องกับสถาบันพระมหากษัตริย์ต่อเนื่องกันถึง ๓ ปี โดยสามารถเริ่มตั้งปณิธานความดีได้ตั้งแต่บัดนี้ ทางเว็บไซต์ www.panithand.com และwww.facebook.com/panithand พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการได้ตามช่องทางดังกล่าว รวมทั้ง instagram.com/panithand              เบน-เรวิญนันท์ ทาเกิด เปิดเผยว่า “การทำความดีเริ่มต้นได้ที่ตัวเราเอง แล้วค่อยขยับไปในระดับชุมชน ระดับจังหวัด และระดับประเทศตามลำดับ หากเราเริ่มทำความดีกันทุกคน คนละ 1 อย่าง และทำต่อเนื่องเป็นประจำ ความเพียง 1 อย่างของทุกคน เมื่อรวมกันก็เป็นพลังความดีที่ยิ่งใหญ่ เบนขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมาร่วมกันประกาศปณิธานความดีเนื่องในปีมหามงคลปีนี้กันนะคะ เพื่อร่วมถวายเป็น “ของขวัญ” แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ค่ะ ”               คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

โบ เงิบ!!! ต้นหอม ประกาศกร้าวห้ามโชว์หวาน
Feb 27, 2015
 

       เกิดเรื่องให้เคืองกันไม่หยุดหย่อนจริงจริ๊งงง เมื่อ เจ๊ไนซ์ (ต้นหอม ศกุลตลา เทียนไพโรจน์) ออกกฎห้าม ดีเจโบ (ธนากร ชินกูล) โชว์สวีทหวานกุ๊กกิ๊กกันในออฟฟิศเด็ดขาด เล่นเอาดีเจโบเคืองใจสุดๆ แถมเพื่อนตัวดีอย่างดีเจเผือก ยังหาเรื่องมาให้วุ่นวายเป็นเหตุให้ยัยบีบี ต้องกลับมาวนเวียนใกล้ชิดกับ ดีเจโบอีกครั้ง งานนี้เจ๊ไนซ์เลยออกอาการเลือดขึ้นหน้า ความวัวไม่ทันหาย ความควายยังเข้ามาแทรกอีก เห็นทีต้องคอยช่วยเชียร์ความรักของคู่นี้กันอีกแล้วสินะ ติดตามคู่รักอลเวงคู่นี้ได้ใน “เลิฟ ออน แอร์ 3 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ” ตอน ความรักของบีบี ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง GMM 25[Teaser] Love On Air3 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ EP.4 ตอน ความรักของบีบี คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ข่าวดี! ขยายเวลาส่งคลิป “ผมเป็นของคุณไปแล้ว COVER CONTEST” ถึง 13 มี.ค. นี้
Feb 27, 2015
 

          เรียกว่าได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับกิจกรรม “ผมเป็นของคุณไปแล้ว COVER CONTEST” ของบี้สุกฤษฏิ์ จนมีเสียงเรียกร้องให้ขยายเวลาเพิ่ม เพื่อให้คนมีฝีมือได้ปล่อยของอย่างเต็มที่ ซึ่งล่าสุด! ทางทีมงานได้ขยายเวลาส่งคลิปไปถึงวันศุกร์ที่ 13 มี.ค.นี้ ติดตามรายละเอียด และ ติดตามการประกาศผลผู้ชนะได้ในวันพุธที่ 18 มี.ค. 58ทาง www.facebook.com/biethestarfanpage .... เอ้า ! ใครมีของรีบจัดหนักจัดเต็มกันเลยจ้า     คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

'ตูมตาม-วิว-แคน' นำทีม 'ช่องวันสัญจร' พบแฟนละครแบบประชิดตัวที่ หาดใหญ่
Feb 26, 2015
 

       ไปสัญจรมาแล้วทั่วประเทศ !! สำหรับกิจกรรม “ช่องวันสัญจร” ที่พาเหล่าบรรดานักแสดงจากช่องวัน สลับสับเปลี่ยนไปทักทายแฟนละครดี ดูที่ช่องวัน กันถึงถิ่น ไม่ว่าจะเป็น จ.ชลบุรี, จ.เชียงใหม่, จ.ขอนแก่น และปิดท้ายลงใต้กันที่ตลาดกรีนเวย์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำทีมโดยพระ-นางจากละครเรื่องเงาใจ “ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง ” และ “วิว - วรรณรท สนธิไชย” พร้อม ผู้ประกาศหนุ่ม “แคน - อติรุจ กิตติพัฒนะ” ที่บุกไปพบปะแฟนละครกันอย่างใกล้ชิด ร่วมแจกของรางวัลกันอย่างเต็มที่ ซึ่งแฟนละครต่างให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่น บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานครึกครื้นและเป็นกันเองสุดๆ        กิจกรรมสนุกๆ ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ อยากร่วมกิจกรรมดีๆ ติดตามได้ที่ www.facebook.com/gmmonetv และอินสตราแกรม @onehdthailand คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“เต๋า เศรษฐพงศ์” ย้อนวัยเรียนบ้ากีฬาขนาดหนักใน “รถโรงเรียน High School Reunion”
Feb 26, 2015
 

          “รถโรงเรียน High School Reunion” โดย 2 หนุ่มพิธีกร “เลโอ-นิกกี้” ยกขบวนกันไปเยือนภาคอีสานที่จังหวัดกาฬสินธุ์ พาหนุ่ม “เต๋า เศรษฐพงศ์” กลับไป “โรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์” กับเรื่องราววัยเรียนที่ครั้งหนึ่งบ้ากีฬามากเล่นทุกอย่าง  โดยเฉพาะกีฬาบาสเก็ตบอลที่ได้เป็นนักกีฬาตัวแทนภาคด้วย             “เต๋า” เล่าว่า “ตอนเรียนจะบ้ากีฬามากอยู่แต่ในโรงฝึกพละ เริ่มจากฟุตบอลก่อน แล้วเข้าชมรมผิดเลยไปเล่นบาส แล้วก็มีปิงปอง, วอลเลย์, แฮนด์บอล, เทควันโด ซึ่งกีฬาที่เล่นได้ดีจะมีฟุตบอลตอนม.1 ไปแข่งเข้าถึงรอบรองสุดท้าย  ส่วนบาสเป็นตัวแทนภาค และเทควันโดนี่ไปแข่งถึงระดับเยาชนเข้ารอบลึกๆ ด้วย แต่ใน 3 กีฬาที่ทำได้ดีที่สุดจะเป็นบาส กลับมาโรงเรียนวันนี้ก็ได้ทบทวนทักษะการชู้ตบาสด้วย ก็คิดถึงสมัยตอนไปแข่งมากๆ ครับ”             ร่วมย้อนวันวานวีรกรรมวัยเรียนนี้ได้ในรายการ “รถโรงเรียน High School Reunion”  วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 9.30 – 10.30 น. ทางช่อง ONE หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv  และ www.gmm-tv.com     IG เต๋า เศรษฐพงศ์           คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

รวมเพลงประกอบละคร “ลมซ่อนรัก” พร้อมอ่านเรื่องย่อละคร ลมซ่อนรัก
Feb 26, 2015
 

           ออนแอร์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร ลมซ่อนรัก ของค่าย ฟีล กู๊ด เอนเทอร์เทนเม้นท์ ที่ได้พระนางตัวท็อปของวงการ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ , แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ แพทริเซีย กู๊ด มาจับคู่กัน ซึ่งเป็นครั้งแรกของหนุ่ม ณเดชน์ ที่ต้องมารับบทเป็นฝาแฝดด้วย... อ่านเรื่องละคร ลมซ่อนรัก              ส่วน เพลงประกอบละคร ลมซ่อนรัก ที่ได้ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ก็ทำเอาแฟนละคร ทั้งอินและฟินกันไปล่วงหน้า ทั้งเพลง ลมซ่อนรัก ร้องโดย ซิน (singula) , เพลง ที่จริงฉันก็เจ็บ ร้องโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า ที่ได้นักร้องสาว มาริสา สุโกศล หนุนภักดี มาถ่ายทอด ใครยังไม่ได้ฟัง มาฟัง พร้อมชม MV ไปพร้อมๆ กันเลยจ้า...     MV ลมซ่อนรัก Ost. ลมซ่อนรัก - Sin   MV ที่จริงฉันก็เจ็บ Ost.ลมซ่อนรัก - ณเดชน์ คูกิมิยะ   MV เธอรักฉันจริงหรือเปล่า Ost.ลมซ่อนรัก - มาริสา สุโกศล หนุนภักดี         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ซีรี่ส์ “Wifi Society” ประเดิมตอนแรก “Hunt” ตามหารักผ่านอินเตอร์เน็ต 1 มี.ค.นี้ ...
Feb 26, 2015
 

           “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ผู้ผลิต “หนังสั้นรักจริงปิ๊งเก้อ” ที่นำเรื่องราวจากชีวิตจริงของผู้ชมมาถ่ายทอดเป็นหนังสั้น ซึ่งประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมอย่างมากมาย กลับมาอีกครั้งกับ “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ที่สร้างจากประเด็นสุดฮอตบนอินเตอร์เน็ต ทั้งที่พูดถึงและถกเถียงในสังคม หรือสร้างแรงบันดาลใจดีๆ จนทำให้เราอยากลุกขึ้นมาทำบ้าง บางครั้งก็เป็นประสบการณ์ตรง ราวกับเป็นเจ้าของกระทู้ หรือบางครั้งก็ไม่ตรง จนต้องสงสัยว่ามีเรื่องแบบนี้บนโลกด้วยหรือ              ประเดิมตอนแรก “Hunt” เรื่องราวที่เล่าผ่านคน 3 คน 3 มุมมอง ที่ได้เจอรักแรกพบ กับคนที่ไม่เคยรู้จักและไม่ทันได้ทำความรู้จัก ตามสถานที่ที่แตกต่างกัน ทั้งในโรงหนัง บนรถไฟฟ้า และจากมุมมองของคนที่ถูกตามหา จึงเป็นต้นเหตุให้ทั้ง 3 คน เริ่มตามหาและถูกตามหาด้วยวิธีเดียวกัน นั่นก็คือการประกาศหารักแรกพบผ่านทางอินเตอร์เน็ต นำแสดงโดย “โย่ง อาร์มแชร์, พราว โอลีฟส์, ปอ อรรณพ, มายด์ นภศศิ, กัสจัง จิรันธนิน, แชมป์ ณัฐรัชต์”              เรื่องราวของ “ฟลุค” (ปอ อรรณพ) ตามหาสาวสวย น่ารัก “บีม” (มายด์ ณภศศิ) เจอกันที่รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งก์ทุกวันเวลา 7.10 แอบชอบยาวนาน รอวันสารภาพรักกับ 10 ปีที่ผ่านมา ที่สุดตัดสินใจตั้งกระทู้ “ตามหาผู้หญิงขึ้นรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ สถานีรามคำแหง เพื่อสารภาพรักกับ 10 ปีที่ผ่านมา” ในพันทิป                “แชมป์” (แชมป์ ณัฐรัชต์) ยามว่างชอบคีบตุ๊กตาบังเอิญมาเจอ “กัสจัง” (กัสจัง จิรันธนิน) สาวสวยที่ชอบคีบตุ๊กตาเหมือนกัน แต่ “แชมป์” ก็ไม่กล้าเข้าไปทำความรู้จัก จนต้องบอกความรู้สึกผ่านกระทู้ว่า “เรื่องมันมีอยู่ว่า… ผมมาตามหาผู้หญิงคนหนึ่ง ที่พยายามมาคีบตุ๊กตาที่โซนเกม ชั้น 5 ทุกช่วงเย็นของวันจันทร์-ศุกร์ เวลาประมาณทุ่มนึง จุดเด่นของเธอคือ เธอจะจูบเหรียญเพื่อเรียกดวงทุกครั้งก่อนที่เธอจะหยอดตู้ตุ๊กตา”                “ชิน” (โย่ง อาร์มแชร์) ชายหนุ่มที่ชอบดูหนังคนเดียว ด้วยเหตุผลที่ว่า การดูหนัง มันเป็นสิ่งที่ดูคนเดียวได้ เพราะโลกในโรงหนัง มันมีแค่ “เรา” กับ “จอหนัง” “ชิน” เชื่อแบบนั้นมาตลอด จนกระทั่งมาเจอ “ข้าว” (พราว โอลีฟส์) และเกิดความประทับใจ จนกลับไปตั้งกระทู้ว่า “ถึงคุณผู้หญิงที่นั่ง e13 โรง 13 THE HOBBIT รอบ 18.20 เอ่อ ไม่รู้คุณจะเล่นพันทิปไหม แต่คิดว่าคงเป็นทางเดียวที่จะมาบอกคุณได้ว่า "ผมประทับใจคุณจุงเบยยย"                “ปอ” ตัวแทนเผยความรู้สึกว่า “เนื้อเรื่องน่าสนใจตั้งแต่ผมอ่านบทแล้วครับ เป็นเรื่องของผู้ชายที่แอบชอบผู้หญิงยาวถึง 10 ปี แล้วไม่กล้าบอก คาแร็กเตอร์ของฟลุค ไม่ไกลเคียงผมเลย ผมก็เป็นคนขี้อายนะ แต่ก็ไม่อดทนยาวขนาดนั้น คือถ้าชอบจริงๆ ก็จะรีบบอกไปเลย ส่วนที่คล้ายน่าจะเป็นเรื่องความทะเล้นครับ พี่เอ็กซ์ (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) ผู้กำกับ ก็พยายามให้ถ่ายทอดมาเป็นตัวเราที่สุด มีลดทอนความห่ามของตัวเองลงมาบ้าง เข้าฉากกับมายด์ราบรื่นดีครับ ติดตามผลงานมาตั้งแต่ผมเรียนมัธยม ได้ร่วมงานกัน มายด์น่ารักมาก ทำให้ผมไม่เกร็ง สำหรับผมมองว่าข้อดีของโซเชียล คือทำให้คนเราใกล้กันมากขึ้น เป็นช่องทางการสื่อสารที่เข้าถึงโลกได้กว้างขึ้น ก็ฝากติดตามด้วยนะครับ มาดูกันว่าผมจะถ่ายทอดออกมาได้น่ารักขนาดไหน ผมเองยังอยากดูตัวเองเล่นแล้วด้วยครับ”              มาช่วยลุ้นกันว่าเขาจะตามหาเธอเจอหรือไม่ และเธอคนที่ถูกตามหาจะรู้สึกอย่างไร แล้วถ้าเจอแล้วเรื่องราวหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไร ใน “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Hunt” ตามหาความรักผ่านอินเตอร์เน็ต 3 เรื่อง 3 รส วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society     ตัวอย่าง “WIFI SOCIETY : ซีรีส์เรื่องร้อน จากโลกออนไลน์”         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

สุดยอดฝีมือรวมตัวปล่อยของลงเพลง สมดุล งานใหม่จาก POTATO
Feb 26, 2015
 

       เรียกว่าเป็นผลงานใหม่ล่าสุดจาก POTATO ที่แฟนเพลงหลายคนนับวันรอที่จะได้ฟังกันเลยทีเดียว งานนี้คงได้สมใจกันไปเรียบร้อยแล้วกับเพลง สมดุล ซึ่งแน่นอน 4 หนุ่ม ปั๊บ โอม กาน และ หั่ง ภายใต้สังกัด Genie Records อีกครั้ง พร้อมเสิร์ฟคุณภาพและความมันให้แบบจัดเต็มเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาเพลงที่สะท้อนมุมมองด้านบวกของวงซึ่งผ่านการเดินทางจนตกตะกอนทั้งความคิดที่เกิดเป็นความ 'สมดุล' ในการใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข ซึ่งได้มือดีอย่าง โจ เหมือนเพชร อำมะระ (อดีตมือกีต้าร์วงแพนเค้ก - นักแต่งเพลงให้กับศิลปินหลายคน) ที่มาร่วมดูแลเนื้อร้อง และทำนองเพลงร่วมกัน ปั๊บ        ด้านดนตรีนั้น ยังคงเป็นเพลง Pop Rock อันเป็นเอกลักษณ์ที่แฟนๆ POTATO คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ซึ่งงานนี้นอกจากทางวงจะตั้งใจกลั่นกรองกันออกมาสุดๆ แล้ว ยังได้สุดยอดฝีมือมาร่วมงานกันด้วยอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ปัณฑพล ประสารราชกิจ หรือ โอม cocktail มาดูแลด้าน Production designer รวมถึงยังได้มือดีอย่าง Chris Lord Alge เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดมามิกซ์ให้อีกด้วย งานนี้เรียกว่างานนี้จัดเต็มจริงๆ POTATO - สมดุล ดาวน์โหลดเพลงเต็มที่ iTune KKBox *123 1039619 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์ POTATO - สมดุล Official MV POTATO are Vocal : พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (ปั๊ป) Bass : ปิยวัฒน์ อนุกูล (โอม) Drum : กานต์ อ่ำสุพรรณ (กาน) Guitar : ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล (หั่ง) Additional Musician Piano&Synthsizer : เกียรติยศ มาลาทอง All Songs Arranged,Performed and Produced by POTATO & เกียรติยศ มาลาทอง Lyrics directed by เหมือนเพชร อำมะระ Executive Supervisor : วิเชียร ฤกษ์ไพศาล Strategic Planner : คียภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ , ขจรศักดิ์ ศิริรัตนพิทยากุล Production designer : ปัณฑพล ประสารราชกิจ Art Direction & Design : สุพิชาน โรจน์วณิชย์ , สุชาล ฉวีวรรณ Stylist : ชัยรัตน์ ฐิติตานนท์ , ภคณัฐ รีกิจติศิริกุล Recorded at Eureka Studio (temporary studio) Recording Engineer : วุฒิชัย อภิวาท Asistance Recording Engineer : ต่อสิทธ์ บรรเทาทุกข์, วินัย ไม่ยาก, นฤชา เอื้อประเสริฐ, อดิศักดิ์ สุขศรี Editor : ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล Mixed by Chris Lord Alge at MIX LA Studios, Los Angeles Mastered by Ted Jensen at Sterling Sound, New York All Recording Gears & Equipments Supported by Kimleng Audio Music Video Directed by : บริษัท ป่าดงดิบ จำกัด แกลลอรี่ภาพ POTATO เซ็ทใหญ่คลิก!!!

'เต้น' การันตีเอ็มวี 'ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน' แซ่บ !!! 'น้ำตาล' ลั่นไกเฉียดเป้า...
Feb 25, 2015
 

       ถือเป็นโปรเจคที่โดนใจผู้หญิงยุคนี้ที่สุด สำหรับ โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่เปิดตัวด้วยเพลง “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” โดย 2 สาวศิลปินเสียงทรงพลัง “เต้น-พลอย” ติดท็อปไฟว์ทั่วประเทศและมียอดวิวในยูทูปพุ่งทะลุ 7 ล้านวิว ต่อด้วยเพลง “ประโยคบอกเลิก” ของนักร้องคุณภาพ “โรส-ศิรินทิพย์” ที่ก็มาแรงไม่แพ้กัน ตอกย้ำด้วยเพลง “ยิ่งรักยิ่งเหงา” ของสาวแซ่บ “น้ำชา-ชีรณัฐ” และล่าสุดที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” จากเสียงร้องของ “เต้น-นรารักษ์” เพลงแทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ถูกทิ้งไม่รู้ตัว เมื่อความรักเกิดเป็นความร้าว เมื่อมีอีกคนเข้ามาทำให้ คนที่เคยทำอะไรก็ถูกใจ กลายเป็นทำอะไรก็ผิดทุกอย่าง จนต้องทวงถามความจริงว่า “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน”       ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอที่แรงและเข้มข้นสไตล์ผู้กำกับมือหนึ่ง “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” นำแสดงโดยพระ-นางดาวรุ่งจากช่อง 3 “น้ำตาล-พิจักขณา วงศาสรัตนศิลป์” ที่เปิดซิงเล่นมิวสิกฯ เป็นครั้งแรก ประกบคู่ “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่มาเล่นมิวสิกฯ แกรมมี่เป็นครั้งแรก รับบทเป็นคู่รักดารา ที่เป็นแฟนนอกจอคบกันมา 7 ปี จนมาเจอนางร้ายสุดแซ่บที่ต้องเข้าฉากกับ “ปั้นจั่น” บ่อยๆ ทำให้ความรักของทั้งคู่ล่อแล่ลงไปอีก “น้ำตาล” ต้องอดทนกับสถานการณ์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกินบทจูบจริงชนิดไม่ยอมคัท “น้ำตาล” เลยตอกกลับบ้าง โดยเฉพาะฉากที่ต้องใช้ปืนปลอมขู่ “ปั้นจั่น” แต่ “น้ำตาล” จัดปืนจริงลั่นไกยิงเฉียดเป้า “ปั้นจั่น” จนขาสั่นพั่บๆ ได้ภาพแรงๆ ดราม่าสะใจมาให้ชมกัน      “เต้น” “เพลง “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” ดนตรีเบาลงแต่คำร้องตรงและแรงขึ้นค่ะ เนื้อหาก็ตรงๆ เลยคือเมื่อแฟนเราเริ่มห่างเหิน และให้ความสนใจคนอื่นมากกว่าจนเปลี่ยนไป เราก็เกิดความสงสัยว่าสรุปเราไม่ใช่ ใช่ไหม หรือว่าใครเปลี่ยน คิดว่าคงถูกใจแฟนเพลงนะคะ ขนาดเต้นยังชอบเลยค่ะ ร้องไปอินไป ฝากติดตามกันเหมือนเดิมนะคะ ยิ่งได้พระ-นาง อย่าง “ปั้นจั่น” กับ “น้ำตาล” มาแสดงยิ่งน่าติดตามค่ะ”       “น้ำตาล” เผยว่า “ติดตามผลงานมาตลอด พอได้มาร่วมงานกับพี่เต้นก็ดีใจค่ะ แล้วก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ด้วยค่ะ เพราะเล่นมิวสิกฯ ครั้งแรก เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ เนื้อหาก็เข้มข้มตามเนื้อเพลงในแบบพี่เต้นเลย ฉากที่ยิงปืนไม่เกร็งค่ะ อินตามเพลงมากจริงๆ คือเพลงตอบโจทย์ทุกอย่างในสิ่งที่เราจะแสดงหรือถ่ายทอดอารมณ์ออกมา คือผู้หญิงเรามีอารมณ์แบบนี้ซ่อนไว้อยู่ลึกๆ อยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ว่าจะถึงจุดที่ระเบิดออกมาเมื่อไร ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ชายเจ้าชู้รู้ว่าผู้หญิงเรามีหัวใจเหมือนกัน และก็ไม่ได้จะยอมง่ายๆ เหมือนกันทุกคน บางคนอาจจะร้องไห้แล้วก็ยอมจากไป แต่ผู้หญิงบางคนก็อยากจะสอนบทเรียนให้กับผู้ชายว่า “อย่าทำอย่างนี้กับใครอีก” ฝากติดตามด้วยนะคะ”      ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” จากโปรเจค เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” พร้อมกันครั้งแรก 2 มีนาคมนี้ รายการ “Five Live Fresh” เวลา 17.15 น. ทาง Bang Channel และในทุกช่องทาง  ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน - เต้น นรารักษ์         Download เพลงได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX หรือดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์!!!  ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน - เต้น นรารักษ์ [Teaser]  คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“วิลลี่ แมคอินทอช”เปิดใจ ชีวิตบาลานซ์ “งาน&ครอบครัว”
Feb 25, 2015
 

           สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” วันเสาร์ที่  28 ก.พ.นี้   จะพาคุณผู้ชมไปพูดคุยถึงเส้นทางในวงการบันเทิงตลอด20ปีของ วิลลี่  แมคอินทอช ที่สร้างสรรค์ผลงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมาแล้วมากมาย ล่าสุด! กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง กับบทบาทการเป็นพระเอกและพิธีกรเดี่ยว ที่ควบคู่กับการเป็นหัวหน้าครอบครัวที่น่ารักของเยลหลีภรรยาคนสวยและน้องวินลูกชายหัวแก้วหัวแหวน อยากรู้วิลลี่มีวิธีบาลานซ์เวลาระหว่างงานและครอบครัวให้ลงตัวยังไง? ต้องรอฟัง                จากนั้นตามพิธีกร แฟรงค์-ภคชนก์, แคน-อติรุจ ไปชมภาพบรรยากาศงานรอบกาล่าไนท์ ละครเพลงสุดคลาสสิคระดับโลก “Beauty and the Beast” (โฉมงามกับ เจ้าชายอสูร) ตามชมทั้งหมดนี้ได้ สี่ทุ่มยี่สิบ ช่อง one     IG วิลลี่ แมคอินทอช             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ละครจบ แต่ความฟินยังไม่จบ รวมเพลงประกอบละคร 'แอบรักออนไลน์'
Feb 25, 2015
 

       เรียกว่าได้จิกหมอนกันขาดเป็นริ้วๆ เลยทีเดียวสำหรับแฟนละครแอบรักออนไลน์ ที่อินไปกับเรื่องราวความรักของคู่จิ้น หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่ รวมทั้งคู่ของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ แอน ทองประสม ที่พึ่งเสิร์ฟความสุขและรอยยิ้มแบบสุดประทับใจตอนสุดท้ายไปเรียบร้อยแล้ว แหม่ งานนี้บอกสั้นๆ ว่า ฟิน กันถ้วนหน้าเลยล่ะสิ        ขณะเดียวกันทางด้านของเพลงประกอบละคร แอบรักออนไลน์ ก็พาจิ้นไม่แพ้ละครเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพลง ความรักสวยงามเสมอ - แกงส้ม ธนทัต, ระหว่างเราสองคน - เอ๊ะ จิรากร, ถ้าเรียกมันว่ารัก - ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ, อยากรู้หัวใจตัวเอง - วี วิโอเลต และ คนที่ยืนตรงนี้ - ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ซึ่งงานนี้เรารวบมาเสิร์ฟแก่แฟนๆ ทั้งคอเพลง-คอละคร ให้ได้ฟินกันไปยาวๆ ว่าแต่งานนี้ฟังแล้วอย่าฟินคนเดียวจนลืมแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะพวกเธอ... ความรักสวยงามเสมอ - แกงส้ม ธนทัต ดาวน์โหลดเพลงเต็มที่ iTune KKBox *123 1036665 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์   // ระหว่างเราสองคน - เอ๊ะ จิรากร ดาวน์โหลดเพลงเต็มที่ iTune KKBox *123 1039513 3 และเสียงรอสายที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์   // ถ้าเรียกมันว่ารัก Ost.แอบรักออนไลน์ | ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ   // อยากรู้หัวใจตัวเอง Ost.แอบรักออนไลน์ | วี วิโอเลต   // คนที่ยืนตรงนี้ Ost.แอบรักออนไลน์ | ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล   // คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

'โอ ปวีร์' โชว์อคูสติกซิงเกิ้ลใหม่ 'พอดี' พร้อมเผยรายละเอียดการทำงานเพลงจากอดีตถ...
Feb 25, 2015
 

       เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่สร้างงานด้วยตัวเองจนกลายเป็นที่สนใจของนักฟังเพลงสำหรับ โอ ปวีร์ คชภักดี ที่มีดีกรีปริญญาตรีจาก คณะวิทยาลัยดนตรี เอกขับร้องตะวันตก จากมหาวิทยาลัยรังสิต ที่เริ่มทำเพลงของตัวเองมาเรื่อยๆ และออกผลงานเพลงชุดแรกคือ EP.Song Form Inside ได้ใจเด็กอินดี้ไปไม่น้อย กระทั่งล่าสุดได้ร่วมงานกับทาง Home Records ออกซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า พอดี ที่เจ้าตัวลงมือดูแลเนื้อร้องและทำนองอีกเช่นเคย       งานนี้ Gmember จึงได้มีโอกาสพูดคุยกับ โอ ปวีร์ ที่งานนี้ถือเป็นการแนะนำตัวกับแฟนเพลงอย่างเป็นทางการ รวมถึงรายละเอียดการทำงานว่าเป็นอย่างไร และที่สำคัญ งานนี้เจ้าตัวยังถือโอกาสโชว์เพลง พอดี ในแบบอคูสติกเพราะๆ ให้ได้ฟังกันอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าใครที่ยังไม่เคยฟังเพลงของหนุ่มคนนี้แล้วล่ะก็ ลองเลยติดใจแน่นอน ส่วนใครที่เป็นแฟนเพลงกันอยู่แล้ว คงไม่ต้องการันตีอะไรกันมากมาย เชื่อได้เลยว่าฝีมือการันตีได้ถึงคุณภาพเช่นเคย   // โอ ปวีร์ - พอดี คำร้อง/ทำนอง ปวีร์ คชภักดี เรียบเรียง ดุสิต ตันสกุล ดาวน์โหลด *123 1039227 3 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ปฏิทินรายการ ช่องวัน one ออกอากาศระหว่างวันที่ 2 – 8 มีนาคม 2558
Feb 25, 2015
 

       ปฏิทินรายการ ช่องวัน one ออกอากาศระหว่างวันที่ 2 – 8 มีนาคม 2558 สามารถรับชมช่องวัน one ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 และ เคเบิลทีวี, จานดาวเทียม หมายเลข 41 วันจันทร์ที่ 2 มี.ค. 58 เวลา 7.30 น.– 8.30น.          รายการวันนี้ โดยพิธีกร 4 สไตล์ ป๋าเต็ด,โอปอล์, ปาล์ม ,ตั้ม ประเดิมต้นสัปดาห์ด้วยความคึกคักกับนักร้องหมอลำซิ่งสาว “ลำยอง หนองหินห่าว” เจ้าของเพลงดัง เอาผัวไปเทิร์นซึ่งหมอลำซิ่งสาวคนนี้โด่งดังมาจากการปลุกปั้นของอ.สวัสดิ์ สารคาม ที่เคยปั้นหญิงลี ศรีจุมพลมาแล้ว เตรียมพบลีลาหมอลำซิ่งสาวแสนซน ที่จะมายั่วน้ำลายยามเช้า วันอังคารที่ 3 มี.ค. 58 เวลา 22.20 น. – 23.20 น.       รายการ สมาคมนิยมยิ้ม นำโชว์มายากลโคลสอัพขั้นเทพจากคุณ เอ็ม จี อาร์ต มาให้ชมกันแบบสดๆ กลางรายการ พร้อมแขกรับเชิญตลกก้านยาว “คณะยาวลูกหยี” ที่ยกก๊วนมาสร้างความสนุกสนานให้คุณได้ฮา และหัวเราะไปกับคลิปตลกๆ พร้อมความน่ารักของสัตว์น้อยจากทั่วทุกมุมโลก โดย 2 พิธีกรคู่หู “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “หอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” ที่การันตีได้ว่าค่ำคืนก่อนนอนของคุณจะมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ วันศุกร์ที่ 6 มี.ค. 58 เวลา 22.20 – 23.20 น.        รายการ วันดวงดี โดยพิธีกรคู่บุญ นุ้ย สุจิรา และบับเบิ้ล กรกฏ ได้เชิญนักโหราศาตร์จีน ซินแส ภานุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล มาทำนายดวงชะตาตามนักษัตร และพบกับ อ.เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หมอดูลายเซ็นต์ ที่จะมาแนะเคล็ดลับว่าเซ็นต์อย่างไรถึงจะรุ่ง ปิดท้ายด้วย ซินแสแจ๊กกี้ หมิง ที่พาคุณบุกไปถึงบ้าน แกรนด์ พรรณวรท เพื่อดูฮวงจุ้ย เสริมชื่อเสียงและความร่ำรวย.. วันเสาร์ที่ 7 มี.ค. 58 เวลา 9.00 น. – 9.30 น.       รายการ วันดีดี กับ เจี๊ยบ อ้อม พาคุณย้อนยุคสไตล์วินเทจ ไปกับสองสาวเพื่อนซี้ เจี๊ยบ โสภิตนภา และ อ้อม พิยดาสวมบทบาทเป็นไกด์นำเที่ยว พาคุณย้อนกลับไปหาอดีตอีกครั้งที่ “เพลินวานพาณิชย์” แหล่งรวมความคลาสสิคทุกยุคทุกสมัย เนรมิตรมาอยู่ในเมืองกรุงทั้งกลิ่นไอบรรยากาศ อาหาร เครื่องดื่ม สิ่งของเก่า ๆ มากมาย และปิดท้ายด้วยการสอนทำอาหารสไตล์เครื่องจิ้ม “หลนหมู” แบบไทยโบราณ รับรองได้ว่าคุณจะเต็มอิ่มกับบรรยากาศเก่าๆ อย่างแน่นอน.. คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

Teaser 'สมดุล' ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ของ 'POTATO'
Feb 25, 2015
 

      ใครที่กำลังรอฟังเพลง "สมดุล" ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ของ POTATO เตรียมตัวกันไว้ให้ดี พรีเมียร์พร้อมกันคือนี้สองทุ่ม! เป็นต้นไปที่ช่องทาง CHILL FM 89, 94 EFM, 95.5 Virgin Hitz, SEED 97.5, 98.5 Click FM, 103Likefm, FM One 103.5, SOS Radio, Cat Radio, YouTube และ Gmember Teaser 'สมดุล' ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ของ 'POTATO' คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

กาล่า ไนท์ 'Beauty and the Beast' คึกคัก 'เซเลบ' ร่วมพิสูจน์ตำนานรักก้องโลก!!
Feb 25, 2015
 

               เปิดการแสดงรอบกาล่าไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครบรอดเวย์ "โฉมงามกับเจ้าชายอสูร" (Beauty and the Beast)" ที่ดิสนีย์ เธียทริคอลโปรดักชั่นส์ (Disney Theatrical productions) เน็ตเวิร์กส์ (NETWorks) บรอดเวย์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป (Broadway Entertainment Group) ร่วมกับ บีอีซี - เทโร ซีเนริโอ ได้ร่วมกันนำมิวสิคัลระดับโลกเรื่องนี้มาเปิดการแสดงเป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 24 ก.พ.-15 มี.ค. นี้                 โดยเมื่อค่ำคืนวันอังคารที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” งานนี้ได้รับเกียรติจากเซเลบิตี้คนดัง ที่จูงมือกันมาร่วมพิสูจน์ตำนานรักสุดคลาสสิคอย่างคับคั่ง อาทิ คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์, คุณปัญญ์ชลี - ปวริศา เพ็ญชาติ, คุณอรุยา พุทธินันทน์, คุณอมรพิมล วีรวรรณ, คุณรศนาภรณ์ วีรวรรณ, คุณธิดา บุศราพันธ์, คุณกนิษฐ์ สารสิน, คุณจินา โอสถศิลป์, คุณเกรียงไกร-คุณเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน, คุณณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม, คุณวัชระ แวววุฒินันท์, คุณนิพนธ์ ผิวเณร, คุณผอูน จันทรศิริ, คุณเอกชัย เอื้อครองธรรม, อรนภา กฤษฎี, คุณสุธีศักดิ์ ภักดีเทวา, คุณยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์, ลูกเกด-เมทินี และครอบครัว , ซินดี้-ไบรอน บีชอฟ และ ครอบครัว, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และครอบครัว , หนิง-ศรัยฉัตร และครอบครัว , จอย-อัจฉริยา, ปิ่น-เก็จมณี, แจน-จิตติมา, กัปตัน-ภูธเนศ, เอ้ก-บุษกร, รัดเกล้า อามระดิษ, แกงส้ม-ธนตัต, กัน-นภัทร, แก้ม-วิชญาณี, โดม-จารุวัฒน์, ตั้ม-วราวุธ, คิว วงฟลัวร์, ยิปซี-คีรติ, แป้งโกะ-จินตนัดดา, ต๊ะ-นรากร, เดวิด อัศวนนท์ ฯลฯ มาร่วมในงานนี้ด้วย    //                  จากเรื่องราวความรักสุดคลาสสิคระหว่าง "เบลล์" หญิงสาวแสนสวยกับเจ้าชายรูปงามในร่างอสูรอันโด่งดังของดิสนีย์ เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์การ์ตูนและคว้ารางวัลอะคาเดมีอวอร์ด (Academy Award) ในปีพ.ศ. 2534 ก่อนจะเดินทางสู่โรงละครบอร์ดเวย์ และกลายเป็นมิวสิคัลเรื่องดัง "โฉมงามกับเจ้าชายอสูร" ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโทนี่ อวอร์ดมาแล้วถึง 9 รางวัล เปิดการแสดงมาอย่างยาวนานถึง 13 ปี ติดอันดับ 1 ในการแสดงบอร์ดเวลย์ที่เล่นยาวนานที่สุดและทำกำไรสูงสุดตลอดกาล ทำการแสดงมาแล้ว 22 ประเทศ มีผู้เข้าชมมากกว่า 35 ล้านคน ได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆถึง 8 ภาษา เปิดการแสดงมาแล้ว 28,000 รอบ ทำรายได้มาแล้วมากกว่า 1.7 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งโปรดักชั่นที่มาเปิดการแสดงในไทย กำกับการแสดงโดย ร็อบ ร็อธ (Rob Roth) ออกแบบท่าเต้นโดย แมตต์ เวสต์ (Matt West) ออกแบบเสื้อผ้าโดย แอน ฮูลด์วอร์ด (Ann Hould-Ward) ผู้ชนะรางวัลโทนี่วอร์ด ออกแบบแสงโดย นาตาชา แคทซ์ (Natasha Katz) ออกแบบฉากโดย แสตนลีย์ เอ เมเยอร์ (Standley A.Mayer) ออกแบบเสียงโดย จอห์น เพตราเฟซา จูเนียร์ (John Petrafesa Jr.) และควบคุมดนตรีโดยไมเคิล โคซาริน (Michael Kosarin)                หลังจบการแสดง ผู้ชมต่างปรบมือให้กับการแสดงสุดประทับใจในครั้งนี้อย่างกึกก้อง โดยเฉพาะ 2 พระนาง Hilary Maiberger (ฮิลารี่ ไมเบอร์เกอร์) กับ Darick Pead (แดริค พีด) ผู้รับบท “เบล” และ “เจ้าชายอสูร”               ละครบรอดเวย์ "โฉมงามกับเจ้าชายอสูร" (Beauty and the Beast)" จะเปิดการแสดงครั้งแรกในไทยระหว่างวันที่ 24 ก.พ.-15 มี.ค. ณ โรงละครเทืองไทยรัชดาลัย บัตรราคา 1,000 / 2,000/3,000/3,500 และ 4,000 บาท เปิดจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ http://www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3838  

Jetset'er ปล่อย MV ซิงเกิ้ลใหม่สุดโรแมนติก คนที่ใช่ (The 1)
Feb 24, 2015
 

          ส่งเพลงมาให้ซาบซึ้งอีกแล้ว สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ คนที่ใช่ (The 1) ของวง Jetset'er ที่นับเป็นเพลงแรกที่ Jetset'er ได้มาร่วมงานกับทางค่าย WE RECORDS              งานนี้ปล่อยมาพร้อม MV ที่ดูเหมือนจะเป็นภาคต่อจากคลิป Wedding Video Presentation เลยทีเดียว หลังจากที่ ‘ที เจ็ตเซ็ทเตอร์’ (นักร้องนำ) ได้แต่งงานไปเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว กับภรรยาสาว ‘แน็ต สุภาพร’ โดย Jetset'er มาคอนเฟิร์มผ่านบทเพลงรักสุดโรแมนติก ‘คนที่ใช่ (The 1)’ เพลงนี้ว่า การได้พบ “คนที่ใช่” ไม่ใช่เรื่องง่าย และการได้เป็น “คนที่ใช่” สำหรับใครสักคน ก็ไม่ง่ายเช่นกัน เมื่อไหร่ก็ตามที่โชคชะตาจัดสรรให้เราได้พบและได้เป็น “คนที่ใช่” ขอให้รักษาเอาไว้ให้ดีที่สุด…เรียกว่าหวานซ๊าาาา     MV คนที่ใช่ (The 1) - Jetset'er คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

เป๊กซ์ วง Zeal -หนูนา หนึ่งธิดา ฟีเจอร์ริ่งลงตัว! ในเพลง ‘เงาในหัวใจ’ Ost. เงาใ...
Feb 24, 2015
 

          กำลังเข้มข้นทีเดียวสำหรับ ละคร เงาใจ ละครแนวโรแมนติกดราม่าเรื่องแรกของผู้จัด อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ที่ได้นักแสดงนำอย่าง ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง มารับบทพระเอหนุ่มฝาแฝด  2 คาแร็กเตอร์ คู่กับนางเอกสาวสวย วิว วรรณรท สนธิไชย ซึ่งนอกจากความสนุกเข้มข้นของเรื่องราวที่น่าติดตามแล้ว เพลงประกอบของละครเรื่องนี้ อย่างเพลง ‘เงาในหัวใจ’ ที่ได้นักร้องอย่าง เป๊กซ์ - ปราชญ์ พงษ์ไชย นักร้องนําวง ZEAL (ซีล) และ หนูนา - หนึ่งธิดา โสภณ ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก มาถ่ายทอดบทเพลงสอดประสานกันได้อย่างลงตัว โดยงานนี้เป๊กซ์ต้องทำการบ้านกันอย่างหนักทีเดียวกับสไตล์เพลงที่เปลี่ยนไป ทั้งการลดทอนเสียง ความหนักเบา แต่สุดท้ายแล้วก็ผลงานก็ออกมาได้ดี คู่กับเสียงร้องหวานใสของหนูนา ทำให้เพลงนี้กลายเป็นอีกเพลงเพราะที่น่าฟังเพลงหนึ่งเลยทีเดียว             สามารถดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV ได้ที่ *123 1039557 3 และที่ iTune Store และ KKBOX     ฟังเพลง เงาในหัวใจ (เพลงประกอบละคร เงาใจ) Feat .หนูนา หนึ่งธิดา     MV เงาในหัวใจ - เป๊กซ์ zeal feat.หนูนา หนึ่งธิดา             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

คลับฟรายเดย์ สุดพีค ทำ พิช ตากุ้งยิงกำเริบ
Feb 24, 2015
 

       เพิ่มความร้อนแรงขึ้นไปอีก เมื่อ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง เดินทางมาถึงบทสรุปความรักระหว่าง บอส กับ วิน ที่สวมบทบาทอย่างถึงพริกถึงขิงโดย พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล (พิช ออกัส) กับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี (บี้ เคพีเอ็น) กับการถ่ายทอดบทชายรักชายสะท้อนสังคมในปัจจุบันที่รักกันอย่างง่ายดายผ่านโลกสังคมออนไลน์ จนคู่นี้กลายเป็นคู่จิ้นในใจของหลายๆคนไปแล้ว ล่าสุดหลังจาก สวีทกันอยู่ดีๆ บอส (รับบทโดย พิช) กลับทำตัวงี่เง่าใส่ วิน (รับบทโดย บี้) อย่างหนัก จนวินเริ่มฉุกคิดว่าสรุปแล้ววินคิดถูกหรือผิดที่ยอมเลิกกับแฟนมาคบกับบอส งานนี้บอสเลยต้องยอมทำทุกวิถีทางเพื่อยื้อวินไว้ให้ได้ หนำซ้ำบอสยังมีปัญหากับที่บ้านชนิดบ้านแตกอีกต่างหาก        ซึ่งตอนจบใน เสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ พิช เผยว่า “เรื่องนี้ตั้งแต่อ่านบทก็รู้เลยครับว่าเจอหินแน่ เพราะ ขึ้นสุดลงสุดจริงๆ งานดราม่าต้องมี งานร้องไห้ต้องมาแน่นอน ยิ่งตอนใกล้ถึงบทสรุปของเรื่องบอสต้องเจอกับปัญหาที่ถาโถมทั้งจากวินผู้ชายที่เขาและทุ่มเทให้ทั้งชีวิตที่กำลังจะตีจาก แล้วยังมีปัญหากับคนที่บ้านเพราะที่บ้านรับไม่ได้ว่าเป็นชายรักชาย คิดดูสิครับว่าซีนร้องไห้จะโหดขนาดไหน ซึ่งเป็นซีนที่ต่อเนื่องด้วยต้องร้องทั้งวัน ร้องเหมือนใจจะขาดตลอดเวลา จนเริ่มมีอาการแสบๆคันๆที่ตา เลยไปหาหมอปรากฎหมอบอกว่าเป็นตากุ้งยิง ซึ่งก็พยายามรักษาตัวแล้วเล่นให้เสร็จทุกซีน เรียกว่าเรื่องนี้ทั้งพิชและบี้เราทั้ง 2 คนทุ่มสุดตัวจริงๆครับ เพื่อแฟนๆคลับฟรายเดย์ ยังไงฝากทุกคนให้ติดตามดูบทสรุปความรักของเราทั้งคู่ด้วยครับ ว่าความลับของหัวใจที่ไม่มีจริงนั้นจะจบลงอย่างไร เชื่อว่าเรื่องนี้นอกจากทุกคนที่ได้ดูจะได้ข้อคิดจากความสัมพันธ์ของบอสกับวินแล้ว ทุกคนยังจะได้ประโยชน์จากข้อคิดดีๆและรู้สึกรักคนในครอบครัวมากขึ้นแน่นอนครับ ฝากด้วยนะครับ”         มาลุ้นเอาใจช่วยกับบทสรุปของความลับครั้งนี้ได้ใน Club Friday The series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น.ทางช่องGMM 25 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

ดูย้อนหลัง “11 ปี GTH นับหนึ่งถึงอนาคต ตอนที่ 1 ณ จุดเริ่มต้น”
Feb 24, 2015
 

          ณ ปัจจุบันนี้ หากพูดถึงค่ายหนังอันดับต้นๆ ของเมืองไทย คงไม่มีใครไม่รู้จัก ค่ายหนังอารมณ์ดีอย่าง GTH แต่คงมีน้อยคนที่จะรู้ถึงความเป็นมาเป็นไปของค่ายหนังแห่งนี้ ว่าเกิดขึ้นมาได้อย่างไร ใครบ้างเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในวันนี้             และนี่คือรายการพิเศษ “11 ปี GTH นับหนึ่งถึงอนาคต” ที่จะทำให้คุณรู้จัก GTH มากขึ้น ว่า 11 ปีที่ผ่านมา กว่าจะเป็น GTH ในวันนี้ได้ผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง ผ่านคำบอกเล่าของ นักแสดง ทีมงาน ผู้กำกับ ผู้อำนวยการสร้าง ตลอดจนผู้บริหาร ซึ่งตอนแรก “11 ปี GTH นับหนึ่งถึงอนาคต ตอนที่ 1 ณ จุดเริ่มต้น” ได้ออนแอร์ให้ทุกท่านได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว             สามารถติดตามชม “11 ปี GTH นับหนึ่งถึงอนาคต” ในตอนต่อๆ ไปได้ทุกวันเสาร์ 4 ทุ่มตรง ทางช่อง GMM 25 และ GTH ON AIR     ดูย้อนหลัง 11 ปี GTH นับหนึ่งถึงอนาคต ตอนที่ 1 ณ จุดเริ่มต้น 1/5     ดูย้อนหลัง 11 ปี GTH นับหนึ่งถึงอนาคต ตอนที่ 1 ณ จุดเริ่มต้น 2/5     ดูย้อนหลัง 11 ปี GTH นับหนึ่งถึงอนาคต ตอนที่ 1 ณ จุดเริ่มต้น 3/5     ดูย้อนหลัง 11 ปี GTH นับหนึ่งถึงอนาคต ตอนที่ 1 ณ จุดเริ่มต้น 4/5     ดูย้อนหลัง 11 ปี GTH นับหนึ่งถึงอนาคต ตอนที่ 1 ณ จุดเริ่มต้น 5/5         คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

THE BEST CLASSIC ROCK
Feb 24, 2015
 

       งานนี้มาเอาใจชาวร็อกกันหน่อย กับลิสต์เพลง THE BEST CLASSIC ROCK จากศิลปินร็อกระดับตำนานไม่ว่าจะเป็น อัสนี โชติกุล / วสันต์ โชติกุล, นูโว, อำพล ลำพูน, บิลลี่ โอแกน, ใหม่ เจริญปุระ, แอม เสาวลักษณ์, มาช่า วัฒนพานิชย์, แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, วงอินคา, วงฟลาย, Blackhead หรือแม้แต่ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ที่ยังคงเป็นศิลปินร็อกซึ่งสร้างงานออกมาให้แฟนเพลงได้อินกันจนถึงทุกวันนี้         สำหรับใครที่ฟังแล้วโดน อินไม่หาย ตามไปดาวน์โหลดกันมาฟังแบบเต็มๆ อีกหนึ่งช่องทางได้ที่ KKBox หรือใครอยากได้เพลงเพราะๆ แบบนี้มาเป็นเสียงรอสายแล้วล่ะก็ จัดไปได้เลยที่ *12345 Music Status เสียงรอสาย เปลี่ยนได้ทุกอารมณ์!!!         อัสนี & วสันต์ - ก็เคยสัญญา คำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง อัสนี โชติกุล อัลบั้ม : ผักชีโรยหน้า ดาวน์โหลด *123 1002154 3   // Nuvo - ลืมไปไม่รักกัน คำร้อง โอภาส พันธุ์ดี ทำนอง/เรียบเรียง จาตุรนต์ เอมซ์บุตร อัลบั้ม : สุดสุดไปเลย…ซิ ดาวน์โหลด *123 1001028 3   // เพลง : แผลในใจ ศิลปิน : หนุ่ย อำพล อัลบั้ม : วัตถุไวไฟ ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV*123 1005034 3   // เพลง : ฝังไว้ในผืนดิน ศิลปิน : บิลลี่ โอแกน อัลบั้ม : เข้ม ดาวน์โหลด *123 1005061 3   // เพลง : แตก-หัก ศิลปิน : มาช่า อัลบั้ม : ถามดาว ดาวน์โหลด *123 1005426 3   // ใหม่ เจริญปุระ - เสียใจได้ยินไหม คำร้อง สีฟ้า ทำนอง/เรียบเรียง สมชัย ขำเลิศกุล อัลบั้ม : Mai ความลับสุดขอบฟ้า ดาวน์โหลด *123 1005407 3   // เพลง : ดาวประดับฟ้า ศิลปิน : แมว จิระศักดิ์ อัลบั้ม : Burn ดาวน์โหลด *123 1002155 3   // ป้าง นครินทร์ - อากาศ คำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ อัลบั้ม : หัวโบราณ ดาวน์โหลด *123 1000076 3   // อี๊ด Fly - บัวช้ำ น้ำขุ่น คำร้อง วรัชยา พรหมสถิต ทำนอง/เรียบเรียง โสฬส ปุณกะบุตร อัลบั้ม : แมลงเพลง ดาวน์โหลด *123 1001484 3   // อินคา - ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ คำร้อง โอภาส พันธุ์ดี ทำนอง/เรียบเรียง โสฬส ปุณกะบุตร อัลบั้ม : คนล่าฝัน ดาวน์โหลด *123 1000333 3   // เพลง : ยอมรับ ศิลปิน : Blackhead อัลบั้ม : Basic ดาวน์โหลด *123 1001569 3   // กดดัน - เสาวลักษณ์ ลีละบุตรคำร้อง เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ทำนอง อภิไชย เย็นพูนสุข อัลบั้ม : บันทึกของดอกไม้เหล็ก ดาวน์โหลด *123 1000395 3   // คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

iTunes เอาใจแฟนคลับ! จัดทำ Artist Page เบิร์ด ธงไชย
Feb 23, 2015
 

       iTunes เอาใจชาวไทย โดยเฉพาะแฟนคลับของซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” iTunes ได้จัดทำ Artist Page รวบรวมผลงานเพลงและอัลบั้มทั้งหมดของเบิร์ด ธงไชย ไว้เป็นคอลเลคชั่นเดียวกัน เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องคอนเสิร์ตขนนกกับดอกไม้ The Original Returns ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ และวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคมนี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ iTunes Music Store ในการดาวน์โหลดผลงานของพี่เบิร์ด ธงไชยแบบจุใจ       แฟน ๆ พี่เบิร์ดสามารถติตดามผลงานเพลงและอัลบั้มได้จาก Artist Page Bird Thongchai ได้ที่ iTunes Music Store ทั่วโลก หรือคลิกที่ลิงก์นี้ http://goo.gl/C2TSH0 แล้วเชื่อมต่อไปยัง iTunes Music Store ได้เลยจ้า คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

2 ภาพใน IG ที่ น้ำชา ชีรณัฐ ชอบมากที่สุด
Feb 20, 2015
 

       ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีแฟนๆ ติดตามผ่านทาง Instagram มากที่สุดอีกคนหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับ น้ำชา ชีรณัฐ ที่งานนี้ได้ออกมาเผยถึง 2 ภาพที่เจ้าตัวชอบมากที่สุดใน IG ของตัวเองผ่านทางรายการ 2piece 2please ของ 2 สาว "เก้า-ออม" ซึ่งทั้ง 2 ภาพนั้น บอกได้เลยว่ามีที่มาที่ไปน่าสนใจมากๆ เลยล่ะ ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันได้เลย คลิกชมภาพทั้งหมดใน IG น้ำชา ชีรณัฐ

ต้นหอม อึ้ง โดนจี้ใจดำ 'ไม่เคยมีแฟน'!!
Feb 20, 2015
 

       เอาละสิ ความรักระหว่าง พี่ไนซ์ (ต้นหอม ศกุลตลา) กับ ดีเจโบ (ธนากร ชินกูล) ชักจะไปกันใหญ่ เมื่อพี่ไนซ์เริ่มโดนจับตามองจาก พี่ฉิ่ง ว่าชักจะเลยเถิดเอาเรื่องส่วนตัวมาผัวพันเวลาทำงาน งานนี้คนที่ไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องความรัก หรือ เรียกง่ายๆว่า “ไม่เคยมีแฟน” จึงเจ็บจี๊ดไปถึงหัวใจ แถมโดนทุกคนในออฟฟิศจับตามองอีก งานนี้พี่ไนซ์เลยยิ่งงงหัวเข้าไปใหญ่ ถึงกับวางตัวไม่ถูกว่าจะเอายังไงดีกับชีวิต แล้วแบบนี้หัวอกคนเป็นแฟนอย่างดีเจโบจะรู้สึกอย่างไรล่ะ แถมมี ดีเจดาว อดีตแฟนสาวเข้ามาปั่นป่วนผิดที่ผิดเวลาอีก ยิ่งทำให้บรรยากาศมาคุเข้าไปอีก เอ้า!! หรือถึงเวลาที่ความสัมพันธ์ของพี่ไนซ์ กับ ดีเจโบ จะสั่นคลอนซะแล้ว        ติดตามลุ้นความรักของคู่นี้ได้ที่ “เลิฟ ออน แอร์ 3 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ” ตอน รักนี้ต้องแยกแยะ ในวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง GMM 25

ปฏิทินรายการ ช่องวัน one 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
Feb 20, 2015
 

       ปฏิทินรายการ ช่องวัน one ออกอากาศระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2558 สามารถรับชมช่องวัน one ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 และ เคเบิลทีวี, จานดาวเทียม หมายเลข 41 วันอังคารที่ 24 ก.พ. 58 เวลา 22.20 น. – 23.20 น.         รายการ สมาคมนิยมยิ้ม เสิร์ฟความฮาถึงหน้าจอกับ“แก๊งค์ข้าวปุ้น” ตลกหน้าขาวฮาสุดติ่ง ที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้คุณฮาจนท้องแข็ง และหัวเราะไปกับคลิปตลกๆ และความน่ารักของสัตว์น้อยจากทั่วทุกมุมโลก โดย 2 พิธีกรคู่หู “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “หอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” รับรองได้ว่าค่ำคืนก่อนนอนของคุณจะมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ วันพุธที่ 25 ก.พ. 58 เวลา 7.30 น.– 8.30น.         รายการวันนี้ โดยพิธีกร 4 สไตล์ ป๋าเต็ด,โอปอล์, ปาล์ม ,ตั้ม ชวนคู่จิ้นล่าสุดของวงการ “นิว-ชยพล จูเลี่ยนพูพาร์ต” และ “แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์” นักแสดงนำจากละครเคหาสน์ดาวมาเปิดใจกับการร่วมงานกันครั้งแรก ด้วยเคมีที่ลงตั๊ว ลงตัว วันเสาร์ที่ 28 ก.พ.58 เวลา 9.00 น. – 9.30 น.          เอาใจผู้ชมละครให้จิ้นฟินเวอร์ ด้วยรายการ วันดีดี กับ เจี๊ยบ อ้อม สองสาวเพื่อนซี้ เจี๊ยบ โสภิตนภา และ อ้อม พิยดา จะพาคุณผู้ชมไปสนุกกับกิจกรรมต่อยมวยของสองพระนางจากละครเรื่องเงาใจ “ตูมตาม –ยุทธนาเปื้องกลาง” และ “วิว -วรรณรท สนธิไชย” พร้อมแนะนำวิธีการทำพิซซ่าจานด่วนภายใน 3 นาที คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

แกรมมี่ ผนึกกำลังกรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดทัพศิลปินดังรณรงค์ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Feb 18, 2015
 

           บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) มีนโยบายสนับสนุนและส่งเสริมการใช้สินค้าถูกกฎหมายอย่างจริงจังมาโดยตลอด โดยได้ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา จัดทำโครงการรณรงค์ด้านทรัพย์สินทางปัญญา “ถูก ถูกใจ ถูกกฎหมาย” เพื่อปลูกจิตสำนึกด้านลิขสิทธิ์ให้แก่ประชาชนผ่านกิจกรรมต่างๆ ภายใต้สโลแกน “ไม่ซื้อ ไม่ขาย ไม่ใช้ของปลอม” เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนตระหนักถึงผลงานทรัพย์สินทางปัญญา อันจะเป็นการลดปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์ในระยะยาว              ล่าสุดทางแกรมมี่ได้จัดทัพศิลปินแกรมมี่ชื่อดัง อาทิ ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง , โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม , รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ ,แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า, อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว ฯลฯ ไปร่วมรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงผลงานทรัพย์สินทางปัญญา ในงาน “มหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา (IP Fair 2015)” จัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 5-6 จัดโดย กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เพื่อร่วมรณรงค์ให้ประชาชนใช้สินค้าที่ถูกลิขสิทธิ์ พร้อมกระตุ้นและส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของทรัพย์สินทางปัญญามากขึ้น รวมทั้งเป็นการสร้างโอกาสและช่องทางการตลาดให้เจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาได้พบปะเจรจากับนักลงทุน และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานและนวัตกรรมต่างๆ ด้านทรัพย์สินทางปัญญา              แกรนด์-พรรณวรท เปิดเผยว่า “แกรนด์ในฐานะตัวแทนศิลปินแกรมมี่ขอเชิญชวนทุกคนให้สนับสนุนสินค้าที่ถูกลิขสิทธิ์และถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ผลิตได้สร้างสรรค์ผลงานและสินค้าดี ๆ ให้พวกเราได้ใช้กันค่ะ และในวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2558 แกรนด์ขอเชิญชวนทุกคนมาเที่ยวงาน “มหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา หรือ IP Fair 2015” กันเยอะ ๆ นะคะ นอกจากความรู้เกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาแล้ว ยังจะได้พบกับมินิคอนเสิร์ตจากแกรนด์ และศิลปินแกรมมี่ชื่อดัง อาทิ ตูมตาม-ยุทธนา ,โดม-จารุวัฒน์ ,อ้น-กรกฎ ฯลฯ ตลอดทั้ง 3 วันอีกด้วยค่ะ”             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

ลมซ่อนรัก งานใหม่จาก Sin (Singular) Ost. ลมซ่อนรัก
Feb 18, 2015
 

       แฟนเพลงที่กำลังคิดถึงเสียงร้องนุ่มๆ เปี่ยมเสน่ห์ของ ซิน (Singular) อยู่ งานนี้ได้ฟินกันแน่นอนกับงานใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า ลมซ่อนรัก เพลงประกอบละคร ลมซ่อนรัก จากฝีมือการเขียนเนื้อเพลงของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ นักแต่งเพลงยอดฝีมืออีกหนึ่งคนที่เพียงแค่เห็นชื่อก็การันตีได้ถึงคุณภาพอย่างแน่นอน        สำหรับละคร ลมซ่อนรัก นั้น คอละครเตรียมฟินไปกับคู่พระนางระดับแม่เหล็กอย่าง ณเดช-แต้ว ณฐพร งานนี้ได้จิ้นกันเร็วๆ นี้แน่นอน ลมซ่อนรัก Ost. ลมซ่อนรัก | Sin | Official MV คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

Sunny Parade พาซิงเกิ้ล เด็กสร้างบ้าน ost.เคหาสน์ดาว แนะนำตัวแก่ชาว Gmember
Feb 18, 2015
 

       แนะนำตัวเองอย่างเป็นทางการด้วยซิงเกิ้ล เด็กสร้างบ้าน ost.เคหาสน์ดาว ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับวงดนตรีกลุ่มใหม่ไฟแรง Sunny Parade สมาชิกประกอบด้วย เบนซ์ อมรเทพ คำชาย ร้องนำ, บีฟ ภาคภูมิ มูลทรัพย์ กีต้าร์, แฟร์ พาพรรค สิทธิแพทย์ คีย์บอดร์ด, และ ตัง ธรรมมาวุฒิ พุทธเจริญลาภ กลอง แห่งค่ายเพลง Home Records กับงานเพลงในแบบ Indy Pop เปี่ยมสีสันที่ฟังเพียงครั้งแรก็สามารถหลงรักพวกเขาได้ไม่ยาก       งานนี้ Sunny Parade แวะมาแนะนำตัวเองอย่างเป็นทางการกับชาว Gmember พร้อมเผยรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับวงให้แฟนๆ ได้รู้จักกับพวกเขามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการรวมตัวกันได้อย่างไร นำเสนอดนตรีแนวไหน ไปไงมาไงถึงได้มาร่วมงานกับละครเคสหาสน์ดาว รวมทั้งซิงเกิ้ล เด็กสร้างบ้าน มีรายละเอียดเป็นอย่างไร เรียกว่างานนี้เต็มอิ่มจุใจกันอย่างแน่นอน         อ้อ ฟังแล้วติดใจอย่าลืมตามไปให้กำลังใจ Sunny Parade ด้วยการดาวน์โหลดซิงเกิ้ล เด็กสร้างบ้าน ost.เคหาสน์ดาว กันได้ที่ iTune KKBox และ *1231491 Sunny Parade - Interview by Gmember   // เบนซ์ อมรเทพ คำชาย ร้องนำบีฟ ภาคภูมิ มูลทรัพย์ กีต้าร์แฟร์ พาพรรค สิทธิแพทย์ คีย์บอดร์ดตัง ธรรมมาวุฒิ พุทธเจริญลาภคลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

“จีทีเอช ออนแอร์” เอาใจคอข่าว ส่งรายการ “Sunday Summary 7 วัน..ทันข่าว” สดทุกวัน...
Feb 18, 2015
 

           ถ้าใครคิดว่ารายการข่าวเป็นเรื่องน่าเบื่อ...เข้าใจยาก...ฟังไม่รู้เรื่อง อาจต้องเปลี่ยนใจ เมื่อได้หมุนช่องมาชม รายการ “Sunday Summary 7 วัน..ทันข่าว” โดย จีทีเอช ออนแอร์ ที่จะมาสรุปข่าวในรอบสัปดาห์ให้ฟังกันแบบจุใจ นำทีมโดยพิธีกรมากฝีมือ อาทิ เอก-เอกพร ศรีสุขทวีรัตน์ จากคนเบื้องหลังกองบรรณาธิการข่าวมากประสบการณ์ สู่หน้าที่พิธีกรข่าว, จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน พิธีกรชื่อดังที่จะมาเล่าข่าวหนักๆให้เข้าใจง่ายๆ , ท็อป-ณภัทร โชคจินดาชัย พิธีกรรุ่นใหม่ไฟแรง ที่นำทุกกระแสโซเชี่ยล เน็ตเวิร์คมานำเสนอ พร้อมด้วยพิธีกรช่วงข่าวบันเทิงที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาคุยข่าวด้วยความสนุกสนาน อาทิ ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์, เติ้ล-ปิยะชาติ, ก้อง-จักรพันธ์, ลูกกอล์ฟ-คณาธิป โดยออกอากาศสด ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00-20.00 น. ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 และรีรันให้ชมกันอีกครั้งทาง ช่องจีทีเอช ออนแอร์ ในวันอาทิตย์ เวลา 4 ทุ่ม            เอก-เอกพร พิธีกรและโปรดิวเซอร์ กล่าวว่า “รายการ ซันเดย์ ซัมมารี่ 7 วัน..ทันข่าว เป็นรายการข่าวที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยครับ และเราอยากจะขยายฐานคนดูไปถึงกลุ่มวัยรุ่นที่อาจไม่ค่อยได้ดูข่าว โดยทางจีทีเอช ออนแอร์ ตั้งใจผลิตรายการคุยข่าว เพื่อที่จะทำให้ข่าวกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย และสนุกกว่าที่คิด มาเป็นทางเลือกให้ผู้ชมทางบ้านได้ชมข่าวอย่างสบายใจ นำโดย 4 พิธีกรที่จะมานั่งทอล์ค นั่งคุยกันในทุกประเด็นที่ฮิต เกาะติดกับประเด็นร้อนๆในรอบสัปดาห์ กับ 7 ช่วงรายการที่จะอัพเดทให้ทุกคนไม่ตกข่าวสำคัญทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นช่วง สังคม เศรษฐกิจ รวมไปถึงเรื่องอุบัติเหตุ เตือนภัย อาชญากรรม, เทรนด์บนโลกออนไลน์ พร้อมข่าวสุดแซ่บในวงการบันเทิง ที่ล้วงลึกกันสุดๆ ซึ่งหลังจากรายการออกอากาศไปได้หนึ่งเดือนกว่าๆ กระแสตอบรับจากผู้ชมก็ดีขึ้นเรื่อยๆเลยครับ อย่างตอนข่าวบันเทิง ที่ฟรอยด์มาคุยข่าว ก็เรียกเสียงฮาได้เยอะมาก เรียกว่าช่วยสร้างสีสันในวันหยุดกับข่าวที่คัดสรรกันมาเน้นๆ ถ้าไม่อยากพลาดข่าวเด็ด อย่าลืมติดตามชมรายการซันเดย์ ซัมมารี่ 7 วัน..ทันข่าว สดๆได้ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลาดี 6 โมงเย็น ถึง 2 ทุ่ม ทางจีเอ็มเอ็ม 25 และรีรันทางจีทีเอช ออนแอร์ วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น.”             คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

5 สาว 2002 ราตรี รีเทิร์นโชว์เสต็ปแดนซ์สุดแซ่บในงานแต่ง อั๋น-เจนนี่
Feb 18, 2015
 

       ต้องบอกว่ายังคงแซ่บเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนสำหรับ 5 สาว แคท ญาญ่าญิ๋ง เจนนี่ (เจ้าสาว) เบลล์ และ หว่าหวา แห่งอดีตเกิร์ลกรุ๊ป 2002 ราตรี ที่งานนี้ปล่อยเสต็ปแดนซ์สุดแซ่บเพลงจีนี่จ๋าในงานแต่งงาน อั๋น ศราวุธ นวเเสงอรุณ เเละเจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ เรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก จีนี่ จ๋า - งานแต่ง อั๋น-เจนนี่   // จีนี่ จ๋า - 2002 ราตรี【OFFICIAL MV】   // ย้อนชมภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานเซ็ทใหญ่จากคู่รักมาราธอน อั๋น-เจนนี่

เปิดตัว 8 คนสุดท้าย The Star 11 คึกคัก “กัน –แก้ม – โดม” ตัวแทนรุ่นพี่รับน้องใก...
Feb 17, 2015
 

           แถลงข่าวเปิดตัวอย่างคึกคักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ  8 คนสุดท้าย The Star 11 ที่ในปีนี้ได้ตัวแทนเป็น 4 หนุ่ม 4 สาว คนรุ่นใหม่ ประกอบด้วย หมายเลข 1 เมย์ – หนึ่งฤทัย อิสสอาด, หมายเลข 2 เอก - ธนโชติ กุสุมรสนานันท์, หมายเลข 3 จุ้งจิ้ง – ปรัชญา นางรัก, หมายเลข 4 ปู้ – กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร, หมายเลข 5 มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, หมายเลข 6 หญิง - ลินทร์พิตา จินดาภู, หมายเลข 7 เกรซ – เกวลิน พูลภีไกร, หมายเลข 8 เจเจ ภาสพงค์ คุณกำจร                เริ่มงานด้วยการโชว์เพลงจาก 3 รุ่นพี่เดอะสตาร์ กัน นภัทร, แก้ม วิชญาณี และ โดม จารุวัฒน์ ต่อด้วยโชวเปิดตัวเดอะสตาร์ 11 กับเพลง ‘เพื่อดาวดวงนั้น’ เป็นครั้งแรก ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ด และสะกดคนดูได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายด้วยการแนะนำตัวและสัมภาษณ์น้องเดอะสตาร์ 11 ทีละคน โดยรุ่นพี่เดอะสตาร์ กัน แก้ม โดม ที่เรียกว่าอบอุ่นใกล้ชิดเป็นกันเองสุดๆ ทีเดียวจ้า              ตอนนี้เปิดโหวตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รักใคร เชียร์ใคร ก็โหวตเข้ามาได้เลย ที่ sms พิมพ์เครื่องหมายดอกจัน ตามด้วยเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งมาที่ 4242899 หรือกด *4930 ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน แล้วโทรออก และติดตามคอนเสิร์ตเปิดตัวของพวกเขาได้ในวันที่วันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้              ส่วนใครที่กำลังรอติดตามบรรยากาศเต็มๆ ว่าจะสนุกและอบอุ่นขนาดไหน ติดตามชมได้เลยจ้่า....   โชว์เปิดตัวเพลง เพื่อดาวดวงนั้น  the star 11 กัน โดม แก้ม นำทีมเปิดตัวรุ่นน้อง the star 11 ที่เอสพลานาด                 คลิกดู! ประวัติ 8 คนสุดท้าย The Star11     หมายเลข 1 เมย์ – หนึ่งฤทัย อิสสอาด     หมายเลข 2 เอก - ธนโชติ กุสุมรสนานันท์     หมายเลข 3 จุ้งจิ้ง – ปรัชญา นางรัก       หมายเลข 4 ปู้ – กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร     หมายเลข 5 มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์     หมายเลข 6 หญิง - ลินทร์พิตา จินดาภู     หมายเลข 7 เกรซ – เกวลิน พูลภีไกร     หมายเลข 8 เจเจ ภาสพงค์ คุณกำจร       คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!  

รู้และเข้าใจ ซิงเกิ้ลใหม่จาก Crescendo
Feb 17, 2015
 

       รับหน้าที่เขียนเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียง เองเลยทีเดียวสำหรับ นรเทพ มาแสง มือเบสและแกนนำวง Crescendo กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า รู้และเข้าใจ งานเพลงเพราะๆ ตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางวง โดดเด่นด้วยเสียงร้องเปี่ยมเสน่ห์ของ เก้ง -เขมวัฒน์ เริงธรรม นักร้องนำที่กำลังได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนเพลงอยู่ในเวลานี้ ดาวน์โหลดเพลง รู้และเข้าใจ งานใหม่จาก Crescendo ได้ที่ iTune KKBox และ *123 1039596 3 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

กันกัน ประกบคู่ แพรวา เล่น MV ซิงเกิ้ลใหม่ อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ
Feb 17, 2015
 

          ปล่อยงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ ออกมาให้ได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มหน้าใส ‘กันกัน’ ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ โดยหลังจากสร้างความประทับใจ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ด้วยผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์และซีรี่ส์ “รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์, สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อค, รูม อะโลน 401-410” มาแล้ว ล่าสุด! มาในบทบาทนักร้องน้องใหม่ กับเพลงที่มีชื่อว่า “อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ประโยคบอกเล่าเชิงตัดพ้อที่เหมือนคำพูดลอยๆ แต่แฝงไปด้วยความเหนื่อยใจกับความรัก ที่รู้คำบอกลา ก่อนที่จะถามว่ายังรักกันอยู่ไหม โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้ “แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” นักแสดงนำจาก ฮอร์โมน เดอะ ซีรีส์ รับบทเป็นนางเอก             “กันกัน” เผยว่า “สนุกและตื่นเต้นมากครับ ถ่ายทำที่สยามฯ คนเยอะมาก แต่ไม่เกร็ง เพราะผมรู้จักกับแพรวาอยู่แล้ว เลยรับส่งอารมณ์กันไม่ยากครับ ความหมายเพลงนี้คือเมื่อความรักไม่สมบูรณ์ก็ไม่ต้องไปถามหา อยู่กับตัวเองนี่แหละดีที่สุด เพราะยิ่งหายิ่งไม่เจอ สำหรับฉากที่เจอแพรวาอยู่กับแฟน ผมต้องเศร้า เสียใจ และร้องไห้ ก็พยายามทำอารมณ์ทำสมาธิ แล้วก็นึกว่าถ้าตัวเองต้องอยู่ในสถานการณ์แบบนี้จะรู้สึกเศร้าแค่ไหน กว่าพี่ผู้กำกับฯ จะให้ผ่าน ก็หลายเทคเหมือนกันครับ ยังไงก็ขอฝาก “อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ” ด้วยนะครับ เป็นซิงเกิ้ลแรก ผมร้องและเล่นมิวสิกฯ เองด้วย อยากให้ฟังกันเยอะๆ และเป็นกำลังให้ด้วยนะครับ”            ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ” ของศิลปินหนุ่มหน้าใหม่ “กันกัน” พร้อมกันครั้งแรก วันที่ 23 ก.พ.นี้ รายการ “Five Live Fresh” เวลา 17.15 น. ทาง Bang Channel หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1234500 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX จ้า ฟังเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ - กันกัน       กันกัน - แพรวา พูดถึง MV อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ       Teaser MV อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ                 คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!    

บี้ หิ้ว พิช ขึ้นคอนโดประกบปากสุดเร่าร้อน ใน คลับ ฟรายเดย์ 5 ตอน ความลับของหัวใจ...
Feb 17, 2015
 

       แซ่บซี๊ดจี๊ดขึ้นทุกตอน กับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ที่ตัดสายสะดือคู่จิ้นคู่ใหม่ พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล (พิช ออกัส) กับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี (บี้ เคพีเอ็น) แถมคู่นี้มีแววจับมือกันดังไกลในระดับเอเชียชัวร์!! กับการถ่ายทอดบทชายรักชายสะท้อนสังคมในปัจจุบันที่รักกันอย่างง่ายดายผ่านโลกสังคมออนไลน์และทำความรู้จักกันผ่านแค่ตัวหนังสือจากโปรแกรมแชททางมือถือ จนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ยากจะกลับตัวกลับใจ เพราะตอนล่าสุด บอส (รับบทโดย พิช) เพิ่งรู้ว่า วิน (รับบทโดย บี้) มีแฟนอยู่แล้ว แต่ชีวิตบอสตอนนี้ก็มีปัญหามากมายจากปัญหาทางบ้าน วินเลยเป็นที่พึ่งทางใจที่เดียวที่ต้องการเวลานี้ เขาจะตัดสินใจยังไงต่อไปกับความลับครั้งนี้ของเขา       โดย เสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ก็มาถึงซีนใกล้ชิดสนิทแนบแน่นชนิดปากประกับปาก อุ๊บส์! เรื่องมีอยู่ว่า บอส เกิดรถมอเตอร์ไซต์ล้มจนเป็นแผลเลือดออก วินก็เลยโชว์แมนชวนบอสมาทำแผลปฐมพยาบาลกันถึงที่ห้อง แล้วจู่ๆทั้งคู่ก็นอนซบเคียงข้างกันบนเตียงกอดก่ายกันไปจนหน้าแนบชิดกันขึ้นมา งานนี้ก็สปาร์คสิคะ!! แหม่ แค่ฟัง ยังขนลุกซู่ วันถ่ายจริง บี้ ดูตื่นเต้นสุดเพราะขอตัวเข้าห้องน้ำ ทั้งแปรงฟัน ทั้งบ้วนปากเตรียมตัวอย่างเต็มที่ จน พิช อดแซวไม่ได้ว่า “ถ้าจะเตรียมตัวขนาดนั้น คนเล่นด้วยชักตื่นเต้นไปด้วยแล้วนะเนี่ย” บี้ บอก “ของแบบนี้ถึง ใจยังไม่มา แต่ขอกายพร้อมไว้ก่อนยังดี” ทำเอาทุกคนฮา!! แต่พอผู้กำกับสั่งแอคชั่นเท่านั้น ทั้งพิช และ บี้ ต่างก็ทำการบ้านรู้คิวกันมาเป็นอย่างดีจึงลื่นไหลแบบไม่มีติดขัด งานนี้งานไหลจึงมาสิคะ ทั้งคู่เลยถ่ายทอดความรักของชายรักชายจนทำเอาคนในกองวันนั้นอึ้ง ฟินจิกหมอนฟินกันเป็นแถบ เพราะทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์แบบอิน และแสดงจริง เล่นจริงทุกซีน งานนี้คนที่ถูกแซวเยอะสุดคงหนีไม่พ้น บี้ เพราะถึงจะเป็นครั้งแรกกับเลิฟซีนชาย-ชาย แต่กลับแสดงสปีริทจนทุกคนต้องยกนิ้วให้ งานนี้พูดได้คำเดียวแซ่บลืม!!        ติดตามชมซีนสะท้านหัวใจฉากนี้ได้ใน Club Friday The series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น.ทางช่องGMM 25 ห้ามพลาด!!! [Teaser] Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ศิลปินดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'
Nov 20, 2013
 

                แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้                  โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”                   ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”                   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095       //        

'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL
Nov 19, 2013
 

      'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน       ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3   //

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ!
Jun 18, 2013
 

Knomjean คิวแน่น งานเพลงรุ่งแถมงานละครจ่อคิวออนแอร์เพียบ! หลังจากสาว Knomjean ปล่อยซิงเกิลสอง “ทำใจไม่ได้ (I Can’t)” จากอัลบั้ม Meaning เพลงก็ฮิตติดชาร์ตมากมายแถม MV ปล่อยมาแค่ 2 เดือนปล่อยกระแส “อินหรอ” จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 10 ล้านแล้ว ไม่ใช่แค่งานเพลงรุ่งเท่านั้น ตอนนี้สาวขนมจีนยังมีคิวถ่ายงานละคร พี่ KAKA เลยรีบไปสัมภาษณ์สาวขนมจีนเพื่ออัพเดทผลงานละครให้ชาว ilovekamikaze.com ได้รู้กัน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของขนมจีนด้วย

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ
Jun 18, 2013
 

3.2.1 บุกมอบความสุขให้พี่ๆ AIS Call Center กรี๊ดลั่นสนั่นออฟฟิศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  3.2.1 ได้บุกไปมอบความสุขให้กับพี่ๆพนักงาน Call Center ของ AIS โดยจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อมาสร้างความบันเทิงให้พี่ๆคลายเครียดจากการทำงาน แค่ 3.2.1 เปิดตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นออฟฟิศ แล้วก็เริ่มด้วยเพลง มีอีกไหม (Want More Shawty) พี่ๆก็ร้องตามกันเพียบ ต่อมาเป็นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่มีแขกรับเชิญมาแสดงเป็น ใบเตย อาร์สยาม โดยได้พี่พนักงานชาวสีม่วงทั้ง 3 คนมาช่วยเต้นกันอกแทบแตก แถมคนอื่นๆก็ลุกขึ้นมาเต้นจนตึกสั่นเลยทีเดียว ท้ายงานก็ยังมีของรางวัลมาแจกเล่นเกมส์กันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้พี่ๆ AIS Call Center สนุกมันกันยกตึก!!

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน
Jun 18, 2013
 

Faye Kaew, Timethai ชวนน้องใหม่ Thank You เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางพารากอน หลังจากที่พี่ KAKA มาชวนทุกคนไปร่วมดูมินิคอนเสิร์ตจาก Faye Kaew, Timethai และ Thank You ที่ Paragon กัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนๆก็มากันแน่น Paragon เลย เปิดงานกันด้วยหนุ่ม Timethai ที่ขนเอาเพลงใหม่สุดฮอตอย่าง มาได้จังหวะ (In Time), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me) มาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาสาวๆกรี๊ดไม่หยุดเลย ต่อมาเป็นโชว์จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดจาก KamiKaze นั่นก็คือ Thank You ที่พกเพลง Thank You for Your Love มาโชว์ครั้งแรกก่อนใคร แม้จะเป็นโชว์แรกแต่ก็โชว์ได้ดีมากทำเอาพี่ KAKA ปลื้มเลย ปิดท้ายด้วย Faye Kaew ที่แฟนๆต่างรอคอย มาพร้อมกับเพลง แฟนคนนึงและหลงทาง เรียกได้ว่าสองสาว Faye Kaew แทบจะไม่ได้ร้องเลยเพราะแฟนๆช่วยกันร้องเสียงดังเชียว แล้วงานต่อไปแฟนๆภาคเหนือ ก็เตรียมตัวเจอกับ Faye Kaew และ Knomjean ได้เลยที่กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปเลยนะจ๊ะ

สองหนุ่ม Split สุตฮอตโปรยเสน่ห์ทำแฟนๆเพ้อใน Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ”
Mar 21, 2013
 

ผ่านพ้นไปแล้วกับ  Meet&Greet “แฟนโพส Split เพ้อ” ที่สองหนุ่มโซ่-นิวได้ลงมือคัดเลือกผู้โชคดี 20 คนเองกับมือ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่า สองหนุ่มถึงขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะว่าภาพที่แต่ละคนส่งมากันนั้นทำให้สองหนุ่มเพ้อสุดจริงๆ กิจกรรม Meet&Greet นี้เริ่มขึ้นหลังจาก Split ลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าลงจากเวทีปุ๊บก็พุ่งตรงมาที่ร้าน Farm Design สาขา The Nine พระราม 9 ทันที เมื่อสองหนุ่มเห็นผู้โชคดีที่มากัน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย แหม!! ก็ผู้โชคดีแต่ละคนตัวจริงน่าเพ้อกว่าในรูปซะอีก ภายในกิจกรรมครั้งนี้สองหนุ่มโซ่นิวของเราได้จับฉลากชื่อแบ่งออกเป็น 2 ทีม เพื่อแข่งขันกันเล่นเกมส์ทายชื่อเพลงแบบใน Demo Project Studio การแข่งขันเข้มข้นมาก แต่ในที่สุดก็ได้ทีมที่ชนะนั้นได้แก่ทีมของหนุ่มนิวนั่นเอง แล้วพักเหนื่อยด้วยการกินน้ำกินขนม แต่งานนี้ได้นิว-โซ่มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย และกิจกรรมนี้ได้ปิดท้ายที่การสุ่มผู้โชคดี 3 คน มาร่วมกันร้องเพลง โดยมีสองหนุ่มนั่งขนาบข้าง คนนึงร้องเพลง คนนึงดีดกีตาร์ พี่ KAKA ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉามากกกก สองหนุ่มทำเอาผู้โชคดีเพ้อสุดมาก แฟนๆที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็อย่าเสียใจไป ยังมีอีกหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ติดตามกันได้ที่ www.ilovekamikaze.com

7 สีคอนเสิร์ต แฟนตามมาเชียร์ Knomjean, Demo Project กันแน่น
Mar 21, 2013
 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ KAKA ตาม Knomjean และ Demo Project ไป 7 สีคอนเสิร์ตที่ The Nine พระราม 9 บอกก่อนเลยว่ารายการนี้ออนแอร์ตอนเที่ยง แต่พี่ KAKA เห็นว่าแฟนๆมาจับจองพื้นที่กันหนาแน่นตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว แถมยังขนป้ายไฟมาเป็นร้อย พอสาว Knomjean ขึ้นร้องเพลงแรก “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ (Yours)” คนก็เยอะขึ้นจนพี่ KAKA แทบไม่มีที่ยืน และยังร้องตามกันซะเสียงดัง ต่อด้วย Demo Project แฟนก็กรี๊ดต้อนรับกันกระหน่ำมาก บรรยากาศที่หน้าเวทีสนุกมากกว่าใน TV เยอะเลย ถ้าคราวหน้ามี 7 สีคอนเสิร์ตอีก ทุกคนสามารถตามมาเชียร์กันได้เลยที่ The Nine พระราม 9 สนุกสุดๆบอกเลย ถ้ามีเมื่อไรพี่ KAKA จะรีบมาชวนทุกคนแน่นอน ;)

New Release! แฟนคันแรก - Four-Mod feat.The Richman Toy
Mar 21, 2013
 

หลังจาก Duo สาวเจ้าแม่เพลง Pop อย่าง Four-Mod สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ จนทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศกวาดซื้อจนหมดแผงไป คราวนี้้มากับอัลบั้มใหม่ “Club FM” พร้อมลุคใหม่ที่ไม่ใช่เจ้าแม่สี Pastel แล้ว แต่มาในมาดเท่ด้วยโทนสีดำขาว เสื้อโชว์เอวกับกระโปรงสั้นที่มี Graphic Print เป็นแบบ Stripe print หรือลายทางนั่นเอง แถมคลุมด้วย Jacket แขนกุดปักตัวอักษร F กับ M ที่หน้าอก โดยซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ The Richman Toy มาร่วม Featuring ด้วยกัน แฟนคันแรก Feat. The Richman Toy ซิงเกิลคลายปมปัญหาหัวใจของ หนุ่มอยากมีรถ สาวอยากมีรัก จากกูรูเรื่องเลิฟ “Four-Mod” จริงรึ? จริงซิ! ไม่มีรถ แต่มีรัก อยากเป็น... เป็นแฟนคันแรกของเธอ โหลดแฟนคันแรกไปฟังก่อนมีรถคันแรก ด่วน! ที่นี่http://bit.ly/1466OQw iTunes : http://bit.ly/ZMbpjDหรือ*339055 (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด)

ครั้งแรกที่นี่กับการเผยภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Four-Mod !!!
Mar 6, 2013
 

นี่เป็นครั้งแรกกับการเผยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ 2 สาว Four-Mod เรียกได้ว่า Exclusive สุด เพื่อชาว ilovekamikaze.com โดยเฉพาะเลย แฟชั่นเซทชุดนี้เรียกได้ว่า สดใส น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดของ Four-Mod เลยทีเดียว ที่เห็นภาพทั้งหมดนี่เป็นแค่นำ้จิ้มนะจ๊ะ ใครอยากดูภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ Four-Mod แบบเต็ม วันนี้อิ่มรีบวิ่งไปหาซื้อนิตยสาร “แพรว” กันได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

Demo Project ทำเซอร์ไพรส์ ส่ง 2 สาวชื่อเหมือนกัน ฟ้า-แครอล ทำโปรเจคคู่ในนาม Aris
Mar 6, 2013
 

ประสบความสำเร็จกันทั้งคู่ สำหรับ ฟ้า – อริสรา และ แครอล – อริศรา จาก Demo Project ในเครือ KAMIKAZE ซึ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งคู่ และด้วยความที่ชื่อเหมือนกันโดยบังเอิญและสนิทกันสุดขั้ว จึงจับมือกันทำซิงเกิลพิเศษในนาม Arisara ซึ่งมาจากชื่อจริงของทั้ง 2 พร้อมส่งเพลงพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ถ่ายทอดความรัก 2 มุมมอง ในเพลง อริศ(ส)รา เพลงนิยามความรักต่างมุมที่ตั้งใจตั้งชื่อเพลงให้เหมือนกับชื่อวงเพราะมาจากความรู้สึกจริงๆของ 2 สาว Arisara “สวัสดีค่ะ พวกเรา Arisara ค่ะ เรา 2 คนก็สนิทกันมาก คุยกันมาตลอดว่าอยากจะทำซิงเกิลด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร้องเพลงด้วยกันสนุกๆลง Youtube ก็มีแฟนๆเชียร์ให้เราทำเพลงคู่กัน จนในที่สุดเราก็ได้เสนอพี่ๆที่ค่าย Demo Project เลยได้ทำเพลงพิเศษคู่กันในชื่อ Arisara ค่ะ ส่วนชื่อ Arisara ก็มาจากชื่อจริงของเรา 2 คนที่บังเอิญชื่อเดียวกัน ทั้งที่แครอลก็เป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ฟ้าก็เป็นไทยแท้ แม้จะต่างกันตรงตัวสะกดภาษาไทย แต่มีความหมายเดียวกันด้วย เลยเป็นที่มาของเพลง ‘อริศ(ส)รา’ ค่ะ ชื่อเพลงที่เราตั้งใจตั้งเหมือนชื่อวงก็เพราะเพลงนี้แทนความรักต่างมุมมองของเรา 2 คนได้อย่างชัดเจน โดยฟ้าจะเป็นตัวแทนของความรักในมุมที่สมหวัง ส่วนแครอลจะเป็นตัวแทนของความรักมุมที่ผิดหวัง แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน เราก็จะยิ้มให้กับมันได้เสมอ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้มาถ่าย MV. กันที่สวนเบญจสิริค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่า เรา 2 คนชวนกันออกมาเล่นดนตรีในสวน แล้วก็ได้พบเห็นการแบ่งปัน ความรัก ความสุขในสวนแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามค่ะวันที่ 19 ก.พ. นี้ดูก่อนใครที่ www.ilovekamikaze.com  นะคะ ดาวโหลดโทร. *339085 ฝากด้วยค่ะ”  

ครั้งแรกในรอบ 8 ปี Four ยอมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำประกบ Mod
Mar 6, 2013
 

ข่าวล่าเขย่าวงการบันเทิง !! เจ้าแม่ Pop Duo แห่ง KamiKaze อย่าง Four-Mod ที่ยอมสลัด look สาวแบ๊วใสน่ารัก เป็นสาวสวยเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง “แพรว” หลังจากโดนนิตยสารหัวใหญ่ๆรุมขอให้ถ่ายชุดว่ายน้ำมากว่า 4-5 ปี สาว Four เผยที่ยอมรับงานนี้ เพราะเมื่อก่อนยังเด็กไปแต่ตอนนี้พร้อมแล้วแถม Four ก็เรียนจบแล้วด้วย ด้านสาว Mod ที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งที่ 2 แล้วกล่าวว่า แม้ Mod จะเคยถ่ายไปแล้ว แต่ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรก เพราะนี่เป็นการถ่ายคู่กันแบบ Four-Mod ครั้งแรก บอกเลยว่า “แซ่บคู่แน่นอนค่ะ” ใครอยากเห็นเต็มรอดูได้ในนิตยสาร แพรว วางแผงวันที่ 25 ก.พ.นี้ทั่วประเทศ แต่วันนี้พี่ KAKA แอบเอารูปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน นี่แค่เบื้องหลังยังทำเอาพี่ KAKA ทึ่งตกตะลึงในความสวยของทั้งคู่เลย ของจริงจะขนาดไหนเนียะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันล่ะ

Seed Awards 8 นี้ WAii, Timethai เข้าชิงรางวัลศิลปินสุดซี๊ด
Mar 6, 2013
 

เป็นอีกปีที่ศิลปิน KamiKaze ไม่พลาดได้เข้าชิงรางวัลสุดซี๊ดจากงาน Seed Awards 8 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2013 ณ Centerpoint studio สุขุมวิท 105 ซ. ลาซาล โดยงานนี้มีหนุ่ม Timethai ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และสาว WAii ควบเสนอชื่อ 2 รางวัลได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี๊ด และศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด แหม!! นับว่าเป็นปีทองของทั้ง WAii และ Timethai มากๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆน้าาาาา
SHOW MORE...